CÓ CÁCH NÀO CHỮA DỨT ĐIỂM VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG?

27 Tháng Chín, 2017
2231

Viêm loét dạ dày có tỉ lệ kháng thuốc từ 80 – 90% nên rất khó chữa, dễ tái phát. Chỉ sử dụng kháng sinh sẽ không thể trị dứt điểm, thậm chí khiến bệnh tình trở nên nặng hơn, thậm chí chuyển nặng sang ung thư dạ dày

Viêm loét dạ dày có tỉ lệ kháng thuốc cao

CÔNG THỨC CHỮA DỨT ĐIỂM VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG

Trong y học cổ truyền, nghệ vàng được coi là thần dược chữa các bệnh mạn tính, nan y. Thực tế những nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chứng minh hoạt chất chính trong nghệ là Curcumin có tác dụng chống viêm cực mạnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, tăng tiết chất nhầy mucin để tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Tuy nhiên bột nghệ chỉ có 3-10% curcumin, nên với liều 2-3 thìa bột nghệ, tương đương 10g/ngày không thể đạt liều khuyến cáo của các chuyên gia y tế 4-8g curcumin/ngày để đủ phát huy hiệu quả. Đấy chính là lý do tại sao nhiều bệnh nhân dạ dày uống tới hàng chục kg bột nghệ mà vẫn không thấy cải thiện

Nano Curcumin – Hoạt chất điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả

Khắc phục nhược điểm đó, các nhà khoa học đã sản xuất được Nano Curcumin có kích thước nhỏ dưới 100nm tan trong nước, hấp thụ nhanh qua màng tế bào, có thể tập trung tấn công vào vùng bị viêm, mang lại hiệu quả điều trị viêm loét dạ dày tá tràng gấp hàng nghìn lần. Đây là phương pháp mới kết hợp công nghệ y học hiện đại và dược liệu đông y mang lại kết quả điều trị cao.

Sử dụng những thực phẩm có chứa nano curcumin thường xuyên, đều đặn và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cho bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng viêm loét dạ dày, tái tạo niêm mạc dạ dày, ngăn chặn viêm loét dạ dày biến chứng thành ung thư dạ dày.

Giải pháp điều trị viêm loét dạ dày – Ngăn ngừa ung thư dạ dày được tin dùng

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

 

Comments

comments