Curcumin có khả năng ngăn chặn nhiều bệnh được khoa học chứng minh

29 Tháng Sáu, 2017
88

 

 

Trích dẫn bài viết “Curcumin có khả năng ngăn chặn nhiều bệnh được khoa học chứng minh” được đăng tải trên báo 24h năm 2017

Curcumin có trong nghệ vàng

 

Các nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Sinh học Ung thư và trường Đại Học Nam Dakota, Hoa Kỳ đã công nhận Nano Cucurmin có công dụng giúp tái tạo tế bào da, mờ nám, giảm vết thâm tại sẹo, chống lão hóa, phục hồi sức khỏe, chống và ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày, tá tràng; hỗ trợ điều trị các bệnh: viêm khớp, tiểu đường, gan mật, Alzheimer,… Đặc biệt, Cucurmin có tác dụng ức chế sự hình thành khối u, ngăn cản sự phát triển của khối u, ức chế di căn của một số bệnh u bướu.

Sử dụng công nghệ Nano tiên tiến

Tin vui cho nền y học Việt Nam khi trên thị trường đã có sản phẩm U+ GOLD Fucoidan có thành phần chính là Nano Cucurmin (tinh nghệ Nano), với hàm lượng tối ưu (250mg/ viên) đem lại hiệu quả, tác dụng rõ rệt hơn.

Đồng thời Nano Cucurmin còn kết hợp với Fucoidan, Tam thất bắc, Linh chi, Cao xạ đen… giúp tăng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và an toàn cho sức khỏe. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe U + GOLD Fucoidan là thành quả của sự nghiên cứu giúp:

– Giúp chống oxy hóa

– Hạn chế sự phát triển của u bướu lành tính do gốc oxy hóa gây ra.

– Giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

– Giúp các viết thương nhanh liền sẹo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe U+ gold Fucoidan

Sản phẩm được xem như một món quà cho sức khỏe ngăn chặn sự đe dọa từ căn bệnh u bướu quái ác.

Xem thêm thông tin về u bướu tại uplusgold.com .

Hotline: 0906 466 863

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: 24h.com.vn

Comments

comments