Giải mã công dụng ức chế khối u của U+Gold Fucoidan

23 Tháng Sáu, 2017
104

U+Gold Fucoidan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu và điều chế có tác dụng vượt trội trong phòng và hỗ trợ điều trị khối u do 3 hoạt chất chính tạo nên là Fucoidan, Curcumin và NotoGinseng. Đây là những chất chống oxi hóa mạnh, tiêu diệt các gốc tự do để dự phòng và hỗ trợ điều trị khối u giúp nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch.

1. Fucoidan trong tảo nâu được nhập khẩu từ Nhật Bản

Kết quả của nhiều công trình nghiên cứu chứng minh Fucoidan có thể giúp đẩy lùi khối u phát triển với 3 tác dụng chính:

                               Fucoidan Ức chế khối u phát triển

 • Kích thích tế bào khối u tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis:

Bằng khả năng đặc biệt của mình, Fucoidan có thể hoạt hóa gen ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào ung bướu sẽ tự tiêu diệt cho quy trình Apoptosis. Các tế bào này sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp Fucoidan có thể ngăn chặn khối u mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

 • Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung bướu:

Các tế bào khối u có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc cắt đứt người dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ “chết vì đói”. Điều này giúp tránh được tình trạng di căn.

 • Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch:

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe đối chống chọi với bệnh. Các tế bào khối u xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại khối u. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình “đại thực bào” (tiêu diệt virus). Với 1 hệ miễn dịch hoàn hảo, bạn sẽ có thể ngăn ngừa cũng như đẩy lùi khối u phát triển.

2. Curcumin trong nghệ vàng

                           Curcumin trong nghệ có tác dụng điều trị khối u

Curcumin trong nghệ được nghiên cứu có khả năng ức chế 3 giai đoạn của khối u là:

 • Giai đoạn hình thành tế bào ung bướu: Curcumin có khả năng hoạt động ở mức độ tế bào. Ở giai đoạn sớm, nó có thể điều hòa chu kỳ sao chép tế bào và giúp ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát được của các tế bào mô mới trong các khối u. Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh có thể ức chế hoạt động của các enzym gây viêm. Các quá trình viêm lâu ngày giải phóng mạnh mẽ các gốc tự do, dẫn tới tăng tính oxy hóa tế bào, tế bào bình thường tăng nguy cơ đột biến,hình thành khối u. Vì vậy Nano Curcumin giúp giảm viêm, hồi phục tổn thương, ngăn chặn hình thành tế bào khối u.
 • Giai đoạn phát triển ung bướu: Các tế bào khối u nhân lên không kiểm soát, nhờ các đột biến của nhân DNA, bỏ qua chu trình chết tự nhiên của tế bào, nên các tế bào này không tự hủy khi già đi, khiến khối u càng ngày càng lớn. Nano Curcumin tăng sức mạnh của hệ miễn dịch bằng cách tăng số lượng các tế bào T, tế bào NK, đại thực bào. Nano Curcumin gây ra sự chết rụng của các tế bào ung bướu, lặp lại chu trình chết tự nhiên của tế bào khối u
 • Giai đoạn di căn: Xung quanh khối u hình thành hệ mao mạch mới, cung cấp máu và dinh dưỡng tới nuôi dưỡng khối u, khiến tế bào ung thư xâm nhập vào máu, lan tới các mô và cơ quan khác của cơ thể. Nano Curcumin ức chế hình thành mạch máu, dẫn đến cái chết của khối u do không có dưỡng chất, ngăn cản quá trình di căn.

3. NotoGinseng có trong tam thất bắc

                        Tam thất – nâng cao sức khỏe bệnh nhân u bướu

Notoginseng có trong tam thất là hoạt chất chính giúp ức chế sự di căn của khối u. Ngoài ra hoạt chất này còn được chứng minh làm giảm tác dụng của hóa xạ trị. Giúp nâng cao sức khỏe của bệnh nhân u bướu.

Ngoài ra, Fucoidan và Notoginseng còn là chất dẫn giúp phát huy tối đa công dụng của Curcumin. Với sự phát triển của công nghệ, 3 hoạt chất này đã được sản xuất trên một phức hệ Nano, với kích thước siêu nhỏ, dễ tan, dễ hấp thụ mang lại hiệu quả điều trị vượt trội.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh u bướu hiệu quả

Thành Phần U+GOLD FUCOIDAN còn có Cao xạ đen giúp tăng cường chức năng gan mật, Linh chi và Piperine giúp tăng cường dức khỏe, bổ dung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp bệnh nhân có được một thể trạng tốt nhất để chống chọi với các phương pháp điều trị hóa xạ.

U+GOLD FUCOIDAN có tác dụng:

 • Chống Oxy hóa
 • Hạn chế sự phát triển của khối u
 • Giảm tác dụng phụ, nâng cao thể trạng của bệnh nhân trong hoặc sau quá trình hóa xạ trị
 • hỗ trợ giảm các triệu chừng viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Tăng cường chức năng gan mật
 • Giúp viết thương nhanh chóng hồi phục

Liên hệ Hotline: 0906 466 863 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Hoặc đăng ký tư vấn nhanh tại đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

Comments

comments