Tác dụng của nấm linh chi với bệnh U Bướu

20 Tháng Mười, 2017
457

Nấm Linh Chi giúp cơ thể hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố chung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, từ đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, một số trường hợp u bướu có thể được trị lành. Linh chi còn giúp cải thiện thể chất của bệnh nhân ung bướu, giảm nhẹ triệu chứng.

Nấm linh chi giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân ung bướu

Ung thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau phụ thuộc vào vị trí của bệnh ung thư, phụ thuộc vào đặc điểm, giai đoạn và khả năng di căn của khối u. Việc chẩn đoán xác định bệnh ung thư thường đòi hỏi phải sinh thiết rồi quan sát trên kính hiển vi. Người bị ung thư có thể được chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp hóa trị liệu hoặc xạ trị. Đặc biệt người bệnh ung thư có thể ngăn ngừa ung thư qua chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày, nếu đã phát bệnh nên kết hợp tây y và phương thuốc hỗ trợ điều trị ung thư bằng thuốc nam rất hiệu quả trong đó Nấm Linh Chi là loại thực phẩm chức năng dùng hàng ngày giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh ung thư được chuyên gia y học khuyên dùng.

Nấm linh chi có tác dụng rất tốt trên nhiều loại bệnh nan y

Nấm linh chi có tác dụng trên nhiều bệnh nan y

Nấm linh chi rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các loại ung thư cũng như bệnh cao huyết áp, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tiểu đường. Nấm Linh Chi có thể giảm quá trình lão hóa cơ thể chống già. Nấm Linh Chi cũng hiệu quả với các bệnh về khớp chống đau nhức cho người có tuổi, giúp phòng ngừa xơ cứng động mạch, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể. Đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng hạn chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên tác dụng của Linh Chi đỏ  còn được sử dụng như là loại thuốc hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị cũng nên dùng Nấm Linh Chi đỏ.

Nấm linh chi giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nấm linh chi có tác dụng rất tốt trên một số bệnh ung thư

Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crom… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào, Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..

Đa số bệnh nhân u bướu sau khi uống nấm linh chi triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được cải thiện, các triệu chứng như sốt nhẹ, ho, tức ngực, đại tiện, lỏng đều chuyển tốt, khối u bị khống chế, chức năng miễn dịch phục hồi, tinh thần và thể lực được cải thiện, tuổi thọ được kéo dài, một số trường hợp u bướu được trị lành. Dùng Linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị, sẽ làm giảm phản ứng phụ của hóa trị và xạ trị, nâng cao hiệu quả của hóa trị và xạ trị.

U+Gold Fucoidan – Sản phẩm được nhiều bệnh nhân tin dùng

Comments

comments