Thực hư chuyện sử dụng tảo nâu ức chế khối u

11 Tháng Tám, 2017
375

Trích dẫn nội dung bài viết: “Thực hư chuyện sử dụng tảo nâu ức chế khối u” được đăng tải trên webtretho 2017

Chuyện là em có đứa cháu họ bị khối u ở t.ử c.u.n.g. Đi thăm nó mà em phát hoảng, nhìn xanh xao hốc hác lắm. Điều trị bằng xạ trị làm nó ăn không được, miệng lưỡi lỡ ra hết. Nhìn thương lắm!

Tìm hiểu một số thông tin qua mạng, được biết là các loại tảo nâu, nghệ… có tác dụng hỗ trợ ức chế khối u, giảm độc tính hóa xạ trị, nhưng em không biết thực hư thế nào. May mà em có con bạn thân làm bác sĩ, nó giải thích với em cơ chế phát triển và thời điểm ngăn chặn khối u bằng thảo dược. Nay em muốn chia sẻ với các mẹ nào cần đây ạ!
Thứ nhất: Khi một tế bào bị đột biến dưới sự tác động của hóa chất, môi trường ô nhiễm hoặc bị viêm lâu ngày dẫn đến tế bào bị xơ. Chúng sẽ không tự chết theo quy trình của cơ thể mà bắt đầu nhân lên mất kiểm soát, hình thành khối u. Khối u ngày càng to ra, xâm lấn các tế bào bên cạnh. Chúng có thể lây lan nhanh chóng qua đường đi của bạch cầu tạo ra tình trạng di căn.

Khối u hình thành từ một tế bào đột biến, không tự chết theo chu trình

Thứ hai: Các thảo dược giúp ức chế sự phát triển của khối u là fucoidan trong tảo nâu, curcumin trong nghệ và củ tam thất.

Bộ ba thảo dược này có tác dụng: 

• Chống oxy hóa, ức chế enzym gây viêm, hồi phục tổn thương, ngăn chặn hình thành tế bào u.
• Hoạt hóa gen ức chế khối u P53 khiến tế bào u bướu tự tiêu diệt.
• Tiết ra enzym metalloproteinase ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới- cắt đứt dinh dưỡng nuôi khối u, tránh tế bào u xâm lấn, di căn.
• Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa xạ trị.

Việc phòng chống khối u phát triển bằng thảo dược như fucoidan, curcumin là hoàn toàn có cơ sở y học.

                           Bộ ba dược liệu ức chế khối u hiệu quả

Bạn em giới thiệu cho em sản phẩm U+Gold Fucoidan, được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên như fucoidan, curcumin, tam thất, xạ đen, linh chi… để giúp đứa cháu họ của em nâng cao thể trạng, hỗ trợ điều trị bệnh nhanh khỏi.
Sử dụng U+Gold được một thời gian, cháu em ăn uống được hơn, nhìn mặt cũng hồng hào, tình trạng hồi phục tốt, có thể xuất việm sớm hơn dự kiến.

                     Giải pháp hỗ trợ điều trị khối u từ thiên nhiên

Ai có người nhà đang bị bệnh thì tham khảo thử nha! Em thấy sản phẩm này tốt và rất cần thiết để điều trị khối u đấy!
Đây là trang web của thuốc, các mẹ vào xem tham khảo thêm nhé: uplusgold.com

Nguồn webtretho.com

Comments

comments