Xem Nhiều 2/2023 #️ ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? # Top 9 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 2/2023 # ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? ” ✅

Tất cả các điện thoại thông minh có công nghệ Bluetooth đã được nhúng bởi các nhà sản xuất thiết bị. Tuy nhiên Apple Việc truyền dữ liệu giữa các thiết bị của nó qua Bluetooth không hề đơn giản, tuy nhiên, đây là một tính năng quan trọng trong mọi thứ smartphones. Bluetooth cũng có thể được sử dụng để phát âm thanh, video và hình ảnh đến một thiết bị khác như loa ngoài hoặc TV thông minh. Có những thiết bị khác như của bạn Apple Đồng hồ, AirPods và cân thông minh yêu cầu Bluetooth để kết nối với một thiết bị chính.

Khi bạn có nhiều thiết bị được kết nối với iPhone, việc xác định kết nối và thiết bị trở nên khó khăn. Các nhà sản xuất thường duy trì một cái tên rất khó hiểu, hoạt động như một biểu tượng, giống nhau cho tất cả các thiết bị của cùng một nhà sản xuất. Ví dụ: bạn có thể có hai loa Bluetooth và mỗi loa có thể có cùng tên theo mặc định. Giải pháp duy nhất là đổi tên chính xác các thiết bị này thành một cái gì đó cụ thể hơn.

Đổi tên iPhone của bạn. Đổi tên thiết bị Bluetooth.

Làm cách nào để thay đổi tên bluetooth trên iPhone?

Một trong những điều chỉnh dễ dàng nhất để thực hiện trên iPhone là quá trình thay đổi tên Bluetooth trên iPhone. Nói chung, iPhone nhân đôi tên của thiết bị là Bluetooth, điều đó có nghĩa là rất khó để nhận ra hai thiết bị tương tự trên cùng một mạng Wi-Fi. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột trên iPhone, đây là các bước để thay đổi cài đặt iPhone:

Bước 1: Bấm vào Cài đặt Ứng dụng trên iPhone của bạn

Bước 4: Tìm và nhấn vào tên thiết bị của bạn để bật tùy chọn chỉnh sửa.

Bước thứ nămCuối cùng, nhấn X, Ở bên phải của tên thiết bị. Điều này sẽ xóa tên hiện tại và bạn sẽ có thể nhập tên bạn chọn.

Bước thứ sáu. Bấm vào Đã hoàn thành Nó nằm ở góc dưới bên phải của bàn phím và có màu xanh lam

Cũng đọc: Cách đổi tên Album ảnh iPhone

Làm cách nào để thay đổi tên Bluetooth cho các thiết bị iPhone được kết nối?

Hầu hết các thiết bị Bluetooth như tai nghe không thể được đổi tên. Apple Đồng hồ và AirPods vì các thiết bị này không có bàn phím. Vì vậy, tùy chọn duy nhất còn lại là kết nối các thiết bị này với một thiết bị khác có bàn phím và cố gắng đổi tên nó. May mắn thay, bạn có Apple IPhone có thể làm điều đó cho bạn, đây là các bước nhanh chóng và trực tiếp:

Bước 2. Kết nối thiết bị này với iPhone của bạn. Bạn chỉ có thể đổi tên thiết bị Bluetooth sau khi được kết nối với iPhone.

Bước 3. Sau khi xác nhận, mở Cài đặt Ứng dụng trên iPhone của bạn.

Bước 4. Định vị Bluetooth, Trong Cài đặt và nhấp vào nó.

Bước thứ năm. Các thiết bị hiện được kết nối với iPhone của bạn sẽ được liệt kê. Lời ” Đã kết nối “Cho biết thiết bị hiện đang được kết nối.

Bước thứ sáu. Bây giờ xác định vị trí bức thư ” Tôi “Ở bên phải của thiết bị được kết nối và nhấp vào thiết bị.

Bước 7. Vòi Danh từ, Bạn sẽ có thể thay đổi tên Bluetooth của iPhone được kết nối và nhấp vào Đã hoàn thành.

Điều này sẽ đổi tên thiết bị và bây giờ bạn có thể chọn thiết bị này thông qua bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay khác với tên mới mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đổi tên thiết bị, có thể có hai lý do.

Đầu tiên, Thiết bị không được kết nối đúng với iPhone của bạn. Ngắt kết nối, sau đó kết nối lại và thử lại.

Thứ hai Một số nhà sản xuất thiết bị không cấy tùy chọn đổi tên thiết bị và bạn nên giữ nguyên tên mặc định cho đến hết đời. Điều này thường xảy ra với các thiết bị giá rẻ và không có thương hiệu, bởi vì nếu các nhà sản xuất không để lại tùy chọn cho trường tên, bạn không thể chỉnh sửa nó.

Cũng đọc: Cách ghi nhanh và chỉnh sửa bản ghi âm trên iPhone

Bạn có thể thay đổi tên của Bluetooth trên iPhone không?

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Tên Trong Vc Trên Tiếng Nhật. Cách Thay Đổi Tên Và Họ Trong Liên Hệ (Vc)

Trong năm 2009, quy trình thay đổi họ trên trang web đã trở thành “đã trả”, đối với nó, tôi phải cung cấp làm tài sản thế chấp làm tài sản thế chấp, sau khi đăng ký thành công, hãy quay lại tài khoản tiền thưởng của người dùng.

Hiện tại, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Để thay đổi tên hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác – tên, ngày sinh, nơi cư trú, v.v. – Bây giờ có một trang đặc biệt mà người dùng có thể thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết và tuyệt đối.

Thay đổi họ – không có vấn đề gì

Để bắt đầu thay đổi tên VKontakte, người dùng cần chuyển đến tài khoản của mình trong mạng xã hội. Làm thế nào để làm điều đó, không có khả năng giải thích: Nếu bạn đã đăng ký VKontakte, thì sẽ không có vấn đề gì với lối vào hồ sơ.

Theo các quy tắc của mạng xã hội Vkontakte, đó là thông lệ để chỉ định dữ liệu thực. Chúng nên được viết bằng tiếng Nga – để những người dùng khác sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên trang web. Tuy nhiên, để tuân thủ các khuyến nghị hoặc tĩnh đơn thuần hóa, chỉ giải quyết bạn. Do đó, trong cột “Họ” trong phần Chỉnh sửa trang của tôi, bạn có quyền viết những gì bạn nghĩ. Bạn có thể thay đổi dữ liệu cá nhân trên trang web không giới hạn số lần. Chỉ sau khi thay đổi họ hoặc chỉnh sửa các phần khác, đừng quên nhấp vào nút Lưu để bảo mật tùy chọn cuối cùng.

Mạng xã hội của Vkontakte hoặc như nó còn được gọi là VK, ngày càng trở nên phổ biến. Hiện tại là ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của nó. Hàng triệu người dùng internet sử dụng mạng xã hội này để liên lạc với bạn bè và người quen. Nhiều người có mong muốn hoặc nhu cầu thay thế tên VKontakte trên trang cá nhân. Ví dụ: không phải dữ liệu thực sự đã được giới thiệu hoặc bạn chỉ cần lừa đảo kỳ lân trong một giấc mơ, sẽ được làm mát theo một cách khác, nhưng thậm chí đặt ba ngôi sao.

Nếu bạn có thời gian và mong muốn chờ đợi, nó chỉ đủ để gửi một cuộc điều tra về quản trị và chờ phản hồi. Nếu yêu cầu của bạn là đủ, thì rất có thể mọi thứ sẽ ổn, nhưng các yêu cầu của “Unicorn of ngủ” chính xác sẽ không ai sẽ chấp thuận. Và có thể chỉ đơn giản là để tự từ chối phổi của chuột thần thánh, chính quyền VKontaktov. Hầu hết các truy vấn đơn giản với tên phổ biến bỏ qua hệ thống rất nhanh, rất có thể, mạng xã hội có một cơ sở của tên đơn giản và phổ biến, các vấn đề chỉ xảy ra trong các trường hợp tên bất thường. Và nếu bạn đọc tex này, bạn có một câu hỏi tương tự. Do đó, hãy xem xét câu hỏi này chi tiết.

Người dùng đã phát hiện ra một lỗi rất thú vị hoặc lỗi hệ thống. Với sự giúp đỡ mà bạn có thể thay đổi tên và họ hoàn toàn, những gì bạn muốn hoặc đủ là đủ cho trí tưởng tượng và bàn phím của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần tắt trang của mình khỏi điện thoại di động. Thông qua nó, trang của bạn nhận được sự bảo vệ chống hack và gian lận, và tên của tên mà không cần quản trị không bao giờ gọi bất cứ điều gì khác. Để làm điều này, có một cách đã được chứng minh để đính kèm số vào một trang khác hoặc đăng ký một tài khoản mới trên số điện thoại này. Bây giờ bạn cần quay lại tab với trang nơi bạn muốn thay đổi tên để nhập phần dữ liệu cá nhân. Bạn sẽ thấy rằng trang này không được đính kèm với số nào.

Tiếp theo nên đi đến Invite_Confirm. Cửa sổ đăng ký sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong đó, chúng tôi nhập tên và họ mong muốn. Nhấp vào xa hơn, và sẽ có một yêu cầu đến số điện thoại. Không cần phải nhập số. Chúng tôi quay lại tab, với cập nhật trang, tên và dữ liệu họ được thay đổi. Bây giờ bạn có thể trả lại số điện thoại một cách an toàn đến đúng nơi. Nhưng đừng quan tâm, không thể làm quá thường xuyên, nếu không hệ thống sẽ không cho phép bạn đính kèm số vào trang tiếp theo. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, một vài lần để thay đổi số lượng “nơi cư trú”. Bạn có thể xóa trang thứ hai đã trải qua một số điện thoại.

Về mặt lý thuyết thuần túy, đó sẽ là một cuộc hôn nhân hư cấu, nhưng đôi khi họ sẽ không phải là một cái tên đẹp.

Đối với phương pháp này, thêm một Nudo, như một người bạn của một người có tên của chúng tôi, điều này chắc chắn sẽ sẵn sàng để giúp bạn. Trong trường hợp cực đoan, hãy đăng ký trang, tình yêu giả của bạn. Trong bảng câu hỏi, đặt tình trạng, kết hôn / kết hôn, phụ thuộc vào tình dục và chỉ định người dùng cần thiết với người phối ngẫu hoặc người phối ngẫu của bạn. Sau đó, người dùng xác nhận mối quan hệ này với các hành động của sự thay đổi trạng thái hôn nhân cho biết trang của bạn. Bây giờ bạn có thể thay đổi họ của bạn.

Bỏ qua hệ thống bằng cách sử dụng bảng phát triển

Phương thức này hành động với một trăm phần trăm kết quả. Nhưng có những sắc thái nhỏ trong đó, chẳng hạn như bạn cần cài đặt trình duyệt, vì các profix phổ biến nhất sẽ không cho phép quá khó để lừa dối hệ thống, tốt và chú ý học văn bản này trước đây, một cái gì đó sẽ được thực hiện và chỉ sau đó.

Do đó, bạn sẽ mở bảng điều khiển nhà phát triển. Đừng sợ số lượng ký tự không rõ ràng, chuỗi mong muốn sẽ được tô sáng. Chuỗi lấp đầy màu xanh đậm hoặc màu xám có nghĩa là mặt hàng này bạn muốn thay thế. Trong dòng chuyên dụng này, chúng tôi tìm thấy tên của bạn cần thay đổi bằng cách nhấp vào nhấp đúp để kích hoạt và thay đổi từ này sang tên hoặc ký hiệu mong muốn. Bây giờ bạn có thể đóng bảng điều khiển vào thập giá, cuộn xuống trang xuống và nhấp vào nút Lưu xuất hiện. Điều đáng nhớ là phương pháp này hợp lệ mỗi tuần một lần, vì vậy hãy nghĩ tốt trước khi thay đổi. Ngoài ra, phương pháp này có thể được thay đổi sau một tên đệm, nói chung, tất cả mọi thứ được thay đổi trong hộ chiếu để kiếm tiền và hàng tuần chờ đợi, miễn phí và trong vài phút.

Thay đổi tên thông qua Android

Bạn cũng có thể thử bỏ qua hệ thống trên điện thoại, bạn có thể có các phiên bản cũ được bảo tồn của ứng dụng VKontakte sẽ giúp bạn bỏ qua người điều hành kén chọn.

Chúng tôi truy cập trang VKONTAKTE của bạn từ thiết bị trên nền tảng Androyd. Menu mở bằng cách chi tiêu trên màn hình từ trái sang phải nếu bạn có menu ở phía dưới, sau đó trên thiết bị của bạn một phiên bản cập nhật và không có khả năng nó sẽ giúp bạn lừa dối chính quyền. Thêm nhấp vào Chỉnh sửa trang. Trong trường Tên và Tên họ, hãy nhập dữ liệu mong muốn, cuộn xuống và nhấp vào Lưu.

Thay đổi tên được viết bởi Cyrillic về tiếng Anh

Gần đây, tên nói tiếng Anh đã bước vào thời trang. Nhưng người điều hành về nguyên tắc bác bỏ các yêu cầu của công dân Nga để đổi tên từ Cyrillic sang tiếng Latin. Để thực hiện việc này, hãy truy cập Internet – Google Shop và tải xuống một ứng dụng để thay đổi địa chỉ IP. Tiếp theo, ở phần trên bên phải của trình duyệt, tìm biểu tượng ứng dụng và thay đổi chế độ xem “từ Nga” để xem “từ Hoa Kỳ”. Do đó, hệ thống trang web VKontakte nhận ra bạn là người dùng nước ngoài và tự động thay đổi dữ liệu của bạn thành tiếng Anh.

Trong năm 2017, trong mạng xã hội VKontakte, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên viết tắt của mình. Điều này có thể được yêu cầu vì nhiều lý do khác nhau, một trong số này: Khi đăng ký, bạn đã chỉ ra tên viết tắt và có mong muốn thay đổi để hoàn thành. Có như vậy khi người dùng thay đổi tên và họ theo ý thích, vì lợi ích.

Nói chung, đọc các hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi tên và họ thành VC. Và hãy nhớ một điều, trong một số trường hợp bạn phải chờ phê duyệt quản trị.

Cách thay đổi tên và họ thành vk

Không có vấn đề gì vì bạn thay đổi tên viết tắt. Nó chỉ quan trọng như thế nào để làm mọi thứ để không có rắc rối.

Hướng dẫn cho máy tính:

Đi đến hồ sơ của bạn;

Tìm bảng menu thả xuống ở góc trên bên phải của cửa sổ, gần Avatar.

Sau đó, nhấp vào Tam giác và trong danh sách xuất hiện, chọn Chỉnh sửa.

Bảng chỉnh sửa dữ liệu chính mở ra. Ở đây bạn có cơ hội thay đổi tên, họ, Paul, ngày sinh …

Chỉnh sửa tên viết tắt và nhấp vào “Lưu”.

Nếu bạn đã chọn một tên hiếm hoặc được phép khi thay đổi lỗi, thì có thể kiểm tra sẽ kéo dài. Do đó, hãy cẩn thận khi vào các chữ cái bàn phím. Chà, và, tất nhiên, cố gắng hết sức để không khôn ngoan.

Nếu tên này không tồn tại, nó có thể không được chấp thuận.

Sau khi phê duyệt, sẽ có một sự thay đổi tự động của dữ liệu cá nhân.

Một lý do khác tại sao những thay đổi được kiểm soát trong thực tế là VK là một mạng xã hội có nhiệm vụ chính là tìm kiếm người và giao tiếp. Nếu bạn có một tên không đáng tin cậy, bạn sẽ không thể tìm và đến để liên lạc. Có lẽ điều này tôi muốn, tuy nhiên, VKontakte được tạo chính xác để giao tiếp cởi mở. Dựa trên những cân nhắc tương tự

Cách thay đổi dữ liệu cá nhân mà không kiểm tra quản trị trong VK

Tên cuối cùng trong VK, không giống như tên, cô gái có thể thay đổi mà không cần sự can thiệp của chính quyền, mà không mất thời gian.

Nó được xác định bởi thực tế là mọi người kết hôn và tên của họ có thể chính thức thay đổi. Tôi có thể thể hiện ý tưởng như sau:

Mở trang của bạn;

Nhấn ở góc trên bên phải “Chỉnh sửa”;

Bây giờ hành động gọn gàng. Thay đổi tình trạng hôn nhân của bạn trên “trong tình yêu” chứ không phải cho đến khi bạn giữ nguyên toàn bộ;

Sau đó sao chép “ID ******” của chồng và chèn vào biểu đồ thích hợp;

Nó vẫn còn để lưu dữ liệu. Bạn có những lập luận tốt cho quyền thay đổi họ của bạn;

Trạng thái đã thay đổi thành “trong tình yêu” và có thể chỉnh sửa họ (chỉ định nó trong một gia đình nữ).

Nhấp vào “Lưu” và xem kết quả.

Làm thế nào để thay đổi họ thành vk nhanh chóng

VKontakte không kiểm tra một số họ phổ biến:

Maksimov, Gusev, Gus, Semenov, Kurochkin, Safarov, Marcinkevich, Vasilyev, Andrev, Filatov, Sokolov, Ivanov, Cát, Kuzmin, Yusupov, Pigeon, Owl, Maltsev, Bulls, Tkachenko, Cú Maltsev, Bulls, Kolesnikov, Tikhonov, Kharchenko, Vinogradov, Kinokov, Kornikov, Malikov, Markel, King, King, King khác.

Chèn tên này vào trường Họ và lưu các thay đổi.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cách thay đổi dữ liệu cá nhân trong VKontakte và kiểm tra kiểm tra quản trị.

Thay đổi họ và tên trong mạng xã hội VK

1. Trên trang chính, chúng tôi nhấp vào “Chỉnh sửa”.

2. Sau đó, chúng tôi ngay lập tức đến trang, nơi chúng tôi có thể thay đổi dữ liệu của mình.

Xác minh thường mất một ít thời gian. Tôi đã được kiểm tra và phê duyệt trong một giờ. Trong hầu hết các trường hợp, thường không có vấn đề gì với người điều hành, họ bình tĩnh phê duyệt các ứng dụng như vậy. Nhưng nó đáng để nhớ rằng trong trường hợp nghi ngờ, họ có thể yêu cầu bạn gửi quét tài liệu.

Cuối cùng, tôi sẽ nói một vài từ về việc thay đổi f.i. từ tiếng Nga sang tiếng Anh. Thay đổi thành tiếng Anh sẽ không hoạt động nếu bạn là người dùng từ Nga hoặc từ quốc gia CIS. Điều đó bị cấm! Rất nhiều cách được viết trên mạng bị cáo buộc giúp đỡ bỏ qua vấn đề này, nhưng họ đã không làm việc trong một thời gian dài. Chính quyền kiểm tra cẩn thận các ứng dụng như vậy và lặng lẽ tính toán rằng bạn không phải là người nước ngoài.

Và một bài viết đơn giản hơn là một hướng dẫn từng bước từ trang web mà chúng ta sẽ dạy người đọc thay đổi tên và họ trong hồ sơ. Với sự trợ giúp của các quy trình tương tự, chúng tôi sẽ có thể thêm tên cuối cùng, ví dụ, biệt danh của chúng tôi, theo đó bạn bè và người quen sẽ dễ dàng tìm hiểu chúng tôi về việc mở rộng mạng xã hội bất tận.

Trước khi thay đổi tên trong liên lạc, tốt hơn là nghĩ về nó một lần nữa – và liệu sự thay thế như vậy của những người bạn có sẵn của chúng ta sẽ không gây nhầm lẫn? Rốt cuộc, nếu chúng ta sử dụng để biết hồ sơ của mình dưới tên cũ, dễ dàng tìm kiếm danh sách bạn bè, bây giờ các tham số này sẽ được thay thế. Tuy nhiên, không cần thiết phải thay đổi hoàn toàn họ và tên hoàn toàn và chúng tôi sẽ chỉ giới hạn bản thân mình chỉ là một bổ sung nhỏ về những dữ liệu này.

Cụ thể, trong khuôn khổ bài viết “Cách thay đổi tên trong VC” Chúng tôi sẽ phân tích một ví dụ đơn giản về việc thêm vào tên hiện tại (sẽ không thay đổi) biệt danh mới. Do đó, chúng tôi tăng sự công nhận của chúng tôi trong mạng xã hội, nhưng không tham gia vào bạn bè và đánh lừa bạn bè. Không hiểu chúng ta đang nói về cái gì? Đọc các hướng dẫn từng bước sau, và mọi thứ sẽ rơi vào vị trí!

Cách thay đổi tên trong VC: Hướng dẫn từng bước

1. Chúng tôi nhập hồ sơ cá nhân của người dùng VC bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập và mật khẩu.

2. Chuyển đến menu trang chính, mục “Chỉnh sửa”.

3. Chúng tôi đến phần “Cơ bản” và điều đầu tiên chúng tôi thấy ở đây là tên điểm và họ.

Do đó, nó được chấp nhận trong VC rằng tên và họ phải có thật, do đó, trong ví dụ của chúng tôi, ứng dụng đã chuyển sang xác nhận quản trị.

5. Cuộn xuống trang cài đặt xuống nút “Lưu”, mà bạn xác nhận tất cả các hoạt động được thực hiện.

Do đó, trong vài giây, chúng tôi đã quản lý để thay đổi tên trong VK, đó là lý do tại sao hồ sơ của chúng tôi trở nên dễ nhận biết hơn. Và nếu bất kỳ ai trong số nhiều người dùng mạng xã hội sẽ tìm trang này trên cụm từ “Webmaster”, nó chắc chắn sẽ tìm thấy chúng tôi trong danh sách kết quả tìm kiếm!

Tương tự, tình hình với Nick sẽ hoạt động. Bằng cách thêm biệt danh vào tên hoặc biệt danh của bạn, chúng tôi sẽ làm cho tài khoản của bạn dễ nhận biết hơn, được hiển thị trong việc tìm kiếm biệt danh và bạn bè sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tôi hơn. Điều kiện duy nhất là chỉ sử dụng các chữ cái tiếng Nga mà không có ký tự và dấu hiệu của bên thứ ba.

Làm Thế Nào Để Đổi Tên WordPress Username (3 Cách)

Đổi tên WordPress user không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy vài nền tảng không có phương pháp tiện dụng để đổi tên username. Với WordPress, có một vài cách để làm việc này mà không ảnh hưởng đến website. Chúng tôi sẽ chỉ bạn từng bước.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách đổi tên WordPress user như sau:

Đổi tên username WordPress bằng plugin.

Sửa tên username qua WordPress database.

Tạo user mới để thay thế cho người dùng cũ.

Chúng tôi cũng giải thích vì sao bạn cần đổi tên WordPress ở phần đầu tiên. Giờ, hãy bắt đầu thôi!

Vì sao bạn nghĩ đến việc đổi tên người dùng WordPress?

Có nhiều lý do để bạn nghĩ đến việc đổi tên người dùng WordPress. Một số người lúc mới bắt đầu làm WordPress đã tạo username có tên kiểu như “silverwolf3000” khi họ còn trẻ, và sau này họ thấy cái tên này có vẻ không chuyên nghiệp lắm nên cần phải thay đổi. Thường thì bạn chỉ việc tạo tài khoản mới rồi là được.

Ngoài ra, còn có các lý do khác để bạn đổi tên WordPress username. Ví dụ như:

Nó quá giống với tên người dùng khác trên site của bạn.

Tên của bạn có lỗi chính tả hay lỗi đánh máy.

Bạn lo ngại vì tên người dùng đó không đủ an toàn (ví dụ “admin” là cái tên rất dễ bị hacker để ý).

Site của tài khoản bạn được chuyển đến từ người khác, và bạn muốn đổi tên cho phù hợp.

Lựa chọn tên đăng nhập của WordPress là lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Vấn đề chính là do WordPress không có chức năng để bạn đổi tên username được tích hợp sẵn. Để thay đổi bạn cần làm các cách sau đây.

3 cách để đổi tên WordPress user

Trong phần sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách khác nhau để đổi tên người dùng WordPress. Đầu tiên là sử dụng plugin, tiếp theo là đổi tên trong database WordPress, cuối cùng là tạo tài khoản mới. Hãy bắt đầu thôi.

Khi bạn muốn thêm tính năng gì đó đặc biệt cho WordPress, cách dễ nhất là tìm và cài đặt plugin. Trong trường hợp này, Username Changer là plugin đơn giản nhất để giúp bạn đổi tên chỉ trong vài phút:

Giờ, tùy bạn chọn loại người dùng nào có quyền đổi tên. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên kích hoạt nó cho Editor, Author, và Contributor là nhiều nhất. Kích hoạt đổi tên cho subscriber sẽ dẫn đến sự lộn xộn không kiểm soát được vì người dùng thường thích đổi tên của họ mọi lúc.

Tiếp theo bạn có thể chỉnh độ dài tối thiểu username. Mặc định được đặt là 3, tuy nhiên bạn nên chỉnh thành 5 sẽ tốn hơn (để đảm bảo tên là là duy nhất):

Giờ hãy cuộn tới cuối trang và lưu lại thay đổi. Quay ngược lại lên trên và chuyển tới tab String Settings. Tại đây, bạn có thể đổi nút và thông báo người dùng thấy mỗi khi họ muốn đổi tên đăng nhập WordPress.

Cấu hình mặc định đã đủ dùng, nhưng bạn có thể mô tả kỹ hơn để tránh hiểu lầm. Bạn có thể cần làm rõ thông báo lỗi hơn khi mà người dùng đổi tên sang một tên đã có sẵn, nếu không họ sẽ cứ thử đi thử lại:

2. Đổi tên user trong WordPress Database

Ở phần trước, chúng tôi có nói về việc plugin Username Changer sẽ đổi tên username trong database site của bạn. Ở phần này, bạn sẽ không cần nhờ tới plugin nữa mà sẽ làm nó trực tiếp.

Để thao tác trực tiếp bạn cần truy cập vào database WordPress. Rất nhiều web host cho phép bạn truy cập vào database trong hosting control panel. Nếu bạn dùng cPanel, bạn sẽ thấy menu sau:

Các bước backup database trong phpmyadmin:

1. Giờ bạn đã vào màn hình phpMyAdmin, hãy tìm đến tab gọi là Export trong menu trên cùng:

Đổi tên WordPress username trong phpmyadmin

Giờ database của bạn đã an toàn, hãy quay lại màn hình phpMyAdmin và tìm đến bảng gọi là wp_users. Nếu như web host của bạn có đổi thành tên khác cho an toàn hơn thì nó cũng sẽ dễ nhận ra bảng người dùng này. Bạn mở bảng này lên, sẽ thấy danh sách toàn bộ tài khoản WordPress trên website của bạn.

Vậy là xong, giờ bạn đã biết cách đổi tên WordPress username mà không cần đến plugin. Bạn có thể dùng kỹ thuật này để đổi bất kỳ tên người dùng nào bạn muốn.

3. Tạo User mới (và xóa user cũ)

Về mặc kỹ thuật, phương pháp này không thực sự đổi tên người dùng. Nhưng nếu như bạn tạo user mới, xóa user cũ, và gán tất cả các quyền giống user cũ cho người mới. Thì nó cũng không khác gì, vả lại còn đơn giản làm hơn. Nhưng dĩ nhiên chúng tôi cũng khuyên nên dùng 1 trong 2 phương pháp trên hơn vì nó chính thống hơn.

Để tạo người dùng mới, truy cập mục Users › Add New. Ở trang tiếp theo, điền các thông số người dùng mới cần, email, username, password, vâng vâng:

Trước khi lưu lại tên người dùng mới, gán quyền Administrator cho nó:

Việc thay đổi username trong WordPress cũng khá đơn giản, tuy nhiên WordPress không có sẵn chức năng này mà phải dùng 1 trong 3 cách trên để tiến hành đổi tên. Bài viết của chúng tôi đã chỉ bạn 3 cách khách nhau để đổi tên WordPress với plugin Username Changer, bằng việc chỉnh sửa trực tiếp trong database, và tạo tài khoản mới nhưng gán toàn bộ nội dung cũ sang.

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!