Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Đặt Tên Công Ty Theo Địa Danh Và Ngành Nghề Hay – Case Study # Top 10 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Đặt Tên Công Ty Theo Địa Danh Và Ngành Nghề Hay – Case Study # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Tên Công Ty Theo Địa Danh Và Ngành Nghề Hay – Case Study mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 1997, một doanh nghiệp chế biến dừa ra đời tại trung tâm dừa Đồng Gò, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre mang tên gọi Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới. Dừa Lương Quới là một thương hiệu vẫn được duy trì và phát triển cho đến ngày hôm nay. Với hơn 20 năm hoạt động, công ty luôn có những cải tiến mới nhất về máy móc, thiết bị và công nghệ để nâng cao giá trị kinh tế của trái dừa địa phương. Hiện, Dừa Lương Quới đã đưa ra thị trường hơn 51.000 tấn sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn và được xuất khẩu đến 30 quốc gia trên thế giới. Công ty này là một ví dụ điển hình về cách đặt tên theo ngành nghề hay và cực kỳ gần gũi. Dừa Lương Quới sử dụng đúng với cái tên sản phẩm mà mình kinh doanh, được gắn thêm tên địa danh nơi sản phẩm ra đời để khi mang đến bất cứ đâu, khách hàng cũng có thể nhận ra đó là sản phẩm của quê hương Lương Quới – Giồng Trôm – Bến Tre.

Cách đặt tên công ty hay theo địa danh – Đà Lạt Ecofarm

Theo chia sẻ từ chị Hồ Ngọc Trâm – Nhà sáng lập Đà Lạt Ecofarm thì cái tên này mang ý ngĩa là “Nông trại sinh học”. Mong muốn của Đà Lạt Ecofarm là một nông trại trồng rau củ quả hữu cơ vi sinh và nói không với phân hóa học. Đà Lạt Ecofarm cũng mang tên địa danh là vùng đất Đà Lạt – Lâm Đồng. Theo chị Trâm, cái tên công ty của chị không cần thiết quá cầu kỳ và khó đọc khó nhớ. Đà Lạt Ecofarm hướng đến sự đơn giản để khách hàng dễ hình dung mình ở đâu, mình đang kinh doanh trong lĩnh vực nào. Tiếp theo, khi đặt tên chị cũng quan tâm là cái tên gọi có được tỉ lệ tìm kiếm cao hay không. Ví dụ từ ECO hay từ Farm đều có lượng tìm kiếm cao nên khách hàng rất dễ dàng tìm được. Ngoài ra, chị còn cho biết logo công ty của mình không nhất thiết lấy 1 sản phẩm vì công ty có thể có nhiều sản phẩm. Hiện Đà Lạt Ecofarm sở hữu thương hiệu Dưa Lưới Surifarm (SUNNY + RICH là tên viết tắt từ tên tiếng Anh của chị Trâm và Rich là sự giàu có) cùng với Chuỗi Thực Phẩm Tươi Mỗi Ngày Chợ Phố (Chợ trên con phố Hoàng Văn Thụ). Theo chị Trâm, có được một cái tên hay và một logo ý nghĩa sẽ giúp công ty được biết đến nhiều hơn và dễ dàng tạo dựng được danh tiếng sau này.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt Tên Công Ty Hay Và Đúng Nghề

Bạn đang dự định thành lập một công ty để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, nguồn vốn, ý tưởng kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, nhân sự, trang thiết bị, văn phòng, cửa hàng,… tất cả đều đã được lên kế hoạch ổn thỏa, nhưng vẫn còn một vấn đề nan giải đó là đặt tên công ty, đây thực là công việc không dễ dàng một chút nào.

Có khi phải mất cả tuần mới suy nghĩ ra được một cái tên hay, nhưng cũng khi chỉ nhờ vào một tình huống bất chợt là bạn đã có cho mình một cái tên cho công ty. Việc đặt tên công ty là một việc rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn sau này.

Nếu đặt được một cái tên hay sẽ giúp nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn, tạo thuận lợi trong quá trình kinh doanh, nhất là khi doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh, cần mở rộng thị trường. Ngược lại nếu đặt một cái tên dở, sẽ không ai chú ý đến công ty, doanh nghiệp của bạn, khiến quá trình kinh doanh trôi vào khó khăn, bế tắc, những lúc như thế bạn phải thay đổi lại tên công ty theo trào lưu mới cho phù hợp, người ta thường gọi là tái định vị thương hiệu.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến kinh nghiệm đặt tên công ty hay, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cái tên xuất sắc cho hoạt động doanh nghiệp của mình.

Những cách đặt tên công ty thông dụng

Đây là cách đặt tên khá thông dụng, được nhiều doanh nghiệp chọn để đặt tên cho công ty của mình. Nếu họ kinh doanh ngành nghề gì sẽ đặt tên theo ngành nghề đó, ví dụ công ty vi tính Vĩnh Thạnh, công ty may mặc Cần Thơ, công ty xuất nhập khẩu Việt Nam, công ty vận chuyển hàng nguy hiểm Nam Phú Thịnh Express, công ty xăng dầu Việt Nam…

Cách đặt tên theo ngành nghề chỉ phù hợp nếu như bạn là doanh nghiệp độc quyền, chỉ một mình bạn kinh doanh, ngoài ra không còn doanh nghiệp đối thủ nào khác. Nếu có nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động chung một ngành nghề thì tên của công ty bạn sẽ bị mất hút vì đâu có tạo ấn tượng trong đầu khách hàng được, họ còn chẳng nhớ đã từng mua hàng, sử dụng dịch vụ từ công ty của bạn nữa

Đây là cách đặt tên dựa theo tên người sáng lập, hoặc tên ghép những thân nhân trong gia đình. Thường thì những công ty tư nhân sẽ hay đặt tên kiểu này, ví dụ công ty McDonald, công ty Dell, công ty , công ty Trump, ở Việt Nam thì có công ty Tân Hiệp Pháp, công ty Hoàn Vũ, công ty Hoài Bảo,…

Cách đặt tên cho công ty theo tên người sáng lập hoặc tên ghép các thành viên trong gia đình nó giúp những chủ sở hữu có thể tạo ấn cá nhân của mình lên công ty, nhưng vô hình trung, nó khiến cho các nhân viên không cảm thấy thoải mái khi làm việc theo kiểu gia đình trị.

Ngoài ra nếu bạn đặt tên theo hướng này khi cần sang nhượng tên thương hiệu, hoặc hợp tác với một tầm đoàn, công ty, doanh nghiệp khác sẽ rất khó khăn. Vì chẳng ai thích một cái tên mang tính cá nhân lại đại diện cho công ty của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên đặt tên theo kiểu này nếu như có ý định vươn ra bể lớn. Sau này làm ăn thành công bạn sẽ phải tốn chi phí để tái định vị thương hiệu.

Có lẽ đây là cách đặt tên phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp nhiều cái tên Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Long An, bia Sài Gòn, bia Cần Thơ, Nước mắm Phú Quốc, bia Huda Huế, Công ty Khatoco Khánh Hòa, chè Thái Nguyên…

Mục đích ban đầu của những công ty này là phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng hàng hóa dịch vụ của khách hàng tại địa phương mình, dần dần công ty phát triển lớn mạnh mở rộng thị trường đến những nơi khác. Nếu địa phương của công ty đó sản xuất những sản phẩm uy tín chất lượng thì có thể dễ dàng mở rộng thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Nhưng về lâu dài chúng tôi cũng không đánh cao cách đặt tên theo kiểu này, vì giả sử trong cùng một địa phương có đến hai ba công ty cùng kinh doanh mặt hàng giống như bạn, gọi là cạnh tranh không lành mạnh, lúc đó rất dễ bị nhầm lẫn thương hiệu, gây những tổn thất cho việc kinh doanh sau này.

Có những công ty tên gọi quá dài, họ gọi ngắn lại bằng một cụm từ viết tắt, có thể viết tắt của cụm từ tiếng Anh hoặc tiếng Việt, nhưng thường thì viết tắt bằng tiếng Anh phổ biến hơn.

Ví dụ như ngân hàng ngoại thương Việt Nam thường biết đến cái tên là Vietcombank, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông thì gọi Agribank, ngân hàng Á Châu (ACB), công ty FPT, công ty Vinamilk, Sabeco,… tuy mục đích ban đầu là rút gọn tên cho dễ nhớ, nhưng dần dà thì tên viết tắt trở thành tên gọi chính thức của công ty, và phần lớn khách hàng vẫn thường gọi là theo tên viết tắt, vì nó dễ nhớ và gần gũi.

Cách đặt tên này thể hiện ước muốn, khát vọng, triết lý kinh doanh của chủ doanh nghiệp, công ty. Ví dụ công ty vi tính Lộc Phát, công ty Phát Đạt, công ty Viễn Tiến Phát, công ty Nhất Tín, công ty Đại Tín, công ty Hòa Bình, công ty Thắng Lợi,…

Nó đều là những tính từ mô tả phần nào ngành nghề của người sáng lập, mang đến thông điệp cho khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là một cách đặt tên khá thú vị.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách đặt tên tốt nhất cho mình thì tối khuyên bạn nên thử đặt tên công ty theo tên nước ngoài. Hãy tìm xem sản phẩm, dịch vụ của bạn mang ý nghĩa, hàm ý gì tương đồng với các tự vựng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật,…

Chẳng hạn như công ty Honey (bán mật ong), công ty mỹ phẩm Alovera, công ty Bosche Việt Nam, công ty Honda Việt Nam, công ty Suzuki Việt Nam,…

Hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách đặt tên công ty của mình cho phù hợp. Nếu bạn cần đặt tên công ty chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Danh Sách Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa

Tên thương hiệu của công ty có vai trò vô cùng quan trọng đến sự thành công trong kinh doanh. Tên hay, ý nghĩa và phù hợp với thị trường sẽ là điều kiện thuận lợi để đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Người đồng sáng lập ra Starbucks – ông Gordon Bowker – cho biết ban đầu ông và các cộng sự nghĩ ra rất nhiều cái tên bắt đầu với hai chữ cái “st” . Bởi họ tin rằng những cái tên như vậy sẽ tạo nên một thương hiệu mạnh ngay từ tên gọi.

“Ai đó vô tình mang tới một tấm bản đồ cũ có những địa danh như dãy núi Cascades, núi Rainier và một thị trấn chuyên khai mỏ có tên Starbo. Ngay khi tôi nhìn thấy cái tên Starbo, tôi nghĩ ngay tới nhân vật Starbuck trong tiểu thuyết ‘Moby-Dick’ nổi tiếng của nhà văn Herman Melville”, ông Bowker từng chia sẻ.

Amazon

Khi công ty thương mại điện tử Amazon được thành lập năm 1995. Nhà sáng lập Jeff Bezos (53 tuổi) từng muốn đặt tên cho tiệm sách online ban đầu của mình là Cadabra. Nhưng luật sư hợp tác với Amazon khi đó – ông Todd Tarbert – đã thuyết phục Bezos rằng cái tên như vậy nghe quá phổ thông và thường xuất hiện trên thị trường.

Sau nhiều suy nghĩ, đắn đo, cuối cùng, Bezos lựa chọn tên Amazon. Theo tên của con sông lớn nhất thế giới và đã lồng ghép hình ảnh biểu tượng một con sông vào trong những thiết kế logo đầu tiên của công ty.

Adidas

Không biết xuất phát từ đâu, nhưng nhiều người tưởng rằng Adidas là viết tắt của câu “All Day I Dream About Soccer” (Cả ngày tôi mơ về bóng đá). Nhưng sự thật không phải vậy. Thương hiệu thời trang dành cho người yêu thể thao này được đặt theo tên của người sáng lập – ông Adolf Dassler (1900 – 1978).

Ông Adolf Dassler đã bắt đầu thực hiện những đôi giày thể thao đầu tiên từ sau khi trở về từ Thế chiến I. Cái tên Adidas được tạo nên từ tên gọi thân mật của ông – “Adi” và ba chữ cái đầu của tên họ ông – “Das”.

McDonald’s

Ông Raymond Kroc (1902-1984), người sáng lập ra hãng McDonald’s. Vốn là người bán máy pha đồ uống, rồi ông gặp hai anh em Dick và Mac McDonald. Hai người này là chủ của một cửa hàng bán bánh burger nằm ở thành phố San Bernardino, bang California, Mỹ.

Anh em nhà McDonald đã mua vài chiếc máy pha đồ uống của Kroc. Bản thân Kroc cũng rất choáng ngợp với cách thức kinh doanh ăn nên làm ra của hai anh em nhà McDonald, nên ông đã quyết định đặt lời đề nghị hợp tác với họ.

Kroc trở thành người đại diện của hai anh em nhà McDonald và dần mở rộng chuỗi nhà hàng McDonald’s ra khắp nước Mỹ. Về sau, Kroc đã “mua đứt” quyền sở hữu đối với tên thương hiệu McDonald’s.

Rolex

Ông Hans Wilsdorf (1881 – 1960), người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Rolex. Từng muốn nghĩ ra một cái tên có thể phát âm dễ dàng trong mọi ngôn ngữ.

“Tôi đã thử kết hợp các chữ cái trong bảng chữ cái theo rất nhiều cách, nghĩ ra hàng trăm tên. Nhưng không có tên nào khiến tôi cảm thấy ổn. Một buổi sáng, khi đang ngồi trên tầng hai một chiếc xe ngựa kéo. Như có một vị thần đến thì thầm cái tên Rolex vào tai tôi”, sinh thời ông Wilsdorf từng nói.

Zara

Người sáng lập ra thương hiệu thời trang Zara – ông Amancio Ortega (81 tuổi). Ban đầu đặt tên công ty của ông theo tên của bộ phim hài “Zorba the Greek” (1964). Nhưng cái tên Zorba không kéo dài lâu.

Cửa hàng thời trang đầu tiên mà ông mở ra nằm tại thành phố La Coruña (Tây Ban Nha) hồi năm 1975. Dù vậy, tên cửa hàng “Zobra” lại trùng với tên một quán bar nằm ngay gần đó. Lúc này, người chủ quán bar tới gặp Ortega bởi cho rằng hai tên cửa hiệu giống hệt nhau. Việc này sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Và khó khăn cho việc kinh doanh của đôi bên.

Cuối cùng, Ortega đành phải sắp xếp lại các chữ cái trong tên “Zobra”. Để tạo ra một cái tên mới gần nhất với tên gọi trước đó, và tên “Zara” ra đời từ đây.

Google

Tên của Google hiện nay xuất phát từ một buổi hội bàn của một nhóm sinh viên học tại trường Đại học Stanford (Mỹ). Khi đó, người đồng sáng lập ra Google, ông Larry Page (nay 44 tuổi) đang vạch ra những ý tưởng về một website liệt kê lượng thông tin khổng lồ cùng với những sinh viên khác.

Một trong những đề xuất về tên gọi của website là “googolplex”. Đây là một thuật ngữ toán học chỉ một trong những con số lớn nhất có thể tồn tại trong toán học. Cái tên “Google” ra đời sau khi một người trong nhóm sinh viên phát âm nhầm.

Pepsi

Người sáng tạo ra đồ uống Pepsi, ông Caleb Davis Bradham (1867-1934). Vốn ước mơ trở thành một bác sĩ, nhưng một biến cố xảy tới với gia đình. Điều này khiến ông phải sớm rời trường y khi chưa tốt nghiệp và trở thành một dược sĩ.

Thức đồ uống ban đầu do ông sáng tạo ra được đặt tên là “Brad’s Drink”. Tạo nên từ hỗn hợp đường, nước, caramel, tinh dầu chanh và hạt nhục đậu khấu. Ba năm sau, Bradham đổi tên đồ uống thành “Pepsi-Cola”. Ông tin rằng đồ uống của mình có thể hỗ trợ cho việc tiêu hóa tốt hơn. Và cái tên “Pepsi-Cola” được lấy từ từ gốc “dyspepsia”, nghĩa là chứng khó tiêu.

Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy, Theo Mệnh

Cách đặt tên công ty theo phong thủy ra sao? Đặt tên công ty theo mệnh kim, mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ như thế nào? Theo phong tục, tín ngưỡng từ ngàn đời nay, phong thủy đóng một vai trò quan trọng. Xây nhà, cưới hỏi, đặt tên con,… đều được chú ý để hợp phong thủy.

Bởi lẽ, điều đó trước hết mang lại sự yên tâm cho con người, và cũng phần nào đem lại may mắn và thành công và làm ăn phát đạt hơn. Đối với thành lập doanh nghiệp, việc đặt tên doanh nghiệp rất quan trọng. Theo nhiều người, công ty thành hay bại cũng một phần nhờ tên của công ty đó.

1. Tìm hiểu quy định của pháp luật về đặt tên doanh nghiệp trước khi lựa chọn cách đặt tên công ty theo phong thủy.

Theo quy định về thành lập doanh nghiệp, điều 38 Luật doanh nghiệp 2014 đã có những quy định cơ bản về tên doanh nghiệp. Tên Tiếng Việt của doanh nghiệp, sẽ bao gồm hai thành tố cơ bản là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Đồng thời, Điều 39 Luật Doanh nghiệp 2014 cũng quy định những điều cấm mà tên doanh nghiệp không được vi phạm, bao gồm:

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình: 0988931100 hoặc 0931781100 hoặc 02439761078

Tên trùng và tên gây nhầm lẫn.

Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của các tổ chức chính trị, xã hội khác.

Tên doanh nghiệp, mà trong đó chứa từ ngữ, ký hiệu vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Vì vậy, chủ công ty cần vừa có cách đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh. Và cái tên ấy cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định pháp luật.

2. Cách đặt tên công ty theo phong thủy.

2.1. Đặt tên công ty theo mệnh kim.

Mệnh Kim tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh, cho kim khí của thiên nhiên. Người thuộc mệnh kim có tính cách độc đoán, cá tính, mạnh mẽ, có ý chí. Chủ công ty là người mang mệnh Kim. Tên công ty nên nên có số cuối của tổng chữ cái là 7 hoặc 8. Mệnh Kim hợp nhất với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Màu sắc đặc trưng của mệnh Kim là màu trắng. Tên công ty nên bắt đầu bằng các chữ cái: C, Q, S, X, R,… Một số tên tiêu biểu: Xuân Bình, Quang An,…

2.2. Cách đặt tên công ty theo mệnh thủy.

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Do đó mà người mang mệnh Thủy thường có tính cách khá dịu dàng, mềm mại, nhanh nhẹn, uyển chuyển, dễ thích ứng. Chủ công ty là người mang mệnh Thủy. Cách đặt tên công ty theo phong thủy như sau: tên nên có số cuối của tổng chữ cái là 9 hoặc 0. Mệnh Thủy hợp mệnh Mộc và mệnh Kim. Có màu sắc đặc trưng là xanh dương. Đặt tên công ty theo phong thủy với mệnh thủy nên bắt đầu bằng các chữ cái: Đ, B, M, H, N,… Một số tên tiêu biểu: Hòa Giang, Minh Quang,…

2.3. Đặt tên công ty theo mệnh mộc.

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, cho mùa xuân, cho sự phát triển sinh sôi. Người mệnh Mộc có sự nhanh nhẹn, thông minh và quyết đoán. Chủ công ty là người mang mệnh Mộc. Công ty nên nên có số cuối của tổng chữ cái là 1 hoặc 2. Mệnh Mộc hợp mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Mệnh này có màu sắc đặc trưng là xanh lá. Tên công ty nên bắt đầu bằng các chữ cái: G, K,… Một số tên tiêu biểu: Tùng Khoa, Trung Khang,…

Luật Ba Đình hướng dẫn khách hàng cách đặt tên công ty theo phong thủy.

2.4. Đặt tên công ty theo mệnh hỏa.

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, cho sự sống. Chính vì thế, người mệnh Hỏa thường có tính cách quyết liệt, mạnh mẽ, giàu nhiệt huyết. Họ luôn dồi dào năng lượng, tuy nhiên đôi phần có thể hiếu thắng và nóng tính.

Nếu chủ công ty là người mang mệnh Hỏa.Tên công ty nên có số cuối của tổng chữ cái là 3 hoặc 4. Mệnh Hỏa hợp nhất với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Chính vì vậy, khi lựa chọn tên cho công ty, nên chú ý để lựa chọn tên cho doanh nghiệp. Màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa là màu đỏ, nên tên công ty cũng nên có yếu tố này. Tên công ty nên bắt đầu bằng các âm tiết như: D, T, N, L,… Một số tên tiêu biểu: Kiên Trung, Nhiệt Yên,…

2.5. Đặt tên công ty theo mệnh thổ.

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất. Người mệnh Thổ thường bình tĩnh, cẩn trọng, có sự bao dung, yêu thương. Nếu chủ công ty là người mang mệnh Thổ. Cách đặt tên công ty theo phong thủy như sau: tên công ty nên nên có số cuối của tổng chữ cái là 5 hoặc 6. Mệnh Thổ hợp mệnh Hỏa và mệnh Kim. Có màu sắc đặc trưng là nâu, đen. Tên công ty nên bắt đầu bằng các chữ cái: A,Y,E,O,… Một số tên tiêu biểu: Yên Sơn, Minh Vương,…

3. Dịch vụ thành lập công ty gắn liền với việc tư vấn đặt tên công ty theo phong thủy. Đồng thời đảm bảo đúng quy định của pháp luật doanh nghiệp.

Việc đặt tên công ty theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi đặt tên cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn kĩ để tên vừa phù hợp quy định pháp luật, vừa hợp mệnh.

Luật Ba Đình triển khai dịch vụ hướng dẫn khách hàng cách đặt tên công ty theo phong thủy. Chọn tên đẹp và ý nghĩa cho doanh nghiệp.

Chúng tôi trân trọng giúp quý khách hàng hoàn thành quy trình đăng kí, cũng như thành lập công ty theo đúng quy trình pháp luật.

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

Viettel: 

0988931100

Mobifone: 

0931781100

Máy bàn: 

02439761078

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?

Không

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Tên Công Ty Theo Địa Danh Và Ngành Nghề Hay – Case Study trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!