Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 6 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách đổi tên ảnh của bạn iPhone

Chia sẻ những bức ảnh bạn chụp cùng thường xuyên iPhone qua e-mail và bạn có muốn đổi tên chúng trước khi gửi không? Thật không may, ứng dụng Ảnh, có sẵn “tiêu chuẩn” trên các thiết bị iOS để xem và quản lý ảnh, nó không bao gồm một chức năng đặc biệt (trong khi đối với album thì khả thi), do đó, để thực hiện hoạt động được đề cập, cần phải áp dụng các giải pháp khác.

Để thành công trong đổi tên ảnh trên iPhone Trên thực tế, cần phải sử dụng các công cụ khác, chẳng hạn như Trình quản lý tệp, cũng được cài đặt sẵn trên “iPhone của” hoặc các ứng dụng của bên thứ ba được sử dụng cho mục đích này. Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy tiếp tục và đọc – bạn sẽ tìm thấy mọi thứ được giải thích chi tiết bên dưới.

Sau đó? Tôi có thể biết những gì bạn vẫn còn đứng đó? Hãy ngồi xuống thật thoải mái, dành vài phút rảnh rỗi cho riêng mình và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào những gì được báo cáo trong hướng dẫn này của tôi. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt phức tạp và cuối cùng, bạn sẽ có thể tự nói với mình rất hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn đã học được. Bạn nói gì, chúng tôi cá?

Cách đổi tên ảnh iPhone bằng tệp tin

Ứng dụng đổi tên ảnh iPhone

Tài liệu

File Master

Các ứng dụng khác

Cách đổi tên album ảnh iPhone

Cách đổi tên ảnh iPhone bằng tệp tin

Như tôi đã nói với bạn ở phần đầu của hướng dẫn, vì ứng dụng ảnh iOS không bao gồm một chức năng đặc biệt để đổi tên ảnh trên iPhone, để thành công trong nỗ lực của bạn, bạn phải dùng đến một “mẹo”: sử dụng Kỷ yếu, trình quản lý tệp mà Apple đã quyết định đưa vào iOS từ phiên bản 11 của hệ điều hành, trên thực tế, cho phép bạn quản lý các tệp trên iPhone và trên đám mây một cách khá hoàn chỉnh và linh hoạt.

Để sử dụng cho mục đích của bạn, trước tiên hãy lấy iPhone của bạn, mở khóa, đi đến màn hình chính của bạn và nhấn vào biểu tượng ứng dụng ảnh (một trong số nền trắng và bông hoa nhiều màu). Tiếp theo, xác định vị trí bức ảnh (hoặc các bức ảnh) mà bạn muốn thực hiện và nhấp vào bản xem trước của nó.

Trên màn hình xuất hiện sau đó, nhấn Nút chia sẻ (người có hình vuông và mũi tên ) nằm ở phía dưới bên trái, chọn tùy chọn tiết kiệm trong hồ sơ trong menu mở ra và cho biết vị trí lưu ảnh trên iPhone của bạn hoặc iCloud ổ. Sau đó nhấp vào phần tử thêm, nằm ở phía trên bên phải.

Nếu mục lưu ảnh trong File không xuất hiện, hãy cuộn qua menu hiển thị, từ phải sang trái, nhấn biểu tượng khác và làm theo EN công tắc bạn tìm thấy bên cạnh tòa soạn Kỷ yếu.

Nếu điều này bị thiếu, rõ ràng là do bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Tệp khỏi thiết bị của mình. Để tải xuống lại, hãy truy cập phần tương ứng của App Store, nhấn vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở, mà sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Sau khi ảnh được nhập, hãy mở ứng dụng Kỷ yếu, bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và thư mục màu xanh ) mà bạn tìm thấy trên màn hình chính, hãy chuyển đến vị trí bạn đã chọn để lưu ảnh, chọn nó trong phần Nhìn thoáng qua, hoặc cái đó Gần đây, nhấn và giữ ảnh trong vài giây và chọn, trong menu mở ra, tùy chọn Đổi tên.

Cuối cùng, xóa tên hiện được định cấu hình cho ảnh bằng cách xóa những gì được chỉ ra trong trường tương ứng, viết tiêu đề mới và nhấn nút cuối cùng (trên cùng bên phải) để xác nhận và áp dụng các thay đổi.

Ứng dụng đổi tên ảnh iPhone

Nếu bạn không hài lòng với việc sử dụng ứng dụng Tệp và do đó đang tìm kiếm các giải pháp thay thế để đổi tên ảnh trên iPhone, tôi vui mừng thông báo với bạn rằng bạn có thể nghiêm túc xem xét Ứng dụng của bên thứ ba mà tôi đã chỉ ra bên dưới. Về cơ bản, đây là những trình quản lý tệp khác cho phép bạn đổi tên ảnh của mình – hãy thử nghiệm chúng ngay bây giờ, tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy cái phù hợp với mình.

Tài liệu

Ứng dụng lưu trữ thay thế đầu tiên mà tôi mời bạn xem xét là Tài liệu : Nó là một trình quản lý tệp miễn phí cho iPhone và iPad cho phép bạn xem, quản lý và đổi tên nhiều loại tệp khác nhau mà không có giới hạn cụ thể, giống như bạn làm trên PC.

Để tải nó xuống «iPhone của bạn», hãy truy cập phần tương ứng trong App Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở Sau đó bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên màn hình để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy làm theo hướng dẫn giới thiệu ngắn gọn được đề xuất, sau đó chạm vào thư mục album ảnh những gì bạn tìm thấy trên màn hình Tài liệu. Nếu thư mục không có, để sửa nó, hãy chạm vào nút có bánh răng nằm ở phía trên bên phải của màn hình, chọn mục Quản lý tập tin trong menu mở ra và hiển thị EN công tắc nằm bên cạnh mục Hiển thị hình ảnh.

Sau đó chọn album chứa ảnh (hoặc các ảnh) muốn đổi tên, nhấn mục Chỉnh sửa nằm ở phía trên bên phải, nhấn vào văn bản Sao chép nằm ở menu dưới cùng và cho biết nơi lưu bản sao của ảnh trong Tài liệu.

Sau đó đến vị trí đã chọn ở trên, chạm vào nút […] nằm ở góc dưới bên phải của bản xem trước hình ảnh và chọn, trong menu mở ra, mục Đổi tên. Cuối cùng, xóa tên hiện đang đặt cho bức ảnh, viết những gì bạn muốn gán cho nó và nhấn nút cuối cùng trên cùng bên phải.

File Master

Để tải nó xuống iPhone của bạn, hãy truy cập phần tương ứng trong App Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở mà sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, chạm vào nút [+] ở trên cùng chọn mục Nhập ảnh trong menu mở ra và chọn ảnh (hoặc các ảnh) bạn muốn đổi tên trên màn hình tiếp theo, sau đó nhấp vào mục Thực hiện ở trên cùng bên phải.

Khi hình ảnh được nhập, chạm vào nút “các” nằm bên cạnh bản xem trước của bạn, chọn tùy chọn Đổi tên Trong menu xuất hiện, xóa tên hiện được đặt cho ảnh, nhập nội dung bạn muốn gán cho ảnh đó vào trường được hiển thị và chạm vào nút Được rồi, để xác nhận và áp dụng các thay đổi. Đây rồi!

Các ứng dụng khác

Ngoài các ứng dụng mà tôi đã giới thiệu cho bạn, bạn có thể sử dụng các trình quản lý tệp sau để đổi tên ảnh trên iPhone của mình. Kiểm tra nó ngay!

Quản lý tập tin – ứng dụng miễn phí cho phép bạn quản lý, sắp xếp và xem hầu hết mọi loại tệp. Nó có một giao diện người dùng đẹp và cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn đổi tên các hình ảnh đã nhập.

Tài liệu chuyên nghiệp – một ứng dụng khác thuộc thể loại trình quản lý tệp mà nhờ đó có thể dễ dàng quản lý bất kỳ loại tệp nào. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ $ 0.99) để mở khóa một số tính năng bổ sung.

Trình quản lý tệp và trình duyệt – Nó là một trong những trình quản lý tệp tốt nhất về tính dễ sử dụng. Nó có giao diện đơn giản và trực quan và cho phép bạn quản lý hầu như mọi loại tệp, cả cục bộ và trên đám mây. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ € 3,49) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Cách đổi tên album ảnh iPhone

Đầu tiên, đi đến màn hình chính của iOS, nhấn vào biểu tượng ứng dụng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ) và đi đến phần Album giống nhau, chọn phần tử thích hợp hiển thị bên dưới. Sau đó chạm vào mục xem tất cả mà bạn tìm thấy tương ứng với phần Album của tôi.

Bây giờ bạn đã thấy danh sách đầy đủ các album ảnh, hãy nhấp vào từ ngữ Chỉnh sửa ở phía trên bên phải, hãy nhấn vào tên album muốn thay đổi tên, xóa tên hiện đang sử dụng, nhập tiêu đề mới và nhấn vào mục cuối cùng, nằm ở phía trên bên phải, để lưu các thay đổi của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các anbom đều có thể được đổi tên ngoại trừ Tất cả các hình ảnh es Favoritos.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng thư viện Ảnh iCloud, cho phép bạn tải ảnh, ảnh trực tiếp và video lên đám mây mà không có giới hạn về thời gian, thời lượng hoặc độ phân giải, đồng thời làm giảm dung lượng lưu trữ trong iCloud và do đó, “buộc” người dùng đăng ký một trong các gói thanh toán của dịch vụ (từ € 0,99 / tháng cho 50GB dung lượng lưu trữ, như tôi đã chỉ ra chi tiết trong hướng dẫn về cách mua dung lượng trong iCloud) Để giữ ảnh của bạn và anbom được đồng bộ hóa hoàn hảo trên tất cả các thiết bị mà bạn đã chọn để bật cùng một dịch vụ, bạn cũng có thể đổi tên các anbom sau này và sau đó xem các thay đổi được thực hiện trên iPhone.

Xem xét những điều đã nói ở trên, nếu bạn quan tâm đến nó, thì bên dưới bạn sẽ tìm thấy cách đổi tên Album ảnh được lưu thông qua dịch vụ Thư viện ảnh iCloud hoạt động như Mac OS, Ventanas và trang web iCloud.

Mac OS – mở ứng dụng ảnh, nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và hoa nhiều màu ) có mặt trong Thanh xuânbấm vào mục Album của tôi được tìm thấy ở thanh bên trái, tìm album để đổi tên, nhấp vào tên của nó, xóa album hiện đang được đặt, nhập tên mới bạn muốn sử dụng và nhấn nút Gửi trong bàn phím để áp dụng các thay đổi.

chúng tôi – Truy cập trang web chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn bằng cách điền vào các trường tương ứng trên màn hình với dữ liệu cần thiết. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ), chọn mục Album của tôi nằm ở thanh bên trái, nhấp vào tên album bạn muốn thay đổi, xóa tên hiện đã nhập, nhập tên mới và nhấn nút Gửi trên bàn phím PC.

Cách Thay Đổi Tên Bluetooth Của Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn vừa kết nối iPhone qua Bluetooth với máy tính, bạn nhận ra tên được gán cho chiếc điện thoại thông minh Apple của mình không đúng ý bạn và bạn muốn thay đổi nó? À, bạn đang đợi gì vậy? Phía trước! Lấy làm tiếc? Không có ý tưởng làm thế nào để làm điều đó? Không sao, tôi sẽ giải thích cho bạn.

Thực tế, nếu bạn dành một vài phút quý báu của mình cho tôi, tôi có thể cho bạn thấy, đơn giản nhưng không phải vì chi tiết tồi này, cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone. Tôi đã dự đoán rằng, trái với những gì bạn có thể nghĩ, đây là một hoạt động cực kỳ đơn giản và nằm trong tầm tay của bất kỳ ai, ngay cả những người ít kinh nghiệm nhất về công nghệ mới.

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone

Cách đổi tên thiết bị Bluetooth iPhone

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ các thiết bị khác

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone

Theo mặc định, mỗi iPhone được kích hoạt sau khi mua được gán tên là “IPhone của” tiếp theo là tên người dùng mà nó thuộc về (ví dụ. IPhone của ). Tên được đề cập cho phép thiết bị được xác định trong các mạng, ứng dụng và các dịch vụ được khai thác bởi iPhone hoặc theo đó thiết bị được phát hiện. Do đó, nó cũng là tên được sử dụng bởi “melafonino” cho Bluetooth, nhờ đó nó được các thiết bị khác nhận ra.

Điều đó đang được nói, để đổi tên iPhone Bluetooth… Bạn phải hành động với tên được chỉ định đến thiết bị. Hoạt động có thể được thực hiện trực tiếp từ cùng một iPhone o Pc như giải thích bên dưới.

Nếu bạn muốn thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ chính thiết bị, bạn phải thay đổi cài đặt của iOS. Vì vậy, hãy lấy điện thoại thông minh Apple của bạn, mở khóa, đi tới màn hình chính, nhấn vào biểu tượng Cài đặt (cái có hình bánh răng ) và trong màn hình vừa hiển thị, hãy nhấn Điều khoản chung.

Sau đó chạm vào giọng nói tin tức Vậy thì sao tên và xóa tên hiện được đặt cho iPhone trong trường hiển thị bằng cách chạm vào (x) bên phải. Sau đó, viết tên mới mà bạn muốn đặt cho thiết bị và nhấn vào mũi tên ở góc trên bên trái để xác nhận các thay đổi đã thực hiện. Đó là!

Như tôi đã nói với bạn, bạn cũng có thể đổi tên Bluetooth của iPhone từ máy tính. Để làm điều này, bạn cần sử dụng (trong Windows, nơi nó phải được tải xuống và cài đặt trước đó) hoặc Trình tìm kiếm (Tại Mac miễn là MacOS 10.15 Mojave hoặc mới hơn được sử dụng; trong các phiên bản trước iTunes nên được sử dụng như trong Windows, nhưng trong trường hợp này “tiêu chuẩn” được cài đặt trên máy tính).

Vì vậy, hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng cáp kết nối đầu nhỏ hơn của điện thoại thông minh và cổng USB với một trong các cổng của máy tính. mở khóa thiết bị và đợi cho khẩu độ từ iTunes hoặc Finder trên máy tính của bạn. Nếu điều này không xảy ra tự động, nó sẽ xảy ra bằng cách chọn Biểu tượng bạn tìm thấy gì trong Menu bắt đầu Windows hoặc trên Thanh xuân của macro.

Ngoài ra, nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối iPhone với máy tính, bạn phải cho phép giao tiếp giữa hai thiết bị nhấn nút Ủy quyền xuất hiện trên màn hình điện thoại thông minh Apple của bạn, sau đó trong Tiếp tục thay vào đó xuất hiện trong bàn từ PC hoặc Mac của bạn và cuối cùng nhập mở khóa mã trên điện thoại.

Trong cửa sổ iTunes hoặc Finder hiện được hiển thị trên màn hình của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng iphone mà bạn tìm thấy ở bên trái, sau đó nhấp vào tên thiết bị ở trên cùng, xóa nội dung của trường bạn vừa đánh dấu, viết tên mới mà bạn muốn gán đến iPhone và nhấn nút Gửi trong bàn phím từ PC để xác nhận những thay đổi bạn đã thực hiện.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhớ ngắt kết nối iPhone khỏi máy tính của bạn đúng cách bằng cách nhấp vào Trục xuất những gì bạn thấy xuất hiện trong biểu tượng điện thoại thông minh ở bên trái của cửa sổ iTunes hoặc Finder, sau đó tháo cáp khỏi cổng USB của PC hoặc Mac và đầu nối của điện thoại di động.

Cách đổi tên thiết bị Bluetooth iPhone

Như tôi đã nói với bạn ở đầu chuyến đi, tôi cũng cảm thấy rằng nhiệm vụ của tôi là chỉ cho bạn cách … đổi tên thiết bị Bluetooth iPhone hoặc cách thay đổi tên của các thiết bị khác được kết nối với điện thoại thông minh Apple bằng Bluetooth bằng cách thực hiện trực tiếp từ thiết bị sau.

Điều đó đang được nói, trước tiên hãy bật Bluetooth trên iPhone của bạn (tất nhiên là nếu bạn chưa có). Để thực hiện việc này, hãy lấy thiết bị, mở khóa, đi tới màn hình chính và nhấn vào Cài đặt (cái có hình bánh răng ). Tại thời điểm này, hãy nhấn vào Bluetooth và đưa lên EN nút chuyển trên màn hình tiếp theo.

Ngoài những gì tôi vừa chỉ ra, bạn có thể kích hoạt Bluetooth trên iPhone của mình từ Trung tâm điều khiển. Để làm điều này, nếu bạn sử dụng iPhone với ID khuôn mặt, cuộn xuống từ góc trên bên phải của màn hình và nếu bạn đang sử dụng iPhone có Touch ID, hãy cuộn lên từ cạnh dưới của màn hình. Sau đó, chọn Nút Bluetooth (người có Chữ ‘B’ cách điệu ), vậy nên thịt lợn họ trở thành azul. Để đóng Trung tâm điều khiển, trong trường hợp đầu tiên, hãy cuộn lên từ cuối màn hình hoặc chạm vào màn hình và trong trường hợp thứ hai, hãy chạm vào đầu màn hình hoặc nhấn nút Nút bắt đầu.

Tại thời điểm này, hãy (lại) đến phần Cài đặt; Bluetooth đối với iOS, xác định thiết bị Bluetooth mà bạn muốn thực hiện từ danh sách Thiết bị của tôi mà bạn tìm thấy ở dưới cùng và chạm vào “tôi” hiện bên cạnh tên của bạn.

Trên màn hình tiếp theo, chọn tên Chương trình học, xóa nội dung trong trường hiển thị bằng cách nhấp vào (x) ở bên phải và viết tên mới bạn muốn đặt cho thiết bị. Sau đó nhấn vào mũi tên để cam kết các thay đổi và bạn đã hoàn tất.

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ các thiết bị khác

Bạn đang tự hỏi liệu nó có thể thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ các thiết bị khác ? Xin lỗi đã làm bạn thất vọng, nhưng câu trả lời là không. Trên thực tế, cách duy nhất để thay đổi tên mà iPhone sử dụng cho kết nối Bluetooth (và không chỉ) là truy cập và hành động trực tiếp từ chính “melafonino”, thông qua cài đặt iOS hoặc từ máy tính, sử dụng iTunes hoặc Finder , như tôi đã giải thích chi tiết trong chương ở đầu hướng dẫn.

Hashtags Tiktok Hay Nhất ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Nếu bạn muốn, trong các đoạn sau của bài viết này, tôi có thể cho bạn thấy hoạt động của một số ứng dụng và các dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên TikTok. Nhờ chúng, bạn sẽ có thể xác định các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho video bạn chia sẻ trên nền tảng rất phổ biến đối với giới trẻ (nhưng không chỉ).

Ngay cả khi tôi không nghĩ nó cần thiết, hãy bắt đầu với khái niệm hashtag, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng để làm gì và tại sao việc tận dụng chúng trên TikTok (cũng như trên các nền tảng xã hội khác) là điều cần thiết.

Hashtags TikTok hay nhất: Hướng dẫn đầy đủ

Thẻ bắt đầu bằng # là gì?

Vì chúng có thể được người dùng sử dụng để thực hiện tìm kiếm, nên việc chèn các từ chính xác vào nội dung của bạn có thể giúp họ hiển thị nhiều hơn và do đó, tăng đáng kể cơ hội nhận được lượt thích và người theo dõi mới.

Sau khi làm rõ những điểm cơ bản này, bây giờ chúng ta hãy xem cách xác định các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để sử dụng trên TikTok.

Thẻ bắt đầu bằng # TikTok hay nhất: Ứng dụng

Hashtag cho TikTok (Android)

Nếu bạn có một thiết bị , Tôi khuyên bạn nên sử dụng Hashtag cho TikTok, một ứng dụng miễn phí (có sẵn cả trong Cửa hàng play như trong các cửa hàng thay thế) cho phép bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất cho TikTok một cách dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. Bạn cũng có thể sắp xếp chúng thành các tab, theo nhu cầu của mình, để tìm những tab được sử dụng thường xuyên nhất. Ứng dụng này miễn phí.

Sử dụng ứng dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt và chạy Hashtag cho TikTok, cuộn xuống màn hình hiển thị và tìm thể loại bạn quan tâm (nếu muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm nó thông qua thanh tìm kiếm ).

Để xem các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất, hãy nhấp vào nút (≡) (trên cùng bên trái) và trong menu mở ra, hãy nhấn vào mục Thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Khi bạn ở trên màn hình có chứa các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn quan tâm, bạn có thể sao chép chúng vào khay nhớ tạm trên thiết bị của bạn bằng cách nhấn hai tờ chồng lên nhau (xuống trái).

Nhấp vào biểu tượng (+) (ở cuối màn hình, ở giữa) bạn có tùy chọn bảo vệ thẻ bắt đầu bằng # trong bộ sưu tập cá nhân (bạn phải chỉ ra tên của thẻ sau trong trường văn bản tên và lưu mọi thứ bằng cách sử dụng nút tiết kiệm phía dưới).

Tuy nhiên, nếu bạn đã lưu các thẻ bắt đầu bằng # trong bộ sưu tập cá nhân, bạn có thể đánh bắt chúng bằng cách nhấn vào mục Hashtag đã lưu.

Hashtags Tik (iOS)

Sau khi cài đặt và khởi chạy Tik Hashtags, cuộn qua các bảng thông tin minh họa hoạt động của ứng dụng và nhấn nút màu hồng Theo.

Nếu bạn đã quyết định sao chép các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên TikTok, hãy nhấp vào nút Sao chép được đặt dưới một trong các hộp (ví dụ: Trang chủ, Tik Tok, v.v.) nằm ở trên cùng (trong phần Phổ biến ).

Nếu bạn muốn thực hiện tìm kiếm thủ công bằng thẻ bắt đầu bằng #, hãy nhấn vào nút để thay thế tìm kiếm (dưới giữa màn hình), sử dụng thanh tìm kiếm được đặt ở trên cùng và khi bạn đã tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # mà mình quan tâm, hãy sao chép chúng bằng cách nhấn nút Sao chép.

Hashtags hàng đầu (trực tuyến)

Ngoài ra còn có một số dịch vụ trực tuyến, có thể được sử dụng trực tiếp từ trình duyệt, hữu ích cho việc xác định các thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trên TikTok (và không chỉ). Một trong những điều tốt nhất là Thẻ Hashtags hàng đầu.

Để sử dụng dịch vụ được đề cập, hãy truy cập trang chủ của dịch vụ đó, nhấn nút (≡) nằm ở phía trên bên phải, mở rộng menu Hàng đầu – XNUMX – Hashtags và chạm Tik Tok.

Trong trang mới mở ra, bạn sẽ được hiển thị 10 thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu để sử dụng trên TikTok vào ngày hiện tại, với tổng số bài đăng mà chúng đã được sử dụng cùng một lúc.

Tất cả Hashtag (trực tuyến)

Tất cả Hashtag được sử dụng như thế nào? Sau khi truy cập trang chủ của bạn, hãy nhập cụm từ tìm kiếm bạn quan tâm vào trường văn bản Chèn từ vào đây được đặt ở giữa màn hình, chọn tùy chọn hàng đầu để tìm những gì tốt nhất trong thời điểm này và nhấn nút màu đỏ tạo ra.

Trên trang mở ra, bạn có thể sao chép các thẻ bắt đầu bằng # mà dịch vụ đã tạo bằng cách chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ Sao chép thẻ bắt đầu bằng #.

Các giải pháp khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho TikTok

Tôi kết thúc bài viết bằng cách liệt kê các giải pháp khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho TikTok.

Trình tạo Hashtag cho TikTok (Android) – là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, theo cách rất đơn giản và trực quan, cung cấp khả năng xác định và sao chép các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho TikTok.

Chuyên gia về Hashtag (iOS): là một ứng dụng iOS mà qua đó bạn có thể xác định, tìm kiếm và tạo thẻ bắt đầu bằng # cho TikTok (và các nền tảng xã hội khác). Giao diện gọn gàng và tối giản, theo phong cách Apple hoàn hảo, giúp người dùng dễ sử dụng. Về cơ bản, nó miễn phí, nhưng việc sử dụng một số tính năng nâng cao (như phân tích hashtag, được bao gồm trong đăng ký trả phí, bắt đầu từ 3,99 euro / tuần hoặc 37,99 euro / năm).

TasgFinder (Trực tuyến): Đây là một dịch vụ trực tuyến tiện dụng cho phép bạn dễ dàng xác định các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để sử dụng trên các mạng xã hội chính, bao gồm cả TikTok.

Máy Tính Để Bàn Ảo Trên Windows: Làm Thế Nào Để Có Được Chúng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Tôi đang mơ hay tôi đang thức? Bạn vừa mở cửa sổ số 300 trên bàn và máy tính vẫn chưa nổ. Xin chúc mừng, tôi đã không mong đợi nó! Nhưng hãy nói cho tôi biết, với tất cả những cửa sổ đang mở, bạn có thể giữ cho thần kinh của mình căng thẳng khi phải nhìn thấy một cái cụ thể không? Không? Tôi đã tưởng tượng ra nó, đó là lý do tại sao tôi muốn giải thích với bạn hôm nay Sao tạo máy tính để bàn ảo trong Windows.

Làm thế nào để nói Bạn đã bao giờ nghe nói về máy tính để bàn ảo? Vì vậy, chúng ta hãy sửa chữa nó ngay bây giờ! Như tên của nó, máy tính để bàn ảo chỉ là máy tính để bàn bổ sung cho máy tính chính trong Windows, giúp duy trì một trật tự nhất định trên PC của bạn. Trên thực tế, máy tính để bàn ảo cho phép bạn mở nhiều cửa sổ trên rất nhiều máy tính để bàn mà không làm “tắc nghẽn” PC chính. Ngoài ra, việc tạo máy tính để bàn ảo có thể tăng đáng kể năng suất ở cơ quan hoặc trường học, vì bạn có thể chuyển từ máy tính này sang máy tính để bàn khác bằng một vài cú nhấp chuột hoặc trong các trường hợp khác, sử dụng tổ hợp phím trên bàn phím. bàn phím hoặc các cử chỉ thoải mái để thực hiện trên bàn di chuột.

Tạo máy tính để bàn ảo trong Windows 10

Nếu bạn muốn tạo máy tính để bàn ảo trong cửa sổ 10, bạn có thể sử dụng chức năng Chế độ xem hoạt động mà Microsoft đã tích hợp vào phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó để tạo máy tính để bàn ảo? Tôi sẽ giải thích ngay.

Bây giờ, để tạo một máy tính để bàn ảo mới, nhấp vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động và bấm vào nút (+) Máy tính để bàn mới nằm ở góc dưới bên phải. Để tạo các máy tính để bàn ảo khác, tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại thao tác được mô tả ở trên. Dễ dàng hơn thế?

Sau khi tạo màn hình ảo, bạn có thể “duyệt” chúng bằng cách nhấp lại vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động và sau đó nhấp vào xem trước của máy tính để bàn bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính ảo khác bằng cách nhấn đồng thời các phím Windows + Ctrl + Mũi tên trái / Mũi tên phải hoặc giữ một vuốt bằng ba ngón tay trên Bảng cảm ứng từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải (nếu bảng cảm ứng của PC hỗ trợ cử chỉ).

Để xóa các máy tính để bàn ảo mà bạn đã tạo trong Windows 10, hãy nhấp lại vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động, di chuột qua hình thu nhỏ của màn hình bạn muốn xóa và nhấp (X) nằm ở góc trên bên phải của cái sau.

lưu ý: Nếu bạn có bàn di chuột hỗ trợ cử chỉ, bạn cũng có thể mở Chế độ xem Hoạt động bằng cách trượt ba ngón tay từ dưới lên trên.

Các giải pháp khác để có máy tính để bàn ảo trong Windows

Một trong những giải pháp của bên thứ ba mà tôi khuyên bạn nên thử tạo máy tính để bàn ảo là VirtuaWin, một phần mềm hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, tương thích với thực tế tất cả các phiên bản của hệ điều hành Microsoft: từ Windows 9x “tiền sử” đến Windows 10. Vì nó cũng có sẵn trong phiên bản di động, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải có. để thực hiện bất kỳ quy trình cài đặt nào.

Để tiếp tục tải xuống VirtuaWin, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào liên kết VirtuaWin xx (phiên bản di động). Sau đó trích xuất nội dung của thư mục vào bất kỳ thư mục nào chỉ cần tải về và sau đó bắt đầu chương trình chúng tôi .

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút tốt và để chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính khác sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + mũi tên trái / mũi tên phải / mũi tên hoặc mũi tên xuống . Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính ảo khác bằng cách nhấp vào biểu tượng VirtuaWin ở dưới cùng bên phải (biểu tượng hình chữ nhật màu xanh lá cây trong khu vực thông báo của Windows) và sau đó nhấp vào tên máy tính để bàn bạn muốn mở

Như bạn có thể thấy VirtuaWin theo mặc định tạo bốn máy tính để bàn được sắp xếp theo hình vuông (sử dụng định dạng 2 x 2). Nếu bạn muốn, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của máy tính để bàn ảo bằng cách truy cập cài đặt của chương trình: nhấp chuột phải vào biểu tượng VirtuaWin nằm trong khu vực thông báo và chọn mục bố trí từ menu thả xuống mở ra.

Trong cửa sổ xuất hiện trên màn hình, nhấp vào tab chung và chọn số lượng máy tính để bàn ảo mà bạn muốn xem theo chiều ngang và chiều dọc bằng cách sử dụng các menu trong phần Cài đặt máy tính để bàn : tất cả những gì bạn phải làm là đặt các giá trị số bên cạnh các từ rộng bởi y profundo để chọn số lượng bàn sẽ được hiển thị. Khi bạn thực hiện xong những thay đổi này, trước tiên hãy nhấp vào nút áp dụng và sau đó trong tốt.

Nếu bạn muốn sử dụng VirtuaWin thoải mái hơn, tôi khuyên bạn nên kích hoạt cài đặt cho phép bạn thay đổi máy tính để bàn của mình chỉ bằng cách đặt con trỏ chuột trên khu vực màn hình có một trong những máy tính để bàn ảo mà bạn muốn kích hoạt. Sau đó bấm vào tab chuột (luôn luôn từ thẻ bố trí từ VirtuaWin), kiểm tra mục Cho phép chuyển đổi màn hình chuột và sau đó bấm vào nút áp dụng và sau đó vào nút tốt. Dễ dàng hơn thế?

Bàn làm việc

Một giải pháp khác để tạo máy tính để bàn ảo trong Windows là Máy tính để bàn Sysiternals, một chương trình miễn phí, dễ sử dụng và hơn hết là rất “nhẹ”. Nó cho phép bạn quản lý đồng thời XNUMX màn hình ảo, mỗi màn hình đều có các cửa sổ và chương trình đang mở riêng.

Để tải xuống Sysinternals Desktops, hãy kết nối với trang web của Microsoft và nhấp vào liên kết Tải xuống máy tính để bàn nằm ở đầu trang. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở, bấm đúp vào nó, Chỉ cần tải xuống, trích xuất nội dung vào bất kỳ thư mục nào và bắt đầu thực thi chúng tôi để bắt đầu chương trình.

Nếu bạn đặt dấu điều khiển và sau đó trong Số (1, 2, 3, 4), để đi đến máy tính để bàn đầu tiên, bạn phải nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 ; Để đi đến máy tính để bàn thứ hai, bạn phải nhấn Ctrl + 2 ; Để đi đến bàn thứ ba, bạn phải nhấn các phím Ctrl + 3 và để chuyển sang máy tính để bàn thứ tư, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 4.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể định cấu hình Máy tính để bàn Sysiternals để tự động khởi động mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows, đặt dấu kiểm bên cạnh mục chạy tự động khi đăng nhập (nằm ở góc dưới bên trái của cửa sổ chương trình chính). Sau khi hoàn tất thiết lập chương trình, nhấp vào nút tốt và đó là nó

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím bạn đã chọn để tạo và quản lý máy tính để bàn ảo hoặc cách khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng chương trình (nằm ở dưới cùng bên phải trong khu vực thông báo của Windows) và bấm vào nút Nhấn để tạo Desktop (N).

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!