Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Thay Đổi Tên Của Bạn Trên Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 # Top 18 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Thay Đổi Tên Của Bạn Trên Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thay Đổi Tên Của Bạn Trên Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách đổi tên trong Roblox. Bạn đã tạo một tài khoản trên nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến này, nơi thu thập hơn 15 triệu tựa game do người dùng tạo. Sau khi hoàn thành giai đoạn đăng ký, bạn ngay lập tức nhận thấy rằng bạn đã viết sai chính tả biệt hiệu của mình và bạn muốn khắc phục nó.

Trong các đoạn sau, tôi sẽ giải thích Cách đổi tên trong Roblox từ điện thoại di động, máy tính bảng và PC. Ngoài việc liệt kê các yêu cầu để thay đổi biệt hiệu của bạn trên Roblox và cung cấp cho bạn quy trình chi tiết để được hỗ trợ trong trường hợp gặp sự cố, bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn khôi phục tên người dùng của mình, trong trường hợp bị mất.

Cách thay đổi tên của bạn trên Roblox từng bước

Thông tin sơ bộ

Trước khi giải thích Cách đổi tên trong Roblox Bạn có thể thấy hữu ích khi biết những yêu cầu tối thiểu là gì và chi phí thay đổi tên hiệu của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng có thể thay đổi tên nhiều lần và có thể làm như vậy ngay cả sau khi tạo tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng mỗi lần thay đổi tên đều có chi phí 1,000 Robux, tiền tệ chính thức của trò chơi Roblox.

Robux có thể nhận được để đổi lấy tiền thật, mua gói tiền lãi từ cửa hàng Roblox và bán tác phẩm của bạn trong trò chơi. Tuy nhiên, trong trường hợp thứ hai, đăng ký Roblox cao cấp, chọn một trong các tùy chọn có sẵn.

450 Robux (4,99 euro / tháng) : cho phép bạn nhận được 450 Robux mỗi tháng, bán , trao đổi chúng với những người dùng khác và trong trường hợp mua một gói Robux, nhận thêm 10%.

1,000 Robux (9.99 euro / tháng) – Cung cấp tất cả các lợi ích của gói 450 Robux, nhưng cho phép bạn có 1,000 Robux mỗi tháng.

2.200 Robux (20,99 euro / tháng) : Cho phép bạn có 2,200 Robux mỗi tháng, ngoài tất cả các lợi ích khác được cung cấp bởi các đăng ký khác.

Cách đổi tên trong Roblox từ điện thoại di động và máy tính bảng

Mọi thứ bạn cần làm để đổi tên trong Roblox từ điện thoại di động và máy tính bảng, là mở ứng dụng trò chơi để Thiết bị Android o iOS, truy cập cài đặt tài khoản của bạn và nhập tên hiệu mới để sử dụng.

Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng Roblox bằng cách chạm vào biểu tượng của nó, đợi tài khoản của bạn tải và truy cập vào phần má, nhấn biểu tượng ba điểm, hiển thị trong menu nằm ở phía dưới.

Trước khi có thể thay đổi tên của mình trên Roblox, bạn phải liên kết tài khoản của mình với một địa chỉ từ e-mail và xác minh danh tính của bạn.

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy nhấn tùy chọn Thêm email, nhập địa chỉ email của bạn vào trường Thêm email của tôi, nhập mật khẩu tài khoản Roblox của bạn vào trường Xác minh mật khẩu tài khoản và chạm vào các nút Thêm email y chấp nhận.

Đăng nhập và vào hộp thư đến của bạn, tìm email được gửi bởi Roblox và nhấn nút Xác nhận email có trong, để xác minh danh tính của bạn và thêm địa chỉ email được đề cập vào tài khoản Roblox của bạn.

Nếu Robux theo ý của bạn không đủ để thay đổi tên, hãy nhấn vào chữ viết RS nằm ở trên cùng bên phải, để truy cập vào cửa hàng Roblox và chọn gói mà bạn quan tâm 80 RS (1,09 euro), 400 RS (€ 5.49) y 800 RS (10,99 euro).

Hoặc, nhấn biểu tượng của ba điểm trong menu ở dưới cùng và, trong màn hình mới xuất hiện, chọn tùy chọn liên kết, để kích hoạt đăng ký Roblox Premium.

Cách thay đổi tên trong Roblox từ PC

Nếu ý định của bạn là thay đổi tên trong Roblox từ PC, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể làm điều đó chỉ đơn giản bằng cách kết nối với trang web Roblox chính thức hoặc nếu bạn có PC với cửa sổ 10, truy cập cài đặt từ ứng dụng chính thức của nền tảng trò chơi.

Trong trường hợp đầu tiên, được kết nối với trang Roblox chính, hãy nhấp vào nút truy cập nằm ở phía trên bên phải, nhập dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn vào các trường Người dùng / email / điện thoại y mật khẩu và nhấn nút truy cập, để truy cập tài khoản Roblox của bạn.

Bây giờ bấm vào viết RS Hiển thị trong menu nằm ở trên cùng và kiểm tra tính khả dụng của Robux: nếu số dư của bạn dưới 1,000 Robux, hãy chọn tùy chọn Mua Robux, để truy cập vào cửa hàng Roblox và mua gói mà bạn quan tâm 400 RS (4,99 euro), 800 RS (9,99 euro), 1.700 RS (20,99 euro), 4.500 RX (49,99 euro) y 10.000 RS (99,99 euro).

Ngay sau khi bạn đạt đến số lượng Robux cần thiết để thay đổi tên của bạn trong Roblox, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng nằm ở phía trên bên phải và chọn tùy chọn cài đặt từ menu xuất hiện.

Bây giờ nếu bạn chưa liên kết tài khoản của mình với một địa chỉ email đã xác minh, hãy nhấn vào tùy chọn Thêm email, nhập dữ liệu truy cập của tài khoản Roblox của bạn vào các trường Thêm email của tôi y Xác minh mật khẩu tài khoản và bấm vào nút Thêm email y chấp nhận.

Trong giây lát, bạn sẽ nhận được email chứa liên kết để xác minh danh tính của bạn và liên kết địa chỉ email được đề cập với tài khoản Roblox của bạn. Sau đó nhấn nút Xác nhận email và đó là nó

Mặt khác, nếu bạn có một PC với và bạn đã cài đặt ứng dụng Roblox, quy trình bạn phải tuân theo rất giống với quy trình tôi vừa chỉ định để thay đổi tên thông qua trình duyệt.

Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng Roblox, nhấn vào một biểu tượng bánh răng và chọn tùy chọn cài đặt.

Cách lấy tên người dùng trong Roblox

Bạn không thể nhớ biệt hiệu đã chọn khi đăng ký để truy cập Roblox? Nếu vậy, bạn cần biết rằng bạn có thể lấy lại tên người dùng của bạn chỉ khi trước đó bạn đã liên kết (và xác minh) số điện thoại và / hoặc địa chỉ email với tài khoản của bạn.

Để tiếp tục, hãy kết nối với trang web Roblox chính thức hoặc khởi chạy ứng dụng nền tảng trò chơi, nhấn nút truy cập và chọn tùy chọn Bạn đã quên mật khẩu hay tên đăng nhập?

Trên màn hình mới xuất hiện, chọn Tên người dùng, nhập địa chỉ email của bạn vào trường thích hợp và nhấn nút Gửi / Nhập để nhận một email với biệt hiệu của bạn.

Trong trường hợp nghi ngờ hoặc vấn đề.

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn tôi đã đưa cho bạn trong các đoạn trước, nhưng mặc dù tất cả điều này, bạn vẫn có một số nghi ngờ về việc thay đổi tên của bạn trong Roblox, tôi khuyên bạn nên truy cập vào phần hỗ trợ của nền tảng trò chơi (bằng tiếng Anh), để tìm tất cả các câu trả lời bạn đang tìm kiếm với quyền tự chủ hoàn toàn.

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời mình đang tìm kiếm hoặc gặp phải vấn đề khiến bạn không thể thay đổi tên trong Roblox, bạn có thể yêu cầu trợ giúp bằng cách truy cập vào phần contacto và điền vào mẫu liên lạc với các chi tiết của bạn.

Sau đó nhấn nút Đi vào, để gửi tin nhắn của bạn và yêu cầu hỗ trợ. Một nhân viên sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

Cách Đặt Gmail Trên Máy Tính Để Bàn Của Bạn ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Do đó, bạn đang tìm kiếm một cách để tăng tốc độ truy cập vào dịch vụ: chi tiết hơn, bạn rất muốn biết cách đặt gmail trên máy tính để bàn và do đó có khả năng truy cập nó bằng một cú nhấp đúp đơn giản.

Cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình dễ dàng

Nếu bạn muốn biết cách đặt biểu tượng gmail trên màn hình của PC, trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách dễ dàng thực hiện thao tác này với các trình duyệt của Internet phổ biến nhất

google Chrome

Nếu bạn muốn thêm liên kết tới Gmail trên máy tính để bàn PC và sử dụng trình duyệt google Chrome, được kết nối với Gmail thông qua cái sau.

Bây giờ, trong phần trên của trình duyệt, hãy chỉ ra tên bạn muốn gán cho biểu tượng khởi chạy nhanh để tạo trên màn hình nền (ví dụ: “Gmail” ) và nhấp vào nút Tạo.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào hộp thư Gmail của mình bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng mới tạo trên màn hình.

Microsoft cạnh

Sử dụng Microsoft cạnh Trong phiên bản gần đây nhất, dựa trên Chrome (phiên bản có biểu tượng xanh lục và xanh lam)? Trong trường hợp đó, bạn có thể tạo phím tắt nhanh chóng trên máy tính để bàn để truy cập Gmail của bạn một cách cực kỳ dễ dàng.

Điểm xuất phát Microsoft cạnh và truy cập hộp thư của bạn trong Gmail thông qua hộp thư sau. Bây giờ bạn có hai cách khả thi: nếu bạn muốn sử dụng tính năng tích hợp của Edge để tạo liên kết nhanh đến một trang web (trong trường hợp này là Gmail) trên thanh tác vụ, hãy nhấp vào biểu tượng (…) nằm ở phía trên bên phải.

Trong phần ở trên cùng, hãy nhập tên để gán cho biểu tượng (ví dụ: Gmail ) và nhấn nút thêm, để hoàn thành các hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu tượng đăng nhập Gmail trực tiếp trên màn hình như sau: nhấp vào biểu tượng ổ khóa nằm ở bên trái trong thanh địa chỉ, giữ và kéo con trỏ chuột trên màn hình, sau đó thả áp lực.

Làm như vậy sẽ tạo ra một biểu tượng khởi chạy nhanh trên màn hình của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào hộp thư đến Gmail của mình.

Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox Là một trình duyệt để lướt Internet, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng, không giống như các phần mềm khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, bạn không thể có tính năng cho phép bạn tạo các biểu tượng khởi chạy nhanh cho các trang web.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo biểu tượng Gmail trên màn hình của mình bằng cách kéo URL của trang web ra khỏi thanh địa chỉ của trình duyệt để thả nó trên màn hình của bạn.

Do đó, sau khi bắt đầu Firefox, được kết nối với Gmail thông qua cái sau, nhấp và giữ nút chuột trái trên biểu tượng ổ khóa hiện trên thanh địa chỉ và kéo con trỏ chuột trên màn hình, sau đó thả áp lực.

Internet Explorer

Vì lý do này hay lý do khác mà bạn vẫn sử dụng trình duyệt cũ Internet Explorer từ Microsoft và do đó, bạn có muốn biết cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình nền cho đến sau này không? Không vấn đề gì.

Cuối cùng, chọn tùy chọn Phím tắt máy tính để bàn và biểu tượng khởi chạy nhanh Gmail sẽ được tạo trên màn hình của bạn, đưa bạn đến màn hình chính của dịch vụ Google Webmail.

Nếu bạn sử dụng một và đã quen với việc lướt Internet với trình duyệt web tích hợp, Safari, bạn có thể tạo một biểu tượng để đặt vào Bàn.

Vì vậy, hãy kết nối với Gmail qua Safari, đánh dấu URL trên thanh địa chỉ và kéo nó ra khỏi màn hình Safari, đặt nó trên một vùng trống trên màn hình.

Nếu điều này không thành công, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng gmail hiển thị ở bên trái trong thanh địa chỉ và kéo nó vào màn hình macOS.

Thao tác này sẽ tạo một biểu tượng trên màn hình cho phép bạn truy cập nhanh Google Webmail. Tôi muốn nói rằng nó dễ dàng hơn bạn mong đợi, phải không?

Cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính

Bạn muốn đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính của anh ấy điện thoại di động hoặc máy tính bảng?

Trong trường hợp này, trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện thao tác này trong và .

Nếu bạn muốn biết cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn Android, bạn có thể dễ dàng tiếp tục bằng trình duyệt web được cài đặt sẵn google Chrome.

Nếu bạn muốn đặt biểu tượng dịch vụ webmail Gmail trên màn hình chính, trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng cơ rôm và kết nối với hộp thư của bạn trong Gmail bằng hộp thư sau.

Lúc này, hãy nhấn biểu tượng ⋮ ở trên cùng bên phải và nhấn mục Thêm vào màn hình chính, trong hộp hiển thị.

Bây giờ, trên màn hình ở giữa màn hình, viết tên bạn muốn đặt cho biểu tượng (hoặc để lại tên đã có sẵn) và nhấn nút thêm, để hoàn thành các hoạt động.

Tôi nhắc bạn rằng, ngoài việc xem Google Webmail từ trình duyệt, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng thích hợp Gmail, nên đã được cài đặt sẵn trên thiết bị, cho phép quản lý email từ dịch vụ email này của Google và tất nhiên thêm biểu tượng vào hộp thư trên màn hình chính (và / hoặc trong ngăn kéo ứng dụng) .

Nếu bạn sử dụng một hoặc một và bạn muốn đặt biểu tượng truy cập nhanh vào Gmail Webmail, bạn có thể sử dụng chức năng thích hợp được tích hợp trong Safari.

Để làm điều này, hãy bắt đầu Safari và sử dụng nó để truy cập hộp thư Gmail của bạn.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn Nút chia sẻ nằm ở dưới cùng (hình vuông có mũi tên bên trong) và, trong hộp mới xuất hiện, cuộn qua các phần tử khác nhau, cho đến khi bạn định vị và nhấn phần được gọi là Thêm vào màn hình chính.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Trong phần mà bạn được hướng dẫn, hãy nhập tên để gán cho biểu tượng hoặc để lại tên đã được chỉ định rồi xác nhận toàn bộ thao tác bằng cách nhấn phím. thêm, được đặt ở trên cùng.

Biểu tượng mới hiện sẽ có sẵn trên màn hình chính của iOS / iPadOS để cho phép bạn truy cập Google Webmail.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt rõ ràng ứng dụng Gmail cho iPhone và iPad, ứng dụng này cũng thêm biểu tượng khởi chạy nhanh vào dịch vụ Webmail của Google trên màn hình chính.

Cách Chọn Các Diễn Biến Của Eevee Trong Pokémon Go ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Cách chọn diễn biến Eevee trong Pokémon Go: Nếu bạn thích Pokémon GoBạn chắc chắn đã tự hỏi làm thế nào để phát triển Eevee mà không cần trò chơi chọn nó một cách ngẫu nhiên. Chúng tôi giải thích một số thủ thuật trong mục này của Dừng sáng tạo.

Cách tiến hóa trong Pokémon Go đơn giản hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn không thể dùng phương pháp sử dụng các viên đá nguyên tố để Eevee trở thành Flareon, Jolteon và Vaporeon. Khi bạn có được các Eevees cần thiết để phát triển một chiếc, bạn có thể sử dụng một mẹo nhỏ bao gồm sử dụng một cái tên đặc biệt bởi Eevee. Bằng cách này, bạn sẽ biết một giải pháp thay thế chỉ đưa cho nó 25 viên kẹo đó sẽ biến nó thành một trong bảy loại tiến hóa ngẫu nhiên và bạn sẽ có quyền quyết định lớn hơn.

Thủ thuật để phát triển Eevee với tên

Thủ thuật này chỉ hoạt động một lần cho mỗi loại tiến hóa. Đảm bảo chọn Eevees có CP tốt nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về loại tiến hóa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong trò chơi. Thực hiện các thay đổi tên sau để đạt được các diễn biến mà chúng tôi chỉ ra bên dưới:

Khi bạn đã đặt tên Eevee, bạn sẽ cần thoát và tải lại ứng dụng để xác minh sự thay đổi bằng tên. Đừng quên, đặc biệt là xem xét rằng có một số máy chủ không đáng tin cậy lắm. Khi bạn đã xác minh rằng có tên mới này, bạn sẽ chỉ phải tiến hóa Eevee như bất kỳ Pokémon nào khác: cho anh ấy ăn kẹo. Từ thời điểm này, bạn đã nên sử dụng hình thức đã chọn. Có một số phát triển Eevee mà bạn có thể sử dụng các phương thức thay thế cái mà chúng tôi vừa nói với bạn. Mặc dù chúng chỉ phục vụ cho việc tiến hóa Leafeon, Glaceon, Umbreon và Espeon. Hãy lưu ý tốt.

Các phương pháp tiến hóa Eevee khác

Cả Leafeon và Glaceon từ Thế hệ 4 và Umbreon và Espeon từ Thế hệ 2 đều có phương pháp tiến hóa thứ hai.

Phương pháp tiến hóa thành Leafeon và Flaceon

Trong trường hợp của Leafeon, hãy sử dụng Mossy Lure khi nằm trong phạm vi của PokéStop đó và có sự thu hút có sẵn. Đi tới Eevee và chọn Evolution. Đối với Flaceon, hãy làm theo quy trình tương tự, nhưng sử dụng Glacial Lure.

Phương pháp tiến hóa thành Umbreon và Espeon

Bạn phải đi bộ với Eevee của bạn trong vai Buddy trong một cuộc hành trình mười km. Bạn sẽ phát triển thành Umbreon nếu bạn làm điều đó vào ban đêm hoặc Espeon nếu bạn làm điều đó vào ban ngày. Để phương pháp này hoạt động, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần ganar hai viên kẹo miễn là bạn đi bộ mười km đó và thực hiện nó vào thời điểm thích hợp trong ngày để đạt được sự tiến hóa bạn muốn. Vì thủ thuật đặt tên chỉ hoạt động một lần cho mỗi loại tiến hóa, phương pháp này trở thành một cách rất thiết thực để có được Espeon hoặc Umbreon thứ hai mà không có biến chứng lớn.

Về sự phát triển thành Sylveon

Trong Pokémon Go, tất cả các tiến hóa có thể có của Eevee đều có sẵn ngoại trừ Sylveon, tiến hóa cuối cùng. Giải thích rằng bạn chưa thể làm được Sylveon là thế hệ thứ 6, và Pokémon Go chỉ bổ sung các tiến hóa cho bốn thế hệ sinh vật đầu tiên. Điều này khiến Sylven một mình lên đường. Nhưng sớm hay muộn, sẽ có một cái tên tiến hóa Eevee để duy trì công ty cho bạn.

Như bạn đã thấy, chúng tôi không chỉ giúp Pokemon tiến hóa mà còn cả người chơi máy chơi game. Tìm kiếm thủ thuật tuyệt vời của chúng tôi và các hướng dẫn khác trên trang Parada Creativa. Chúng tôi chờ bạn!

Chương Trình Máy Tính Đếm Ngược ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023

Chương trình đếm ngược cho máy tính để bàn. Tại sao phải đợi đến năm mới để đánh dấu nhịp sống của chúng ta bằng cách đếm ngược? Việc đếm ngược cũng có thể hữu ích trong việc ghi nhớ các cuộc hẹn quan trọng, các cam kết công việc và Sự kiện mà chúng tôi không muốn mất. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi quyết định giới thiệu cho bạn một loạt phần mềm có thể hữu ích cho mục đích được đề cập.

Hẹn giờ đếm ngược miễn phí / Hẹn giờ đếm ngược miễn phí (Windows)

Đồng hồ đếm ngược miễn phí là một chương trình đếm ngược cho máy tính để bàn Windows cho phép bạn định cấu hình nhiều bộ đếm ngược với các tùy chọn và âm thanh tùy chỉnh.

Nó miễn phí và hoạt động mà không gặp sự cố trong tất cả các phiên bản của hệ điều hành từ Microsoft.

Bước đầu tiên bạn cần làm để sử dụng nó là kết nối với trang web Đồng hồ đếm ngược miễn phí và nhấp vào liên kết Tải xuống Hẹn giờ đếm ngược miễn phí 2.0 nằm bên phải, để tải chương trình xuống PC của bạn.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp đúp chuột vào nó, kho lưu trữ.exe vừa thu được và trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút đầu tiên siguiente bốn lần liên tiếp và trên các nút cài đặt y cuối cùng để kết thúc quá trình cài đặt và bắt đầu Hẹn giờ đếm ngược miễn phí.

Trên màn hình chính của phần mềm sẽ hiển thị cho bạn vào lúc này, bạn sẽ tìm thấy một ví dụ đếm ngược đã được thiết lập: năm mới.

Để thêm bộ hẹn giờ mới, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút thêm nằm ở phía trên bên trái và đảm bảo tùy chọn được chọn đếm ngược, ở trên cùng của cửa sổ mở ra.

Sau đó sử dụng các trường giờ, phút y giây để đặt thời lượng đếm ngược, trường nhãn để gán tên cho đếm ngược (ví dụ: thức dậy ) và menu thả xuống sonido để đặt âm thanh sẽ phát sau khi kết thúc đếm ngược.

Để sử dụng âm thanh tùy chỉnh hoặc bài hát MP3, hãy nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm đĩa và chọn tập tin bạn thích.

Bạn cũng có thể đặt âm lượng của âm thanh sẽ phát ở cuối đếm ngược, sử dụng thanh cuộn bên cạnh mục Khối lượng trongvà để Bộ hẹn giờ đếm ngược miễn phí bật PC khi nó ở chế độ chờ bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh PC thức dậy từ chế độ ngủ y Bật màn hình.

Cuối cùng, để xác nhận tất cả các cài đặt, hãy nhấp vào nút chấp nhận.

Để đặt đếm ngược tự động lặp lại sau một khoảng thời gian thông thường và hết hạn vào một ngày cụ thể, sau khi nhấp vào nút thêm Trong cửa sổ chương trình chính, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh Tài khoản tối đa (từ) ngày và giờ và sử dụng các trường Ngày, giờ y sự lặp lại để xác định, tương ứng, ngày / giờ mà đếm ngược hết hạn và chế độ lặp lại tự động (một lần, trong nhiều ngày, trong nhiều tuần, v.v.).

Tuy nhiên, để sửa đổi hoặc hủy bỏ đếm ngược, nhấp vào nó trong cửa sổ chương trình chính và sử dụng các nút y xóa đó là ở đầu.

Thay thế cho tài nguyên trên, bạn có thể tin tưởng Đồng hồ bấm giờ – Đây là phần mềm hoạt động như một đồng hồ đếm ngược và cũng cho phép bạn thực hiện các hoạt động cụ thể (ví dụ: mở một chương trình) sau một khoảng thời gian nhất định đã trôi qua.

Nó miễn phí, với giao diện đơn giản nhưng được làm tốt và nó chỉ hoạt động với Windows. Ngoài ra, nó không cài đặt.

Để sử dụng nó, hãy truy cập trang web của chương trình và nhấp vào nút Tải xuống EXE nằm bên phải, để tải xuống Chronometask trên PC của bạn. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở, bấm đúp vào nó, tập tin .exe và bắt đầu chương trình.

Bây giờ bạn thấy cửa sổ Chronometask trên màn hình, hãy đặt đếm ngược bằng cách nhấp vào nút Bộ hẹn giờ (người có đồng hồ analog ) được đặt bên dưới, sử dụng các trường hora, phút y 2 để đặt thời lượng đếm ngược và nhấn nút bằng kiểm tra.

Sau đó, bắt đầu đếm ngược bằng cách nhấp vào nút có biểu tượng Chơi.

Nếu cần, bạn có thể tạm dừng đếm ngược hoặc dừng hoàn toàn bằng cách nhấp vào các nút tương ứng tạm dừng y dừng lại.

Nếu bạn muốn nhanh chóng tăng hoặc giảm thời lượng đếm ngược, hãy sử dụng mũi tên lên y mũi tên xuống họ ở bên trái

Bạn có muốn một hành động cụ thể được thực hiện sau khi đếm ngược hoàn tất hay bạn muốn can thiệp vào cài đặt chương trình?

Sau đó nhấp vào nút với mũi tên. Trong cửa sổ mở ra, sau đó chọn hộp Chạy chương trình để đảm bảo rằng sau khi đếm ngược hoàn tất, chương trình cụ thể tự động mở (bằng cách chọn cái sau sau khi nhấp vào cá chép ).

Bạn cũng có thể thực hiện tắt hoặc khởi động lại PC khi kết thúc đếm ngược hoặc đăng xuất khỏi tài khoản của mình bằng cách chọn hộp Tắt máy Windows và chọn tùy chọn bạn thích.

Mặt khác, nếu bạn muốn trình duyệt mặc định tự động mở với một trang web cụ thể, hãy chọn tùy chọn và điền vào trường bên dưới với URL của trang web quan tâm.

Nếu bạn muốn một thông báo tùy chỉnh xuất hiện trên màn hình sau khi quá trình đếm ngược hoàn tất, hãy chọn hộp Hiển thị tin nhắn và điền vào trường dành riêng với thông điệp của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi âm thanh chương trình phát vào cuối đếm ngược bằng cách chọn âm thanh bạn thích nhất từ ​​menu thả xuống Sử dụng âm thanh tích hợphoặc bạn có thể định cấu hình của bạn, chọn tùy chọn Phát tập tin âm thanh và chọn một tệp âm thanh trên PC của bạn, bằng cách nhấp vào biểu tượng chất kết dính.

Trong cả hai trường hợp, bạn có thể xác định thời gian phát âm thanh trên toàn trường tiếp giáp. Tuy nhiên, để tắt âm thanh, bỏ chọn hộp Báo động mạnh.

Kiểm tra hộp Đồng hồ bấm giờ, bạn có thể thực hiện đếm ngược lặp lại vô thời hạn.

Khi các thay đổi đã được hoàn thành, hãy nhớ nhấp vào nút bảo vệ.

Tôi cũng chỉ ra rằng bạn có thể sử dụng chương trình như một chiếc đồng hồ bấm giờ đơn giản: để thực hiện việc này, hãy nhấn vào nút biểu thị đồng hồ bấm giờ nằm ở dưới cùng bên phải của cửa sổ Chronometask chính.

Đồng hồ bấm giờ Orzezek (Windows)

Đồng hồ bấm giờ Orzezek là phần mềm đơn giản hoạt động như một đồng hồ đếm ngược trên màn hình và có thể được thiết lập bằng cách đặt nhiều định dạng khác nhau.

Không cần cài đặt, chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows và nó hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng nó trên PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của nó và nhấp vào liên kết Đồng hồ bấm giờ Orzezek xxx (di động) nằm ở dưới cùng, để tải xuống.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy xóa thu được ở bất kỳ vị trí nào của PC và được mở, bằng cách nhấp đúp vào nó, tập tin .exe chứa trong đó

Nếu bằng cách này, bạn thấy cảnh báo về việc tải xuống Microsoft .NET Framework 3.5, chấp nhận nó, nếu không chương trình sẽ không hoạt động.

Trong cửa sổ mà bạn sẽ thấy bây giờ xuất hiện trên màn hình, hãy cấu hình, sử dụng các số trong bàn phím, giờ, phút và giây để bạn đếm ngược và nhấn nút Giới thiệu để bắt đầu nó.

Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh thêm đếm ngược bằng cách nhấp chuột phải vào nó và chọn mục tùy chọn từ menu xuất hiện.

Thông qua menu bổ sung sẽ mở ra, bạn có thể xác định xem cửa sổ sẽ luôn được hiển thị trong tiền cảnh, một cửa sổ bật lên đặc biệt có được hiển thị ở cuối đếm ngược hay không, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi loại thông báo sẽ được phát ở cuối đếm ngược, nhấp chuột phải vào cửa sổ chương trình và chọn tùy chọn bạn thích từ menu mở ra. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn thông báo bằng cách chọn tùy chọn Không có thông báo.

Đếm ngược (macOS)

Sử dụng một và bạn đang tìm kiếm một chương trình đếm ngược trên máy tính để bàn? Trong trường hợp đó, gợi ý tốt nhất mà tôi có thể cho bạn là hãy thử đếm ngược.

Đây là một ứng dụng cụ thể dành cho macOS cho phép bạn đặt đồng hồ đếm ngược hiển thị trực tiếp từ thanh menu. Nó miễn phí, nhưng nó cũng có sẵn trong một biến thể trả phí (bắt đầu từ 1.99), thông qua mua hàng trong ứng dụng, cho phép bạn đặt nhiều bộ đếm ngược cùng một lúc.

Để sử dụng nó, hãy kết nối với Mac App Store trực tuyến, nhấn nút Xem trong Mac App Store và, trong cửa sổ của Mac App Store mở trên máy tính để bàn của bạn bấm vào nút Nhận / Cài đặt nằm ở phía trên bên phải.

Nếu cần, hãy cho phép quá trình tải xuống và cài đặt bằng cách nhập mật khẩu từ tài khoản Apple của bạn hoặc sử dụng chạm ID (nếu bạn có máy Mac được trang bị cảm biến vân tay).

Khởi chạy Đếm ngược bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó đã được thêm vào Launchpad, nhấn biểu tượng đồng hồ analog bạn thấy xuất hiện ở phía trên bên phải của thanh menu và chọn mục Thêm nhanh.

Sử dụng cửa sổ xuất hiện, chọn một đồng hồ đếm ngược được xác định trước (ví dụ: để Giáng sinh para ngày lễ tình nhân vv) từ Định trước hoặc cấu hình một tùy chỉnh thông qua phần chi tiết.

Do đó, hãy đảm bảo rằng tùy chọn đếm ngược được chọn từ menu thả xuống loại (chọn tùy chọn tiến bộ đồng hồ bấm giờ sẽ bắt đầu), đặt tiêu đề đếm ngược trong trường tiêu đề và đặt ngày tham chiếu bằng cách sử dụng trường ngày tháng.

Nếu bạn muốn bộ đếm ngược tự lặp lại theo thời gian, vui lòng chọn tùy chọn ưa thích của bạn từ menu thả xuống sự lặp lại.

Cuối cùng, đặt đếm ngược bằng cách nhấp vào nút tiết kiệm.

Nhấp vào bộ đếm ngược được thêm vào thanh menu (hoặc trên biểu tượng chương trình, nếu bạn chưa đặt bộ đếm ngược), chọn mục quản lý Từ menu xuất hiện, đi đến phần cài đặt trong cửa sổ mở ra và thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết từ đó.

Hẹn giờ (macOS)

Một chương trình tuyệt vời khác dành cho Mac có thể thực hiện nhiệm vụ đếm ngược mà không gặp sự cố là hẹn giờ.

Nó có giao diện khá dễ sử dụng và trực quan, hoạt động như một đồng hồ đếm ngược, báo thức, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng, nó cũng có sẵn trong một biến thể trả phí (với chi phí 29,95 euro) bao gồm các tính năng bổ sung.

Để sử dụng nó, kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào liên kết tải về có mặt ở trung tâm của trang. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, giải nén thu được tại bất kỳ vị trí nào trong macOS và kéo biểu tượng chương trình vào thư mục ứng dụng. Sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn mục mở tuy nhiên, từ menu xuất hiện, để khởi động phần mềm, tuy nhiên, bỏ qua các hạn chế của Apple đối với các ứng dụng dành cho nhà phát triển không được chứng nhận (một thao tác chỉ nên được thực hiện từ lần bắt đầu đầu tiên).

Bây giờ bạn thấy cửa sổ Hẹn giờ trên màn hình, chọn tab hẹn giờ, xác định giờ, phút và giây cho đếm ngược bằng cách sử dụng các trường ở bên trái, chọn hành động bạn muốn thực hiện khi kết thúc đếm ngược bằng menu thả xuống Khi hết giờ nằm ở bên phải (ví dụ: phát âm thanh, bài hát trong iTunes, tắt Mac, v.v.) và điều chỉnh các cài đặt khả dụng khác (luôn hiển thị ở bên phải).

Để kết thúc và bắt đầu đếm ngược, nhấp vào nút TRANG CHỦ. Nếu bạn muốn dừng đếm ngược sớm hơn dự kiến, hãy nhấn nút tạm dừng.

Nếu bạn muốn thu nhỏ cửa sổ hẹn giờ, hãy nhấp đúp vào nút có hai hình chữ nhật Góc phải ở phía dưới. Thay vào đó, bằng cách nhấp vào nút với mũi tên kép bạn có thể thấy cửa sổ chương trình toàn màn hình.

Như dự đoán một vài dòng trên, Timer cũng có thể được sử dụng làm đồng hồ bấm giờ, báo thức hoặc đồng hồ. Để sử dụng nó theo cách này, chỉ cần nhấp vào các mục tương ứng đồng hồ bấm giờ, báo động o reloj mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu cửa sổ phần mềm.

Các chương trình đếm ngược máy tính để bàn khác

Không có phần mềm đếm ngược nào trên máy tính để bàn mà tôi đã nói với bạn đã thuyết phục bạn theo một cách cụ thể và bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế?

Sau đó, hãy thử các chương trình bổ sung được sử dụng cho mục đích mà tôi đã cung cấp bên dưới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng.

CoolTimer (Windows) – chương trình miễn phí chỉ dành cho hệ điều hành Windows cho phép bạn cấu hình bộ đếm ngược có thể tùy chỉnh cao, cả về giao diện và chức năng. Nó cũng hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức và một chiếc đồng hồ đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Đa năng (Windows) – chương trình chỉ có sẵn cho Windows 8.x và cửa sổ 10 mà, như bạn có thể đoán từ chính tên, cho phép bạn đặt nhiều bộ đếm ngược và bộ hẹn giờ. Nó cũng hoạt động ở chế độ nền, cho phép bạn kích hoạt các thông báo tùy chỉnh và có giao diện người dùng đẹp mắt. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng để mở khóa các tính năng bổ sung.

Đồng hồ đếm ngược Plus (Mao): Chương trình dành cho Mac cho phép bạn định cấu hình nhiều bộ đếm ngược trực tiếp trên màn hình Mac. Mỗi bộ đếm ngược có thể được tùy chỉnh về màu sắc và chức năng. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (từ € 1.09) để thêm nhiều chức năng hơn.

Cho đến nay mục về chương trình đếm ngược cho máy tính để bàn.

Bạn đang xem bài viết Cách Thay Đổi Tên Của Bạn Trên Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ / 2023 trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!