Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tiến Hóa Eevee Thành Các Hệ Theo Ý Muốn Trong Pokemon Go # Top 8 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tiến Hóa Eevee Thành Các Hệ Theo Ý Muốn Trong Pokemon Go # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tiến Hóa Eevee Thành Các Hệ Theo Ý Muốn Trong Pokemon Go mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Eevee là một Pokémon giống mèo tai thỏ (một số bạn gọi là cáo) có tên khai sinh là Eievui (イーブイ Ībui?, tên tiếng Anh: Eevee (/ˈiːviː/ EE-vee)). Eevee có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau như hệ nước, hệ cỏ, hệ băng tới hê tâm linh và nhiều hơn thế nữa. Những loài mà Eevee tiến hóa thành trong Pokemon cổ điển được gọi là Eeveelutions. Khả năng tiến hóa Eevee phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao gồm sử dụng vật phẩm đặc biệt, mức độ hạnh phúc, chiêu thức sẵn có, thậm chí cả thời gian hoạt động hàng ngày. Theo các trò chơi điện tử Pokémon, Eievui là một sinh vật có vú với bộ lông màu nâu, đuôi rậm có đầu màu kem và lông phần cổ cũng có màu kem. Eievui có đôi mắt nâu, đôi tai to và miếng lót chân màu hồng. Loài Pokémon này được cho là có cấu trúc di truyền có hình dạng bất thường, cho phép nó phát triển thành nhiều Pokémon. Eievui được coi là khá hiếm trong các trò chơi, nhưng có thể sống ở hầu hết mọi nơi, vì chúng có thể tiến hóa để phù hợp với môi trường xung quanh.

Cách tiến hóa Eevee trong Pokemon Go

Trong Pokémon Go nhờ có Candy mà quá trình tiến hóa Eevee trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần dùng phương pháp thử nghiệm bằng cách chọn một trong số 3 hòn đá nguyên tố để tiến hóa Eevee thành Flareon, Jolteon và Vaporeon như trước đây nữa. Nếu bạn tiến hóa Eevee bình thường bằng cách tích đủ 25 viên Candy (nguyên liệu tiến hóa) của Eevee, sẽ có 1/3 cơ hội tiến hóa ra Flareon, Vaporeon hay Jolteon (không có Umbreon và Espeon). Tuy nhiên, có 1 mẹo đơn giản để tiến hóa ra Eevee theo ý muốn của bạn. Mẹo này chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần cho mỗi thể tiến hóa, bằng cách đổi tên cho Eevee: Cụ thể:

– Đổi tên Eevee sang Linnea để tiến hóa thành Leafeon hệ Cỏ.

– Đổi tên Eevee sang Rea để tiến hóa thành Glaceon hệ Băng.

– Đổi tên Eevee sang Sakura để tiến hóa thành Espeon hệ Tâm linh.

– Đổi tên Eevee sang Tamao để tiến hóa thành Umbreon hệ Bóng tối.

– Đổi tên Eevee sang Rainer để tiến hóa thành Vaporeon hệ Nước.

– Đổi tên Eevee sang Sparky để tiến hóa thành Jolteon hệ Sét.

– Đổi tên Eevee sang Pyro để tiến hóa thành Flareon hệ Lửa.

Các lưu ý sử dụng mẹo này các trainer cần nhớ:

Xem video tiến hóa Eeevee

Nguồn gốc các tên của Eevee khi tiến hóa

Tiến Hóa Eevee Trong Pokémon Go

Trong game Pokémon cổ điển, Eevee có thể tiến hóa thành các hình thái khác nhau bằng cách đặt tên, dựa vào các vật phẩm đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, học được kỹ năng mới, theo thời gian trong ngày hay theo vị trí địa lý cụ thể. Quả thật sở hữu một bé Eevee ai cũng mong muốn tìm cách tiến hóa nó thành hình thái yêu thích nhất của mình, do đó bất kể điều kiện là gì, mọi người đều vui vẻ trải nghiệm để đạt được mong muốn đó.

Vậy trong Pokémon, cách chơi khác hoàn toàn so với game Pokémon cổ điển thì có những nét riêng nào. Đó chính là kẹo trong Pokémon GO, chỉ cần kẹo không cần dùng đá nguyên tố lửa, nước, điện để tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon hay Vaporeon.

Các dạng tiến hóa hiện tại của Eevee trong Pokémon GO

Cơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như thế nào?

Đó là khi tích lũy đủ 25 kẹo Eevee và sử dụng để tiến hóa thì Eevee sẽ tiến hóa ngẫu nhiên thành 1 trong 3 hình thái Jolteon, Flareon hay Vaporeon. Còn với 2 hình thái Umbreon và Espeon thì sao? Bạn để Eevee là bạn đồng hành và sau khi cùng nhau tích lũy đủ 10km đồng hành, sau đó sử dụng kẹo để tiến hóa thì nếu vào ban ngày thì sẽ là hình thái Espeon, nếu vào ban đêm thì sẽ là hình thái Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn là bạn đồng hành thì mới tiến hóa thành 2 hình thái Espeon và Umbreon được, nếu không còn đồng hành thì sẽ là 1 trong 3 hình thái Jolteon, Flareon hay Vaporeon)

Còn đối với 2 hình thái tiến hóa là Leafeon và Glaceon, bạn phải đứng gần các PokéStop được buff lure đặc trưng. Nếu đứng gần PokéStop có Mossy Lure thì Eevee sẽ tiến hóa thành Leafeon còn nếu gần PokéStop có Glacial Lure thì Eevee sẽ tiến hóa thành Glaceon.

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ được những người hâm mộ phát hiện trên Reddit phát hiện đó là đặt tên Eevee muốn tiến hóa thành một cái tên đặc biệt, tùy mỗi tên thì Eevee sẽ tiến hóa thành hình thái tương ứng. Chi tiết như sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura để tiến hóa thành hệ Psychic là Espeon

Đổi tên Eevee thành Tamao để tiến hóa thành hệ Dark là Umbreon

Đổi tên Eevee thành Rainer để tiến hóa thành hệ Psychic là Vaporeon

Đổi tên Eevee thành Sparky để tiến hóa thành hệ Psychic là Jolteon

Đổi tên Eevee thành Pyro để tiến hóa thành hệ Psychic là Flareon

Đổi tên Eevee thành Linnea để tiến hóa thành hệ Grass là Leafeon

Đổi tên Eevee thành Rea để tiến hóa thành hệ Ice là Glaceon

Ghi chú quan trọng: Mẹo này chỉ sử dụng được đúng 1 lần duy nhất cho mỗi hình thái tiến hóa, do vậy bạn hãy chắc chắn là Eevee sử dụng tiến hóa có chỉ số cao để tiến hóa thành hình thái bạn mong muốn.

Tại sao lại là các tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer và Pyro?

Đó là các tên gốc của anh em nhà Eevee trong series phim hoạt hình Pokémon truyền hình, họ đã gặp Ash trong tập 40 để thể hiện ra các hình thái tiến hóa của Eevee. Với Sakura và Tamao thì xuất hiện sau đó trong phần khác.

Nhớ là đổi tên Eevee của bạn xong, nên tắt game và mở lại để chắc chắn rằng tên Eevee của bạn đã được đổi thành công hay chưa trước khi tiến hóa.

Eevee tiến hóa thành Umbreon và Espeon bằng cách đổi tên

Hiện tại trong Pokémon GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn chưa được công bố.

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhân Vật Và Ảnh Đại Diện Trong Game Pokemon Go

Khác với những tựa game 3C, game nhập vai, game hành động… Trong game Pokemon Go người chơi hoàn toàn có thể đổi tên nhân vật, đổi được cả ảnh đại diện của nhân vật đó, nếu như game thủ muốn. Đây chính là một tính năng hoàn toàn mới được bổ sung ở bản nâng cấp của game Pokemon Go, và có lẽ sẽ được rất nhiều người dùng cảm thấy thích thú và sử dụng.

Bởi vì khi tham gia vào game, nhiều người thường không chú ý đến cái tên nhân vật, ảnh đại diện… Những khi chơi càng lâu, nhân vật càng Vip hơn thì người chơi lại muốn chuyển đổi sang một cái tên hoàn toàn mới hay chỉ là một cái tên mà họ đang rất yêu thích.

Sau khi bạn đã có cân nhắc kỹ lưỡng về cách đổi tên cho nhân vật thì bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trong giao diện chính của game bạn lựa chọn biểu tượng Pokeball rồi chọn biểu tượng hình răng cưa, đấy chính là mục Settings để bạn thay đổi tên và thay đổi ảnh đại diện.

Bước 2: Danh sách các thiết lập của Settings sẽ hiện ra để bạn lựa chọn, hãy kéo xuống dưới tìm và chạm vào phần Change Nickname để thay đổi tên. Một thông báo xuất hiện, chọn Yes để tiếp tục.

Bước 3: Nhập tên mới của bạn vào và chọn yes để xác nhận lại thêm một lần nữa để xác nhận đổi tên cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn cách đổi tên cho nhân vật Cách đổi nhân vật trong game Pokemon

Bước 1: Trong giao diện chính, nhìn bên dưới góc trái màn hình có Avt, sau đó tiếp tục chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn Customize để bắt đầu tiến hành thay đổi hình đại diện cho nhân vật.

Trong bước này thì hãy thực hiện các bước thay đổi ngoài hình như lúc đầu mới bắt đầu bạn tải game cho điện thoại và tiến hành tham gia vào game. Bạn có thể thay đổi tất cả, từ màu tóc, quần áo, mũ, balo… cho tới giới tính của nhân vật.

10 Điều Cần Biết Trước Khi Chơi Pokemon Go

Pokémon Go là game sử dụng GPS trên smartphone của bạn để tìm Pokémon trong thế giới thật. Khi bạn đi từ nơi này tới nơi kia, điện thoại bạn sẽ rung lên báo hiệu đang có Pokémon ở gần đó, bạn có thể bắt Pokémon bằng cách vuốt cho Pokeball bay tới mục tiêu.

Pokémon Go đã chính thức ra mắt trên Android và iOS.

Lưu ý:

Hiện ở nước ngoài đã có các trường hợp tai nạn do người chơi quá nghiện Pokemon GO bất chấp lúc đang chạy xe hay ra ngoài bắt Pokemon lúc đêm khuya, thậm chí là vào đến những nơi không nên vào để bắt Pokemon.

1. Hai cách tạo tài khoản

Có hai cách để bạn đăng nhập vào Pokémon Go, cách thứ nhất là sử dụng tài khoản Google và cũng là cách dễ nhất. Cách thứ hai là bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Pokémon Trainer Club, dùng cách này thì được hưởng nhiều quyền lợi hơn chẳng hạn như đăng ký nhận thông tin mỗi tháng, đôi khi trong đó sẽ có code cho bạn một Pokémon hiếm.

2. Tạo nhân vật theo ý muốn

Bạn có thể đặt tên và tùy chỉnh cho huấn luyện viên Pokémon của riêng mình. Tên thì chỉ có chữ và số thôi, không có kí tự đặc biệt nên mấy tên trong game là duy nhất nên chơi trễ thì bạn sẽ hết tên đẹp để đặt – chậm ráng chịu.

Lưu ý: Việc đặt tên trong game khá khó khăn và rất nhiều lần bạn sẽ nhận câu thông báo tên mình chọn không còn available, bản thân chúng tui khi đặt tên cũng gặp tình trạng này dù đã thử những cái tên tưởng như không thể trùng với ai khác được. Cách giải quyết hiện tại tốt nhất là cho thêm con số vào.

3. Bắt Pokémon đầu tiên

Quay về với tuổi thơ thì chọn Pokémon Starter luôn là điều thú vị nhất. Sau khi tạo nhận vật hoàn chỉnh, tiến sĩ Willow sẽ hướng dẫn cho bạn bắt Pokémon. Trong game thì bạn không chọn liền một con ưng ý đâu, mà sẽ quăng bạn ra bản đồ để đi thám hiểm luôn, ngoài đó sẽ có những Pokémon starter cho bạn đi bắt như Bulbasaur – Charmander – Squirtle. Bạn cũng có thể đặt tên lại cho Pokémon bình thường sau khi bắt, không có gì thay đổi hết.

4. Cách bắt thêm Pokémon

Điểm thú vị trong Pokémon Go khi bạn săn tìm Pokémon rất khác và cực kỳ thú vị. Khi bạn di chuyển ngoài đời thực, nhân vật trong game của bạn cũng di chuyển theo trong map, thỉnh thoảng bạn sẽ chui vào bụi cỏ và như thường lệ sẽ có Pokémon đang núp lùm trong đó và hiện lên bản đồ trong game, bấm vào Pokémon vừa xuất hiện là bạn sẽ bắt đầu một cuộc chiến trong lùm cây.

Màn hình chiến đấu sẽ không còn là giữa hai Pokémon nữa, thay vào đó là Pokémon bạn đang đấu và Pokeball. Khi bạn bắt đầu chiến đấu với Pokémon, một vòng tròn màu sẽ xuất hiện, vòng tròn sẽ thay đổi kích thước sau mỗi lần bạn chọi Pokeball.

Để bắt Pokemon dễ dàng hơn bạn có thể tắt chế độ AR.

5. Pokémon sẽ xuất hiện tùy vào địa hình và địa điểm

Tới đây chắc cũng không cần phải giải thích nhiều vì hầu hết ai coi phim rồi thì cũng biết vụ này, đi tới đâu thì có Pokémon đặc trưng ở nơi đó. Chẳng hạn như trong một thị trấn nhỏ thì bạn sẽ thấy các Pokémon normal-type hoặc grass-type. Đi gần nơi có nước hay sông ngòi thì bạn sẽ thấy các Pokémon water-type. Nếu ra đường buổi tối thì bạn sẽ gặp các Pokémon xuất hiện vào ban đêm như Gastly hay Hoothoot.

6. Vật phẩm hỗ trợ (item)

Trong game có nhiều item phụ giúp bạn trên con đường trở thành huấn luyện viên Pokémon, đa số sẽ là những món giúp bạn bắt hay nâng cấp Pokémon. Ví dụ:

Egg Incubator: Máy ấp trứng hoạt động bằng quãng đường mà bạn đi bộ, sẽ bị hư sau 3 lần sử dụng. Bạn có thể mua thêm máy bằng cách dùng PokeCoins.

Ở một mức level nào đó bạn sẽ mở được các loại item khác nhau.

Level 5

Revive: Hồi sinh Pokemon

Potions: Bơm máu cho Pokemon

Incense: Sử dụng “nước hoa” quyến rũ để dụ Pokémon tới chỗ bạn trong vòng 30 phút

Level 8

Razz Berries: Dùng để bắt những con Pokemon “khó xơi”

Lure Modules: Lùa Pokémon tới PokéStop trong vòng 30 phút, những ai đứng gần đó cũng được hưởng lợi

Level 9

Lucky Egg: Nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 30 phút

Level 12 và 20

Great Balls (12) và Ultra Balls (20): Tăng thêm độ hiệu quả khi bắt các Pokemon khó.

Những item này nằm trong shop và bạn phải sử dụng PokéCoins để mua, mà để có được PokéCoins thì bạn phải mua bằng tiền thật, bảng giá ở dưới sẽ cho bạn biết thêm.

7. Làm sao để cho Pokémon mạnh lên?

Hầu như để làm cho Pokémon mạnh lên là nhờ item, có rất nhiều loại Item tăng chỉ số CP (Combat Power) cho Pokémon, còn tiến hóa thì vẫn phải cần một số item đặc biệt. Bạn có thể được kinh nghiệm thông qua các trận chiến như cũ, đây cũng là cách bạn cày cấp luôn cho trainer.

3 điểm bạn cần chú ý khi huấn luyện cho Pokemon:

Thông số kỹ thuật (Stats)

CP: Viết tắt của Combat Points, đây có thể nói là thông số (stats) quan trọng nhất của một con Pokemon, thông số này quyết định số damage khi tấn công. Giới hạn về chỉ số CP của từng loại Pokemon là khác nhau. Có con rất cao có con rất thấp (nói huề vốn quá!)

HP: Thông số này thể hiện máu của Pokemon.

Để phát triển thông số của Pokemon hiện tại có hai cách: Một là dùng Power Up, hai là phát triển (evolve) Pokemon lên một cấp độ cao hơn.

Power Ups: Giúp tăng thông số CP và HP của Pokemon. Để thực hiện một Power Up bạn có hai cách: Một là dùng Stardust, trong đó mỗi Power Up yêu cầu một lượng stardust khác nhau tùy trường hợp. Cách thứ hai là dùng Candy, candy có thể kiếm được thông qua mỗi lần elvolve một loại Pokemon nào đó. Ví dụ loại Pokemon Pidgey thì cần Pidgey Candy thì mới Power Up được.

Evolution: Để phát triển Pokemon lên một tầm cao mới người chơi chỉ cần dùng Candy là được. Tuy nhiên có những con Pokemon cần rất nhiều Candy, ví dụ để chuyển hóa một con cá Pokemon Magikarp trở thành một con rồng “siêu cấp vô địch” Gyarados, bạn sẽ cần đến 400 Magikarp!

Một điều nữa cần lưu ý là mỗi lần evolve thì Pokemon của bạn cũng sẽ được tăng CP. Và khi đã evolve, cách move của Pokemon đó cũng sẽ thay đổi theo.

Loại Pokemon (Types & Moves)

Một điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người chơi Pokemon nào cũng cần biết, đó là mỗi Pokemon đều có loại (type) và cách di chuyển (move) khác nhau.

Types

Hiện tại trong Pokemon GO có 18 loại, trong đó có Water, Fire, Lightning cũng như Dark hay Fairy. Mỗi loại như vậy có khả năng khắc chế nhau khi chiến đấu. Ví dụ loại nước (Water) rất có lợi thế khi chiến đấu với lửa (Fire), nhưng nước lại bất lợi so với cỏ (Grass), và cỏ thì lại ngán lửa. Kiểu như vậy.

Các loại Pokemon cũng có kiểu đối kháng khá kì cục. Ví dụ Dragon thì không tấn công được “Fairy”.

Moves

Các loại (type) Pokemon có thể thực hiện nhiều loại move khác nhau. Ví dụ một Pokemon loại Dragon có thể thực hiện các move của Fire cũng như Flying. Điều đó có nghĩa là không chỉ có các Pokemon loại Fire thì mới thực hiện được Fire move.

Trong Pokemon GO, người chơi chỉ có thể thực hiện được hai loại move: Standard và Special move. Khi chiến đấu bạn sẽ dùng standard move là chính, special move chỉ có thể thực hiện sau một thời gian charged. Các loại move trong Pokemon GO không thể thay đổi được và được cấp một cách ngẫu nhiên. Các move này cũng được thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi “evolve”.

8. Giao dịch trong game

Hiện tại chưa có chứ năng này, cách giao dịch duy nhất là đưa Pokémon cho tiến sĩ Willow nhưng nó cũng giống như bạn thả Pokémon vậy.

9. Lên level trong Pokemon GO

Một là level càng cao thì bạn có thể bắt những con Pokemon càng mạnh

Một số item chỉ được mở khóa khi đạt được một level nhất định nào đó. Ví dụ The Razz Berry (item giúp bạn bắt pokenmon dễ hơn), chỉ có thể sử dụng khi bạn đạt level 8.

Bắt Pokemon: 100 xp

Bắt Pokemon “Nice”: 10 xp

Bắt Pokemon “Great”: 50 xp

Bắt Pokemon “Excellent”: 100 xp

Bắt Pokemon “Curveball”: 10 xp

Ấp trứnng 2 km: 200 xp

Ấp trứng 5 km: 500 xp

Ấp trứng 10 km: 1000 xp

Phát triển một Pokemon: 500 xp

Khám phá một Pokemon mới: 500 xp

Ghé thăm một Pokespot: 50 xp hoặc 100 xp

Huấn luyện tại gym: tùy vào bạn làm gì

Chiến đấu tại gym: tùy vào bạn làm gì

10. Chiến đấu trong Pokemon GO

Điều cần lưu ý đầu tiên là trong trò chơi này các trận đấu chỉ có thể diễn ra tại Gym. Bạn có thể chiến đấu với đối thủ là người trong một team nếu bạn đang ở Gym thuộc sở hữu của team. Nếu bạn chiến đấu ở một Gym không phải của team, bạn có thể mang theo một đội đến 6 pokemon đi chiến đấu.

Chiến đấu trong Pokemon có 4 điều chính cần lưu ý:

Standard move: Nhấn vào màn hình, mỗi lần nhấn sẽ thực hiện một standard move

Special move: Chú ý vào thanh màu xanh dưới thanh máu (HP). Mỗi lần thực hiện một standard move nó sẽ tăng lên một chút. Khi thanh này đầy thì bạn có thể thực hiện một special move bằng cách nhấn lâu vào màn hình.

Dodge: Vuốt hoặc nhấn phía trái hoặc phải của màn hình để tránh đòn tấn công của đối phương

Swap Pokemon: Nhấn vào mũi tên lên xuống trên màn hình để đổi các Pokemon trong đội.

Vài thủ thuật cần biết khi chiến đấu:

Special move không phải lúc nào cũng tốt. Hãy tính toán thật kỹ trước khi thực hiện

Tập cách dodge thật nhuần nhuyễn

Biết Pokemon đối thủ là type gì để biết cách khắc chế

Bạn có thể kết hợp với đồng đội trong team để đi chiến đấu ở các Gym của đối thủ

Phụ lục: Những khái niệm cần biết

PokeStops là gì?

PokeStops là các nơi Pokemon GO cho phép người chơi sưu tầm đồ vật bao gồm cả các Pokeballs (món này dùng để bắt Pokemon), những nơi này sẽ được đặt ở nơi gần bạn nhất, thường là các viện bảo tàng, phòng tranh nghệ thuật các thứ.

Level của bạn càng cao thì bạn càng có thể tìm nhiều item mạnh hơn tại các PokeStops.

Pokemon Trainers là gì?

Teams và Gyms là gì?

Teams

Sau khi đạt được một số thành tích nhất định trong Pokemon Go thì người chơi sẽ được mời tham gia một trong ba team: Mystic (Blue – Xanh), Valor (Red – Đỏ) hoặc Instinct (Yellow – Vàng).

Team Instinct: Dành cho các bạn đặt niềm tin trên hết vào Pokemon và để Pokemon được là chính mình, thỏa sức chiến đấu theo cách của mình

Team Mystic: Dành cho các bạn ưa thích sự mạnh mẽ, quyết liệt trong chiến đấu. Không bao giờ được phép lùi bước, chấp nhận thất bại

Team Valor: Dành cho các bạn hướng đến việc nuôi nấng và phát triển Pokemon trở thành những chiến binh mạnh “siêu cấp vô địch”.

Gyms

Khi tham gia một team bạn sẽ tạo được một Pokemon Gym.

Cũng như PokeStops, các Gyms có thể tìm được ở nhiều địa điểm trong thế giới thực. Khi tham gia một team bạn sẽ có thể bắt-trainnig pokemon hoặc một Gym chưa dùng nào đó hoặc vào một địa điểm mà các đồng đội trong team đã đặt Pokemon của họ. Tại một địa điểm bạn chỉ có thể đặt một Pokemon duy nhất.

Nếu một Gym đã thuộc về quyền sở hữu của một team khác thì bạn có thể dùng Pokemon của mình để thách đấu với họ, nếu thắng bạn sẽ chiếm được Gym đó. Để thắng bạn phải đưa con số prestige của Gym đó xuống còn 0.

Mỗi gym có thông số level khác nhau. Level càng cao thì số lượng Pokemon có thể bảo vệ nó càng nhiều. Ví dụ level 5 thì có thể đặt 5 pokemon trong gym để phòng thủ.

Hai lợi ích chính khi bạn có Gym:

Mỗi trận thắng tại Gym bạn được tăng XP

Mỗi Pokemon đặt trong một Gym, bạn được nhận 500 stardust và 10 Pokecoins sau mỗi 24 tiếng.

Evolution là gì?

Evolution là quá trình phát triển của Pokemon, mỗi lần như vậy con Pokemon đó sẽ mạnh hơn. Hiện chưa rõ chính xác việc phát triển trong Pokemon GO được xử lý như thế nào, cộng đồng đang đoán nếu bạn bắt nhiều Pokemon cùng một chủng loài đến lúc đủ mức quy định thì sẽ được quyền “phát triển” Pokemon đó.

Pokemon Eggs là gì?

Trong quá trình chơi Pokemon GO bạn sẽ phát hiện các Pokemon Egg tại PokeStop. Mang theo egg bên mình nó sẽ “nở” khi bạn đã cuốc bộ đủ các bước chân yêu cầu. Pokemon trong quả trứng này có thể là bất cứ loại Pokemon nào.

Pokemon GO Plus

Đây là chiếc vòng đeo tay hoạt động chung với game, vẫn chưa rõ là vòng đeo tay này có thật sự cần thiết khi chơi game không. Pokemon Go Plus sẽ kết nối với thiết bị của bạn thông qua Bluetooth, nó sẽ thông báo cho bạn các sự kiện trong game bằng cách rung và hiển thị đèn LED, ngoài ra vòng cũng có nút cho các tác vụ nhanh như bắt Pokémon.

Stardust và Candy

Stardust và Candy là item tăng sức mạnh, tăng CP (Combat Power) cho Pokemon. Tiến hóa thì chỉ sử dụng Candy thôi nhưng cần số lượng lớn và đúng loại với Pokemon cần tiến hóa.

Cách kiếm Stardust và Candy

Cách kiếm Stardust: khi bắt được 1 Pokemon bạn sẽ được tối đa 100 Stardust, thu thập từ Pokemon bạn cất trong Gyms (càng nhiều Pokemon bạn càng được nhiều Stardust).

Cách kiếm Candy: Bắt được một Pokemon bạn được tối đa 3 Candy tùy theo Pokemon mà bạn bắt, Pokemon bị trùng có thể đổi Tiến Sĩ Willow để lấy 1 Candy, ấp nở trứng bạn sẽ được Candy tùy theo Pokemon mới nở

Những thứ linh tinh bạn có thể làm ngoài cách chơi chính

Tạm thời thì chưa có nhiều nhưng người chơi có thể đi sưu tập huy chương, bạn sẽ được thưởng huy chương khi hoàn thành các thành tựu, như bắt một số lượng Pokémon cùng loại hay đi bộ một quãng đường dài bao nhiêu đó.

Pin và kết nối dữ liệu

Về mạng mẽo thì bạn phải có kết nối internet cho điện thoại ổn định, đồng thời phải bật GPS lên nữa. Khỏi nói chắc bạn cũng biết game ngốn pin hơi nhiều, vì đồng thời vừa kết nối mạng vừa bật GPS, màn hình phải sáng liên tục và cả bật tắt camera khi bắt Pokémon nữa.

Bạn đang xem bài viết Cách Tiến Hóa Eevee Thành Các Hệ Theo Ý Muốn Trong Pokemon Go trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!