Đặt Tên Cho Công Ty Nội Thất Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Tên Cho Công Ty Nội Thất Như Thế Nào? mới nhất ngày 23/09/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Đặt Tên Công Ty Hay, Ý Nghĩa, Đẹp Và Đúng Luật 2021.
 • Danh Sách Những Tên Công Ty Hay Nhất Việt Nam
 • Công Bố Top 10 Công Ty Uy Tín Ngành Thực Phẩm
 • Những Gợi Ý Hay Để Đặt Tên Công Ty Xây Dựng
 • Danh Sách Tên Tiếng Anh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Ấn Tượng
 • Cô yêu thích hoa và được biết đến nhờ áp dụng thiết kế hoa vào mọi việc cô làm. Song cô có sáng kiến đặt tên công ty là Flower Design Studio. Sau đó, cô đã trò chuyện khi đi vào bài phát biểu 30 giây của cô về những gì cô ấy làm.

  “Tôi là Sophia và tôi giúp các những người lớn tuổi thích sống lại thời kỳ hạnh phúc của chúng bằng cách tái tạo lại nội thất êm ái kết hợp hoa vào mỗi thiết kế. Bạn có thể tìm tôi tại Flower Design Studio”

  Thật không may, cô đã nói chuyện với một người uống quá nhiều viên thuốc vào những năm 60 và mất khả năng đánh vần. Vì vậy, họ gõ thành “Flour Design Studio”. Chưa kể đến tất cả các cuộc gọi từ những người nghĩ rằng cô ấy là một người bán hoa. Thật đáng tiếc.

  Cô là chuyên gia trong trang trí phong cách Đảo nhiệt đới cho những ai muốn có sự thư giãn trong ngôi nhà thứ 2 của họ. Cô gặp đôi vợ chồng dường như hào hứng khi thuê cô. Họ hỏi tên công ty cô “Ồ, tôi ước mình mang theo danh thiếp, nhưng đó là đồ Cralegwick Interiors.”

  Họ đáp: “Ồ, đó là một cái tên thú vị.”, cô nói: “Cảm ơn!” khi cô nghiêng đầu sang trái. Họ về nhà, lên Google tìm hiểu điều anh ta nghĩ về Ginger, nhưng tiếc thay cô lại mất khách hàng.

  Cô chuyên tạo ra những phòng ngủ quyến rũ để giúp khách hàng giữ lửa tình yêu trong mối quan hệ của họ.

  Cô đi đến cuộc gặp của những swingers (hội đổi vợ chồng) và tìm thấy cặp vợ chồng nghĩ rằng đó là những gì họ cần để mang lại điều kỳ diệu trở lại, ngoại trừ họ cảm thấy khó khăn khi có quan hệ tình cảm với cặp vợ chồng từ Bakersfield.

  Blanche nói với họ cô biết chính xác những gì họ cần để hâm nóng mối quan hệ và tạo môi trường để thể hiện tình yêu trọn vẹn, mà thứ họ cần để cảm thấy an toàn và gợi cảm.

  Họ rất hào hứng để thuê cô. Cô dĩ nhiên không có tấm danh thiếp vì không có túi trong bộ vest .Vì vậy, cô nói: “Trang web của tôi là Cream Interiors.” Họ về nhà và tìm công ty cô lại thành: “Creme Interiors”, cô lại mất khách hàng.

  1.Tránh dùng từ đồng âm: Mọi người có thể nhầm tên của công ty. Bạn nghĩ nó hoàn hảo và thông minh, nhưng sự rõ ràng là trên hết. Ai đó có thể Google tên công ty bạn và ra trang web đối thủ cạnh tranh.

  2.Tránh để nó khó đọc: Như việc Ginger đặt tên là “Cralegwick Interiors” cô thấy tuyệt vời vì nó tỏ lòng tôn kính với tên thời Thiếu nữ, tên thời con gái của mẹ và tên chồng. Thật khó để phát âm và nhớ.

  4.Không sử dụng tên bản đồ cho doanh nghiệp: Nếu bạn sống tại Dallas, ” Thiết kế nội thất Dallas ” có thể không phục vụ mục tiêu dài hạn. Điều gì xảy ra nếu bạn mở rộng sản phẩm? Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của bạn để phục vụ hơn tên ngụ ý.

  5.Tên doanh nghiệp không cần trùng tên web:Trang web của Tesla (công ty ô tô) không phải chúng tôi mà là chúng tôi Không có gì to tát đâu.

  6.Rõ ràng : Công ty bạn chuyên về thiết kể nội thất, do đó sử dụng “nội thất”, “không gian”, “phòng” hoặc bất kỳ biến thể nào khác của thiết kế giúp khách hàng hiểu bạn có thể làm gì cho họ. Nếu công ty ống nước tự đặt tên mình là ” Turd Burglars “, bạn sẽ gọi cho họ về hệ thống ống nước của bạn như rửa chén sao? Không. Và nó sẽ mất rất nhiều tiếp thị cho khách hàng để kết hợp “Turd Burglars” với ống nước.

  7.Nghiên cứu:Đảm bảo người khác không sử dụng tên bạn đưa ra. Bạn sẽ nản khi đầu tư công sức, tâm huyết và tiền bạc vào cái tên mà cuối cùng bạn phải thay đổi.

  8.Sử dụng tên của bạn, hoặc không : Bạn có thể sử dụng tên của bạn, nhiều người đã làm thế. Chỉ cần biết rằng nếu bạn mong muốn mở rộng kinh doanh và không thể cung cấp các tương tác cá nhân mà tên của bạn ngụ ý, có thể gây thất vọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Đặt Tên Bảng Hiệu Hay Cho Công Ty
 • Nguyên Tắc Đặt Tên Hay Cho Công Ty, Bạn Có Biết?
 • Giá Chó Samoyed Trên Thị Trường Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
 • Cách Huấn Luyện Chó Samoyed. Chia Sẻ Cách Nuôi Chó Samoyed
 • Chó Samoyed Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? Có Dễ Nuôi Không? Cho Ăn Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Đặt Tên Cho Công Ty Nội Thất Như Thế Nào? trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv