Đặt Tên Con Năm Mậu Tuất 2021 Vừa Đẹp Lại May Mắn Suốt Đời

Xem 9,504

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Tên Con Năm Mậu Tuất 2021 Vừa Đẹp Lại May Mắn Suốt Đời mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,504 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Tuổi Rồng Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Tuổi Thìn
 • Lưu Ý Khi Đặt Tên Cho Con
 • Xu Hướng Đặt Tên Cho Con Gái 4 Chữ “hot” Nhất 2021
 • Top 50 Tên Lót Chữ “an” Hay Và Ý Nghĩa Cho Con Môt Đời An Yên, Hạnh Phúc
 • Bên cạnh đó cũng có những cái tên cấm kỵ không nên đặt tên con năm Mậu Tuất 2021, cha mẹ cần ghi nhớ.

  1. Những đứa trẻ sinh năm Mậu Tuất có gì nổi bật?

  Bé sinh năm Mậu Tuất 2021 thuộc m ệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Nghĩa là cây gỗ ở đồng bằng).

  Các bé đa phần có tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người, tuy nhiên vẫn có phần nóng nảy, bộp chộp. Lớn lên gặp thất bại khá nhiều, tài lộc không nhiều. Tuy nhiên vẫn tự mình làm nên cơ nghiệp nên về già thường con cháu đầy nhà, cuộc sống no đủ.

  Trẻ sinh vào mùa xuân, mùa hạ thì trải qua nhiều thất bại mới có được thành công, sinh vào mùa thu, mùa đông được hưởng phúc tổ tông.

  2. Những điều cần biết khi đặt tên con năm Mậu Tuất 2021 Tránh những tên có bộ Thìn, Tuất, Sửu và Mùi

  Được biết, Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là tứ xung nên bố mẹ, người thân không nên dùng các tên mang những bộ này để đặt cho con vì như vậy sẽ khiến bé gặp nhiều bất lợi, khó khăn sau này.

  Tránh những tên thuộc bộ Mộc hoặc Thủy

  Theo ngũ hành, các bé sinh năm Tuất là thuộc hành Thổ, trong khi đó Mộc lại khắc Thổ, đồng thời Thổ cũng khắc Thủy. Chính vì thế những chữ có bộ Mộc hoặc Thủy dùng để đặt tên cho bé Mậu Tuất chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của bé.

  Một số tên cần tránh: Dậu, Địch, Diệu, Điều, Do, Đoài, Hàn, Hồ, Hùng, Kim, Mãnh, Phi, Tập, Tây, Triệu, Tường,…

  Tránh những cái tên thuộc bộ Hòa, Mễ, Mạch, Đậu, Lương

  Một số cái tên cụ thể trong bộ này để các mẹ biết để tránh là Đạo, Diễm, Khải, Khoa, Lương, Mễ, Phong, Thụ,Tô, Trình, Tú, Túc,…

  Tránh những cái tên gợi đến mặt trời

  Khi đặt tên cho bé sinh năm Mậu Tuất, mọi người cần nhớ phải tránh những cái tên gắn với mặt trời bởi những người sở hữu các tên gọi đó thích can dự vào chuyện người khác nhưng cuối cùng không gặt hái được gì cho bản thân mình.

  Một vài cái tên thuộc “hệ mặt trời” mẹ cần tránh đặt cho con tuổi Tuất: Chỉ, Côn, Dịch, Hiểu, Húc, Minh, Thị, Thời, Tinh, Tình, Trí, Xuân, Xương,…

  Tránh đặt những tên có bộ Khẩu

  Bố mẹ cần biết rằng người tuổi Tuất không hợp với những tên gọi có nhiều chữ Khẩu như: Phẩm, Dung, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao… Các tên gọi đó có thể khiến đứa trẻ của bạn bị coi là kể lắm điều, thích nói xấu người khác. Điều này sẽ khiến đứa trẻ khi lớn lên không nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh.

  3. Đặt tên con năm Mậu Tuất 2021 Tên đẹp cho bé

  – Tên bé gái: Hương Chi, Ngọc Lan, Thục Chinh, Quế Chi, Hoài An, Vân Khánh, Hân Nhiên, Nguyệt Minh, Hiền Nhi, Bảo Vy, Bích Liên, Diễm My, Diễm Phương, Tú Linh, Tuệ Mẫn, Minh Tuệ…

  – Tên bé trai: Mạnh Quyết, Minh Nhật, Khôi Nguyên, Anh Minh, Hữu Thiện, Tùng Quân, Quốc Thái, Phong Điền, Trường Giang, Quốc Bảo, Thiện Nhân, Gia Khánh, Bảo Long, Anh Dũng…

  Tên mang lại may mắn

  + Cho bé gái: Ái, Hiền, Nhi, Ngân, Xuyến, Hân, Tâm, Vân, Phượng, Đan, Cẩm, Ánh, Thanh, Thu, Hồng, Linh, Huyền, Dung, Ngọc, Bích, Diệu, Diệp, Thảo.

  + Cho bé trai: Sơn, Bảo, Châu, Kiệt, Anh, Lý, Điền, Quân, Trung, Diệu, Hoàng, Thành, Kiên, Đại, Bằng, Giáp, Hòa, Thạch, Lập, Long, Khuê, Trường.

  Những tên không nên đặt

  Một vài cái tên bố mẹ cần tránh trong các bộ Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là: Bối, Chân, Chất, Cống, Hiền, Mĩ, Muội, Nghĩa, Phú, Quý, Tài, Thần, Thiện, Thìn, Tư…

  Một số tên cần tránh trong bộ Mộc và Thuỷ: Bắc, Băng, Cách, Chi, Cơ, Đỗ, Đông, Hợi, Lâm, Liễu, Lý, Mai, Quyền, Sâm, Tài, Thôn, Thụ, Thủy, Tùng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Tuổi Dần Theo Phong Thủy
 • Đặt Tên Cho Con Theo Tuổi Dần (Cọp)
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2021 Mậu Tuất Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Canh Thân 1980
 • Đặt Tên Hay Cho Con Tuổi Bính Thân (2016), Tên May Mắn!
 • Đặt Tên Cho Con Tuổi Dần
 • Bạn đang xem bài viết Đặt Tên Con Năm Mậu Tuất 2021 Vừa Đẹp Lại May Mắn Suốt Đời trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv