Xem Nhiều 6/2023 #️ Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Ngũ Hành Để Công Ty Phát Tài Phát Lộc # Top 7 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 6/2023 # Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Ngũ Hành Để Công Ty Phát Tài Phát Lộc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Ngũ Hành Để Công Ty Phát Tài Phát Lộc mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có phải quý bạn đang thắc mắc cách đặt tên công ty theo phong thủy? Đây là những câu hỏi bởi những độc giả đang có nhu cầu thành lập công ty, khai trương công ty cửa hàng nhưng chưa nghĩ ra được tên công ty, thương hiệu. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị cách đặt tên công ty theo phong thủy Miễn Phí theo đúng ngũ hành bản mệnh

I. 5 mẹo vàng đặt tên công ty theo cách truyền thống đang phổ biến nhất.

Tra cứu tử vi 2020 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

II. Cách đặt tên công ty theo phong thủy ngũ hành bản mệnh

Để đặt tên công ty theo phong thủy ngày tháng năm sinh, hợp tuổi thì cần phải có 2 yếu tố: Âm và Dương. Tuyệt đối tránh các tên toàn Dương hoặc mang nghĩa toàn Âm như: Tuấn Phát, Chiến Thắng… Đây là những tên thuần Dương vì toàn vần trắc. Một số tên thể hiện cần bằng cả Âm và Dương như: Minh Hà, Minh Long, Trường Hải….

1. Cách tính tên công ty theo phong thủy:

– Một tên công ty hợp tuổi hợp mệnh phải đủ 2 yếu tố là hợp ĐÔNG TỨ MỆNH và hợp TÂY TỨ MỆNH.

+ ĐÔNG TỨ MỆNH hợp các quẻ Khảm, Chấn, Ly và Tốn

+ TÂY TỨ MỆNH hợp quẻ Càn, Cấn, Đoài và Khôn

Ví dụ 1: Tên công ty Tân Hoàng Minh và tên công ty Mai Linh.

– Ở đây, chúng tôi chia Tân Hoàng Minh 2 phần, phần đầu “Tân Hoàng” và phần sau là “Minh”. Tiếp theo đếm số chữ cái của mỗi phần, dấu tính là một chữ. Ví dụ Tân Hoàng là 10 chữ và Minh là 4 chữ. Tính theo Tiên Thiên Bát Quái được quẻ Thiên Lôi Vô Vọng 9/4.

Ví dụ 2: Công Ty Mai linh. Chia 2 phần là “Mai” và “Linh”. Đếm được 3/4 mà theo Tiên Thiên Bát Quái thì được quẻ Hỏa Lôi Phê Hạp

→ Sau khi được tên quẻ thì xem ý nghĩa quẻ đó. Theo ví dụ 1: quẻ Thiên Lôi Vô Vọng thì không hợp Kinh Doanh, làm ăn lâu dài cũng không phát được. Ví dụ 2, quẻ Hỏa lôi Phê Hạp phù hợp làm ăn kinh doanh.

Cách tính ngũ hành số điện thoại phong thủy mà cực ít người biết – Đặt tên công ty theo mệnh Kim

2. Cách tính tên công ty theo ngũ hành bản mệnh

+Theo nghĩa tích cực thì mệnh Kim là người Mạnh mẽ, có trực giác tốt và có sức lôi cuốn với người khác giới.

– Đặt tên công ty theo mệnh Mộc:

+Theo nghĩa tiêu cực thì mệnh Kim là người: là người cứng nhắc, có ánh mắt sầu muộn nhưng có chút nghiêm nghị.

+ Tích cực thì người mệnh Mộc có bản tính nhiệt tình, thích giúp người, có chút tính nghệ sỹ

– Đặt tên công ty theo mệnh Thủy

+ Tiêu cực thì người mệnh mộc thường đứt ngang công việc, không có kiên nhẫn làm việc gì bền lâu

+ Tích cực thì người mệnh Thủy khá nhạy cảm, thích giao lưu kết bạn

– Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

+ Tiêu cực thì người mệnh Thủy hay thay đổi quyết định, hơi nhạy cảm

+ Tích cực thì người mệnh Hỏa có tính hài hước, luôn đam mê đến cùng, thông minh.:

– Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

+ Tiêu cực thì người mệnh Hỏa nóng tính, hay lợi dụng và không quan tâm đến cảm xúc người khác.

Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thủy, Tài Lộc, Phát Đạt

Đặt tên cho công ty có nhiều cách, tuy nhiên để phù hợp tuổi người sáng lập công ty và giúp công ty phát triển bền vững người ta lựa chọn cách đặt tên công ty theo bản mệnh của chính người đứng đầu. Vậy với người mệnh Thủy nên đặt tên công ty là gì hợp nhất. Bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy để bạn dễ dàng chọn lựa cái tên phù hợp nhất với công ty của mình.

Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy

Tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

Có nhiều người đặt câu hỏi cho chúng mình rằng tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy? Người xưa có câu ” Có thờ có kiêng, có thiêng có lành” không phải là không có căn cứ. Với nhiều doanh nhân thành đạt, người ta càng đứng ở một vị trí cao, vọng trọng thì việc thờ cúng, tin tưởng vào phong thủy, vận mệnh của bản thân là một điều bạn dễ dàng nhận thấy.

Đặt tên công ty là bước đầu tiên tạo dựng nền móng, vì thế phải vững chắc, hợp với bản mệnh của chủ doanh nghiệp để công ty luôn được phát lộc và vững mạnh mãi mãi.

Dựa vào lĩnh vực bạn đang muốn phát triển sự nghiệp, quy mô công ty, những dự định, phát triển công ty theo hướng bạn muốn từ đó bạn lựa chọn cái tên công ty theo bản mệnh của chính bạn, phù hợp với chính bạn cũng như lĩnh vực kinh doanh để phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

Đặt tên công ty cần phải có sự hòa hợp của cả Âm và Dương. Âm – Dương thể hiện ở phần “thanh” của tên công ty. Vì thế bạn nên tránh đặt tên quá nặng về một âm. Ví dụ như Phát Lộc = Dương – Âm (cân bằng). Nhất Phát = Dương – Dương (không cân bằng) điều đó khiến cho tên công ty của bạn không hợp với phong thủy, gây ra sự chênh lệch giữa Âm – Dương.

Đặt tên công ty theo ngũ hành cần đủ 2 yếu tố là đông tứ mệnh và tây tứ mệnh.

Đông tứ mệnh hợp với các quẻ Khảm, Trấn, Ly, Tốn

Tây tứ mệnh hợp với các quẻ Càn, cấn, Đoài, Khôn

Tìm hiểu về mệnh Thủy

Thủy có đặc điểm đặc trưng nhất là hiền hòa, dễ thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước. Để đặt tên công ty theo phong thủy, bạn cần chú trọng và quan tâm đến quan hệ Tương Sinh- Tương Khắc. Cụ thể:

Ngũ hành tương sinh:

Mộc sinh Hỏa: Cây khổ sinh ra lửa

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi rồi lấy đó để vùi đắp thành đất

Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất

Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung nóng sẽ hóa lỏng

Thủy sinh Mộc: Nước giúp cây duy trì sự sống

Ngũ hành tương khắc gồm:

Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa

Hỏa khắc Kim: Lửa nung chảy kim loại

Kim khắc Mộc: Kim loại rèn thành dao, cưa, búa chặt đổ cây

Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng khiến đất khô cằn

Thổ khắc Thủy: Đất ngăn dòng chảy của nước.

Từ quan hệ tương sinh tương khắc, bạn có thể dễ dàng nhận ra Thủy tương sinh với các yếu tố Kim và Thủy, tương khắc với các yếu tố Hỏa và Thổ. Bởi vậy mà việc đặt tên công ty theo mệnh Thủy cần những từ ngữ mang yếu tố lửa và đất sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Ngũ hành Thủy gồm có 6 ngũ hành nạp âm là: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

Trong sự nghiệp của những người mệnh Thủy, họ là người có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới nên thường là người có tài trong giao tiếp, ngoại giao và thuyết phục người khác. Nếu đứng ở vị trí quản lý, họ có khả năng mưu lược vì thế hoàn thành tốt các công việc quan trọng như lập kế hoạch, hoạch định chiến lược…

Gợi ý một số cái tên công ty theo mệnh Thủy

Để giúp chủ doanh nghiệp mệnh Thủy chọn được cái tên ưng ý nhất cho công ty mới, bạn nên lưu ý lấy những từ ngữ mang ý nghĩa gắn liền với hình ảnh nước hoặc kim loại để hợp với chủ công ty.

Đặt tên công ty mệnh Thủy theo địa danh:

Công ty Cổ phần nắng Sông Hồng

Công ty TNHH May Sông Hương

Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long

Công ty Cổ phần Nước Mặt Sông Đuống

Công ty TNHH Thương mại & GC Kim khí

Công Ty Cổ Phần Kim Khí Hà Nội

Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội

Công Ty Nước Sạch Hà Nội

Công Ty Thoát Nước Hà Nội

Công Ty TNHH Nước Sạch Actide

Đặt tên công ty theo tên giám đốc mệnh Thủy:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Mai

Công ty CP Truyền thông Bảo Minh

Công ty CP Thương mại Dầu Khí An Dương

Công ty TNHH Tú An

Công Ty THHH Hiệu Chuẩn Kim Long

Công Ty TNHH Kim Bảo Long

Công Ty TNHH Quốc Tế Kim Bảo Sơn Việt Nam

Công Ty TNHH Tập Đoàn Kim Nam

Công Ty TNHH Nguyễn Kim

Công Ty Cổ Phần Tam Nguyên Việt Nam

Việc lựa chọn tên công ty theo phong thủy là một điều nên làm mà các chủ doanh nghiệp cần chú trọng và lưu ý kỹ lưỡng trước khi quyết định. Với hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy của chúng mình gợi ý, hy vọng các chủ doanh nghiệp sẽ có lựa chọn tên hay, ý nghĩa cho công ty giúp công ty phát triển mạnh mẽ làm ăn phát đạt.

Cách Đặt Tên Công Ty Hợp Phong Thủy Để Làm Ăn Phát Triển

Sau khi có số chữ của 2 phần tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. Trường hợp “Chiến Thắng” 6/6 được quẻ Thuần Khảm.

Việc đặt tên công ty hoặc doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Cũng giống như tên người, tên công ty có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty. Đặt tên công ty cần có những nguyên tắc nhất định theo luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 điểm cần chú ý khi đặt tên công ty theo phong thủy.

2. Về Âm Dương ten phải có sự cân bằng, tránh thuần Âm hoặc Thuần Dương. Ví dụ tên “Chiến Thắng” có hai vần trắc nên là thuần Dương, tên “Minh Long” thể hiện sự cân bằng về Âm Dương.

3. Về việc phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của công ty được thành lập theo nguyên tắc như sau. Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên được chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Ví dụ “Chiến Thắng” chia làm 2 phần là “Chiến” và “Thắng”. Nếu tên bao gồm 3 từ thì lấy 2 từ đầu cho phần 1, từ thứ 3 cho phần 2. Ví dụ “Tân Hoàng Minh” thì “Tân Hoàng” là phần 1, “Minh” là phần 2.

Sau đó tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ cái được tính là 1 đơn vị, mỗi dấu cũng được tính là 1, ví dụ “Chiến” tính là 6, “Thắng” tính là 6, chú ý không tính các móc của các chữ.

Sau khi có số chữ của 2 phần tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. Trường hợp “Chiến Thắng” 6/6 được quẻ Thuần Khảm.

“Tân Trọng Minh” 9/4 được quẻ Thiên Lôi Vô Vọng

“Mai Linh” 3/4 được quẻ Hoả Lôi Phệ Hạp

4. Bước tiếp theo tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ. Các trường hợp trên ta thấy quẻ Vô Vọng xấu nên việc kinh doanh không có lợi về lâu dài. Quẻ Phệ Hạp có lợi cho việc kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn.

5. Người giám đốc, người làm chủ phải có mệnh cung phù hợp với các Quẻ của tên. Trường hợp Đông Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Trường hợp Tây Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Cách Đặt Tên Công Ty Hợp Phong Thủy Làm Ăn Phát Đạt

Mã số:

13746

Lượt xem:

367

Ngày đăng:

09:43 17/11/2016

Nơi đăng:

Hà Nội

Quản lý bởi:

Nguyễn Ly

Gọi ngay:

0123456789

Chi tiết

Một doanh nghiệp mới hay một công ty mới thành lập thì chọn tên cho công ty là cực kì quan trọng. Tên một công ty hay, ý nghĩa và hấp dẫn sẽ tạo tiền đề tốt cho việc làm ăn của công ty.

Không chỉ có thế nếu tên công ty mà chuẩn phong thủy thì lại càng phát triển và vững mạnh hơn. Nhưng để đạt điều đó bạn phải dựa vào tiêu chí kinh hoanh, hoạt động và ước vọng tốt đẹp của công ty cũng như dựa vào quy tắc Âm dương và Ngũ hành trong phong thủy để đặt được một tên công ty hay.

Hôm nay http://phongthuytoancanh.net sẽ gửi đến các bạn bài viết tham khảo về cách đặt tên cho công ty hợp phong thủy để làm ăn phát đạt và phát triển bền vững.

Xem phân định bát quái cho tên công ty để dự đoán tương lai phát triển dựa vào nguyên tắc: Đếm số lượng chữ cái để thành lập quẻ, nó được chia làm 2 phần: Phần tên trước nhiều hơn phần tên sau.

Ví dụ: Tên công ty là Tân Hiệp Phát thì phần 1 là Tân Hiệp, phần 2 là Phát. Tiếp theo là ta đếm số ký tự để lập quẻ, lưu ý là các chữ, kí tự, các dấu là 1 đơn vị còn móc chữ thì không tính. Như vậy Tân Hiệp Phát có: Phần 1=3+5=8, phần 2=5 được điểm: 8/5 thuộc quẻ Phong Trạch Trung Phu.

Khi biết được quẻ thì ta sẽ xem dự đoán ý nghĩa của quẻ. Theo như trên thì tên công ty Tân Hiệp Phát là quẻ Phong Trạch Trung Phu là quẻ tốt thuận lợi trong kinh doanh nhưng tránh sự nóng nảy không thì gặp họa. Nếu gặp trường hợp tên xấu thì các bạn nên tìm tên khác.

Sau khi được tên công ty có quẻ tốt thì cần phải xem tiếp là mệnh chủ doanh nghiệp có hợp với quẻ không. Nếu chủ công ty là Đông tứ mệnh thì hợp quẻ: Tốn, Ly, Chấn, Khảm và Tây tứ mệnh thì hợp Đoài, Khôn, Càn, Cấn.

Đặt tên công ty theo từ vô nghĩa: Cách là rất phổ biến ở Việt Nam như Trung Nguyên, Kinh Đô. Còn ở nước ngoài thì nó rất được ưa chuộng như Nike, Adidas là thương hiệu giày dép và quần áo rất nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên cách này phải tạo thương hiệu về lâu về dài mới có ấn tượng cho khách hàng.

Đặt tên công ty theo từ ghép thương hiệu cũ thành mới như: Kem Kido’s viết thành Kinh Đô, Bình Tiên viết tắt là Biti’s… lưu ý tên mới phải ngắn gọn dễ đọc hơn.

Đặt tên công ty theo tên địa danh hoặc tên người: Cách này phù hợp với công ty là người nổi tiếng trong lĩnh vực đó như: Công ty luật sư Quang Thái…

Có khá là nhiều cách để đặt tên công ty nhưng đơn giản nhất thì bạn nên đặt tên theo như sau:

Rao vặt tương tự

Bạn đang xem bài viết Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Ngũ Hành Để Công Ty Phát Tài Phát Lộc trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!