Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Fan Kpop Sởn Da Gà Khi Lật Lại Lời Tiên Tri Về Sự Nghiệp Của Nu’est Cách Đây 3 Năm ❣️ Top Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Fan Kpop Sởn Da Gà Khi Lật Lại Lời Tiên Tri Về Sự Nghiệp Của Nu’est Cách Đây 3 Năm ❣️ Top Trend

Xem 6,930

Cập nhật thông tin chi tiết về Fan Kpop Sởn Da Gà Khi Lật Lại Lời Tiên Tri Về Sự Nghiệp Của Nu’est Cách Đây 3 Năm mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

Ý Nghĩa Sau Tên Gọi Của 8 Cây Lightstick Độc Lạ Nhất K

Vừa Phát Hành Album Mới, Nu’est W Hứa Hẹn Sẽ Khiến “weekly Idol” Bùng Nổ

Tên Phạm Trí Dũng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Những Điều Chưa Biết Về Nụ Cười

Tên Con Phạm Chí Dũng Có Ý Nghĩa Là Gì

hiện đang là một trong những boygroup chiếm được tình cảm của công chúng Hàn Quốc. Năm chàng trai đã vực dậy mạnh mẽ sau thất bại để có được những thành công như ngày hôm nay. Tất cả nhờ vào nỗ lực của NU’EST cùng may mắn mà “Produce 01” đã đem lại cho nhóm.

Tuy nhiên, dường như thành công của NU’EST là do định mệnh sắp đặt. Mới đây, một số fan của nhóm đã lật lại video cũ của NU’EST vào năm 2022, khi mà boygroup này đang tích cực hoạt động tại Nhật. NU’EST đã được một thầy bói có tên Christy đưa ra dự đoán về tương lai của nhóm.

Thầy bói phán về tương lai của NU’EST (Nguồn: YAH Team)

Bà Chisty khẳng định NU’EST là một nhóm nhạc nam tài năng, thông minh và sẽ làm nên chuyện lớn trong tương lai. Đầu tiên, bà Christy cho biết trong nhóm có 4 chàng trai sở hữu sao chiếu mệnh rất mạnh. Một thành viên còn lại được chiếu bởi sao nghệ sĩ, sự nghiệp bằng phẳng hơn và phải luôn cố gắng, chăm chỉ thì mới được mọi người chú ý.

Christy tiết lộ, người có sao nghệ sĩ chính là Aron. Cụ thể, bà cho biết:“Sao chiếu mệnh của cậu rất tốt. Nhưng chỉ cần lười biếng một chút thôi thì sẽ tụt dốc ngay. Cậu phải thực sự nỗ lực và chăm chỉ”. Dường như điều này đã ứng nghiệm với Aron. Nam thần tượng kém tiếng hơn 4 thành viên còn lại vì không tham gia ” Produce 101″. Hiện tại, anh chàng đang rất nỗ lực để được công chúng quan tâm.

Về phía Christy khuyên Baekho nên nghe lời mọi người xung quanh thay vì chỉ nghe theo bản thân mình. Trưởng nhóm JR có hai sao chiếu mệnh, điều này cho thấy ở hai nét tính cách đối lập có trong con người JR, lúc thì đáng yêu và lúc thì lạnh lùng. Về , đây là anh chàng khá tự hào về bản thân, luôn cho rằng mình là ngôi sao tỏa sáng nên không thể không nổi tiếng.

Thành viên mà Christy khẳng định sẽ thành công nhất là Hwang Minhyun. Sao chiếu mệnh của anh chàng rất mạnh và có khả năng bảo vệ các thành viên khác. Quả thật, Minhyun là người duy nhất trong số 4 thành viên lọt vào đội hình debut của Anh chàng đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trong hơn 1 năm vừa qua. Bà Christy khuyên Minhyun không được bỏ cuộc trên con đường mà mình đã chọn.

Tên Hoàng Đức Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

《Quà Tặng》????#3 Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu Bạn Có Biết?

Ý Nghĩa Của Hoa Cẩm Tú Cầu (Hoa Dương Tử)

9 Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu

Tên Con Phạm Ngọc Minh Có Ý Nghĩa Là Gì

Bạn đang xem bài viết Fan Kpop Sởn Da Gà Khi Lật Lại Lời Tiên Tri Về Sự Nghiệp Của Nu’est Cách Đây 3 Năm trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2654 / Xu hướng 2754 / Tổng 2854 thumb
🌟 Home
🌟 Top