Giải Mã Ý Nghĩa Tên Thật Của Bts, Đúng Là Người Sao Tên Vậy

Xem 5,742

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã Ý Nghĩa Tên Thật Của Bts, Đúng Là Người Sao Tên Vậy mới nhất ngày 15/05/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,742 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Cát Có Nghĩa Là Gì, Tên Đệm Đẹp Ghép Với Cát Thành Tên Hay
 • Ý Nghĩa Sâu Xa Của Em Bé Tên Cát
 • Ý Nghĩa Tên Duy Và Gợi Ý Tên Đệm Cho Bé Tên Duy Hay Nhất
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Đức Trí Được Chọn Đặt Cho Baby
 • Ý Nghĩa Của Tên Đạt & Những Tên Đệm Với Tên Đạt Ý Nghĩa
 • (Thethaovanhoa.vn) – Có cả một câu chuyện phía sau những cái tên của các thành viên BTS.

  Người thì tự tin một cách đầy hài hước, kẻ lại tự ti đến khó hiểu!

  Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Haru Hana, các thành viên BTS được hỏi về ý nghĩa cái tên thật của họ. Và đây là câu trả lời:

  Theo RM, đầy đủ tên của anh có nghĩa là “thiên tài tới từ Hàn Quốc”. Quá chuẩn đúng không ARMY?

  Người đặt cái tên này cho Jin là ông của anh với ý nghĩa “kho báu vĩ đại”. Anh quả đã sống đúng với kỳ vọng của gia đình!

  Tên của Suga có một phần âm tiết được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Về nguồn gốc cái tên của mình, Suga nói anh không chắc lắm nhưng hi vọng có thể sống tốt đời mình.

  Cha mẹ quyết định đặt cho J-Hope cái tên Jung Hoseok sau khi tới viếng một ngôi đền. Theo J-Hope, nó có nghĩa là “cái tên sẽ lan rộng khắp đất nước”. Giống như nhiều thành viên khác của BTS, kỳ vọng của cha mẹ J-Hope khi đặt tên cho anh đã thành hiện thực. Giờ đây, tên anh đã nổi danh khắp thế giới.

  Tên của Jimin là do ông đặt với nghĩa “sự thông tuệ của tôi sẽ vươn cao hơn trời”.

  BTS nổi tiếng là mang nhiều thông điệp ý nghĩa vào âm nhạc của mình. Thế nên, cái tên này đúng là rất hợp với Jimin.

  Tên của V cũng tràn đầy hi vọng, đó là “tất cả những ước muốn sẽ thành sự thật” hay “mọi việc cuối cùng rồi sẽ ổn”. Anh cho biết ông mình là một bậc thầy đặt tên: một người khi đặt tên đã tiên đoán về sự nghiệp/tương lai của đứa trẻ. V còn tiết lộ rằng tên anh và tên bố có cùng ý nghĩa.

  7. Jeon Jungkook (Jungkook)

  Mặc dù không biết ý nghĩa tên mình nhưng anh biết nó do người ông đã qua đời đặt. trong một buổi phỏng vấn, Jungkook đoán rằng nó có thể mang nghĩa như là “rường cột quốc gia”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bất Ngờ Trước Ý Nghĩa Tên Thật Của Từng Thành Viên Bts
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Huy Hùng Được Chọn Đặt Cho Baby
 • Bật Mí Ý Nghĩa Tên Huy Và Gợi Ý Tên Đệm Hay Cho Tên Huy
 • Ý Nghĩa Tên Anh Thư Là Gì? Có Ý Nghĩa Nào Trong Cuộc Sống?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Anh Thư Có Gì Đặc Biệt Và Thú Vị
 • Bạn đang xem bài viết Giải Mã Ý Nghĩa Tên Thật Của Bts, Đúng Là Người Sao Tên Vậy trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!