Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thuận Lợi

Xem 3,861

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thuận Lợi mới nhất ngày 15/05/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,861 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thuỷ Với “tên” Và “bảng Hiệu” Doanh Nghiệp
 • Tư Vấn Đặt Tên Cho Con 2021 Theo Tử Vi Khoa Học Hợp Mệnh Thổ
 • Đề Tài Chấm Điểm Tín Dụng Khách Hàng Doanh Nghiệp, Hay
 • Pvoil Voc 2021 Trang Bị Công Nghệ Cao Chấm Điểm Để Đảm Bảo Công Tâm Nhất
 • Đặt Tên Con Gái Năm 2021 Theo Phong Thủy Và Con Trai Hợp Tuổi Bố Mẹ
 • 21-07-2016 16:13

  Tham khảo những cách chọn tên, đặt tên công ty theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong việc làm ăn.

  Chọn tên cho công ty chắc hẳn là một quyết định vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp mới. Tên công ty cần hay, hấp dẫn và có ý nghĩa để tạo hứng khởi làm việc cho toàn công ty. Hơn nữa đặt tên công ty theo phong thủy sẽ giúp cho công ty sau này làm ăn thuận lợi, ngày càng phát triển đi lên. Muốn đạt được điều đó thì cần có những nguyên tắc nhất định dựa vào luật Âm dương, Ngũ hành trong phong thủy.

  Hướng dẫn đặt tên công ty theo phong thủy để kinh doanh thuận lợi

  Dùng từ có nghĩa để đặt tên công ty: Với cách đặt tên này đã được nhiều chuyên gia đồng ý vì có tác dụng mang lại thông tin cô đọng nhất cho người nghe ngay lập tức. Ví dụ như những tên doanh nghiệp tại Việt Nam đã làm được điều này là: Nội thất nhà đẹp, Bánh mỳ ta….

  Dùng từ vô nghĩa để đặt tên công ty: Ngược lại với cách trên đã rất thông dụng tại Việt Nam, thì cách dùng từ vô nghĩa đặt tên công ty lại rất được phương Tây ưa chuộng. Nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã thành công với phương pháp này.

  Đặt tên công ty theo từ ghép: Với cách ghép các từ thành ra một từ mới vô nghĩa cũng có tác dụng tương tự như cách thứ 2. Yêu cầu với phương pháp đặt tên này là từ phải ngắn, dễ đọc. Ví dụ như thương hiệu kem Kido’s là viết tắt của chữ Kinh Đô, hay hãng giày Biti’s là từ viết tắt của Bình Tiên….

  Đặt tên công ty theo tên người hoặc tên địa danh: Việc đặt tên công ty, doanh nghiệp theo tên sẽ chỉ phù hợp khi đại diện công ty là người nổi tiếng và chỉ nên dùng trong những lĩnh vực mà người nổi tiếng có danh tiếng. Ví dụ: Công ty luật tư vấn Gia Phạm, hay luật sự Quang và đồng sự…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nên Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy?
 • Xem Bói Tên Qua Ngày Tháng Năm Sinh Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Lá Số Tử Vi 2021 Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Đặt Tên Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Đặt Tên Con Là Gì Trong Năm Canh Tý 2021 Để Bé Luôn Hạnh Phúc, May Mắn
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thuận Lợi trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!