Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con

Xem 4,356

Cập nhật thông tin chi tiết về Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Bùi Minh Hương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Ngô Minh Hương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Lý Minh Hương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Huyền Diệu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Đỗ Huyền Diệu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • (TGĐA) – Ít ai biết rằng, cô MC Hoài Hương, xinh đẹp, duyên dáng và thành công từng trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Với nghị lực đáng ngưỡng mộ, hiện tại MC Hoài Hương có thể gọi là người phụ nữ thành đạt khi có một công việc phát triển cùng một mái ấm gia đình hạnh phúc với ông xã yêu thương và cô con gái bé bỏng Hải My.

  Với Hoài Hương việc mang thai và sinh con là món quà được trao tặng chứ chưa nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Cô đã chuẩn bị tâm lý rất vững rằng đã mang bầu mình phải trở thành chỗ dựa cho con. Trong thời gian mang thai, Hoài Hương tìm hiểu và tẩm bổ rất kỹ những món tốt cho sự hình thành và phát triển toàn diện của thai nhi.

  MC Hoài Hương và con gái Hải My

  Sau khi con gái được hơn ba tháng, Hương bắt đầu nhận show, nhưng một tuần một lần, thời gian còn lại dành hết cho con. Cứ như thế đến khi con gái tròn 1 tuổi, Hương bắt đầu tập cho bé tự lập. Bé dần xa mẹ từ ít đến nhiều, một buổi, rồi hai buổi… nhưng khi thấy bé có nhu cầu cần mẹ là cô điều chỉnh công việc ngay để con không bị ảnh hưởng tâm lý vắng mẹ.

  Thấm thoát con gái Hải My cũng đã quen việc mẹ đi làm không quấy khóc, cứ ăn, chơi rồi ngủ ngoan cùng bà ngoại. Cô thấy vui vì ước mong con gái vừa ngọt ngào vừa cá tính như nụ hôn của biển – ý nghĩa tên Hải My mà vợ chồng tôi lựa chọn đã phần nào thể hiện ở con gái rồi.

  Trong việc chăm sóc con, quan điểm của Hương là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thường thì Hương và mẹ sẽ đoán trước tình hình thời tiết như ban ngày trời nắng, cuối ngày trở gió nên đồ ăn cho trẻ sẽ đa dạng hơn, bổ sung vitamin C. Ngoài ra, Hoài Hương cho con ra đường đi chơi để bé thích ứng thời tiết và tăng cường sức đề kháng.

  Đúng là khi có con mọi thứ thay đổi nhiều, thời gian rảnh hai vợ chồng sẽ dành cho gia đình. Trước kia vợ chồng Hương thường chọn những nơi lãng mạn dành cho lứa đôi, nay có con thì chọn những điểm giải trí có thể cho trẻ vui chơi được. Đi đâu Hoài Hương cũng muốn có con đi cùng, quan điểm của vợ chồng Hương gia đình đầm ấm là có đủ hai vợ chồng con cái.

  Vợ chồng Hoài Hương không định hướng nghề cho con, thay vào đó cha mẹ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để con tự phát huy khả năng của mình. Cô cho con học những môn bé thích và các kĩ năng cần thiết để bé bước vào đời.

  Khi con đủ lớn để nhận thấy mình có khả năng và đam mê lĩnh vực nào thì cô sẽ cho con phát huy trên cơ sở đó. Hải My quan niệm, đam mê là chất xúc tác mạnh mẽ nhất cho mỗi cá nhân vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công trong cuộc sống và công việc.

  Có thể nói, MC Hoài Hương bây giờ hạnh phúc với mái ấm và công việc. Cô chia sẻ: “Trong tình yêu và hôn nhân tôi đều có nguyên tắc chung để tránh đi sai đường.

  Theo tôi câu chuyện tình yêu là của hai người nhưng câu chuyện hôn nhân là của gia đình. Nó là câu chuyện gia đình, của con cái và mối quan hệ của họ hàng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, hai vợ chồng cần nguyên tắc để cuộc đời có xô đẩy cũng không chịu nhiều tác động.

  Hai nguyên tắc đó là sự chung thủy và tôn trọng. Khi có vấn đề xảy ra dù đối phương sai hay đúng nghe trước đã và đặt mình vào vị trí đối phương thì sẽ dễ giải quyết vấn đề hơn.

  Đến giờ này, tôi và ông xã vẫn giữ nguyên tắc này và hi vọng rằng cùng tình yêu thương chúng tôi sẽ giữ được hôn nhân hạnh phúc bền lâu cũng như cho con mình một gia đình thật sự êm ấm.

  “Hai vợ chồng tôi lớn lên trong gia đình không trọn vẹn nên tiêu chí lớn nhất là cho con một gia đình thật sự hạnh phúc khi có đủ cha, mẹ”.

  Tâm Uyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Hương Liên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Hồ Xuân Hương Đà Lạt Và 10 Điều Thú Vị Nhất Ở Đây
 • Tên Phạm Hương Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Hương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Vũ Hương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bạn đang xem bài viết Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!