Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ # Top 7 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 6/2023 # Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho nên, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người, những cặp đôi mà chúng tôi cho là đẹp nhất, khiến người ta cảm phục nhất trong những bộ đam mỹ đã đọc.

List này chỉ mới bao gồm các cặp cổ đại và đồng nhân, vì chúng tôi đọc đam mỹ hiện đại rất ít, gom góp lại cũng chưa được 5 căp…

Và dĩ nhiên, list sẽ được liên tục bổ sung, theo đà “nuốt” truyện của chúng tôi! 🙂

***

.

1. Thích Thiếu Thương – Cố Tích Triều [Thích Cố đồng nhân]

Đây có thể nói là cặp đôi đưa tôi vào thế giới đam mỹ; và đến bây giờ, vẫn được xem là cặp tôi yêu thích nhất, thương tiếc nhất, và càng là cảm phục nhất.

Thích Thiếu Thương hào sảng, phóng khoáng, độ lượng, trọng nghĩa khí – một đại hiệp của đại hiệp; trong khi Cố Tích Triều đầu đầy mưu trí, bụng đầy tâm cơ, hành động ngoan tuyệt, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích – một ma đầu lãnh huyết vô tình. Cửu Hiện Thần Long và Ngọc Diện Tu La, như mặt trời và mặt trăng, như băng và lửa; dường như số phận đã định sẵn hai người mãi mãi không thể cùng sóng vai chung đường.

.

“Ta không xem ngươi là huynh đệ. Ta, xem ngươi là tri âm.”

.

Thế nhưng, họ đã gặp gỡ, đã trở thành tri âm; cùng đánh đàn múa kiếm, cùng hàn huyên tâm sự.

Họ đã đấu đá, họ đã truy đuổi, họ đã oán hận, họ đã đau thương; để rồi cuối cùng nhận ra, ngoài đối phương, bản thân mình không còn gì cả.

Phải thế nào, hai người mới có thể ở cùng một chỗ? Phải thế nào mới có thể buông bỏ cừu hận, làm lại từ đầu? Có thể sao? Đến cuối cùng, cái chờ đợi họ, là tan nát cô đơn tuyệt vọng, hay là sinh li tử biệt?

Thật sự là một cặp đôi với lí lịch đáng buồn, nhỉ?

Nhưng không sao, tèn tén ten~~

Vấn đề đó, ông Ôn không muốn giải quyết, Cúc lão đại không thể giải quyết, thì đã có chúng hủ lo liệu hộ. Hắc hắc, mời các bạn bước vào Thích Cố Vương Đạo – nơi điều không thể đều trở thành có thể, nơi bi kịch hóa hài kịch, nơi thù hận chấp nhất cuối cùng phải khuất phục trước tình yêu thần thánh, ân, để khám phá và trải nghiệm cái gọi là tinh hoa của sự sáng tạo! ( =)))) )

.

2. Phương Ứng Khán – Vô Tình [Phương Vô đồng nhân]

Tôi biết đến Phương Vô cùng lúc với Thích Cố. Mỗi lần đọc Phương Vô, tôi lại sâu sắc cảm nhận được tâm tư của Phương Ứng Khán dành cho Vô Tình, và ngược lại; tôi cũng hiểu được rằng dẫu có yêu chăng nữa, cũng không thể khiến họ từ bỏ lý tường của bản thân mà ở bên nhau.

Hai người họ, khác biệt đến tận cùng, cứ như trời và đất, ánh sáng và bóng tối… đối lập đến không thể đối lập hơn. Tuy nhiên, thế nhân đều đã quên mất một định lý không bao giờ đổi, đó là trời và đất, ánh sáng và bóng tối, luôn luôn thu hút lẫn nhau, không thể tách rời.

Thật là, hai con người tài năng bức nhân kia, vì một câu “Đạo bất đồng bất tương vi mưu” mà không ngại dốc toàn bộ tâm tư, sức lực, mưu trí, thậm chí là tình cảm và tính mạng của bản thân, để bày ra một bàn cờ thiên hạ. Một ván cờ có minh tranh ám đấu, có ngươi lừa ta gạt, đánh nhau đến ngươi chết ta sống, tuyệt không nhượng bộ! Thế nhưng tại một nước đi, một thế cục, một dàn xếp, một bẫy rập xuyên suốt cả quá trình, vẫn ẩn hiện đâu đó một chút nhu tình quyến luyến, cùng với chấp nhất không tha dành cho đối phương.

Chợt nghĩ, nếu kết thúc của Thích Cố chính là sinh li, thì phải chăng, kết cục của Phương Vô lại là tử biệt?! Hai con người như thế, tại một quãng đời họ gặp nhau, yêu nhau, nhưng Vô Tình không buông được chúng sinh, Phương Ứng Khán không bỏ được thiên hạ, lại càng không thể cắt đứt tình yêu dành cho nhau. Vậy phải chăng, chỉ đến lúc chết, sau khi đã buông xuống hết thảy chấp niệm, hai người mới có thể được bên nhau?

.

3. Bạch Ngọc Đường – Triển Chiêu [Thử Miêu đồng nhân]

Có một ngày bạn đọc được câu chuyện về một con chuột trắng nói với một chú mèo đen rằng “Ta biết nấu mì, ta có thể nuôi ngươi”, thì cũng đừng ngạc nhiên, đó là Bạch Ngũ gia nói với Triển đại hiệp thôi.

Hai người này phải nói là trời sinh một đôi, thiên chi kiêu tử, tài năng diện mạo đều xuất chúng vô cùng. Tiểu Bạch thử là một quý khí công tử bẩm sinh, gia thế đã hiển hách, lại còn giàu muốn chết! Các đại ca của hắn nói về khoản kiếm tiền thì cứ gọi là miễn bàn, còn hắn thì chỉ việc làm một tiểu đệ “bại gia” thôi chứ cũng chẳng cần bận tâm đến việc làm ăn làm gì. Còn Tiểu Hắc miêu của chúng ta, một thân chính khí hạo nhiên, lại được trời ban cho nụ cười đến lóa mắt, người gặp người yêu.

Nói tới Thử Miêu mà không kể đến Nhĩ Nhã thì chính là thiếu sót, nếu nói về những bộ đồng nhân Thử Miêu nổi tiếng nhất thì thể nào cũng phải có truyện của Nhĩ Nhã thôi. Thử Miêu của Nhã tỷ, chính là một Tiểu Bạch lạnh lùng, cao ngạo, trông thì rất thật thà nhưng kỳ thực ngược lại, chỉ là cái mặt của hắn ngàn năm bất biến nên mới gây hiểu lầm. Còn có một Triển Tiểu Miêu, bề ngoài lanh lợi với đôi mắt to tròn, nhưng hễ động chuyện dính tới Bạch Ngọc Đường thì lại vô cùng ngây ngô. Đến là buồn cười.

Thử Miêu của Nhã tỷ, có thể là tình yêu thanh mai trúc mã, từ bé đến lớn không rời như trong “S.C.I Mê Án Tập”, hay là sự cuốn hút lẫn nhau từ sự đối lập trong bản tính hai người như “Quỷ Hành Thiên Hạ, Long Đồ Án Quyển Tập”, nhưng tất cả những truyện đó đều có một điểm chung bất biến, đó là sự cưng chiều hết mực mà Bạch Ngọc Đường dành cho Triển Tiểu Miêu nhà hắn, cùng cái sự ghen tuông đáng yêu của bạn Tiểu Hắc miêu.

.

4. Hách Cửu Tiêu – Hách Thiên Thần [Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu]

Xuất phát từ bộ đam mỹ đầu tiên tôi đọc mà không phải đồng nhân. Hách Cửu Tiêu và Hách Thiên Thần đồng đều như hai mặt của một đồng tiền, trái ngược như tiên quân và ma vương, nhưng lại hài hòa tựa nắng nhạt soi đồng tuyết. Hai người họ, là ví dụ kinh điển cho sự thấu hiểu, và tin tưởng nhau.

Không hẳn vì tình cảm mãnh liệt của họ, hay tính cách dung mạo, cũng không hẳn vì tài trí của hai người… không biết tự bao giờ tôi chỉ mơ hồ chấp nhận hai cái tên Cửu Tiêu và Thiên Thần như một chỉnh thể. Họ đặc biệt. Họ độc đáo. Họ khác người. Họ lợi hại. Quá mức bá đạo. Nhưng trên hết, họ không hề hoàn mỹ, không hề thần thánh, mà họ, chỉ là người bình thường.

Tôi không muốn spoil, nhưng quả thật, đến cuối quyển ba, nhìn hai người họ kề vai chiến đấu trong đau thương tuyệt vọng, lại đến chết cũng không buông tay… cảm động lắm. Có rất nhiều cảnh như đã khắc sâu vào lòng. Như hình ảnh Thiên Thần rơi xuống núi, hay trước đó, khi Thiên Thần không màng nguy hiểm mà ôm Cửu Tiêu khi anh phát điên. Tôi cứ nhớ rõ những lời ấy, nỗi đau và sự diệu dàng của Thần khi ôm Tiêu. Không phải sợ chết, chỉ sợ khi Cửu Tiêu tỉnh lại sẽ cảm thấy thế nào khi nhận ra chính tay mình đã giết đi người quan trọng nhất. Tôi như vẫn thấy được hình ảnh lam y nhẹ nhàng rơi xuống núi lúc Thần buông tay. Thật sự là đẹp đến khắc cốt minh tâm.

.

“Khiên Tâm, không biết từ lâu đã khiên động tâm ai…”

.

5. Sở Phi Dương – Quân Thư Ảnh [Dương Thư Mị Ảnh]

Tôi chết mê chết mệt với cặp này. Trong các cặp đại hiệp – ma đầu, thì đây hẳn là cặp xuất sắc và độc đáo và thú vị nhất rồi.

Cũng như Thích Thiếu Thương, Sở Phi Dương là đại hiệp chân chính, đại hiệp trong đại hiệp; và tương tự Cố Tích Triều, Quân Thư Ảnh là đại ma đầu giết người như ngóe, xem mạng người như cỏ rác. Hai người họ, một chính một tà, một trắng một đen; đáng lẽ, họ phải đối đầu đến một mất một còn.

Nhưng không.

Không giống với Thích Cố, giữa Sở Quân không có huyết hải thâm thù, không có nợ máu, chỉ có nợ tình. Khác với Thích Cố, Sở đại hiệp khôn khéo hơn, hiệp nghĩa của hắn thoải mái ít ràng buộc hơn; còn Quân Thư Ảnh lại ngây thơ, đơn thuần hơn, và mệnh của y, may mắn hơn nhiều.

Thế nên họ đã có thể đường đường chính chính mà cho nhau trả nợ tình; cùng dây dưa, cùng liên lụy, cùng gắn bó chặt chẽ cả đời với nhau. Cùng nhau, họ lập nên một gia đình. Thật sự là một mối lương duyên rất đẹp.

.

“Quân Thư Ảnh, tuy ngươi tham sống sợ chết, vong ân phụ nghĩa, nhưng ta… yêu ngươi, biết làm sao được…”

.

Bước đường chinh phục và cảm hóa Quân giáo chủ của Sở đại hiệp, hẳn mọi người đều rõ, gian nan đến mức nào a. Chân tình a chân tình!

 .

6. Tạ Thiên Bích – Tô Tiểu Khuyết [Nhất Đao Xuân Sắc]

Chỉ vừa gia nhập vào hàng ngũ OTP của tôi gần đây, nhưng rất nhanh hai người họ đã chen chân vào TOP 10, thậm chí đứng ngang hàng với Sở Quân và Thích Cố.

Người ta nói, càng khác biệt càng hút nhau. Hai người họ, một trầm ổn, tâm cơ; một thiên chân, tùy tiện; từ bao nhiêu năm trước lần đầu gặp gỡ trên Bạch Lộc Sơn, đã “như đao tra vào vỏ, như dây cung giữ tên, như hai nửa của một mảnh ngọc bích trọn vẹn, tựa hồ hai người chính là một đôi trời sinh xứng nhau nhất.”

Thuở thiếu thời cùng trải qua những tháng ngày hồn nhiên khờ dại; để rồi phân li, để rồi gặp lại, để rồi thương, rồi yêu, rồi nhớ. Qua bao hiểu lầm, bao đau thương mất mát, bao ân oán tình cừu, mới có rút kinh nghiệm, mới có trưởng thành, mới có thể sâu sắc hiểu nhau, mới học được cách trân trọng cùng tha thứ.

Đến cuối cùng, vì ai mà từ bỏ hùng đồ bá nghiệp, rời xa chốn giang hồ sóng gió tanh tưởi để cùng người nắm tay du ngoạn thiên nhai?

.

“Tạ Thiên Bích thích Tô Tiểu Khuyết. Ta tổn thương ngươi là thật, ta yêu ngươi cũng là thật.”

.

Từ thanh mai trúc mã cho đến huyết hải thâm thù, “tình” của hai người Bích Khuyết, đều vô cùng “triệt triệt để để, oanh oanh liệt liệt”.

.

7. Niếp Thập Tam – Hạ Mẫn Chi [Đại Phách Quan]

“Mười hai năm trước, tuyết như dương hoa. Mười hai năm sau, dương hoa như tuyết.” là câu đầu tiên đưa tôi đến với Đại Phách Quan. Đúng vậy, tôi đọc Nhất Đao Xuân Sắc trước Đại Phách Quan, tôi khi đó, đã bị lay động mãnh liệt bởi một Niếp Thập Tam trầm tĩnh như nước, thâm sâu như nước, mà tình của hắn, cũng thâm sâu, cũng nhu hòa, như nước.

Rồi tôi đọc Đại Phách Quan, nhìn thấy Hạ Mẫn Chi trong đó, là một nam nhân luôn nở nụ cười rực rỡ như nắng, tài hoa xuất chúng, mưu trí hơn người, bản tính lại ham tiền đánh chết không bỏ, đáng yêu đến cực điểm. Thế nhưng người nam nhân ấy, lại có một cuộc đời ngắn ngủi đến đau lòng.

Niếp Thập Tam sống cả đời bên kiếm, là một kiếm si, nhưng hắn là dùng chính tình yêu với Hạ Mẫn Chi để theo đuổi kiếm đạo, cầu một ngày lại được nắm tay bên nhau. Còn Hạ Mẫn Chi, tâm của y, tình của y, hết thảy đều hướng về Niếp Thập Tam, thậm chí với cuộc đời ngắn ngủi của mình, mong ước duy nhất cũng là để hắn được bình bình an an mà sống qua một kiếp.

“Tình” của họ, là thứ tình cảm trong sáng như gương, đẹp như buổi sớm mai nắng nhẹ, nhưng đồng thời cũng là thứ tình yêu khắc cốt ghi tâm, dẫu có là sinh li tử biệt, vẫn là một lòng hướng về người, quyến luyến không rời.

.

8. Phương Quân Càn – Tiếu Khuynh Vũ [Khuynh Tẫn Thiên Hạ – Loạn Thế Phồn Hoa]

Ban đầu là vì đây có thể xem là một dị bản của Phương Vô, về sau, tôi thật sự thích họ, như chính bản thân họ.

Từ lần đầu gặp gỡ dưới gốc đào hoa, đến đào chi ước hẹn, đến tơ hồng se duyên;

Từ hai bờ chiến tuyến đối đầu, đến bái đường thành thân, đến đồng sinh cộng tử.

Vì ai cố thủ giang sơn ròng rã 16 năm trời, mặc cho ngày ngày tương tư gặm nhấm, chỉ vì “thái bình thịnh thế” là điều mà ái nhân luôn tâm tâm niệm niệm?

Lại vì ai mà lẳng lặng đứng bên cầu Nại Hà, trong sắc đỏ rực của Bỉ Ngạn hoa mà kiếm tìm, mà trông ngóng, mà chờ đợi một dải hồng cân đẫm yêu thương?

.

“Tình này, thượng cùng Bích Lạc, hạ Hoàng Tuyền.”

.

Tình của họ, tính của họ, mệnh của họ, thương của họ, thật sự đều rất đẹp, rất đẹp.

.

9. Triệu Tiểu Xuân – Đông Phương Vân Khuynh [Lãng Đãng Giang Hồ hệ liệt – Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký]

Tiểu Xuân hồn nhiên vô tư lự, yêu cái đẹp, yêu con người, với một tấm lòng rộng mở đến dường như chứa đựng được cả thế gian.

Vân Khuynh thâm trầm, cô độc, lạnh lùng, tuyệt mỹ, không xem ai ra gì, mà ngay cả chính bản thân y, y cũng không biết cách tự chăm sóc.

Vậy mà, khi hai người gặp gỡ, khi Tiểu Xuân dang tay ôm lấy Vân Khuynh trong tình người ấm áp; cho y yêu thương, cho y bầu bạn, cho y quan tâm săn sóc, sự ôn nhu ấy khiến băng sơn mỹ nhân như Vân Khuynh trở nên tham luyến, trở nên phụ thuộc, trở nên quan tâm, trở nên si tình.

Khi hai người giao bước, khi Vân Khuynh kể với Tiểu Xuân bi kịch đời mình; khi y khóc, khi vì người mà nở nụ cười làm tan chảy cả hàn băng, thì cũng là lúc một Tiểu Xuân luôn thích tự do quấy phá học được cái gọi là “trách nhiệm”, trở nên chín chắn trưởng thành; và trên hết, đau đớn hiểu được thế nào là sợ hãi khi đánh mất người quan trọng nhất cuộc đời mình.

.

“…Cho dù thiên hạ không ai cười với Vân Khuynh, thì vẫn còn Tiểu Xuân sẽ cười với ngươi… Cho dù thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh… thì vẫn còn Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi…”

.

Tiểu Xuân yêu Vân Khuynh thế nào, Vân Khuynh sống vì Tiểu Xuân ra sao, hai người lại hi sinh cho nhau những gì… hẳn là chỉ khi đọc rồi, các bạn mới có thể chân chính hiểu được, tại sao họ chỉ có thể dành cho nhau.

.

10. Tiêu Sơ Lâu – Huyền Lăng Diệu [Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn]

“Hắn – ti tiện, hạ lưu, vô lại vô sỉ, vậy mà che giấu dưới thanh chiết phiến ấy lại là một kẻ cơ trí, ôn nhu, thâm tàng bất lộ.”

“Y – trầm ổn, cường đại, duy ngã độc tôn, phía sau con đường của Đế vương mà ra sức chống đỡ, quyền mưu, ẩn nhẫn, đoạt cả thiên hạ.”

.

Đại Huyền Diệu Đế và Thục Xuyên Vương – đế vương duy nhất và thiên hạ đệ nhất nhân. Một người vì đối phương mà học được cách hi sinh, thậm chí biết cam chịu nhún nhường, còn một người vì quí trọng mà biết thế nào là “sợ chết”, vì yêu mà buông tha cho chấp nhất ám ảnh cả đời mình.

Mặc dù ban đầu rất hận Tiêu Sơ Lâu, nhưng tôi không thể không thừa nhận, chỉ có hắn mới xứng với Lăng Diệu; thật sự, chỉ có Tiêu Sơ Lâu mới xứng đáng nắm tay Huyền Lăng Diệu cùng quân lâm thiên hạ, mới có thể từ lớp vỏ bên ngoài cực kỳ cứng cỏi khép kín mà chạm vào đến chân tình mềm mại, làm cho người nở nụ cười đẹp còn hơn cả nắng nhạt đầu đông.

.

11. Tần Vọng Thiên – Mộc Lăng [Hảo Mộc Vọng Thiên]

Một người là Thiên hạ đệ nhất hảo nhân, một kẻ là Thiên hạ đệ nhất đại phôi đản, thật chẳng có điểm nào chung. Ấy thế mà, lại được định sẽ bên nhau một đời a.

Duyên phận của hai người này được hình thành từ một gốc Vọng thiên thụ, từ một lần Tiểu Vọng Vọng, bị sét đánh trúng khét đen, rồi lại được hảo Mộc đầu cứu cho một mạng. Nhưng khi đó Mộc Lăng sao thế?! Cứu người mà lại không chữa vết phỏng trên mặt, để người ta mang bộ mặt âm dương mà sống qua mười năm, để rồi ngày đêm tưởng niệm, hình ảnh khắc sâu đến mức vừa nhìn liền nhớ, rồi liền muốn đòi nợ, khăng khăng bắt Mộc Lăng chữa mặt, bám dính lấy người ta, để rồi con tim cũng vì thế mà “dính” luôn trên người Mộc Lăng.

Tình cảm cứ thế nảy sinh, như lá xanh trên cành, tươi mát và tràn đầy sức sống. Một người cứ luôn mè nheo kêu đói, được ăn là hạnh phúc đến ngất ngây; còn người kia thì hết lòng cưng chiều, hết mực bảo vệ, mà lại không nhớ người ta dù sao võ công cũng là Thiên hạ đệ nhị a.

Càng buồn cười là, cứ hễ nghe Vọng Vọng nói thích mình, hảo Mộc đầu lại cứ sợ hãi mà hét toáng lên, khiến Vọng Vọng phiền não quá đỗi. Thật chẳng biết thế nào là tốt xấu, người ta dù sao cũng cưng chiều ngươi như vậy!

Nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó. Mộc Lăng thân trúng kịch độc, không biết khi nào sẽ độc phát thân vong, nếu để kẻ kia yêu mình, khi mình chết đi, hắn hẳn sẽ đau lòng lắm…

.

“Ngươi còn nhớ không, ta đã từng nói với ngươi… Ta nhất định sẽ giúp ngươi khỏe mạnh, ngươi cũng chữa hết bệnh của ta, trước nay đều là ngươi chăm sóc ta, hôm nay chúng ta đổi lại.”

.

Tình yêu của họ, cũng như gốc Vọng thiên thụ kia, cùng trải qua mưa gió, cùng chung hoạn nạn, đến cuối cùng, vẫn là vững vàng bên nhau, đến chết không rời.

.

12. Diệt Thiên – Lâm Cửu [Cửu Thiên Liên Sinh]

Hắc liên Bạch liên, tịnh đế song hoa. Sinh ra đã thấy nhau, qua ngàn năm dây dưa quấn quít, khúc mắc, hiểu lầm, phân li, trọng sinh… để rồi mãi mãi không bao giờ chia lìa nữa.

Một cái dậm chân trời long đất lở, một nụ cười xóa hết mọi phiền muộn của chúng sinh. Còn ai xứng đáng đứng cạnh một Chí Thiện Bạch Liên thuần khiết vô song; và ai có thể sóng vai với một U Minh Hắc Liên thậm chí không để cả thiên địa vào mắt?

Dù cho có là kiếp trước, kiếp này; dù y là Lâm Cửu hay Chí Thiện, thì cái cốt lõi tinh thuần ấy – sự quật cường và thuần khiết và trong sáng và bao dung của y mãi mãi đều có thể thu hút được ánh mắt của Diệt Thiên; mê hoặc hắn, thuần hóa hắn, vĩnh viễn trói buộc hắn vào một đoạn tình duyên không bao giờ có kết thúc.

.

“Cho dù bãi bể nương dâu, thế sự xoay vần, thì thứ không đổi vẫn chỉ là y và hắn mà thôi.”

.

13. Triệu Phổ – Công Tôn Sách [Du Long Tùy Nguyệt]

Cửu Vương gia Triệu Phổ, lục thân không nhận, là hiện thân của Tu La nơi chiến trường, thế nhưng ngay cả hắn cũng không ngờ, có ngày mình lại thú về một thư sinh làm Vương phi.

Nói ra thực buồn cười, Cửu Vương gia bách chiến bách thắng thế mà lại chịu dừng bước trước một thư sinh, nhưng hắn thua cũng không phải thua một trận chiến. Lần đầu tiên hắn thua, là thua mất trái tim của chính mình.

Công Tôn Sách, tên cũng như người, thanh nhã mà cứng cỏi. Y là một thần y, chỉ chuyên tâm lo cho hài tử của mình cùng cứu người, vậy mà lại xui xẻo một ngày đụng phải tên Vương gia đúng chuẩn lưu manh phố chợ, hại y tức chết không biết bao nhiêu lần.

Hai người này đích thị là một đôi oan gia, đi tới đâu là ồn ào tới đó, nhưng mà ai nhìn vào cũng cảm nhận được, bọn họ là thực tâm yêu đối phương, tình yêu đó của họ, chính là nguyện ý làm tất cả, toàn tâm toàn ý che chở, nhất quyết bảo vệ cho gia đình của chính mình.

.

14. Nam Cung Lộng Nguyệt – Hách Liên Cô Tuyết [Khuynh Thế – Thiên Hạ Duy Song]

“Nguyệt,

Nếu có kiếp sau,

Ta thật sự hi vọng chính mình có thể hảo hảo sống được một lần trọn vẹn.

Mang theo ký ức về ngươi,

Hảo hảo sống một lần.

 .

Tràng pháo tuyết kia,

Thật sự đẹp quá.

Đẹp đến mức ta không đành lòng dứt khỏi giấc mộng này,

Nguyệt,

Có lẽ ngươi lại muốn trách ta tự quyết định, trách ta làm chuyện điên rồ.

Thế nhưng ta thật sự không thể đứng yên mà nhìn bộ dáng thống khổ của ngươi.

Ta không chịu được ngươi ở trước mặt ta gắng gượng mỉm cười, càng không chịu được nỗi bi thương ngươi ẩn nhẫn giấu trong lòng không thể phóng thích.

Ta không quan tâm thế gian có bao nhiêu tội phạt hàng lâm lên thân ta, càng không quan tâm sinh mệnh của mình đến khi nào sẽ chấm dứt.

Ta chỉ biết,

Thế gian này có một người gọi là Nam Cung Lộng Nguyệt,

Ta nguyện vì hắn,

Dốc hết tính mạng…”

.

Thật là, đẹp đôi từ cái tên rồi. Nếu đã đọc bộ này, các bạn hẳn sẽ hiểu rõ, họ là hai người tài sắc đến chừng nào, cũng như ràng buộc và thâm tình giữa họ đáng trân trọng biết bao. Gọi là “thiên hạ duy song” cũng không phải quá lời.

***

.

Notes:

In nghiêng trong ngoặc là trích lời nhân vật, còn trong ngoặc chữ thường là trích từ nguyên tác.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tên Cặp Đôi Đẹp Trong Game Hay Nhất

Tổng hợp cặp đôi đẹp trong game mới nhất

Bài viết sẽ chia thành nhiều game cùng các tên cặp khác nhau cho bạn đọc dể tìm kiếm và chọn lựa nha, ai chơi game nào thì xem game đó.

1. Tên cặp đôi đẹp trong game Audition

Ôm chặt em – Hôn nhẹ anh

Vòng tay êm – Bờ vai ấm

Em tên Vợ – Anh tên Chồng

Tay Em Nắm – Môi Anh Hôn

Yêu Trao Anh – Thương Trao Em

Hôn bờ má – Đá bờ môi

Mua Hạnh Phúc – Trả Yêu Thương

E Ko Cho – A Cứ Lấy

ẢoMàĐau – ĐauVẫnYêu

Táo Ngố – Nho Xinh

Bé Khỏe – Bé Đẹp

Chân Dài – Đại Gia

Mong sẽ quên – Ôm niềm đau

Pha Lê Gió – Vạt Cỏ Lau

Ma Ma Cô Đơn-PaPa Cô Đơn

Nếu A Mún – E Sẻ Chìu

Ơ Bờ Môi – Ừ Hôn Đi

Em Nhớ Anh – Anh Nhớ Em

Vẽ trái tim – Tô yêu thương

Bào Ngư – Vi Cá

Trâu Già – Cỏ Non

Tậplàmmẹ – sắplàmbố

True love – real love

Yêuchaconanh – thươqmẹcone

Gió Thổi – May Bay

1 Nhịp Đập – 2 Trái Tim

Ếck Smile – Koo Cry

Hara – Saeng

Winter Magic – Snow Prince

Đừng Lừa Anh – Đừng Dối Em

Khi Đã Kết – Chết Vẫn Yêu

Ck Ba Trợn – Zk Lưu Manh

2. Tên cặp đôi hay trong game Liên Quân, Liên Minh

Anh triple kill – Em chấp 3

Có anh Win – Có em là thắng

Để anh lo – Em khỏi lo

1 anh cân team – em chấp hết

Anh siêu rừng – Em siêu giữa

Em dấu tên – Anh dấu họ

Anh sướng – Em phê

Anh thần thánh – Em thần chết

Anh siêu Mid – Em trùm giữa

Tui cân Top – Em đường trên

Anh đại team – Chị cả team

Trùm Lữ Bố – Em Điêu Thuyền

Anh Triệu Vân – Em của Triệu Vân

Nhanh như chớp – Nhanh hơn chớp

Anh quét sạch – Em phá nát

Em chiến – Anh thủ

Anh đường trên – Em đường dưới

Anh đi rừng – Em cướp rừng

Dame to – Tank lớn

3. Tên cặp đôi trong game Pubg

Anh tập chơi Pubg – Em trùm Pubg

Tay súng thiện xạ – Tay súng nghiệp dư

Đừng bắn anh – Hãy ngắm em

1 phát là die – 1 phát là dông

Anh thích ngắm – Em thích bắn

Bắn nó đi anh – Dứt nó đi em

Pro chơi Pub – Gà chơi Pub

4. Tên cặp đôi trong game võ lâm (vltk)

Vạn độc – Bất xâm

Đại sư huynh – Tiểu sư muội

Sư Thái – Thần tăng

Mỏi tay trái – Đổi tay phải

Tiên ông hái cà – Tiên bà hái chuối

Jâm Phu – Jâm Phụ

Cục cứt cô đơn – Hòn đá cô đơn

Yêu thì phải chịch – Chửa thì làm sao

Giấc mộng – Không thành

Bố Già PK – Trẻ trâu PK

XuấtTinhTrùng(Cái bang) – DụngTrứng(Nga my)

TrùmTK – Trùmbuff

5. Tên cặp đôi phong cách kiếm hiệp Kim Dung

Quách Tĩnh – Hoàng Dung

Dương Quá – Tiểu Long Nữ

Công Tôn Chỉ – Cầu Thiên Xích

Tống Thanh Thư – Chu Chỉ Nhược

Vô Nhai Tử – Lý Thu Thủy

Huyền Từ đại sư – Diệp Nhị Nương

Vương Trùng Dương – Lâm Triều Anh

Chu Bá Thông – Anh Cô

Trần Huyền Phong – Mai Siêu Phong

Bạch Tự Tại – Sử Tiểu Thúy

Đoàn Dự – Vương Ngữ Yên

Kiều Phong – A Châu

Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn

Viên Thừa Chí – Công chúa A Cửu

6. Tên cặp đôi trong game Free Fire

Xăm Thủng – Kêu van hỏng

Ôm phản – Lao ra biển

Say xỉn – Xông dzô hãmz

Cu dẻo – Thôi xong hẳn

Cai hẳn – Thôi không đẻ

Xà lỏn – Luôn luôn lỏng

Ngồi xổm – To hơn hẳn

Teo hẳn – Mông bên phải

Xà lỏn – Dây thun giãn

7. Tên cặp đôi tiếng Anh

Angel (thiên thần) – Baby boy (chàng trai bé bỏng)

Babe (bé yêu) – Boo (người già cả)

Doll (búp bê) – Book Worm (anh chàng ăn diện)

Binky (rất dễ thương) – Casanova (quyến rũ, lãng mạn)

Cutie patootie (dễ thương) – Good looking (ngoại hình đẹp trai)

Gumdrop (dịu dàng) – Gorgeous (hoa mỹ)

Lamb (em nhỏ) – Lovey (cục cưng)

Cherub (tiểu thiên sứ) – Mr. Cool (anh chàng lạnh lùng)

Cutie Pie (bánh nướng) – Pancake (bánh kếp)

Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ ( 1)

ĐÂY LÀ NHỮNG CÂU, NHỮNG ĐOẠN JERRY TÂM ĐẮC NHẤT, TỈ MỈ GHI GHI CHÉP CHÉP LẠI A :V

– Chỉ mong thể xác hóa thành chăn gấm, ngày ngày đắp trên ngực em.

– “Tôi hỏi cậu, tôi là gì của cậu nào ?”

“Đàn ông. Cậu là người đàn ông của tớ.”

– Hôn nhân giống như việc chọn giày, chỉ cần vừa chân mình, những thứ khác đều không quan trọng.

HÃY ĐỂ ANH LÀM ANH TRAI CỦA EM

– Tay trái là nơi gần trái tim của tớ, đặt lên ngực trái cậu, dùng tay tớ làm cầu nối, để cho tim tớ đập cùng nhịp với cậu.

TÌNH YÊU HOÁN ĐỔI

– Đã từng đọc một câu thế này : Trên đời này luôn có hai con người đã được an bài trước rồi. Và khi người kia xuất hiện, bạn sẽ biết, sẽ biết chính là người đó.

Lúc đầu tôi không tin, cười nhạt, nhưng sau này tôi tin, bởi vì quả thật chính vào lúc gặp gỡ, trong lòng quả thật chấn động, như là mệnh.

NGỦ NGON, PARIS

– Người cười ta điên cuồng. Ta cười người không thấu.

LÀM NAM SỦNG TA ĐỊNH RỒI

– “Ngươi trưởng thành rồi, cũng nên tìm một nữ nhân.”

“Tại sao nhất định là nữ nhân ?”

“Chẳng lẽ ngươi muốn nam nhân ?”

“Đã yêu thì có gì không thể.”

– Ôn nhu hôn lên từng sợi tóc, như trút xuống cả đời luyến ái say mê.”

TAM THÊ TỨ THIẾP

– “Chia tay thì chia tay, đồ đạc tiền bạc đều cho em cả, anh cái gì cũng không cần, chỉ cần khi đi em đừng quên mang theo anh là được.”

– Hắn bất quá là một chính nhân quân tử, ta bất quá là một ích kỉ nam nhân. Có lẽ, thế gian này vẫn như trước, không có chỗ cho mỗi người chúng ta dung thân. Nhưng là, vẫn nên có nơi cho hai người bình thường chúng ta dung hòa.

PHÙ SINH LỤC KÍ

– Giữa sa mạc mênh mông, cất giấu vô số hạt cát. Mỗi người đều ở đó không ngừng tìm kiếm. Nếu như ngươi may mắn, tới cuối cùng ngươi nhất định có thể tìm được một hạt cát thuộc về chính mình.

SA LẠP – SA LẬU

– Cá vì sao lại thích nước ?

Bởi vì chung quanh nó toàn là nước, cá có thể mới biết, không để người khác phát hiện rằng nó đang khóc.

– Chúng ta lúc đó…chỉ có hiện tại, không có tương lai.

THÙY CHỦ TRẦM PHÙ

– Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng. Chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.

– Nhâm Ninh Viễn chỉ cần cười khẽ thôi, anh có thể cảm giác hạnh phúc đến hai lần. Nếu Nhậm Ninh Viễn có chút bất hạnh, chẳng khác nào anh bất hạnh gấp đôi.

– Sự thống khổ của kẻ khác chỉ giống như vũng nước nhỏ, nhìn thấy, biết đó, vậy mà chẳng rõ nông sâu. Người ở trong ấy, chịu dày vò như thế nào, vốn dĩ không ai có thể biết.

– Đúng vậy, người nọ chẳng là gì, thật sự rất nhỏ bé. Người nọ rời khỏi anh chỉ như anh mất đi một con đinh ốc mà thôi.

Nhưng những linh kiện nơi ngực anh lỏng lẻo hết cả rồi.

QUÂN TỬ CHI GIAO

– Một khi con người thay đổi, ký ức có bền chặt chừng nào, tình cảm có sâu đậm chừng nào, đều tan ra như bọt sóng ngoài đại dương, thoáng trôi đi là hết.

– “Nếu một ngày nào đó các con yêu ai, các con sẽ hiểu cảm giác cha lúc này…Thà giết chết người mình yêu, chứ không muốn đối diện sự phản bội của họ.”

– “Em luôn nghịch phá và hay cãi lời anh. Đây cũng chẳng phải lần đầu. Nhưng dù em có gây ra bất cứ lỗi lầm gì, ngay cả việc phản bội anh, anh vẫn sẽ tha thứ cho em.”

– “Hạnh phúc là có nhau hôm nay để sống…Yêu thương là biết sống làm sao để ta có nhau ngày mai…”

– Có những thứ tình cảm dẫu hiểu rằng tội lỗi mà muôn đời con người ta vẫn lao mình tìm kiếm, như thiêu thân chẳng e ngại cái chết mà bay vào lửa đỏ.

– Yêu khiến con người bao dung và vị tha, yêu khiến con người thù hận và ghen ghét, yêu khiến ma quỷ rơi lệ và cũng chính yêu khiến thiên thần tàn ác. Nó vốn không hình, không sắc, nhưng lại kỳ diệu lắm đỗi, bắt kẻ chết hóa sống, đẩy kẻ sống hóa chết.

BLOODY PASCALI ROSES

– Tôi rất quan tâm em, thế giới này không có thứ gì đáng giá để tôi quan tâm như em, tôi quan tâm đến hạnh phúc của em còn hơn mạng sống của tôi.

TA LÀ MỘT BÁT THỊT KHO TÀU

– Muốn chiếm lấy cậu, muốn có được cậu, muốn giấu kĩ trong lòng mình, ngay cả chạm một cái cũng không thể, ai cũng không cho nhìn.

Nghĩ muốn hoàn toàn có được con người này, muốn làm cậu ấy nhiễm lấy hơi thở của y, đó là vết tích vĩnh viễn không thể xóa bỏ, không thể quên đi.

Muốn tiến vào người cậu, hai người kết hợp với nhau, vĩnh viễn không chia lìa.

HẮN LÀ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

– “Ta nguyện đem toàn bộ thiên hạ để đổi lấy cơ hội để được cùng ngươi tay trong tay, cùng ngươi hưởng thụ một cuộc sống bình lặng.

Từ nay về sau, ngươi chính là đế vương của ta.

Góc sân nhỏ này, chính là cơ nghiệp cả đời ta theo đuổi.

Chỉ thế này mà thôi. Bởi vì ngươi còn sống, trái tim của ta mới còn nơi trở về.

Ngươi còn sống là tốt rồi.”

NỊNH THẦN

– “Tình yêu kỳ thật là một loại tình cảm hèn mọn, đến khi em yêu một ai đó rồi, em sẽ biết.”

“Kia đến tột cùng có thể hèn mọn đến mức độ nào ? Ngay cả tự tôn cũng không cần sao ?

“Em sẽ bị lạc lối, hoàn toàn không còn là chính mình nữa.”

TỘI NHÂN ( DẬT DANH)

– Đó là cả một đời cả một kiếp, điều gian nan nhất, chẳng sợ là chua xót cùng hối hận, mà là buông không được mà giữ cũng không xong.

– Tôi không hiểu cái gì là tình yêu.

Tôi chỉ muốn tôi rất muốn anh, muốn có anh.

Cho nên vì có được anh.

Tôi có thể giẫm lên tôn nghiêm của anh, hủy diệt tự tin của anh…

Tôi muốn anh theo tôi cùng nhau xuống địa ngục.

Ha, Cảnh Thăng, tôi thực tàn khốc đi ?

TÙ CẤM

– Hoàn toàn không giống với tất cả những người khác, tựa như một loại màu sắc mới chưa từng tồn tại trên sắc phổ, thế nên hắn cũng không biết làm sao để định nghĩa nó, gọi tên nó.

BẤT KHẢ KHÁNG LỰC

– Hai người có thể bình an ở bên nhau, đây cũng là hạnh phúc lớn nhất thế gian, thế tục có nói gì cũng được, ngôn từ vũ nhục cũng không sao, dù sao vẫn tốt hơn cảnh tượng một người còn sống, mà người còn lại…lại vĩnh viễn ngủ say.

– Cùng với thời gian, có thể gặp được người ấy, không chỉ cần có duyên phận, còn có sự kiên định của mình, anh cảm thấy thật may mắn vì mình đã phá tan được dự trói buộc của thế tục, kiên trì theo đuổi nửa kia của mình này.

Anh rất tỉnh táo biết rằng, anh yêu người này, cho dù người này là ai, là nam hay nữ đều không có quan hệ.

CÔNG TỬ BIẾN BẠI GIA TỬ

Tên Cặp Đôi Hay Trong Game &Amp; Độc Nhất ❤️ Đẹp Cho Vk Ck

Những Tên Cặp Đôi Hay Trong Game & Độc Nhất ❤️ Với 1001 Tên Cặp Đôi Đẹp Cho Vk Ck Trong Game Liên Quân ✅ Pubg, Free Fire…

🆘 HOT 🆘 TẶNG CÁC BẠN BỘ ACC GAME CÁC LOẠI MIỄN PHÍ MỚI NHẤT Ở CUỐI BÀI VIẾT.

Tên Cặp Đôi Đẹp Cho vk ck Trong Game

Symbols.vn chia sẽ bạn bộ Tên Cặp Đôi Hay Trong Game cho vk ck đủ các thể loại giúp bạn lựa chọn tên đẹp và chất nhất, nếu bạn muốn nhiều hơn hãy liên hệ dưới bài viết chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn.

♨️ TẠO TÊN KÍ TỰ ĐẸP

🈹 Tạo Chữ Gạch Ngang

🈳 Tạo Chữ Nghệ Thuật

🔻 Tạo Chữ Nhỏ Trên Đầu

🔻 Tạo Chữ Ngược

🆔 Tên Pubg Hay

Tên Cặp Đôi Hay Trong Game

BÊN CẠNH TÊN CẶP ĐÔI ĐẸP CHO GAME MỜI BẠN XEM BỘ TÊN MỚI

TRỌN BỘ ❤️ Tên Game Kiếm Hiệp ❤️

BỘ 1001 🎎 Tên Cổ Trang 🎎

Tên cặp độc

Những tên cặp đôi độc, dễ thương và chất nhất cho game

XEM TRỌN BỘ 😂 1001 TÊN HÀI HƯỚC 😂 NHẤT VIỆT NAM

Tên cặp đôi đẹp trong game

CẬP NHẬT MỚI NHẤT BỘ ❤️ 1001 TÊN ĐÔI HAY ❤️

Tên cặp đôi hay trong game liên quân

Tham gia game lq thì nếu bạn có bạn gái cùng chơi thì đây là những tên tên cặp đôi hay trong game liên quân không thể thiếu:

Bên cạnh tên Ingame mời bạn xem trọn bộ 🎎 1001 TÊN KIẾM HIỆP 🎎 {HAY NHẤT}

Tên cặp đôi hay trong game pubg

Những tên cặp đôi hay trong game pubg mobile được nhiều game thủ thường xuyên sử dụng:

THAM KHẢO TÊN GAME ĐỘC LẠ VỚI TOP 1001 🈵 Tên Nick Hay 🈵

Tên cặp đôi hay trong game free fire

Nếu bạn tìm kiếm tên cặp đôi hay trong game free fire thì đây là những lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho bạn:

HOT NHẤT TRỌN BỘ 😂 1001 TÊN CHẾ BỰA 😂

Tên cặp đôi tiếng Anh đẹp

MỚI NHẤT 💠 1001 TÊN GAME TIẾNG ANH 💠

👉 Bạn Tham Khảo Thêm Để Lựa Chọn

Hoặc những tên cặp vk ck cho game tiếng anh hay khác:

XEM TOP 🌺 1001 TÊN KIỂU ĐẸP 🌺

Tên Tiếng Nhật Đẹp Cho Vk Ck

BẠN THAM KHẢO TRỌN BỘ 🎎 BIỆT DANH GIANG HỒ 🎎

Tên Cặp Đôi Tiếng Hàn Đẹp

Những mẫu Tên Cặp Đôi Tiếng Hàn Đẹp nhất

✿çɦờξm¹tí✿

☠️ Kí Tự Đặc Biệt Đầu Lâu ☠️

▄︻┻═┳一******²ᵏ⁹ TÊN KÍ TỰ NĂM SINH ĐẸP

🆔 TẶNG THÊM CÁC BẠN BỘ ACC MIỄN PHÍ ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI THEO ĐỢT DƯỚI ĐÂY:

💠 Acc Liên Quân Miễn Phí 💠

💯 Acc Free Fire Miễn Phí 💯

Hỗ Trợ Tạo Tên Cặp Đôi 2020

▄︻┻═┳一***** https://symbols.vn/lien-he

Bạn đang xem bài viết Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!