Xem Nhiều 4/2023 #️ Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc # Top 7 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 4/2023 # Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari

Đây là cuốn sách của tác giả Robin Sharma, nằm trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất trên toàn cầu của ông. “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” được đánh giá là ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng. Câu chuyện kể về một vị luật sư nổi tiếng, giàu có, đáng ngưỡng mộ dưới con mắt của xã hội. Nhưng trong nội tâm ông lại là người đầy đau khổ. Sau khi xuất viện vì bị đột quỵ, ông dã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời. Ông bán tất cả tài sản của mình, trong đó có chiếc xe Ferrari và bắt đầu hành trình đi gặp gỡ các nhà hiền triết ở Ấn Độ. Đó cũng là hành trình để ông có thể tìm lại chính mình.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách mang lại cho người đọc những bài học quý báu , những cách thức chỉ dẫn để người đọc thay đổi, để sống vui, sống ý nghĩa hơn.

2. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

“Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” của tác giả The Bookworm sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của tính hài hước và những kỹ năng để có thể vận dụng tính hài hước đúng cách vào cuộc sống của bạn. Hài hước là một nghệ thuật để bạn có cách giao tiếp ứng xử thông minh, hiệu quả hơn. Xuyên suốt nội dung của cuốn sách sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn về sự hài hước. Hài hước như một loại gia vị để nêm nếm cho cuộc sống thêm thú vị, nếu trong cuộc đời của mỗi người mà thiếu đi sự hài hước thì giống như việc nấu canh mà quên nem muối thật nhạt nhẽo. Sách còn lấy thêm ví dụ cho từng chương một, giúp cho độc giả rất dễ hình dung và dễ hiểu.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những bạn hay cau có, ít cười rất nên mua quyển sách này để đọc và thay đổi cuộc sống của mình. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho các bạn một nghệ thuật tuyệt vời trong giao tiếp.

3. Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài

Kotoha Yaoo là một chuyên gia tâm lý trị liệu bản thân của phương pháp Reiki tại Nhật Bản. Thông qua cuốn sách “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài”, tác giả tiết lộ với bạn đọc cách từ tìm ra được nét đẹp của chính bản thân mình và chữa lành những tổn thương mà trước giờ mình từng chịu đựng. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những vướng mắc mà bạn đang gặp phải, cách giúp bạn chấp nhận những bất an lo lắng và sống lạc quan, tích cực hơn. Bạn chỉ cần sống tốt thôi, hãy tự yêu thương bản thân mình còn lại trời xanh sẽ tự khắc an bài. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chỉ cho bạn đọc cách tạ nên một tâm trạng tốt bằng vật lý như đặt tay lên trái tim, hít thở như thế nào, cách mát-xa mặt ra sao,…

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được tác giả viết ra để dành tặng cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn trẻ.

4. Tôi thích bản thân nỗ lực hơn

“Tôi thích bản thân nỗ lực hơn” là một tác phẩm hay nói về sự nỗ lực của mỗi người của nữ nhà văn Chu Xung mới nổi trong dòng văn cổ vũ ý chí Trung Quốc. Trong thời đại phát triển của thế giới đòi hỏi mỗi cá nhân đều phải không ngừng nỗ lực, cố gắng, vươn lên. Chỉ cần không ngừng nỗ lực thì bạn cảu ngày hôm nay sẽ tốt hơn bạn của ngày hôm qua. Nội dung sách bao quát nhiều vấn đề, từ bản thân, bạn bè, gia đình, bạn đời và nuôi dạy con cái. Những gì tác giả viết trong cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc tin vào sự từ tốn, bình thản, sức mạnh tích tiểu thành tại, thiết thực, bình tĩnh.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được tác giả viết ra để dành tặng cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn trẻ.

Nếu bạn đang trong quá trình dần dần hoàn thiện bản thân mình thì nên sở hữu ngay cuốn sách này để đọc.

5. Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông

Richard Nicholls là một nhà trị liệu tâm lý người Anh nổi tiếng đã viết cuốn sách “Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” để truyền tải một thông điệp giá trị về hạnh phúc. Hàng ngày cuộc sống của chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, trải qua muôn vàn cảm xúc, vui có, buồn có, giận dữ cũng có. Các câu chuyện, các trích dẫn trong sách sẽ giúp bạn biết trân trọng cuộc sống và điều tiết cảm xúc của bản thân một cách tốt nhất.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Vì tác giả là nhà tâm lý trị liệu nên có rất nhiều bài tập giúp các bạn tịnh tâm và tập chữa lành cho bản thân. Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời của mình. Cuốn sách không chỉ là lý thuyết khô khan, rập khuôn hay cứng nhắc mà còn cho bạn những kỹ năng, phương pháp giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

Sách dành cho những ai đang bị mắc kẹt cảm xúc, không điều tiết được cảm xúc của bản thì nên sở hữu.

6. Bài học cuộc sống

Đây là một cuốn sách cả tác giả Brian Bartes. Ông là một người dành trọn đời nghiên cứu cách thức phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống. Cuốn sách này được ví như là một kho tàng kiến thức và những lời khuyên thiết thực cho người đọc trong cuộc sống. Từng bài học đều có những câu chuyện hấp dẫn minh họa kèm theo sẽ giúp cho bạn có nhiều động lực hơn, tin tưởng và phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Bài học cuộc sống” thực sự là một cuốn cẩm nang tuyệt vời để bạn xây dựng nên một cuộc sống tốt đẹp. Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, hay đã ra trường, hoặc đã trường thành và mong muốn cải thiện cuộc sống của bản thân thì cuốn sách này là dành cho bạn, giúp bạn dễ dàng vươn tới thành công hơn.

7. Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi

Tác giả người Trung Quốc Mèo Maverick là tác giả của quyển sách “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi”. Cô nằm trong top 20 người viết những cuốn sách bán chạy nhất dành ch mọi lứa tuổi. Đây là một tác phẩm kể về những trải nghiệm của tác giả về cuộc sống của mình ở Trung Quốc. Những quan điểm này có phần tương đồng với cuộc sống xã hội ở Việt Nam. Tác giả gửi gắm đến thông điệp thông qua cuốn sách chính là khả năng của con người là vô hạn, nên bạn đừng tự đặt ra giới hạn cho cuộc đời mình. Khả nang cả bạn còn lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn đạt được bây giờ. Hãy nghĩ cách để khai thác tiềm năng ấy, thành tích trong tương lai sẽ khiến con người bạn hiện tại phải thấy kinh ngạc.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều niềm tin để khám phá bản thân.

8. Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ

Lư Tư Hạo là một trong những tác giả trẻ tài năng nhất Trung Quốc với lỗi văn chân thật, lạc quan nhưng không kém phần sâu sắc, lắng đọng. “Dám mơ lớn, đừng hoài phú tuổi trẻ” là một trong những tác phẩm rất nổi tiếng của anh. Cuốn sách được đánh giá rất hay, khi đọc bạn có thể cảm thấy rằng như thể có một phần bản thân của mình ở trong đó chưa định hình được bước đi của mình. Tuổi trẻ củ bạn chẳng phải là tuổi tác hay số đếm, mà tuổi trẻ được định nghĩa bằng đam mê, bằng ngọn lửa bằng khát khao trong bạn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng dám khẳng định bản thân, thay đổi thái độ sống và làm bùng cháy lại những ước mơ trong bạn.

9. Dù thế nào cũng phải sống, bởi chúng ta chỉ sống một lần

Cuốn sách “Dù thế nào cũng phải sống, bởi chúng ta chỉ sống một lần” của tác giả Sungbong Choi được dịch giả Hoàng Lê Hồng Nhung gửi đến tay độc giả Việt Nam vào tháng 2/2017. Cuốn sách dày 314 trang kể về  một cậu bé mồ côi 5 tuổi – Một cậu bé bán kẹo dạo sống chui lủi không khác một con chó, một con mèo hoang, bị đánh đập, bị lạm dụng, thường xuyên muốn chết. Đến một ngày, cậu bé ấy đã trở thành Á quân của Korea’s Got Talent xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông quốc tế CNN, ABC, The New York Times….  Và điều đặc biệt ở cuốn sách “Dù thế nào cũng phải sống, bởi chúng ta chỉ sống một lần” vì đây chính là lời tự truyện của tác giả Sungbong Choi về chính cuộc đời mình.

Cầm quyển sách này trên tay, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ trả lời được cho câu hỏi “Liệu có nên hi vọng vào một tương lai tốt đẹp?”. Nếu ai còn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, cảm thấy bế tắc, bất lực trong cuộc sống hãy đọc “Dù thế nào cũng phải sống bởi chúng ta chỉ sống một lần”.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Và điều đặc biệt ở cuốn sách “Dù thế nào cũng phải sống, bởi chúng ta chỉ sống một lần” vì đây chính là lời tự truyện của tác giả Sungbong Choi về chính cuộc đời mình. Cuốn sách đã trở thành niềm an ủi, nguồn cảm hứng và thắp lên hy vọng cho hàng triệu người trong khi gặp khó khăn trong cuộc sống này.

Bạn đã có trong tay quyển sách đáng quý này chưa? Nếu chưa thì đó thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc. Còn nếu có, thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ đọc ngấu nghiến từng câu, từng chữ, thậm chí quên ăn, quên ngủ để đọc một mạch câu chuyện tự sự về hành trình cuộc đời quá nhiều biến cố của cậu bé Sungbong Choi – một hiện tượng đặc biệt của xứ sở kim chi.

 

Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống, Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc, Sách Marketing Hay

Tôi tin rằng bạn tìm đến trang web này vì sự thành công và giàu có rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng dù bạn đang ở khúc quanh nào, bạn cũng CÓ THỂ và XỨNG ĐÁNG đạt được nhiều hơn những gì bạn đạt được ngày hôm nay. Bạn biết mình CÓ THỂ bán được nhiều hàng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, tạo ra nhiều dòng thu nhập hơn và đạt được thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ngay lúc này tôi sẽ giới thiệu một quyển sách hay dành cho bạn và dành cho tất cả những ai khao khát thành công và muốn thay đổi cuộc sống để vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu mong muốn của mình. Tôi trân trọng giới thiệu đến bạn một trong những quyển sách là t op sách hay nên đọc là các quyển sách hay nên đọc trong đời của bạn để có thể thành công trọn vẹn và hạnh phúc hơn nữa. Đây thực sự là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh , một trong những cuốn sách hay nên đọc để giúp cho tất cả những ai mong muốn đọc sách hay về cuộc sống có thể nghiền ngẫm và chiêm nghiệm những chân giá trị về cuộc đời không chỉ về kinh doanh mà là toàn bộ những câu chuyện về cuộc sống có thể được tìm thấy trong những quyển sách hay nên đọc – giúp bạn có được bức tranh lớn trong cuộc đời của mình.

” Bí mật thực sự Internet Marketing ” được g iới thiệu sách hay ở hầu hết tất cả những nơi mọi người đọc sách vì quyển sách thực sự chứa đựng tinh hoa của hàng trăm quyển sách bán chạy được tác giả chắt lọc qua thời gian và được nâng niu trên từng con chữ để mang đến cho độc giả không chỉ là những thông tin quý báu về Internet Marketing mà còn những tinh hoa cuộc sống.

” Bí mật thực sự Internet Marketing ” được giới thiệu là top sách hay nên đọc , bởi vì đây là tác phẩm được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng sâu sắc, đậm tính nhân văn và hơn bao giờ đó thực sự là quyển sách hay được viết bởi một tác giả có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề viết, đồng thời là một chuyên gia về Internet Marketing thực thụ.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn một trong những quyển sách được xem là top sách hay nên đọc , giới thiệu sách hay đến với mọi người đó là quyển sách mang tên ” Bí mật thực sự Internet Marketing ” – Và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên cũng như thán phục trước cách trình bày, dẫn dắt của tác giả để bạn có thể chạm đến những nấc thang quan trọng của cuộc đời thông qua quyển sách kỳ diệu này.

Đăng ký mua quyển sách này:

+ Theo Hotline: 0906 8585 96(Ms. Trinh), hoặc

Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Gia Đình Đáng Suy Ngẫm

1. Không gia đình – Hector Malot

Đọc Top 7. tập sách hạt giống tâm hồn hay và best seller ngày nay

trong sách, Sara viết: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đấy phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn tệ là yêu!”. Bà cũng ví von: ” một vài cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn những bậc cha mẹ Do Thái mến yêu con cái như hình đống lửa “.

Đọc để đặt mình vào vị trí cha mẹ, đồng cảm và cảm thông trước những lời nhận xét hay cách dạy dỗ mà chúng ta cho là “hà khắc”, “khắt khe”. Để biết rằng tình yêu không những đến từ các lời ngọt ngào đường mật. và dù cho là triệu phú, vẫn phải nghe lời mẹ như một đứa trẻ thơ

Khi nào một người phái mạnh trưởng thành?

Đọc 7. truyện ngôn tình hay về tuổi thanh xuân làm xao xuyến trái tim người trẻ

Thế nào là một người phụ nữ trưởng thành?

Vì một phút yếu ớt lòng với cộng sự, Harry Silver đã tự đẩy mình vào thế khó khi chịu cảnh thất nghiệp, bà xã đào thải và một mình nuôi con. trường hợp đã buộc Harry trưởng thành tại vai trò của một người phái đẹp , rồi phát hiện ra rằng đáp án đấy là chưa đủ với một người đàn ông.

“Anh nằm dư một tuần tại bụng mẹ, bởi không chịu ra đi mẹ, tôi nằm không đủ một tuần trong bụng mẹ, bởi muốn sớm Quan sát thấy mẹ

Thằng út nằm trong bụng mẹ không không đủ ngày nào bèn nhảy ra, bởi đã hẹn với mẹ.

Ba đồng đội, từ trong bụng mẹ, đã yêu thương mẹ theo bí quyết của riêng mình.”

Đọc Top 7. sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 11 hay và best seller hiện nay

không nhất thiết nhiều lời hoa mỹ, lòng mến yêu mẹ của Cửu Bả Đao đầy ắp các trang anh viết tại giai đoạn bên giường bệnh người mẹ. Tình cảm thiêng liêng đó vốn chẳng riêng ai, thật dễ lan truyền tới mỗi chúng ta, nên mỗi khi mở cuốn sách này ra, tim ta lại rung lên những nhịp xốn xang về Mẹ. Đây thực sự là một cuốn sách rất đáng để tâm, ngẫm nghĩ về tình mẹ.

đây là cuốn sách về cách giáo dục con của nhà giáo, thạc sĩ Trung Quốc Doãn Kiến Lợi với những nội dung bài viết sinh động, thực tế. Cứ ngỡ đây chính là cuốn sách dành riêng cho bậc làm cha, làm mẹ, tuy nhiên khi ra mắt, cuốn sách đã nhận được sự chú ý của cả giới trẻ, các người đã thu được sự mến thương vô bờ của cha mẹ.

Người Mẹ tốt hơn Là Người Thầy Tốt đánh giá cao nền tảng giáo dục từ gia đình cùng các quan niệm giáo dục đầy trí tuệ. không chỉ là những bài viết khô khan, tác giả Doãn Kiến Lợi đã lồng vào sách hình ảnh của gia đình bà, của cô con gái bé dại từ lúc còn nhỏ nhắn thơ đến khi trưởng thành. có vô số phụ huynh tìm được cho mình phương pháp giáo dục con cái hiệu quả, , có rất nhiều bạn trẻ cầm gặp chính mình, gia đình mình trong từng trang sách.

Nguồn: ybox.vn/gia-vi

Sách Và Tôi 2022: Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Của Người Khiếm Thị

Khi tôi còn là sinh viên thực tập tại một tòa soạn báo, người trực tiếp hướng dẫn cho tôi đã tặng tôi rất nhiều cuốn sách hay. Trong đó, tôi ấn tượng nhất là cuốn sách “Cầu vồng trong đêm”.

Chính cái tên sách đầy lạ lẫm, hình ảnh được vẽ một cách mộc mạc tại bìa sách đã thu hút tôi và khi đọc nội dung, tôi cảm thấy mình đã không lầm khi chọn đọc cuốn sách này trước tiên. Đó là câu chuyện đầy tính nhân văn và tính phiêu lưu của một “cậu chó” tên Trison. Trison được nuôi dạy để làm nhiệm vụ cao cả, đó là “Chó dẫn đường cho người mù”, khi bước chân khỏi trường huấn luyện, Trison đã đến sống với một ông cụ và học được rất nhiều thứ.

Bằng vốn từ ngữ phong phú, bằng những quan sát đầy tinh tế, những kiến thức thực tiễn về cuộc sống của người khiếm thị, tâm hồn đầy tính nhân văn, tác giả đã khắc họa nên một tình cảm tuyệt đẹp giữa hai người bạn là Trison và Sashka. Tôi đã rất bất ngờ khi biết được tác giả của cuốn sách ấy là cậu bé 13 tuổi người Nga tên Mikhail Samarsky. Khi bằng tuổi của cậu bé ấy, tôi cũng bắt đầu viết truyện, nhưng tôi không có được cái nhìn sâu sắc như cậu bé ấy, tự đáy lòng cảm thấy hổ thẹn.

Những đoạn thêm thắt về nhân vật Sashka sau khi trở lại với cuộc sống bình thường vẫn nhớ về Trison khiến tôi cảm nhận một tình cảm giống như người thân trong gia đình, thật sự ngọt ngào, ấm áp với cuộc sống lộn xộn của Trison ở tập 2. Đọc tập 2, tôi thực sự giận dữ, nỗi buồn thương cho bà cụ mù vì những bất công ở đời mà trở thành một kẻ phá bĩnh, lại càng thương cảm cho Trison khi phải sống chung với người chủ tâm lý đầy mâu thuẫn, không còn đơn thuần đáng yêu như Sashka hay nhẹ nhàng thanh thản như ông cụ Ivan (người chủ đầu tiên của Trison).

Một tác phẩm nguyên bản có hay đến đâu cũng không thể trở nên hấp dẫn nếu dịch giả không biết cách dịch. Tôi đã từng đọc nhiều bản dịch của cùng một tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung và nhận ra rằng chính người dịch cũng là người thổi hồn vào tác phẩm ấy. Với “Cầu vồng trong đêm 1 và 2”, tôi không thể phủ nhận chính lối dịch truyện đầy tâm huyết của dịch giả Phạm Bá Thủy đã đem lại những xúc cảm tuyệt vời trong lòng tôi khi tác phẩm này.

Đây chính là một trong những cuốn sách của First News xuất bản mà tôi đã đọc đi đọc lại nhiều lần không biết chán. Cảm ơn First News đã đem đến cho tôi – một độc giả yêu truyện một tác phẩm tuyệt vời như “Cầu vồng trong đêm”. Cảm ơn dịch giả Phạm Bá Thủy đã đem đến những câu văn nuột nà đậm chất nhân văn và văn hóa Nga đến với các độc giả Việt Nam.

Tên sách: Cầu vồng trong đêm 1 và Cầu vồng trong đêm 2 Tên tác giả: Mikhail Samarsky Nhà xuất bản: First News Tên người dịch: Phạm Bá Thủy

Châu Thư/1book.vn

Bạn đang xem bài viết Những Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Nên Đọc trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!