Sau Tất Cả, Lan Thy Đã Trưởng Thành, Mạnh Mẽ Và Xinh Đẹp

Cập nhật thông tin chi tiết về Sau Tất Cả, Lan Thy Đã Trưởng Thành, Mạnh Mẽ Và Xinh Đẹp mới nhất ngày 23/09/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Trần Mộc Lan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lương Mộc Lan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Mộc Lan Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Mai Lan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Mai Lan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Sau lùm xùm bị tố ăn cắp ý tưởng của bạn thân suốt 3 năm qua, Lan Thy đã chính thức lên tiếng thanh minh mọi chuyện.

  Phạm Tường Lan Thy (sinh năm 1998, cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, chúng tôi là một trong những cái tên nổi bật trong giới trẻ. (Ảnh: Nam Nguyễn)

  Sự việc bùng nổ từ tháng 5/2016 khi trên mạng xuất hiện bài viết tố Lan Thy ăn cắp ý tưởng của bạn thân, thời điểm đó, Lan Thy cảm thấy sốc và đã một lần lên tiếng khi scandal ở quy mô trường học.

  Tháng 8/2016, Lan Thy lên đường du học Nhật Bản và cứ nghĩ sự việc đã lắng xuống. Ở Nhật, nữ sinh ít dùng mạng xã hội và dường như không quan tâm đến những bình phẩm khiếm nhã mà dân mạng dành cho mình.

  Điều đáng nói, cứ mỗi năm, bài viết tố Lan Thy ăn cắp ý tưởng lại đều đặn được đăng tải 2 lần, kèm theo những tình tiết mới là gian lận thi cử, gia thế xuất thân,… Tất cả đều không có bằng chứng cụ thể.

  Sau 3 năm im lặng, cuối tháng 2/2019, Lan Thy đã đăng một bài viết dài, giải thích mọi quan tâm của dư luận về bản thân trong thời gian qua. Ở mỗi lập luận, Lan Thy đều có bằng chứng là các đoạn chat với người trong cuộc.

  Một lần đối diện với dân mạng sau khi đăng tải bài viết thanh minh, Lan Thy cảm thấy bản thân đã trưởng thành và dũng cảm. Thêm nữa, nữ sinh này cũng thấy hối hận vì đã không lên tiếng sớm hơn để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

  Lan Thy của hiện tại không dễ khóc như ngày trước nữa. Lan Thy của hiện tại luôn bình tĩnh để giải quyết vấn đề và sẵn sàng đối diện dư luận.

  Thời gian du học ở Nhật giúp Lan Thy nhận ra rằng, cuộc sống ngoài kia còn nhiều điều thú vị hơn là suốt ngày cắm mặt vào điện thoại.

  Dự định trong thời gian tới của Lan Thy là tìm kiếm cơ hội học Thạc sỹ ở nước ngoài.

  Về Việt Nam lần này, Lan Thy dành thời gian cho gia đình và những người bạn thân thiết. Điều đó khiến cuộc sống của Lan Thy có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Lan Thy không ước được quay ngược thời gian, cũng không thấy hối hận khi đã nổi tiếng trên mạng, cô bạn chỉ ước một cuộc sống bình yên và được tôn trọng trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Trần Khải Uy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lý Khải Uy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Tên Vân Là Gì ? Những Tên Đệm Đẹp Ghép Với Tên Vân
 • Tên Đặng Khả Tuệ Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Khả Như Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bạn đang xem bài viết Sau Tất Cả, Lan Thy Đã Trưởng Thành, Mạnh Mẽ Và Xinh Đẹp trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv