(Stop Here) 8 Cách Đặt Tên Quán Cafe Theo Phong Thủy Chủ Quán Dễ Kiếm Tiền Tỷ

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về (Stop Here) 8 Cách Đặt Tên Quán Cafe Theo Phong Thủy Chủ Quán Dễ Kiếm Tiền Tỷ mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Nhà Hàng Theo Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy
 • Cách Thay Đổi Tên Của Bạn Trên Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Random.org Và Cách Tạo Mini Game Trên Facebook
 • Rượu Vang Được Đặt Tên Như Thế Nào?
 • Tại sao cần phải đặt tên quán cafe theo phong thủy?

  Khi kinh doanh mô hình quán cafe, vấn đề định hình giá trị trong lòng khách hàng rất quan trọng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ cực tốt, chất lượng sản phẩm thức uống thơm ngon… thương hiệu là yếu tố quan trọng không kém.

  Không đơn thuần là 1 cái tên, việc đặt tên quán cafe khá là thú vị. Bởi vì ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, tạo sự thân thiện với khách, nó còn có thể kể cả 1 câu chuyện. Thậm chí góp phần định hình nên 1 phong cách riêng của quán. Từ đó giúp tạo dựng thương hiệu đi sâu vào tâm trí của khách hàng.

  Cách đặt tên quán cafe theo phong thủy âm dương

  Một nửa chữ quốc ngữ của nước ta hiện tại sử dụng âm Hán Việt và đa số có thể phiên âm theo tiếng Hán cho cửa hàng theo tên Hán Việt (95% tên của người Việt là từ âm của Hán Việt và có thể ghi chữ Hán: Bảo Trần, Quốc Bảo, Vỹ Dạ, Minh Anh, Bảo Quốc, Hoài Nam, Vân Anh, Minh Mẫn, Gia Tuệ…)

  Các bạn có thể phiên âm tên Hán Việt ra chữ Hán và dựa vào số nét bút để chọn tên quán cafe theo phong thủy. Số nét bút của cửa hàng có thể là chẵn hay lẻ. Con số theo phong thủy Âm – Dương thì nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương. Sử dụng chữ Hán và tính tổng số nét để đặt tên cho quán thường được cho là cát lợi. Ví dụ chữ Nhất (-) là âm, chữ nhị (=) là dương.

  Theo như phong thủy thì tên cửa hàng nên dùng đơn số và song số có âm dương tốt nhất sắp xếp theo thứ tự: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương. Tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương.

  Một ví dụ: bạn tên là Anh Minh gồm chữ Anh (9 nét) và chữ Minh (8 nét) như vậy Âm – Dương, không nên đặt mà có thể đổi tên thành Minh Anh để hợp phong thủy.

  Đối với chữ thuần Việt

  Đối với cách đặt tên quán cafe: Thưởng Thức, Nhà Làm… là các chữ thuần Việt, không phải Hán Việt, quy tắc số ént cũng tương tự nhưng áp dụng cho chữ Quốc Ngữ.

  Mỗi dấu (sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng) một nét

  Đặt tên quán cafe theo phong thủy ngũ hành

  Khi mà 5 nguyên tố ngũ hành kết hợp, tạo thành tên của quán cafe, tổ hợp sẽ tạo nên kết quả xấu và kết quả tốt. Do đó khi đặt tên quán cafe theo phong thủy ngũ hành cần phải đặc biệt lưu ý.

  Một số tổ hợp gọi là cát lợi

  Thủy + Mộc (Thủy nuôi dưỡng cây sinh trưởng)

  Mộc + Hỏa (sự tăng cường Mộc khiến cho lửa tăng cường)

  Hỏa + Thổ (Hỏa khiến cho Thổ thuần khiết)

  Thổ + Kim (Kim được Thổ bảo hộ)

  Kim + Thủy (Kim khiến Thủy phú quý)

  Tên gọi tổ hợp không cát lợi nên tránh

  Thủy + Hỏa (Thủy diệt Hỏa)

  Hoa + Kim (Hỏa khắc Kim)

  Thổ + Mộc (Mộc sẽ bị Thổ lấp)

  Thổ + Thủy (Thủy sẽ tiêu mất đi trong Thổ)

  Những chữ cái tương ứng với các mệnh

  Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X

  Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

  Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M

  Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L, N, T, V

  Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L, N, T, V

  Hi vọng những cách đặt tên quán cafe theo phong thủy sẽ giúp bạn chọn được một cái tên phù hợp, đem lại may mắn và thành công cho bạn.

  Bí quyết thiết kế quán trà sữa Giá Rẻ NHƯNG đầy Phong Cách

  Thiết kế quán cafe kiểu Nhật SỐNG ẢO cực CHẤT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Quán Cafe Hay Và Đẹp Chuẩn Theo Phong Thủy
 • Đặt Tên Quân Đoàn Free Fire Hay, Đặc Biệt
 • Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Quân Đoàn 2021❣️ Tạo 1001 Tên Đẹp
 • Tên Quân Đoàn Hay 2021 ❤️ 1001 Tên Ff Đẹp & Chất Nhất
 • Tên Pet Hay Nhất ❤️ Tên Thú Cưng Hay Cho Game, Chó Mèo
 • Bạn đang xem bài viết (Stop Here) 8 Cách Đặt Tên Quán Cafe Theo Phong Thủy Chủ Quán Dễ Kiếm Tiền Tỷ trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!