Tạp Chí Gia Đình Và Trẻ Em

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạp Chí Gia Đình Và Trẻ Em mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Đặt Được Cái Tên Đẹp Dành Cho Con
 • 【100 Tên Đẹp】 Để Đặt Tên Cho Con Và Ý Nghĩa Tên Bạn Muốn Đặt
 • Gợi Ý Cách Đặt Tên Cho Con Gái 2021: Tên Đẹp Mang Lại Hạnh Phúc, Bình An, May Mắn Cho Con
 • Cách Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2021
 • Đặt Tên Con Gái 2021 Hợp Mệnh Bố Hoặc Mẹ Tuổi Ất Mùi 1955
 • Khán giả Bắc đã thích hài Nam?

  4 tiểu phẩm trong đêm Gala cười 2021 được chia đều cho nghệ sĩ hài của hai miền: miền Nam (“Tau yêu mi”, “Người tốt còn sót lại”); miền Bắc (“Trái xanh”, “Đặt tên cho con”). Vẫn như “truyền thống”, các tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ phía Bắc được đánh giá làsâu sắc, luôn bám sát đời sống thực tế (vấn đề sống thử trong “Trái xanh”, vấn đề “hám” con trai trong “Đặt tên cho con”). Trong khi đó, hai tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ phía Nam khá “nhạt”, chỉ mang tính giải trí đơn thuần khi diễn tình huống một ông lão trong viện dưỡng lão với sự hỗ trợ của những người bạn, tìm cách “ngỏ lời” với một bà lão sau 8 năm tìm hiểu (“Tau yêu mi”); hay tình huống hài hước của một bà mẹ lên thành phố để gặp gỡ sui gia. Hài Nam vẫn vậy, các nghệ sĩ lấy tiếng cười của khán giả chủ yếu từ diễn suất của diễn viên, những lời nói gây cười mang tính giải trí thuần túy, chẳng có “bài học”, chẳng có “lên án” hay châm biếm sâu cay như cách mà các tiểu phẩm hài phía Bắc vẫn làm.

  Nhưng có một điều không “truyền thống”, đó là, khán giả Bắc đã bắt đầu “biết” cười “vỡ tung” với những tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ phía Nam vốn vẫn bị khán giả phía Bắc chê “nhạt”. Không những”nhạt”, sự khác biệt về giọng nói cũng là một rào cản lớn khiến lâu nay khán giả Bắc “không cười nổi” với hài Nam. Nhưng trong đêm ghi hình Gala cười 2021 tại Hà Nội, với hầu hết là khán giả phía Bắc, người xem đã được “cười vỡ bụng” với cả những tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ phía Nam. Thậm chí, nếu quan sát phản ứng của khán giả trong hai tiểu phẩm đầu tiên “Trái xanh” (Bắc) và “Tau yêu mi” (Nam), có thể thấy, khán giả phía Bắc đã cười nhiều hơn với tiểu phẩm “Tau yêu mi”.

  Dù tiểu phẩm mở màn đêm Gala cười 2021 “Trái xanh” phản ánh vấn đề khá “nóng” trong giới trẻ hiện nay là “sống thử” với những tình huống bi hài, tuy thế, diễn suất của các diễn viên đã không “quyến rũ” được khán giả. Trong suốt phần diễn của tiểu phẩm này, tiếng cười và tiếng vỗ tay của khán giả khá thưa thớt và “yếu ớt”. Một khán giả lớn tuổi chia sẻ với phóng viên ngay sau khi tiểu phẩm này kết thúc: “Ý nghĩa thìcó ý nghĩa thật. Nhưng không thấy có gì đáng cười trong khi Gala cười là phải khiến khán giả cười vỡ tung”.

  Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long trong tiểu phẩm hài “Đặt tên cho con”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Sửu Và Cách Đặt Tên Cho Con Theo Tuổi Sửu
 • Quy Định Về Đặt Tên Cho Con Theo Quy Định Pháp Luật
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2021 (Canh Tý) Phù Hợp Với Tuổi Cha Mẹ Tuổi Canh Thìn 2000
 • Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2021 Mậu Tuất: 200 Tên Hay, Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Gợi Ý Những Tên Hay Dành Cho Con Trai Gái Theo Họ Phạm
 • Bạn đang xem bài viết Tạp Chí Gia Đình Và Trẻ Em trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!