Xem Nhiều 5/2022 # Tên Cho Cô Gái Vẹt # Top Trend

Xem 38,115

Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Cho Cô Gái Vẹt mới nhất ngày 17/05/2022 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 38,115 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Nhân Vật Game Võ Lâm Truyền Kỳ Hay, Hài Hước Và Cực Bựa
 • Tên Nhân Vật Trong Game Võ Lâm Truyền Kỳ, Vltk Mobile Hay Nhất
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 2022
 • Tên Nhân Vật Trong Game Võ Lâm Truyền Kỳ Hay Nhất, Độc Đáo Và Siêu Bựa
 • Tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
 • Sau khi mua một con vẹt, chủ sở hữu của nó sẽ phải đưa ra một biệt danh cho thú cưng của mình. Rốt cuộc, cái tên sẽ ở bên chú vẹt cả đời. Đây là thời điểm khó khăn nhất, thậm chí khó khăn hơn để chọn một con vẹt. Khi chọn tên cho một con vẹt bạn cần xem xét một số sự tinh tế. Trước hết, tên của một con vẹt của một cô gái nên rõ ràng và tươi sáng. Mọi người thường mua thú cưng lông vũ để liên lạc với chúng sau đó, nghĩa là để dạy con vẹt biết nói. Đầu tiên, chú vẹt của bạn phải học cách phát âm tên của nó.

  Cái tên nào phù hợp với một cô gái vẹt?

  1. Tên ngắn, riêng biệt. Theo quy định, đây là những cái tên có tiếng rít rõ rệt, chẳng hạn như: Masha, Lavrusha, Michel. Những biệt danh này dễ nhớ và phát âm, vì vậy chúng rất phù hợp với các loài chim.

  2. Những biệt danh ngắn, sắc sảo với âm thanh “p” vang lên: Abra, Brenda, Chris. Cần lưu ý rằng những con vẹt với sự nhiệt tình tuyệt vời nhặt tất cả “tiếng gầm gừ”.

  3. Tên kết hợp và tên gốc cho các cô gái vẹt. Ở trên, chúng tôi đã liệt kê các biệt danh truyền thống của vẹt. Nhưng bạn có thể đưa ra một biệt danh cho thú cưng lông vũ của bạn. Điều chính là những cái tên do bạn phát minh và lựa chọn nên rõ ràng, thuận tiện về mặt phát âm và ngắn gọn.

  Ngoài ra, bạn cần tính đến việc có những loại vẹt có âm thanh huýt sáo – q, s và h gây khó khăn. Không nhất thiết vào ngày đầu tiên mua hàng để đặt tên của một con vẹt, bạn có thể đợi một vài ngày. Đến lúc này, thú cưng lông vũ của bạn sẽ quen với bạn và có thể bắt đầu thể hiện tính cách của nó. Và bạn có thể chọn một cái tên dựa trên tính cách và khí chất của anh ấy. Danh sách sau đây về tên của các cô gái vẹt sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn.

  Cách chọn tên: mẹo chung

  Chọn tên – không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì nó có vẻ như thoạt nhìn. Rốt cuộc, bạn nên thích nó và dễ chơi cho chim. Nếu giống không phải là một tiên nghiệm nói – thì dễ dàng hơn một chút. Bạn không thể bận tâm với các sắc thái của phát âm, mà chỉ cần chọn bất kỳ tên nào bạn thích. Mặc dù ở đây, cũng cần phải cố gắng.

  Thường xuyên luyện tập tên nước ngoài như Miranda, Ricardo, Orlando. Ví dụ, nếu một cặp vẹt, thích đặt biệt danh huyền thoại, ví dụ, Kai và Gerd, Bonnie và Clyde, Scarlett và Ratt. Đôi khi chủ sở hữu đặt tên cho sinh vật của Chúa với khiếu hài hước: Skoda, Talker, Warbler, Donut, v.v … Tất nhiên, đây là một quyết định táo bạo, bởi vì, có được một con chim, bạn vẫn không biết bản chất và tính cách của nó.

  Mặc dù nó xảy ra theo cách khác – ngay từ những giây đầu tiên của người ta đã có những đặc điểm riêng biệt rõ ràng đến mức họ yêu cầu rõ ràng các tên phản ánh: Vyuzhik, Whirlwind, Shustrik, Tishka.

  Một số chủ sở hữu thích cho tên kép Loại: Mary Poppin, Jean-Jacques. Bạn có thể gặp khó khăn với thực tế là con chim sẽ không đáp ứng với bất kỳ giảm. Hoặc ngay lập tức quen với tên viết tắt.

  Vẫn sử dụng các biến thể của tên “Unisex”, ví dụ: Quilly, Robertino, Ricky – đây là nếu tại thời điểm xuất hiện của con chim nhỏ trong nhà không có sự tự tin hoàn toàn về giới tính của cô.

  Chọn một tên (biệt danh)

  Nếu giống chó này đang nói, các nhà nghiên cứu về loài chim khuyên bạn nên tuân thủ một số quy tắc:

  • Tên nên ngắn gọn, rõ ràng, rõ ràng. Cần đột ngột gõ chữ “P”. Vẹt hạnh phúc khi bắt được những từ có âm thanh gầm gừ. Ví dụ sinh động: Patrick, Lavrik, Garik, Marik,
  • Tên của tối đa 6 chữ cái dễ nhớ nhất,
  • những âm thanh rít lên trong cái tên: sự kiêu, tiếng híp rất dễ nghe và dễ nhớ đối với vẹt, ví dụ: Chris, Casper, Siskin, Charlie,
  • Nhiều aram thích sự hiện diện trong tên của các nguyên âm kéo dài. Họ nói với họ bằng một giọng hát, ví dụ: Daaah, Ke-e-esha,
  • cũng được thiết lập ngắn gọn, biệt danh rõ ràng dễ hiểu. Ví dụ: Kesha, Gesha, Pasha,
  • ngay cả một cái tên mượn từ các nền văn hóa khác cũng có thể truy cập được, thuận tiện trong phát âm, ví dụ: Oliver, Kerry, Heinrich.

  Để những người lông vũ nhận thức được biệt danh của mình và bắt đầu lặp lại nó càng nhanh càng tốt, mong muốn lặp lại nó thường xuyên trong các biến thể khác nhau. Giọng nói nên bình tĩnh, lặp lại suôn sẻ, với tình yêu. Khi con chim cảm thấy rằng không có nguy hiểm trong từ, nó sẽ bắt đầu lặp lại chính nó, và sau đó mạnh dạn chọn những từ và âm thanh đơn giản khác.

  Một lựa chọn tốt về tên không đảm bảo rằng chim nhại của bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ và lặp lại nó. Bạn nên đối phó với anh ta ít nhất một vài phút mỗi ngày. Đừng mắng con mào, nếu nó vẫn không hiệu quả với anh ta – mọi thứ phải được học.

  Đặt tên cho con trai, chủ sở hữu thường dính vào các hình thức đơn giản hơn.: Misha, Gosh, Kesha. Những anh hùng nối tiếp cũng được bất tử trong thú cưng, và điều này hoàn toàn phù hợp với chúng: Tarzan, Kemal, Emir, Robinson. Nếu giống có kích thước trung bình và lớn, biệt danh sẽ phù hợp.: Caesar, Hầu tước, Aristarchus. Nhưng đây là một bảo lưu: đây là những biến thể phức tạp và chúng được trao cho những giống chó không biết nói hoặc những giống thông minh nhất. Hãy cố gắng giúp bạn lựa chọn đúng.

  Gợi ý âm thanh cho chàng trai vẹt, một cặp tùy chọn cho mỗi chữ cái theo thứ tự bảng chữ cái.

  Thông thường đối với những cô gái lông vũ chọn một cái tên nhẹ nhàng, trìu mến hơn. Hoặc ngược lại – đam mê, tươi sáng. Có thể đặt tên của nhân vật nữ chính của cuốn sách hoặc bộ truyện yêu thích của bạn.: Nihan, Hazal, Jansu.

  Những người ngưỡng mộ kỳ lạ phù hợp với những biệt danh hấp dẫn như: Tiffany, Gioconda, Penelope.

  Mặc dù Shura, Masha, Dashi tốt bụng cũng nổi tiếng vì tính linh hoạt của chúng. Nói chuyện cô gái sinh sản tốt nhất những tên này. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một vài biến thể tốt của các biệt danh theo thứ tự bảng chữ cái.

  Đừng quên các tính năng của đá. Ở một số người, bộ máy phát âm không cảm nhận được một bộ âm thanh, ở một số loài – một loài khác.

  Vẹt lượn sóng, sự lựa chọn phổ biến nhất, dễ dàng tái tạo các từ có âm thanh rít và nguyên âm lăn “i”, “a”, “u”, “e”. Nhưng họ thường không cảm nhận được âm thanh của “s”, “s” và “c”. Và một số bị mất với các chữ cái “l”, “m” và “n”.

  Dành cho những cô nàng lượn sóng lông vũ những biệt danh như Glasha, Masha, Eshka, Tyusha, Shella, Shandy, Sheri, Shusha, Nyusha đều hấp dẫn.

  Những người gợn sóng nghiêm túc sẽ phát ra âm thanh rắn như Arkasha, Vikesha, Bosh, Thùng rác, Zhora, Flusha.

  Giống phổ biến nhất (khả năng tiếp cận / tích cực và thoải mái / hay thay đổi) là Corella. Có một khoảng thời gian chúng rất đắt đỏ và chỉ dành cho các sở thú và những người rất giàu. Trong thế kỷ trước, tình hình đã thay đổi. Họ hạnh phúc khi gia nhập gia đình mới. Rất cần tiếp xúc (vuốt ve, gãi). Sau khi thiết lập liên lạc tình cảm, họ khá dễ dàng để học tập và đào tạo.

  • Cô gái Corellam biệt danh phù hợp Ursula, Norma, Cyrus, Frosya, Rozzy, Jasper.
  • Một Những người Corella hài hòa với tên của Thunder, Grey, Le Havre, Rocky, Archie, Philip, Caesar.

  Vẹt giống thông minh rất tài năng trong học tập và rất dễ dàng để ghi nhớ không chỉ biệt danh dài, phức tạp của chúng, mà còn cả câu. Do đó, với tên của họ, bạn có thể thể hiện tất cả trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.

  Sở thích cá nhân

  Tất nhiên, điều cơ bản là bạn và chú chim nhỏ của bạn thích cái tên mới. Hãy cố gắng để thử trên nickname của chú chim. Gọi anh ta vài lần bằng tên – theo phản ứng. Nếu không có phản ứng, cố gắng lặp lại to hơn một chút hoặc với một ngữ điệu khác. Nếu lông không phản ứng hai hoặc ba lần, có lẽ tốt hơn nên thử một tên khác.

  Nếu bạn gọi Birdie theo tên của nhân vật nối tiếp yêu thích của bạn – cùng nhau xem loạt phim yêu thích của bạn, số lần lặp lại cũng sẽ góp phần vào quá trình ghi nhớ.

  Cách dạy vẹt đặt tên

  Mong muốn của bạn để có một người nói chuyện với người khác và được nghe những cuộc trò chuyện cụ thể từ thú cưng của bạn càng sớm càng tốt là điều bình thường và tự nhiên. Nhưng bạn nên kiên nhẫn và thiết lập quy trình học tập của mình, tuân thủ tất cả các quy tắc mà chúng tôi quan tâm bằng cách nào đó trong suốt bài viết:

   Thiết lập liên lạc cảm xúc với vẹt, điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc giao tiếp của bạn không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong suốt cuộc đời của loài chim.

  • Nên tránh tiếp xúc với các loài chim / động vật khác trong thời gian huấn luyện.
  • Tùy thuộc vào giống, xem xét âm thanh nào sẽ dễ nhớ hơn và rõ ràng sẽ gây khó khăn.
  • Chọn một biệt danh thành công, có tính đến các khuyến nghị của người xem chim.
  • Đưa ra quá trình học tập ít nhất một vài phút mỗi ngày.
  • Hãy xem xét các cách huấn luyện tùy thuộc vào giới tính của chim.
  • Đừng quên kiên nhẫn, nói những lời nhẹ nhàng, thân thiện, rõ ràng và cụ thể.

  Và một vài phương pháp đào tạo kỹ thuật.

  Đầu tiên, nên đặt lồng ở mức tăng trưởng của con người (tủ, kệ) và, tiếp cận nó, để phát âm tên của con chim bằng một giọng thậm chí rõ ràng mà không có bất kỳ chuyển động đột ngột.

  Sau khoảng một tuần, anh ấy sẽ thích nghi với một nơi mới và cảm thấy bình tĩnh và an toàn hơn. Trong bước tiếp theo, bạn dạy con vẹt ăn thức ăn trước mặt bạn, và sau đó từ tay bạn. Điều này được thực hiện dần dần. Lúc đầu, bạn chỉ cần đi chậm đến chuồng khi anh ta ăn. Và sau đó từ từ cố gắng vỗ về sự tinh tế của anh ấy, đẩy anh ấy vào cái lồng trong ngón tay. Đây là giai đoạn đầu tiên và khó khăn nhất của dressage. Nó có thể phải được lặp lại lâu hơn so với cái nhìn đầu tiên. Khi thú cưng bắt đầu lấy thức ăn từ tay bạn, rất có thể nó vẫn sẽ rơi vào rìa xa nhất của cá rô, trốn khỏi bạn. Nhưng giai đoạn này được thay thế bằng giai đoạn tiếp theo – bạn dạy người lông vũ ngồi trên tay bạn. Để làm điều này, trong chuồng mở, lòng bàn tay được đẩy mạnh bằng những món giải khát, và, nói với giọng bình tĩnh, chúng bình tĩnh và cho chim ăn.

  Khi anh ấy sẽ lặng lẽ nhảy lên lòng bàn tay của bạn và ngồi đó một lúc lâu, bạn có thể bắt đầu đưa anh ấy ra khỏi chuồng.

  Điều cần thiết là anh ấy không sợ hãi ngồi trên cánh tay hoặc vai của bạn. Gọi anh ta bằng tên, bạn chỉ cho anh ta một điều trị và mời anh ta ra khỏi lồng vào phòng. Điều quan trọng là con chim được huấn luyện luôn trở về chuồng. Do đó, chỉ cần cho nó ăn bằng tay hoặc trong lồng. Nói chung, giai đoạn huấn luyện này được thực hiện tốt nhất khi chim đói, vì vậy anh ta sẵn sàng thực hiện các mệnh lệnh để đáp ứng với các món ngon.

  Khi gặp nhau, hãy nói lời chào, chào tạm biệt – tạm biệt Khi con chim đói, hãy làm quen với cụm từ “cho ăn cháo”, buông lồng – “đi dạo”, vân vân. Luôn luôn phát âm rõ ràng và lặp lại thích hợp trước khi liên tục lặp lại hành động. Sự hiện diện trong nhà của bạn chàng trai hay cô gái năng động này gây ra rất nhiều cảm xúc tích cực và dạy cho con bạn sự quan tâm, lòng trắc ẩn, kỷ luật. Quá trình dạy và huấn luyện một con vẹt là một hoạt động rất thú vị và cảm xúc. Trong hầu hết các trường hợp, họ khá có khả năng.

  Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ trở lại với bạn gấp trăm lần khi học trò của bạn khéo léo và thích hợp duy trì một cuộc đối thoại với bạn và những người làm bài tập về nhà.

  Tên người nói chuyện

  Biệt danh của vẹt được chọn dựa trên đặc điểm của từng loài chim.

  Nói vẹt rất méo mó tên của chúng, và đó là từ đầu tiên thú cưng của bạn sẽ nói. Nếu bạn đang học cách nói chuyện với các loài chim, thì tốt hơn là tên của cô ấy có tiếng huýt sáo và tiếng rít, âm thanh, tiếng rít, tiếng chuông, tiếng Séc, tiếng Stasik, tiếng gầm gừ, tiếng Tishka.

  Cũng hữu ích là chữ “p”: Romka, Gavrosh, Jerick, Tarasik, Patrick. Tên ngắn và rõ ràng dễ nhớ hơn, nhưng đối với một con vẹt có tài năng bắt chước lời nói của con người, tên dài hơn cũng sẽ không phải là rào cản.

  Trong thực tế, có một trường hợp khi con vẹt lượn sóng, Kirill, tự gọi mình không chỉ là Kirill, mà còn là Kiryushenichechka. Rõ ràng đó là một phiên bản phái sinh của cụm từ “Kirill bird”.

  Vẹt thích kéo dài các nguyên âm, đặc biệt là chúng thành công kéo dài “o”, “i”, “u”, “e”, “a”.

  Âm thanh: “l”, “m”, “c”, “o” – rất khó đối với một số loài chim (ví dụ: lượn sóng).

  Ở một số loài vẹt, sự dị hình giới tính không được phát âm. Khi bạn không chắc chắn ai đang ở trước mặt bạn: một cậu bé hay một cô gái, tốt nhất bạn nên gọi con chim là một tên trung lập không xác định giới tính. Sau đó, Kiryusha sẽ không trở thành Ryusha, và Manya Cát Máy Sanya.

  Chủ sở hữu đặc biệt sáng tạo đặt một tên kép cho chim của họ. Điều này không nên được thực hiện vì hai lý do: chim có thể không lấy tên thứ hai hoặc đơn giản là giữ lại, lý do tiếp theo là chính các chủ sở hữu sau đó viết tắt cả hai từ trong quá trình giao tiếp với chim.

  Tên phải được phát âm nhẹ nhàng, kéo dài và rõ ràng. Con vẹt sẽ sao chép ngữ điệu của bạn khi bạn khiển trách từ đó, và phát âm rõ ràng của bạn đóng một vai trò quan trọng. Chim dễ nuốt nuốt các chữ cái, và ngay cả khi bạn sửa và bắt đầu nói chính xác biệt danh của thú cưng, vẹt sẽ chấp nhận cả hai lựa chọn và bạn sẽ nghe thấy Larik thay vì Lavrik hoặc Kalupchik, và không phải là Darling.

  Để chọn tên tốt hơn cho một con vẹt, nó thường đủ để quan sát hành vi của nó trong một thời gian, xem xét cẩn thận màu sắc của bộ lông và lưu ý các thói quen đặc trưng của chim (chính xác, nhanh nhẹn, thận trọng, hài hước, giọng hát hay phản ứng hài hước với một cái gì đó). Sau khi quan sát, tên của con vẹt có thể tự phát sinh: Shustra, Whack, Tiny, Snowball, Limonchik.

  Nếu điều này không xảy ra, mọi người sẽ quay sang thần tượng của họ và sau đó xuất hiện trong các tế bào: Gerara, Sheldon, Taison, Monica hoặc Kurt.

  Có thể dễ dàng hiểu được đứa trẻ được gọi là vẹt khi bạn nghe tên của một thành viên trong gia đình lông vũ: Batman, Hulk, Rarity, Nipper, Olaf hoặc Krosh.

  Nếu không có ý định dạy một con chim biết nói, thì hãy chọn một biệt danh cho một con vẹt chỉ dựa trên sở thích của bạn.

  Làm thế nào để đặt tên cho một cậu bé vẹt

  Nhặt tên của con chim, hãy chắc chắn nói to tất cả các lựa chọn thú cưng của mình. Thông thường bạn sẽ sử dụng chúng.

  A – Abrasha, Apricot, Alex, Albert, Alf, Antoshka, Ara, Arik, Aristarkh, Arkashka, Arkhip, Archie, Archibald, Astrik, Alt, Afonka.

  B – Baksik, Berik, Berkut, Billy, Borka, Boria, Busik, Bush, Buyan.

  B – Sáp, Venia, Wickesha, Willy, Vinc, Vitka, Vít, Volt.

  G – Le Havre, Gavryusha, Gavrosh, Guy, Galchenok, Garrick, Hermes, Gesha, yêu tinh, Godric, Gosha, Grizlik, Grisha.

  D – Jakon, Jack, Jackson, Joy, Johnny, Dulk, Nữ công tước.

  E – Egozik, Hedgekey, Eroshka, Ershik.

  F – Zhanik, Jacques, Jacqueline, Zheka, Zhirik, Zhora, Zhorzhik.

  Z – Zeus, Không.

  Y – Yorik, Yosya.

  K – Kant, Kapitosha, Karl, Carlosha, Kesha, Keshka, Kiryusha, Clementy, Klepa, Koki, Koko, Kostik, Krosha, Krashik, Kresh, Kuzya, Kukaracha.

  L – Tẩy, Lelik, Leon.

  M – Makar, Dickey, Hầu tước, Martin, Masik, Mitka, Mityai, Motya, Michael, Mickey.

  N – Nafan, Nobel, Nikki, Nikusha, Nils, Norman, Nick.

  Giới thiệu – Ánh sáng, Ozzy, Oliver, Ollie, Osik, Oscar.

  P – Paphos, Pegasus, Petrusha, Petka, Pitti, Plut, Plutishka, Pont, Prosha, Pushkin, Fluff, Fawn.

  R – Rafik, Ricardo, Ricky, Richie, Rocky, Romeo, Romka, Rostik, Rubik, Ruslan, Ryzhik, Rurik.

  S – Satyr, Còi, Sema, Tinh dịch, Smiley, Stepan, Sushik.

  T – Xe tăng, Tima, Tisha, Tishka, Cumin, Tony, Tori, Toto, Trans, Trepa, Trisha, Thùng rác, Giữ.

  U – Uno, Bão, Umka, Usik.

  F – Fars, Fedya, Figaro, Fidel, Philip, Fima, Flint, Flusha, Forest, Funtik.

  X – Hulk, Harvey, Đuôi, Hipa, Hlyup, Khryush.

  C – Cam quýt, Caesar, giang hồ.

  Ч – Чак, Челси, Черри, Черчиль, Чижик, Чик, Чика, Чикки, Чип, Чиша, Чуча.

  Ш – Шарфик, Швепс, Шрэк, Шурик, Шумик.

  Э – Элвис, Эйнштейн, Этик.

  Yu – Yugo, Yuddi, Eugene, Yulik, Jung, Yuni, Yusha.

  Tôi là Yantar, Yasha, Yarik, Jason.

  Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái vẹt

  Sự lựa chọn tên cho vẹt của con gái thậm chí còn rộng hơn một chút. Điều chính là phạm vi này thực sự giúp bạn quyết định tên cho thú cưng của bạn.

  A – Abra, Ada, Alik, Alice, Alicia, Alpha, Ama, Amalia, Anabel, Anfiska, Ariana, Ariel, Asta, Asten, Asya, Aphrodite, Achcha, Achchi, Asha, Aelika, Aelita.

  B – Barbariska, Bassi, Basia, Betsy, bijou, Blondy, Bloom, Brenda, Brett, Britney, Britta, Businka, Bootsy, Người đẹp, Bella, Betsy.

  B – Vanessa, Varya, Vatka, Vesta, Viola, Cơn lốc, Vlasta, Volta.

  G – Gabby, Gayda, Gamma, Geisha, Gera, Gerda, Gizel, Gloria, Gothic, Giấc mơ, Tuyệt vời, Gressy.

  D – Dacca, Dame, Dana, Dara, Dasha, Degir, Desi, Jag, Jackie, Gela, Jerry, Jessie, Jessica, Judy, Julia, Dix, Dis, Dolari, Dolly, Dorri, Dusya, Dymka.

  E – Đêm giao thừa, Egoza, Erika, Eshka.

  J – Zhanna, Jacqueline, Geri, Zherik, Gerry, Josephine, Jolly, Zhudi, Zhuzha, Zhulba, Zhulga, Zhulya, Zhura, Zhurcha, Juliette.

  W – Bully, Zara, Zaur, Zeya, Zina, Zita, Zlata, Zora, Zosya, Zuza, Zulfiya, Zura.

  Và – Ivita, Ida, Iji, Isabella, Iriska, Irma, Irena, Sparkling, Ista, Italy.

  K – Kalma, Kama, Camelia, Kapa, ​​Kara, Karinka, Carmen, Kasia, Katyusha, Kerry, Ketris, Ketty, Kzhel, Kristka, Kisha, Klarochka, Nút, Koki, Confetti, Kora, Chris, Kristy, Christie, Ksyusha, Kat, Katie

  L – Lavrushka, Lada, Laima, Lally, Leila, Lesta, Lika, Limonka, Linda, Lola, Lolita, Laura, Lawrence, Rất nhiều, Lusha, Lyalya.

  M – Magdalen, Madeleine, Malvinka, Manya, Margot, Hầu tước, Marfusha, Masha, Meggie, Mary, Miki, Milady, Mini, Mirra, Mirtha, Misty, Michel, Monica, Murza, Maggie, Ma’am, Mary.

  N – Naira, Naiad, Nani, Nancy, Natochka, Nelly, Nelma, Niagara, Nick, Nymph, Nita, Nora, Norma, Nyamochka.

  O – Oda, Odette, Olivia, Olympia, Ollie, Olsie, Osinka, Ophelia.

  P – Pava, Pandora, Pani, Parcel, Patricia, Peggy, Penelope, Penny, Pitt, Pride, Prima, Priti, Passa, Page, Perry.

  R – Rada, Raida, Ralph, Rummy, Rachel, Raya, Regina, Rome, Rimma, Rita, Rozana, Roxana, Ruzan, Ruta, Raja, Redi, Ressi.

  S – Sabrina, Saga, Saji, Sally, Sandra, Sunny, Santa, Sarah, Sarma, Selena, Setta, Cindy, Signore, Syrena, Snezhana, Sonnet, Sonya, Suzy, Suzanna.

  T – Tahira, Tais, Tamarochka, Tamilla, Tanyusha, Tara, Thames, Tera, Terry, Tertius, Tessa, Timon, Tina, Tisha, Torah, Tory, Troy, Tum, Turandot, Terry, Tusha.

  U – Lancer, Ulli, Ulma, Ulmar, Ulya, Uma, Una, Ondine, Urma, Ursa, Urta, Ustya.

  F – Faina, Fanny, Farina, Felik, Tiên, Thực vật, Frant, Francesca, Frau, Frezi, Vries, Frosya, Furya, Fancy.

  H – Hanni, Helm, Hilda, Chloe, Juan, Hella, Harry.

  Ts – Tsatsa, Zelli, Cerri, Cecilia, Tsei, Tsian, Tsilda, Zinia, Tsintiya, Tsypa.

  Ch – Chan, Chang, Chanita, Chara, Charin, Chaun, Chach, Chezar, Cherkiz, Chik, Chilest, Chilit, Chinara, Chinita, Chita, Chun, Chucha.

  Sh – Shammy, Shani, Charlotte, Shaheena, Shane, Shane, Schell, Shelley, Scheldt, Shandy, Sherry, Shurochka, Shusha.

  E – Edge, Elly, Hellas, Elba, Elsa, Elf, Emma, ​​Eric, Earley, Esta, Ester.

  Yu – Judita, người miền Nam, Jozef, Yucca, Yulia, Yuma, Yumar, Yuna, Yung, Yuren, Yurma, Yusya, Yuta, Yutana.

  Tôi là Java, Yana, Yang, Yarkush, Yasya.

  Nhưng người ta không nên chỉ dựa vào câu tục ngữ nổi tiếng: Cách gọi thuyền, vì vậy nó sẽ trôi nổi, một thực tế quan trọng vẫn là giáo dục của một con vẹt. Do đó, hãy cố gắng tìm sự hài hòa với tên của con chim và quyết định chiến thuật ứng xử với nó. Sau đó, bạn sẽ có một người bạn đáng tin cậy trong nhiều năm.

  Khuyến nghị chọn tên cho một cư dân có cánh

  Tất nhiên, bạn thậm chí không thể nghĩ về việc gọi con vẹt của mình là gì, nếu đối với bạn điều đó không quan trọng. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thú vị, nhưng bạn chắc chắn quyết định. Nếu bạn khó quyết định, lời khuyên của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn.

  Có một số nguyên tắc mà tên được chọn cho một con vẹt.

  1. Thuận tiện. Nó sẽ dễ dàng cho một cổ tay phát âm tên của mình một cách dễ dàng.
  2. Nickname nên thích bạn và thú cưng của bạn.

  Khi chọn một biệt danh cho lượn sóng của bạn, hãy xem xét các điểm sau:

  1. Một nửa con vẹt, vì người ta biết rằng con trai có khả năng ghi nhớ tốt hơn và theo đó, để chơi. Cô gái, trái lại, im lặng hơn. Do đó, tốt hơn là các chàng trai nên chọn một cái tên đơn giản hơn, và đối với một cô gái thì có thể khó khăn hơn một chút. Nhưng nếu bạn nghi ngờ giới tính của con chim của bạn, bạn có thể đặt cho nó một cái tên trung lập.
  2. Nhân vật. Những chú gà con budgerigar bắt đầu thể hiện khí chất của mình ngay từ những ngày đầu tiên ở ngôi nhà mới. Nhưng nếu bạn không chắc chắn, thì bạn có thể đợi một chút với tên và đưa ra một biệt danh phù hợp theo thời gian.
  3. Kích thước của con chim và bộ lông màu của nó. Ví dụ, những cậu bé lớn có thể được gọi là Arnold, Maxi, Jupiter và các loài chim nhỏ, Kid, Pencil, Whack.
  4. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng tên của người thân, vì họ có thể không nhận thức chính xác một cử chỉ tôn trọng như vậy.
  5. Tên dài có vẻ rất đẹp và khác thường. Nhưng gợn sóng của bạn có thể làm nó tồi tệ, không muốn phát âm và sẽ không trả lời biệt danh của anh ấy.

  Theo nghiên cứu, vẹt sẽ dễ dàng phát âm tên của chúng hơn, được xây dựng dựa trên những âm thanh rít lên và các chữ cái

  Biệt danh chứa chữ “p” cũng giống như hầu hết các con vẹt.

  Cho rằng “người nói” thốt ra tên của họ bằng giọng hát, người ta cũng nên chú ý đến các nguyên âm được bao gồm trong tên của họ.

  Ví dụ, cái tên đơn giản Ksyusha – con vẹt sẽ phát âm nó giống như thế này: siêu Ksyu-th-th-th-yush.

  Đến với một biệt danh cho thú cưng của bạn, bạn cần chú ý đến những âm thanh mà theo quy luật, vẹt thực tế không phát âm. Tất cả các loài chim không thể phát âm các âm như “n”, “m” và “l”. Khó khăn phát sinh với các âm “s”, “s”, “c”.

  Tất nhiên, bạn có thể dạy thú cưng “biết nói” của mình những âm thanh như vậy, nhưng sẽ mất ít nhất vài năm.

  Bạn có muốn con vẹt của bạn học thời gian của mình trong một khoảng thời gian dài như vậy không?

  Những người hâm mộ tên gốc, như Merry Poppins, cần phải suy nghĩ về thực tế rằng một sự kết hợp kép của các từ có thể gây ra một số khó khăn cho vẹt không chỉ trong phát âm, mà cả về nhận thức. Thật dễ để đặt tên, nhưng việc học không quá dễ dàng.

  Nhiều nhà nghiên cứu chim ưng nói rằng hầu hết các loài chim, đã được quản lý để làm quen với tên kép của chúng, không thể phản hồi bất kỳ phần nào của biệt danh nghe có vẻ riêng biệt.

  Khi đặt cho vẹt một tên nữ hoặc nam, cần phải xác định giới tính của nó. Tuy nhiên, rất khó để làm điều này, đặc biệt là vì có những loại nụ như vậy mà thực tế không có dấu hiệu của giới tính.

  Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với một phòng khám thú y chuyên ngành, nơi các bác sĩ thú y có trình độ sẽ tiến hành nghiên cứu, xác định giới tính của chim bằng DNA.

  Tuy nhiên, không phải chủ sở hữu của một người bạn lông vũ sẵn sàng bỏ ra một số tiền tuyệt vời cho các cuộc khảo sát như vậy. Nhưng bạn có thể chọn một cách đơn giản hơn – để gọi nó là một tên khác.

  Sự giống nhau như vậy sẽ khiến con vẹt nghi ngờ, nó sẽ bị nhầm lẫn và cuối cùng, nó sẽ nhớ không chính xác biệt danh của nó.

  Cần lưu ý rằng việc lựa chọn tên cho một con vẹt chỉ là một nửa trận chiến. Thành phần thứ hai là ghi nhớ thành công tên của chính con chim.

  Cần phải nói chuyện với con vẹt liên tục, cố gắng phát âm biệt danh của mình bằng một giọng mượt mà, nhẹ nhàng và bình tĩnh.

  Chỉ có đào tạo như vậy mới có thể đảm bảo một kết quả nhanh chóng và chất lượng cao, bởi vì cái tên được nói theo cách này không có khả năng gợi lên cảm giác sợ hãi và nguy hiểm ở thú cưng.

  Sự lặp lại là mẹ của học tập. Câu nói này cũng tốt trong việc dạy con vẹt tên của nó. Cố gắng không bỏ lỡ cơ hội và phát âm biệt danh của thú cưng của bạn trong các biểu thức và câu khác nhau.

  Nếu bạn tuân theo tập hợp các khuyến nghị này, con vẹt khá nhanh chóng quen với tên của nó. Khi đã chọn nó, thú cưng sẽ bắt đầu trò chuyện với nó tất cả thời gian rảnh, nghĩa là luôn luôn như vậy.

  Âm thanh phải có trong biệt danh của con vẹt

  Ngày nay, rất nhiều tranh cãi giữa những người yêu chim được gây ra bởi tên của những người vẫy tay, cụ thể là những âm thanh nào dễ phát âm hơn và những chữ cái nào nên có trong biệt danh của họ. Trước đây, người ta cho rằng bắt buộc đối với vẹt nên là các chữ cái chiêu, có nghĩa là, chữ u, và chữ ầm ầm.

  Bây giờ chủ sở hữu của vẹt thưởng thức rất nhiều. Ở trên, bạn có thể thêm các nguyên âm mở hơn “a”, “e”, “và”, “u”.

  Bạn có thể sử dụng các phụ âm có tiếng và điếc trong tên của lượn sóng, ví dụ: “p”, “t”, “d”, “p”, “k”. Tên có âm thanh như vậy rất dễ nhớ bởi cả nam và nữ. Ngoài ra, với những âm thanh này, con trai có thể được gọi là những cái tên đẹp và hài hước.

  Nếu bạn định dạy thú cưng biết nói, hãy tránh những phụ âm huýt sáo: Được hướng dẫn theo nguyên tắc ngắn gọn, vì người chơi lượn sóng nhớ tốt nhất các từ bao gồm hai hoặc ba âm tiết.

  Bảng thích hợp cho tên vẹt lượn sóng

  Ngay khi con chim biết được tên của nó, bạn có thể bắt đầu học những từ không phức tạp khác hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của gia đình nơi người nói chuyện trên mạng sống.

  Để thuận tiện cho việc nhận thức, chúng tôi quyết định giảm tất cả tên của vẹt thành một bảng duy nhất, chia chúng theo giới tính của thú cưng.

  Và đây không phải là tất cả những cái tên có thể được gọi là thú cưng lông vũ của chúng.

  Chúng tôi đến với một biệt danh tuyệt vời cho cậu bé vẹt lượn sóng

  Nhưng tin tôi đi, có rất nhiều lựa chọn để gọi một cái tên đẹp.

  1. Biệt danh vui cho nhân vật hoạt hình.

   Đối với vẹt, màu xanh lá cây hoàn toàn phù hợp với tên của những anh hùng cùng tên hoạt hình về rùa ninja. Theo âm thanh, sẽ rất thành công khi đặt tên cho nam Raphael, Mikko, Donat (từ Donatello), Schroeder. Lượn sóng hoạt động có thể được đặt biệt danh như vậy từ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney: Chip, Rocky, Stitch. Rất nhiều ý tưởng sẽ đến nếu bạn nhớ lại những bộ phim hoạt hình được biết đến từ thời thơ ấu: Shrek, Sean, Pooh và nhiều người khác.

  2. Tên của các anh hùng của cuốn sách yêu thích của bạn.

   Tất nhiên, nhớ các nhân vật yêu thích của những cuốn sách, một trong những cái tên lãng mạn nhất cho lượn sóng là Romeo. Nhưng trong số các tác phẩm kinh điển có rất nhiều nhân vật đầy màu sắc để vinh danh người mà bạn có thể đặt tên cho thú cưng lông vũ của mình. Các biến thể của biệt danh cho vẹt: Georges, Balls, Plyushkin, Don Juan, Myshkin.

  3. Biệt danh của lượn sóng trên các anh hùng của bộ phim.

   Zhora, anh ấy là Gosh, anh ấy là Yuri – tất cả điều này phù hợp. Và bạn có thể cân nhắc ba lựa chọn cùng một lúc. Nhìn vào nhân vật gợn sóng của bạn, suy nghĩ xem liệu anh ta có thể là một siêu anh hùng hay giám sát? Tất nhiên, theo nghĩa tốt của từ này. Bạn có thể đặt tên cho một con vẹt lượn sóng với tên sau đây của các nhân vật phim nổi tiếng: Jones, Bond, Rocky, Ripley, Hahn, Solo, Robin (Robin Hood), Luke, Thor, Lokki, Cap.

  Những biệt danh nên tránh

  Bạn không nên đặt tên dài hoặc gấp đôi, con chim sẽ khó làm quen với nó, nhưng cuối cùng nó vẫn sẽ bắt đầu phát âm dạng viết tắt mà bạn sẽ sử dụng. Trước khi bạn gọi con vẹt Mary Poppins hoặc Sarah Michelle Gellar, hãy suy nghĩ cẩn thận.

  Một con chim có thể bị bối rối bởi một phụ âm tên với một trong các thành viên gia đình, điều này sẽ kéo dài đáng kể quá trình ghi nhớ và phát âm một biệt danh. Quy tắc này áp dụng cho biệt danh của các loài động vật hoặc chim khác sống trong nhà, và sẽ tránh nhầm lẫn cho lượn sóng nữ.

  Những gì cần tìm khi lựa chọn

  Dựa trên tất cả những điều trên, con vẹt phù hợp với tên của Sheri, Chichchi, Rita, Dasha, Varya. Khi chọn một biệt danh, bạn có thể đẩy ra khỏi màu sắc và hoạt động của con chim và gọi nó là Tiếng ồn, Zhuzha, Roziya, Sonya, Tigra, Shusha.

  Hãy nhớ rằng, chọn một biệt danh cho một con lượn sóng cái là một bước rất nghiêm trọng, bởi vì bất kỳ nỗ lực nào để đặt tên cho một con chim sẽ không thành công.

  Nếu bạn đã lấy một con vẹt cái cho một đứa trẻ, quyết định gọi con chim nên là chủ nhân tương lai của nó, người sẽ nuôi và chăm sóc cô gái. Thường thì họ đặt tên cho mục yêu thích của họ để vinh danh các nhân vật chăm sóc phim hoạt hình, và sẽ rất vui nếu họ nghe thấy biệt danh được chọn từ miệng của thú cưng.

  Làm thế nào để nghe tên từ cô gái lượn sóng

  Trong trường hợp này, điều chính – sự kiên nhẫn. Ngay cả những cái tên đơn giản nhất cũng không đảm bảo ghi nhớ nhanh và phát âm thành tiếng. Cố gắng làm theo cách phát âm chính xác và thường xuyên của biệt danh. Nó đáng nói chậm, âm thanh kéo dài. Đồng thời, con chim phải nhận thức được rằng chúng đang chuyển sang nó, và dần dần sẽ bắt đầu tương quan tên với chính nó.

  Một bầu không khí bình tĩnh là cần thiết cho việc đào tạo của cô gái, buổi sáng hoặc buổi tối rất phù hợp, lúc đó con chim đang theo dõi bạn rất cẩn thận. Lượn sóng không nên đói, anh cũng cần sức mạnh để rèn luyện.

  Sau khi tên đã được nghiên cứu, cô gái sẽ có thể lặp lại những từ thường được sử dụng với cô ấy. Ví dụ: “Rita là tốt”, “Dasha là thông minh.” Với chất lượng cao và học tập thường xuyên, những từ này có thể phức tạp, đưa ra một hình thức nhỏ gọn. Điều chính là phải kiên nhẫn, bởi vì kết quả sẽ mang lại niềm vui không chỉ cho bạn, mà cho cả gia đình.

  Nếu nữ không nói

  Trong trường hợp này, trước sự tưởng tượng của chủ sở hữu của con vẹt không phát sinh trở ngại. Cô gái có thể được đặt tên dịu dàng và lãng mạn của các nữ anh hùng trong một bộ phim hoặc một cuốn sách, có thể là Juliet, Assol, Esmeralda, Maggie, Ophelia hoặc Alice.

  Khi lựa chọn, dựa trên màu của bộ lông hoặc ký tự, không nhất thiết phải tập trung vào tiếng Anh hoặc tiếng Nga, như bản dịch như Runa (màu vàng), Scarlett (đỏ hoặc đỏ), Celeste (màu xanh) có thể là bản gốc.

  Mặc dù tất cả các khuyến nghị được mô tả ở trên, không có lời khuyên phổ quát khi chọn một biệt danh. Và mỗi chủ vẹt lượn sóng có quyền đưa ra cái tên mà anh ta cho là phù hợp và xứng đáng nhất. Nhưng đừng quên rằng bạn đặt tên cho cuộc sống và biệt danh sẽ làm hài lòng không chỉ bạn mà còn cả cổ tay.

  Những gì khác có thể được gọi là lượn sóng?

  Thông thường vẹt lượn sóng được đặt theo tên của các nhân vật chính trị nổi tiếng: Zhirik, Putya, Yanych, Lenin, Stalin. Nếu con vẹt của bạn có một nhân vật thép và đôi khi khủng bố bạn bằng tiếng khóc buổi sáng, thì một biệt danh như vậy sẽ rất phù hợp với anh ta.

  Đối với các cô gái, Margaret sẽ phù hợp với Margaret Thatcher vĩ đại, Cleopatra, Jeanne, nhớ lại Jeanne Darc can đảm, Lisa, để vinh danh Nữ hoàng Elizabeth.

  Thích hợp cho bé trai và những cái tên ngộ nghĩnh: Chacha, Bob, Kuki, Chappy, Pinki.

  Cuối cùng, tôi muốn lưu ý rằng khi dạy người bạn lông vũ của bạn với biệt danh của bạn, hãy nhớ về kiểm duyệt. Những người bạn rất thường quyết định nói chuyện vào thời điểm không may nhất, và một lời nói có thể được thốt ra vào thời điểm tốt nhất. Do đó, hãy tiếp cận sự lựa chọn biệt danh một cách khôn ngoan và hãy nhớ rằng đây là một thời gian dài.

  Làm thế nào bạn có thể gọi một con vẹt

  Khi chọn tên cho thú cưng lông, điều quan trọng là không chơi. Nếu, để cho vui, có một mong muốn đặt tên một con chim để vinh danh một chính trị gia (Chubais, Zhirik), thì điều đáng nhớ là những con chim ồn ào là những kẻ sống lâu, và sự phổ biến của các chính trị gia là tạm thời. Trò đùa sẽ sớm chấm dứt để làm hài lòng, con vẹt không còn muốn gọi nó như vậy nữa, nhưng sẽ quá muộn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp đưa ra lựa chọn tốt hơn:

  • Đừng gọi con vẹt là tên của người thân, hàng xóm hoặc bạn bè để tránh bối rối khi khách xuống. Để làm điều này, tạo một danh sách đen.
  • Nếu có những vật nuôi khác trong nhà, có thể là động vật hoặc các loài chim khác, thì đối với một thành viên mới trong gia đình, nên chọn biệt danh để không phụ âm với người khác. Đối với một con vẹt, sự kết hợp của các âm thanh rất quan trọng, vì vậy đừng làm cho người bạn lông vũ bị nhầm lẫn.
  • Để làm cho một con vẹt nhanh chóng làm quen với tên của nó, hãy nói nó thường xuyên, rõ ràng và cảm xúc.
  • Nếu bạn có một vài con vẹt thuộc giới tính khác nhau, hãy sử dụng các tên ghép sẵn, như Gretel và Hansel, Boni và Clyde.
  • Đừng vội vàng chọn những cái tên chỉ ra những đặc điểm hành vi, như Snarling, Skoda. Biệt danh như vậy phù hợp với những con chim trưởng thành đã có một nhân vật. Sẽ là vô lý nếu cái tên không phù hợp với tính khí của thú cưng.
  • Nếu bạn không thể xác định giới tính, tốt hơn là chọn một tên trung lập không được gạch chân giới tính. Biệt danh Unisex: Lori, Flopi, Hypo.
  • Từ bỏ ý tưởng cho con chim một tên kép. Có những lý do tốt cho việc này. Con vẹt có thể không nhận biết tên thứ hai, sẽ không phát âm hoặc sẽ không trả lời. Một người nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi khi phát âm một biệt danh dài khi giao tiếp với chim và bắt đầu rút ngắn nó.
  • Đối với một con vẹt không tái tạo lời nói của con người, cần phải chọn một tên ngắn và rõ ràng: Richie, Kesha.

  Tìm cảm hứng từ đâu?

  Khi bạn vừa đưa chú chim về nhà, bạn vẫn khó có thể đánh giá tính cách của nó. Ngoài ra, theo thời gian, hành vi của vẹt có thể thay đổi. Do đó, phát minh ra biệt danh cho vẹt con trai, phản ánh đặc điểm hành vi (Screamer, Badass, Talker) không phải là lựa chọn tốt nhất. Giống như các tên tuổi để vinh danh các ca sĩ nhạc pop, các chính trị gia: trong một vài năm nữa, chúng sẽ bị mất vị trí, và ý nghĩa của tên này sẽ bị mất.

  Nhiều loài vẹt trong nước (Jaco, Amazon, Corella, lượn sóng) “biết nói” – nghĩa là âm thanh của lời nói của con người rất giống nhau. Khả năng này tất cả các con vẹt là khác nhau. Ví dụ, Jaco có thể học nhiều từ (tối đa 800) và Corella nói các từ rõ ràng hơn.

  Обычно первое слово, которому учат попугая – его собственное имя. Конечно, такие занятия требуют времени и терпения, но если вы твердо решили выучить питомца звукам речи, то лучше всего будет подобрать то имя, которое ему будет легко произнести и запомнить.

  Не все звуки даются попугаям легко. Они хорошо произносят шипящие: “ч”, “ш”, “щ”, согласные “к”, “р”, “ж”, гласные “а”, “и”, “е”, “е”.

  Thật không dễ dàng gì để họ phát âm các nguyên âm kéo dài, âm thanh, âm thanh, một âm điệu và âm sắc: âm thanh và âm thanh

  Trên hết, như một từ đầu tiên cho một con vẹt, sự kết hợp của 4-5 âm thanh “dễ dàng” cho anh ta.

  Nếu bạn thích thú cưng lớn hơn và quyết định nuôi một chú chó con, thì hãy nhớ đọc những lời khuyên về cách chọn tên cho những chú chó con. Rốt cuộc, biệt danh cho thành viên mới trong bảy người nên nhấn mạnh tính cách của anh ấy!

  Tên nữ cho chó nên được chọn có tính đến đặc điểm của thú cưng của bạn. Bài viết này chứa những lời khuyên về việc chọn tên cho một cô gái chó.

  Cách đặt tên cho búp bê

  Biệt danh đơn giản nhất cho budgerigar của một cậu bé sẽ là một cái tên không thể chấp nhận được, tốt nhất trong bốn chữ cái sử dụng các nguyên âm “và”, “e” và phụ âm rít.

  Tên của Corella

  Chọn một cái tên đẹp cho một con vẹt

  Nếu bạn không muốn dạy con chim biết nói vì một số lý do – ví dụ, bạn có một giống chó không nói tiếng tiếng (tiếng vẹt, vẹt đuôi dài), hoặc không có thời gian để lớp Class, hoặc bạn không muốn con vẹt nói chuyện về con vẹt phá vỡ sự im lặng trong nhà danh sách tên trở nên không giới hạn. Ngay cả khi con vẹt không học cách phát âm tên của nó, nó sẽ sớm trả lời nó – trong trường hợp này, tên có thể là bất cứ điều gì (một cách hợp lý).

  Tên vui cho chim

  Vẹt là thú cưng rất ngộ nghĩnh. Và nếu bạn dạy họ phát âm tên của chính họ, họ có thể cổ vũ tất cả các vị khách và thành viên gia đình! Do đó, nhiều người chọn tên vui nhộn của người Viking cho vẹt – để mỗi khi con chim phát âm nó, có một lý do để mỉm cười. Trong số những cái tên hay ho cho vẹt con trai có thể là:

  • Tên của các nhân vật hài hước hoặc truyện tranh (Chaplin, Goofy, Pinkie, Chucky),
  • Sự kết hợp hài hước của âm thanh (Chacha, Kuki, Bobo),
  • Biệt danh đặc trưng cho chính con vẹt (Taciturn, Bully, Bird).

  Hãy nhớ rằng bạn không nên viết những biệt danh không đứng đắn cho thú cưng của bạn: thứ nhất, nó không đẹp lắm so với một sinh vật vô lý, và thứ hai, một con vẹt có thể đột nhiên “tự giới thiệu” trước gia đình hoặc khách của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẹt Ăn Gì: Tất Tần Tật Những Điều Nên Và Không Nên
 • Hướng Dẫn Cách Dạy Vẹt Nói Chuyện Hay Và Siêu Đơn Giản
 • Tik Tok Trung Quốc: Cách Tải Tiktok Douyin Android, Ios, Pc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Cách Tìm Nhạc Trên Tik Tok Đơn Giản Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok Đẹp Mắt Có 1 Không 2 Từ Trước Đến Nay
 • Bạn đang xem bài viết Tên Cho Cô Gái Vẹt trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100