Xem Nhiều 1/2023 #️ Tên Của Hamster (22 Ảnh): Làm Thế Nào Bạn Có Thể Gọi Một Cậu Bé Hamster? Danh Sách Những Biệt Danh Đẹp Cho Những Cô Gái Hamster # Top 4 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tên Của Hamster (22 Ảnh): Làm Thế Nào Bạn Có Thể Gọi Một Cậu Bé Hamster? Danh Sách Những Biệt Danh Đẹp Cho Những Cô Gái Hamster # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Của Hamster (22 Ảnh): Làm Thế Nào Bạn Có Thể Gọi Một Cậu Bé Hamster? Danh Sách Những Biệt Danh Đẹp Cho Những Cô Gái Hamster mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hamster nhà

Việc mua lại thú cưng không chỉ là một sự kiện vui vẻ, mà đồng thời là một bước rất nghiêm trọng. Một chủ sở hữu mới mang một con chuột đồng về nhà, đặt nó vào một cái lồng, cung cấp nhiều món ngon khác nhau, đưa đồ chơi cho một loài gặm nhấm. Đáp lại, con vật thể hiện tình cảm, sự ấm áp và lòng tốt. Sau khi con vật đã vượt qua sự thích nghi, chủ sở hữu của hamster có thể bắt đầu huấn luyện thú cưng nhỏ của mình. Và để di chuyển với tốc độ tối đa, bạn phải đặt tên cho loài gặm nhấm. Nhưng đây là một vấn đề khá nghiêm trọng.

Chọn một biệt danh cho hamster không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và nó có thể được thực thi. Tên được dựa trên đặc điểm cá nhân của loài gặm nhấm. Một số động vật có mắt và mũi rõ rệt, một số khác có màu nguyên bản của một chiếc áo khoác lông, và một số khác có đặc điểm bướng bỉnh.

Hamster, về bản chất, động vật rất đơn giản và không cần phải gọi chúng là những cái tên khó hiểu. Con vật khá dễ dàng và nhanh chóng học được biệt danh của chúng, sau đó nó phản ứng tự do với nó. Tên của hamster có thể ngắn, tên thường được sử dụng ít hơn.

Khi chọn tên, điều quan trọng là thuận tiện cho chủ sở hữu để gọi hamster, và cho thú cưng nhớ và phản ứng.

Đến nay, có rất nhiều giống chuột đồng. Ngoài ra, mỗi cá nhân được phân biệt bằng một màu len đặc biệt. Dựa trên sắc thái tự nhiên và sự khác thường của bộ lông, hamster có thể nhận được một biệt danh thú vị.

Xám bóng râm của hamster đẩy chủ nhân vào những cái tên đặc trưng cho bảng màu của bóng râm. Ví dụ, Sirius, Wolf, Truffle và thậm chí cả Plumbum.

Trắng Hamster thích hợp để gọi những cái tên như đường cục, Umka hoặc Sugar.

Hamster với màu đen biệt danh Leopard, Brunet và Yakhont rất phù hợp với mái tóc.

Động vật với màu be để tô màu, cần phải chọn các biệt danh ấm, ví dụ: Peach, Almond hoặc Yolk.

Chủ sở hữu tóc đỏ loài gặm nhấm nên chọn một cái tên nói lên màu cam. Ví dụ: Amber, Quan thoại hoặc Medoc.

Ngoài dải màu của len, chuột đồng khác nhau về độ béo. Dựa trên các chỉ số này, sẽ là thích hợp để chủ sở hữu của loài gặm nhấm chọn một biệt danh nhấn mạnh cấu trúc của bắp chân của thú cưng và sự đầy đặn của bụng:

chuột đồng cỡ lớn những cái tên như Pháo đài, Kamaz, Butuz hay Olympus là phù hợp nhất;

động vật gặm nhấm cỡ trung bình nó là thích hợp để đặt biệt danh Vận động viên, Tập trung hoặc Crocus;

hamster kích thước nhỏ tốt nhất là chọn một biệt danh có dấu nhỏ, ví dụ: Gnome, Peas hoặc Pixlek.

Được đưa đến nhà của chuột đồng, chủ sở hữu mới ra mắt thoạt nhìn vào con vật cưng của mình, nghiên cứu thói quen, sở thích và tính cách của mình. Và chỉ sau khi làm quen với những định kiến ​​của động vật, người ta mới có thể tiến hành lựa chọn một biệt danh phù hợp:

khiêm tốn và nhút nhát Hamster nên được gọi là tên tinh tế, chẳng hạn như bút chì màu, nyashka hoặc hạt;

bồn chồn loài gặm nhấm là những cái tên phù hợp nhất như Spana, Dive, Major;

nhân vật nhỏ bé hiếu chiến tên nên được chọn tương ứng với tính cách và tính khí tự mãn, ví dụ, Vulcan, Vít, Urca;

động vật sáng bóng và được mã hóa yêu cầu họ phải được gọi tên dịu dàng, như Hlyupik, Eraser hoặc Yaselka;

Rất thường xuyên, chủ sở hữu của chuột đồng được mang đến từ các lục địa khác muốn cho thấy rằng thú cưng của họ thuộc về một nơi sinh ra nước ngoài với sự giúp đỡ của biệt danh là phụ âm với quê hương của họ.

Dũng sĩ Loài Hamster thường mang tên như Saiga, Rusik hoặc Terek.

Syria Hamster mang biệt danh mạnh mẽ và nam tính. Ví dụ: Máy bay chiến đấu, Akbar, Yarlik.

Trong tên của chuột đồng có nguồn gốc Trung Quốc Phải có một chút tinh tế. Ví dụ, nó được đề xuất để gọi động vật Cacique, Aziz hoặc Rigi.

Hamster Roborov tên gốc khá nghiêm trọng: Bullet, Khan hoặc Batat.

Không phải lúc nào tưởng tượng của con người có thể đưa ra một cái tên thú vị và khác thường cho một loài gặm nhấm nhỏ. Rất thường có những con chuột đồng, tên là Vasya, Peter hoặc Fedya. Mặc dù, mặt khác, tên của con người nhấn mạnh sự lôi cuốn của con vật và gây ra tiếng cười.

Một số chủ sở hữu không thực sự bận tâm với việc lựa chọn biệt danh hoàn hảo và gọi hamster là hiếm, nhưng những cái tên rất hay, ví dụ như Ricky, Prince và thậm chí là Shapoklyak. Nó xảy ra rằng chủ sở hữu mới không đặt tên cho thú cưng của họ, bởi vì con vật có thể gặp phải một tình huống khó khăn.

Động vật nuôi, theo bản chất của chúng, ghi nhớ một số âm thanh nhất định mà chủ nhà giải quyết chúng, và sau đó biến thành tín hiệu quen thuộc.

Và nếu bạn gọi con vật liên tục các tên khác nhau, nó sẽ không thể đáp ứng đầy đủ và hiểu chủ nhân của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là chuột đồng không phải lúc nào cũng nhận thức được biệt danh được đặt cho chúng. Lý do cho điều này là sự bất tiện về âm thanh mà loài gặm nhấm có thể diễn giải theo nhiều cách khác nhau. Các chuyên gia đã thực hiện một loạt các nghiên cứu, qua đó họ xác định rằng chuột đồng phản ứng tốt nhất với tên bằng các chữ cái có tên là P p,, m m,, k k và và l. Con chuột Hamster rất vui lòng trả lời các tên bắt đầu bằng các chữ cái “m”, “k” và “d”. Đối với phái mạnh, dễ hiểu và dễ nhớ nhất là những biệt danh bắt đầu bằng các chữ cái “m”, “k”, “s” và “d”.

Chiến thuật tốt nhất để chọn một tên phù hợp cho một con hamster đực là chờ đợi và xem. Trước hết, bạn cần biết bản chất của động vật, thói quen, cách cư xử và sở thích của nó. Nhìn vào màu sắc của chiếc áo khoác, xác định các đặc điểm nổi bật của nó và xác định các tính năng của da. Đặc biệt chú ý là cho mặt hamster. Trong mắt của con vật, nó sẽ bật ra rất nhiều điều thú vị và thậm chí xác định thái độ của con vật đối với chủ của nó. Thông thường, chủ sở hữu của động vật nhỏ đặt tên cho vật nuôi của họ, dựa trên các tính năng của nhân vật của họ.

Những con đực quyết đoán phù hợp nhất với những biệt danh như Top, Typhoon, Diesel hoặc Zhivchik.

Các chàng trai kỳ quặc là những tên nam độc quyền, ví dụ, Stuntman, Roller, Cog, Shpuntik hoặc Vzhik.

Trẻ mới biết đi, có bản tính điềm tĩnh và ngoan ngoãn, nên được đặt biệt danh tương ứng với đặc điểm của chúng. Ví dụ: Hd hoặc Taciturn.

Khi phát hiện ra thói quen của một quý tộc và đầu óc nhạy bén với thú cưng của mình, chủ nhân của con vật có thể gọi anh ta là Caesar, Hoàng tử, Công tước hoặc bất kỳ tên nào khác.

Đối với nhiều chủ sở hữu chuột đồng, điều rất quan trọng là tên của con vật đặc trưng cho màu lông của chúng.

Ngoài ra, nó phải dễ phát âm và dễ tiếp cận với động vật.

Loài gặm nhấm có bộ lông màu xám thường được gọi bằng những cái tên như Khói hoặc Tro.

Hamster màu đen Họ trông khá táo bạo và nghiêm khắc, họ thể hiện sự can đảm và sức mạnh với vẻ ngoài của họ. Để nhấn mạnh phẩm giá của người đàn ông được gọi là Đen hoặc Chernysh.

Hamster trắng khá dịu dàng, vẻ ngoài của họ gợi sự gợi cảm và tinh tế.Đối với họ, những cái tên Sugar, Kefir, Zephyr hay Angel sẽ rất lý tưởng.

Khá thường xuyên, biệt danh của một thú cưng nhỏ đặc trưng cho loại hoạt động của chủ sở hữu của loài gặm nhấm.

Vì vậy, nếu chủ sở hữu thích đua xe, hamster sẽ được đặt tên là Sprinter, Racer hoặc Schumacher.

Những người đam mê xe máy, tương ứng, gọi xe đạp hamster của họ.

Những người sành thể thao sẽ trao tặng thú cưng của họ với biệt danh thích hợp. Do đó, hamster mỏng manh thông thường có thể trở thành Boxer hoặc Skiers.

Trong cuộc sống của con người, âm nhạc có một ý nghĩa đặc biệt. Mỗi cá nhân thích một thể loại biểu diễn âm nhạc cụ thể, quan tâm đến các ca sĩ và nhóm khác nhau. Những lợi ích tương tự theo nhiều cách ảnh hưởng đến biệt danh của một loài gặm nhấm nhỏ. Đầu tiên, một con chuột đồng có thể có được tên của bất kỳ người biểu diễn nhạc pop Nga và thậm chí nước ngoài. Thứ hai, nó có thể được gọi để vinh danh nhóm yêu thích, nhưng hầu hết các biệt danh được trao thường được tóm tắt trong các thể loại âm nhạc. Ví dụ: Accord, Soloist, Rocker. Một phiên bản phức tạp hơn của tên cho động vật, khá hiếm – Người hòa giải.

Thật dễ dàng và dễ dàng hơn để tìm tên cho một con chuột đồng đực thích ăn nhiều. Khá thú vị, nó sẽ có biệt danh Snickers hoặc Glutton. Tên phổ biến nhất cho nam giới đầy đặn là Donut và Cupcake. Trong cuộc sống hiện đại, nó được cho là lựa chọn một cái tên từ các tùy chọn ban đầu hơn, ví dụ, Sandwich hoặc Burger.

Chắc chắn mọi người đều biết rằng sự chú ý đặc biệt được trả cho tên của con vật bởi giới tính công bằng. Đến lượt mình, đàn ông không bận tâm đến tên của loài gặm nhấm và có thể đặt tên cho nó bằng những biệt danh phổ biến nhất. Ví dụ: Kesha, Vasya, Fedya hoặc Afonya. Trong cuộc sống hàng ngày khá thường xuyên tên của Homa.

Chọn một biệt danh cho một loài gặm nhấm đực, đặc biệt chú ý đến kích thước của lông tơ. Trong trường hợp này, trí tưởng tượng của con người có thể được phát huy rất nhiều, để hamster sẽ trở thành Liliputik, Little One, Pupsik. Hoặc, ngược lại, Người khổng lồ hoặc Người khổng lồ.

Nếu chủ sở hữu mới có tư duy rộng rãi, loài gặm nhấm lông nhỏ thông thường có thể biến thành Kẻ hủy diệt thực sự, Tyson, Zorro và thậm chí là Fredy. Điều chính là nhìn vào phần nào của cơ thể của hamster để tập trung. Có lẽ các chuyển động của động vật giống như công nghệ robot. Hoặc là cái nhìn của anh ta là báo thù. Ở nhà, những biệt danh như vậy có vẻ bình thường và dễ chấp nhận nhất, nhưng nếu bạn đi cùng một loài gặm nhấm đến thăm và nói với chúng tên của đứa bé, cả buổi tối sẽ được dành trong một bầu không khí buồn cười.

Khi chọn chuột đồng ở nơi đầu tiên, một người sẽ xem xét dữ liệu bên ngoài của loài gặm nhấm. Chỉ có động vật đẹp và quyến rũ nhất sẽ về nhà. Ở chủ mới này thậm chí không nghĩ về giới tính của thú cưng.

Nhưng việc lựa chọn biệt danh cho chuột đồng nữ là một quá trình khá phức tạp và có thể mất hơn một ngày. Tất nhiên, bạn có thể tập trung vào dữ liệu bên ngoài, nhưng tốt hơn hết là đừng vội vàng mà chỉ cần xem nó.

Hamster cái đầy đặn và đầy đặn thường được gọi là tên thú cưng nhỏ bé, ví dụ, Bun, Oladushka, Pampushka, Meatball hoặc Pyshechka. Nhưng tên phổ biến nhất cho bé là Xúc xích.

Nếu chủ sở hữu mới không ngay lập tức quyết định đặt tên cho cô gái, anh ta sẽ phải làm quen với tính cách và thói quen của cô. Vài ngày sau nó sẽ bật ra một biệt danh thích hợp nhất phù hợp với bản chất của con vật. Đối với những con hamster cái di động và sống động, những cái tên lý tưởng sẽ là Speed, Lightning, Torpedo hoặc Rocket.

Khá thường xuyên, chuột đồng cái có một bộ lông dài. Dựa trên yếu tố này, đề xuất chọn biệt danh thích hợp, ví dụ: Fluff hoặc Wool.

Đối với chuột đồng nữ có đặc điểm ngoại hình, vẻ đẹp đặc biệt và đường nét rõ rệt của khuôn mặt, những cái tên như Duyên dáng, Barbie, Công chúa, Krall hay Fifa sẽ là lý tưởng.

Thông thường, tên được chọn cho hamster tương ứng với màu lông. Những cô gái da trắng sẽ rất vui khi có biệt danh như Kem, Bunny hay Smetanka. Chủ sở hữu với trí tưởng tượng mạnh mẽ và óc hài hước đặc biệt có thể gọi chú chuột hamster lông trắng Yeti. Màu đỏ gợi ý việc sử dụng các biệt danh nhỏ, ví dụ, Chanterelle, Sunny hoặc Sparkle. Tên khá dễ thương và rất thú vị của Grace là những con cái có màu da xám. Em bé da đen nên có một cái tên duyên dáng và lập dị, ví dụ, Panther hoặc Blackie.

Thật không may, không phải lúc nào chủ sở hữu mới cũng có thể nhận được những biệt danh thú vị cho thú cưng nhỏ bé của họ.

Điều quan trọng cần nhớ là tên của động vật nên nghe nhẹ nhàng, tinh tế và gọn gàng, nếu không, con cái có thể không đáp ứng với tiếng gọi của chủ sở hữu.

Những người mới bắt đầu, trước khi họ đi mua một loài gặm nhấm, hãy làm quen với thông tin rằng chuột hamster sống trong một cặp thay vì ở một mình sẽ thoải mái hơn. Tốt nhất là mua các cá nhân từ thời thơ ấu để cùng nhau phát triển. Nếu không, có thể có xung đột giữa các động vật.

Chỉ trong trường hợp này, có một vấn đề kép về việc chọn biệt danh phù hợp. Chúng phải được lựa chọn cẩn thận để không chỉ chủ sở hữu có thể phân biệt giữa các loài gặm nhấm, mà chính chuột đồng cũng hiểu chủ sở hữu đề cập đến ai. Một cặp chuột đồng có thể được đặt trong cùng một chuồng hoặc ở các vùng lãnh thổ khác nhau, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự chú ý của chủ sở hữu đến vật nuôi của chúng. Quay sang một con hamster không thể quên nói chuyện với loài gặm nhấm thứ hai.

Nếu thú cưng được mua cho linh hồn, các cặp vợ chồng có thể bao gồm hai chàng trai hoặc hai cô gái. Theo đó, tên của họ nên là phụ âm, nhưng không tinh vi. Biệt danh nên chứa âm thanh đặc biệt với nhau:

Kai và Gerda. Các nhân vật nổi tiếng của truyện cổ tích thiếu nhi “Nữ hoàng tuyết”.

Lilo và Stitch. Khá là một phim hoạt hình Disney thú vị.

Peppa và George. Anh hùng của loạt phim hoạt hình thiếu nhi, được mọi trẻ em biết đến.

Tom và Jerry. Trong trường hợp này, thậm chí không cần thiết phải mô tả những cái tên này đến từ đâu.

Trên thực tế, nếu chủ sở hữu mới kết nối một cách định tính và khéo léo trí tưởng tượng của mình, anh ta sẽ có thể chọn cho hai hoặc thậm chí ba chú chuột hamster những biệt danh thú vị mà mọi người sẽ quen thuộc và biết đến. Vì vậy, hai cậu bé có thể được gọi là biệt danh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng: Winnie the Pooh và Piglet.

Nhưng ngay cả khi chọn tên ghép, chủ sở hữu có thể chống lại biệt danh tiêu chuẩn và đề xuất ý tưởng cho tên của động vật. Ví dụ, các thành phần ngon của bánh sandwich đơn giản nhất, Bacon và Tomato. Những người hâm mộ đồ ngọt sẽ trao giải cho loài gặm nhấm có tên như Snickers và Rafaelka. Nếu tên của chuột đồng cho một đứa trẻ nhỏ, rất có thể đó sẽ là Shrek và Fiona.

Có rất nhiều lựa chọn, và để chọn được tên phù hợp nhất và phù hợp nhất, bạn cần kiểm tra cẩn thận vật nuôi của mình và đánh dấu các tính năng đặc biệt trong chúng.

Cách gọi hamster, xem video sau.

Tên Của Hamster Dzhungarika (12 Ảnh): Làm Thế Nào Tôi Có Thể Gọi Một Bé Trai Và Một Bé Gái? Danh Sách Các Biệt Danh Theo Màu Sắc

Hamster nhà

Tên của hamster Dzhungar là gì?

Chia sẻ với bạn bè

Hamster Dzungarian là những sinh vật dễ thương và thông minh khác thường, thực tế không tạo ra rắc rối trong nội dung của chúng. Theo chủ sở hữu của những sinh vật ngộ nghĩnh này, với cách tiếp cận phù hợp, bạn không chỉ quen với chuột đồng để trả lời biệt danh, mà thậm chí còn thực hiện các lệnh và thủ thuật đơn giản.

Khi bắt đầu công việc nuôi một loài gặm nhấm trong nước, điều quan trọng là chọn một tên phù hợp cho nó. Làm thế nào bạn có thể gọi hamster Dzhungar, và làm thế nào để dạy anh ta đáp ứng với cuộc gọi trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét bài viết này.

Làm thế nào bạn có thể đặt tên con gái?

Thông thường, chủ sở hữu của những cô gái hamster Dzhungar cho thú cưng của họ đơn giản tên nữ:

Sonya;

Dunya;

Masha (Marusya);

Dasha;

Glasha (Glafira);

Ksyusha;

Frosya;

Thekla;

Stesha;

Alice;

Ấu trùng;

Lucy;

Raisa;

Lyubasha;

Lyalya.

Ngoài ra, tên của nguồn gốc nước ngoài cũng phổ biến, ví dụ, chẳng hạn như:

Greta;

Margot (Margosh);

Wendy;

Wanda;

Bella (Isabella);

Isolde;

Jesse (Jessica);

Anh

Nhiều lựa chọn kỳ lạ hơn: Brünnhilde, Josephine, Angelica, Carmelita, Cleopatra. Biệt danh của chuột đồng nữ, phản ánh những nét tươi sáng trong tính cách của chúng, nghe rất hay. Vì vậy, động vật bình tĩnh, thích sống theo lối sống đo lường, thường được gọi là Splusha, Zones, Sonuli, Googushi, Zayushi. Và, ví dụ, những cô gái hamster năng động và không ngừng nghỉ thường có những biệt danh như Beshka, Krutyshka, Shusha (Shursh), Zhuzha, Shishiga, Roly-Poly, Buffy, Sly.

Đối với cô bé hamster, biệt danh Tiny (Baby), Businka (Busia), Manyunya hay Baby là hoàn hảo. Nhiều lựa chọn ban đầu hơn: Thumbelina, Tinky (Tinkerbell). Những cô gái hamster lớn thường được đặt những biệt danh như Giantess, Empress, Chubby, Fatty, Lumpy.

Rất thường xuyên, chủ sở hữu chuột đồng gọi tên thú cưng của họ và biệt danh của các nhân vật trong truyện cổ tích nổi tiếng. Ví dụ ở đây, bạn có thể trích dẫn những anh hùng trong truyện cổ tích và phim hoạt hình như:

Rapunzel;

Ariel;

Namficent;

Hoa nhài;

Fiona;

Elsa;

Chuột Minnie;

Leia;

Chim sẻ

Những biệt danh “hấp dẫn” như vậy rất phổ biến:

Marshmallow;

Dâu tây;

Bún;

Nho khô;

Vani,

Bánh quy;

Con yêu;

Bezheshka;

Quả mọng;

Lê;

Caramel

Và, tất nhiên, không thể không nhắc đến những biến thể phổ biến của những cái tên như Pusya, Ponya, Motya, Musya, Masya, Masyanya.

Nên chọn biệt danh nào cho con trai?

Cách dễ nhất để đưa ra một tên phù hợp cho thú cưng của bạn là chú ý đến màu sắc của nó. Khá thường xuyên, chính đặc điểm này của chuột đồng Dzungar đã trở thành tiêu chí quyết định trong việc lựa chọn một biệt danh ngọt ngào và ngọt ngào.

Ví dụ: thú cưng màu xám có thể được gọi là một trong các tùy chọn sau:

Khói (Khói);

Xám;

Chuột;

Đức Hồng Y;

Tro;

Chuột

Nó cũng sẽ phù hợp với chính nó biệt danh – Xám (Xám).

Màu trắng động vật có thể được gọi là:

Nàng tiên cá (Bạch Tuyết);

Belyashom;

Quả cầu tuyết (Quả cầu tuyết);

Phạt tiền;

Đường;

Sữa đông;

Thiên thần;

Ngọc trai;

Thiên thần;

Marshmallow (Marshmallow).

Những con chuột đồng có màu xanh xám nguyên bản thường được gọi là Sapphire (Sapphire), Ngọc lam, Hoa ngô.

Đối với thú cưng có màu tối (nâu, nâu hoặc đen), một trong những biệt danh như vậy sẽ phù hợp:

Tắc kè hoa;

Đêm;

Ember;

Đen;

Mã não (Agatha);

Gấu xám

Một con chuột hamster màu đỏ kem khác thường có thể được gọi là:

Gừng;

Cam;

Tiếng phổ thông;

Ánh sáng (Ognevka);

Một ánh sáng lấp lánh;

Yantar;

Zolotinkoy;

Topaz;

Zirconia.

Các tính năng của màu sắc – một tiêu chí khác có thể nói một cái tên hay cho thú cưng. Vì vậy, những con chuột đồng có mặt nạ trên mặt của chủ sở hữu thường đặt cho những biệt danh như:

Khốn nạn;

Bambi;

Gấu trúc;

Cướp biển

Một loài gặm nhấm có bộ lông sọc là biệt danh hoàn hảo Chipmunk, Chip hoặc Dale.

Làm thế nào để làm quen một con vật với một biệt danh?

Phải làm gì nếu không có phản hồi?

Nếu hamster không bắt đầu phản hồi lại biệt danh sau khóa huấn luyện, điều đó có nghĩa là trong quá trình huấn luyện, rất có thể, đã có lỗi. Vì vậy, trong số các nguyên nhân chính của sự thất bại trong trường hợp này, những điều sau đây thường được lưu ý:

tập luyện không thường xuyên hoặc ngắn;

hành vi chủ nhà hung hăng hoặc quá dai dẳng;

tập luyện quá lâu, thú cưng mệt mỏi;

món ngon không phù hợp.

Một lỗi khá phổ biến, do hamster không đáp ứng với cuộc gọi của chủ sở hữu, là lựa chọn sai của biệt danh. Để một con vật sau này dễ dàng và nhanh chóng nhớ tên của nó, nó phải đơn giản nhất có thể, bao gồm 1-2 âm tiết. Những biệt danh quá dài và phức tạp thường gây ra vấn đề trong quá trình huấn luyện thú cưng. Chúng khó phát âm và lặp lại. Vì lý do này, các nhà lai tạo chuột đồng Dzhungar khuyên bạn nên sử dụng các biến thể cực kỳ đơn giản, thuận tiện trong phát âm.

Thông thường lý do thất bại trong việc huấn luyện chuột đồng là thị lực kém. Nếu một con vật, vì những lý do này, không thể xem xét chủ nhân của nó, nó sẽ không thể nhận thức được chính mình hoặc đội của mình. Rất thường xuyên, chủ sở hữu của chuột đồng Dzhungar, thất vọng vì thực tế rằng thú cưng của họ không thể nhớ biệt danh của họ, bị bỏ rơi để huấn luyện động vật.

Điều quan trọng là phải hiểu ở đây rằng việc hack chuột đồng với biệt danh là một quá trình lâu dài và tốn nhiều công sức, vì vậy bạn không nên điều chỉnh để có kết quả nhanh chóng.

Để biết thêm về cách gọi hamster Jungar, xem video sau.

Tên Của Con Vẹt Corella (11 Ảnh): Làm Thế Nào Bạn Có Thể Đặt Tên Cho Một Bé Trai Và Một Bé Gái?

Vẹt

Ngày càng phổ biến trong gia cầm là vẹt Corella của Úc. Và đây không phải là tình cờ. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng về khả năng tinh thần, một người trưởng thành không thua kém gì trẻ mẫu giáo. Do đó, chủ sở hữu của một con chim khác thường như vậy nên có một cách tiếp cận có trách nhiệm để chọn tên cho thú cưng biết nói của mình.

Nó phải là bản gốc và phản ánh các đặc điểm cá nhân của bản chất của vẹt.

Đặc điểm tính cách

Trước khi bạn tìm thấy một cái tên thực sự phù hợp và đẹp, bạn nên theo dõi anh ấy một lúc để tìm ra những dấu hiệu hành vi thường biểu hiện đặc trưng của loài vẹt đặc biệt này. Các đặc điểm hành vi sau đây được biết đến với giống chó này.

Các búi, nằm trên đầu của những con chim này, có thể hạ xuống và tăng lên, tùy thuộc vào tâm trạng.

Nam hoạt động nhiều hơn nữ. Anh ta hót líu lo và thường xuyên đập di động bằng cái mỏ của mình. Nữ có tính cách điềm tĩnh.

Những con vẹt này đang yêu điên cuồng với chủ của chúng và luôn cởi mở để giao tiếp với chúng. Nhưng thâm hụt sự chú ý là xấu cho hành vi của họ – họ có thể dễ dàng chạy trốn và thậm chí trở nên hung dữ.

Corella vô cùng tò mò. Nếu chủ sở hữu ngồi bên cạnh để đọc một cuốn sách, con vẹt chắc chắn sẽ nhìn vào nó. Nó cũng thú vị cho anh ta để quan sát tất cả các chuyển động của một người xung quanh phòng. Trên đường đi bộ chung, Corella sẽ không rời khỏi chủ của mình một bước.

Những con chim này yêu thích âm thanh của giọng nữ, chúng dễ dàng nhận biết và đồng hóa hơn. Do đó, thường là những người phụ nữ trở thành người yêu thích của họ trong số các thành viên gia đình.

Vẹt thích chơi, vì vậy tốt nhất bạn nên tạo một góc đặc biệt với một cái thang và xích đu cho chúng.

Corella yêu không chỉ để nói, mà còn để hát. Đây là một con chim khá ồn ào và sẽ phù hợp với không phải mọi chủ sở hữu.

Nhưng cô ấy có thể mang lại nhiều cảm xúc tích cực và tâm trạng tốt. Với một thú cưng như vậy sẽ không bao giờ nhàm chán.

Làm thế nào để đặt tên cho một con vẹt?

Những con chim này học hỏi nhanh chóng và luôn sẵn sàng để duy trì liên lạc với chủ sở hữu. Họ nhớ biệt danh của họ ở nơi đầu tiên, vì vậy điều quan trọng là tìm một biệt danh thú vị cho họ. Làm quen với các hướng dẫn chung để chọn một con vẹt.

Tên phải là bản gốc. Biệt danh “Gosh” và những thứ tương tự không còn được coi là thú vị nữa, và bên cạnh đó, mỗi chủ sở hữu của một con chim như vậy sẽ muốn tách thú cưng của mình ra khỏi hàng ngàn người khác, đặt cho anh ta một biệt danh khác thường.

Mặc dù độc đáo, nhưng bạn không nên chọn tên quá phức tạp. Trong một nỗ lực để nổi bật, bạn có thể đi xa đến mức con vẹt không thể thốt ra biệt danh của chính nó. Do đó, tên nên dễ dàng cho vật nuôi. Tốt hơn là nên có một phụ âm huýt sáo và huýt sáo (tiếng siết, tiếng ồn ào, tiếng ầm ĩ, tiếng ầm ĩ), một tiếng chuông vang lên, và các chữ cái kiết, một cách khó hiểu, biệt danh. Đối với các nguyên âm, sau đó, một người khác, thì đó là người khác, người đó sẽ làm. Những con vẹt thực sự thích dòng âm thanh này, vì vậy chúng sẽ bắt đầu phát âm tên của chúng một cách dễ dàng và không bị giải thích.

Tên nên ngắn gọn. Nó là tốt hơn để có một hoặc hai âm tiết trong đó. Vì vậy, nó sẽ thuận tiện hơn cho con chim, và cho chính chủ sở hữu. Nhưng, tất nhiên, có những ngoại lệ. Nếu Corella có khả năng học tập nổi bật, thì bạn cũng có thể gọi nó là một tên dài hơn bao gồm ba âm tiết.

Các chuyên gia không khuyên bạn nên đặt biệt danh với các chữ cái khó cho chim: “l”, “n”, “d”, “c”, “s”, “o”, “u”, “e”, điều này cũng bao gồm sự kết hợp của “j” hoặc “dz”.Những con chim này không có dây thanh âm, nó sẽ khó khăn về thể chất và thậm chí không thể bắt chước âm thanh của lưỡi.

Và cũng đừng gọi con chim là một tên kép. Con vẹt chỉ đơn giản là không chấp nhận biệt danh thứ hai và sẽ không phát âm nó. Và sau một thời gian, chủ sở hữu sẽ bắt đầu viết tắt hai tên này khi nói chuyện với một con vẹt. Để tránh nhầm lẫn, tốt hơn là dừng lại ở một biệt danh đơn giản trong một từ.

Corella nắm vững ngữ điệu của chủ nhân và sao chép nó khi phát âm các từ, đặc biệt là tên của nó. Do đó, điều quan trọng là phải phát âm rõ ràng biệt danh của thú cưng, không được nuốt âm thanh, nếu không, con chim sẽ sao chép cách phát âm mơ hồ, sau đó sẽ rất khó để kiềm chế.

Tên của Corell được chọn tùy thuộc vào giới tính – trai hay gái. Nếu sàn không thể được xác định, thì tên đó phải là trung tính, ví dụ như, Bus Busya hay hoặc Ruri.

Bạn không nên vội vàng với việc lựa chọn biệt danh, bạn cần một chút thời gian để nghiên cứu thói quen của một người bạn lông mới. Nếu không, gọi con vẹt Grumpy, bạn có thể bị mắc bẫy, nếu anh ta không sở hữu một đặc điểm tính cách như vậy. Nó cũng không cần thiết phải quy cho các mẫu hành vi xa xôi của chim. Tốt hơn là nhấn mạnh tên của các đặc điểm cá nhân.

Các chuyên gia về thuyết bản nguyên không khuyên bạn nên đặt tên một con vẹt để vinh danh một trong những thành viên trong gia đình, cũng như tất cả những người thân hoặc bạn bè thân thiết. Con chim phải hiểu rằng bạn đang đề cập đến nó, và không phải cho cha, con hoặc hàng xóm, người đã đến thăm.

Tên của các “thần tượng” cho Corella

Nếu chủ sở hữu thích khoa học, thì thích hợp để đặt tên cho thú cưng lông vũ của mình để vinh danh những người hoặc các nhà khoa học khác ví dụ: Socrates, Columbus.

Hoàn toàn phù hợp cho vẹt biệt danh để vinh danh những câu chuyện cổ tích hoặc nhân vật hoạt hình. Chẳng hạn như, Rémy Remy (để vinh danh người anh hùng trong phim hoạt hình là Rat Ratatouille,) hoặc là Aurora Aurora (công chúa đến từ Nhật Bản Beauty Beauty). Đôi khi một thành viên trong gia đình đón một đứa trẻ hiểu phim hoạt hình và truyện cổ tích tốt hơn người lớn. Đừng quên bộ phim, cũng có những ví dụ về những cái tên thành công cho các loài chim, ví dụ như, Harry Harry hay hoặc Zorro. Điều đó xảy ra đến mức các chủ sở hữu có thể đặt tên cho một san hô để vinh danh một diễn viên hoặc nữ diễn viên yêu thích, ví dụ: “Kurt” (Kurt Russell) hoặc “Monica” (Monica Bellucci).

Một người sáng tạo chắc chắn sẽ muốn đặt một cái tên sáng tạo không kém cho thú cưng lông vũ của mình. Họ thường gọi Corella để vinh danh nghệ sĩ hoặc nhà văn, ví dụ: “Picasso”, “Rubens”, “Dickens”.

Socrates

Picasso

Tên cho bé trai và bé gái

Corella phải được gọi trên cơ sở giới. Nếu chủ sở hữu cảm thấy khó khăn khi chọn tên, đây là danh sách một số biệt danh ban đầu sẽ giúp đặt tên cho cậu bé Corella: Apricot, Alf, Aristarkh, Arnold (Arnie), Archie, Boria, Billy, Venia, Vitya, Hans, Dan, Longtail, Máy bay phản lực , Mickey, Nobel, Nick, Peter, Pegasus, Rough, Stepan, Totosha, Tim, Fedya, Forest, Caesar, Chuck, Shustrik, Elvis.

Nếu chủ sở hữu có hai con vẹt corellas, sau đó ghép tên gốc sẽ phù hợp. Ví dụ, bạn có thể gọi lông Lelik và Bolik hoặc Tristan và Isolde.

Việc lựa chọn tên cho Corella phụ thuộc vào trí tưởng tượng, sở thích cá nhân và tính cách của loài chim. Điều chính là biệt danh nên được chủ sở hữu thích, sau đó chính con vẹt chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Tristan và Isolde

Trong video tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hơn về loài vẹt này.

Danh Sách Những Tên Hay Dành Cho Bé Gái

Tên cho những công chúa theo mẹ lên rừng

Diệu Anh – Con gái khôn khéo của mẹơi, mọi người sẽ yêu mến con

Quỳnh Anh – Người con gái thông minh, duyên dáng nhưđóa quỳnh

Trâm Anh – Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội

Nguyệt Cát – Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy

Trân Châu – Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ

Quế Chi – Cành cây quế thơm và quý

Trúc Chi – Cành trúc mảnh mai, duyên dáng

Xuyến Chi – Hoa xuyến chi thanh mảnh, như cây trâm cài mái tóc xanh

Thiên Di – Cánh chim trời đến từ phương Bắc

Ngọc Diệp – Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa

Nghi Dung – Dung nhan trang nhã và phúc hậu

Linh Đan – Con nai con nhỏ xinh của mẹơi

Thục Đoan – Hãy là cô gái hiền hòa đoan trang

Thu Giang – Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàng

Thiên Hà – Con là cả vũ trụđối với bố mẹ

Hiếu Hạnh – Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toàn

Thái Hòa – Niềm ao ước đem lại thái bình cho muôn người

Dạ Hương – Loài hoa dịu dàng, khiêm tốn nở trong đêm

Quỳnh Hương – Con là nàng tiên nhỏ dịu dàng, e ấp

Thiên Hương – Con gái xinh đẹp, quyến rũ như làn hương trời

Ái Khanh – Người con gái được yêu thương

Kim Khánh – Con như tặng phẩm quý giá do vua ban

Vân Khánh – Tiếng chuông mây ngân nga, thánh thót

Hồng Khuê – Cánh cửa chốn khuê các của người con gái

Diễm Kiều – Con đẹp lộng lẫy như một cô công chúa

Bạch Liên – Hãy là búp sen trắng toả hương thơm ngát

Ngọc Liên – Đoá sen bằng ngọc kiêu sang

Mộc Miên – Loài hoa quý, thanh cao, như danh tiết của người con gái

Hà Mi – Con có hàng lông mày đẹp như dòng sông uốn lượn

Thương Nga – Người con gái như loài chim quý dịu dàng, nhân từ

Đại Ngọc – Viên ngọc lớn quý giá

Thu Nguyêt – Tỏa sáng như vầng trăng mùa thu

Uyên Nhã – Vẻ đẹp của con thanh tao, phong nhã

Yến Oanh – Hãy hồn nhiên như con chim nhỏ, líu lo hót suốt ngày

Thục Quyên – Con là cô gái đẹp, hiền lành và đáng yêu

Hạnh San – Tiết hạnh của con thắm đỏ như son

Thanh Tâm – Mong trái tim con luôn trong sáng

Tú Tâm – Ba mẹ mong con trở thành người có tấm lòng nhân hậu

Song Thư – Hãy là tiểu thư tài sắc vẹn toàn của cha mẹ

Cát Tường – Con là niềm vui, là điềm lành cho bố mẹ

Lâm Tuyền – Cuộc đời con thanh tao, tĩnh mịch như rừng cây, suối nước

Hương Thảo – Một loại cỏ thơm dịu dàng, mềm mại

Dạ Thi – Vần thơ đêm

Anh Thư – Mong lớn lên, con sẽ là một nữ anh hùng

Đoan Trang – Con hãy là một cô gái nết na, thùy mị

Phượng Vũ – Điệu múa của chim phượng hoàng

Tịnh Yên – Cuộc đời con luôn bình yên thanh thản

Hải Yến – Con chim biển dũng cảm vượt qua phong ba, bão táp.

Tên cho những công chúa mang tâm sự của mẹ

Hoài An – Cuộc sống của con sẽ mãi bình an

Huyền Anh – Tinh anh, huyền diệu

Thùy Anh – Con sẽ thùy mị, tinh anh.

Trung Anh – Trung thực, anh minh

Tú Anh – Xinh đẹp, tinh anh

Vàng Anh – Tên một loài chim

Hạ Băng – Tuyết giữa ngày hè

Lệ Băng – Một khối băng đẹp

Tuyết Băng – Băng giá

Yên Bằng – Con sẽ luôn bình an

Ngọc Bích – Viên ngọc quý màu xanh

Bảo Bình – Bức bình phong quý

Khải Ca – Khúc hát khải hoàn

Sơn Ca – Con chim hót hay

Nguyệt Cát – Kỷ niệm về ngày mồng Một của tháng

Bảo Châu – Hạt ngọc quý

Ly Châu – Viên ngọc quý

Minh Châu – Viên ngọc sáng

Hương Chi – Cành thơm

Lan Chi – Cỏ lan, cỏ chi, hoa lau

Liên Chi – Cành sen

Linh Chi – Thảo dược quý hiếm

Mai Chi – Cành mai

Phương Chi – Cành hoa thơm

Quỳnh Chi – Cành hoa quỳnh

Hiền Chung – Hiền hậu, chung thủy

Hạc Cúc – Tên một loài hoa

Nhật Dạ – Ngày đêm

Quỳnh Dao – Cây quỳnh, cành dao

Huyền Diệu – Điều kỳ lạ

Kỳ Diệu – Điều kỳ diệu

Vinh Diệu – Vinh dự

Thụy Du – Ti trong mơ

Vân Du – Rong chơi trong mây

Hạnh Dung – Xinh đẹp, đức hạnh

Kiều Dung – Vẻ đẹp yêu kiều

Từ Dung – Dung mạo hiền từ

Thiên Duyên – Duyên trời

Hải Dương – Đại dương mênh mông

Hướng Dương – Hướng về ánh mặt trời

Thùy Dương – Cây thùy dương

Kim Đan – Thuốc để tu luyện thành tiên

Minh Đan – Màu đỏ lấp lánh

Yên Đan – Màu đỏ xinh đẹp

Trúc Đào – Tên một loài hoa

Hồng Đăng – Ngọn đèn ánh đỏ

Hạ Giang – Sông ở hạ lưu

Hồng Giang – Dòng sông đỏ

Hương Giang – Dòng sông Hương

Khánh Giang – Dòng sông vui vẻ

Lam Giang – Sông xanh hiền hòa

Lệ Giang – Dòng sông xinh đẹp

Bảo Hà – Sông lớn, hoa sen quý

Hoàng Hà – Sông vàng

Linh Hà – Dòng sông linh thiêng

Ngân Hà – Dải ngân hà

Ngọc Hà – Dòng sông ngọc

Vân Hà – Mây trắng, ráng đỏ

Việt Hà – Sông nước Việt Nam

An Hạ – Mùa hè bình yên

Mai Hạ – Hoa mai nở mùa hạ

Nhật Hạ – Ánh nắng mùa hạ

Đức Hạnh – Người sống đức hạnh

Tâm Hằng – Luôn giữ được lòng mình

Thanh Hằng – Trăng xanh

Thu Hằng – Ánh trăng mùa thu

Diệu Hiền – Hiền thục, nết na

Mai Hiền – Đoá mai dịu dàng

Ánh Hoa – Sắc màu của hoa

Kim Hoa – Hoa bằng vàng

Hiền Hòa – Hiền dịu, hòa đồng

Mỹ Hoàn – Vẻ đẹp hoàn mỹ

Ánh Hồng – Ánh sáng hồng

Diệu Huyền – Điều tốt đẹp, diệu kỳ

Ngọc Huyền – Viên ngọc đen

Đinh Hương – Một loài hoa thơm

Quỳnh Hương – Một loài hoa thơm

Thanh Hương – Hương thơm trong sạch

Liên Hương – Sen thơm

Giao Hưởng – Bản hòa tấu

Uyển Khanh – Một cái tên xinh xinh

An Khê – Địa danh ở miền Trung

Song Khê – Hai dòng suối

Mai Khôi – Ngọc tốt

Ngọc Khuê – Danh gia vọng tộc

Thục Khuê – Tên một loại ngọc

Kim Khuyên – Cái vòng bằng vàng

Vành Khuyên – Tên loài chim

Bạch Kim – Vàng trắng

Hoàng Kim – Sáng chói, rạng rỡ

Thiên Kim – Nghìn lạng vàng

Bích Lam – Viên ngọc màu lam

Hiểu Lam – Màu chàm hoặc ngôi chùa buổi sớm

Quỳnh Lam – Loại ngọc màu xanh sẫm

Song Lam – Màu xanh sóng đôi

Thiên Lam – Màu lam của trời

Vy Lam – Ngôi chùa nhỏ

Bảo Lan – Hoa lan quý

Hoàng Lan – Hoa lan vàng

Linh Lan – Tên một loài hoa

Mai Lan – Hoa mai và hoa lan

Ngọc Lan – Hoa ngọc lan

Phong Lan – Hoa phong lan

Tuyết Lan – Lan trên tuyết

Ấu Lăng – Cỏ ấu dưới nước

Trúc Lâm – Rừng trúc

Tuệ Lâm – Rừng trí tuệ

Tùng Lâm – Rừng tùng

Tuyền Lâm – Tên hồ nước ởĐà Lạt

Nhật Lệ – Tên một dòng sông

Bạch Liên – Sen trắng

Hồng Liên – Sen hồng

Related posts:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Tên Của Hamster (22 Ảnh): Làm Thế Nào Bạn Có Thể Gọi Một Cậu Bé Hamster? Danh Sách Những Biệt Danh Đẹp Cho Những Cô Gái Hamster trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!