Xem Nhiều 12/2022 #️ Tháng 6 Đầy Ý Nghĩa Của Dr Hoàng Tuấn / 2023 # Top 12 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tháng 6 Đầy Ý Nghĩa Của Dr Hoàng Tuấn / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tháng 6 Đầy Ý Nghĩa Của Dr Hoàng Tuấn / 2023 mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn thường nhật, cũng như chuẩn bị cho lễ khai trương cơ sở Hạ Long, Dr Hoàng Tuấn vẫn giành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện xã hội khác. Tháng 6 đã đi qua với đầy ắp các sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của Dr Hoàng Tuấn, đồng thời cũng là tháng có nhiều công việc thiện nguyện xã hội nhất kể từ đầu năm đến nay.

Nối tiếp dự án “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời”, ngày 23/6/2019, BS. Hoàng Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ đã có mặt tại Cẩm Khê (Phú Thọ) để thăm khám lâm sàng cho 11 em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

Mỗi em lại có một câu chuyện, một hoàn cảnh, một tình trạng khác nhau; nhưng tựu chung lại, các em đều tự ti về ngoại hình của bản thân nên luôn ngại ngừng và rụt rè khi tiếp xúc với người khác, ngay cả với bác sĩ. Thậm chí, có gia đình cả 2 chị em cùng mắc dị tật, có em thì xấu hổ chẳng muốn đi học.

Toàn bộ 11 em đã được đặt lịch phẫu thuật trong 2 tháng sắp tới, với hai phương pháp chính là: tạo hình mũi sử dụng chất liệu Pureform, sửa sẹo môi. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiếp tục khám sàng lọc cho đến khi đủ 50 em thuộc đối tượng mà dự án hướng đến. Bác sĩ cũng hi vọng dự án “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” với chương trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” sẽ ngày một lan toả hơn, được chia sẻ rộng rãi hơn để có thêm nhiều em có cơ hội tiếp cận được.

Huy Hùng đã 12 tuổi, nhưng mang căn bệnh hở van tim bẩm sinh nên em hạn chế hoạt động, ở viện nhiều hơn ở nhà. Tính cách cũng rụt rè, nhút nhát, nhưng luôn nở nụ cười và suy nghĩ lạc quan. Khi đến thăm Hùng, tất cả chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc vì cậu bé không chỉ có nghị lực lớn lao, mà còn quá trình hồi phục của em đang diễn ra tốt đẹp.

Hy vọng, trong một ngày gần nhất, chúng tôi sẽ được gặp lại em, nhưng không phải ở trong bệnh viện nữa mà là ở sân trường – nơi mang đến tri thức để chắp đôi cánh cho em thực hiện giấc mơ của mình là trở thành một bác sĩ.

Tháng 5/2019, Dr Hoàng Tuấn cùng Báo Thương hiệu và Pháp luật đã khánh thành Nhà tình nghĩa Dr Hoàng Tuấn số 02 cho ông bà Mão Mít ở Bát Xát (Lào Cai). Ở bên kia dốc cuộc đời rồi, ông Mão, bà Mít mới có được ngôi nhà “đúng nghĩa là nhà”!

Tiếp tục dự án nhà tình nghĩa Dr Hoàng Tuấn để mang đến những ngôi nhà đầy ắp tiếng cười trên mọi miền Tổ quốc, trong tháng 6/2019, Dr Hoàng Tuấn đã phối hợp cùng Truyền hình ANTV khảo sát và triển khai thi công những căn nhà tình nghĩa số 03 và 04.

Nhà tình nghĩa Dr Hoàng Tuấn số 03 tại Bình Liêu (Quảng Ninh)

6h sáng đoàn chúng tôi xuất phát từ hà nội, nhưng do thời tiết ở Quảng Ninh mưa to, mặc dù đi cao tốc nhưng tốc độ của chúng tôi cũng chỉ tầm 50-60km/h, chuyến đi đã bị kéo dài hơn dự tính.

Gia đình anh Chìu A Sám có 6 nhân khẩu, 2 vợ chồng và 4 người con. Thật không may khi lao động trong rừng anh đã bị tai nạn lao động nên hiện tại thần kinh anh bị ảnh hưởng, sức lao động ngày càng giảm sút. Thu nhập phụ thuộc vào một mình chị vợ, hoàn cảnh vô cùng khó khăn nên chúng tôi quyết định dành tặng cho anh chị và các cháu căn nhà tình nghĩa số 03 mang tên Dr. Hoàng Tuấn.

Phần quà còn lại của chúng tôi là 2 yến gạo, chúng tôi dành tặng cho gia đinh của anh Tài chị Múi ở xã Lục Hồn, Bình Liêu. Gia đình anh chị cũng có 4 người con nhưng không may 2 bé bị bệnh xương thuỷ tinh. Đây là gia đình trước đây ANTV hỗ trợ để phát triển kinh tế, hôm nay khi chúng tôi quay lại, nhìn thấy sự vươn lên của anh Tài, thấy sự thay đổi của gia đình chúng tôi rất vui. Hy vọng anh chị sẽ cố gắng hơn nữa để cuộc sống gia đình ngày được cải thiện.

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình về căn nhà tình nghĩa số 03 mang tên Dr Hoàng Tuấn trong những ngày tiếp theo.

Chúng tôi rất vui mừng khi xây dựng căn nhà số 03 này có sự đồng hành của Truyền hình ANTV và các thành viên của hội doanh nghiệp BNI Quảng Ninh.

Nhà tình nghĩa Dr Hoàng Tuấn số 04 tại Sa Thầy (Kon Tum)

Căn nhà tình nghĩa Dr Hoàng Tuấn số 04 thật vinh dự lại là căn nhà Đại đoàn kết số 1000 của tỉnh Kon Tum. Vinh dự hơn lại được kết hợp với báo Đại Đoàn Kết làm căn nhà này.

Ngày 12-6, Báo Đại đoàn kết, UBMTTQ tỉnh Kon Tum, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn phối hợp tổ chức lễ trao tặng kinh phí xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Từ Thị Nhâm thôn Bình Trung, xã Sa Bình, huyện Sa Thày, tỉnh Kon Tum.

Ngay tại buổi lễ, Đại tá- nhà văn Lê Hải Triều đã quyết định tặng thêm 30 triệu đồng cho gia đình bà Từ Thị Nhâm, với tổng số kinh phí hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết là 80 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Kon Tum Lưu Duy Khanh bày tỏ niềm vui khi căn nhà đại đoàn kết thứ 1.000 trong nhiệm kỳ 2014-2019 được trao cho gia đình chị Từ Thị Nhâm. “Đó là con số ấn tượng, chúng tôi đã trao tặng nhà đại đoàn kết trong nhiều năm qua, có những lần trao 30 căn nhà đại đoàn kết cùng thời điểm, nhưng riêng lần này chúng tôi có xúc cảm rất đặc biệt khi Đại tá – nhà văn Lê Hải Triều trở về chiến trường xưa làm công tác từ thiện, đây là món quà đầy ý nghĩa cho gia đình chị Nhâm- hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Sa Bình, huyện Sa Thày”, ông Lưu Duy Khanh nói.

Ông Lưu Duy Khanh khẳng định, việc hỗ trợ chăm lo cho người nghèo đối với các cấp uỷ, đảng, chính quyền luôn quan tâm sát cánh đối với bà con. Trong nhiệm kỳ 2014-2019 , MTTQ tỉnh Kon đã cố gắng, nỗ lực hỗ trợ cho bà con nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn với rất nhiều mục tiêu, trong đó có chăm lo sinh kế, việc làm, tặng quà…

Tuy nhiên, có một nội dung rất quan trọng Mặt trận làm lâu nay để lại tình cảm trong lòng nhân dân, đó là việc xây dựng, trao tặng những căn nhà đại đoàn kết. Trong nhiệm kỳ vừa qua, với cộng đồng trách nhiệm của cá nhân trong và ngoài tỉnh, đến thời điểm này, chỉ còn nửa tháng nữa sẽ diễn ra đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Kon Tum lần thứ 10, nhiệm kỳ 2019-2024, tổng kết lại trong báo cáo chính trị đã có gần một ngàn ngôi nhà và đến nay, chính thức ngày 12-6, ngôi nhà đại đoàn kết được của gia định chị Nhâm là ngôi nhà thứ 1.000 trên đất Kon Tum.

Ông Lưu Duy Khanh mong muốn, Báo đại đoàn kết, Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều tiếp tục đồng hành với Mặt trận các cấp quan tâm tới các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Đồng thời, khi nhận được hỗ trợ, các gia đình sẽ tiếp tục vươn lên để thoát nghèo, phấn đấu xây dựng cuộc sống cho gia đình, góp phần xây dựng khu dân cư trong phong trào xây dựng nông thôn mới, phấn đấu xoá nhà tạm, dột nát trên địa bàn các thôn, xã, của huyện Sa Thày, tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Cúng Đầy Tháng Theo Ngày Lịch Âm Hay Dương? / 2023

Cúng đầy tháng theo lịch âm hay dương là câu hỏi chung của không ít người khi lần đầu làm bố mẹ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc. Khi em bé chào đời và ở bên bạn một tháng đầu tiên của cuộc đời. Lúc này, cúng đầy tháng chính là nghi lễ quan trọng mà nhiều gia đình quan tâm để ra mắt bé với gia tiên cùng mọi người xung quanh. Cũng từ đây mẹ sẽ kết thúc kỳ ở cữ và trở lại sinh hoạt như bình thường.

Việc cúng đầy tháng cho bé có ý nghĩa gì?

Để biết cúng đầy tháng vào ngày âm hay dương, trước tiên bạn cần phải hiểu được ý nghĩa quan trọng và làm được miễn sao cho thuận tiện dễ nhớ của nghi lễ này.

Theo quan niệm dân gian, việc tổ chức lễ đầy tháng mang ý nghĩa to lớn là tạ ơn Mụ Bà đã nặn ra hình hài đứa trẻ, mang trẻ đến với gia đình. Đặc biệt là phù trợ cho “mẹ tròn con vuông”.

Mặt khác, cúng đầy tháng cũng là dịp để trình với ông bà nội – ngoại, họ hàng 2 bên và làng xóm về đứa bé sau một tháng chào đời. Đồng thời để chứng nhận sự tồn tại của đứa trẻ trong cộng đồng.

Sau nghi lễ cúng đầy tháng cho bé thì người mẹ sẽ trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường và kết thúc mọi kiêng cữ ở tháng đầu tiên. Mọi người cũng có thể thăm hỏi hai mẹ con một cách thoải mái hơn.

Bởi Việt Nam là quốc gia có nền văn minh lúa nước, chủ yếu sống bằng nông nghiệp nên cách tính thời gian mùa màng sẽ theo mặt trăng. Chính điều này quy định cách tính mọi ngày lễ tết hay cúng bái đều lấy âm lịch làm chuẩn.

Tuy nhiên, trong thời đại hội nhập như hiện nay thì lịch dương luôn được sử dụng rộng rãi. Vì thế, lễ đầy tháng cho bé theo lịch âm hay dương đều được, miễn sao thuận tiện và dễ nhớ là được.

Lưu ý, cúng đầy tháng cho bé theo ngày được tính dựa trên nguyên tắc “gái sụt hai, trai sụt một”. Nghĩa là nếu bé gái sinh vào ngày 22/1 âm lịch thì tổ chức cúng đầy tháng cho con gái vào ngày 20/2 âm lịch. Còn bé trai sinh ngày 20/1 âm lịch thì đầy tháng sẽ là ngày 19/2 âm lịch.

Bên cạnh băn khoăn cúng đầy tháng ngày âm hay dương thì cúng đầu tháng vào buổi nào cũng được nhiều người lưu tâm.

Cũng theo quan niệm nhân gian, cúng đầy tháng cho bé thường diễn ra vào buổi sáng. Vì lúc này thời tiết mát mẻ, dễ chịu và thoải mái. Thế nhưng, việc cúng vào buổi sáng hay buổi chiều đều không quan trọng. Điều này phụ thuộc vào điều kiện gia chủ, vùng miền và thời gian của mỗi gia đình.

Cúng đầy tháng dù không quan trọng buổi nào nhưng lại chú ý vào giờ giấc để không xung kỵ với tuổi của đứa trẻ. Cần chọn giờ giấc tốt hay chú ý giờ hoàng đạo để mang lại nhiều điều tốt lành cho bé.

Xem tuổi và giờ tốt cúng đầy tháng cho bé

Song song với việc cúng đầy tháng theo lịch âm hay dương thì việc xem tuổi và giờ tốt để cúng đầy tháng cho bé cũng được nhiều gia đình xem trọng. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý: Thời điểm dễ gặt hái được thành công trong ngày chính là giờ Ngọ.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu sẽ có nhiều vận may tài chính và dễ thành công nhất là giờ Tý.

Tuổi Dần: Với người tuổi Dần thời điểm mang lại nhiều may mắn và thành công nhất trong ngày chính là giờ Sửu hay giờ Mùi.

Tuổi Mão: Nếu phân tích theo thời gian một ngày thì thời cơ may mắn về tài vận của người tuổi Mão là giờ Thìn và giờ Tuất.

Tuổi Thìn: Xét theo thời gian một ngày, giờ Hợi chính là thời điểm quy tụ nhiều tài lộc cho người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Thời điểm mang lại nhiều may mắn về tài chính nhất cho người tuổi Tỵ. là giờ Dậu.

Tuổi Ngọ: Thời điểm tài vận của người tuổi Ngọ đạt đỉnh điểm là vào giờ Thân.

Tuổi Mùi: Thời điểm con giáp này được nhiều may mắn và thành công nhất là vào giờ Tý.

Tuổi Thân: Trong thời gian một ngày, người tuổi thân dễ dàng có được thành công nhất là vào giờ Mão.

Tuổi Dậu: Đối với người tuổi Dậu thì giờ Dần chính là thời điểm thuận lợi nhất để tăng khả năng tài chính.

Tuổi Tuất: Giờ Hợi chính là thời điểm mang lại nhiều tài lộc nhất đối với người tuổi Tuất nếu tính theo thời gian một ngày.

Tuổi Hợi: Giờ Tỵ chính là thời cơ then chốt giúp người tuổi Hợi dễ phát tài phát lộc nhất.

Mâm lễ vật cúng 12 Bà Mụ bao gồm: Chè, xôi, cháo, thịt quay, bánh hỏi… mỗi loại 12 chén (đĩa).

Mâm cúng 3 Đức Ông gồm: 1 con gà luộc, 3 đĩa xôi lớn, 1 tô chè lớn, 1 tô cháo lớn. Ngoài ra, gia chủ cần chuẩn bị hương, hoa, trà, rượu, bánh trái và vàng mã.

Việc lựa chọn cúng đầy tháng theo lịch âm hay dương đều có thể linh động tuỳ thuộc vào mỗi gia đình. Tuy nhiên, nghi thức cúng cần phải đầy đủ những lễ vật như sau:

Cách sắp đặt mâm lễ cần tính theo nguyên tắc “Đồng bình Tây quả” nghĩa là phía Đông đặt bình hoa và phía Tây đặt lễ vật.

Sau khi bày xong lễ vật cúng đầy tháng, một người lớn đại diện trong gia đình thắp 3 nén hương và khấn bài cúng đầy tháng cho bé.

Nhìn chung, việc cúng đầy tháng theo lịch âm hay dương, thường được tính cho bé theo ngày âm lịch. Nhưng, bạn cũng có thể tính theo ngày dương để thuận tiện hơn cho rất nhiều gia đình. Quan trọng là mọi nghi lễ cúng khác phải tuân theo nguyên tắc riêng cho bé trai hay bé gái và phù hợp với văn hoá truyền thống của người Việt Nam.

Cúng đầy tháng đầy đủ nghi lễ

Diễn Viên Hoàng Anh Cùng Vợ Việt Kiều Tổ Chức Tiệc Đầy Tháng Cho Con Gái Ở Mỹ / 2023

Dù ở nước Mỹ xa xôi nhưng diễn viên Hoàng Anh và vợ vẫn tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái đầy đủ.

Diễn viên Hoàng Anh đã vui mừng cho biết trước đó vợ anh vừa sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở California, Mỹ. Bé được đặt tên Mỹ là Abbie, tên Việt Nam là Nguyễn Quỳnh Bảo Anh, tên ở nhà là Nu. Dù Như Quỳnh vợ anh từng bị chê kém sắc nhưng diễn viên Hoàng Anh vẫn cảm thấy hạnh phúc, tự hào. Sau một thời gian dài chờ đợi, diễn viên Hoàng Anh và vợ đã đón con gái đầu lòng chào đời. Từ khi con gái ra đời, anh dành nhiều thời gian ở Mỹ để tiện cho việc chăm sóc vợ con.

Hôm nay bé Nu được tròn một tháng tuổi, ba mẹ chúc con mong ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và nghe lời ba mẹ nha con gái yêu . Love you con gái yêu”.

Vợ chồng Hoàng Anh chuẩn bị tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.

Con gái của diễn viên Hoàng Anh đáng yêu và có nhiều nét giống bố.

Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh hạnh phúc bên con gái tròn 1 tháng tuổi.

Hoàng Anh và bà xã Việt kiều – Quỳnh Như tổ chức đám cưới hồi tháng 2/2017 tại quê nhà Long An. Sau đám cưới, Hoàng Anh không sang Mỹ định cư mà chọn cách đi về giữa hai nước.

Hoàng Anh từng chia sẻ, là vợ chồng anh quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai.

Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh vừa tổ chức đám cưới hồi tháng 2/2017.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng…

Bxh Top 6 Hot Girl Hà Nội Đẹp Nhất Tháng 1 2022 / 2023

Nhắc đến các Hot Girl Hà Nội là người ta lại nghĩ ngay đến sự trẻ trung và vẻ đẹp không góc chết. Hiện tại có vô số hot girl Hà thành nhưng phải kể đến những cái tên đình đám như: Đỗ Trâm Anh, Phi Huyền Trang, An Nguy, Quỳnh Anh Shyn ( Phí Quỳnh Anh), Sa Lim ( Nguyễn Hoàng Ngân), An Japan,…

An Nguy Hot Girl Hà Nội nổi bật nhất thế hệ 8X!

Được biết đến là một Vlogger nổi tiếng Việt Nam, năm 2021, cô tham gia chương trình The Face rồi sau đó xuất hiện trong 2 bộ phim “Chờ em đến ngày mai” và “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987, từng đỗ thủ khoa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội, theo học ngành quản trị khách sạn tại California (M). Cô cũng sở hữu 2,8 triệu người hâm mộ nhờ gương mặt trẻ trung ‘không tuổi’.

Quỳnh Anh Shyn – Hot Girl Hà Nội nổi qua 5S Online

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên này? Nổi lên từ rất sớm điển hình là xuất hiện trong sitcom đình đám 5S Online, Quỳnh Anh Shyn đã trở nên quen thuộc, đặc biệt là với các bạn trẻ. Cô gái sinh năm 1996 này sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, đáng mơ ước. Điểm cộng lớn nhất của cô nàng cung Nhân Mã là những nét trẻ trung, trong sáng đầy cuốn hút.

Không chỉ có vẻ ngoài “kute” hết nói, cô gái này còn vô cùng đa-zì-năng. Nói thế, bởi lẽ cô nỏi tiếng về lĩnh vực beauty với hàng trăm nghìn lượt đăng kí trên YouTube lại vừa là một trend-setter của giới trẻ với các style ăn mặc “biến hóa vô biên” không nhàm chán. Ngoài ra tài khoản Instagram của Quỳnh Anh cũng có đến 1,7 triệu followers. Một cuốn sách mang tên “Quỳnh Anh Shyn – Những mảnh ghép rực rỡ” đã ra đời, khiến mọi người hiểu rõ hơn về Shyn.

Cô gái trẻ 21 tuổi đang cố gắng xây dựng một hình tượng chững chạc hơn để khẳng định mình. Sau khi Chi Pu lột xác hot girl, đây là một cái tên sáng giá cho vị trí hot girl số 1 Hà thành. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Quỳnh Anh Shyn xứng đáng có được thành công như ngày hôm nay. Facebook: https://www.facebook.com/quynhanhh212

Chou Chou tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu, mọi người thường hay gọi là Chau Bui hay Chou Chou, Bùi sinh ngày 3-11-1997 tại Thành phố Hà Nội. Châu Bùi là hotgirl người mẫu ảnh được giới trẻ yêu thích. Dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp với đôi môi dày, gu ăn mặc thời trang và vóc dáng ngày 1 hoàn thiện.

Dù nổi lên sau Quỳnh Anh Shyn hay Sa Lim, Châu Bùi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý từ giới trẻ Việt. Trái ngược với Shyn và Sa Lim, Châu Bùi chọn cho mình hình tượng nổi loạn, cá tính mạnh. Khuôn mặt xinh đẹp không góc chết cùng vẻ đẹp hút hồn chính là thế mạnh của cô hot girl sinh năm 1997 này. Facebook: https://www.facebook.com/chaubuii

An Japan tên là Lê Ngọc Hoài An sinh ngày 19-7-1996 tại Thành phố Hà Nội, từng là sinh viên khoa Tây Ban Nha trường đại học Hà Nội. Sở hữu khuôn mặt baby cùng ánh mắt biết nói và nụ cười dễ gần, nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn nổi lên như một hiện tượng, với vai trò là model xuất hiện qua nhiều bộ ảnh thời trang của nhiều nhãn hàng.

Ngoài học tập, 9X còn là chủ một cửa hàng thời trang và tham gia nhiều công việc khác như làm phim ngắn, mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc và MC chương trình Thế giới ô mai… An Japan trong vai trò đại sứ học đường cuộc thi Move it 2013. Hot girl An Japan sinh năm 1996, khuôn mặt baby cùng ánh mắt biết nói và nụ cười dễ gần là một model với nhiều bộ ảnh thời trang

Đỗ Trâm Anh – Hot Girl Hà Nội vừa dính Scandal

Mặc dù được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào nhưng cô lại thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cách ứng xử thiếu tế nhị và ăn mặc hở hang của mình.

Phi Huyền Trang – Hot Girl Mì Gõ

Diễn viên Phi Huyền Trang sinh ngày 16-10-1988. Phi Huyền Trang còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi, là một diễn viên trẻ đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả Việt Nam. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như: “Săn vàng”, “Mắt lụa”, “Không thể ngừng yêu”…

Cô bắt đầu xuất hiện trước công chúng khi tham gia một MV ca nhạc của ca nhạc sĩ Khắc Việt hay nhóm The Men. Với ngoại hình đẹp, và gương mặt xinh xắn, Trang Phi đã gây sự chú ý của khán giả và đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn có tiếng. Bộ phim truyền hình đầu tiên Trang Phi tham gia, đó là phim “Không thể ngừng yêu” của đạo diễn Trần Ngọc Phong.

Sau đó, cô được đạo diễn Bùi Cường chọn tham gia vai diễn Tâm Anh trong bộ phim truyền hình “Săn vàng”, và xuất hiện trong vai Ngọc Hà trong bộ phim “Mắt lụa” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Mới đây nhất, cô nàng 8X này đã hóa thân thành người yêu của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong phim ngắn “Điệp vụ tình yêu”.

Bạn đang xem bài viết Tháng 6 Đầy Ý Nghĩa Của Dr Hoàng Tuấn / 2023 trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!