Xem Nhiều 6/2023 #️ Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Và Một Số Thủ Thuật Chơi Pokemon Go # Top 15 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Và Một Số Thủ Thuật Chơi Pokemon Go # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Và Một Số Thủ Thuật Chơi Pokemon Go mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên Level nhanh.

Công dụng của các vật phẩm và một số thứ trong game.

Mẹo tìm và bắt Pokemon.

Một số thủ thuật khác.

Tổng hợp những hướng dẫn và một số thủ thuật chơi Pokemon Go

1, Những điều cơ bản trong game Pokemon Go

PokeBall – Bóng bắt Pokemon, cái này chắc không cần giải thích. Nhưng mấy bạn có xài thì nhớ tiết kiệm xíu, đừng có quăng bừa vô tội vạ mà ân hận về sau

Bag Upgrade, nâng cấp túi đựng đồ. Mỗi lần mua là túi đồ sẽ để được thêm 50 món. Sớm muộn gì cũng phải mua thôi, nên tốt nhất nếu mấy bé có ý định nạp tiền thì nên mua ngay từ đầu khoảng 3-4 cái gì đó.

Túi đựng Pokemon: Mỗi lần mua thì sẽ đựng thêm được 50 con Pokemon, mấy bạn nếu ko cần thiết thì không cần mua cái này. Những con yếu và nhiều thì mấy bạn nên Transfer để bớt chật chỗ vào có thêm kẹo để tiến hoá.

Bấm vào Potion, những Pokemon bị hấp diêm sắp lên bàn thờ sẽ hiện ra. Bấm vô để tiếp máu cho mấy em nó.

Potion: Hồi 20 điểm HP ( máu) của Pokemon. Tương tự với Super và Hyper Potion là 50 và 200 HP. Revive: Giúp hồi sinh Pokemon đã bị lên bàn thờ vì nhiều lý do, song song đó sẽ chỉ hồi phục 50% máu của Pokemon chứ không max cây đâu nha mấy ba mấy má.

Greatball: xác xuất bắt dính Pokemon sẽ cao hơn (Lv12 sẽ bắt đầu có Greatball)Razzberry: Cho pokemon ăn, ăn xong bọn nó sẽ dễ dãi hơn :)) Gặp những con khó thì nên cho nó ăn trước, sau đó dùng greatball bắt nó thì sẽ dễ hơn. Vì nếu bắt hoài ko được, bọn nó sẽ chạy mất.Update: Lv20 bạn sẽ có UltraBall, xác xuất bắt dính cao hơn Greatball.

Lure Module: Máy hút Pokemon có thể ăn ké. Cái này cũng là máy hút Pokemon nhưng đặc biệt hơn.

Một là chỉ có thể sử dụng ở Pokestop. Đến Pokestop, nhấn vào sẽ hiện ra hình bên tay phải. Bấm vào nút màu trắng bên trên vòng tròn hình ảnh của Pokestop, đặt Module vào để bắt đầu sử dụng.

Hai là những người chơi khác cũng sẽ thấy được Pokestop nào có dùng Lure Module và “ăn hôi” được. Đừng lo, Pokemon mỗi khi xuất hiện tại máy hút này sẽ là những Pokemon riêng biệt dành cho từng người. Cho nên đừng sợ việc cho xài ké sẽ làm Pokemon của mình bị bắt mất.

Cái này tuy nói là máy hút Pokemon nhưng thực chất nó là máy hút người đó mấy bé. Cứ chỗ nào có dùng cái này Pokestop chỗ đó sẽ có hoa màu hồng rơi lả chả, bà con sẽ ầm ầm kéo tới. Mấy bạn trai FA hãy chăm dùng cái này, có khi các bạn sẽ thoát ế và hạnh phúc bên bạn trai mới của các bạn mãi mãi!

Buồng ấp trứng: Mỗi bé sẽ được cấp 1 buồng ấp vĩnh viễn, mỗi lần ấp 1 trứng. Trứng sẽ nở khi đi bộ ( hoặc chạy xe tốc độ thật chậm) đủ khoảng cách mà cái trứng yêu cầu.

Lucky Egg – Trứng may mắn: Tác dụng đơn giản: nhân đôi kinh nghiệm trong 30 phút.

Pokestop: Cái trụ màu xanh trên bản đồ là Pokestop tức địa điểm xốc dĩa đó mấy bạn. Tới đủ gần nó sẽ thay đổi hình dạng, bấm vào nó và xốc cái dĩa bên phải sẽ hên xui rớt đồ : bóng bắt Pokemon, máu, đá hồi sinh, trái cây dụ Pokemon và trứng. Pokestop sẽ làm mới mỗi 5 phút một lần, cho nên trước khi lên đường săn Pokemon thì mấy bạn nên tìm chỗ nào có nhiêu Pokestop gần nhau, đứng lầy ở đó tầm 30p để xốc dĩa tìm bóng, càng nhiều càng tốt để tránh trường hợp đi bắt lâu mà méo có Pokestop để quay, gặp Pokemon hiếm mà không có bóng để bắt đành bấm bụng nạp tiền :))

đội tuỳ theo cấp Gym. Ngoài ra, đánh Gym cùng màu với mình cũng giúp tăng cấp Gym, nhắm đánh không lại thì có thể thử gửi Pokemon vào chung, nếu chưa đủ người thì Pokemon của bạn có thể hướng ké 1 slot. Gym: Cái này hơi dài dòng. Nhưng túm cái quần lại thì là chỗ để kiếm tiền. Mỗi 1 Pokemon/Gym/ ngày sẽ kiếm cho bạn 10 đông vàng. Cấp Gym càng cao lợi tức càng nhiều. Các bạn có thể đạp thằng đang chiếm Gym ra bằng cách nện cho mấy con Pokemon của nó 1 trận thừa sống thiếu chết. Nhưng nhớ chú ý, quét qua quét lại giao diện Gym xem nó còn con nào không vì một Gym chứa được rất nhiều người trong cùng Hình góc phải dưới có cái khiên nhỏ, nó nằm trong mục Shop. Cuối ngày bấm vào cái khiên đó để nhận tiền nếu bạn có Pokemon đang trong Gym. Còn lười chiếm Gym thì đéo có tiền, đơn giản vậy thôi :))

Huân chương lao động: Thấy cái này đéo có tác dụng con mẹ gì, để khoe chơi cho vui @[email protected]

2, Một vài mẹo thủ thuật khi chơi game Pokemon Go

Và đây là tổng hợp một vài mẹo và kinh nghiệm mình rút ra được từ Lv1 – Lv19 trong Pokemon Go.

Không nhất thiết Pokemon hệ nước sẽ ở gần nước, chỉ là xác suất cao hơn thôi.

Bắt dơi cần quăng bóng cao hơn

Tắt camera khi bắt Pokemon sẽ dễ dàng hơn. ( Lúc bắt Pokemon, trên góc phải màn hình phía trên sé có nút bật tắt Camera)

Chạy xe chậm thay vì đi bộ để ấp trứng. Chạy quá nhanh sẽ không được tính vào khoảng cách nở trứng.

Không nhất thiết phải dừng lại để bắt Pokemon, chỉ cần chọn bắt, có thể vừa di chuyển vừa bắt.

Xoáy tròn bóng để tạo được Curve Ball dễ hơn, sẽ được thêm Exp.

Quăng bóng vào giữa vòng tròn bao quanh Pokemon tuỳ theo độ lớn giảm dần mà sẽ được Nice/Great/ Excellent Catch tương ứng với 10/50/100 Extra XP ( Hiện tại cái này đang bị Deactive)

Thời gian đầu cần farm nhiều, hãy ưu tiên chứa Pokeball trong túi đồ. Máu không cần thiết lắm.

Nếu có tiền, hãy mua nhiều máy ấp trứng trong shop để có thể ấp nhiều trứng cùng lúc. Thường trứng nở sẽ cho Pokemon hiếm hoặc mạnh hơn bình thường.

Đừng vội Power Up Pokemon ở những cấp đầu, nhất là khi đó là Pokemon hiếm. Hãy đợi lên cấp 15+ hãy bắt đầu Power up những Pokemon gần đầy cây, vì chỉ ở Level này mới bắt được những Pokemon chỉ số cao. Sẽ tiết kiệm được Stardust và Kẹo.

Nhớ chú ý về Skill của Pokemon, cùng loại nhưng sẽ khác nhau đấy.

Quăng Pokemon vào càng nhiều Gym càng tốt, cuối ngày sẽ có thu hoạch đáng kể.

Lúc mới vào chơi, nếu từ chối cả 3 con đầu thì Pikachu sẽ xuất hiện.

Đợi cho vòng tròn bao quang Pokemon cần bắt thu nhỏ hãy quăng bóng, tỉ lệ dính sẽ cao hơn. ( Cái này thấy không đúng lắm)

Có 3 loại vòng tròn thể hiện độ khó bắt của Pokemon: Xanh – dễ, Cam – khó, Đỏ – rất khó. Đối với Pokemon có vòng đỏ, hãy dùng Razzberry và Great hoặc Ultra Ball để bắt. Nếu bắt bằng bóng thường có thể tốn hơn chục quả hoặc có khi nó sẽ chạy mất.

Bí mật về Incense trong Pokemon Go

Công dụng của Incense mình đã từng đề cập: thu hút Pokemon tới chỗ người dùng và chỉ người dùng mới có thể thấy và bắt được Pokemon đó, khác với Lure Module. Nhưng nó không đơn giản chỉ như vậy, tuỳ theo cách sử dụng mà tác dụng của Incense cũng sẽ khác nhau theo hai trường hợp sau:

Ở yên một chỗ: cứ 5 phút nó sẽ thu hút 1 Pokemon hoang dã tới chỗ người dùng. Suy ra dùng 1 Incense khi bạn đứng yên sẽ chỉ thu được 5-6 Pokemon.

Di chuyển: nếu bạn có thể di chuyển nhanh ( bằng xe đạp hoặc xe máy thậm chí là Oto) thì cứ 200m di chuyển/ 1 phút sẽ xuất hiện 1 Pokemon. Dùng 1 Incense kiểu này sẽ thu hút được ít nhất 20 Pokemon tới chỗ bạn. Một chuyên gia mổ xẻ code đã khám phá ra điều này trong đoạn Code về Incense của game.

Cách tiến hóa Eevee theo ý muốn trong game Pokemon Go

Việc tiến hoá ngẫu nhiên của Eevee hiện đang làm bà con cô bác Trainers đau đầu nhất. Bởi bạn này tương đối hiếm, thu thập đủ để tiến hoá một lần đã tốn khá nhiều công sức rồi, mà bạn này lại có những 3 phiên bản tiến hoá khác nhau.

Đổi tên trong game Pokemon Go

Hãy đổi tên Eevee thành Rainer nếu muốn Vaporeon.

Đổi tên Eevee thành Pyro nếu muốn có Flareon

Đổi tên Eevee thành Sparky nếu muốn Jolteon.

… Vẫn đang tiếp tục cập nhật …

Pokemon Go: Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Item Và Các Thủ Thuật Khác

(Game8) – Bài viết hướng dẫn ý nghĩa của các vật phẩm item trong trò chơi và các thủ thuật cơ bản khác, chia sẻ kinh nghiệm chơi Pokemon Go tăng cấp nhanh nhất.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Nội dung Pokemon toàn thư sẽ gồm các mục sau:

– Cách lên Level nhanh.

– Công dụng của các vật phẩm và một số thứ trong game.

– Mẹo tìm và bắt Pokemon.

– Một số thủ thuật khác.

Ý nghĩa của các vật phẩm trong Pokemon Go

Bóng bắt Pokemon, cái này chắc không cần giải thích. Nhưng mấy bạn có xài thì nhớ tiết kiệm xíu, đừng có quăng bừa vô tội vạ mà ân hận về sau

Bag Upgrade, nâng cấp túi đựng đồ. Mỗi lần mua là túi đồ sẽ để được thêm 50 món. Sớm muộn gì cũng phải mua thôi, nên tốt nhất nếu mấy bé có ý định nạp tiền thì nên mua ngay từ đầu khoảng 3-4 cái gì đó.

Túi đựng Pokemon: Mỗi lần mua thì sẽ đựng thêm được 50 con Pokemon, mấy bạn nếu ko cần thiết thì không cần mua cái này. Những con yếu và nhiều thì mấy bạn nên Transfer để bớt chật chỗ vào có thêm kẹo để tiến hoá.

Bấm vào Potion, những Pokemon bị hấp diêm sắp lên bàn thờ sẽ hiện ra. Bấm vô để tiếp máu cho mấy em nó

Potion: Hồi 20 điểm HP ( máu) của Pokemon. Tương tự với Super và Hyper Potion là 50 và 200 HP. Revive: Giúp hồi sinh Pokemon đã bị lên bàn thờ vì nhiều lý do, song song đó sẽ chỉ hồi phục 50% máu của Pokemon chứ không max cây đâu nha mấy ba mấy má.

Greatball: xác xuất bắt dính Pokemon sẽ cao hơn (Lv12 sẽ bắt đầu có Greatball)

Razzberry: Cho pokemon ăn, ăn xong bọn nó sẽ dễ dãi hơn :))

Gặp những con khó thì nên cho nó ăn trước, sau đó dùng greatball bắt nó thì sẽ dễ hơn. Vì nếu bắt hoài ko được, bọn nó sẽ chạy mất.

Update: Lv20 bạn sẽ có UltraBall, xác xuất bắt dính cao hơn Greatball.

Lure Module: Máy hút Pokemon có thể ăn ké. Cái này cũng là máy hút Pokemon nhưng đặc biệt hơn.

– Một là chỉ có thể sử dụng ở Pokestop. Đến Pokestop, nhấn vào sẽ hiện ra hình bên tay phải. Bấm vào nút màu trắng bên trên vòng tròn hình ảnh của Pokestop, đặt Module vào để bắt đầu sử dụng.

– Hai là những người chơi khác cũng sẽ thấy được Pokestop nào có dùng Lure Module và “ăn hôi” được. Đừng lo, Pokemon mỗi khi xuất hiện tại máy hút này sẽ là những Pokemon riêng biệt dành cho từng người. Cho nên đừng sợ việc cho xài ké sẽ làm Pokemon của mình bị bắt mất.

Cái này tuy nói là máy hút Pokemon nhưng thực chất nó là máy hút người đó mấy bé. Cứ chỗ nào có dùng cái này Pokestop chỗ đó sẽ có hoa màu hồng rơi lả chả, bà con sẽ ầm ầm kéo tới. Mấy bạn trai FA hãy chăm dùng cái này, có khi các bạn sẽ thoát ế và hạnh phúc bên bạn trai mới của các bạn mãi mãi!

Lucky Egg: Trứng hên. Tác dụng đơn giản: nhân đôi kinh nghiệm trong 30 phút

Pokestop: Cái trụ màu xanh trên bản đồ là Pokestop tức địa điểm xốc dĩa đó mấy bạn. Tới đủ gần nó sẽ thay đổi hình dạng, bấm vào nó và xốc cái dĩa bên phải sẽ hên xui rớt đồ: bóng bắt Pokemon, máu, đá hồi sinh, trái cây dụ Pokemon và trứng. Pokestop sẽ làm mới mỗi 5 phút một lần, cho nên trước khi lên đường săn Pokemon thì mấy bạn nên tìm chỗ nào có nhiêu Pokestop gần nhau, đứng lầy ở đó tầm 30p để xốc dĩa tìm bóng, càng nhiều càng tốt để tránh trường hợp đi bắt lâu mà méo có Pokestop để quay, gặp Pokemon hiếm mà không có bóng để bắt đành bấm bụng nạp tiền

Gym: Cái này hơi dài dòng. Nhưng túm cái quần lại thì là chỗ để kiếm tiền. Mỗi 1 Pokemon/Gym/ ngày sẽ kiếm cho bạn 10 đông vàng. Cấp Gym càng cao lợi tức càng nhiều. Các bạn có thể đạp thằng đang chiếm Gym ra bằng cách nện cho mấy con Pokemon của nó 1 trận thừa sống thiếu chết. Nhưng nhớ chú ý, quét qua quét lại giao diện Gym xem nó còn con nào không vì một Gym chứa được rất nhiều người trong cùng đội tuỳ theo cấp Gym. Ngoài ra, đánh Gym cùng màu với mình cũng giúp tăng cấp Gym, nhắm đánh không lại thì có thể thử gửi Pokemon vào chung, nếu chưa đủ người thì Pokemon của bạn có thể hướng ké 1 slot.

Hình góc phải dưới có cái khiên nhỏ, nó nằm trong mục Shop. Cuối ngày bấm vào cái khiên đó để nhận tiền nếu bạn có Pokemon đang trong Gym. Còn lười chiếm Gym thì éo có tiền, đơn giản vậy thôi

Mẹo lên cấp nhanh trong Pokemon Go

Mấy bạn chơi game nhiều hẳn đều biết, muốn lên cấp nhanh dĩ nhiên phải cày Exp. Nhưng cày cách nào hiệu quả nhất thì chỉ khi chơi lâu mới rút ra được. Các bạn đừng nghĩ chỉ cần bắt nhiều Pokemon là được, bởi vì game này cấp càng cao thì Pokemon bạn gặp sẽ càng mạnh. Muốn bắt được những con mạnh thì phải Level Up liên tục.

Đầu tiên là cơ cấu Exp cơ bản hay gặp trong game:

– Bắt Pokemon mới chưa có trong Pokedex: 600 Exp.

– Bắt Pokemon đã có trong Pokedex: 100Exp.

– Quăng bóng đẹp: 10-50-100 Exp.

– Tiến hoá Pokemon: 500 Exp.

– Bắt Pokemon cấp 2 hoặc 3 sẽ có nhiều Exp hơn bình thường.

Và sau đây là 2 trường hợp giúp bạn lên cấp nhanh nhất, VẬT PHẨM CẦN THIẾT: Lucky Egg. Các bạn nếu không muốn mất gần 20k cho mỗi nửa tiếng thì nên bỏ ngay suy nghĩ vừa đi farm vừa ăn Lucky Egg, sẽ rất lãng phí.

– NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHƠI: Nếu có thể nạp tiền thì bạn nên mua Lucky Egg ngay từ đầu ( Lv1). Lúc đó tất cả những Pokemon bạn bắt đều là Pokemon mới, điều đó sẽ giúp bạn có 1000Exp mỗi con. Lên cấp sẽ được tặng vật phẩm, trong đó có Incense và Lucky Egg để bạn farm tiếp. Bạn sẽ lên những cấp đầu rất nhanh và bắt được Pokemon mạnh hơn.

– NGƯỜI CHƠI LV 10+: Lúc này thì các bạn hẳn đã bắt được rất nhiều trong bộ tứ linh nhảm nhí: Chim- Chuột- Rắn- Dơi. Trong quá trình chơi có thể các bạn sẽ chán mấy em này nhưng đừng nên bỏ qua, hãy cứ bắt hết. Vì các em này giúp bạn lên cấp nhiều hơn bạn tưởng. Đó là TIẾN HOÁ. Hãy bắt thật nhiều 4 loại này và tiến hoá tụi nó càng nhiều càng tốt, không cần chọn lọc, chỉ cần tiến hoá để lấy Exp. Cách thức như sau:

– Khi đã để dành từ 200-300 Candy của mỗi loại thì hãy ăn LUCKY EGG và bắt đầu tiến hoá. Mình thích tiến hoá Pidgey ( Chim) nhất, vì để tiến hoá lên hình dạng thứ 2 chỉ tốn 12 Candy. KHÔNG NÊN TIẾN HOÁ PIDGEY LÊN DẠNG THỨ 3, vì mục đích của các bạn là Exp, các bạn cần tiến hoá nhiều lần, cho nên hãy tiết kiệm kẹo. Vì 1 lần tiến hoá Pidgey từ dạng 2 lên dạng 3 tốn gấp 4 lần ( Dạng 3 tốn 50 Candy, dạng 2 tốn 12 Candy) từ dạng 1 lên dạng 2.

Tiến hoá hết đống Pokemon chắc tầm 10 phút, thời gian còn lại các bạn có thể đi Farm hoặc đơn giản là đến khu có nhiều Pokestop, chạy qua chạy lại vừa xốc dĩa vừa bắt Pokemon cũng được exp kha khá. Đối với những bạn có điều kiện, hãy kết hợp thêm Incense và Lure Module khi cắn Lucky Egg, sẽ farm tốt hơn.

Kinh nghiệm chơi Pokemon Go từ Lv1- Lv19.

– Không nhất thiết Pokemon hệ nước sẽ ở gần nước, chỉ là xác suất cao hơn thôi.

– Bắt dơi cần quăng bóng cao hơn

– Tắt camera khi bắt Pokemon sẽ dễ dàng hơn. ( Lúc bắt Pokemon, trên góc phải màn hình phía trên sé có nút bật tắt Camera)

– Chạy xe chậm thay vì đi bộ để ấp trứng. Chạy quá nhanh sẽ không được tính vào khoảng cách nở trứng.– Không nhất thiết phải dừng lại để bắt Pokemon, chỉ cần chọn bắt, có thể vừa di chuyển vừa bắt.

– Xoáy tròn bóng để tạo được Curve Ball dễ hơn, sẽ được thêm Exp.

– Quăng bóng vào giữa vòng tròn bao quanh Pokemon tuỳ theo độ lớn giảm dần mà sẽ được Nice/Great/ Excellent Catch tương ứng với 10/50/100 Extra XP ( Hiện tại cái này đang bị Deactive)

– Thời gian đầu cần farm nhiều, hãy ưu tiên chứa Pokeball trong túi đồ. Máu không cần thiết lắm.

– Nếu có tiền, hãy mua nhiều máy ấp trứng trong shop để có thể ấp nhiều trứng cùng lúc. Thường trứng nở sẽ cho Pokemon hiếm hoặc mạnh hơn bình thường.

– Đừng vội Power Up Pokemon ở những cấp đầu, nhất là khi đó là Pokemon hiếm. Hãy đợi lên cấp 15+ hãy bắt đầu Power up những Pokemon gần đầy cây, vì chỉ ở Level này mới bắt được những Pokemon chỉ số cao. Sẽ tiết kiệm được Stardust và Kẹo.

– Nhớ chú ý về Skill của Pokemon, cùng loại nhưng sẽ khác nhau đấy.

– Quăng Pokemon vào càng nhiều Gym càng tốt, cuối ngày sẽ có thu hoạch đáng kể.

– Lúc mới vào chơi, nếu từ chối cả 3 con đầu thì Pikachu sẽ xuất hiện.

– Đợi cho vòng tròn bao quang Pokemon cần bắt thu nhỏ hãy quăng bóng, tỉ lệ dính sẽ cao hơn. ( Cái này thấy không đúng lắm)

– Có 3 loại vòng tròn thể hiện độ khó bắt của Pokemon: Xanh – dễ, Cam – khó, Đỏ – rất khó. Đối với Pokemon có vòng đỏ, hãy dùng Razzberry và Great hoặc Ultra Ball để bắt. Nếu bắt bằng bóng thường có thể tốn hơn chục quả hoặc có khi nó sẽ chạy mất.

Cách tiến hóa Eevee theo ý muốn.

– Hãy đổi tên Eevee thành Rainer nếu muốn Vaporeon.

– Đổi tên Eevee thành Pyro nếu muốn có Flareon

– Đổi tên Eevee thành Sparky nếu muốn Jolteon.

Nếu bé nào có coi Anime thì biết tại sao có mấy vụ này nha. Tìm hiểu thì coi phim, search về “The Eevee Brothers”, chứ giải thích ở đây mất hay.

BÍ MẬT VỀ INCENSE:

Công dụng của Incense mình đã từng đề cập: thu hút Pokemon tới chỗ người dùng và chỉ người dùng mới có thể thấy và bắt được Pokemon đó, khác với Lure Module. Nhưng nó không đơn giản chỉ như vậy, tuỳ theo cách sử dụng mà tác dụng của Incense cũng sẽ khác nhau theo hai trường hợp sau:

– Ở yên một chỗ: cứ 5 phút nó sẽ thu hút 1 Pokemon hoang dã tới chỗ người dùng. Suy ra dùng 1 Incense khi bạn đứng yên sẽ chỉ thu được 5-6 Pokemon.

– Di chuyển: nếu bạn có thể di chuyển nhanh ( bằng xe đạp hoặc xe máy thậm chí là Oto) thì cứ 200m di chuyển/ 1 phút sẽ xuất hiện 1 Pokemon. Dùng 1 Incense kiểu này sẽ thu hút được ít nhất 20 Pokemon tới chỗ bạn. Một chuyên gia mổ xẻ code đã khám phá ra điều này trong đoạn Code về Incense của game.

á tập trung farm sẽ khiến mấy bạn mất cảnh giác mà thiệt hại về tài sản, cho nên mấy bạn hạn chế farm quá gần mặt đường, Radar của nhân vật khá rộng nên mấy bạn cứ yên tâm là vẫn có thể bắt được Pokemon bên kia đường dù đang đứng trong lề bên đây. Ngoài ra mấy bạn nên trang bị cho mình 1 cái case điện thoại có dây đeo vào người cho an toàn. 1. Nạn giật điện thoại: chưa bao giờ có một game được mấy bé giật điện thoại yêu thích đến vậy. Việc qu

2. Hãy cẩn thận khi farm đêm: Hiện ở Mỹ đã xảy ra vài vụ cướp tài sản mà nận nhân không ai khác là những Pokemon Trainer, thủ đoạn của bọn xấu là bật Lure Module ở những địa điểm vắng vẻ ban đêm và đợi con mồi đến rồi ra tay trấn lột. Ở VN chuyện đó sẽ còn dễ dàng hơn nữa, cho nên mấy bạn nên chú ý có đi farm đêm thì hãy đi theo nhóm từ 5-10 người trở lên. Đừng đi vào những chỗ vắng vẻ một mình ban đêm, đừng vì 1 con Pokemon hiếm nào đó mà mạo hiểm tài sản + tính mạng, please !!! Sẽ là vô nghĩa nếu bạn bắt được 1 con Mew mà cái giá phải trả có thể là mạng sống của bạn, bởi bọn tội phạm ở VN tương đối manh động. Ở Mỹ khi bị cướp thường chỉ là cướp vặt và không nghiêm trọng vì ít ai mang theo tiền mặt trong người, cũng ko ai muốn cướp iphone vì sau đó người mất chỉ cần gọi lên Apple để vô hiệu hoá cái phone là được, cướp xe bên này càng vô nghĩa, vì chỉ có chủ nhân chiếc xe mới có thể bán được, kể cả bán phụ tùng thì vẫn cần có chứng minh thư. Nhưng Việt Nam thì hoàn toàn khác

Pokedex: những loại Pokemon mà các bạn bắt được/ những loại mà các bạn từng thấy

Hãy xoáy bóng trước khi ném để tạo thành bóng cong, hiện tại Excellent/Great/ Nice ball tạm thời không được Bonus XP, nên bóng cong là lựa chọn hợp lý (+10 XP) và tăng xác suất bắt dính Pokemon

Huân chương lao động: Thấy cái này không có tác dụng gì, để khoe chơi cho vui.

STARDUST và POWER UP

Tên nhân vật và team đã chọn sẽ không thể thay đổi, ít nhất trong phiên bản hiện tại.

Các bạn lưu ý cấp càng cao Pokemon gặp được sẽ càng mạnh, cho nên những cấp đầu đừng nên Power Up Pokemon nhằm tránh lãng phí Stardust. Chắc chắn bạn sẽ hối hận khi tốn mấy chục ngàn Stardust để Power Up 1 em có chỉ số CP dưới 200, bởi đến tầm Lv 15+ những em CP dưới 300 đa số đều là đồ phế thải, hiện tại mình thậm chí không còn dùng những em CP dưới 1000 ở Lv22 nữa. Cho nên. Thời điểm có thể bắt đầu Power Up Pokemon là Lv 15+, đẹp nhất là 20+. Lúc đó hãy chọn Pokemon có chỉ số cao nhất mà Power Up

Đây là những Pokemon mà các bạn sẽ nhận được tương ứng với các loại trứng !!!

Quên tụi Hacker đi, MUỐN HẠ GYM CẤP 10 VỚI POKEMON KHỦNG? Chuyện nhỏ !!!

Chào các bạn, tuy Pokemon Go chỉ vừa ra mắt ở Việt Nam nhưng các Trainers chân chính đã phải gặp vấn nạn các Gym bị chiếm bởi những Cheater (Hack, Teleport, Fake Gps…). Những Cheater này có Level rất cao đồng sở hữu những Pokemon có CP cực mạnh. Mới nhìn vào 1 con Dragonite CP 3000+ có thể các bạn sẽ rất ngán ngẩm, huống gì những 3-4 con trong cùng 1 Gym, trong đầu các bạn sẽ nghĩ: “Chua quá, thôi đi chỗ khác vậy!” – ĐÓ LÀ MỘT Ý NGHĨ SAI LẦM.

Tại sao mình nói sai lầm? Bởi vì mình cam đoan chỉ cần MỘT NGƯỜI Lv.10 cũng có thể đánh hạ 1 GYM cấp 10. Bạn không tin?

Để hạ được 1 Gym hoặc nâng cấp 1 Gym, đầu tiên bạn cần hiểu những luật cơ bản của nó:

– Cấu trúc của Gym: Cấp độ Gym tương ứng với số Pokemon có thể dùng để phòng thủ. Ví dụ Gym Level 6 sẽ có thể chứa được 6 Pokemon trấn giữ.

+KHÁC MÀU: Đây mới là vấn đề chính của bài viết này. Các bạn đang ngán những Cheater? Đừng lo, hãy hạ chúng. Khi gặp Gym khác màu bất kể là Gym cấp mấy, bạn sẽ được dùng 6 Pokemon để đánh hạ nó. Hãy chọn ra những Pokemon ưu tú nhất của bạn ( thực ra còn nên chọn theo chiến thuật nữa nhưng mình sẽ viết một bài riêng về chiến thuật) Sau mỗi lần đánh, dù bạn không thể hạ hết một lượt Pokemon trong Gym đó thì điểm Gym đó vẫn giảm xuống rất nhiều. Ngoài ra XP khi hạ Gym khác màu cũng rất cao. Đừng sợ Cheaters, hãy rủ thêm vài người bạn lập thành một team và đánh hạ chúng. Càng đông người thì hạ càng nhanh. XP khi đánh Gym cấp càng cao thu được càng nhiều. Tất cả những gì bạn cần là đá hồi sinh và Potion.

10 Điều Cần Biết Trước Khi Chơi Pokemon Go

Pokémon Go là game sử dụng GPS trên smartphone của bạn để tìm Pokémon trong thế giới thật. Khi bạn đi từ nơi này tới nơi kia, điện thoại bạn sẽ rung lên báo hiệu đang có Pokémon ở gần đó, bạn có thể bắt Pokémon bằng cách vuốt cho Pokeball bay tới mục tiêu.

Pokémon Go đã chính thức ra mắt trên Android và iOS.

Lưu ý:

Hiện ở nước ngoài đã có các trường hợp tai nạn do người chơi quá nghiện Pokemon GO bất chấp lúc đang chạy xe hay ra ngoài bắt Pokemon lúc đêm khuya, thậm chí là vào đến những nơi không nên vào để bắt Pokemon.

1. Hai cách tạo tài khoản

Có hai cách để bạn đăng nhập vào Pokémon Go, cách thứ nhất là sử dụng tài khoản Google và cũng là cách dễ nhất. Cách thứ hai là bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Pokémon Trainer Club, dùng cách này thì được hưởng nhiều quyền lợi hơn chẳng hạn như đăng ký nhận thông tin mỗi tháng, đôi khi trong đó sẽ có code cho bạn một Pokémon hiếm.

2. Tạo nhân vật theo ý muốn

Bạn có thể đặt tên và tùy chỉnh cho huấn luyện viên Pokémon của riêng mình. Tên thì chỉ có chữ và số thôi, không có kí tự đặc biệt nên mấy tên trong game là duy nhất nên chơi trễ thì bạn sẽ hết tên đẹp để đặt – chậm ráng chịu.

Lưu ý: Việc đặt tên trong game khá khó khăn và rất nhiều lần bạn sẽ nhận câu thông báo tên mình chọn không còn available, bản thân chúng tui khi đặt tên cũng gặp tình trạng này dù đã thử những cái tên tưởng như không thể trùng với ai khác được. Cách giải quyết hiện tại tốt nhất là cho thêm con số vào.

3. Bắt Pokémon đầu tiên

Quay về với tuổi thơ thì chọn Pokémon Starter luôn là điều thú vị nhất. Sau khi tạo nhận vật hoàn chỉnh, tiến sĩ Willow sẽ hướng dẫn cho bạn bắt Pokémon. Trong game thì bạn không chọn liền một con ưng ý đâu, mà sẽ quăng bạn ra bản đồ để đi thám hiểm luôn, ngoài đó sẽ có những Pokémon starter cho bạn đi bắt như Bulbasaur – Charmander – Squirtle. Bạn cũng có thể đặt tên lại cho Pokémon bình thường sau khi bắt, không có gì thay đổi hết.

4. Cách bắt thêm Pokémon

Điểm thú vị trong Pokémon Go khi bạn săn tìm Pokémon rất khác và cực kỳ thú vị. Khi bạn di chuyển ngoài đời thực, nhân vật trong game của bạn cũng di chuyển theo trong map, thỉnh thoảng bạn sẽ chui vào bụi cỏ và như thường lệ sẽ có Pokémon đang núp lùm trong đó và hiện lên bản đồ trong game, bấm vào Pokémon vừa xuất hiện là bạn sẽ bắt đầu một cuộc chiến trong lùm cây.

Màn hình chiến đấu sẽ không còn là giữa hai Pokémon nữa, thay vào đó là Pokémon bạn đang đấu và Pokeball. Khi bạn bắt đầu chiến đấu với Pokémon, một vòng tròn màu sẽ xuất hiện, vòng tròn sẽ thay đổi kích thước sau mỗi lần bạn chọi Pokeball.

Để bắt Pokemon dễ dàng hơn bạn có thể tắt chế độ AR.

5. Pokémon sẽ xuất hiện tùy vào địa hình và địa điểm

Tới đây chắc cũng không cần phải giải thích nhiều vì hầu hết ai coi phim rồi thì cũng biết vụ này, đi tới đâu thì có Pokémon đặc trưng ở nơi đó. Chẳng hạn như trong một thị trấn nhỏ thì bạn sẽ thấy các Pokémon normal-type hoặc grass-type. Đi gần nơi có nước hay sông ngòi thì bạn sẽ thấy các Pokémon water-type. Nếu ra đường buổi tối thì bạn sẽ gặp các Pokémon xuất hiện vào ban đêm như Gastly hay Hoothoot.

6. Vật phẩm hỗ trợ (item)

Trong game có nhiều item phụ giúp bạn trên con đường trở thành huấn luyện viên Pokémon, đa số sẽ là những món giúp bạn bắt hay nâng cấp Pokémon. Ví dụ:

Egg Incubator: Máy ấp trứng hoạt động bằng quãng đường mà bạn đi bộ, sẽ bị hư sau 3 lần sử dụng. Bạn có thể mua thêm máy bằng cách dùng PokeCoins.

Ở một mức level nào đó bạn sẽ mở được các loại item khác nhau.

Level 5

Revive: Hồi sinh Pokemon

Potions: Bơm máu cho Pokemon

Incense: Sử dụng “nước hoa” quyến rũ để dụ Pokémon tới chỗ bạn trong vòng 30 phút

Level 8

Razz Berries: Dùng để bắt những con Pokemon “khó xơi”

Lure Modules: Lùa Pokémon tới PokéStop trong vòng 30 phút, những ai đứng gần đó cũng được hưởng lợi

Level 9

Lucky Egg: Nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 30 phút

Level 12 và 20

Great Balls (12) và Ultra Balls (20): Tăng thêm độ hiệu quả khi bắt các Pokemon khó.

Những item này nằm trong shop và bạn phải sử dụng PokéCoins để mua, mà để có được PokéCoins thì bạn phải mua bằng tiền thật, bảng giá ở dưới sẽ cho bạn biết thêm.

7. Làm sao để cho Pokémon mạnh lên?

Hầu như để làm cho Pokémon mạnh lên là nhờ item, có rất nhiều loại Item tăng chỉ số CP (Combat Power) cho Pokémon, còn tiến hóa thì vẫn phải cần một số item đặc biệt. Bạn có thể được kinh nghiệm thông qua các trận chiến như cũ, đây cũng là cách bạn cày cấp luôn cho trainer.

3 điểm bạn cần chú ý khi huấn luyện cho Pokemon:

Thông số kỹ thuật (Stats)

CP: Viết tắt của Combat Points, đây có thể nói là thông số (stats) quan trọng nhất của một con Pokemon, thông số này quyết định số damage khi tấn công. Giới hạn về chỉ số CP của từng loại Pokemon là khác nhau. Có con rất cao có con rất thấp (nói huề vốn quá!)

HP: Thông số này thể hiện máu của Pokemon.

Để phát triển thông số của Pokemon hiện tại có hai cách: Một là dùng Power Up, hai là phát triển (evolve) Pokemon lên một cấp độ cao hơn.

Power Ups: Giúp tăng thông số CP và HP của Pokemon. Để thực hiện một Power Up bạn có hai cách: Một là dùng Stardust, trong đó mỗi Power Up yêu cầu một lượng stardust khác nhau tùy trường hợp. Cách thứ hai là dùng Candy, candy có thể kiếm được thông qua mỗi lần elvolve một loại Pokemon nào đó. Ví dụ loại Pokemon Pidgey thì cần Pidgey Candy thì mới Power Up được.

Evolution: Để phát triển Pokemon lên một tầm cao mới người chơi chỉ cần dùng Candy là được. Tuy nhiên có những con Pokemon cần rất nhiều Candy, ví dụ để chuyển hóa một con cá Pokemon Magikarp trở thành một con rồng “siêu cấp vô địch” Gyarados, bạn sẽ cần đến 400 Magikarp!

Một điều nữa cần lưu ý là mỗi lần evolve thì Pokemon của bạn cũng sẽ được tăng CP. Và khi đã evolve, cách move của Pokemon đó cũng sẽ thay đổi theo.

Loại Pokemon (Types & Moves)

Một điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người chơi Pokemon nào cũng cần biết, đó là mỗi Pokemon đều có loại (type) và cách di chuyển (move) khác nhau.

Types

Hiện tại trong Pokemon GO có 18 loại, trong đó có Water, Fire, Lightning cũng như Dark hay Fairy. Mỗi loại như vậy có khả năng khắc chế nhau khi chiến đấu. Ví dụ loại nước (Water) rất có lợi thế khi chiến đấu với lửa (Fire), nhưng nước lại bất lợi so với cỏ (Grass), và cỏ thì lại ngán lửa. Kiểu như vậy.

Các loại Pokemon cũng có kiểu đối kháng khá kì cục. Ví dụ Dragon thì không tấn công được “Fairy”.

Moves

Các loại (type) Pokemon có thể thực hiện nhiều loại move khác nhau. Ví dụ một Pokemon loại Dragon có thể thực hiện các move của Fire cũng như Flying. Điều đó có nghĩa là không chỉ có các Pokemon loại Fire thì mới thực hiện được Fire move.

Trong Pokemon GO, người chơi chỉ có thể thực hiện được hai loại move: Standard và Special move. Khi chiến đấu bạn sẽ dùng standard move là chính, special move chỉ có thể thực hiện sau một thời gian charged. Các loại move trong Pokemon GO không thể thay đổi được và được cấp một cách ngẫu nhiên. Các move này cũng được thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi “evolve”.

8. Giao dịch trong game

Hiện tại chưa có chứ năng này, cách giao dịch duy nhất là đưa Pokémon cho tiến sĩ Willow nhưng nó cũng giống như bạn thả Pokémon vậy.

9. Lên level trong Pokemon GO

Một là level càng cao thì bạn có thể bắt những con Pokemon càng mạnh

Một số item chỉ được mở khóa khi đạt được một level nhất định nào đó. Ví dụ The Razz Berry (item giúp bạn bắt pokenmon dễ hơn), chỉ có thể sử dụng khi bạn đạt level 8.

Bắt Pokemon: 100 xp

Bắt Pokemon “Nice”: 10 xp

Bắt Pokemon “Great”: 50 xp

Bắt Pokemon “Excellent”: 100 xp

Bắt Pokemon “Curveball”: 10 xp

Ấp trứnng 2 km: 200 xp

Ấp trứng 5 km: 500 xp

Ấp trứng 10 km: 1000 xp

Phát triển một Pokemon: 500 xp

Khám phá một Pokemon mới: 500 xp

Ghé thăm một Pokespot: 50 xp hoặc 100 xp

Huấn luyện tại gym: tùy vào bạn làm gì

Chiến đấu tại gym: tùy vào bạn làm gì

10. Chiến đấu trong Pokemon GO

Điều cần lưu ý đầu tiên là trong trò chơi này các trận đấu chỉ có thể diễn ra tại Gym. Bạn có thể chiến đấu với đối thủ là người trong một team nếu bạn đang ở Gym thuộc sở hữu của team. Nếu bạn chiến đấu ở một Gym không phải của team, bạn có thể mang theo một đội đến 6 pokemon đi chiến đấu.

Chiến đấu trong Pokemon có 4 điều chính cần lưu ý:

Standard move: Nhấn vào màn hình, mỗi lần nhấn sẽ thực hiện một standard move

Special move: Chú ý vào thanh màu xanh dưới thanh máu (HP). Mỗi lần thực hiện một standard move nó sẽ tăng lên một chút. Khi thanh này đầy thì bạn có thể thực hiện một special move bằng cách nhấn lâu vào màn hình.

Dodge: Vuốt hoặc nhấn phía trái hoặc phải của màn hình để tránh đòn tấn công của đối phương

Swap Pokemon: Nhấn vào mũi tên lên xuống trên màn hình để đổi các Pokemon trong đội.

Vài thủ thuật cần biết khi chiến đấu:

Special move không phải lúc nào cũng tốt. Hãy tính toán thật kỹ trước khi thực hiện

Tập cách dodge thật nhuần nhuyễn

Biết Pokemon đối thủ là type gì để biết cách khắc chế

Bạn có thể kết hợp với đồng đội trong team để đi chiến đấu ở các Gym của đối thủ

Phụ lục: Những khái niệm cần biết

PokeStops là gì?

PokeStops là các nơi Pokemon GO cho phép người chơi sưu tầm đồ vật bao gồm cả các Pokeballs (món này dùng để bắt Pokemon), những nơi này sẽ được đặt ở nơi gần bạn nhất, thường là các viện bảo tàng, phòng tranh nghệ thuật các thứ.

Level của bạn càng cao thì bạn càng có thể tìm nhiều item mạnh hơn tại các PokeStops.

Pokemon Trainers là gì?

Teams và Gyms là gì?

Teams

Sau khi đạt được một số thành tích nhất định trong Pokemon Go thì người chơi sẽ được mời tham gia một trong ba team: Mystic (Blue – Xanh), Valor (Red – Đỏ) hoặc Instinct (Yellow – Vàng).

Team Instinct: Dành cho các bạn đặt niềm tin trên hết vào Pokemon và để Pokemon được là chính mình, thỏa sức chiến đấu theo cách của mình

Team Mystic: Dành cho các bạn ưa thích sự mạnh mẽ, quyết liệt trong chiến đấu. Không bao giờ được phép lùi bước, chấp nhận thất bại

Team Valor: Dành cho các bạn hướng đến việc nuôi nấng và phát triển Pokemon trở thành những chiến binh mạnh “siêu cấp vô địch”.

Gyms

Khi tham gia một team bạn sẽ tạo được một Pokemon Gym.

Cũng như PokeStops, các Gyms có thể tìm được ở nhiều địa điểm trong thế giới thực. Khi tham gia một team bạn sẽ có thể bắt-trainnig pokemon hoặc một Gym chưa dùng nào đó hoặc vào một địa điểm mà các đồng đội trong team đã đặt Pokemon của họ. Tại một địa điểm bạn chỉ có thể đặt một Pokemon duy nhất.

Nếu một Gym đã thuộc về quyền sở hữu của một team khác thì bạn có thể dùng Pokemon của mình để thách đấu với họ, nếu thắng bạn sẽ chiếm được Gym đó. Để thắng bạn phải đưa con số prestige của Gym đó xuống còn 0.

Mỗi gym có thông số level khác nhau. Level càng cao thì số lượng Pokemon có thể bảo vệ nó càng nhiều. Ví dụ level 5 thì có thể đặt 5 pokemon trong gym để phòng thủ.

Hai lợi ích chính khi bạn có Gym:

Mỗi trận thắng tại Gym bạn được tăng XP

Mỗi Pokemon đặt trong một Gym, bạn được nhận 500 stardust và 10 Pokecoins sau mỗi 24 tiếng.

Evolution là gì?

Evolution là quá trình phát triển của Pokemon, mỗi lần như vậy con Pokemon đó sẽ mạnh hơn. Hiện chưa rõ chính xác việc phát triển trong Pokemon GO được xử lý như thế nào, cộng đồng đang đoán nếu bạn bắt nhiều Pokemon cùng một chủng loài đến lúc đủ mức quy định thì sẽ được quyền “phát triển” Pokemon đó.

Pokemon Eggs là gì?

Trong quá trình chơi Pokemon GO bạn sẽ phát hiện các Pokemon Egg tại PokeStop. Mang theo egg bên mình nó sẽ “nở” khi bạn đã cuốc bộ đủ các bước chân yêu cầu. Pokemon trong quả trứng này có thể là bất cứ loại Pokemon nào.

Pokemon GO Plus

Đây là chiếc vòng đeo tay hoạt động chung với game, vẫn chưa rõ là vòng đeo tay này có thật sự cần thiết khi chơi game không. Pokemon Go Plus sẽ kết nối với thiết bị của bạn thông qua Bluetooth, nó sẽ thông báo cho bạn các sự kiện trong game bằng cách rung và hiển thị đèn LED, ngoài ra vòng cũng có nút cho các tác vụ nhanh như bắt Pokémon.

Stardust và Candy

Stardust và Candy là item tăng sức mạnh, tăng CP (Combat Power) cho Pokemon. Tiến hóa thì chỉ sử dụng Candy thôi nhưng cần số lượng lớn và đúng loại với Pokemon cần tiến hóa.

Cách kiếm Stardust và Candy

Cách kiếm Stardust: khi bắt được 1 Pokemon bạn sẽ được tối đa 100 Stardust, thu thập từ Pokemon bạn cất trong Gyms (càng nhiều Pokemon bạn càng được nhiều Stardust).

Cách kiếm Candy: Bắt được một Pokemon bạn được tối đa 3 Candy tùy theo Pokemon mà bạn bắt, Pokemon bị trùng có thể đổi Tiến Sĩ Willow để lấy 1 Candy, ấp nở trứng bạn sẽ được Candy tùy theo Pokemon mới nở

Những thứ linh tinh bạn có thể làm ngoài cách chơi chính

Tạm thời thì chưa có nhiều nhưng người chơi có thể đi sưu tập huy chương, bạn sẽ được thưởng huy chương khi hoàn thành các thành tựu, như bắt một số lượng Pokémon cùng loại hay đi bộ một quãng đường dài bao nhiêu đó.

Pin và kết nối dữ liệu

Về mạng mẽo thì bạn phải có kết nối internet cho điện thoại ổn định, đồng thời phải bật GPS lên nữa. Khỏi nói chắc bạn cũng biết game ngốn pin hơi nhiều, vì đồng thời vừa kết nối mạng vừa bật GPS, màn hình phải sáng liên tục và cả bật tắt camera khi bắt Pokémon nữa.

Hướng Dẫn Chơi Game Adorable Home

Tựa game Adorable Home cùng giao diện game thân thiện

Đôi nét về game “Ngôi nhà đáng yêu”

Cũng là một trò chơi thuộc thể loại game mô phỏng (Simulation Game), sản phẩm kỳ này của HyperBeard vẫn không mất đi nét quyến rũ của mình. Nhất là với những gamer thích sự dịu dàng và ấm áp trong việc xây dựng và tạo lập cho mình những tổ ấm riêng.

Khởi đầu với việc chọn nhân vật cho mình trong game Adorable Home

Bạn có thể tự do chọn cho mình một khởi đầu ngẫu nhiên cùng với một chú mèo mang tên Snow. Tên nhân vật do bạn tùy ý chọn nhưng phải dưới 10 ký tự. Những cái tên hay sẽ khiến cảm giác chơi game hấp dẫn, gần gũi và thú vị hơn.

Khung cảnh ngọt ngào trong game Adorable Home

Bằng hoạch định của bản thân bạn và người bạn đời của mình cần cùng nhau củng cố, xây dựng mái ấm của cả hai. Game cũng sẽ tạo nên các cú “twist” buộc người chơi phải lựa chọn hướng đi đúng để bảo vệ hạnh phúc của ngôi nhà Adorable Home.

Hình ảnh trong game chủ yếu là định dạng 2D không phải 3D như trên các bộ phim hoạt hình hiện nay. Tuy nhiên nhờ sự phối hợp màu ấm áp mà những trải nghiệm thị giác trong game không hề đơn điệu chút nào. Game đã tạo nên sự cuốn hút riêng cho mình bởi chất đơn giản mà tinh tế, tỉ mỉ này.

Thiết kế phòng chính của game Adorable Home

Hơn nữa bạn có thể tự thay đổi thiết kế bố cục bên trong căn nhà của riêng mình. Đây là một tính năng khá phổ biến của những tựa game mô phỏng từ HyperBeard. Giúp người chơi có được sự gần gũi và cảm giác thân thuộc hơn khi bước vào ngôi nhà trong mơ của chính người chơi.

Những “hoàng thượng” thực sự của Adorable Home

Mới thoạt đầu chắc chắn bạn sẽ nghĩ những chú mèo đáng yêu trong game chủ yếu dùng để thêm phần đa dạng nhân vật cho bối cảnh. Nhưng không, đấy là những thú cưng khó chiều nhất hệ mặt trời. Nếu bạn không biết làm chúng hài lòng thì tổ ấm của bạn sẽ khó mà bền lâu đấy!

Những “hoàng thượng thực thụ” mà bạn cần cung phụng trong game Adorable Home

Thứ tiền tệ được sử dụng duy nhất chính là tình yêu thương mà bạn tạo được với những chú mèo này. Cụ thể sẽ tính bằng những trái tim màu đỏ khi bạn làm những chú mèo này cảm thấy hạnh phúc. Số lượng tim tối đa ở mỗi chú mèo là không giống nhau và ít nhất là 5 trái tim.

Lựa đúng chỗ “ngứa” để có thể làm hài lòng mèo của bạn trong game Adorable Home

Đúng như khẩu hiệu của game Adorable Home: “Tình yêu đong đầy mọi thứ, ta nhận lại trái tim tình yêu đã cho đi”. Bạn có thể dùng loại tiền tệ này để nâng cấp nhà cửa, mua đồ nội thất, kiếm thêm thức ăn cho thú cưng cũng như nấu đồ ăn cho bạn đời của mình.

Chính tính năng kiếm tiền bằng cách yêu thương đúng nghĩa đã khiến game Ngôi nhà đáng yêu trở thành một tựa game độc đáo. Bạn cần thường xuyên chăm sóc các “hoàng thượng” bằng cách tắm cho chúng, cắt móng, chải lông và cho chúng ăn. Bạn có nuôi một lúc nhiều chú mèo khác nhau và đặt tên riêng cho từng con.

Mở chức năng vườn trong game Adorable Home

Tuy nhiên khi mới bắt đầu tốt nhất chỉ nên chọn một đến hai chú để chăm sóc tốt hơn. Adorable Home không phải là một tựa game “pay to win” nên sẽ không có tính năng nạp tiền để tăng tốc trò chơi. Bạn chỉ có thể nạp thêm tim để mua đồ ăn và các vật dụng trong nhà. Điều này khiến cho tựa game mô phỏng của chúng ta có giá trị hơn đối với game thủ.

Hướng dẫn một số mẹo hay cho người chơi Adorable Home

Có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau hiện được cập nhật cho tựa game này nhưng vẫn chưa có tiếng Việt. Do đó bạn cần thích nghi với những tính năng trong game bằng ngoại ngữ khác. Bạn có thể chọn tiếng Anh vì ngôn ngữ này được hoàn thiện tốt nhất. Các chi tiết trong game nếu dùng ngôn ngữ này sẽ được dịch chính xác hơn.

Mở đầu game Adorable Home

Bạn và người bạn đời của mình trong game Adorable Home

Một điểm mà ít ai có thể nghĩ đến đối với một tựa game mô phỏng đó là lựa chọn bạn đời đồng giới. Đúng vậy bạn có thể chọn cả hai nhân vật là nam hoặc là nữ để tham gia Adorable Home.

Các tính năng khác của game sẽ tương ứng với lựa chọn của bạn ở đầu game. Đây là điểm khiến cho tựa game này trở nên phổ biến và không bị kén người chơi.

Căn nhà mở đầu trong game Adorable Home

Mở đầu bạn sẽ được đưa đến một căn nhà khá bừa bộn với các vali đồ chưa được mở. Bạn và người bạn đời của mình sẽ cùng nhau thu xếp đồ đạc và bước vào căn phòng chính của game.

Đương nhiên sẽ không thể thiếu chú mèo trắng Snow đáng yêu của chúng ta. Căn phòng sẽ không có gì ngoài các vật dụng cơ bản bạn cần tự mình kiếm thêm tim để mua nội thất.

Tính năng của hàng trong Adorable Home

Cửa hàng trong game Adorable Home cho phép bạn mua vật phẩm khác của game

Bạn sẽ có 1500 tim cho khởi đầu mới của mình, số tiền này sẽ được dùng để mua thêm nội thất. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên tiêu tốn quá nhiều tim vào việc mua đồ. Hãy để dành số tim bạn có để có thể mở khóa khu vực mới trong game như vườn, phòng ngủ, phòng tắm…

Mua thêm những vật phẩm khác để trang trí căn nhà của mình trong game Adorable Home

Các mục bạn có thể mở khóa trong game là:

Cat Boxes: hộp dành cho mèo, bạn có thể dùng nó để tạo nơi vui chơi cho “hoàng thượng”.

Foods & Boxes: hộp đựng thức ăn nhanh, chủ yếu là các mẫu mã hộp khác nhau.

Bathroom Items: vật phẩm trang trí phòng vệ sinh, thường ít được chăm chút hơn so với các khu vực khác.

Bedroom Items: vật phẩm trang trí phòng ngủ, cùng bạn và người bạn đời thư giãn cuối ngày.

Garden Items: vật phẩm trang trí sân vườn, nơi thú cưng và bạn dành phần lớn thời gian chơi đùa.

Lounge Items: vật phẩm trang trí phòng khách, đây là khu vực chính trong game.

Kèm theo đó là những vật phẩm khác nhau rất trong căn nhà bé xinh của bạn. Bạn có thể dựa trên sở thích mà lựa chọn các màu sắc mình muốn.

Một căn phòng với tone màu xanh dương chủ đạo trong game Adorable Home

Khoảnh khắc đáng yêu trong Adorable Home

Cách chụp ảnh trong game Adorable Home

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng mục Moment để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong game. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh mà mình chụp được bằng cách nhấn nút Share. Hình ảnh sẽ được đưa đến trang Facebook mà bạn đã liên kết với tựa game này nếu có.

Thời tiết trong game sẽ hiển thị trong vòng 5 ngày kế tiếp ở mục Weather Forecast. Tuy nhiên tính năng này cũng không thực sự hữu dụng khi bạn trải nghiệm game. Chủ yếu để bạn có thể chọn đúng thời điểm ngắm trời tuyết hoặc trời nắng đẹp.

Những tính năng bạn nên chú ý trong Adorable Home

Bên cạnh việc chăm sóc cho những chú mèo trong căn nhà của mình bạn cũng cần để tâm đến người yêu trong mơ của mình. Đối với tựa game này, bạn chủ yếu cần chuẩn bị các bữa ăn nhanh cho người bạn đời khi anh ấy/cô ấy đi làm.

Bữa cơm đầy tình yêu trong game Adorable Home

Đó là các phần cơm hộp để người yêu mang theo, không như mấy chú mèo kia sẽ cần cho ăn mỗi 2 tiếng và chăm sóc liên tục. Đổi lại bạn sẽ nhận được tim từ việc cho những chú mèo này ăn.

Những phần ăn mà bạn có thể chuẩn bị cho người yêu mang theo vô cùng đa dạng. Với phong cách chính là những món ăn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Bạn sẽ phải hoàn thành việc nấu các món ăn như sushi, trứng cuộn, rau trộn, bánh donut, cơm nắm…

Những thú cưng khác bắt đầu tìm đến căn nhà của bạn trong game Adorable Home

Khi hoàn thành nhiệm vụ tích lũy 3000 tim bạn sẽ mở khóa chế độ vườn trong game. Đây là nơi để bạn trồng trọt, trang trí và thu hút những con vật khác như chó, gấu mèo, chim và những con mèo hàng xóm đến chơi. Chúng có thể vô tận trong phòng khách nhà bạn nên hãy cẩn thận vì những con vật này khá phá phách đấy!

Mùa đông cùng những chú mèo trong sân nhà game Adorable Home

Thời tiết trong game có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn và sẽ tiêu tốn một số tim để đổi thời tiết như mong muốn. Thêm vào đó sẽ có rất nhiều kiểu thời tiết khác nhau để bạn chọn lựa chủ yếu mà trời nắng, trời mưa, trời tuyết và trời nhiều mây.

Dù không ảnh hưởng đến việc tạo ra những trái tim đáng yêu từ thú cưng nhưng thời tiết cùng là yếu tố quan trọng. Nhất là với việc đa dạng những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo trong game.

Tạm kết

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Và Một Số Thủ Thuật Chơi Pokemon Go trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!