Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 13 Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ Được Thực Khách Ghé Nhiều Nhất / 2023 # Top 21 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 13 Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ Được Thực Khách Ghé Nhiều Nhất / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 13 Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ Được Thực Khách Ghé Nhiều Nhất / 2023 mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng tham khảo qua một quán bún riêu ngon Cần Thơ – Cô Bích. Quán phục vụ món ăn chính là bún và mì riêu cua ốc. Có nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn từ tô bún riêu cua ốc của quán Cô Bích. Trước hết, ốc được chế biến rất kĩ lưỡng, không bị tanh. Các thành phần khác trong món ăn cũng rất bắt vị như chả chiên, chả lụa, huyết, bò viên. Đặc biệt thành phần riêu cua hòa quyện cùng nước dùng được nêm nếm rất ngọt thanh. Quán còn phục vụ rau đã trụng sẵn để dùng kèm. Các món bún riêu cua ốc ở quán giá rất bình dân, phục vụ nhanh khi còn nóng hổi. Ăn xong quán có sẵn trà đá tại quán để giải khát.

Bún Riêu Cua 110 là một trong những quán bún riêu ngon Cần Thơ có menu rất đa dạng gồm những món tiêu biểu như: bún riêu thịt chả, bún riêu giò nạc chả, bún riêu cua huyết,…Bún tại quán dùng loại bún gạo, sợi to. Các nguyên liệu khác như chả được chiên rất giòn, thịt thì mềm được tẩm ướp gia vị chứ không có phẩm màu. Đặc biệt nguyên liệu huyết vịt được xem là “cực phẩm” khi vừa không tanh, vừa béo. Tất cả nguyên liệu hòa quyện trong nước dùng ngọt thanh, ít bột ngọt. Quán phục vụ các loại rau sống và dưa leo ăn kèm rất nhiều nên bạn không phải lo ngán.

Bún Riêu Cua Đồng là một trong những cái tên có trong danh sách quán bún riêu ngon Cần Thơ. Đặc trưng của quán là đồ ăn nhiều nhưng giá rất rẻ. Một tô bún riêu của đồng bao gồm rất nhiều nguyên liệu như chả quế cắt lát, đậu hủ chiên, chả chiên, cua, huyết và ngon nhất là chả quế. Riêu cua rất nhiều hòa quyện trong phần nước súp. Nước dùng được nêm nếm vừa đủ nên vừa ăn, hợp khẩu vị nhiều người. Bún riêu cua tại quán dùng sợi bún to rất được lòng khách hàng. Rau được phục vụ nhiều. Một tô bún riêu cua đồng tại quán ăn cực no mà giá cả lại phải chăng.

Hủ Tiếu Và Bún Riêu Bờ Hồ có menu đa dạng, tuy có nhiều món ăn ngon khác như hủ tiếu, mì hoành thánh, mì khô nhưng bún riêu cua tại quán cũng rất ngon. Một tô bún riêu cua tại quán có nguyên liệu rất đa dạng và nhiều gồm chả lụa, chả chiên, huyết. Đặc biệt riêu cua tại quán rất chất lượng hòa quyện với nước súp vừa vị, ngon ngọt. Các loại rau phục vụ tại quán rất sạch, tươi. Thưởng thức một tô hủ tiếu nóng hổi, giá bình dân, lại được phục vụ trà đá miễn phí khiến quán thu hút rất nhiều khách.

Bà Xã Quán có phục vụ món bún nước lèo rất ngon, thế nhưng không thể kêu nhắc đến món bún riêu cua tại quán. Quán có mặt trong danh sách các quán bún riêu ngon Cần Thơ. Món bún riêu tại quán rất được lòng thực khách. Trước hết, thành phần nguyên liệu nhiều. Rau ăn kèm được phục vụ rất nhiều và tươi. Đặc biệt, nước súp tại quán đặc trưng bởi mùi thơm nồng. Vị nước súp hòa quyện với nguyên liệu tạo ra một tổng thể rất hài hòa, bắt vị.

Bún Riêu & Bún Xào – Nguyễn Hiền là một cái tên nằm trong danh sách quán bún riêu ngon Cần Thơ. Quán có phục vụ cả bún xào và bún riêu. Tuy nhiên, không thể quên nhắc đến món bún riêu tại quán. Theo nhu cầu, bạn có thể chọn bún riêu khoanh, chả, móng hoặc kết hợp chúng với nhau. Một tô bún riêu rất chất lượng bao gồm đa dạng nguyên liệu như tàu hủ, huyết, thịt xương, khoanh, móng hoặc chả tùy theo việc gọi món. Nước dùng tại quán được nêm nếm rất vừa phải, giá cả hợp lý, đồ ăn lại nhiều. Đó là những lý do tên quán có trong danh sách.

11. Bún Riêu Cua, Bún Mắm & Bún Xào 15K – Quán Bún Riêu Ngon

Muốn thưởng thức quán bún riêu ngon, bạn cũng có thể ghé Bún Riêu Cua, Bún Mắm & Bún Xào 15K. Thành phần một tô bún riêu rất nhiều gồm thịt, huyết, chả đầy đủ. Đặc biệt thành phần bún tại quán rất ngon. Nguyên liệu đa dạng, bún tươi ngon kết hợp với nước dùng nêm nếm vừa vị. Để tăng thêm mùi vị của món ăn, bạn cũng có thể vắt thêm một ít chanh. Như vậy là bạn đã có ngay một tô bún riêu ngon, ăn no bụng mà lại cực kì chất lượng, hấp dẫn.

Top 9 Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ Được Check In Nhiều Nhất / 2023

2. Lẩu Dê Tài Ký – Ăn Quán Lẩu Dê Nào Ở Cần Thơ

Giới thiệu đến bạn một quán lẩu dê ngon Cần Thơ nên ghé. Lẩu Dê Tài Ký là một quán ăn chuyên về phục vụ các món ăn với thịt dê, trong đó có lẩu dê. Thực đơn lẩu dê tại quán bao gồm Lẩu dê, Lẩu dê hấp gừng sả, Lẩu dê hấp gừng tía tô, Lẩu dê xào sa tế. Quán được đánh giá phục vụ đồ ăn nhiều với giá thành hợp lý, phải chăng. Thịt dê được tuyển chọn kĩ, nhúng ăn với lẩu rất mềm, không bị quá dai. Nước lẩu dê rất đậm đà. Lẩu dê ăn cùng bún kết hợp các loại rau rất hài hòa, hợp khẩu vị nhiều người.

Tỷ Lùn là một trong những cái tên trong danh sách quán lẩu dê ngon Cần Thơ. Đây là quán ăn dành cho những thực khách muốn thử các món mới lạ. Bởi tại quán có phục vụ các món ăn từ chuột đồng, ếch, thỏ và các món từ bò, heo, gà,… Menu đa dạng, món nào cũng chất lượng. Lẩu dê tại quán gồm các loại Lẩu dê phần lớn, Lẩu dê phần nhỏ, Lẩu dê phần vừa. Tùy theo nhu cầu ăn bạn có thể gọi phần lẩu phù hợp. Thịt dê tại quán rất ngon. Thịt dê cùng các loại rau nhúng vào nước súp sẽ đem lại hương vị hòa quyện hài hòa. Nước súp của lẩu tại quán rất trong, vị thanh ngọt, ăn cùng một chút bún sẽ khiến bạn càng ăn càng mê.

Phố Núi cũng là một quán lẩu dê ngon Cần Thơ có trong danh sách. Quán có đa dạng các món ăn từ nướng, xào, và cả lẩu. Đặc biệt, phải nói đến món lẩu dê tại quán. Thực đơn lẩu dê bao gồm Lẩu dụm dê, Lẩu dê, Lẩu dê hầm thuốc bắc, Lẩu dê hầm sả. Lẩu dê tại quán không nặng mùi, thịt mềm hơn các quán khác. Chỉ một phần lẩu dê loại nhỏ là đã đủ phần thịt dê cho nhiều người no bụng. Nước lẩu thì nêm nếm đậm đà, thơm, nóng hổi. Các loại rau ăn kèm được phục vụ miễn phí, tùy theo nhu cầu của thực khách.

5. Lẩu Dê 91B – Lẩu Dê Được Ưa Thích Tại Cần Thơ

Lẩu Dê 91B là một quán lẩu dê ngon Cần Thơ chuyên về món ăn từ dê. Đến quán, bạn không thể quên thưởng thức món lẩu dê đặc trưng. Lẩu dê tại quán là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thịt dê được nhận xét rất tươi ngon, không bị tanh, không dai. Một phần lẩu dê có phần thịt rất nhiều, không lo đói. Nước lẩu ngon ngọt, đậm đà, nóng hổi. Rau ăn kèm ở quán chủ yếu là rau cải. Rau cải được phục vụ ăn cùng lẩu dê rất nhiều, tươi xanh. Ăn lẩu dê kèm rau, không lo bị ngán.

Dr Dê là một quán ăn chuyên về các món dê. Danh sách menu tại quán tất nhiên không thể thiếu món lẩu dê. Ngoài yếu tố chính tạo nên tính hấp dẫn của lẩu dê tại quán như thịt dê không bị dai, ám mùi tanh. Nước dùng của lẩu dê cũng là một điểm nhấn. Nước lẩu được nấu chung với sâm tạo nên vị nước dùng ngon ngọt. Một phần lẩu dê gồm rất nhiều đồ ăn. Một phần lẩu dê như vậy ngoài thịt còn có óc, tủy dê đầy đủ. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một món lẩu dê đúng ý nhiều thực khách.

Dê Bốn Mùa Quán là quán lẩu dê ngon Cần Thơ là quán ăn rất được lòng nhiều thực khách. Lẩu dê tại quán có nhiều mức giá cho thực khách lựa chọn giao động tùy theo nhu cầu. Chỉ cần phần nhỏ là đã đủ thưởng thức no nên hương vị ngon lành của thịt dê. Phần thịt dê trong mỗi phần lẩu rất nhiều, miếng dai, miếng mềm. Do vậy tùy theo nhu cầu thực khách có thể dặn dò với nhân viên về loại thịt. Nước lẩu nêm nếm vừa phải, ngon ngọt. Phần lẩu dê còn có thêm chén chao, cho những thực khách muốn chấm thịt dê.

10. Dê Đệ Nhất – Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ

Hi vọng danh sách 9 quán lẩu dê ngon Cần Thơ toplistcantho.com đã tổng hợp giúp cho quá trình chọn lựa địa điểm ăn uống của bạn tại Cần Thơ dễ dàng hơn. Những quán lẩu dê trong danh sách chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt chân đến thưởng thức!

Dê Đệ Nhất cũng là một trong những quán phục vụ món lẩu dê mà thực khách ghé nhiều. Có nhiều lí do để lẩu dê ở đây được ưa chuộng. Đầu tiên là thịt dê rất tươi, không gân, không da và rất mềm. Nước lẩu thì ngon khó cưỡng, nêm nếm rất đậm đà, vừa phải. Một phần lẩu dê ngoài thịt dê không thể thiếu, còn có nhiều khoai, nấm, củ sen, tàu hủ. Rau ăn kèm tại quán bao giờ cũng trong trạng thái tươi xanh và vô cùng sạch sẽ.

Top 30 Cách Đặt Tên Quán Ăn Vặt Hay, Khách Nhìn Là Muốn Ghé Vào / 2023

Tại sao nên đặt tên hay cho quán ăn vặt?

Tên quán ăn vặt của bạn không chỉ là một cái tên bình thường, một cái tên ấn tượng còn giúp bạn khẳng định cá tính và định vị thương hiệuvà gắn với mối quan hệ của bạn với khách hàng.

Đặc biệt, khi nhắc đến tên quán ăn vặt của bạn nó có thể khiến khách hàng nhận ra ngay lập tức, và có thể hình dụng ra thực phẩm nổi bật, dịch vụ khách hàng và trải nghiệm ăn uống. Một cái tên đáng nhớ và sáng tạo là bước đầu tiên để thu hút sự chú ý của khách hàng cho nhà hàng mới của bạn.

Thêm vào đó, theo thời gian, cái tên biến thành một thương hiệu. Những cái tên này đã khiến những khách hàng bị in sâu vào tâm chí của họ.

Làm sao để đặt tên quán ăn vặt hay và ý nghĩa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quán ăn vặt mọc lên nhằm cạnh tranh mạnh với các chủ đầu tư, vậy bạn làm thế nào để tạo tên quán ăn vặt hay, độc, lạ của bạn phải có những yếu tố sau:

Độc nhất: Một cái tên độc nhất, không bị trùng với bất kỳ một quán ăn vặt nào khác để tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Ngắn gọn, dễ nhớ: Khách hàng không có thời gian để ghi nhớ quá nhiều thứ trong đầu, vậy nên một cái tên ngắn gọn và dễ hiểu để khách hàng dù nghe thấy chỉ 1 lần cũng có thể nhớ được tên quán của bạn.

Gợi mở: Đặt tên quán bật mí sản phẩm chủ đạo của quán ăn vặt.

Thống nhất: Hãy làm cho tên thương hiệu của bạn dễ nhớ hơn bằng cách đồng bộ với cách thứ khác như logo, bảng hiệu, cách trang trí,… tạo thành một tổng thể đồng nhất, tránh để rời rạc gây mất thẩm mỹ.

Lạ: Tạo cho khách hàng một cảm xúc bất ngờ, thú vị, vui vẻ khi nhắc đến tên quán.

Các tên quán ăn vặt hay phổ biến nhất hiện nay

Tên quán ăn vặt độc và lạ với một chữ duy nhất

Thay vì chọn tên quán là các cụm từ thì hiện nay giới trẻ có xu hướng ưa chuộng những cái tên ngắn gọn, đặc biệt hơn hẳn, bạn phải chọn một từ duy nhất nhưng thật súc tích. tên này nên thể hiện được phong cách quán của bạn hoặc một sản phẩm đặc trưng cho quán.

Đặt tên quán ăn vặt độc, lạ

Khi lọc các tên quán ăn vặt hay chúng ta không hề căn cứ vào yếu tố dễ thương, tuy nhiên với các đối tượng khách hàng trẻ như quán ăn vặt hay trà sữa thì điều này lại rất quan trọng.Việc các khách hàng phải ấn tượng, phải ghi nhớ để tự ngẫm xem vì sao tên quán lại đặc biệt chính là thành công của bạn rồi.

Một số lưu ý trước khi công bố tên quán ăn vặt

Trước khi công bố tên quán ăn vặt hoặc chính thức quyết định lựa chọn các tên quán bạn vừa định hình trong đầu thì chúng tôi sẽ liệt kê một số lưu ý bạn nên quan tâm như:

Hãy kiểm tra lại tên trên các trang web hoặc mạng xã hội: Cách này vừa giúp bạn kiểm tra xem tên của bạn đang vô tình trùng với một thương hiệu lớn nào đó hay không.

Tránh các từ có ý nghĩa đụng chạm: Sẽ không có gì hay ho nếu chính tên quán của bạn lại là một phần của cuộc cãi vã hoặc tiêu cực trong ngôn ngữ khác.

Nhận diện thương hiệu 5s: Công thức này để đảm bảo tất cả các khách hàng sẽ đọc được và hiệu nội hàm tên gọi quán bạn trong thời gian ngắn.

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam tự hào là đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín nhất năm 2021. Với hơn +10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ KTS và đội thợ thi công tay nghề cao.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín

Mỗi khi nhận một dự án thiết kế nội thất, những chuyên gia của Sunlee luôn luôn lắng nghe tất cả những mong muốn của khách hàng cũng như ngồi lại để trao đổi về phương án thiết kế.Từ đó, thực hiện hóa những ý tưởng của khách hàng và cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín

Lần Đầu Tiên Hà Nội Xuất Hiện Quán ‘Bún Đậu Trả Góp’ Khiến Trăm Thực Khách Rần Rần Kéo Tới / 2023

Quán bún đậu tại Hà Nội nổi tiếng không chỉ vì đồ ăn ngon mà còn vì cái tên “bún đậu trả góp” khiến nhiều người thích thú.

Bún đậu là món ăn dân dã của nhiều người Việt, đặc biệt là với những bạn trẻ miền Bắc. Việt Nam có rất nhiều quán bún đâu, tuy nhiên có lẽ đây là lần đầu tiên xuất hiện quán “bún đậu trả góp”. Đó cũng là lý do để quán bún độc “có một không hai” này bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội, các bạn trẻ trẻ đua nhau đi ăn thử hương vị “bún đậu trả góp” có khác bún đậu bình thường hay không.

Quán phục vụ từ 50-70 suất trong khoảng thời gian từ 11h đến 14h. Ảnh: Dantri

“Bún đậu trả góp” chỉ là quán vỉa hè như bao hàng thức ăn bình dân khác. Chủ nhân của quán bún đậu này là anh Đ. (sinh năm 1990, quê ở Quốc Oai, Hà Nội). Biển hiệu Bún đậu trả góp tại quán của anh Đ. nhanh chóng nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng. Chính anh Đ cũng không ngờ mình bỗng nổi tiếng nhờ vào biển hiệu của quán.

Nhiều người vì tò mò không hiểu sao đi ăn bún không có gì đắt đỏ mà lại phải trả góp. Ngauy sau khi nổi tiếng, hàng trăm thực khách đã đến quán ăn để rõ thực hư. Giống bao hàng bún đậu khác, đến trưa, anh Đ. Cũng sẽ chuẩn bị chiên đậu, bày biện bún, rau thơm,.. chuẩn bị phục vụ khách hàng.

Nói về biển hiệu trả góp, anh cho biết bản thân từng từ quê lên Hà Nội kiếm sống nên hiểu hoàn cảnh thiếu thốn của những người dân nghèo. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, anh mới có điều kiện như ngày hôm nay. Đây chính là động lực để anh mở quán giúp người lao động nghèo.

Anh Đ cũng cho biết thường làm suất đầy đặn hơn bình thường để phục vụ người lao động nghèo vì công việc của họ tay chân vất vả. Ảnh: Dantri

Chia sẻ với Vnexpress, anh Đ cho biết: “Tôi treo biển trả góp, nhiều người tò mò đến ăn nhưng họ cũng thanh toán đầy đủ chứ không ai xin nợ hay thiếu tiền. Mục đích treo biển như vậy vì tôi muốn phục vụ cả những người lao động nghèo. Người ăn xin, bán hàng rong hay lao công,… bất kể ai khó khăn đến đây, chúng tôi đều sẵn sàng tặng suất bún đậu miễn phí”.

Bạn đang xem bài viết Top 13 Quán Bún Riêu Ngon Cần Thơ Được Thực Khách Ghé Nhiều Nhất / 2023 trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!