Top 5 Sai Lầm Phổ Biến Người Chơi Liên Minh Tốc Chiến Mới Hay Mắc Phải

Xem 891

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Sai Lầm Phổ Biến Người Chơi Liên Minh Tốc Chiến Mới Hay Mắc Phải mới nhất ngày 27/02/2021 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Liên Minh Tốc Chiến không phải là một tựa game dễ chơi, nhất là đối với những người chưa từng chơi game MOBA. Họ thường mắc phải một số lỗi khiến việc chiến đấu, giao tranh trong Liên Minh Tốc Chiến không hiệu quả dẫn đến bị thua trước đối thủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 sai lầm phổ biến mà người chơi mới hay mắc phải trong Liên Minh Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game MOBA mới nhất trên di động đến từ Riot Games, khiến người chơi mê mẩn bởi nhiều đặc điểm hấp dẫn, tương tự như đàn anh Liên Minh Huyền Thoại đình đám của mình. Những game thủ chơi game MOBA khác cũng đang chơi thử hoặc chuyển hoàn toàn sang trò chơi này.

Những sai làm phổ biến nhất của người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến

Tuy nhiên, có một số lỗi phổ biến mà nhiều người chơi mới và thậm chí cả người chơi có kinh nghiệm vẫn mắc phải trong Liên Minh Tốc Chiến. Vậy chúng là gì và có lời khuyên nào không? Câu trả lời là có và bạn sẽ tìm thấy trong bài viết sau đây.

Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android

– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC

– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

5 sai lầm phổ biến người chơi mới thường mắc phải trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Sử dụng Smite cho tướng đường trên, giữa và dưới

Smite là phép bổ trợ trừng phạt mà bạn có thể lựa chọn trong Liên Minh Tốc Chiến. Với Smite, bạn có thể gây ra 440 – 1000 sát thương (dựa trên cấp độ) lên quái vật hoặc lính. Bằng cách sử dụng phép bổ trợ này, bạn có thể tăng tốc quá trình farm của mình.

Tuy nhiên, Smite không phù hợp với những người đi đường vì nó giảm 20% lượng vàng nhận được khi giết lính. Nếu bạn sử dụng Smite ở vị trí đường trên, giữa và dưới, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để lên cấp. Vì vậy, nếu không phải là người đi rừng, bạn nên tránh sử dụng phép bổ trợ trừng phạt này vì nó có tác dụng bất lợi cho bạn.

2. Tranh diệt quái với tướng đi rừng

Trong các game MOBA khác, người đi dường săn quái vật rừng để kiếm vàng và EXP ở đầu game có lẽ khá phổ biến.

Tuy nhiên, bạn cần phải kiềm chế làm điều đó trong Liên Minh Tốc Chiến vì nó rất bất lợi cho tướng đi rừng của bạn khi quái vật rừng là nguồn kiếm vàng và EXP chính của họ. Nếu bạn hạ gục ngay chỉ một con quái vật rừng ở đầu trận đấu, thì người đi rừng của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được cấp độ 5 và việc đi gank sẽ kém hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, vẫn có một số người chơi không hiểu cách cắm Ward sao cho đúng. Nếu bạn cắm Ward ở những vị trí quan trọng như xung quanh sông, bạn có thể đoán được kẻ địch sẽ gank trước khi chúng đến.

4. Hoàn toàn không quan tâm đến rồng và Sứ Giả Khe Nứt

Dragon (Rồng) và Rift Herald (Sư Giả Khe Nứt) là một số mục tiêu quan trọng nhất mà bạn nên luôn cố gắng tiêu diệt để dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu bạn hạ gục một con Rồng, bạn sẽ nhận được một buff vĩnh viễn, tùy thuộc vào nguyên tố của Rồng mà bạn đã giết.

– Mountain Drake (Rồng đất): Nhận được 6% HP tối đa khi không nhận sát thương trong 5 giây.

– Cloud Drake (Rồng gió): Nhận thêm 7,5% tốc độ di chuyển, tối đa 15% khi không tham chiến.

– Ocean Drake (Rồng nước): Thêm 8% hút máu.

– Infernal Drake (Rồng lửa): Tăng 8% sát thương.

Ngoài ra, hạ gục Rift Herald giúp bạn đẩy đường và phá trụ. Vì vậy, hãy đảm bảo không bỏ qua những mục tiêu này, đặc biệt nếu bạn đang chơi với tư cách là tướng đi rừng.

5. Sử dụng Xạ Thủ ở đường giữa

Đường giữa là làn đường nguy hiểm nhất trong các trò chơi MOBA vì bạn sẽ rất dễ bị gank từ nhiều hướng khác nhau. Do đó, bạn nên tránh sử dụng Xạ Thủ ở đường giữa vì đối phương sẽ dễ dàng gank bạn hơn.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Sai Lầm Phổ Biến Người Chơi Liên Minh Tốc Chiến Mới Hay Mắc Phải trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!