Bí Quyết Đặt Tên Công Ty Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Công Ty Đúng Hay Đẹp Ý Nghĩa
 • Hướng Dẫn 3 Bí Quyết Đặt Tên Công Ty Không Bị Trùng
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Khi Đăng Ký Kinh Doanh
 • Cách Đặt Tên Công Ty Hợp Phong Thủy Làm Ăn Phát Đạt
 • Cách Đặt Tên Công Ty Hay, Đẹp, Đúng Luật Làm Ăn Phát Đạt Thành Công
 • Làm sao để biết cách đặt tên công ty hợp phong thủy? Cách đặt tên công ty hợp với tuổi của mình là như thế nào? Cách đặt tên công ty theo mệnh hỏa cho người mệnh hỏa mạng hỏa,.. Đặt tên công ty cho người mệnh mộc, mạng mộc… Đặt tên công ty hợp người mệnh thủy, cách đặt tên công ty hợp người mệnh kim, hợp người mệnh thổ,…

  1. Bí quyết đặt tên công ty Khêu gợi sự tò mò

  Bạn hãy làm sao để tên công ty không những mang lại ấn tượng dễ chịu mà còn kích gợi trí tò mò của mọi người. Ví dụ, một nhà xuất bản mang tên “Quả cam tím”, trong cụm từ này chứa yếu tố bất ngờ vì chứa đựng mâu thuẫn. Trong tự nhiên, chỉ có cam xanh, cam vàng, vậy khi nghe thấy cái tên này, trong tiềm thức của mọi người sẽ xuất hiện câu hỏi: “Tại sao cam lại tím? Đây là loại quả gì vậy?”. Và kết quả là họ sẽ tìm cách tiếp cận công ty để thỏa mãn trí tò mò một cách vô ‎ý thức.

  2. Đặt tên công ty Hướng tới thị hiếu của các khách hàng

  Trước khi quyết định lựa chọn một cái tên nào đó, bạn cần phải hình dung ra trong đầu chân dung các khách hàng tiềm năng của mình. Một cái tên thích hợp với lứa tuổi trẻ hoàn toàn có thể gây phản cảm đối với những người già và bảo thủ. Ví dụ, các thanh thiếu niên sẽ bị hút vào cửa hàng mang tên “Người lữ hành kỳ dị”, nhưng với phần đông những người về hưu thì họ không thấy hứng thú với những cái tên như vậy. Hay ngược lại, những cái tên chiếm cảm tình của người đứng tuổi như “Gia đình”, “Ấm cúng” ít có tác động đến tầng lớp thanh niên. Hoặc những người giàu có thường có cảm tình với những công ty mang cái tên gợi liên tưởng đến sự cao sang.

  3. Tên công ty nên Thêm một chút hài hước

  4. Đặt tên công ty cần Ngắn gọn

  Nhìn chung, tên thương hiệu càng ngắn càng tốt ví dụ như Nike, Rolex, Google. Tên thương hiệu dài và phức tạp thì khách hàng sẽ rất khó nhớ.

  5. Đặt tên công ty cần Dễ đọc

  6. Tên công ty nên Dễ đánh vần

  Một tên thương hiệu dễ đọc thường dễ đánh vần. Nhưng không phải mọi trường hợp đều như vậy. Khi tên thương hiệu kết hợp giữa những chữ cái và con số hay thêm vào những biểu tượng có thể làm cho tên thương hiệu khó đánh vần. Trong thời đại Internet ngày nay, nếu khách hàng không đánh vần được thương hiệu của bạn thì họ rất khó có thể vào trang web của bạn. Các cổng internet thì quên mất việc chuyển thư đi khi địa chỉ của thương hiệu đó bị đánh sai.

  7. Tránh đặt Tên không có ý nghĩa

  Có thể chọn một cái tên truyền cảm và dễ nhớ mà không cần sử dụng những từ ngữ trực tiếp miêu tả lĩnh vực kinh doanh của công ty. Ví dụ, từ “Kodak”, được nghĩ ra từ năm 1988 đến nay nhưng vẫn được coi là một trong những tên thương hiệu thành công nhất. Người sáng lập ra Kodak đã đặt ra những tiêu chí sau khi đặt tên cho công ty của mình: ngắn; không có ‎bất cứ một ý nghĩa nào; ân thanh rõ và khó xuyên tạc. Và Kodak chính là tổng hợp của những yếu tố đó.

  Hy vọng những bí quyết đặt tên công ty phong thủy của Trang web sim phong thủy có thể giúp bạn hiểu được phần nào những tiêu chí trong việc đặt tên công ty hợp tuổi, đặt tên công ty hợp mệnh và đặt tên cho công ty phong thủy….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Lập Công Ty Giáo Dục Mầm Non Thành Công 100%
 • Thành Lập Công Ty Về Giáo Dục Đào Tạo
 • Thành Lập Công Ty Du Học Nhật Bản Thành Công 100%
 • Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tư Vấn Du Học Như Thế Nào? Cần Có Điều Kiện Gì?
 • Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Dược Phẩm Thành Công 100%
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Doanh Nghiệp Như Thế Nào Mới Hợp Pháp
 • Đặt Tên Doanh Nghiệp Như Thế Nào Cho Đúng Quy Định?
 • Nên Đặt Tên Cho Công Ty Như Thế Nào?
 • Đặt Tên Công Ty Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Nên Áp Dụng Nguyên Tắc Vàng Nào Để Đặt Tên Cho Công Ty ?
 • Đặt tên công ty theo mệnh Mộc – không chỉ là cái tên mà còn là giá trị góp phần quyết định sự thành công

  Tên doanh nghiệp doanh nghiệp chính là hình ảnh của công ty, giúp các đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm và nhận biết doanh nghiệp của bạn. Hiện nay tên doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở chỗ tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp khác mà nó còn là tài sản, là thương hiệu. Chính vì sự quan trọng đó nên việc chọn cho doanh nghiệp của mình một cái tên thật phù hợp là một điều đặc biệt quan trọng, ngoài việc mang đến cho thương hiệu một cái tên thật hay mà còn cần hợp vận mệnh của chủ doanh nghiệp giúp công việc làm ăn nhiều thuận lợi và phát đạt.

  Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho những thông tin cơ bản và gợi ý đặt tên công ty theo mệnh Mộc sẽ chọn được một cái tên thật ý nghĩa và phù hợp quy định dặt tên công ty và cho doanh nghiệp của mình.

  Tại sao cần đặt tên theo mệnh (phong thủy) ?

  Phong thủy là một môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên, hài hòa với cuộc sống con người.

  Trong văn hóa Á Đông, phong thủy luôn chiếm một vị trí quan trọng và được quan tâm hàng đầu trong việc lựa chon và quyết định. Và không thể phủ nhận rằng hầu hết đều đem đến những thuận lợi và thành công nhất định khi tuân theo quy luật của môn khoa học này.

  Trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, phong thủy cho rằng một doanh nghiệp được đặt tên hay, phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người đứng đầu, sáng lập… sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc và nhiều cơ hội phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Ngược lại nếu tên doanh nghiệp không phù hợp sẽ dễ gặp những trở ngại trong việc việc kinh doanh cũng như trong các mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

  Quy luật ngũ hành âm dương:

  Theo Học thuyết Âm Dương Ngũ Hành vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tố cơ bản cấu thành. Sự phát triển, biến hóa, vận động của sự vật là kết quả của sự tác động tương hỗ từ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bằng cách quan sát, người ta đã phát hiện ra quy luật vận động của các yếu tố này, từ đó ứng dụng vào trong đời sống để cuộc sống được hanh thông.

  Luật tương sinh: Tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển. Đem ngũ hành liên hệ với nhau thì thấy 5 hành có quan hệ xúc tiến, nương tựa lẫn nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, ứng dụng vào y học còn gọi là mẫu và tử.

  Luật tương khắc: Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc thái quá thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: Cái khắc nó và cái nó khắc. Từ quy luật tương khắc, bàn rộng thêm ta có tương thừa (nghĩa là khắc quá đỗi) và tương vũ (nghĩa là khắc không nổi mà bị phản phục lại)

  Những lưu ý khi đặt tên công ty theo mệnh Mộc

  Đặc điểm của người mệnh Mộc: Mệnh mộc đại diện cho mùa Xuân với sự phát triển của cây cỏ hoa lá. Người mệnh mộc có tính cách nhiệt tình, tích cực, thích giúp đỡ người khác, có tâm hồn nghệ sỹ tuy nhiên ít có tính kiên nhẫn và thiếu sự bền bỉ.

  Những chữ cái hợp với mệnh Mộc: G, K

  Những tuổi thuộc mệnh Mộc:

  1942, 2002 – Nhâm Ngọ

  1959, 2021 – Kỷ Hợi

  1988, 1928 – Mậu Thìn

  1943, 2003 – Quý Mùi

  1972, 2032 – Nhâm Tý

  1989, 1929 – Kỷ Tỵ

  1950, 2010 – Canh Dần

  1973, 2033 – Quý Sửu

  1951, 2011 – Tân Mão

  1980, 2040 – Canh Thân

  1958, 2021 – Mậu Tuất

  1981, 2041 – Tân Dậu

  Cách đặt tên công ty theo mệnh Mộc

  Trước hết: Cần phải xác định được những tên công ty mà bạn muốn sử dụng để đặt tên cho công ty dựa vào một số cách đặt như sau:

  • Đặt theo tên người: phù hợp những công ty tư nhân, gia đình
  • Đặt theo địa danh
  • Đặt theo ý nghĩa gợi nhớ đến loại mặt hàng kinh doanh
  • Đặt theo những chữ cái viết tắt
  • Đặt tên ngoại ngữ

  (Tên công ty theo mệnh Mộc nên gắn liền với cây cối, hoa cỏ mang sắc xanh của Mộc, hoặc hướng đến sự thanh bình nhẹ nhàng)

  Sau đó: Chia tên của công ty theo hai phần, nếu có hai chữ thì chia đểu hai phần còn nếu 3 chữ thì chia hai chữ cái đầu làm một phần và phần còn lại là chữ cuối cùng

  Đếm số chữ cái và đặt thẻ cho mỗi chữ cái là một thẻ, sau khi có được tên quẻ thì chiếu theo tiên thiên bát quái để xem ý nghĩa của tên công ty có đẹp, và đủ 2 yếu tố là hợp ĐÔNG TỨ MỆNH và hợp TÂY TỨ MỆNH. + ĐÔNG TỨ MỆNH hợp các quẻ Khảm, Chấn, Ly và Tốn + TÂY TỨ MỆNH hợp quẻ Càn, Cấn, Đoài và Khôn hay không, có hợp để kinh doanh hay không để có thể lọc bớt tên để thu hẹp dần phạm vi lựa chọn, tên công ty mà bạn lựa chọn sẽ phải là cái tên đẹp nhất, phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn nhất.

  Trong khi đặt tên công ty theo mệnh Mộc cũng cần chú ý yếu tố cân bằng ÂM – DƯƠNG

  Quy luật âm dương được thành lập tương đối phức tạp, dựa trên những chữ Hán Việt và số lượng nét của chúng. Nhưng nói một cách hiểu đơn giản hơn quy hoàn toàn về Tiếng Việt đó là căn cứ trên dấu của các từ xuất hiện trong tên để xác định âm dương.

  • Các từ thuộc tính dương là có vần trắc bao gồm những từ có dấu: sắc, ngã, hỏi, nặng.
  • Các từ thuộc tính âm là có vần bằng bao gồm từ có dấu: huyền, hoặc thanh ngang (không dấu).
  • Các tổ hợp tên tốt là: dương – âm; âm – âm – dương; âm – dương – dương.
  • Không dùng kiểu tổ hợp tên như: âm – dương – âm; dương – âm – dương

  ✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Đặt Tên Cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập
 • Cách Đặt Tên Công Ty Ưng Ý Theo Quy Định
 • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Đặt Tên Cho Doanh Nghiệp
 • Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Đặt Tên Cho Doanh Nghiệp
 • Cách Đặt Tên Công Ty Đúng Theo Luật Doanh Nghiệp
 • Bật Mí Bí Quyết Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hải Trung Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phương Pháp Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy (2020)
 • Điều Kiện Mở Công Ty
 • Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tên Công Ty
 • Một Số Lưu Ý Khi Đặt Tên Doanh Nghiệp
 • 5 Vấn Đề Pháp Lý Cần Lưu Ý Khi Đặt Tên Công Ty
 • Tại sao đặt tên công ty hợp phong thủy lại có vai trò vô cùng quan trọng?

  Người ta đặt tên Doanh nghiệp hay theo phong thủy nhằm mang đến vận may khi kinh doanh. Bạn cần phải nhớ rằng, việc chọn tên cho doanh nghiệp, cho các tổ chức hoặc cơ quan vô cùng quan trọng, bởi tên doanh nghiệp có ảnh hưởng cực kì lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty.

  Ngũ hành cũng tác động đến tên của cơ sở. các âm khởi đầu bằng chữ cái C, Q, R, S, X hoặc Z thì thuộc âm Kim, âm G hoặc K thuộc Mộc, âm B, F, M, H, còn âm P thuộc Thủy, âm D, J, L, N, T thuộc Hỏa và âm A, W, Y, E hoặc O thuộc Thổ.

  Theo ngũ hành tương sinh của phong thủy: Kim với Mộc, Mộc với Hỏa, Hỏa với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thủy. thế nên, không được ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thủy, Thủy với Hỏa, Hỏa với Kim, Kim với Mộc , Mộc với Thổ.

  Vậy phong thủy tên công ty phù hợp như thế nào? Đặt tên theo đúng luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang đến cho người dùng những kết quả tốt đẹp. Trước hết việc đặt tên công ty thì cần dựa theo ý nghĩa của tên, tên đấy phải phản ảnh được những ước vọng tốt đẹp, hoặc phản ánh được quan điểm kinh doanh,hay mục tiêu thực hiện của công ty đấy.

  Chẳng hạn”Thành Đạt” đại diện sự thắng lợi, may mắn. “Sáng Tạo” biểu hiện ước muốn tiến tới sự sáng sủa xây dựng , hoàn thiện trong quá trình hoạt động.

  Những điều cần lưu ý tại phong thủy để đặt tên công ty

  Thế nên, hãy chọn một cái tên có ý nghĩa và điềm lành. Đối với các tên viết bằng Hán tự, cần lưu ý đến số nét, chữ nào có số nét chẵn là âm, còn có số nét lẻ là dương.

  Khi đặt tên cho công ty cần lưu ý tên của thương hiệu cần hợp lý với luật Âm Dương, nên có sự cân bằng, tránh toàn Âm hoặc toàn Dương.

  Xét về con số theo phong thủy Âm – Dương thì nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương. sử dụng những chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên cho shop thường hay được coi là cát lợi.

  – Về Âm Dương tên cần có sự cân bằng, bạn cần phải tránh thuần Âm hoặc Thuần Dương. Ví dụ tên “Chiến Thắng” có hai vần trắc cho nên là thuần Dương, tên “Minh Long” thể hiện sự cân bằng về Âm Dương.

  + Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, rồi thông qua số để lập thành quẻ. Ta chia tên ra làm 2. phần, nếu như tên có 3 chữ thì có khả năng chia 2. chữ đầu ra làm một phần.

  + Kế tiếp là tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ ta tính là 1 thẻ.

  + Khi mà đã có số chữ của 2 phần thì tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái.

  – Tiến hành dự báo trên ý nghĩa quẻ. Quẻ không tốt không nên kinh doanh

  – Người giám đốc hay người kiểm soát cần có mệnh cung thích hợp với những Quẻ của tên.

  Bí kíp vàng đặt tên doanh nghiệp theo cách truyền thống đang phổ biến nhất

  – Mẹo 1: Đặt tên doanh nghiệp theo đúng luật pháp Việt Nam quy định

  – Mẹo 2: Đặt tên doanh nghiệp theo TỪ CÓ NGHĨA: sẽ giúp cho người sử dụng hiểu được công ty của quý vị đang bán cái gì, kinh doanh cái gì. Chẳng hạn như như bán nhà thuốc vì dân, nội thất phong thủy hay sửa chữa laptop 24h….

  Lưu ý: làm giảm sử dụng các từ phổ biến như: tốt nhất, An Khang,.. Vì các từ này đã xuất hiện nhiều, khách hàng sẽ ít ấn tượng với những từ phổ biến.

  – Mẹo 3: Đặt tên doanh nghiệp theo TỪ VÔ NGHĨA: Đây cũng có thể là cách giúp người sử dụng tò mò, muốn tìm hiểu ý nghĩa tên doanh nghiệp là gì. Thường từ vô nghĩa sẽ để lại dấu ấn riêng biệt cho khác hàng. Đây là một trong các cách vô cùng hữu hiệu làm tên brand doanh nghiệp. Ví dụ: Apple, Samsung, Kinh Đô, Sim phong thủy….

  – mẹo 4: Đặt tên công ty theo TỪ GHÉP: bí quyết này khá là tốt, vừa giúp người sử dụng biết được brand doanh nghiệp, vừa giúp người sử dụng tò mò về thương hiệu doanh nghiệp. Chẳng hạn như: Dược Phẩm HaFaCo, Viễn Thông Mobile, Trường Hải Corporation….

  – Bí kíp 5: Đặt tên doanh nghiệp theo ĐỊA DANH: chủ đạo tên Địa Danh sẽ giúp người tiêu dùng nhớ lâu hơn tên thương hiệu doanh nghiệp của bạn, một số tên đã là nhãn hiệu nhờ sử dụng địa danh như: Bưởi Tân Triều, Cốm Mễ Trì, Nước Mắm Phú Quốc, Du lịch Ninh Bình….

  Đặt tên công ty theo phong thủy, chọn được một cái tên hợp tuổi, hợp mệnh hỗ trợ bạn có được một bước bắt đầu may mắn, trơn tru. Sau khi bạn đã có chiến lược phát triển một doanh nghiệp, ắt hẳn tên doanh nghiệp là một trong điều khiến bạn suy xét nhiều. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần thành công của bạn.

  Lộc Đạt-tổng hợp

  Tham khảo ( baomoi, phongthuyso, …)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim
 • Nghệ Thuật Đặt Tên Doanh Nghiệp Hợp Phong Thủy
 • Những Gợi Ý Đặt Tên Doanh Nghiệp
 • Gợi Ý Đặt Tên Công Ty Hay Hay Và Dễ Nhớ
 • Những Điều Cấm Khi Đặt Tên Doanh Nghiệp Gây Trùng Và Dễ Nhầm Lẫn
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hải Trung Kim
 • 5 Phương Pháp Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy (2020)
 • Điều Kiện Mở Công Ty
 • Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tên Công Ty
 • Một Số Lưu Ý Khi Đặt Tên Doanh Nghiệp
 • Đặt tên công ty theo mệnh kim có nhiều người cho rằng phong thủy là mê tín, là phản khoa học, là đi ngược lại với thời đại. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Phong thủy là một môn khoa học xác định mối liên hệ tương quan giữa con người với tự nhiên, và không phải chỉ là tiếng đồn trong dân gian. Ở Phương Đông, phong thủy được ứng dụng phổ biến trong kiến trúc và xây dựng dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm Dương Ngũ hành, trong kinh doanh người ta cũng luôn chú ý vấn đề này. Đặt tên công ty là một trong những việc quan trọng mà người chủ doanh nghiệp cần cân nhắc đến yếu tố phong thủy.

  Bài viết này dành cho những người mệnh Kim đang băn khoăn khi đưa ra quyết định cho tên công ty của mình.

  Đặt tên công ty theo mệnh kim

  Tầm quan trọng của tên công ty

  Để thành lập công ty tạo ra thương hiệu của riêng mình, trước tiên họ phải tạo ra một cái tên ấn tượng. Tên công ty giống như một lá cờ đầu, đại diện cho hình ảnh của công ty trong mắt mọi người. Dù quy mô lớn hay nhỏ thì tên công ty cũng vô cùng quan trọng. Mang tính chất đại diện cho công ty về cả mặt pháp lý lẫn xã hội. Là tên được kê khai trên các giấy tờ, là tên của công ty trên các giao dịch.

  Một cái tên công ty tốt là bước đầu tiên để một công ty thành công. Người ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt” là vậy, có bước thành công ban đầu sẽ tạo đà cho những bước nhảy vọt phía sau.

  Đặt tên công ty đúng phong thủy có lợi ích gì?

  Phong thủy không phải là yếu tố duy nhất tạo nên thành công nhưng nó sẽ giúp tránh được những vận hạn rủi ro không đáng có và mang lại nhiều tài lộc về cho công ty cũng như “gia chủ”

  Những chủ doanh nghiệp mệnh Kim nên chọn đặt tên công ty theo mệnh Kim, đồng thời điều chỉnh các thuộc tính phong thủy ở vị trí công ty, các thuộc tính sản phẩm của công ty để tối đa hóa lợi ích về doanh nghiệp của mình.

  Nếu bỏ qua không tìm hiểu, chẳng may đặt tên công ty đúng vào những điểm xung khắc với mệnh của người đừn đầu công ty sẽ cản trở con đừng tài lộc, thậm trí mang đến những tai họa, khó khăn.

  Hướng dẫn cách đặt tên công ty theo mệnh kim

  Số chữ cái trong tên công ty theo mệnh Kim

  + Tổng số chữ cái trong tên: Mệnh kim hợp với các số 2, 5, 8, 6, 7 nên khi đặt tên cho công ty theo mệnh Kim thì tổng số chữ cái hoặc số cuối cùng trong tổng số phải bằng các số này.

  • Số 2: Mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp, hạnh phúc viên mãn, sự cân bằng âm dương.
  • Số 5: Mang trong mình ý nghĩa về sự huyền bí, ví như mọi vật trong đời đều bắt nguồn từ 5 yếu tố như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc.
  • Số 6 & 8: Khi xem mệnh kim hợp số nào thì đây chính là hai con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc ( sáu: lộc – tám: phát). Hình dáng của số 6 cho ta liên tưởng đến lộc lá thường cuộn theo đuôi mà vào nhà, số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt.
  • Số 7: Chiếu theo cách xem mệnh kim hợp con số nào thì đây chính là con số được mệnh danh là con số quyền năng nhất, mang đến sự sống và hy vọng

  + Số chữ cái trong từng phần của tên: Chia tên công ty thành 2 phần, đếm số chữ cái mỗi phần nếu lẻ là âm và chẵn là dương (nếu có dấu thì dấu cũng được tính là một chữ). Trong tên nên có đủ cả âm và dương để không bị thuần âm hoặc thuần dương.

  Âm điệu thanh vần trong tên

  Ở đây ta xét Âm Dương theo thanh dấu của từng từ trong tên riêng của công ty, các dấu thuộc thanh trắc có tính Dương, thanh băng có tính Âm. Khi đặt tên nên có cả thanh trắc và thanh bằng để cân bằng Âm – Dương

  Thứ tự sắp xếp tốt nhất đó là:

  Dương – Âm;

  Âm – Âm – Dương

  Âm – Dương – Dương

  Tránh sắp xếp theo thứ tự:

  Âm – Dương – Âm

  Dương – Âm – Dương.

  Ngữ nghĩa của tên theo mệnh Kim

  Khi đặt tên công ty theo mệnh kim cần chú ý đến nghĩa của tên dựa theo NGŨ HÀNH ta xét hợp hay khắc.

  Nói về mệnh kim, khi nhắc đến mệnh kim người ta sẽ có những tưởng tượng như người mang mệnh kim thường là những người rất mạnh mẽ, có cái nhìn rất tinh tường và có trực giác về các vấn đề rất nhạy bén cùng với đó là cách nhìn nhận vấn đề rất bao quát và có chiều sâu

  Khi đặt tên theo mệnh kim thì chắc chắn sẽ có những đặc trưng của mệnh kim phản chiếu qua tên của công ty. Với những chủ doanh nghiệp mệnh Kim nên đặt tên công ty mang ý nghĩa cứng rắn, mạnh mẽ và sắc sảo

  Ví dụ về tên công ty theo phong thủy cho người mệnh Kim hay và ý nghĩa như:

  • Công ty Quyết Thắng
  • Công ty Phú Hưng
  • Hoặc tên công ty kèm theo tên người chủ doanh nghiệp với những người đứng đầu có tên: Nguyên, Thắng, Ngân, Tiền, Nhâm, Trung, Nghĩa, Cương,…

  Với màu sắc đại diện là màu vàng, màu bạc, màu ánh kim vô cùng sang trọng và quyền quý kiêu sa, bạn cũng nên đặt màu của tên công ty theo màu của bản mệnh để cho tên công ty có thể hoàn hảo nhất, với mệnh xung khắc với mệnh kim thì bạn cũng nên tránh.

  Bên cạnh đó khi đặt tên công ty theo mệnh kim nên lựa chọn chữ cái đầu tiên là những chữ thuộc mệnh Kim: C, Q, R, S, X để cái tên phù hợp mệnh về nhiều khía cạnh

  Lưu ý khi đặt tên công ty theo mệnh kim

  Ngoài những yếu tố phong thủy như trên đã phân tích, bạn nên chú ý những yêu cầu sau:

  • Tên công ty dễ nhớ
  • Tên dễ đọc, phát âm
  • Tên dễ hiểu, không quá trừu tượng
  • Tên cần đặt đúng luật
  • Tên không được trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Đặt Tên Doanh Nghiệp Hợp Phong Thủy
 • Những Gợi Ý Đặt Tên Doanh Nghiệp
 • Gợi Ý Đặt Tên Công Ty Hay Hay Và Dễ Nhớ
 • Những Điều Cấm Khi Đặt Tên Doanh Nghiệp Gây Trùng Và Dễ Nhầm Lẫn
 • Quy Định Về Tên Trùng, Tên Gây Nhầm Lẫn Của Doanh Nghiệp
 • Tư Vấn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Phát Đạt, Làm Ăn Thuận Lợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Ở Nhà
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Ở Nhà Hay Nhất
 • Ý Nghĩa Của Tên Uyên Và Gợi Ý Tên Lót Với Uyên Hay Nhất
 • Gợi Ý Đặt Tên Cho Công Ty Xây Dựng Nhà Đất Địa Ốc
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Tên Công Ty Xây Dựng Hay Gần Đây
 • Đặt tên công ty theo mệnh Thổ phát đạt

  Đôi nét về bản mệnh người mệnh Thổ

  Mệnh Thổ là một trong 5 yếu tố quan trọng cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. Mỗi một hành lại bao gồm nhiều nạp âm, thể hiện đặc điểm tính cách và ý nghĩa khác nhau.

  Thổ là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho đất đai, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống, thể hiện sự bình an.

  Trong thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mệnh Thổ gồm 6 ngũ hành nạp âm:

  1. Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
  2. Bích Thượng Thổ (Đất trên tường)
  3. Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành)
  4. Sa Trung Thổ (Đất trong cát)
  5. Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà)
  6. Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

  Những người mang mệnh Thổ thường có tính cách hiền lành, chững chạc và rất kiên định. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó.

  Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức. Họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

  Những người lãnh đạo mệnh Thổ thường rất uy tín, họ làm việc với các đối tác lớn và luôn nhận được sự ưu ái cũng như nể phục của đối phương trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, nhược điểm của người đứng đầu mệnh Thổ khá cứng nhắc và cố chấp, nên nhiều khi không chịu lắng nghe ý kiến cấp dưới.

  Bởi vậy mà việc đặt tên công ty cho người mệnh Thổ cần chú ý làm giảm đi những nhược điểm và phát huy những điều tốt đẹp của người đứng đầu doanh nghiệp có.

  Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thổ hợp phong Thủy

  Đặt tên công ty hợp phong thủy là cách mà nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Đối với những người thuộc mệnh Thổ, thì tên công ty theo mệnh Thổ cần mang hình ảnh theo bản mệnh đặc biệt là trong ngày đất đai, nhiên liệu, bất động sản…

  Theo bản mệnh tương sinh thì Hỏa sinh Thổ – Thổ Sinh Kim và tương Khắc Thủy và Mộc, vì thế bạn cần tránh những từ ngữ liên tưởng tới hai cung mệnh khắc và lựa chọn màu sắc sơn văn phòng công ty cũng như tên công ty hợp bản mệnh Thổ.

  1. Không đặt tên công ty trùng lặp với tên một doanh nghiệp đã có tiếng tăm trên thị trường.
  2. Tránh đặt tên công ty khó phát âm, khó nhớ
  3. Đặt tên đúng chữ cái của lãnh thổ quốc gia mà công ty đang hoạt động.
  4. Không mang những ý nghĩa tiêu cực, nghĩa xấu, kích động bạo loạn, thiếu dân chủ
  5. Đặt tên công ty theo phong thủy cần ngắn gọn khoảng 2 từ đến 3 từ.

  Gợi ý tên công ty theo mệnh Thổ hay, phát đạt, thuận lợi

  Đặt tên công ty theo địa danh nổi tiếng:

  • Công ty cổ phần gốm sứ Chu Đậu Hải Dương
  • Công ty TNHH BĐS Sông Hồng
  • Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Nova Hạ Long
  • Công ty cổ phần dầu khí Việt Nam
  • Công ty cổ phần Nam Thăng Long
  • Công ty CP Dược Hậu Giang
  • Công ty CP chứng khoán Sài Gòn
  • Công ty cổ phần Thép Thăng Long
  • Công ty Cp địa ốc Sài Gòn Thương Tín
  • Công ty TNHH gốm Sứ CTC Bát Tràng

  Đặt tên công ty cho người mệnh Thổ theo tên người đứng đầu

  • Công ty Cp gốm sứ Thanh Hà
  • Công ty TNHH nhà đất Châu Anh
  • Công ty CP đầu tư Nam Long
  • Công ty TNHH Thiên Phú
  • Công ty TNHH Đại Hùng
  • Công ty Cp địa ốc Trung Phát
  • Công ty TNHH nhà đất Phú Thịnh
  • Công ty cổ phần địa ốc Trung Nguyên
  • Công ty TNHH Thịnh Gia Phát
  • Công ty cổ phần Nhà Đất Tam Nguyên

  Đặt tên công ty kiểu mệnh Thổ giúp làm ăn phát đạt

  • Công ty Cp địa ốc Đại Phát
  • Công ty TNHH Ngọn Lửa Thần
  • Công ty Cp Khí ga Công Nghiệp Phú Lộc
  • Công ty TNHH một thành viên Đại Cát
  • Công ty Cp địa ốc Khải Phát
  • Công ty TNHH bất động sản Tín Phát

  Cac s cụ có câu đầu xuôi đuôi lọt, bởi vậy khi gây dựng 1 doanh nghiệp riêng thì việc đặt tên cho công ty luôn là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Qua việc tư vấn đặt tên công ty theo mệnh Thổ của chúng mình, hy vọng các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn được cách đặt tên phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như mong muốn định hướng phát triển công ty của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy, Tuổi Tác, Ngũ Hành
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hợp Phong Thủy
 • 100+ Câu Slogan Cho Spa, Thẩm Mỹ Viện Hay, Ý Nghĩa Trong Năm 2021
 • Hướng Dẫn 6 Cách Đặt Tên Spa Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy, Tuổi Tác, Ngũ Hành
 • Tư Vấn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Phát Đạt, Làm Ăn Thuận Lợi
 • Đặt Tên Con Ở Nhà
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Ở Nhà Hay Nhất
 • Ý Nghĩa Của Tên Uyên Và Gợi Ý Tên Lót Với Uyên Hay Nhất
 • Đặt tên công ty theo mệnh hỏa – theo phong thủy ngũ hành giúp làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc… Bài viết sẽ là những gợi ý về cách đặt tên công ty cho người mệnh hỏa về âm dương ngũ hành, nên đặt tên bao nhiêu âm ngữ, thanh sắc ra sao và ý nghĩa như thế nào…

  Thuyết phong thủy khá phức tạp, mong rằng bài viết có thể giúp các bạn hiểu được phần nào về cách đặt tên công ty theo phong thủy cho người mệnh Hỏa.

  Để biết cách đặt tên công ty theo mệnh Hỏa, trước tiên chúng ta cần hiểu được những đặc tính của con người thuộc hành này. Trong ngữ hành – Hỏa là đại diện cho mùa hè, sức nóng rực của lửa. Những người mệnh hỏa thường nóng tính – làm việc nhanh nhẹn nhưng thường không suy xét thấu đáo. Con người thẳng thắn, tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người.

  Mệnh Hỏa nói theo ý nghĩa tích cực thì là niềm đam mê, là ngọn lửa chiến thắng. Còn nếu theo ý nghĩa tiêu cực thì ngọn lửa này có thể làm thiêu cháy tất cả vì tính tình nông nổi, khó kiềm chế… của người mang mệnh này.

  Thường người ta vẫn chọn những cái tên hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn cho việc phát triển thương hiệu. Ví dụ thuộc nghành nào chọn những tên có ý nghĩa may mắn trong ngành đó.

  Đặt tên công ty phong thủy may mắn theo mệnh Hỏa

  Chẳng hạn những giám đốc công ty mang mệnh Kim cũng có thể chọn những cái tên có ý nghĩa về kim loại, trang sức, vàng bạc, kim cương…. để làm tên công ty của mình.

  Mỗi hành trong phong thủy đều được đại diện bởi một số các chữ cái trong bảng chữ cái. Và khi bạn biết được yếu tố may mắn của mình cũng như mỗi quan hệ giữa chữ cái với ngũ hành, bạn có thể dễ dàng tạo ra cái tên ưng ý:

  Ví dụ, nhà máy luyện thép Nhiệt An – hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt điện – Thuộc hành Hỏa.

  Người ta nói rằng, số lượng chữ cái ở tên gọi sẽ ngụ ý các loại yếu tố:

  Dựa vào nét bút để đặt tên công ty theo phong thủy (lưu ý là tên bằng chữ Hán). Số nét chẵn là dương, số nét lẻ là âm. Theo phong thủy, tên công ty nên dùng đơn số (Âm hoặc Dương) và song số có âm có dương là tốt nhất.

  Thứ tự sắp xếp tốt nhất đó là:

  Tránh sắp xếp theo thứ tự:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hợp Phong Thủy
 • 100+ Câu Slogan Cho Spa, Thẩm Mỹ Viện Hay, Ý Nghĩa Trong Năm 2021
 • Hướng Dẫn 6 Cách Đặt Tên Spa Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 250++ Tên Spa Hay Ý Nghĩa, Độc Đáo
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Tên Khang Và Gợi Ý Những Tên Khang Hay Cho Bé
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa
 • Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy, Tuổi Tác, Ngũ Hành
 • Tư Vấn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Phát Đạt, Làm Ăn Thuận Lợi
 • Đặt Tên Con Ở Nhà
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Ở Nhà Hay Nhất
 • Ý tưởng đặt tên công ty hay

  Làm sao để có thể chọn ra được cho công ty doanh nghiệp mình một cái tên đẹp.

  Dựa theo tên các đối thủ cạnh tranh

  Bạn hãy tham khảo các công ty doanh nghiệp đối thủ của mình. Xem tên công ty của họ được tạo thành từ yếu tố nào. Để từ đó so sánh với những ý tưởng mà bạn lập ra. Biết đâu có thể tìm ra được cho công ty một cái tên hay nổi bật.

  Hướng về khách hàng mục tiêu

  Tiêu chí hướng về khách hàng giúp cho công ty phát triển tốt hơn. Vì thế bạn hãy tham khảo mong muốn của nhóm khách hàng mục tiêu là gì? Họ thích tên như thế nào. Bằng cách áp dụng phương pháp phỏng vấn chuyên sâu. Để tìm ra được đáp an chính xác nhất.

  Chọn tên đơn giản

  Bạn muốn tên công ty phải dễ phát âm và ghi nhớ. Thì không nên bỏ qua giá trị của việc hình thành tên ấn tượng. Từ đó làm cho doanh nghiệp công ty đáng nhớ hơn. Đồng thời còn tạo ra cho công ty mang thương hiệu độc đáo.

  Dùng tuổi hoặc tên của bản thân

  Có thể sử dụng tên đồng âm, hán việt với tên của mình để đặt cho công ty. Đây cũng chính là phương pháp đặt tên được nhiều người sử dụng.

  Đặt tên công ty theo mệnh, tuổi hợp phong thủy

  Quan niệm cho rằng việc đặt tên công ty hợp tuổi, mệnh phong thủy. Sẽ giúp cho công ty doanh nghiệp làm ăn được hanh thông thuận lợi hơn. Đặt tên công ty dựa vào Ngũ hành và Âm Dương. Tránh dùng những tên toàn Dương hoặc Âm. Nên đặt tên gồm cả vần bằng và trắc như Trường Hải, Quang Bằng, v.v.

  Mặt khác theo phong thủy tên công ty còn phải bảo đảm 2 yếu tố. Là Tây Tứ Mệnh và Đông Tứ Mệnh. Quẻ Ly, Khảm, Chấn, Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh. Còn Cấn, Càn, Khôn và Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh.

  Ngoài ra cũng nên chọn cách đặt tên công ty theo từng mệnh. Cụ thể chi tiết như sau:

  Đặt tên công ty theo mệnh Kim

  Người mệnh Kim sỡ hữu trực giác rất tốt, mạnh mẽ và thu hút người khác phái. Mặc dù vậy họ lại mang ánh mắt sầu và cứng nhắc. Một số cái tên công ty hợp mệnh Kim như Phú Hưng, Nguyên Phong, Phượng Cát, v.v.

  Đặt tên công ty theo mệnh Mộc

  Người mang mệnh Mộc có lòng lương thiện thích được giúp đỡ người khác. Tuy nhiên công việc lại không được thuận lợi. Hay bị đứt nữa chừng do không có sự kiên trì. Họ nên đặt tên công ty gắn liền với hoa cỏ sắc xanh, cây cối. Như Công ty Trúc Xuân, An Bình, v.v.

  Đặt tên công ty theo mệnh Thủy

  Người mạng Thủy họ thích được giao lưu kết bạn với nhiều người. Nhưng lại hay nhạy cảm và dễ thay đổi quyết định. Họ nên chọn những cái tên gắn liền với biển cả hoặc sông nước. Như công ty Du lịch Thanh Bình Hạ Long, Công Ty Cát Sông Hồng, v.v.

  Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

  Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

  Một số lưu ý khi đặt tên công ty theo phong thủy

  Việc đặt tên cho công ty doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề cụ thể sau đây:

  Lấy ý kiến nhiều người

  Đặt tên công ty theo mệnh hợp phong thủy nó cũng chỉ mang ý nghĩa tương đối. Mỗi người sẽ có ý kiến không giống nhau. Sẽ không có công thức nào nhất định để giúp bạn chọn tên hay ý nghĩa. Vì thế bạn cũng không nên tham khảo quá nhiều ý kiến. Đồng thời cũng không nên quá phụ thuộc vào người khác.

  Đặt tên công ty bị trùng

  Không nên chọn tên khi đã có nhiều công ty trên thị trường sử dụng. Để tránh đi tình trạng hiểu lầm. Bên cạnh đó trước khi đặt nên tìm hiểu trên google xem có ai chọn chưa. Để sau này không bị vướng vào kiện tụng.

  Dừng tên sáo rỗng

  Có một số người thích sử dụng tên hoa mỹ như Kim Cương, May Mắn, v.v. Nhưng theo ý kiến chuyên gia cần tránh chọn. Vì nó đem lại cảm giác phản cảm. Cũng như không thể hiện được quy mô và tầm vóc của công ty.

  Tên công ty khó phát âm

  Tên dài dòng hay khó phát âm sẽ gây khó khăn cản trở. Trong việc nhận diện thương hiệu cũng như khiến cho khách hàng khó nhớ thương hiệu. Nên cần chọn những cái tên đơn giản, ngắn gọn dễ nhớ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100+ Câu Slogan Cho Spa, Thẩm Mỹ Viện Hay, Ý Nghĩa Trong Năm 2021
 • Hướng Dẫn 6 Cách Đặt Tên Spa Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 250++ Tên Spa Hay Ý Nghĩa, Độc Đáo
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Tên Khang Và Gợi Ý Những Tên Khang Hay Cho Bé
 • Cách Đặt Tên Chó Đẹp Và Độc Nhất Cho Cún Con Nhà Bạn
 • Hướng Dẫn Các Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ
 • Cách Đặt Tên Cho Mèo Tam Thể, Mèo Anh Lông Ngắn Bạn Nên Biết
 • ✅ Top Tên Hay Đặt Cho Công Ty Kiến Trúc, Nội Thất✅
 • Gợi Ý 50+ Cách Đặt Tên Hay Cho Công Ty Nội Thất “đẹp & Độc”
 • ✅ Top Tên Hay Đặt Cho Công Ty Du Lịch✅
 • Đặt tên công ty theo mệnh, tuổi hợp phong thủy

  khái niệm cho rằng việc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi, mệnh phong thủy. Sẽ làm cho doanh nghiệp doanh nghiệp làm ăn được thuận lợi hơn. Đặt tên công ty phụ thuộc Ngũ hành và Âm Dương. Tránh dùng các tên toàn Dương hoặc Âm. Nên đặt tên gồm cả vần bằng , trắc như Trường Hải, Quang Bằng, v.v.

  Mặt khác theo phong thủy tên công ty còn phải cam kết 2. Nhân tố. Là Tây Tứ Mệnh , Đông Tứ Mệnh. Quẻ Ly, Khảm, Chấn, Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh. Còn Cấn, Càn, Khôn và Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh.

  Ngoài ra cũng nên chọn bí quyết đặt tên công ty theo từng mệnh. cụ thể cụ thể như sau:

  Người mệnh Kim sỡ hữu trực giác rất tốt, mạnh mẽ , hấp dẫn người khác phái. dù rằng vậy họ lại đưa ánh mắt sầu , cứng nhắc. Một số cái tên công ty hợp mệnh Kim như Phú Hưng, Nguyên Phong, Phượng Cát, v.v.

  Người mạng Thủy họ yêu thích được giao lưu kết bạn với không ít người. Tuy nhiên lại hay nhạy cảm , dễ thay đổi quyết định. Họ nên chọn những cái tên gắn liền với hồ cả hoặc sông nước. Như công ty du lịch Thanh Bình Hạ Long, công ty Cát Sông Hồng, v.v.

  Một số lưu ý khi đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

  Đừng nên chọn tên khi đã có những công ty trên thị trường dùng. Để tránh đi trạng thái hiểu lầm. ngoài ra trước khi đặt nên tìm hiểu trên google coi có ai chọn chưa. Để sau này không bị vướng vào khiếu nại tụng.

  Tên doanh nghiệp dài dòng hay khó phát âm sẽ gây khó khăn cản trở. Tại việc nhận diện thương hiệu cũng như khiến cho người tiêu dùng khó nhớ thương hiệu. Nên cần chọn những cái tên giản đơn, ngắn gọn dễ nhớ.

  Vì sao phải đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

  Phong thủy là môn khoa học nghiên cứu nguyên tắc, sự vận hành của vũ trụ để dự đoán họa, phúc, vận mệnh của chúng ta trong từng giai đoạn.

  Xét trong lĩnh vực bán hàng, buôn bán, phong thủy cho rằng, một đơn vị được đặt tên hay, hợp lý với cung mệnh, tuổi tác của người đã sáng lập, cổ đông,…, sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và các cơ hội phát triển ở tương lai. Trái lại, một cái tên công ty không hợp lý sẽ dễ thu hút những năng lượng xấu, khiến công ty gặp trở ngại trong việc tiếp cận, thu hút và truyền bá mặt hàng, dịch vụ đến đối tác, người tiêu dùng.

  Kết luận

  – Việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cần làm đúng theo các nguyên tắc về phong thủy ngũ hành, về sự cân bằng âm dương và sự kết hợp hài hòa của nhiều thành tố khác nhau,… tốt nhất, bạn cần phải tìm đọc một lời phàn nàn của các thầy phong thủy, kinh dịch hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Bên cạnh các yếu tố về phong thủy, để đặt tên doanh nghiệp hay, các nàng cũng cần để ý đến các yếu tố về tính dễ đọc, dễ nhớ, dễ phát âm, ý nghĩa của tên công ty,…

  Lộc Đạt-tổng hợp

  Tham khảo ( ngaykhaitruong, dichvuthanhlapdoanhnghiep, … )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Tên Công Ty, Doanh Nghiệp Hay Và Đúng
 • ✅Top Tên Hay Đặt Cho Công Ty Xây Dựng✅
 • +10 Cách Đặt Tên Cho Mèo (Đực, Cái) Đẹp Bạn Nên Tham Khảo
 • Top 200 Tên Tiếng Anh Cho Chó Đực Và Chó Cái Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Hay Nhất
 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ
 • Cách Đặt Tên Cho Mèo Tam Thể, Mèo Anh Lông Ngắn Bạn Nên Biết
 • ✅ Top Tên Hay Đặt Cho Công Ty Kiến Trúc, Nội Thất✅
 • Gợi Ý 50+ Cách Đặt Tên Hay Cho Công Ty Nội Thất “đẹp & Độc”
 • Cách Đặt tên công ty theo mệnh thổ là xu thế phổ biến hiện nay, việc này không những giúp cho người sáng lập công ty cảm thấy an tâm, mà nó còn mang lại những may mắn thật sự trong công việc làm ăn của doanh nghiệp.

  Những giám đốc mệnh Thổ muốn đặt tên công ty hợp với phong thủy – vận mệnh của chính mình nên có những tìm hiểu thật kỹ trước khi thành lập công ty và lựa chọn một cái tên thương hiệu gắn liền với sự nghiệp của mình.

  Đặt tên công ty theo mệnh thổ, đặc điểm và tính cách của người có bản mệnh này

  Hành Thổ chỉ về cây cối, thiên nhiên, môi trường ươm trồng và đây cũng là điều kiện sống của sinh vật trên trái đất. Vì vậy có thể nói hành Thổ nuôi dưỡng và tương hỗ với các hành khác

  Sáu nạp âm của hành Thổ đó chính là: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ.

  + Lộ Bàng Thổ như chúng ta biết đến như đất ven đường, Đại Dịch Thổ – đất quán dịch lớn, Sa Trung Thổ – đất phù sa, pha cát. Những nạp âm thuộc hành thổ này không bị dương Mộc tương khắc. Lý do bởi vì cây cối không thể sống trên đầm lầy, bãi cát.

  + Thành Đầu Thổ – đất đầu thành, Bích Thượng Thổ – đất trên vách, Ốc Thượng Thổ – đất mái nhà. Những nạp âm này sẽ bị hành Mộc tương khắc gây những khó khăn.

  Dựa vào mối quan hệ này chúng ta áp dụng khi đặt tên công ty theo mệnh thổ để chọn hoặc tránh.

  Tính cách của người thuộc mệnh Thổ

  + Về ưu điểm người mạng thổ: Sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người là đặc điểm mà những người mệnh Thổ được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Ở cạnh người mệnh Thổ, chúng ta luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

  + Về nhược điểm người mang mạng thổ: Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

  – Tương sinh thì hợp: Mệnh Thổ được sinh và nuôi dưỡng từ ra bởi Hỏa (Hỏa sinh Thổ)

  – Tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc. (Mộc Khắc Thổ).

  Đặt tên công ty theo mệnh Thổ như thế nào?

  Cân bằng âm dương

  Khi đặt tên công ty theo mệnh Thổ cần chú ý yếu tố cân bằng âm dương trong từ ngữ, cách tính như sau:

  Chia tên công ty ra thành 2 phần, sau đó:

  + Tính theo số lượng chữ cái trong tên: số chữ cái mỗi từ nếu chẵn là dương, lẻ là âm

  + Tính theo thanh dấu: các thanh trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) là dương, thanh huyền và thanh ngang (không dấu) là âm

  Trong một tên nên có đủ cả âm và dương, không nên thuần âm hay thuần dương.

  Bát quái Ngũ hành

  Trong ngũ hành có các mệnh tương sinh và tương khắc sau: Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ; Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

  Theo bát quái, mệnh cung của chủ doanh nghiệp phải hợp với quẻ của tên doanh nghiệp. Nếu trường hợp là Đông tứ mệnh thì sẽ hợp với các quẻ Khảm, Chấn, Ly, Tốn; nếu là Tây tứ mệnh thì hợp với quẻ Càn, Cấn, Đoài, Khôn

  Chữ cái trong tên

  Tổng số chữ cái trong tên có số cuối là 5 hoặc 6 thộc mệnh Thổ

  VD: tên công ty là “Quyết Thắng” thì tổng số chữ cái là 10, số cuối là số 0 (không thuộc mệnh Thổ)

  Chữ cái thuộc mệnh Thổ: A, Y, E, U, O, I.

  Khi đặt tên công ty theo mệnh Thổ ta nên sử dụng những chữ cái này

  Theo ngữ nghĩa:

  Ngược lại mệnh Thổ có tương sinh là Hỏa nên chọn những cái nên mang màu sắc của mệnh hỏa như: Hồng Quang, Bình Minh, Rạng Đông…

  Ngoài ra:

  Chắc chắn mọi người đều biết rằng, một tên công ty hay cần phải dễ nhớ và gây ấn tượng cho khách hàng – đối tác. Đã có rất nhiều tên thương hiệu chỉ vỏn vẹn 1 – 2 từ nhưng lại đi rất sâu vào tâm trí của khách hàng. Đương nhiên, để có được thành công đó, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần cung ứng 1 dịch vụ đủ tốt, đủ để khách hàng cảm thấy hài lòng và nhớ đến tên công ty – tên thương hiệu.

  Những lưu ý cần tránh khi đặt tên công ty theo mệnh Thổ

  1. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký .
  2. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
  3. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

  Dịch vụ thành lập công ty tại bình dương uy tín

  ✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Công Ty, Doanh Nghiệp Hay Và Đúng
 • ✅Top Tên Hay Đặt Cho Công Ty Xây Dựng✅
 • +10 Cách Đặt Tên Cho Mèo (Đực, Cái) Đẹp Bạn Nên Tham Khảo
 • Top 200 Tên Tiếng Anh Cho Chó Đực Và Chó Cái Hay Và Ý Nghĩa
 • Tên Thú Cưng Dễ Thương Nhất Năm 2021 Cho Cute Pets
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thủy, Tài Lộc, Phát Đạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Con Hay Năm 2021 Đinh Dậu Theo Phong Thủy Cho Tuổi Mão
 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai Tuổi Tân Mão
 • Tư Vấn Đặt Tên Cho Những Người Tuổi Mão
 • Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2021 Mậu Tuất Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Mão
 • Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2021 Mậu Tuất Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Tân Mão 1951
 • Đặt tên cho công ty có nhiều cách, tuy nhiên để phù hợp tuổi người sáng lập công ty và giúp công ty phát triển bền vững người ta lựa chọn cách đặt tên công ty theo bản mệnh của chính người đứng đầu. Vậy với người mệnh Thủy nên đặt tên công ty là gì hợp nhất. Bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy để bạn dễ dàng chọn lựa cái tên phù hợp nhất với công ty của mình.

  Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy

  Tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

  Có nhiều người đặt câu hỏi cho chúng mình rằng tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy? Người xưa có câu ” Có thờ có kiêng, có thiêng có lành” không phải là không có căn cứ. Với nhiều doanh nhân thành đạt, người ta càng đứng ở một vị trí cao, vọng trọng thì việc thờ cúng, tin tưởng vào phong thủy, vận mệnh của bản thân là một điều bạn dễ dàng nhận thấy.

  Đặt tên công ty là bước đầu tiên tạo dựng nền móng, vì thế phải vững chắc, hợp với bản mệnh của chủ doanh nghiệp để công ty luôn được phát lộc và vững mạnh mãi mãi.

  Dựa vào lĩnh vực bạn đang muốn phát triển sự nghiệp, quy mô công ty, những dự định, phát triển công ty theo hướng bạn muốn từ đó bạn lựa chọn cái tên công ty theo bản mệnh của chính bạn, phù hợp với chính bạn cũng như lĩnh vực kinh doanh để phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

  Đặt tên công ty cần phải có sự hòa hợp của cả Âm và Dương. Âm – Dương thể hiện ở phần “thanh” của tên công ty. Vì thế bạn nên tránh đặt tên quá nặng về một âm. Ví dụ như Phát Lộc = Dương – Âm (cân bằng). Nhất Phát = Dương – Dương (không cân bằng) điều đó khiến cho tên công ty của bạn không hợp với phong thủy, gây ra sự chênh lệch giữa Âm – Dương.

  Đặt tên công ty theo ngũ hành cần đủ 2 yếu tố là đông tứ mệnh và tây tứ mệnh.

  • Đông tứ mệnh hợp với các quẻ Khảm, Trấn, Ly, Tốn
  • Tây tứ mệnh hợp với các quẻ Càn, cấn, Đoài, Khôn

  Tìm hiểu về mệnh Thủy

  Thủy có đặc điểm đặc trưng nhất là hiền hòa, dễ thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước. Để đặt tên công ty theo phong thủy, bạn cần chú trọng và quan tâm đến quan hệ Tương Sinh- Tương Khắc. Cụ thể:

  Ngũ hành tương sinh:

  1. Mộc sinh Hỏa: Cây khổ sinh ra lửa
  2. Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi rồi lấy đó để vùi đắp thành đất
  3. Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất
  4. Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung nóng sẽ hóa lỏng
  5. Thủy sinh Mộc: Nước giúp cây duy trì sự sống

  Ngũ hành tương khắc gồm:

  1. Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa
  2. Hỏa khắc Kim: Lửa nung chảy kim loại
  3. Kim khắc Mộc: Kim loại rèn thành dao, cưa, búa chặt đổ cây
  4. Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng khiến đất khô cằn
  5. Thổ khắc Thủy: Đất ngăn dòng chảy của nước.

  Từ quan hệ tương sinh tương khắc, bạn có thể dễ dàng nhận ra Thủy tương sinh với các yếu tố Kim và Thủy, tương khắc với các yếu tố Hỏa và Thổ. Bởi vậy mà việc đặt tên công ty theo mệnh Thủy cần những từ ngữ mang yếu tố lửa và đất sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

  Ngũ hành Thủy gồm có 6 ngũ hành nạp âm là: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

  Trong sự nghiệp của những người mệnh Thủy, họ là người có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới nên thường là người có tài trong giao tiếp, ngoại giao và thuyết phục người khác. Nếu đứng ở vị trí quản lý, họ có khả năng mưu lược vì thế hoàn thành tốt các công việc quan trọng như lập kế hoạch, hoạch định chiến lược…

  Gợi ý một số cái tên công ty theo mệnh Thủy

  Để giúp chủ doanh nghiệp mệnh Thủy chọn được cái tên ưng ý nhất cho công ty mới, bạn nên lưu ý lấy những từ ngữ mang ý nghĩa gắn liền với hình ảnh nước hoặc kim loại để hợp với chủ công ty.

  Đặt tên công ty mệnh Thủy theo địa danh:

  1. Công ty Cổ phần nắng Sông Hồng
  2. Công ty TNHH May Sông Hương
  3. Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long
  4. Công ty Cổ phần Nước Mặt Sông Đuống
  5. Công ty TNHH Thương mại & GC Kim khí
  6. Công Ty Cổ Phần Kim Khí Hà Nội
  7. Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội
  8. Công Ty Nước Sạch Hà Nội
  9. Công Ty Thoát Nước Hà Nội
  10. Công Ty TNHH Nước Sạch Actide

  Đặt tên công ty theo tên giám đốc mệnh Thủy:

  1. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Mai
  2. Công ty CP Truyền thông Bảo Minh
  3. Công ty CP Thương mại Dầu Khí An Dương
  4. Công ty TNHH Tú An
  5. Công Ty THHH Hiệu Chuẩn Kim Long
  6. Công Ty TNHH Kim Bảo Long
  7. Công Ty TNHH Quốc Tế Kim Bảo Sơn Việt Nam
  8. Công Ty TNHH Tập Đoàn Kim Nam
  9. Công Ty TNHH Nguyễn Kim
  10. Công Ty Cổ Phần Tam Nguyên Việt Nam

  Việc lựa chọn tên công ty theo phong thủy là một điều nên làm mà các chủ doanh nghiệp cần chú trọng và lưu ý kỹ lưỡng trước khi quyết định. Với hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy của chúng mình gợi ý, hy vọng các chủ doanh nghiệp sẽ có lựa chọn tên hay, ý nghĩa cho công ty giúp công ty phát triển mạnh mẽ làm ăn phát đạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Tên Con Gái Mệnh Thủy Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Con Theo Tên Các Loài Hoa ( Phần1)
 • Ý Nghĩa Tên Bảo Là Gì? Có Vận Mệnh Tốt Trong Tương Lai Không?
 • Giúp Mẹ Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2021 Hay, Hợp Mệnh
 • Cách Đặt Tên Con Trai 2021 Hợp Bố Mẹ Tuổi Nhâm Thân 92
 • Tin tức online tv