Chủ Tiệm Bánh Mì Việt Cố Tình Đặt Trùng Tên Quán Để Câu Khách Của Tiệm Khác

--- Bài mới hơn ---

 • Ngọc Rồng Online 073 Cập Nhật Đổi Tên Đệ Tử
 • Top 12 Những Cuốn Sách Hay Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Cách Đặt Tên Sách Truyện Hay, Hấp Dẫn Độc Giả
 • Nắm Vững Những Sau Để Đặt Tên Website Bán Hàng Hiệu Quả
 • Đẹp Và Hút Khách Hàng Nhất
 • Chủ nhân gốc Việt của hai tiệm bánh ở Orlando, Florida, đang tranh chấp nhau vì hai tiệm trùng tên và có thể ra tòa.

  Theo báo Orlando Sentinel, chủ của tiệm Paris Bánh Mì Cafe Bakery và tiệm Paris Bánh Mì & Tea Cafe đang tranh chấp nhau vì ai cũng cho rằng mình nghĩ ra tên này đầu tiên.

  Hai quán Paris Bánh Mì & Tea Cafe và Paris Bánh Mì Cafe Bakery Ảnh: Chụp màn hình Orlando Sentinel

  Hai vợ chồng ông Hiền Trần và bà Đoan Nguyễn là chủ tiệm Paris Bánh Mì Cafe Bakery, khai trương hồi Tháng Năm. Tiệm này nằm trên đường Colonial ở khu Mills 50 và gần Little Saigon của Orlando.

  Chỉ vài tuần sau khi hai vợ chồng này khai trương tiệm bánh, một tiệm bánh khác có cái tên gần giống hệt đang được xây dựng.

  Tiệm bánh đó là Paris Bánh Mì & Tea Cafe do ông Bruce Trần làm chủ và sẽ khai trương vào Tháng Chín năm nay. Tiệm này cũng nằm trên đường Colonial, nhưng gần xa lộ 408 ở phía Đông thành phố Orlando.

  Báo Orlando Sentinel cho biết tiệm bánh này đã có bảng hiệu và gây ra tranh chấp giữa hai bên.

  Ông Hiền Trần cho biết: “Ông ta lấy cái tên Paris Bánh Mì sau đó chỉ thêm phần Tea Cafe ở phía sau. Ông không được quyền làm vậy vì đây là bảng hiệu của chúng tôi. Ông ấy biết quán chúng tôi khá nổi tiếng nên cố đặt tên giống nhau”, Hien Tran nói. “Đó là ý tưởng của tôi, chính xác 100%”, Bruce Tran phản ứng.”

  Tiệm Paris Bánh Mì Cafe trên đường Colonial, gần Little Saigon ở Orlando, Florida. (Hình: Google Maps)

  Ông Hiền còn cho rằng tiệm bánh của ông làm ăn được nên ông Bruce muốn nhái tên tiệm của ông. Điều này khiến một số thực khách hỏi ông đang mở chi nhánh thứ hai hay sao.

  Trong khi đó, ông Bruce Trần cho biết ông từng có ý định hợp tác với hai vợ chồng ông Hiền nhưng không thành công.

  Ông cho rằng cái tên “Paris Bánh Mì” là do ông nghĩ ra và cho phép hai vợ chồng ông Hiền dùng tên đó. Ông còn cho hay có ý định mở thương hiệu này ở khắp Florida và muốn có 300 chi nhánh. Chủ quán Paris Bánh Mì & Tea Cafe còn chỉ ra rằng hai biển hiệu có phông chữ khác nhau. “Logo khác, tên đầy đủ cũng khác. Ai nói gì thì kệ họ. Tôi biết điều gì tôi làm là hợp pháp và điều gì là không”, Bruce Tran cho hay.

  Cả hai bên đều chưa ra tòa, nhưng nhiều chuyên gia pháp lý cho biết đây sẽ là một vụ kiện rất dễ giải quyết.

  Luật Sư Suzannne Meehle nói: “Việc ai cho rằng cái tên đó là của mình không quan trọng. Tiệm bánh ở khu Mills 50 khai trương trước nên họ được quyền dùng cái tên này.”

  Bà cho rằng ông Hiền có thể ra tòa và đề nghị ông Bruce đổi tên tiệm. Đến khi khai trương vào Tháng Chín, nếu ông Bruce vẫn dùng tên “Paris Bánh Mì,” ông Hiền có thể ra tòa kiện vi phạm bản quyền.

  Hai quán Paris Bánh Mì & Tea Cafe sắp trai trương.

  Giáo Sư Elizabeth Rowe của đại học University of Florida cho rằng hai thương hiệu không thể đặt cùng tên, nhất là khi ở cùng một thành phố và bán cùng một sản phẩm. Theo bà, nếu tên của hai thương hiệu giống nhau và làm khách hàng nhầm lẫn, cách giải quyết tốt nhất là ra tòa

  Ông Bruce cho rằng mình vẫn có thể dùng tên “Paris Bánh Mì” vì tên đầy đủ và phông chữ của bảng hiệu hai tiệm khác nhau. 

  Viethome (theo Người Việt)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Khu Vui Chơi Trẻ Em Skynext Thành Công Cùng Myxteam
 • Những Ý Tượng Đặt Tên Khu Vui Chơi Độc Đáo Và Thu Hút
 • Chi Phí Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Và Lắp Đặt
 • Muốn Đặt Tên Dự Án Bằng Tiếng Nước Ngoài, Chủ Đầu Tư Cần Phải Làm Gì?
 • Những Lưu Ý Khi Đặt Nghệ Danh Cho Dj
 • Mở Tiệm Bán Bánh Mì Cần Lưu Ý Những Điều Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 2021 Tên Biệt Danh Hay Bựa Độc Cho Người Yêu Bạn Thân Crush
 • Ý Nghĩa Tên Kim Và Quang & Gợi Ý Tên Đệm Hay Và Ý Nghĩa Cho Con Yêu
 • Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Hay Nhất Thế Giới 2022
 • 8 Tuyệt Chiêu Đặt Tên Thương Hiệu Từ Chuyên Gia Đặng Thanh Vân
 • 1001+ Cách Đặt Tên Đẹp Cho Bé Gái Vừa Hay Vừa Ý Nghĩa
 • Ở Việt Nam, vào buổi sáng, tìm một nơi bán bánh mì không hề khó, các tiệm hoặc xe đẩy bánh mì gần san sát nhau nên cứ tầm vài trăm mét là bạn có thể tìm ngay cho mình 1 chỗ.

  Bánh mì thịt, bánh mì chả cá, bánh mì pate, bánh mì Thổ Nhỉ Kỳ,… đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn.

  Vậy nên nếu bạn có ý tưởng mở một xe đẩy hoặc tiệm bán bánh mì thì không có gì khó hiểu.

  Giống như quán ăn, đây là nghề có rủi ro thất bại thấp, vốn đầu tư ban đầu cũng tùy vào khả năng nhưng không quá khá năng của một người có thu nhập trung bình mà lại có khả năng sinh lời cao nữa.

  Nhưng hãy để tôi cung cấp thêm cho bạn một số lý do để thuyết phục bạn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quy mô có thể nói là nhỏ, nhưng lợi nhuận thì tuyệt vời này.

  Vì sao nên kinh doanh bán bánh mì?

  Lựa chọn hàng đầu trong bữa sáng của dân Việt

  Vào buổi sáng, bạn có nhiều lựa chọn để lắp đầy bụng mình, nếu là người thong thả thư giãn, bạn có thể sà vô một quán phở hoặc hủ tiếu rồi từ từ thưởng thức.

  Nhưng nếu bạn tất bất chuẩn bị cho công việc thì bánh mì gần như luôn là lựa chọn hàng đầu, khi vừa xách xe ra khỏi nhà chừng vài trăm mét là bạn có thể tìm một nơi mua bánh mì cho mình rồi.

  Vậy nên bạn cứ yên tâm rằng chỉ cần mở 1 tiệm / xe bán bánh mì, bạn gần như có một lượng khách tự nhiên đến với mình.

  Độ trung thành không cao

  Do các tiệm / xe bánh mì tương đối gần nhau nên nếu không hài lòng với đồ ăn của 1 nơi, hoặc lâu lâu muốn thử nơi khác, đổi khẩu vị hoặc muốn mua 1 ổ bánh mì cùng chất lượng với giá rẻ hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm 1 nơi khác nếu muốn.

  Vậy nên, bỗng 1 ngày, tự nhiên có khách tới mua, thì cũng đừng thắc mắc bằng cách nào họ tìm được bạn.

  Nhưng nói vậy không có nghĩa là bạn không nên hoặc không thể giữ chân khách hàng, hoặc biến những khách hàng đã mua từ mình thành khách hàng trung thành.

  Bánh mì cũng có nhiều ngách thị trường

  Nếu không đơn thuần chỉ muốn bán bánh mì kiếm sống qua ngày, bạn có thể phát triển nó lên 1 tầm cao mới, tạo thương hiệu và cá tính riêng cho mình.

  Hẳn bạn cũng từng nghe tới bánh mì Pew Pew đúng chứ, về cơ bản cũng không khác gì so với những bánh mì khác, nhưng họ tập trung vào phân khúc khách hàng thích vẻ ngoài sạch sẽ của một ổ bánh mì mà mình ăn vào, thích những miếng chả miếng thịt chất lượng đậm đà và sẵn sàng chi nhiều hơn để vừa no bụng vừa đạt tiêu chí sạch sẽ của mình.

  Điều quan trọng là bạn phải nhận biết được những phân khúc thị trường tiềm năng có thể thâm nhập vào và bánh mì của bạn sẽ trở thành “giải pháp” cho vấn đề của phân khúc đó.

  Tuy nhiên khi đi tới mức độ này, rủi ro thất bại sẽ cao hơn so với 1 tiệm / xe bánh mì bình thường, vì lúc này bạn phải đầu tư vào nhiều thứ và không thể trông chờ vào lượng khách hàng tự nhiên tìm đến bạn.

  Vậy bán bánh mì cần chuẩn bị gì? Kế hoạch sẽ như thế nào đây?

  Đầu tiên hãy hiểu rằng những gì trình bày tiếp theo sẽ là sự chuẩn bị cho một tiệm bánh mì có mức đầu tư trung bình, tùy từng tình huống mà kế hoạch sẽ cần thay đổi để đạt mục tiêu.

  Bước 0: Chuẩn bị vốn

  Tùy quy mô tiệm bánh mì bạn muốn mở thì lượng vốn yêu cầu cũng khác nhau, với tiệm nhỏ hoặc xe bánh mì lề đường bạn có thể dùng vốn cá nhân, còn với quy mô lớn hơn chút, bạn có thể vay mượn từ người quen hoặc hợp tác làm ăn, lời lãi chia đôi, ví dụ vậy.

  Với hình thức kinh doanh này, bạn cũng không cần dự trù lượng vốn cho thời gian quá dài (cỡ 6 tháng), tuy nhiên để giảm bớt rủi ro, bạn cứ dự trù vốn tầm 2-3 tháng cũng được.

  Lý do bạn không cần dự trù nguồn vốn quá dài vì gần như mọi vốn liếng bỏ ra trong ngày đều có thể thu lại trong ngày chứ không phải đợi gì lâu, và bạn có thể sử dụng tiền lời từ ngày hôm nay để làm vốn cho ngày tiếp theo.

  Bước 1: Tìm địa điểm bán bánh mì

  Như đã nói, với những tiệm / xe bánh mì thông thường, bạn sẽ có 1 lượng khách tự nhiên ghé tới mua, vì vậy để tăng lượng khách tự nhiên này lên, bạn cần tìm những vị trí thường xuyên có người qua lại, đặc biệt vào buổi sáng.

  Nên khảo sát 1 một chút quanh khu vực bạn dự tính mở tiệm / xe bánh mì về mức giá bán như thế nào, hoặc những loại bánh mì nào được chuộng hơn.

  Bạn có thể bán dọc lề đường (nhưng nhớ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm) hoặc thuê mặt bằng cho sang chảnh, tất nhiên cũng không phải dạng mặt bằng vài mét vuông mỗi tháng, đơn giản là liên hệ với chủ nhà cho sử dụng không gian phía trước, mỗi tháng trả vài trăm nghìn hoặc 1 triệu cho việc sử dụng này là được.

  Bước 2: Loại bánh mì bạn sẽ bán

  Nếu vốn liếng dư dả, bạn có thể ôm đồm chơi luôn nhiều loại bánh mì khác nhau từ bánh mì thịt tới, chả cá… nhưng nếu không nhiều vốn bạn nên tập trung vào 1 loại nào đó là thế mạnh của mình và loại mà nơi bạn định bán có nhu cầu cao hoặc bạn khác biệt tại toàn bộ khu vực đó.

  Chẳng hạn, toàn bộ con đường bán bánh mì thịt, thì xuất hiện bán bán chả cá, với tình huống này thì bạn khai thác được lợi thế đó trong 1 thời gian cho đến khi đối thủ cũng bán bánh mì chả cá xuất hiện.

  Bước 3: Đặt tên

  Về cách đặt tên thì có nhiều cách, nhưng 2 cách thông dụng nhất là:

  • Đặt theo tên mình muốn, bạn tên gì, con cái bạn tên gì thì có thể đặt đơn giản như thế.
  • Đặt theo loại bánh mì bạn làm, kèm thèo điểm độc đáo, ví dụ Bánh mì chả cá Bình Thuận.

  Bước 4: Lên kinh phí, chuẩn bị ngân sách

  Tùy nơi, khu vực hoặc vị trí mà mỗi khoản chi phí sẽ khác nhau, ở đây sẽ gợi ý cho bạn nên cần nhắc những chi phí nào trong kế hoạch của mình.

  • Mặt bằng, thuê chỗ nhỏ trước nhà người khác
  • Xe bánh mì
  • Bếp ga mini, đũa,…
  • Chi phí đặt bánh mì từ lò
  • Chi phí cho các nguyên liệu như chả cá, thịt heo, rau củ quả, gia vị…
  • Chi phí nếu có người phụ việc

  Bước 5: Triển thôi

  Với những bước đã xác định bên trên, giờ bạn có thể bắt tay vào việc mở xe / tiệm bánh mì được rồi, à, hẳn nhiên là mọi việc sẽ không đúng 100% với kế hoạch mà trong quá trình làm thực tế phải thay đổi 1 chút.

  Do quy mô làm ăn cũng không quá đồ sộ nên sự chênh lệch giữa kế hoạch và thực tế cũng không đáng kể, bạn có thể điều chỉnh 1 cách dễ dàng.

  Sau quá trình này, bạn sẽ có 1 quy trình và kinh nghiệm thiết thực hơn khi mở một địa điểm bán bánh mì.

  Một số lưu ý khi bán bánh mì

  Ngành nghề nào cũng vậy, phải có chút “mánh lới” thì mới mong có nhiều khách, bán được nhiều và kì vọng họ tiếp tục quay lại mua hàng từ mình.

  Tạo hiệu ứng đám đông

  Với những khách tự nhiên, đang tìm kiếm một tiệm bánh mì, thường sẽ rất chú ý đến những tiệm đông khách, vậy nên nếu được bạn hãy kêu gọi nhiều người tới tiệm / xe bánh mì của mình càng tốt.

  Giảm giá trong 3-7 ngày đầu

  Giảm giá bánh mì thấp hơn so với những tiệm / xe gần đó (tất nhiên có làm bảng thông báo bạn đang giảm giá như vậy như vậy ) sẽ giúp tăng đáng kể những người quan tâm tới giá, tuy nhiên cũng là cơ hội tốt để họ trải nghiệm chất lượng bánh mì nơi bạn.

  Mở cửa sớm

  Nếu phân khúc khách hàng của bạn là cho những người đi làm sớm, thì bạn nên tranh thủ mở cửa sớm để hốt được càng nhiều khách càng tốt.

  Dĩ nhiên không chỉ mình bạn làm điều này, nhưng nghĩ xem nếu khách hàng đang muốn tìm bạn để mua bánh mì, nhưng bạn lại không bán vào giờ họ đi ngang, thì kịch bản sẽ thế nào.

  Biết giữ khách

  Tôi có biết 1 bạn bán cà phê mang đi, bạn liên tục tìm cách trò chuyện với khách để tạo mối thân quen, mục đích tất nhiên là để giữ chân khách.

  Mặc dù từng nói rằng độ trung thành đối với xe / tiệm bánh mì không cao, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng điều này đối với bán bánh mì (cốt để giữ chân bao nhiêu được thì giữ).

  Vậy nên một tiệm / xe bánh mì cũng có thể làm điều tương tự, khi bạn tạo được sự liên kết với khách hàng, thì khả năng họ luôn nghĩ tới bạn mỗi khi cần mua bánh mì dĩ nhiên cao rồi.

  Phục vụ phải nhanh

  Nhanh ở đây có 2 trường hợp, 1 là tốc độ làm bánh mì khi nhận yêu cầu từ khách phải nhanh, bạn không thể chỉ có 1 khách hàng mà khiến họ chờ tận 5 phút mới có 1 ổ bánh được.

  2 là trường hợp tiệm đông khách, xếp 1 hàng dài, và lại không có nhiều chỗ trống để đậu xe chờ đợi thì khả năng những người chưa kịp đưa ra yêu cầu đã bỏ đi là nhiều đấy và như vậy bạn mất đi cơ hội bán xong sớm ngày hôm đó.

  Với trường hợp này, một số tiệm có quy mô một chút thì có nhân viên ra đứng lấy order (đơn hàng) rồi truyền đạt thẳng hoặc qua 1 trung gian nữa cho người đang làm bánh mì không ngơi tay.

  Kết hợp bán thêm món khác

  Sau một thời gian kinh doanh có lời, dư dả vốn đầu tư tiếp cho xe / tiệm bánh mì của mình, bạn có thể cân nhắc bán thêm 1 số món như nước uống cho người có nhu cầu ăn sáng.

  Ngoài nước giải khát, bạn có thể bán thêm cafe vì đây cũng là một trong những thói quen vào buổi sáng của người Việt.

  Trang bị thêm phần mềm nếu mở rộng quy mô

  Kinh doanh ai chẳng muốn lời nhiều và phát triển thêm quy mô, bán bánh mì cũng không khác, nhưng phát triển và tăng quy mô là một câu chuyện rất khác, đòi hỏi bạn trang bị kỹ năng quản lý cũng như tính toán con số.

  S3co.vn – vui lòng trích dẫn ghi rõ nguồn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Cửa Hàng Bánh Mì Thành Công 100%
 • 7 Nguyên Tắc Vàng Thiết Kế Logo Và Đặt Tên Thương Hiệu
 • 50+ Tên Công Ty Logo Miễn Phí
 • Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn
 • 40 Câu Slogan Hay Giành Cho Khu Vui Chơi Trẻ Em
 • Xưởng Đóng Xe Bánh Mì Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • 100 Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Ở Nhà 2022 Dễ Thương, Đáng Yêu
 • Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Gái 2022 Dễ Thương Đáng Yêu
 • Kí Tự Đặc Biệt Zalo 2022 ❤️ Tạo 1001 Tên Zalo Hay Nhất
 • Tên Nhân Vật Trong Game Zingspeed Mobile: Siêu Hay, Siêu Bựa Và Không Đụng Hàng
 • 101 Tên Tiếng Nhật Hay, Ý Nghĩa Nhất 2022 Cho Bé Trai/ Gái
 • Tên Sản Phẩm: Xe bán bánh mì HÀ NỘI

  Mã Sản Phẩm: XDSAT42

  Kích Thước: W100 x H200cm

  Quy Cách Kỹ Thuật:

  Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn đen dán decan

  Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ

  Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m

  Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg

  Tiện ích xe:

  Tủ kính trưng bày 2 tầng theo xe ( Ngang 100 x Cao 60 x Sâu 25)

  Bảng menu trước xe, 2 bệ xếp thêm không gian trưng bày sản phầm, tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.

  Thích hợp bán bánh mì hà nội, bán bánh mì thịt, bán bánh mì heo quay,bán thức ăn nhanh, bán đồ ăn vặt…

  431 khách hàng đã mua sản phẩm này

  100% nguồn nguyên liệu chính hãng

  Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

  Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

  Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

  Đổi Trả Miễn Phí

  Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

  Tên Sản Phẩm: Xe bán bánh mì HÀ NỘI

  Mã Sản Phẩm: XDSAT42

  Kích Thước: W100 x H200cm

  Quy Cách Kỹ Thuật:

  Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn đen dán decan

  Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ

  Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m

  Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg

  Tiện ích xe:

  Tủ kính trưng bày 2 tầng theo xe ( Ngang 100 x Cao 60 x Sâu 25)

  Bảng menu trước xe, 2 bệ xếp thêm không gian trưng bày sản phầm, tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.

  Thích hợp bán bánh mì hà nội, bán bánh mì thịt, bán bánh mì heo quay,bán thức ăn nhanh, bán đồ ăn vặt…

  Thiên Phúc xưởng chuyên sản xuất xe bán thức ăn nhanh, xe bán trà sữa, xe bán nước ép sinh tố, xe bán xiên que, xe bán bánh mì, xe bán cà phê, xe bán hủ tiếu, xe bán trái cây tự chọn,xe bán lẩu tự chọn.. . và cả những chiếc xe đạp bán hàng lưu động: xe kem, xe bán bánh..Gồm nhiều chất liệu: inox, sắt, gỗ, tôn, alu bền chắc chắn, cũng như nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng phù hợp với ngân sách chi phí của mỗi khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất xe bán bánh mì thịt, xe bán bánh mì sài gòn, xe bán bánh mì chả cá, xe bán bánh mì lưu động, xe bán bánh mì que, xe bán bánh mì xôi…….theo kích thước mẫu mã khách hàng yêu cầu, tư vấn hỗ trợ lên ý tưởng xe cho khách hàng phù hợp với phong cách, sở thích của từng khách hàng

  Đặc biệt chiết khấu giá sản xuất tốt nhất khi khách hàng đặt chuỗi xe bán hệ thống. Khách hàng ở các tỉnh thành có nhu cầu đặt mua xe gỗ bán trà sữa vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ ,chuyển khoản trước 100% tiền xe chúng tôi xe chuyển ra chành xe về các tỉnh thành phù hợp,cước chành xe giao động từ 300-500 ngàn tuỳ tỉnh thành ( chi phí này khách hàng tự trả)

  Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Mẫu Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab) Mẫu Mới, Giá Rẻ 2022
 • Báo Giá Xe Bánh Mì Inox 304 Siêu Bền
 • Decal Xe Bánh Mì Có Giá Bao Nhiêu? Thiết Kế Decal Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Xe Bánh Mì Giá Rẻ
 • 3 Bước Trong Thủ Tục Đăng Ký Mở Xưởng Cơ Khí
 • 13+ Cách Đặt Tên Xe Bánh Mì Làm Nên Thương Hiệu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Thương Hiệu, Ấn Tượng Đầu Tiên Của Khách Hàng Về Cửa Hàng Của Bạn
 • 1000+ Mẫu Kí Tự Đặc Biệt Zalo Hay, Đẹp, Độc, Chất 2022
 • Cách Đặt Tên Con Trai Gái Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh
 • Hãy Đặt Tên Cho Những Bộ Ảnh Của Bạn!!
 • Đặt Tên Cho Tác Phẩm Nghệ Thuật
 • Có cần thiết phải đặt tên thương hiệu xe bánh mì?

  Bạn hoàn toàn có thể không đặt tên quán hoặc tên xe bánh mì. Nhưng phải xác định trước là đối tượng của bạn chỉ là “khách qua đường”. Và để tạo nên doanh thu khủng khi bán bánh mì thì bạn sẽ chỉ thụ động trong việc tìm kiếm vị trí lý tưởng, đông người qua lại để đẩy xe đến đó. Hoặc may mắn hơn, khách hàng đã quen với vị bánh mì ngon mà bạn làm và họ sẽ chăm chăm đến ngay vị trí bạn thường đẩy xe bán. Nhưng chiến dịch kinh doanh đường dài của bạn trên thực tế sẽ gần như là “0”. Bởi tên chính là cái để người khác nhớ đến bạn.  Việc đặt tên thương hiệu sẽ giúp bạn:

  • Tăng lòng tin khách hàng
  • Giúp khách hàng dễ nhớ
  • Khách hàng sẽ là phương tiện PR cho xe đẩy bánh mì nhờ vào sức hấp dẫn ở tên thương hiệu bạn đặt
  • Dễ dàng tạo viral và nền tảng phát triển chuỗi bánh mì.

  Yếu tố tác động đến cách đặt tên xe bánh mì thương hiệu

  • Đối tượng khách hàng. Bạn nên chọn những cái tên gần gũi, thân quen với các khách hàng bình dân. Hoặc những tên thương hiệu ấn tượng, nổi bật và có tính thời thượng nếu tệp khách hàng bạn định hướng là sinh viên, khách hàng cao cấp.
  • Loại bánh mì: Loại bánh mì cũng là yếu tố tác động đến cách đặt tên xe bánh mì của bạn. Ví dụ những bánh mì được du nhập từ nước ngoài hoặc bánh mì được sáng tạo theo công thức mới…

  Những cách đặt tên xe đẩy bánh mì hút khách

  Đặt tên xe bánh mì theo tên cá nhân/biệt danh của bạn

  Bạn có thể lấy tên cá nhân/ biệt danh của bạn làm thương hiệu: Bánh mì cô ba, bánh mì dì 7, Bánh mì chị Liễu… Điều này tạo sự gần gũi, thân thiện và cũng là cách đặt tên dễ nhớ.

  Nhược điểm là cũng dễ bị trùng tên.

  Tên xe bánh mì theo những con vật dễ thương

  Tạo nên thương hiệu từ những cái tên dễ thương, đáng iu theo các con vật cũng là một nguồn cảm hứng vô tận. Một số gợi ý như: Mèo Tom, Mèo Ngố, Heo ủn, Heo mập, Heo Con, Cún cưng, Con kiến vàng…

  Cách đặt tên xe bánh mì theo sự dễ thương, dễ nhớ

  Bạn có thể kết hợp các từ láy, những chữ cái tuy không có nghĩa nhưng khi kết hợp với nhau lại có sự tượng hình và tượng âm tốt. Ví dụ như: KOI, Khói, KOKO, BOBO, Bin Bin, OLA…

  Mỗi sản phẩm bánh mì sẽ có tính chất đặc trưng về vị, cách bài trí, kích thước, hình dáng, chế độ dịch vụ… khác nhau. Vì thế, bạn có thể dựa vào đó để sáng tạo một cái tên độc đáo cho riêng mình.

  Gợi ý sinh động là bạn có thể đặt tên: “Bánh mì chay Tích Đức” hoặc “bánh mì Hot dog”…

  Đặt tên thương hiệu bánh mì theo con số ý nghĩa

  Hãy sử dụng các con số mang tính tượng hình hoặc liên tưởng, dễ nhớ để tạo ấn tượng cho khách hàng. Ví dụ như: Bánh mì 18 tuổi, bánh mì 365, bánh mì 247…

  Nếu định hướng bạn nhắm đến các khách hàng hàng luôn chú trọng đến giá trị dinh dưỡng và sức khỏe. bạn có thể chọn ngay một vài cái tên tiêu biểu như: Bánh mì bà ngoại làm, Bánh mì mẹ làm, bánh mì chị tui làm…

  Đặt tên theo trào lưu khách hàng

  Sử dụng các trào lưu của khách hàng để đặt tên xe đẩy bánh mì cũng là điều rất thú bị. Đây cũng là giải pháp bạn định vị rõ nét khách hàng mục tiêu của bạn. Ví dụ bạn có thể đặt: Anh ơi ăn sáng nha, bánh mì FA, Cảnh ngộ, bánh mì những người bạn, bánh mì sinh viên, bánh mì độc thân, bánh mì ế, bánh mì đã có chủ…

  Sẽ thật sự tuyệt vời khi nghe khách hàng bảo nhau: “ Mày ăn bánh mì đã có chủ không tao mua để chống ế?”. Điểm mấu chốt này chính là cách để xe bánh mì của bạn trở nên thu hút sự tò mò của thực khách. Từ đó lượng khách hàng ngày càng tăng lên đấy!

  Đặt tên theo nhân vật trong truyện, tựa đề phim ảnh hoạt hình

  Bạn có thể dựa theo một số nhân vật nổi tiếng trong truyện hay phim ảnh hoạt hình để đặt tên cho cửa hàng của mình. Cực kỳ thân quen và dễ thương với: bánh mì Pikachu, bánh mì Nobita, bánh mì Suka…Hoặc bánh mì Quỳnh Búp Bê, bánh mì Mắt Biếc…

  Đặt tên theo Hot trend

  Tận dụng những trào lưu hot trend trên mạng xã hội để đặt tên cũng rất thú bị. Ví dụ: bánh mì Thính , Gato , Xì Tin , Vỉa , bánh mì thiên đàng…

  Đặt tên theo đặc điểm khung cảnh xung quanh

  Tận dụng khung cảnh đặc trưng xung quanh để đặt tên như: bánh mì cây me , hay cây mít , cây ổi , góc ngã tư, bánh mì đèn xanh,…

  Đặt tên theo tiếng nước ngoài

  Một số cái tên có thể đặt như: bánh mì HELLO , MONKEY , WINGS… cũng tạo được chất riêng cho bạn.

  Đặt tên theo chữ cái viết tắt

  Bạn có thể đặt tên bằng chữ cái viết tắt của tên bạn hoặc người thân nào đó… cũng góp phần gây tò mò và dễ nhớ. Có thể là: bánh mì ABC, bánh mì XYZ…

  Đặt tên cảm hứng từ các loài hoa

  Sử dụng biểu tượng của các loài hoa để đặt tên thương hiệu cũng là cách thông dụng. Ví dụ: bánh mì hoa hướng dương, bánh mì cúc trắng…

  Đặt tên theo địa danh vùng miền

  Nếu quê bạn ở Phú Yên, bạn có thể đặt tên là: bánh mì Phú Yên, bánh mì xứ nẫu…

  Ngoài những cách đặt tên trên, bạn cũng có thể sáng tạo dựa vào tên của các vì sao, đặt tên thương hiệu tựa đề văn chương, các vị thần. Hoặc đặt tên theo dạng tính từ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Cửa Hàng Cơ Khí Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Tên Wifi, Đổi Mật Khẩu Modem Cig G
 • 999+ Kiểu Đặt Tên Áo Lớp Hay Bá Đạo Dành Cho Học Sinh
 • Trọn Bộ Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Liên Quân Ít Người Biết
 • Quy Ước Đặt Tên Trong Lập Trình Java
 • Mở Cửa Hàng Bánh Mì Thành Công 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Tiệm Bán Bánh Mì Cần Lưu Ý Những Điều Nào?
 • 2021 Tên Biệt Danh Hay Bựa Độc Cho Người Yêu Bạn Thân Crush
 • Ý Nghĩa Tên Kim Và Quang & Gợi Ý Tên Đệm Hay Và Ý Nghĩa Cho Con Yêu
 • Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Hay Nhất Thế Giới 2022
 • 8 Tuyệt Chiêu Đặt Tên Thương Hiệu Từ Chuyên Gia Đặng Thanh Vân
 • I/ Thủ tục mở cửa hàng bánh mì – Hồ sơ chi tiết

  Để mở cửa hàng, bạn có thể áp dụng hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể, bởi phương thức đăng ký kinh doanh này khá đơn giản. Hơn nữa, đây là cách mở cửa hàng bánh mì dễ thực hiện hơn rất nhiều so với thành lập công ty. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những thủ tục như sau:

  – Chủ hộ kinh doanh, chủ cửa hàng bánh mì mang giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể nộp lên Phòng kinh tế thuộc ủy ban nhân dân cấp huyện quận, nơi đặt địa điểm cửa hàng. Nội dung giấy đề nghị đăng ký kinh doanh trình bày rõ tên, địa chỉ cửa hàng, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ, số CMND chủ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh và phải có chữ ký xác nhận rõ ràng.

  – Ngoài giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, bạn cần nộp kèm theo bản photo chứng minh thư nhân dân của chủ hộ hoặc chủ cưa hàng và hợp đồng thuê cửa hàng (hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất nếu không thuê cửa hàng).

  II/ Một số kinh nghiệm mở cửa hàng bánh mì hữu ích cho bạn

  Khi mở cửa hàng bánh mì thì bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề, tuy nhiên, để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình khởi nghiệp, thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi mở cửa hàng. Cụ thể như sau:

  Kinh nghiệm đặt tên cửa hàng

  – Cửa hàng bánh mì cần có tên riêng. Đây là quy định cần tuân thủ khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải có đủ cấu trúc theo yêu cầu, tên cấm dùng từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt hoặc các ký hiệu,chữ số và các chữ cái J, F, W, Z. Tên có thể viết bằng tiếng anh. Tên không được giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó.

  Kinh nghiệm chuẩn bị vốn

  Một trong những điều quan trọng khi bạn khởi nghiệp bánh mì đó chính là vấn đề vốn. Vậy mở cửa hàng bánh mì cần bao nhiêu vốn? Thực tế thì số vốn cần thiết để kinh doanh bánh mì sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện, khả năng kinh tế của bạn, quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Ví dụ bạn đã có mặt bằng thì chỉ cần vốn để nhập bánh mì là có thể kinh doanh, nhưng nếu bạn chưa có cửa hàng thì phải có thêm vốn để thuê cửa hàng. Do đó, số vốn này khó để nói ra một con số chính xác.

  Kinh nghiệm xây dựng kế hoạch kinh doanh

  – Bạn cần có một bản kế hoạch mở tiệm bánh mì cụ thể khi kinh doanh. Tuy không cần quá phức tạp nhưng ít ra cũng phải nêu cụ thể bạn muốn thiết kế cửa hàng bánh mì như thế nào, dự án kinh doanh bánh mì ra sao, có bí quyết bánh mì ngon nào hay không. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem mở lò bánh mì có lãi không. Để có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng ngay khi bắt đầu hoạt động. Bạn có thể tìm hiểu thêm các kinh nghiệm kinh doanh bánh mì thành công từ các cửa hàng khác để từ đó có ý tưởng riêng cho cửa hàng của mình.

  Kinh nghiệm thuê cửa hàng

  – Nếu bạn chưa có mặt bằng hay cửa hàng thì cần tiến hành thuê cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác kinh doanh, bởi vì nếu bạn thuê được cửa hàng ở vị trí trung tâm, khu vực đông dân cư, thì sẽ thu hút đông khách hàng hơn so với những khu vực khác. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trong vấn đề này.

  Kinh nghiệm xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  Trước khi chính thức đi vào kinh doanh, bạn cần tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm:

  – Giấy đề nghị được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

  – Bản nội dung trình bày về trang thiết bị, cơ sở vật chất của cửa hàng, có xác nhận đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

  – Bằng cấp hay giấy chứng nhận người sản xuất hay chủ cơ sở đã được tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm.

  – Giấy khám sức khỏe của người trực tiếp chế biến thức ăn, nước uống của cửa hàng.

  Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh

  Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

  Một cửa hàng bánh mì khi mở cửa kinh doanh sẽ cần đóng đủ các loại thuế theo quy định. Với tư cách hộ kinh doanh cá thể, chủ cửa hàng phải đóng những loại thuế như:

  – Thuế giá trị gia tăng

  – Thuế thu nhập cá nhân

  – Thuế môn bài:

  Kinh nghiệm tuân thủ quy định chung

  – Khi bạn đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn chỉ có thể mở duy nhất 1 cửa hàng bánh mì trên phạm vi toàn quốc. Do đó, nếu muố mở chuỗi cửa hàng bánh mì hay hệ thống cửa hàng thì bạn sẽ phải đăng ký thành lập công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp.

  – Chủ cửa hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

  – Nếu cửa hàng có thuê nhân viên thì số lượng tối đa được thuê là 10 người.

  III/ Đăng ký mở cửa hàng bánh mì thành công tại Nam Việt Luật

  Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì có thể liên hệ đến Nam Việt Luật để nhận tư vấn mở cửa hàng bánh mì chi tiết hơn.

  – Ngoài ra, Nam Việt Luật còn thay khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng khi được ủy quyền. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng mở cửa hàng trong thời gian ngắn nhất.

  – Nam Việt Luật với kinh nghiệm nhiều năm giúp khách hàng làm thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể và thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng thành công sẽ luôn là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Nguyên Tắc Vàng Thiết Kế Logo Và Đặt Tên Thương Hiệu
 • 50+ Tên Công Ty Logo Miễn Phí
 • Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn
 • 40 Câu Slogan Hay Giành Cho Khu Vui Chơi Trẻ Em
 • Top #140 Homestay Đà Lạt Giá Rẻ Đẹp Gần Chợ Đêm
 • Báo Giá Xe Bánh Mì Inox 304 Siêu Bền

  --- Bài mới hơn ---

 • 99+ Mẫu Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab) Mẫu Mới, Giá Rẻ 2022
 • Xưởng Đóng Xe Bánh Mì Đẹp
 • 100 Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Ở Nhà 2022 Dễ Thương, Đáng Yêu
 • Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Gái 2022 Dễ Thương Đáng Yêu
 • Kí Tự Đặc Biệt Zalo 2022 ❤️ Tạo 1001 Tên Zalo Hay Nhất
 • Các loại chất liệu Inox xe bánh mì phổ biến nhất hiện nay

  Xe bánh mì sử dụng Inox 304 cao cấp

  Đối với Inox 304, thì đây là loại Inox cao cấp sở hữu khả năng chống han gỉ cực tốt, lên đến 80% so với các loại Inox khác. Ngoài khả năng chống han gỉ tốt thì loại Inox này còn có độ sáng bóng cao, mang đến cho bạn 1 sản phẩm luôn mới như lúc mới mua.

  Xe bánh mì sử dụng Inox 201 (hoặc Inox 403)

  Đối với Inox 201 (hoặc Inox 403), thì đây là những loại Inox giá rẻ trên thị trường. So với Inox 304 thì những loại Inox này có khả năng chống han gỉ cũng như độ bền, độ sáng bóng kém hơn khá nhiều. Bởi các loại Inox này có lẫn nhiều hợp chất sắt nên rất dễ bị han gỉ khi gặp nước mưa, hay để ở các vị trí ẩm thấp.

  Hiện nay, những loại Inox kể trên có vẻ bề ngoài khá giống nhau, rất khó phát hiện bằng mặt thường. Chính vì thế nhiều khách hàng rất dễ nhầm lẫn khi tìm mua sản phẩm này. Để phân biệt được xe bánh mì làm từ Inox 304 cao cấp hay 201 giá rẻ thì bạn có thể áp dụng những cách đơn giản như sau:

  Bạn có thể dùng 1 cụ nam châm để thử nghiệm đối với xe bánh mì Inox của mình. Đối với 1 sản phẩm sử dụng Inox 304 chất lượng thì nam châm sẽ không hút. Chỉ có những Inox kém chất lượng lẫn nhiều tạp chất hỗn hợp sắt thì nam châm sẽ hút. Chính vì thế bạn có thể tự mình kiểm chứng cực kì đơn giản.

  Với cách này thì bạn chỉ cần nhỏ 1 giọt dung dịch Axit lên bề mặt inox của sản phẩm. Nếu xảy ra hiện tượng sủi bọt trắng và sau đó bề mặt bạn nhỏ axit có hiện tượng chuyển đen. Đó chính là Inox kém chất lượng. Còn nếu không có hiện tượng gì sau khi nhỏ Axit thì đó chính là Inox 304 chất lượng cao mà bạn cần rồi đấy!!!

  Xe bánh mì Inox giá bao nhiêu? Báo giá mới nhất 2022

  Đây là dòng xe cải tiến kết hợp 2 mô hình kinh doanh trên 1 sản phẩm, giúp người kinh doanh tối đa hóa lợi nhuận nhanh nhất. Sở hữu chiếc bạn có thể kết hợp bán nhiều sản phẩm trên cùng một chiếc xe.

  Bánh mì que thơm ngon béo ngậy ăn kèm với nhân pate khiến nhiều người mê mẩm. Kinh doanh bánh mì que bạn có thể kết hợp bán hàng online qua ứng dụng Now, GoFood, GrapFood… Trên xe bánh mì que inox được lắp đặt lò sấy bánh mì loại 1 ngăn hoặc 2 ngăn để làm nóng giòn bánh mì nhanh chóng.

  Mẫu xe bánh mì chả cá là dòng sản phẩm chuyên dùng để bán bánh mì chả cá. Thiết kế sản phẩm này bao gồm bếp chiên + khuôn ép chả cá được lắp đặt trên xe bánh mi chả cá để lúc nào chả cá cũng nóng hổi phục vụ khác hàng. Hiện nay, xe bánh mì chả cá inox được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước, giá thành khác nhau như.

  Chọn lọc 10+ mẫu thiết kế xe bánh mì Inox [đẹp + độc + lạ] Hot nhất 2022

  Quang Huy – Địa chỉ mua xe bánh mì Inox chính hãng, bảo hành lâu dài

  Hiện nay, Quang Huy chính là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Bắt đầu kinh doanh từ năm 2003, cho đến thời điểm hiện tại (17 năm kinh nghiệm) Quang Huy luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như nhắc đến khi có nhu cầu mua xe bánh mì inox, xe bánh mì chả cá, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe bánh mì que, xe bán hàng rong và vô vàn các sản phẩm khác.

  Quang Huy cam kết chất lượng xe bánh mì inox dẫn đầu, giá thành hợp lý. Bởi Quang Huy có xưởng thi công sản xuất trực tiếp, báo giá tận gốc tại xưởng, không qua trung gian nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn một chiếc xe bánh mì inox tốt nhất, giá rẻ để phục vụ cho công việc bán hàng.

  Để được tư vấn miễn phí và mua hàng bạn có thể qua các chi nhánh của Quang Huy tại:

  🏠 🏠🏠 🏠🏠🏠 🏠🏠🏠🏠 Hoặc liên hệ qua hotline: Chi nhánh Hà Nội: Số 68 – Trần Điền (Mới) – Hoàng Mai – Hà Nội

  Chi nhánh Quảng Ninh: Số 101 – Câu Sên – Uông Bí – Quảng Ninh

  Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 29/827 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP HCM

  Chi nhánh Đồng Nai: Số 1066 – QL 51 – Tổ 3 – Ấp Đồng – Xã Phước Tân – Tp Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

  09666 23 666

  --- Bài cũ hơn ---

 • Decal Xe Bánh Mì Có Giá Bao Nhiêu? Thiết Kế Decal Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Xe Bánh Mì Giá Rẻ
 • 3 Bước Trong Thủ Tục Đăng Ký Mở Xưởng Cơ Khí
 • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Thành Công
 • Quy Trình Mở Xưởng Cơ Khí Cnc Và Một Số Lưu Ý Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Xe Bánh Mì Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Decal Xe Bánh Mì Có Giá Bao Nhiêu? Thiết Kế Decal Giá Rẻ
 • Báo Giá Xe Bánh Mì Inox 304 Siêu Bền
 • 99+ Mẫu Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab) Mẫu Mới, Giá Rẻ 2022
 • Xưởng Đóng Xe Bánh Mì Đẹp
 • 100 Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Ở Nhà 2022 Dễ Thương, Đáng Yêu
 • Người xưa có câu :”người đẹp vì lụa” quả không sai cho trường hợp này. Những chiếc xe bánh mì của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, cuốn hút hơn khi khoác lên mình những tấm Decal. Nói qua về chất liệu Decal thì nó khá là bền, ít bị phai màu. Đặc biệt, những hình ảnh, logo hay chữ cùng các con số,… bạn in lên đều rất rõ và chân thực.

  Màu sắc là thứ vũ khí làm nổi lên những hình ảnh bạn thiết kế. Màu sắc nó nói lên cá tính rất lớn của chủ hàng quán bánh mì. Với sự nổi bật của nó giúp khách hàng có thể nhận ra hàng quán của bạn dù ở khoảng cách rất xa.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc cũng cực kì quan trọng. Chọn Gam màu sắc như thế nào vẫn đảm bảo sự nổi bật nhưng không quá lòe loẹt gây mất thiện cảm với khách hàng. Và Quang Huy xin mách đến bạn 1 số gợi ý trong việc chọn màu như sau:

  Màu sắc trẻ trung, tươi tắn: các màu như vàng tươi hay màu xanh được xem như là những gam màu giúp chiếc xe của bạn trở nên nổi bật nhất. Nó mang đến 1 vẻ bề ngoài khỏe khoắn, bắt mắt. Tạo nên cảm giác tràn trề năng lượng.

  Trái ngược lại với các màu nổi bật, gam màu trầm như đỏ mận lại đem đến cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Có một chút gì đó hoài cổ, rất phù hợp với các quán bánh mì theo hơi hướng xưa cũ. Với không gian yên tĩnh hoài niệm. Không quá bắt mắt, tuy nhiên những chiếc xe bánh mì với màu trầm lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với không gian quán nhất định. Phù hợp với các hàng quán bánh mì tại các quán cafe, trà đá,…

  Trang trí xe bánh mì đẹp không thể thiếu đèn Led:

  Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc mọi thứ bị nhấn chìm trong bóng tối. Dù chiếc xe bánh mì của bạn có decal nổi bật đến cách mấy thì thật khó để khách hàng có thể nhìn thấy. Và đây chính là lúc mà những chiếc bóng đèn Led lên ngôi.

  Những dây đèn Led với nhiều gam màu sắc: xanh, đỏ, tím ,vàng,…khác nhau. Mang đến 1 hình ảnh lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết. Lúc này màn đêm như là 1 sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên chiếc xe đẹp “long lanh”

  Hướng dẫn thiết kế decal trang trí xe bánh mì đẹp:

  Màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, một sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào màu sắc nổi bật cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng, mà bạn phải biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn.

  Bạn nên chọn những phông chữ dễ đọc nhưng đừng quá cứng nhắc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Hãy chọn một hình ảnh để tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được. Nhưng vẫn đảm bảo được những thông tin cần thiết như tên quán, số điện thoại, danh sách các món ăn,…

  Quang Huy nhận thiết kế trang trí xe bánh mì đẹp-giá rẻ-uy tín nhất thị trường hiện nay:

  Nếu bạn muốn thiết kế cho mình 1 phong cách trang trí độc đáo, đẹp mắt. Hãy đến ngay với Quang Huy để nhận được sự tư vấn cũng như thi công thiết kế mẫu mã ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, trang trí xe bánh mì chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra bạn còn nhận được 1 số ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Quang Huy có chế độ bảo hành tốt và nhiều chương trình tri ân khách hàng
  • Giao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (bán kính 20km)
  • Tư vấn 24/24, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng
  • Được tư vấn và thỏa sức sáng tạo các mẫu decal dán bánh mì cùng đội ngũ nhân viên lành nghề tại Quang Huy

  Liên hệ đặt hàng trực tiếp qua đường dây Hotline: 09666.23.666

  Hoặc trực tiếp đến các trụ sở chính của Quang Huy tại:

  Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN

  Cơ sở 2: Tp. Hồ Chí Minh – Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12

  Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

  Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bước Trong Thủ Tục Đăng Ký Mở Xưởng Cơ Khí
 • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Thành Công
 • Quy Trình Mở Xưởng Cơ Khí Cnc Và Một Số Lưu Ý Bạn Cần Biết
 • Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Mở Xưởng Cơ Khí
 • Cách Đặt Tên Họ Vũ Cho Bé Giúp Tương Lai Sáng Lạng
 • Decal Xe Bánh Mì Có Giá Bao Nhiêu? Thiết Kế Decal Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá Xe Bánh Mì Inox 304 Siêu Bền
 • 99+ Mẫu Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab) Mẫu Mới, Giá Rẻ 2022
 • Xưởng Đóng Xe Bánh Mì Đẹp
 • 100 Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Ở Nhà 2022 Dễ Thương, Đáng Yêu
 • Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Gái 2022 Dễ Thương Đáng Yêu
 • Chiếc xe bánh mì sẽ chẳng có gì hấp dẫn và thu hút được khách hàng nếu như không được trang trí và tạo điểm nhấn bằng những miếng decal thiết kế độc đáo. Xe bánh mì mì bạn đã cũ, bạn không biết nên thay decal ở đâu và decal dán xe bánh mì giá bao nhiêu?

  Decal dán xe bánh mì là gì?

  Decal dán xe bánh mì là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực hoặc nhiệt độ. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ

  Đặc biệt với nghề bán bánh mì lưu động trên những chiếc xe thì càng cần đến sự trợ giúp đắc lực của những miếng dán decal này. Khách hàng có thể nhìn thấy tiệm bánh của bạn dù có cách xa hàng chục mét

  Những mẫu thiết kế decal dán xe bánh mì giá rẻ độc đáo

  Nhiều người cho rằng chỉ cần dán bừa một mẫu decal đơn giản lên xe bánh mì là có thể sử dụng được, đâu cần phức tạp làm gì. Đó là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm bởi hình ảnh decal chính là bộ mặt tiệm bánh của bạn.

  Với cũng vậy, chưa cần biết bánh mì cửa hàng bạn ngon thế nào nhưng chỉ cần chiếc xe bánh mì decal của bạn bắt mắt, sang trọng cũng sẽ là công cụ để bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  Quang Huy xin giới thiệu tới bạn một số mẫu decal dán xe bánh mì đặc trưng, thu hút nhất mà chúng tôi thiết kế:

  Mách bạn cách thiết kế decal dán xe bánh mì độc đáo, bắt mắt và thu hút nhất

  Màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, một sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào màu sắc nổi bật cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng, mà bạn phải biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn

  Bạn nên chọn những phông chữ dễ đọc nhưng đừng quá cứng nhắc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Hãy chọn một hình ảnh để tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được

  Hiện tại, Quang Huy đang nhận thiết kế và sản xuất 2 loại decal “hot” nhất thị trường

  Những miếng decal thường đang được mọi người sử dụng rộng rãi bởi giá thành tương đối rẻ và dễ dàng trong quá trình thiết kế và in ấn. Những mẫu decal thường được gia công đơn giản, in trên chất liệu nhựa tổng hợp, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực và nhiệt độ. Decal thường thích hợp với những tiệm bánh có quy mô nhỏ, đơn giản

  Decal chữ nổi có giá bao nhiêu ? Thiết kế tinh tế sắc sảo hơn bởi được gia công bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng với bàn tay của những người công nhân lành nghề.

  Decal chữ nổi có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho cửa hàng bánh mì của bạn

  Độ bền của decal chữ nổi lớn, không bị phai màu hay oxy hóa theo thời gian

  Nếu bạn muốn làm nổi bật thương hiệu và thu hút lượng khách hàng lớn thì decal chữ nổi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn

  Dù là decal thường hay decal chữ nổi cũng đều được Quang Huy thiết kế hết sức cẩn thận và tỉ mỉ để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng có ý tưởng thiết kế riêng cũng có thể gửi về Quang Huy, chúng tôi sẽ thiết kế theo sự sáng tạo của bạn

  Điều gì tạo nên thương hiệu Quang Huy

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gia công các loại sản phẩm bằng Inox như: xe bánh mì, xe bán hàng rong, nồi nấu phở, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ,… Quang Huy chính là địa điểm tuyệt vời và uy tín nhất bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bất kì sản phẩm nào Quang Huy sản xuất đều được kiểm tra và giám sát kỹ càng

  Với mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu trong ngành thiết bị bếp Việt trên toàn quốc chúng tôi luôn cố gắng phát triển và đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất

  Những ưu đãi khi đặt thiết kế decal dán xe bánh mì tại Quang Huy

  • Quang Huy có chế độ bảo hành tốt và nhiều chương trình tri ân khách hàng
  • Giao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ tư vấn 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng
  • Được tư vấn và thỏa sức sáng tạo các mẫu decal dán bánh mì cùng đội ngũ nhân viên lành nghề tại Quang Huy
  • Được chia sẻ bí quyết làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon đúng điệu

  Địa chỉ đặt thiết kế decal dán xe bánh mì theo yêu cầu

  Hiện nay, Công ty TNHH Quang Huy phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc với 4 cơ sở:

  Cơ sở 1: Hà Nội : Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN

  Cơ sở 2: TP. HCM : 800 Hà Huy Giáp, P. Thạch Lộc, Q.12

  Cơ sở 3: Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

  Cơ sở 4: Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Xe Bánh Mì Giá Rẻ
 • 3 Bước Trong Thủ Tục Đăng Ký Mở Xưởng Cơ Khí
 • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Thành Công
 • Quy Trình Mở Xưởng Cơ Khí Cnc Và Một Số Lưu Ý Bạn Cần Biết
 • Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Mở Xưởng Cơ Khí
 • 15 Thương Hiệu Bánh Mì Nhượng Quyền Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Chủ Phạm Thy Và Hành Trình Tạo Nên Thương Hiệu Vua Bánh Tráng
 • Lợi Nhuận Cao Từ Kinh Doanh Bánh Tráng Cô Ba.
 • Nhận Đặt Hộp Giấy Đựng Kem Body, Sx, In Ấn Chuyên Nghiệp, Tại Hà Nội
 • Ra Mắt Kem Body Tinh Thể Nước Cao Cấp, Cc White Tiến Một Bước Lớn Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp Của Người Việt
 • Top 11 Kem Trắng Da Body Được Săn Đón Nhất Hè 2022? Gợi Ý Cách Dùng
 • Hiện tại ở Việt Nam, hình thức nhượng quyền kinh doanh đang ngày càng phổ biến đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sản phẩm của chính mình. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm hoặc một dịch vụ hợp lý sẽ giúp các nhà đầu tư phát triển được nguồn tài lực dồi dào. Trong bài viết này, Franchise King sẽ giới thiệu đến hình thức nhượng quyền thương hiệu Bánh Mì – sử dụng chi phí và mức rủi ro thấp nhưng vẫn mang lại nguồn doanh thu hoàn hảo, đặc biệt cho những nhà đầu tư muốn “khởi nghiệp”.

  I. Nhượng quyền Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab (Bánh mì tam giác)

  Bánh mì tam giác có hình ảnh đúng như tên gọi của chính mình, gia nhập vào Việt Nam năm 2006 tạo nên một làn gió mới mẻ trong ẩm thực bánh mì Việt. Đây là sản phẩm được ưa chuộng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Thông thường, các thành phần trong bánh mì kebab bao gồm: vỏ bánh mì mềm, ở giữa kẹp thịt nướng (gà, bò, cừu) ăn kèm với vài loại rau thơm, hành tây và nước sốt. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  Một số thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có hình thức nhượng quyền với chi phí thấp:

  Thông tin liên hệ:

  Quyền lợi khi nhượng quyền của bánh mì Sunrises Kebab: Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  * Chi phí nhượng quyền thấp. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  * Lợi nhuận hằng tháng: 10 – 30 triệu/xe/tháng.

  * Được sử dụng thương hiệu bánh mì hàng đầu tại Việt Nam.

  * Được sử dụng nguồn nguyên vật liệu cũng như công thức đặc trưng của Sunrises Kebab.

  * Được đào tạo kỹ năng bán hàng và kỹ năng chuyên môn.

  * Được tư vấn, setup và hỗ trợ khai trương.

  * Được hỗ trợ quảng bá trên tất cả các phương tiện truyền thông của Sunrises Kebab.

  Một thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khác cũng đã và đang chiếm lĩnh thị trường bánh mì tam giác hiện nay chính là thương hiệu bánh mì Kebab Torki với hơn 170 cửa hàng, xe đẩy nhượng quyền trên 36 tỉnh thành Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ càng yên tâm khi tham gia hợp tác nhượng quyền bởi Kebab Torki đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

  * Chi phí nhượng quyền: Từ 35-70 triệu

  * Chi phí phát sinh khác: 1-3 triệu

  * Mặt bằng: 10 – 25m2, mặt tiền tối thiểu 2m. (Kebab sẽ hướng dẫn KH chọn mặt bằng kinh doanh tốt và thuận lợi nhất)

  * Thời gian hoàn vốn: Từ . Tùy thuộc vào chi phí mặt bằng và tình hình kinh doanh.

  * Lợi nhuận ròng bình quân: 15 – 30 triệu/Cửa Hàng/Tháng. Lợi nhuận cao, rủi ro đầu tư cực thấp.

  Liên hệ để biết thêm về thông tin nhượng quyền tại: Hệ thống cửa hàng

  Thông tin liên hệ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0937.038.598

  3/ Bánh mì Đệ Nhất

  Là thương hiệu nổi tiếng tại Đà Nẵng và có lượt đặt hàng cao tại Foody, bánh mì Đệ Nhất đã khẳng định được vị trí của mình đối với những ai yêu bánh mì. Cùng nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo về an toàn vệ sinh và giá cả phù hợp chỉ từ 15.000 đồng/phần, bánh mì Đệ Nhất đã có rất nhiều chi nhánh cửa hàng tại Đà Nẵng.

  – 39 Phan Đình Phùng, Đà Nẵng

  – 81 Trưng Nữ Vương Đà Nẵng

  – 562 Trưng Nữ Vương Đà Nẵng

  – 77 Ông Ích Khiêm Đà Nẵng

  – 133 Hà Huy Tập Đà Nẵng

  – 112 Phan Chu Trinh, Hội An

  – 225 Lê Duẩn, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0979.679.386

  II/ Nhượng quyền bánh mì thịt nguội – thịt nướng

  Thông tin liên hệ về vấn đề nhượng quyền

  Sản phẩm bánh mì thịt nguội, thịt nướng từ lâu đã không còn xa lạ với các tín đồ của bánh mì. Với

  nguyên liệu đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn lại dễ tìm kiếm mua và dễ làm thì bạn

  đã có ngay một ổ bánh mì thịt nguội, thịt nướng theo mong muốn và thưởng thức.

  Tuy vậy, để kinh doanh thành công loại bánh mì này lại là câu chuyện không dễ

  dàng. Chính vì vậy, việc hợp tác nhượng quyền với loại hình bánh mì thịt nguội

  – thịt nướng sẽ giúp bạn giảm thiểu các mức chi phí không cần thiết.

  4/ Bánh mì Vợ Ong Vàng

  Cửa hàng hoạt động với nhiều chi nhánh, giá cả phải chăng chỉ từ 20.000 đồng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn là bao bì đẹp, bảo vệ môi trường, chất lượng sản phẩm được đánh giá và review 5 sao đã giúp bánh mình Vợ ong Vàng có được thương hiệu nhất định trong thị trường bánh mì.

  • Địa chỉ: 178C Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098.399.4508

  5/ Bánh mì Dân Tổ

  Mang theo ước mơ lớn “Tất cả người Việt Nam đều được trải nghiệm dịch vụ ẩm thực với GIÁ VỈA HÈ nhưng CHẤT LƯỢNG NHÀ HÀNG”, bánh mì Dân Tổ đã xây dựng và xây dựng thành công chuỗi bánh mì của truyền thống của riêng mình với thực đơn đa dạng, giá cả hợp lý chỉ từ 15.000 – 25.000 đồng bạn đã có ngay một ổ bánh mì thơm ngon.

  Chi phí nhượng quyền Bánh Mì Dân Tổ:

  • Phí nhượng quyền kinh doanh bánh mì Dân Tổ: Giá cả tùy thuộc vào vùng miền mà nhà đầu tư đang sinh sống hoặc mong muốn được kinh doanh
  • Phí nhượng quyền tháng: Tính theo % tổng doanh thu hàng tháng

  * Hỗ trợ khảo sát địa điểm cho đối tác

  * Thiết kế về concept cửa hàng cho đối tác

  * Thi công mặt bằng

  Lợi ích khi lựa chọn hợp tác cùng bánh mì Dân Tổ

  * Bàn giao ấn phẩm cung cấp nguyên liệu

  Thông tin liên hệ:

  * Training nhân sự và quản lý

  * Hỗ trợ chạy thử trước khi hoạt động

  Thông tin liên hệ nhượng quyền:

  * Giá nhượng quyền rẻ, phù hợp với mọi người.

  * Lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh

  * Đối tượng khách hàng đa dạng ở nhiều độ tuổi, trung thành

  * Nguồn hàng luôn sẵn và không thay đổi về giá cả nhiều

  * Setup cửa hàng nhanh, gọn, rẻ

  * Sử dụng tên thương hiệu “BÁNH MÌ DÂN TỔ” độc quyền

  * Được chuyển giao toàn bộ công thức bí truyền tạo ra các món ngon

  * Được đào tạo và chuyển giao toàn bộ quy trình quản lý, training, hoạt động

  * Được hỗ trợ marketing từ đội ngũ trẻ năng động, giàu ý tưởng

  Số điện thoại: 0704.991.555

  Website: banhmidanto.com

  6/ Bánh mì Xin chào

  Được sáng lập từ hai anh em du học sinh Nhật, bánh mì Xin chào đã mang sản phẩm của Việt Nam đến Nhật Bản và được đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, bánh mì Xin chào đã có mặt ở Việt Nam và đang tạo dựng các chuỗi hệ thống tại Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn được khởi nghiệp thì lựa chọn tham gia hợp tác nhượng quyền cùng bánh mì Xin chào là một quyết định đáng suy nghĩ.

  Quyền lợi khi tham gia hợp tác nhượng quyền tại bánh mì Tuấn Mập:

  • Địa chỉ: 25A Cô Bắc, Quận 1
  • Số điện thoại: 0979909198

  7/ Bánh mì Tuấn Mập (Nhượng quyền thương hiệu bánh mì)

  Ra đời và phát triển từ năm 2000 và trở chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Tuấn Mập và các cửa hàng chuyên bán lẻ bánh mỳ nóng chả bò, chả thịt , cùng thức ăn nhanh, do công ty TNHH SX TM-DV PHẠM TRƯỜNG phát triển và quản lý.

  Chi phí nhượng quyền: 380 – 400 triệu đồng bạn đã có thể hoàn toàn 100% làm sở hữu cửa hàng bánh mì Tuấn Mập

  * Tư vấn chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.

  Lợi ích nhận được:

  * Chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu cho bạn bằng một hợp đồng nhượng quyền. Đi kèm với thương hiệu là thiết kế bảng hiệu, cửa hàng theo tiêu chuẩn chung của Tuấn Mập.

  * Hỗ trợ, hướng dẫn bạn thiết kế poster, đồng phục, bao bì, nhãn mác hàng hóa của chuỗi cửa hàng bánh mì Tuấn Mập với chi phí tiết kiệm nhất.

  * Cung cấp tài liệu hướng dẫn, mẫu biểu quản lý.

  Thông tin liện hệ hợp tác nhượng quyền

  * Thay bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho chuỗi cửa hàng cửa hàng (bao gồm cửa hàng của bạn)

  * Với tất cả các cửa hàng bánh mì Tuấn Mập luôn luôn đạt doanh số trên 1000 ổ/ngày.

  * Bạn có được khách hàng ngay nhờ các kênh tiếp thị mà chúng tôi thực hiện đồng loạt trên các chi nhánh từ những năm qua.

  * Khách hàng tin tưởng bạn hơn vì bạn là thành viên của một hệ thống lớn, có thương hiệu và tên tuổi rõ ràng.

  * Các kinh nghiệm quản lý sẽ được chúng tôi truyền đạt lại và bạn không phải mắc sai lầm.

  * Lợi nhuận sau chi phí từ 60 – 150 triệu

  Thông tin liên hệ: 0902661155 – 0908665224 (gặp anh Tuấn)

  8/ Bánh mì Phượng Hội An

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 2B Phan Châu Trinh, thành phố Hội An, Quảng Nam

  Số điện thoại: 0905.743.773

  9/ Bánh mì 362 (Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  Chi phí nhượng quyền: 25 triệu đồng

  Bánh mì 362 là thương hiệu lâu đời, đã có từ những năm 1980 đã có từ những năm 1980, với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực FnB, bánh mì 362 đã xây dựng được 10 cửa hàng tại TPHCM và 2 cửa hàng tại Hàn Quốc. Mục tiêu hướng đến là tạo ra những chiếc bánh ngon nhất bằng cách sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất, nắm bắt hương vị truyền thống với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao. Đến thời điểm hiện tại, bành mì 362 đã cho ra đời 15 loại bánh mi phù hợp với mọi người.

  * Chi phí nhượng quyền là 0đ trong suốt thời gian hợp tác

  * Tư vấn chuyên sâu kế hoạch kinh doanh, thực đơn, các vấn đề tài chính, dòng tiền

  * Tư vấn về vị trí, thiết kế cửa hàng, mô hình hợp tác tối ưu diện tích kinh doanh.

  * Quy trình đảm bảo chất lượng

  * Tư vấn về marketing

  * Quản trị kho hàng chuyên nghiệp luôn có đủ nguyên vật liệu đáp ứng kế hoạch kinh doanh.

  * Ngoài ra còn cho phép tham quan trải nghiệm thực tế ở các cửa hàng trong hệ thống Bánh mì 362.

  • Số điện thoại: 0909.385.384
  • Địa chỉ: 43 Đinh Tiên Hòang, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

  III. Nhượng quyền bánh mì chả cá (Nhượng quyền thương hiệu bánh m

  9/ Miele Pane – Tiệm Bánh Mì và Xôi

  Tiệm bánh mì và xôi Miele Pane mang đến hương vị chuẩn truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, tất cả sản phẩm bên Miele Pane luôn đảm bảo nguồn hàng tươi, sạch và chất lượng để phục vụ cho các tín đồ ẩm thực.

  Lợi ích nhận được khi hợp tác nhượng quyền cùng Miele Pane – tiệm bánh mì và xôi:

  Chi phí nhượng quyền bánh mì Má Hải:

  ì Bánh mì chả cá từ lâu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, những sáng vội đi làm thì chỉ cẩn một ổ bánh mì chả cá cũng cảm thấy tuyệt vời. Kinh doanh bánh mì chả cá chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi bạn hợp tác cùng tạo ra lợi nhuận với các thương hiệu bánh mì chả cá đã có tên tuổi sẵn.

  Thông tin liên hệ:

  10/ Bánh mì chả cá Má Hải

  Bánh mì má Hải trở thành cái tên thân thuộc, đặc biệt là với các bạn sinh viên. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh xe bánh mì đơn giản nhưng nổi bật với sắc cam của xe bánh mì Má Hải từ năm 2014 cho đến bây giờ. Khẳng định được thương hiệu trong lòng người sử dụng với chất lượng sản phẩm tốt giúp bánh mì Má Hải ngày càng được mở rộng.

  * Phí nhượng quyền thương hiệu: 2.5% trên tổng doanh thu.

  * Phí nhượng quyền thương hiệu: 4.900.000/4 năm/hợp đồng

  * Phí set up ban đầu: 12.790.000 (bao gồm phí thiết kế kiosk và hệ thống nhận diện)

  * Phí đặt cọc: 2.000.000 đồng (hoàn trả 100% sau khi hoàn thành, kết thúc hợp đồng)

  * Không chia lợi nhuận cho Má Hải

  Quyền lợi khi tham gia nhượng quyền cùng bánh mì chả cá Amangon

  Quyền lợi khi tham

  gia nhượng quyền:

  Chi phí nhượng quyền: 6,500,000 đ/xe trọn gói bao gồm:

  * Thương hiệu bánh mì chả cá hàng đầu Việt Nam

  * Sản phẩm chất lượng

  * Chi phí thấp so với mặt bằng chung

  * Thời gian hoàn vốn ngắn

  * Lợi nhuận hấp dẫn

  * Khai trương nhanh chóng

  * Chuyên nghiệp

  * Hỗ trợ tối đa

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 7A/54 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCM
  • Số điện thoại: 1900.636.694 – 0981.051.510

  11/ Bánh mì Amangon

  Amangon là thương hiệu chả cá của Mạ 24H, là thương hiệu đi đầu về chả cá. Amangon mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn. Sản phẩm chính của Amangon là chả cá thu Nha Trang, sử dụng nguyên liệu cá tươi, sạch với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá cả lại cực kỳ hợp lý. Bên cạnh đó, Amangon còn mang tới các sản phẩm bánh mì tạo được sự đa dạng phong phú trong kinh doanh

  * Được sử dụng thương hiệu Bánh mì chả cá Amangon. Điều đó có nghĩa là bạn được nhận một mô hình kinh doanh không rủi ro.

  * Amangon hỗ trợ mọi thứ cần thiết để xe bánh mì từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: chọn mặt bằng, thiết kế xe bánh mì, nhân sự, công thức chế biến, nguồn nguyên liệu, thực đơn…

  * Amangon “nâng đỡ” xe bánh mì của đối tác bằng hỗ trợ chiến lược tiếp thị, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng vận hành một cách hoàn hảo

  * 01 xe inox mới 100% được dán đầy đủ decal.

  * 01 bảng đèn sáng trang bị trên xe phục vụ cho việc bán ban đêm.

  * 01 bếp nướng bánh mì bằng điện.

  * 01 bộ làm nóng bánh mì trong lòng xe

  * 01 bộ dụng cụ đựng chả cá, rau, nước sốt và đồ gắp.

  * 01 bếp gas mini và chảo chống dính siêu bền.

  * 02 áo đồng phục của công ty

  • Địa chỉ: 656/96 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Liên hệ: 0901.303.468 – 01277.848.848 – 01647.101.797 (Zalo)
  • Hotline: 0287.108.3468 (24/24)

  Chi phí nhượng quyền thấp

  IV. Bánh mì que Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  Hình thức và hương vị khác lạ tạo nên cơn sốt bánh mì que tại Việt Nam. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, bên trong thơm lừng bánh mì que dần chiếm được tình cảm của rất nhiều các tín đồ mê bánh mì. Lựa chọn gia nhập vào việc kinh doanh bánh mì que sẽ mang lại những doanh thu bất ngờ cho người kinh doanh.

  12/ Bánh mì que BMQ

  Hơn 8 năm phát triển, bánh mì que đã ghi dấu vào lòng người bởi hương vị không thể tìm thấy ở bất kỳ loại bánh mì nào khác. Đặc biệt, bánh mì que Pháp đã khẳng định chất lượng sản phẩm của BMQ được người dùng Việt hài lòng, tin tưởng.

  * Đối tác được hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ BMQ

  * Đối tác được hướng dẫn chi tiết các công thức sản phẩm, đào tạo kỹ năng quản lý và bán hàng đến khi thuần thục nhất.

  Thông tin liên hệ: Khu D1, Tầng 2 tòa nhà Mirae Business Centre 268 Tô Hiến Thành, P15, Q10

  Điện thoại: 0286271110 hoặc hotline 1900555591

  13/ Bánh mì que Chip Chip Food

  Chipchip Food Việt Nam – Bánh Mì Que mang thương hiệu Việt độc quyền, được đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Chip Chip Food đã cho khai trương rất nhiều các xe bánh mì que, xây dựng được lòng tin của khách hàng.

  • Địa chỉ: 67/51 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú
  • Điện thoại: 0906.81.82.87 – 0937.295.085

  V. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Paparoti

  14. Thương hiệu bánh mì Paparoti

  Về nhược điểm

  Bánh Paparoti thuộc dòng sản phẩm bánh mì ngọt, có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia. Bánh Paparoti luôn là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ trên khắp cả nước với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô mai và cà phê. Ngoài ra, hương thơm đặc trưng của bánh Paparoti tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

  Về nhược điểm

  Nếu cần thiết để kinh doanh bánh Paparoti, bạn có thể tự mày mò công thức làm bánh ở trên mạng hoặc các trung tâm dạy làm bánh và mở thương hiệu với tên của riêng mình

  VI. Liệu có nên kinh doanh nhượng quyền? Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  Ưu điểm và nhược điểm khi tham gia nhượng quyền thương hiệu

  * Chịu sự tranh chấp từ nhiều cơ sở

  * Gặp trường hợp chủ thương hiệu có sự thiên vị cho các bên nhận nhượng quyền

  * Không có được thương hiệu riêng cho chính mình

  * Chia sẻ các rủi ro trong kinh doanh với bên chủ nhượng quyền

  * Không phát huy được các yêu tố sáng tạo của bản thân

  Sử dụng “Bánh Mì Hà Nội” làm tên thương hiệu mà không sợ vi phạm luật sở hữu trí tuệ Một số tên thương hiệu khác mà bạn có thể cân nhắc:

  Ưu nhược điểm của tự kinh doanh

  Nguồn: chúng tôi

  * Được áp dụng các chế độ về thuế khoán

  * Được sở hữu thương hiệu riêng

  * Được phát huy toàn bộ khả năng sáng tạo theo mong muốn

  * Có nguồn doanh thu cao

  * Chịu nhiều chi phí trong xây dựng,sản xuất

  * Dễ bị thất bại vì chưa có kinh nghiệm

  * Khó khăn trong việc đào tạo nhân viên hoặc về các nguồn cung cấp

  * Thu hồi vốn chậm, có thể bị lỗ trong khoảng thời gian đầu và dễ chán nản

  VII. Hãy tự đặt tên các cho mình bằng các thương hiệu nổi tiếng

  Bằng việc sử dụng các tên thương hiệu đã nổi tiếng có sẵn, bạn có thể dễ dàng được nhiều người biết đến hơn. Tất nhiên, ở đây tôi không khuyên bạn sử dụng tên các thương hiệu bánh mì nổi tiếng trên thị trường để tự đặt tên cho bạn vì đó là vi phạm pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ

  Cái mà chúng tôi khuyên bạn ở đây đó chính là sử dụng tên các thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay mà không hề được bảo hộ và gần như ai cũng dùng như: “Bánh Mì Hà Nội”, “Bánh Mì Sài Gòn”, “Bánh Mì chả bò Đà Nẵng”

  + Các tên gần gũi như: Má Hai, Dì Ba… rất thân mật với người miền Trung và Nam Bộ

  + Các tên ghép như: Bamima, Banmi…

  + Tên Tây như: Viet’s Bread, Viet’s Banh Mi (Phù hợp cho các khu có nhiều khách nước ngoài)

  FRANCHISE KING VIỆT NAM Website triển lãm trực tuyến 24/7 kết nối Chủ Thương Hiệu và Nhà Đầu tư hàng đầu Việt Nam với tiêu chí 3 không:

  – Không mất thời gian

  – Không mất phí giao dịch. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  – Không mất chi phí trung gian. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Tuyệt Chiêu Đặt Tên Thương Hiệu
 • 7 Nguyên Tắc Vàng Để Đặt Tên Thương Hiệu “top Of Mind”
 • bí Quyết Đặt Tên Cho Thương Hiệu Startup Thành Công
 • Cách Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Cho Thương Hiệu Trà Sữa Của Bạn
 • Top Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Và Cách Đặt Tên Thu Hút Nhất 2022
 • 99+ Mẫu Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab) Mẫu Mới, Giá Rẻ 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xưởng Đóng Xe Bánh Mì Đẹp
 • 100 Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Ở Nhà 2022 Dễ Thương, Đáng Yêu
 • Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Gái 2022 Dễ Thương Đáng Yêu
 • Kí Tự Đặc Biệt Zalo 2022 ❤️ Tạo 1001 Tên Zalo Hay Nhất
 • Tên Nhân Vật Trong Game Zingspeed Mobile: Siêu Hay, Siêu Bựa Và Không Đụng Hàng
 • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ hay còn gọi là được xem như người bạn đồng hành không thể thiếu trong mô hình kinh doanh bánh mì đường phố, vỉa hè. Nhờ có chiếc xe này mà người bán chủ động tiếp cận và thu hút khách hàng hơn. Đồng thời, có thể trực tiếp nướng thịt, làm bánh nóng hổi ngay tại xe. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng top 3 mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ [bền + đẹp + giá rẻ] nhất

  Đặc điểm cấu tạo nổi bật của xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy

  Thông thường, dù kích thước và kiểu dáng sản phẩm có thay đổi nhưng cấu tạo chung của các mẫu xe bán bánh mì này đều giống nhau. Kết cấu xe bao gồm các bộ phận chính gồm khung xe, bàn chế biến, tủ kính, ngăn để đồ, bánh xe đẩy, mái che thời tiết, tay cầm và decal.

  Các bộ phận trên xe được thiết kế đồng nhất, kết cấu chặt chẽ với nhau giúp người bán hàng thuận tiện nhất. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cấu tạo xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ để người dùng có thể hiểu rõ về sản phẩm này hơn

  Khung xe: Chất liệu khung xe được làm bằng chất liệu inox – inox 304 hoặc inox 201, tùy vào nhà sản xuất. Thông thường, những mẫu xe bán bánh mì làm bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao hơn hẳn. Bởi chất liệu inox 304 có ưu điểm không hoen gỉ, không biến dạng dưới mọi tác động môi trường, cho độ bền, thời gian sử dụng lâu dài

  Bàn chế biến: Là nơi để trưng bày và đặt các nguyên liệu vật dụng làm bánh mì.Do đó bàn chế biến thường được thiết kế rất rộng rãi, giúp chủ tiệm bánh có thể thoải mái làm việc. Bên cạnh đó, còn có thêm một bàn gấp nhỏ xinh, có thể gấp – mở dễ dàng tăng thêm diện tích

  Tủ kính đựng đồ: Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và trưng bày nguyên liệu bánh mì đẹp mắt ngon hơn, thiết kế xe còn có thêm tủ kính bảo quản bao quanh. Chiếc tủ kính này làm bằng chất liệu kính cường lực trong suốt vừa bền, lại vừa dễ quan sát

  Lò nướng thịt doner kebab: được ví như “trái tim” của xe bánh mì doner kebab. Chiếc lò nướng thịt này được lắp đặt ngay trên bàn chế biến, chuyên dùng để nướng thịt – làm nhân bánh mì doner kebab nóng hổi ngay tại xe

  Ngăn để đồ: Đây là ngăn để đựng các vật dụng bán hàng, thiết kế ngăn gồm một hộc tủ nhỏ đựng tiên và một ngăn lớn để đặt bình gas cùng các vật dụng khác cần thiết

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 3 mẫu xe được người tiêu dùng ưa chuộng tìm mua nhiều nhất

  1/ Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ hình chữ nhật

  Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ hình chữ nhật kích thước 1m5

  Đây là mẫu xe bánh mì cách tân mới theo phong cách Châu Âu hiện đại với mặt kính “màn hình cong” nổi bật, tạo điểm nhận mạnh thu hút khách hàng ngay từ xa. Chỉ cần bất cứ khách hàng nào đi qua cũng sẽ ấn tượng ngay với kiểu dáng thiết kế xe đầy sáng tạo này

  Kết cấu xe bánh mì kính cong thông minh với đầy đủ các chi tiết, bộ phận từ bàn chế biến, bàn gấp, lò nướng thịt, ngăn để đồ, mái che và bánh xe đẩy, giúp người bán hàng thuận tiện nhất

  3/ Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ hình lục giác

  thanh lý nói chung hay nhưng mẫu xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ nói riêng đều là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng hoặc là hàng kém chất lượng…. Đặc điểm chung của những dòng xe này là chất lượng kém, đã có dấu hiệu hỏng hóc và hao mòn, … năng suất làm việc (nướng thịt) không còn được đáp ứng tốt

  Hơn nữa, những chiếc xe này hầu hết đều không có chính sách bảo hành. Điều này đồng nghĩa với việc khi xe bán bánh mì xảy ra vấn đề hỏng hóc bạn sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí và tìm địa chỉ sửa chữa mà không hề có sự hỗ trợ từ phía nhà thanh lý.

  Đến lúc này bạn mới biết thực sự xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thanh lý rất tốn kém mà không hề tiết kiệm, giá rẻ như bạn nghĩ.

  Chính vì thế, nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài và nghiêm túc thực sự thì không nên mua xe đẩy bán bánh mì thanh lý. Thay vào đó hãy sử dụng nhưng dòng xe mới, chính hãng.

  Địa chỉ bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mới chính hãng?

  Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất, cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ. Vì vậy, nhu cầu tìm mua sản phẩm rất nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên mua xe bán bánh mì ở đâu chính hãng, giá rẻ và nhiều ưu đãi thì không phải ai cũng biết.

  Nếu các bạn vẫn chưa biết mua

  xe bánh mì doner kebab chính hãng ở đâu thì hãy đến ngay công ty TNHH Quang Huy. Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn như xe bánh mì lục giác, kính cong, hình chữ nhất…với đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn

  Quang Huy địa chỉ đặt mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín

  + Nhận ngay phiếu mua hàng 300.000đ khi đặt mua 2 sản phẩm trở lên

  + Nhận kèm công thức ướp thịt doner kebab, làm bánh mì thổ nhĩ kỳ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Giá Xe Bánh Mì Inox 304 Siêu Bền
 • Decal Xe Bánh Mì Có Giá Bao Nhiêu? Thiết Kế Decal Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Xe Bánh Mì Giá Rẻ
 • 3 Bước Trong Thủ Tục Đăng Ký Mở Xưởng Cơ Khí
 • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Thành Công
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100