Apple Nên Đặt Lại Tên Cho Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Sẽ Chẳng Có Iphone 9 Hay Iphone Se 2 Nào Được Apple Ra Mắt
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Đặt Báo Thức Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Báo Thức Trên Iphone Đơn Giản
 • Tai Nghe Bluetooth Tốt Nhất Cho Iphone 11
 • 3 Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Website, Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Đại gia đình iPhone ngày càng có thêm nhiều thành viên, việc đặt tên đơn giản giúp người dùng dễ dàng phân biệt smartphone này hơn, cũng như xóa nhòa ranh giới giữa chúng.

  Đại gia đình iPhone ngày càng có thêm nhiều thành viên, việc đặt tên đơn giản giúp người dùng dễ dàng phân biệt smartphone này hơn, cũng như xóa nhòa ranh giới giữa chúng.

  Theo lịch trình, iPhone thế hệ tiếp theo có thể được trình làng vào tháng 9, nhưng tin đồn về thiết bị này đã dồn dập từ nhiều tháng qua. Theo GSMArena, Apple sẽ ra mắt tới 3 phiên bản iPhone thay vì 2 kể từ iPhone 6. Có 2 trong số đó gồm iPhone 7s và iPhone 7s Plus là bản nâng cấp của iPhone 7, cùng một iPhone chưa có tên được trang bị màn hình OLED 5,8 inch.

  Chiếc iPhone chưa có tên được nhiều người gọi là iPhone 8, dự đoán có thiết kế lột xác so với iPhone hiện nay cùng cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng mới… Đây sẽ là sản phẩm ấn tượng nhất của Apple nhằm kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời.

  Theo nhà báo công nghệ Yoni Heisler của BGR, cách đặt tên như trên (nếu Apple thực sự ra 3 phiên bản iPhone) có vẻ “không ổn thỏa”. Anh cho rằng bản nâng cấp “s” nếu ra mắt sau 1 năm sẽ rất bình thường, nếu bị nhận xét là lạc hậu cũng không sao, nhưng nếu ra cả ba cùng lúc thì không nên.

  “Nếu Apple ra mắt iPhone 7s và iPhone 7s Plus rồi lại ra iPhone 8 ngay sau đó, 2 thiết bị trước lập tức lỗi thời. Chả ai muốn mua một thiết bị lỗi thời cả, kể cả khi ra mắt cùng lúc”, Heisler nhấn mạnh.

  Từ đó, Heisler nghĩ rằng “Táo khuyết” nên tìm một cái tên khác hay hơn, nhưng đơn giản, dễ giúp mọi người nhớ tới hơn. Theo anh, iPhone Edition là tên gọi hợp lý bởi nó sẽ giải quyết được vấn đề “là phiên bản đặc biệt để kỷ niệm ngày iPhone ra đời”, đồng thời tránh gây nhầm lẫn, tạo được cảm giác iPhone 7s và iPhone 7s Plus là phiên bản nâng cấp. Cộng thêm giá bán rẻ hơn, người dùng sẽ không còn cảm giác bị phân biệt.

  “iPhone 7s sẽ giống như Macbook Air, còn iPhone Edition là Macbook Pro vậy”, Heisler so sánh.

  Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp nhằm giải quyết vấn đề về tên gọi. Apple những năm gần đây thường đơn giản hóa thương hiệu cho các sản phẩm của mình, ít khi đặt tiền tố “i” vào tên gọi. Ví dụ, thay vì đặt iWatch thì smartwatch của hãng được gọi đơn giản với Watch, dịch vụ nhạc không được gọi là iMusic mà là Apple Music, hay dịch vụ truyền hình Apple TV chứ không gọi là iTV. Gần đây, Apple đã thay đổi iTunes Podcasts thành Apple Podcasts.

  Vậy tại sao không nghĩ đến iPhone mới nhất sẽ là Apple iPhone?

  Có thể thấy, đây là tên gọi đơn giản, dễ nhớ, rõ ràng và không bị rườm rà bởi các hậu tố. Nó sẽ giúp việc phân biệt giữa thiết bị điểm nhấn với các sản phẩm khác, cũng như việc truyền thông dễ dàng hơn. Tuy vậy, tên gọi này vẫn có nhược điểm, đó là sẽ khó khăn trong việc đặt tên khi phiên bản tiếp theo của nó ra mắt.

  Heisler cho rằng, ý tưởng của Segall là thú vị. Phiên bản “s” thường là nâng cấp nhẹ, và nó ít hấp dẫn hơn so với bản truyền thống được đánh số kể từ iPhone 4, vốn được mong đợi bởi thiết kế hay tính năng đột phá. Do đó, việc Apple đặt một cái tên đơn giản hơn, không chỉ giúp người dùng loại bỏ suy nghĩ về một chiếc điện thoại nâng cấp nhẹ hay mạnh, mà còn khiến họ không bị lạc vào “ma trận” iPhone với số lượng ngày một tăng.

  “Tất nhiên, Apple có lý do để không cần điều chỉnh tên gọi cho iPhone. Nhưng với việc lần đầu đưa màn hình OLED lên máy (nếu có), đây là thời điểm thích hợp nhất để hãng loại bỏ cách gọi cũ bằng cách gọi mới. 2022 sẽ là năm thích hợp nhất để làm điều đó”, Heisler kết luận.

  Theo Bảo Lâm (VnExpss.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apple Đặt Tên Như Thế Nào Cho 3 Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt?
 • Tên Gọi Iphone 2022 Sẽ Là Vấn Đề Thử Thách Của Apple
 • Apple Có Thể Đổi Cách Đặt Tên Cho Iphone Trong Năm Nay
 • Cách Thay Đổi Tên Bluetooth Của Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Sẽ Có Một Iphone 7 Hoặc Iphone 6S?
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Báo Thức Trên Iphone Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Nghe Bluetooth Tốt Nhất Cho Iphone 11
 • 3 Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Website, Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt Sẽ Không Được Gọi Là Iphone 7
 • Iphone 7 Camera Kép Có Thể Mang Tên Iphone Pro
 • Bạn Cần Kết Nối Internet, Và Bạn Cũng Không Có Mật Khẩu Wifi Gần Đó? Phải Làm Sao Đây? Hãy Làm Theo Mẹo Dưới Đây: Kết Nối Wifi Không Cần Pass Cho Iphone.
 • Tính năng báo thức là một trong những tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị điện thoại. Với trình báo thức giúp chúng ta không bỏ lỡ một buổi hẹn hoặc chỉ đơn giản giúp chúng ta thức dậy và đi làm đúng giờ. Thời gian là vàng, vì vậy phải tiết kiệm thời gian. Vậy thì đừng bỏ lỡ những hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPhone sau đây.

  Hướng dẫn cài báo thức trên iPhone:

  Bước 1: Ngoài Menu bạn chọn vào Clock hình chiếc đồng hồ.

  Bước 2: Chọn tiếp sang tab Alarm biểu tượng chiếc đồng hồ báo thức ở thanh bên dưới, tiếp theo bấm vào dấu “+ ” để thêm thời gian hẹn giờ báo thức hoặc công việc mới.

  Bước 3: Vuốt lên hoặc vuốt xuống ở các con số để lựa chọn giờ mà bạn muốn hẹn.

  Bước 4: Sau khi mọi cài đặt đã hoàn thành bạn bấm vào Save(Lưu) và việc hẹn giờ trên iPhone của bạn đã được tạo thành công.

  Cách lặp lại báo thức trên iPhone:

  Bước 1: Người dùng nhấn vào ứng dụng Đồng hồ trong giao diện thiết bị. Tiếp đến chúng ta nhấn chọn vào mục Báo thức ở bên dưới, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải trên cùng để thêm lịch báo thức.

  Chúng ta lựa chọn thời gian muốn tạo báo thức rồi nhấn vào mục Lặp lại ở bên dưới.

  Bước 2: Hiển thị thời gian trong tuần để người dùng lựa chọn thời gian muốn lặp lại và tích chọn. Nhấn tiếp vào Quay lại ở góc trái trên cùng.

  Bước 3: Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Nhãn để đặt tên báo thức cho dễ quản lý. Chúng ta nhập tên báo thức muốn đặt rồi nhấn Quay lại. Sau đó người dùng nhấn Lưu để lưu lại báo thức.

  Cách cài nhạc chuông báo thức cho iPhone:

  Bước 1: Để cài đặt báo thức cho điện thoại iPhone, đầu tiên bạn cần phải tìm đến ứng dụng Đồng hồ trên giao diện màn hình chính của iPhone.

  Bước 2: Tại giao diện của mục Báo thức, bạn sẽ thấy các tùy chọn như giờ quốc tế, báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ. Để cài đặt nhạc báo thức, bạn nhấn vào tùy chọn Báo thức để bắt đầu thiết lập cài đặt.

  Bước 4: Chọn xong bài hát và cài đặt xong các thiết lập, nhấn Lưu để xác nhận thay đổi. Báo thức của bạn đã được cài đặt xong, bạn có thể thay đổi nhạc chuông vừa cài bằng việc làm lại các bước từ 1 đến bước 4.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Đặt Báo Thức Trên Iphone
 • Sẽ Chẳng Có Iphone 9 Hay Iphone Se 2 Nào Được Apple Ra Mắt
 • Apple Nên Đặt Lại Tên Cho Iphone
 • Apple Đặt Tên Như Thế Nào Cho 3 Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt?
 • Tên Gọi Iphone 2022 Sẽ Là Vấn Đề Thử Thách Của Apple
 • Iphone 9 Hay Iphone Se 2 Chưa Chắc Sẽ Là Cái Tên Cho Smartphone “giá Rẻ”

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Đặt Mua Iphone 12 Series Ở Đâu Nhận Quà Khủng, Giá Rẻ Nhất?
 • Vấn Đề Mới Của Tim Cook: Đặt Tên Như Thế Nào Cho Iphone 2022?
 • Sẽ Có Một Iphone 7 Hoặc Iphone 6S?
 • Cách Thay Đổi Tên Bluetooth Của Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Apple Có Thể Đổi Cách Đặt Tên Cho Iphone Trong Năm Nay
 • iPhone 9 hay iPhone SE 2 chưa chắc sẽ là cái tên cho smartphone “giá rẻ”

  Các nguồn tin rò rỉ cho biết, iPhone 9 hay iPhone SE 2 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 8 với Touch ID và chip A13 mạnh mẽ như trên iPhone 11. Đây cũng được cho là chiếc iPhone có giá phải chăng nhất của Apple kể từ khi Táo khuyết cho ra mắt dòng iPhone SE.

  Thế nhưng, theo thông tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể không dùng cả 2 cái tên iPhone 9 hay iPhone SE 2 cho chiếc iPhone mới đầu tiên của năm 2022 này. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ dùng 1 cái tên khác dành cho chiếc iPhone 4,7 inch sắp ra mắt, và đây sẽ là một bất ngờ lớn mà ít ai ngờ tới.

  Apple bắt đầu gặp những khó khăn trong việc đặt tên iPhone từ năm 2022

  Theo trang BGR, Apple bắt đầu gặp những khó khăn trong việc đặt tên iPhone từ năm 2022. Hãng này đã không dùng tên iPhone 7s và iPhone 7s Plus để kế nhiệm iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thay vào đó, Apple nhảy thẳng lên iPhone 8/ 8 Plus và một phiên bản cao cấp iPhone X (cách gọi là iPhone 10).

  Năm 2022, người dùng chứng kiến sự ra mắt của iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, chứ không phải iPhone 8S hay iPhone 9. Đến tháng 9 năm ngoái, loạt iPhone mới mang tên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

  Năm nay, Táo khuyết có thể sẽ ra mắt loạt iPhone 12 vào tháng 9 tới với cái tên có thể sẽ theo cấu trúc của năm ngoái bằng cách thêm vào tên gọi Pro và Pro Max.

  Tin đồn xuất phát từ kênh YouTube FrontPageTech, cho biết họ đã có được thông tin từ 1 nguồn quen thuộc với các kế hoạch của Apple. Nguồn tin này cho biết, Apple sẽ dùng cái tên “iPhone” không bao gồm bất cứ con số hay ký tự nào đi kèm dành cho thiết bị giá rẻ sắp ra mắt.

  Tên gọi iPhone 9 có thể khiến người dùng hiểu nhầm rằng đây là một chiếc iPhone cũ đã ra mắt cách đây 2 năm. Trong khi cách gọi iPhone SE 2 cũng không thực sự phù hợp do nó chẳng kế thừa điểm nào của iPhone SE.

  iPhone sẽ là một cái tên rõ ràng hơn cho một sản phẩm được cho là “liều thuốc” giúp hệ sinh thái của Apple có thêm hàng triệu người dùng mới.

  Dù mẫu smartphone “giá rẻ” này sẽ có tên iPhone 9 hay iPhone SE 2 hoặc “iPhone” thì vẫn không làm thay đổi mục đích trình làng của sản phẩm hướng đến nhiều đối tượng khác nhau trong phân khúc tầm trung. Ngoài ra thiết bị cũng là một trong những yếu tố thu hút người dùng tham gia vào hệ sinh thái Apple.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Có Dấu Nhanh Trong 1 Nốt Nhạc
 • 1001 Kí Tự Đặc Biệt Ấn Tượng Khi Tạo Tên Nhân Vật Trong Game
 • Đặt Tên Ingame, Tên Nhân Vật, Clan Cực Ngầu Với Kí Tự Đuôi Công
 • Các Ký Tự Đặc Biệt Tiktok. Đặt Tên Tiktok Tuyệt Đẹp Năm 2022
 • Cách Đổi Tên Tiktok, Đổi Tiktok Id
 • Sẽ Chẳng Có Iphone 9 Hay Iphone Se 2 Nào Được Apple Ra Mắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Đặt Báo Thức Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Báo Thức Trên Iphone Đơn Giản
 • Tai Nghe Bluetooth Tốt Nhất Cho Iphone 11
 • 3 Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Website, Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt Sẽ Không Được Gọi Là Iphone 7
 • Một thay đổi lớn về cách đặt tên cho iPhone có thể sẽ được Apple áp dụng.

  Thời gian qua, làng công nghệ đã tốn rất nhiều giấy mực cho chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple. Thiết bị được cho là sẽ mang tên iPhone 9 hoặc là iPhone SE 2.

  Tuy nhiên, thông tin đầy bất ngờ từ trang Front Page Tech cho biết, tháng 3 tới sẽ chẳng có chiếc iPhone 9 hay iPhone SE 2 nào được Táo khuyết trình làng.

  Front Page Tech nói rằng dựa vào một nguồn tin riêng, Apple sẽ ra mắt một chiếc smartphone với tên gọi đơn giản chỉ là “iPhone”, không kèm theo bất cứ chữ hay số nào đi cùng.

  Chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ đơn giản chỉ có tên là “iPhone”

  Theo Front Page Tech, cách đặt tên này nằm trong chiến lược tiếp thị của Apple khi nó sẽ giúp chiếc iPhone mới không bị “mang tiếng” thua kém iPhone XR hay iPhone 11 ngày từ tên gọi. Nếu dự đoán của Front Page Tech chính xác, nó có thể mở đường cho một cách đặt tên mới cho các thiết bị iPhone của Apple.

  Đáng chú ý đây cách thức đặt tên này đã được Apple áp dụng với máy tính bảng iPad. Vài năm trở lại đây, Apple đặt tên cho dòng máy tính bảng giá rẻ của mình đơn giản chỉ là “iPad”, song hành cùng với các dòng iPad Pro, iPad Air và iPad Mini.

  Ngoài tên gọi, Front Page Tech cũng “chắc như đinh đóng cột” về giá bán của chiếc iPhone mới này. Theo đó, thiết bị sẽ có giá bán khởi điểm 399 USD cho bản ROM 64GB. Mức giá sẽ tăng lên thành 450 USD cho bản ROM 128GB.

  Chưa rõ Apple sẽ sử dụng tên gọi nào, song một điều chắc chắn là chiếc iPhone sắp ra mắt đang đối mặt với rất nhiều khó khăn về nguồn cung.

  Theo Nikkei Asian Review, những khó khăn về nguồn cung do tác động từ dịch bệnh Corona đã khiến việc sản xuất hàng loạt thiết bị mới này sang đầu tháng 3, thay vì cuối tháng 2 như dự kiến trước đó.

  Cách đây ít ngày, báo cáo từ iPhone Ticker cho biết chiếc iPhone mới của Apple sẽ ra mắt trong một sự kiện tổ được tổ chức vào ngày 31/3, sau đó ít ngày chiếc smartphone này sẽ lên kệ vào ngày 3/4. Tuy nhiên số lượng bán ra được cho là sẽ ở mức giới hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apple Nên Đặt Lại Tên Cho Iphone
 • Apple Đặt Tên Như Thế Nào Cho 3 Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt?
 • Tên Gọi Iphone 2022 Sẽ Là Vấn Đề Thử Thách Của Apple
 • Apple Có Thể Đổi Cách Đặt Tên Cho Iphone Trong Năm Nay
 • Cách Thay Đổi Tên Bluetooth Của Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Iphone 7 Camera Kép Có Thể Mang Tên Iphone Pro

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Cần Kết Nối Internet, Và Bạn Cũng Không Có Mật Khẩu Wifi Gần Đó? Phải Làm Sao Đây? Hãy Làm Theo Mẹo Dưới Đây: Kết Nối Wifi Không Cần Pass Cho Iphone.
 • Top 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone
 • Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone Nhanh Nhất
 • Tùy Chỉnh Màn Hình Chính
 • Các Tùy Chỉnh Widget Màn Hình Chính Trên Ios 14 Giúp Chiếc Iphone Của Bạn Trở Nên Độc Đáo
 • Cuối tháng 1, Ming-Chi Kou, nhà phân tích kinh doanh nổi tiếng chuyên về Apple, cho rằng iphone 7 năm nay sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Một phiên bản với camera tiêu chuẩn dạng đơn như các thế hệ iPhone trước và một cao cấp, độc đáo hơn khi sở hữu hệ thống camera kép.

  Nguồn tin khác mới đây từ Tech Times tiếp tục khẳng định rằng mẫu iPhone đầu tiên có camera kép sẽ mang tên iPhone Pro. Cách đặt tên tương tự hồi cuối năm ngoái, khi apple tung ra máy tính bảng iPad cỡ lớn đầu tiên hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. iphone pro được cho là có cùng cỡ màn hình với iphone 7 Plus, lớn hơn iPhone 7 và khác biệt rõ nhất nằm ở camera kép thay vì dạng đơn. Ngoài camera, iPhone Pro còn hứa hẹn có thêm nhiều thay đổi về thiết kế như camera phẳng không còn ống kính lồi, dải nhựa ăng-ten nằm ở lưng biến mất và thậm chí giắc tai nghe 3,5 mm còn bị loại bỏ giúp máy mỏng hơn. Để cạnh tranh với bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge cao cấp, khả năng chống nước và chống bụi có thể lần đầu được Apple đưa lên iPhone.

  Tuy nhiên, với thời điểm ra mắt vẫn còn khá lâu, tin đồn và tin tức rò rỉ về iPhone 7 thế hệ mới giờ khá nhiễu loạn. NowhereElse, website từng để lộ ảnh linh kiện nhiều mẫu iPhone, mới đây lại tung ra hình ảnh được cho là khung viền của iPhone đời mới.

  Điểm gây chú ý là mặt lưng rỗng, không còn được làm từ kim loại và liền với khung viền. Dù vậy, cạnh đáy với cổng kết nối Lightning, loa ngoài không có thay đổi so với iPhone 6 và 6s. Giắc tai nghe 3,5 mm vẫn còn tồn tại. Trước khi tung ra dòng iPhone mới vào tháng 9, Apple được cho là sẽ giới thiệu một mẫu iPhone giá rẻ mang tên iPhone SE. Đây thực chất là mẫu iPhone 5s được làm mới bởi vẫn có màn hình 4 inch, nhưng có thể được nâng cấp cấu hình ngang với iPhone 6s, thay đổi nhẹ về thiết kế khung kim loại.

  Một số trang tin công nghệ quốc tế cho hay Apple sẽ trình làng iPhone SE cùng với máy tính bảng iPad 3 vào ngày 21/3 tới.

  Mỹ Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt Sẽ Không Được Gọi Là Iphone 7
 • 3 Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Website, Tên Miền Đơn Giản Nhất
 • Tai Nghe Bluetooth Tốt Nhất Cho Iphone 11
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Báo Thức Trên Iphone Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Đặt Báo Thức Trên Iphone
 • Top 5 Tựa Game Hay Cho Iphone 6 Và Iphone 6 Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Game Hay Cho Iphone 6, 6S Chắc Ai Đó Sẽ Cần
 • Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Trong Lol, Liên Quân, Free Fire, Facebook
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Game Tình Kiếm 3D Đẹp Và Độc Nhất 2022
 • 350+ Tên Tình Kiếm 3D Đẹp: Tên Cặp, Tên Màu Hay, Độc & Bá Đạo
 • Cách Đổi Tên Màu Game Tình Kiếm 3D Đơn Giản Và Nhanh Nhất
 • Modern Combat là một trong những tựa game hay cho iPhone 6. Đây là game bắn súng trên di động được đánh giá cao. Modern Combat: Blackout là phiên bản nâng cấp của Modern Combat 5. Trò chơi này bạn có thể chơi đơn thân độc mã nhưng vẫn rất hấp dẫn. Trong game bạn sẽ vào vai Caydan Phoenix. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đi từ điểm A đến điểm B và tiêu diệt hết quân địch trên đường. Game thu hút bởi sự kịch tích từ các pha đấu súng tốc độ cao.

  Game hay cho iPhone 6 phải kể đến Infinity Blade 3

  Infinity Blade là tựa game độc quyền. Kể từ ngày phát hành game này đã tạo được ấn tượng với các game thủ sử dụng hệ điều hành iOS. Đây là thể loại nhập vai với lối chơi chặt chém theo phong cách hoàn toàn mới. Người chơi chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng để tung ra các đòn đánh, combo, tuyệt chiêu hay đỡ đòn của đối phương. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi kỹ thuật đồ họa đỉnh cao trong game. Chính vì vậy đây là tựa game được nhiều game dùng hệ điều hành iOS 8 và iPhone 6, iPhone 6 Plus mong đợi.

  Bạn đã từng chơi qua một trong những game hay nhất thế giới chưa? Nếu chưa hãy thử trải nghiệm một lần để cảm nhận sự thú vị của chúng.

  The Room 2 game hay cho iphone 6s plus

  The Walking Dead vô cùng hấp dẫn

  Đây là tựa game trùng tên với series phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead. Chính vì vậy dù mới ra mắt nhưng nó vô cùng hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ vào vai Lee Everett. Đây là một tù nhân đang bị chuyển đến nhà tù khác. Trong khi cơ thể của bệnh nhân bắt đầu bị virus zoombie tấn công. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót giữa rừng zombie cùng với cô gái nhỏ tên Clementine. The Walking Dead không chỉ lôi cuốn người chơi bằng gameplay, những pha hành động hồi hộp mà nó còn thu hút bởi cốt truyện nhân văn.

  2048 tựa game giải đố đơn giản

  2048 từng là 1 trong số các game di động nổi tiếng và hot nhất. Nhiệm vụ của bạn là phải kết hợp các ô vuông sao cho giá trị 2048. Tựa game này vô cùng hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đơn giản nhưng mang tính thử thách cao. Chỉ cần thử một lần bạn sẽ bị nghiện lúc nào không hay.

  Để có một tựa game hay mỗi bộ game trước khi ra mắt nhà sản xuất phải tiến hành thực nghiệm. Trên cơ sở thực nghiệm sửa đổi sao cho phù hợp với hệ điều hành và làm hài lòng người chơi. Nói đến đây chúng tôi chợt nhớ đến ủy ban Liên đoàn Bóng đá thế giới (IFAB) từng họp bàn sửa đổi Luật bóng đã thành Luật bóng bầu dục.

  Trong đó nếu cầu thủ nào phải nhận thẻ vàng, họ sẽ phải rời khỏi sân trong khoảng thời gian nhất định: 5 hoặc 10 phút. Điểm này giống như luật phạt thẻ vàng ở môn bóng bầu dục. Một đề xuất khác điều chỉnh luật thay người. Theo đó tăng từ 3 lên 4 lần nếu trận đấu phải thi đấu hiệp phụ. Ngoài ra còn có nhiều vấn đề khác được đưa ra bàn luận như hiệp phụ bóng đá bao nhiêu phút, thời gian nghỉ giải lao bao nhiêu,….Có rất nhiều tranh luận đến giờ này vẫn chưa có hồi kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Game Hay Cho Iphone 8 Plus, Iphone 8 Miễn Phí Hot Nhất 2022
 • Top 5 Game Hay Cho Iphone Đáng Để Chơi 2022
 • 5 Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Dành Cho Iphone 2022
 • 20 Tựa Game Hay Nhất Trên Iphone Năm 2014
 • Top 10 Game Hay Cho Iphone
 • Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Quản Lý Ảnh (Photos) Trên Iphone, Ipad: Hướng Dẫn Toàn Tập
 • Khắc Tên Khắc Chữ Lên Trên Bút Viết Máy Ở Đâu?
 • Cách Seo Fanpage Facebook Lên Top Cực Nhanh 2022
 • Cách Tối Ưu Hình Ảnh Để Up Lên Website
 • Mèo Aln Thuần Chủng Tai Cụp Chân Ngắn, Màu Black Golden Giá Sinh Viên
 • Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

  Nội dung chính của bài viết

  Bước 1: Cách đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

  1. Trên iPhone, chọn vào mục Ảnh.
  2. Bấm mục Chọn ở góc phải màn hình rồi tiến hành chọn những tấm ảnh mà bạn muốn cài mật khẩu. Sau khi chọn xong, bạn bấm Chia sẻ.
  3. Tiếp tục chọn mục Thêm vào ghi chú.
  4. Sau đó, bạn đặt tên cho ghi chú (1) rồi bấm Lưu (2).
  5. Bạn thoát khỏi mục ảnh để về màn hình chính, sau đó bấm vào mục Ghi chú.
  6. Tại mục ghi chú, bạn chọn vào tên ghi chú vừa tạo và lưu ở Bước 5.
  7. Trong ghi chú này, bạn sẽ thấy những hình ảnh mà bạn muốn cài đặt mật khẩu, bạn thực hiện bấm Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình.
  8. Bạn tìm và chọn mục Khoá ghi chú.
  9. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện đặt mật khẩu cho ghi chú này rồi xác minh mật khẩu và đặt gợi ý mật khẩu (1) để phòng trường hợp sau này quên mật khẩu. Sau đó bạn bấm Xong (2).
  10. Thực hiện xong bước 9, bạn bấm Khoá để hoàn tất quá trình khoá các hình ảnh bạn muốn trên điện thoại của mình.
  11. Bạn trở lại thư viện ảnh và xoá những ảnh vừa khoá xong ở mục Ghi chú.

  Như vậy là bạn đã thực hiện đặt mật khẩu cho những hình ảnh mình muốn bằng cách khóa chúng ở mục ghi chú và xóa chúng trong thư viện ảnh. Sau này, người khác vào thư viện ảnh của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những hình ảnh này, hoặc vào mục ghi chú xem thì cũng cần có mật khẩu yêu cầu từ phía bạn.

  Bước 2: Cách mở khóa mật khẩu cho ảnh trên iPhone

  1. Trên iPhone, bạn chọn mục Ghi chú.
  2. Mở ghi chú chứa các hình ảnh mà bạn đã khoá theo hướng dẫn trên. Sau đó nhập mật khẩu để mở ghi chú và xem những hình ảnh đã bị khóa. Nếu bạn không nhớ mật khẩu ghi chú thì sẽ có thể dựa vào gợi ý mật khẩu đã đặt trước đó.
  3. Trong mục chia sẻ, bạn tìm và chọn Lưu (số) hình ảnh. Ví dụ: Lưu 20 hình ảnh.

  Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để khóa hình ảnh trên iPhone của mình cũng như cách để mở khóa ảnh và đưa chúng về lại thư viện ảnh. Đọc qua có vẻ phức tạp nhưng thực chất thao tác rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh cần khóa, rồi thêm vào ghi chú sau đó khóa ghi chú đó bằng mật khẩu. Muốn mở khóa ghi chú thì bạn nhập mật khẩu, nếu muốn lưu ảnh lại về thư viện ảnh thì chỉ cần bấm chia sẻ là xong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Trung Tâm Ngoại Ngữ
 • Đặt Tên, Biển Hiệu, Bố Trí Lớp Học Tiếng Anh Sao Cho Đúng?
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Ảnh Hàng Loạt
 • Tên Game Tiếng Anh Hay ❤️ 1001 Tên Nhân Vật Tiếng Anh
 • Đặt Tên Nhân Vật Game Tiếng Anh Hay
 • Sẽ Có Một Iphone 7 Hoặc Iphone 6S?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thay Đổi Tên Bluetooth Của Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Apple Có Thể Đổi Cách Đặt Tên Cho Iphone Trong Năm Nay
 • Tên Gọi Iphone 2022 Sẽ Là Vấn Đề Thử Thách Của Apple
 • Apple Đặt Tên Như Thế Nào Cho 3 Chiếc Iphone Sắp Ra Mắt?
 • Apple Nên Đặt Lại Tên Cho Iphone
 • 2022 sẽ là một năm tuyệt vời cho Apple vì họ có nghĩa vụ phải phát hành thế hệ kế tiếp của một điện thoại thông minh. Nó đã là 11 tháng kể từ khi phát hành của iPhone 6 và iPhone 6 cộng với và chúng tôi là rất có khả năng một tháng xa nghe thông báo chính thức mới cho iPhone của Apple. IPhone mới được gọi là iPhone 7 hoặc iPhone 6s Plus. Cho đến nay, chúng tôi không biết tên chính thức cho iPhone trong tương lai, nhưng chúng tôi biết một vài điều.

  iPhone 7 không phải là iPhone thứ bảy. iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã là các iPhone thứ chín và thứ mười. iPhone 7 là những gì chúng tôi đang kêu gọi các thế hệ kế tiếp, khởi động tiếp theo lớn màn hình iPhone. Chúng tôi tin rằng sau khi phát hành chính thức, Apple sẽ cung cấp iPhone mới trong ít nhất hai kích cỡ.

  Tuy nhiên, những gì nhiều người vẫn đang tự hỏi là điện thoại mới này sẽ là iPhone 6s hoặc iPhone 7. Vâng, chúng ta hãy nhắc nhở chúng ta về quy ước đặt tên truyền thống của Apple. Nếu Apple gậy để truyền thống của nó, sau đó nó là nhiều khả năng rằng điện thoại mới sẽ được đặt tên iPhone 6s. Tất nhiên, điện thoại này có thể được đi kèm với một lớn hơn iPhone 6s Plus và một phiên bản rẻ hơn của nó, iPhone 6c. Vì vậy, đây là một trong các đối số chính và chứng minh lớn nhất mà iPhone mới sẽ được đặt tên là iPhone 6s.

  Tuy nhiên, một số tin đồn đã đi xung quanh thành phố cho một vài năm nay. Các tin đồn là rằng Apple đang xem xét giảm của các ‘ đặt tên quy ước, bởi vì người dân nhận thức nó tiêu cực. Tại sao? Vâng, chúng tôi đã có iPhone 6 và iPhone 6 cộng. Các thiết bị mới được coi là rất khác nhau từ các phiên bản trước của iPhone. Nó là nghĩa vụ phải được nâng cao hơn, và nếu Apple giữ của các ‘ thẻ tên, sau đó những người thậm chí sẽ không nhận được cảm giác rằng điện thoại này là một cái gì đó mới. Nó sẽ âm thanh như chỉ là một bước đá để iPhone tiếp theo.

  Xem xét một thực tế rằng Apple đã công bố mới iPhone sẽ như vậy khác nhau, Giữ các âm thanh trước tên vô lý.

  Ngoài ra, theo Apple phân tích Kuo Minh-Chi, những người làm việc cho KGI Securities, đã ban hành một lưu ý đề xuất cho nhà đầu tư trong mà ông dự báo rằng Apple thực sự sẽ khởi động một iPhone 7 vào mùa thu năm 2022. Điều này có nghĩa rằng 6s toàn bộ thế hệ sẽ bị bỏ qua hoàn toàn. Tại sao? Vâng, người ta tin rằng Apple sẽ thêm một tính năng đáng kể nâng cấp iPhone tiếp theo: lực lượng liên lạc. Các điện thoại trong ‘ thế hệ của iPhone thường không cung cấp một số tính năng mới terribly thú vị (chẳng hạn như các lực lượng liên lạc).

  Tuy nhiên, sau đó một lần nữa, hãy suy nghĩ về iPhone 5s. Khi iPhone 5s được phát hành, Apple giới thiệu Touch ID và đã đi 64-bit. Những thay đổi này đã được rất lớn, nhưng rõ ràng là không đủ lớn cho Apple để nhảy thẳng đến iPhone 6. Tuy nhiên, sau đó một lần nữa quân liên lạc là cách ra khỏi giải đấu này. Chúng tôi sẽ vẫn còn lẫn lộn cho đến tháng chín khi Apple hy vọng sẽ tiết lộ các thông tin quan trọng cho điện thoại mới.

  Bạn có muốn một chiếc iPhone 7 hoặc một iPhone 6s?

  Bây giờ, hãy xem những gì một số người nghĩ. Gì họ muốn nhiều hơn nữa, iPhone 6s hoặc iPhone 7?

  1. “nó sẽ chắc chắn một iPhone 6s”

  iPhone 7 năm tới? nào nào. Nếu bạn đã không quan tâm cho cuối 4 hoặc 5 năm apple đã có một chu kỳ phát hành phù hợp. 1 năm 6 tiếp theo năm 6S. Tất nhiên apple có thể thay đổi điều đó nhưng sẽ lịch sử trước bạn âm thanh như bạn không biết những gì bạn đang nói về. 2022 sẽ là năm của IPhone 7. Đây là một cái gì đó mà âm thanh như một thực sự tin đồn. Apple cuối cùng đã đẩy mạnh sản xuất kim loại lỏng mà sẽ được sử dụng trong các nhà ở của iPhone 7 vào năm 2022, không năm 2022. Bạn đã nghe nó ở đây đầu tiên.

  Nguồn: macworld.co.uk

  2. “iPhone 6s dĩ”

  Hãy không vội vàng điều. IPhone 6 đến trước khi iPhone 6s và chắc chắn trước khi iPhone 7. Tôi biết anh rất vui mừng, nhưng này iPhone 7 là vẫn còn hơn hai năm. Hãy tạm nghỉ và nói chuyện về iPhone là chỉ 2 tháng đi.

  Nguồn: macworld.co.uk

  3. “tôi đoán nó sẽ là một chiếc iPhone 6s”

  Có được sự thật của bạn phải kẻ. Nhìn vào lịch sử của bản phát hành iPhone:

  • iPhone
  • iPhone 3G
  • iPhone 3GS
  • iPhone 4
  • iPhone 4S
  • iPhone 5
  • iPhone 5 +5C
  • iPhone 6 + Plus
  • iPhone 6S hoặc một số biến thể khác của 6 rất nhiều kỳ vọng.

  Nguồn: telegraph.co.uk

  4. “nó nên là một chiếc iPhone 7”

  Vâng, tôi đoán tôi nên thông báo cho bạn về khác tin đồn vòng-up: iPhone 8 (hoặc có lẽ iPhone 7, bởi cách Apple nào của nó đặt tên) sẽ được phát hành xung quanh thành phố tháng 9 năm 2022.

  Nguồn: macworld.co.ukintro

  5. “cần một chiếc iPhone 7”

  Tôi nghĩ rằng iphone 6 là xấu xí, phía sau vẻ nhựa và nhắc nhở tôi về một samsung. Iphone 5 là tốt hơn. họ nên nhảy thẳng đến các 7 vì 6 cộng uốn cong, thhey cần một toàn bộ thiết kế lại trên điện thoại và hy vọng rằng họ sẽ bắt chước nhìn fron iphone 5.

  Nguồn: túi-lint.com

  6. “6s sẽ là tiếp theo”

  Nếu chúng tôi đi theo lịch sử quá khứ và Apple là tốt với điều này khi nói đến iPhone. IPhone tiếp theo sẽ là các 6s và sẽ trông giống hệt nhau để iPhone 6 nhưng có tính năng mới, tốt hơn các bộ phận và sẽ prolly khắc phục sự cố bendgate xung quanh iPhone 6 và 6 cộng.

  Nguồn: macworld.co.uk

  7. “cần iPhone 7!”

  Nếu nó 6s tôi sẽ không cho nó tôi chuyển sang một cái gì đó khác

  Nguồn: macworld.co.uk

  8. “sẽ là 6s”

  Bản phát hành này sẽ tương tự như việc phát hành 4/5. Điều này có khả năng sẽ là một phiên bản nâng cấp của 6, với một hoặc hai thay đổi nhỏ với có lẽ một thay đổi ‘lớn hơn’ mà sẽ bán nó; 5 các vân tay cảm biến ví dụ. Tôi không nghĩ rằng sạc không dây sẽ đến cho đến năm 2022, Tuy nhiên họ sẽ cần nhiều hơn một máy ảnh mới và nâng cấp màn hình độ phân giải vv để sway người! Apple sẽ kéo một cái gì đó ra khỏi túi, đó là chỉ là một trò chơi chờ đợi từ đây…

  Nguồn: macworld.co.uk

  9. “nên là iPhone 6s”

  “Apple thường giữ cùng một thiết kế cho hai thế hệ của iPhone, do đó, thiết kế mới, nhỏ hơn, nhẹ hơn và rounder của iPhone 6 dự kiến sẽ mang với iPhone 6, quá.” Tôi sẽ là royally PO’ed nếu phong cách iP6 không thực hơn để các iP6s quá!

  Nguồn: macworld.co.uk

  10. “Hy vọng iPhone 7 sẽ đến sớm hơn”

  Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy iPhone 7 vào năm 2022 nhưng tôi hy vọng của bạn ngay! bởi vì tôi muốn mua iPhone 7 trong ngày mà không có bất kỳ do dự

  Nguồn: macworld.co.uk

  Sự thật là, mọi người có thể tranh luận và tranh luận về iPhone mới tên, nhưng không có gì sẽ được biết đến cho đến khi Apple xác nhận tên chính thức. Xem xét các sự kiện đã nói, iPhone mới có thể được gọi là iPhone 7. Tuy nhiên, Apple đã có một truyền thống lâu đời và nó là nhiều khả năng rằng điện thoại mới sẽ giữ tên iPhone 6s. Nếu lực lượng liên lạc là tuyệt vời chỉ tính năng mới, nó thực sự không phải là một lý do lớn đủ cho công ty để bỏ qua truyền thống lâu đời. Apple xem đã có tính năng này, do đó, nó không phải là một cái gì đó mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vấn Đề Mới Của Tim Cook: Đặt Tên Như Thế Nào Cho Iphone 2022?
 • So Sánh Đặt Mua Iphone 12 Series Ở Đâu Nhận Quà Khủng, Giá Rẻ Nhất?
 • Iphone 9 Hay Iphone Se 2 Chưa Chắc Sẽ Là Cái Tên Cho Smartphone “giá Rẻ”
 • Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Có Dấu Nhanh Trong 1 Nốt Nhạc
 • 1001 Kí Tự Đặc Biệt Ấn Tượng Khi Tạo Tên Nhân Vật Trong Game
 • Tải Và Cài Đặt Game Pubg Mobile Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Pubg Mobile Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Cách Khắc Phục Game Pubg Mobile Bị Giật Lắc, Tự Thoát Ra Khi Chơi Trên Iphone, Ipad
 • Các Ký Tự Đặc Biệt Pubg Mobile Hay Nhất & Đẹp Nhất
 • Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile 2022 Và Cách Đổi Tên
 • Đặt Tên Thương Hiệu Cho Quán Café Hay Và Ý Nghĩa
 • Advertisements

  Giới thiệu và Tải game bắn súng PUBG Mobile cho iOS

  Đôi nét về PUBG Mobile – Game bắn súng trên di động

  Vào những ngày cuối tháng 11/2018 Công ty VNG đã trình làng tựa game bắn súng đỉnh cao PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt.

  Đây là một tin vui dành cho các game thủ tại Việt Nam. Phiên bản PUBG Mobile Việt Nam có đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 mới nhất, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ trên toàn thế giới.

  Không khác bản PUBG PC là bao nhiêu, khi các game thủ tham gia chơi game trên bản PUBG Mobile VN, bạn sẽ được chiến đấu, được sinh tồn trên một MAP rộng lớn với kích thước là 8x8km2.

  Vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng và kinh nghiệm mà mỗi người chơi nhận được, các bạn hãy cố gắng để trở thành người sống sót cuối cùng, và giành chiến thắng trong game.

  100 người chơi, ai sẽ là người sống sót cuối cùng đây?

  Lưu ý khi sử dụng tài khoản game PUBG Mobile VN để đăng nhập vào game

  Với người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập game trên máy tính, giờ đây vẫn có thể tiếp tục dùng tài khoản Facebook để đăng nhập vào phiên bản di động mới nhất, tất cả thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ.

  Những chức năng chính của bản PUBG Mobile VN trên iPhone, iPad

  + Game PUBG Mobile sẽ tự động chọn thiết lập đồ họa tối ưu nhất cho máy đang sử dụng, đặc biệt là khi bạn chơi game trên iPhone, iPad 6/6s Plus, 7/7S Plus, 8/8s Plus, v.v.

  + Chế độ tự động chạy giúp người chơi đỡ mỏi tay khi di chuyển đường dài.

  + Giao diện người chơi khá trực quan, thao tác điều khiển thuận tiện, cơ chế đổi đồ nhanh chóng và hỗ trợ 2 nút bắn trái phải là một điểm cộng rất lớn giúp người chơi có được trải nghiệm gần nhất với bản gốc.

  + Tính năng cho phép người chơi phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ dễ dàng trên mobile.

  + Game bắn súng góc nhìn người thứ nhất PUBG Mobile VN có đồ họa chau chuốt trên nền tảng Unreal Engine 4.

  + PUBG Mobile cho iPhone, iPad có giao diện tối ưu cho cảm ứng.

  + Và nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

  Các bước tải cài đặt game PUBG Mobile cho điện thoại iPhone, iPad

  Trước khi hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game bắn súng đỉnh cao dưới góc nhìn người thứ nhất PUBG Mobile cho iOS có kích thước dung lượng là 2 GB nên quá trình download PUBG Mobile về máy không quá khó khăn.

  Bên cạnh đó, phiên bản hệ điều hành tương thích với trò chơi cũng là yếu tố quan trọng, cho nên thiết bị iPhone, ipad & ipod touch của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên thì mới có thể tải free PUBG Mobile về điện thoại để chơi game.

  SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT GAME PUBG MOBILE VN CHO THIẾT BỊ iPHONE, iPAD:

  Bước 1: Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên:

  Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

  Liên kết tải PUBG MOBILE VN nhanh về máy:

  Tải Game PUBG MOBILE VN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đổi Tên Nhân Vật Game Pubg Mobile Trên Điện Thoại
 • Cách Mời Bạn Bè Tham Gia Clan Trong Game Pubg Mobile
 • Clan Là Gì, Mời Người Tham Gia Clan Trong Pubg Mobile Như Thế Nào ?
 • Cặp Đôi Vàng Của Làng Pubg Mobile Bất Ngờ “đường Ai Nấy Đi”
 • Cặp Đôi Pubg Mobile Cưới Nhau Sau 1 Tháng Chạy Bo, Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Game Cực Chất
 • Vì Sao Apple Lại Đặt Tên Cho Thế Hệ Iphone 11 Mới Là

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ Trên Điện Thoại Android Và Iphone Cực Dễ
 • Chia Sẻ Số Lượng Thuyền Ảnh, Video Trên Iphone Với Wetransfer
 • Bố Họ Trần Đặt Tên Con Gái Là Gì: Save Ngay List Tên Đẹp Cho Con
 • Đặt Tên Cho Con Họ Trương Sao Cho Cái Tên Ý Nghĩa, Hợp Phong Thủy
 • 244 Tên Đẹp Cho Bé Gái Sinh Năm Tân Sửu, Đặt Tên Con Gái 2022 Họ Huỳnh
 • Thành công của iPhone XS Max

  iPhone Xs Max đã vượt qua các “anh chị em” năm 2022 của mình khi liên tục là mẫu smartphone “bán chạy” trong thời gian dài. Đây rõ ràng là một thành tựu tuyệt vời. Điều đó đặt Apple vào một tình thế khó xử. Một mặt, hãng này đã tạo ra một sản phẩm giá rẻ dưới dạng iPhone XR nhưng lại mâu thuẫn với truyền thống của công ty và sự phô trương của năng lực công nghệ, mặt khác hãng cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới với sự phô trương mạnh mẽ cả kề công nghệ lẫ tính thẩm mỹ.

  Bằng cách đặt tên cho người kế nhiệm của iPhone Xs Max là iP11 Pro Max, Xr là iP 11 Apple đã có “một mũi tên trúng hai đích”. Đầu tiên, tên gọi này loại bỏ “sự kỳ thị” đi kèm với việc sở hữu iPhone XR “giá rẻ”. Và thứ hai, Apple định vị iP 11 Pro Max là sản phẩm đứng đầu trở thành điện thoại bán chạy nhất của mình, được lên kế hoạch từ trước.

  Điều gì làm cho iPhone 11 Pro Max trở nên nổi bật hơn?

  Có vẻ như “Táo Khuyết” đã không nỗ lực đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình nhiều hơn so với năm ngoái. Giống như cách mà iPhone Xs Max đã làm với iPhone XR, iPhone 11 Pro Max chỉ có chút khác biệt với iPhone 11 ở camera bổ sung và màn hình OLED sáng hơn.

  Camera có lẽ là yếu tố giúp cho iP 11 Pro Max trở nên “Pro” nhất và Apple thậm chí còn đưa các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp thử nghiệm chúng. Hệ thống camera có thêm ống kính siêu rộng ( iPhone 11 thường không có). Khi có được các hình ảnh và video ấn tượng hơn, chúng được xem là xứng đáng với mức giá chênh lệch 300 USD so với iPhone 11.

  Nhiều khả năng, ý tưởng của tên gọi “Pro Max” chỉ là mang lại ấn tượng rằng các thiết bị là một sản phẩm thích hợp cho một số ít người thực sự cần. Vì vậy, trong khi các chủ sở hữu iP 11 cảm thấy tốt hơn cho sự lựa chọn phải chăng thì những người dùng iP 11 Pro Max cảm thấy mình là một phần của giới thượng lưu khi sử dụng điện thoại thông minh Pro Max, vượt trội về mọi mặt so với iPhone 11 tầm thường.

  IP 11 Pro/ Pro Max bổ sung tính nhất quán giữa các dòng sản phẩm Apple

  Các thiết bị có tên “Pro/ Pro Max” trong tên gọi không có gì mới đối với Apple. MacBook Pro và iPad Pro là một số sản phẩm phổ biến nhất từ ​​dòng sản phẩm của công ty. Có một chiếc iP 11 Pro/Pro Max cũng có ý nghĩa tương tự và chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ của “Táo Cắn Dở”.

  Apple có lẽ đã nhìn xa hơn các loại sản phẩm của riêng mình khi xem xét các tên mới. Huawei, OnePlus và Xiaomi đều có điện thoại thông minh cộp mác “Pro/Pro Max” và mặc dù không thể cạnh tranh với Apple ở Mỹ thì trên toàn cầu, các công ty này đang “lấn sang” thị phần của Apple.

  Việc có một chiếc iP 11 Pro/Pro Max để “địch” lại các flagship Android Pro trên thị trường có thể là một lợi ích ngắn hạn. Rất nhiều người dùng không kịp tìm hiểu vào thông số kỹ thuật của điện thoại khi xem xét nâng cấp. Chữ “Pro” trong tên gọi có khả năng gây ảnh hưởng đến một số người mua ít hiểu biết về công nghệ hơn một mô hình khác.

  Nhìn chung, động thái thay đổi cách đặt tên cho iPhone của Apple là một cách thông minh, mang lại nhiều lợi ích hơn nhược điểm. Nhiều khả năng, công ty sẽ còn gắn bó với xu hướng tên gọi này trong ít nhất một vài năm để không có sự nhầm lẫn nào nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Iphone Của Apple Tại Sao Lại Được Đặt Tên Là: Se, R, Max Và Pro?
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Esim Và Cách Sử Dụng Esim Trên Iphone
 • 🥇 ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? ” ✅
 • Hỗ Trợ Đăng Kí Esim Miễn Phí Cho Khách Hàng Đặt Mua Iphone 12 Series Tại Di Động Việt
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Sử Dụng 2 Sim Trên Iphone (Esim Trên Iphone)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100