Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Thương Hiệu
 • Cách Đặt Tên Công Ty Theo Địa Danh Và Ngành Nghề Hay – Case Study
 • Kí Tự Ff ❤ List 1001 Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Xịn Xò Nhất
 • Thuần Hóa Và Đặt Tên Thú Nuôi Trong Minecraft
 • Đặt Tên Tác Phẩm
 • Đặt tên thương hiệu không chỉ là mang đến cho thương hiệu một cái tên vừa hay, ý nghĩa mà còn hợp vận mạng đối với người chủ cho công cuộc làm ăn thuận lợi, phát tài. Trong quan niệm văn hóa Á Đông, phong thủy luôn chiếm một vị trí quan trọng làm yếu tố dẫn đường trước mọi quyết định, hành động của nhiều người. Và sự thật là từ bao đời nay, hầu hết mọi việc đều thuận lợi và thành công khi làm theo những chỉ dẫn đó.

  Đặt tên Công Ty theo Phong Thủy

  Tên hợp phong thủy, công ty phát tài. Khi đặt tên cho công ty cần chú ý tên của thương hiệu cần phù hợp với luật Âm Dương, phải có sự cân bằng, tránh toàn Âm hoặc toàn Dương. Có thể dùng chữ Hán và dựa vào nét bút để đặt tên công ty theo phong thủy. Chữ Hán thường có các bộ chữ tính theo nét chữ. Do đó số nét bút đặt tên cửa hàng có thể là chẵn hoặc lẻ. Xét về con số theo phong thủy Âm – Dương thì nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương. Dùng các chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên cho cửa hàng thường được cho là cát lợi.

  Ví dụ: chữ Nhất là âm, chữ Nhị là dương. Theo phong thủy thì tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nên dùng đơn số (Âm hoặc Dương) và song số có âm có dương là tốt nhất.

  Nên sắp xếp các chữ theo thứ tự: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương. Tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương.

  Về cách dùng từ ngữ để đặt tên công ty: Dùng từ có nghĩa

  Sẽ mang lại thông tin cô đọng nhất cho người nghe ngay lập tức ví dụ như những cái tên nội thất nhà đẹp, bánh mỳ ta…

  Lưu ý: tránh dùng những tên phổ biến, từ ngữ chung chung và ít để lại ấn tượng cho khách hàng như An Khang, Thịnh Vượng… hay những tên công ty khiến người nghe hiểu sai, gây buồn cười hoặc ác cảm như Toàn Lợi (chỉ quan tâm đến lợi ích của mình),…

  Dùng từ vô nghĩa

  Tên vô nghĩa thông thường là tên duy nhất trên thị trường, nó thể hiện một dấu ấn riêng biệt không ai có thể bắt chước hay ăn theo được, thường thì các nước phương Tây hay áp dụng tuy nhiên nhược điểm sự vô nghĩa này trong thời gian đầu sẽ không mang đến bất kỳ thông điệp gì cho khách hàng và vấn đề làm thương hiệu cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tất nhiên nếu làm được thì về lâu về dài sẽ rất có lợi ví dụ như Nike, Addidas, Kinh Đô, Nes Café…

  Dùng từ ghép

  Ghép các từ có sẵn thành ra một từ vô nghĩa, cách này cũng có ưu nhược điểm như cách trên tuy nhiên, mối liên hệ đôi khi sẽ dễ hình dung hơn ví dụ: Sạch Company (Saco), Giày Bình Tiên (Biti’s), Trường Hải Corporation (Thaco)…

  Dùng tên riêng hoặc địa danh

  Chỉ phù hợp khi đại diện công ty là người có sức ảnh hưởng lớn hoặc nổi tiếng ví dụ công ty tư vấn luật Hương Lan, Luật Gia Phạm, Thẫm mỹ viện bác sĩ Trí… Đặt tên công ty theo phong cách này như con dao hai lưỡi, nếu thương hiệu cá nhân của người chủ/ người đại diện có vấn đề, thì công ty sẽ bị ảnh hưởng theo.

  Đặt tên công ty theo phong thủy – Ứng dụng Bát quái

  Mệnh cung của chủ doanh nghiệp phải hợp với quẻ của tên doanh nghiệp. Nếu trường hợp là Đông tứ mệnh thì sẽ hợp với các quẻ Khảm, Chấn, Ly, Tốn; nếu là Tây tứ mệnh thì hợp với quẻ Càn, Cấn, Đoài, Khôn.

  Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được tên công ty theo phong thủy, tên doanh nghiệp, cửa hàng vừa hay vừa hợp phong thủy mang lại tài vận tốt cho cả chủ nhân, gia đình, giúp việc kinh doanh thịnh vượng và phát đạt.

  Đặt tên thương hiệu không chỉ là mang đến cho thương hiệu một cái tên vừa hay, ý nghĩa mà còn hợp vận mạng đối với người chủ cho công cuộc làm ăn thuận lợi, phát tài. Trong quan niệm văn hóa Á Đông, phong thủy luôn chiếm một vị trí quan trọng làm yếu tố dẫn đường trước mọi quyết định, hành động của nhiều người. Và sự thật là từ bao đời nay, hầu hết mọi việc đều thuận lợi và thành công khi làm theo những chỉ dẫn đó.

  Bảng Giá Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy: 3tr

  Thiết Kế Logo Theo Phong Thủy: 8tr (Tặng Kèm Thiết Kế Name Card trị giá 2tr + Mã QR code website trị giá 200$)

  Phân tích – Đăt tên Thươn Hiệu theo Phong Thủy – Thương Hiệu Otis: Thực Phẩm Chức Năng

   

  Quy luật về ngữ nghĩa của tên thương hiệu

  Hầu hết chủ doanh nghiệp khi chọn đặt tên thương hiệu đều quan tâm đầu tiên đến yếu tố ý nghĩa. Tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm kinh doanh mà tên thương hiệu có những ý nghĩa khác nhau. Phương án thường được sử dụng nhiều nhất là đặt tên thương hiệu theo các tính từ mô tả gợi lên các ý nghĩa tốt đẹp như sự may mắn: tài lộc, lộc phát, tài phát, hưng thịnh, phúc thịnh, thành đạt…; uy tín, tin cậy: bảo tín, trung tín, đại tín…; gợi lên khát vọng: tiên phong, tiến bộ,…

  Một số lưu ý khi đặt tên doanh nghiệp

  Dù bạn đặt tên thương hiệu theo phong thủy thì cũng cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Tên doanh nghiệp phải dễ phát âm, ngắn gọn từ 2 đến 3 âm tiết

  • Đừng đặt những cái tên hạn chế phạm vi hoạt động của của mình.

  • Bạn nên cân nhắc nên đặt tên doanh nghiệp tiếng nước ngoài hay tiếng Việt. Tên tiếng Việt sẽ có cảm giác gần gũi và khách hàng dễ nhớ hơn nhưng lại khó vươn thầm ra thị trường lớn quốc tế.

  • Tuyệt đối không đặt tên trùng hoặc gần giống với công ty khác đã đăng ký sẽ gây nhầm lẫn, hiểu nhầm thương hiệu.

  • Không đặt tên trùng với các tổ chức chính trị hay cơ quan nhà nước

  • Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

  Quy luật đặt tên thương hiệu theo phong thủy ngũ hành

  Tùy thuộc vào mệnh của người chủ doanh nghiệp mà các yếu tố của tên thương hiệu cần đảm bảo hợp mệnh của chủ sở hữu. Và các thành phần của tên khi ghép với nhau cũng cần tạo vận khí tốt, nếu không việc làm ăn buôn bán sẽ không thể thành công, phát tài.

  Người chủ cần tìm hành phù hợp với hành của bản thân rồi từ đó lựa chọn các thành tố của tên.  Ví dụ bạn mệnh mộc thì nên chọn từ thuộc mệnh thủy để đặt tên thương hiệu.

  Cách tính mệnh của chủ sở hữu theo ngũ hành thì lấy năm sinh âm lịch: Mệnh = can + chi. Nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh. Trong đó quy ước:

  – Số của Thiên can: Giáp, Ất quy ước 1; Bính, Đinh quy ước 2; Mậu, Kỷ quy ước 3; Canh, Tân quy ước 4 và Nhâm, Quý quy ước 5;

  – Số Địa chi: Tuổi Tý, Sửu, Ngọ, Mùi quy ước 0; tuổi Dần, Mão, Thân, Dậu quy ước 1; tuổi Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi quy ước 2.

  – Giá trị mệnh Ngũ hành: Kim quy ước 1, Thủy quy ước 2, Hỏa quy ước 3, Thổ quy ước 4, Mộc quy ước 5.

  Thủy: phú, phượng, hồng, phúc, bích

  Hỏa: Độ, Đường, Lạc, Kim, Điểm

  Mộc: quý, quan, quảng, cung, khổng

  Kim: thương, sinh, ty, hạ, quảng

  Các thành phần trong tên theo quy luật âm dương khi phối hợp với nhau cần tạo nên nghĩa tốt thep quan hệ tương sinh:

  Thủy & Mộc (Thủy nuôi dưỡng cho mộc lớn lên)

  Mộc & Hỏa (Mộc làm cho hỏa càng thêm vượng)

  Hỏa & Thổ (Hỏa làm cho thổ thuần khiết hơn)

  Kim &Thủy (Kim khiến cho Thủy càng thêm dồi dào)

  Nhưng tổ hợp tên gọi sau đây không có lợi theo quan hệ tương khắc:

  Thủy & Hỏa

  Hỏa & Kim

  Kim & Mộc

  Mộc & Thổ

  Thổ & Thủy

  Quy luật về tính chất ngũ hành của từ

  Trong phong thủy, các chữ cái cũng có ngũ hành riêng của chúng mà ít người để ý. Đặt tên thương hiệu cũng vì thế mà cần điều chỉnh cho hợp với ngũ hành của chủ sở hữu. Các chữ cái bắt đầu của mỗi từ kiểm soát hành của từ đó, tên thương hiệu có từ 2 đến 3 từ thì hành của các từ cần có quan hệ tương sinh (tham khảo ở trên) để đảm bảo vận may, tốt lành cho hoạt động thương mại của thương hiệu.

  Thông tin tham khảo về chữ cái bắt đầu và phân loại hành của từ bắt đầu bằng chữ cái đó:

  Hành kim có các từ bắt đầu bằng: C,Q,R,S,X

  Hành mộc: G,K

  Hành thủy: Đ,B,P,H,M

  Hành hỏa: D,L,T,V,N,J

  Hành thổ: A,Y,E,U,O,I

  Như vậy, đặt tên thương hiệu theo tính chất ngũ hành của các chữ cái bắt đầu một từ sẽ dễ dàng, đơn giản và đa dạng hóa hơn cho chủ sở hữu trong việc lựa chọn và đặt tên thương hiệu.

  Nên nhớ về việc kết hợp tương sinh tránh tương khắc cho các từ trong cùng một tên theo quy luật :

  Tương sinh:  Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy.

  Tương khắc: thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy

  Quy luật âm dương trong đặt tên thương Hiệu

  Quy luật âm dương được thành lập khá phức tạp, nó được dựa trên các chữ Hán Việt và số nét của chúng. Tuy nhiên, có một cách hiểu đơn giản hơn quy hoàn toàn về tiếng Việt đó là dựa trên dấu của những từ xuất hiện trong tên để xác định âm dương.

  Đó là những từ thuộc tính dương là có vần trắc bao gồm các từ có dấu: sắc, ngã, hỏi, nặng.

  Những từ thuộc tính âm là có vần bằng bao gồm từ có dấu: huyền, hoặc thanh ngang (không dấu)

  Những tổ hợp tên tốt là: dương – âm; âm – âm – dương; âm – dương – dương;

  Tránh sắp xếp kiểu tổ hợp tên sau: âm – dương – âm; dương – âm – dương;

  Quy luật về số nét của từ trong tên thương hiệu

  Ta biết trong phong thủy những con số cũng đóng một vai trò quan trọng. Do vậy số nét trong một từ và tổng số nét của tên thương hiệu cũng phản ánh sự thành bại trong công việc kinh doanh, sự phổ biến của thương hiệu đó.

  Khi các yếu tố âm dương và ngũ hành đã hài hòa rồi, bạn cần kiểm tra lại về tổng số nét, những tên có tổng số nét như sau sẽ đem lại điềm lành, đại cát: 3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35, 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99, 100.

  Nếu bạn đang cảm thấy quá rắc rối, đừng lo! Các chuyên gia ngôn ngữ của Sao Kim sẽ giúp đỡ bạn đặt tên thương hiệu vừa mang ý nghĩa hay vừa phù hợp phong thủy mà không cần suy nghĩ, cân nhắc quá nhiều.

  sim điện thoại theo phong thủy

  CÁC CÁCH TÍNH SIM PHỔ BIẾN

  Hiện nay có rất nhiều cách luận giải ý nghĩa số điện thoại nói chung cũng như cách tính sim phong thủy nói riêng được cung cấp bởi các website về phong thủy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cùng một số sim nhưng cho kết quả khác nhau dẫn tới người dùng gặp rất nhiều khó khăn khi có nhu cầu luận giải ý nghĩa sim. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mạn phép gửi tới bạn đọc một số tổng hợp và đánh giá các cách luận giải số điện thoại phổ biến hiện nay như sau: bói ý nghĩa sim dựa trên công thức tính tổng của 4 số cuối Bói ý nghĩa sim dựa trên công thức tính tổng của 4 số cuối của dãy sim rồi chia cho 80 từ số dư còn lại của phép chia trên mà luận ra ý nghĩa của sim.

  Xem phong thủy sim điện thoại

  Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại là phương pháp luận giải ý nghĩa của dãy sim thông qua 4 số cuối. Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để luận giải đuôi số sim là tốt hay xấu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các cách tính này và phân tích sự đúng sai của nó.

  4 số cuối điện thoại nói lên điều gì?

  Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay có nhiều phương pháp luận giải điều này. Chính vì thế, tất cả chúng ta đều tò mò muốn biết số điện thoại có ý nghĩa gì, có hợp với mình hay không, mang đến cho mình là may mắn hay xui xẻo như thế nào. Có thể thấy, kết quả của các phép luận giải sẽ cho bạn biết điều này. Nhưng có nhiều cách tính và phân tích khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn được phương pháp chính xác nhất, từ đó nắm bắt được ý nghĩa thực thụ của số sim.

  Cách tính 4 số cuối điện thoại Khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại thì bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó có 3 cách tính chính và được nhiều người sử dụng, bao gồm: tính sim đại cát, luận 4 số cuối theo dân gian và tính sim phong thủy 4 số cuối. 1

  1. – Xem bói sim 4 số cuối theo phương pháp sim đại cát Sim đại cát là phương pháp xem hung cát 4 số cuối điện thoại được rất nhiều người sử dụng. Từng có thời điểm, cách tính này được người dùng xem như là chuẩn mực để đánh giá sự tốt xấu của các số sim. Phương pháp này như sau:

  Bạn lấy 4 số đuôi điện thoại rồi chia cho 80

  Lấy kết quả nhận được rồi bỏ đi phần nguyên (trước dấu “,”). Giữ lại phần lẻ (sau dấu “,”).

  Lấy phần số sau dấu “,” nhân với 80 thì sẽ được 1 số.

  Dùng bảng tra có sẵn để luận giải ý nghĩa của cả dãy sim 2

  2. – Phương pháp tính phong thủy 4 số cuối điện thoại Với phương pháp này, bạn sẽ luận giải sim phong thủy hợp với mình chỉ theo 4 số cuối của dãy sim mà thôi. Theo cách này, với mỗi mệnh sẽ có những con số hợp với mình.

  4 số đuôi điện thoại mà chứa càng nhiều các con số hợp mệnh thì sẽ được đánh giá là sim hợp mệnh. Và dãy số sim sẽ mang đến may mắn cho người dùng.

  Con số may mắn hợp với từng mệnh: Số hợp mệnh Kim là 2, 5, 8 Số hợp với mệnh Mộc là 0, 1 Số hợp với mệnh Thủy là 6, 7 Số hợp với mệnh Hỏa là 3, 4 Số hợp với mệnh Thổ là 9 Theo phương phương pháp này, giả sử bạn mệnh Thủy thì 4 số cuối của sim số mà nhiều số 6 và 7 thì sẽ mang đến may mắn cho bạn.

  Bảng giá xem số điện thoại theo phong thủy: 500k/sim

  Số tài khoản ngân hàng theo phong thủy

  Các số được đọc như sau: 1 – chắc (chắc chắn), 2 – mãi (mãi mãi), 3 – tài, 4 – tử, 5 – ngũ , 6 – lộc, 7 – thất, 8 – phát, 9 – cữu

  1: Nhất. Đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị.

  2: Mãi. Có nghĩa là mãi mãi, bền lâu.

  3: Tài. Có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài.

  4: Tử. Đọc chệch của Tứ. Phần đông cho rằng 4 không đẹp vì tử là chết. nhưng nếu đi với số 6,8 thì dịch là bốn mùa lộc phát

  5: Ngũ. Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn.

  6: Lộc. Đọc chệch của Lục. Tức có nhiều lộc, phúc.

  7: Thất. Thường được hiểu là thất bát, tuy nhiên đi với số 9 lại ra ông thần tài lớn .

  8: Phát. Đọc chệch của Bát. Tức phát tài, phát triển.

  9: Thừa. Âm đọc là Cửu. Thường được hiểu với nghĩa trường tồn, con số to nhất. 

  Bảng giá xem số tài khoản ngân hàng theo phong thủy: 1.000.000k/số

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Cách Đặt Tên Khách Sạn Theo Phong Thủy Ý Nghĩa Và Sang Trọng
 • 999 Cách Đặt Tên Cho Con Năm Tân Sửu 2022 Theo Phong Thủy Ngũ Hành • Adayne.vn
 • 999+ Mẫu Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile Chất Số 1 Việt Nam
 • Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Để Đặt Tên Trong Game Pubg, Freefire, Au, Liên Quân, Facebook
 • 30 Câu Tiếng Trung Phải Biết Trong Pubg
 • Có Cần Thiết Để Lựa Chọn Bảng Hiệu Theo Phong Thuỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2022 Canh Tý? Sinh Con Tháng Nào Tốt?
 • Bật Mí Cách Đặt Tên Quán Café Ấn Tượng Khách Hàng Nhất
 • Cách Đặt Tên Spa Đẹp
 • Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Cho Spa Theo Mệnh Và Tuổi Trong Phong Thủy
 • Hướng Dấn Cách Đổi Tên Máy Tính Trong Windows 7
 • -Làm bảng hiệu sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

  Tên cửa hàng, bảng hiệu không chỉ là sở thích, thể hiện mục tiêu kinh doanh mà cần đảm bảo các quy luật phong thủy có như vậy mới có thể tăng vận tài lộc trong kinh doanh. Bởi lẽ, phong thủy thuận sẽ mang lại điều tốt lành, tránh những điềm hung. Phong thủy không tốt sẽ mang đến nhưng rủi lo, mất mát và thấp thoát trong kinh doanh. Cho nên, trong kinh doanh không thể bỏ qua yếu tố phong thủy mà cần đảm bảo từ hướng, bố trí, tên cửa hàng, bảng hiệu đều cần đảm bảo thuận phong thủy.

  3.Cách làm bảng hiệu theo phong thủy

  Mình sẽ hướng dẫn một số cách làm bảng hiệu theo phong thủy.

  -Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy: +Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy Âm – Dương:

  Số nét bút đặt tên cửa hàng có thể là chẵn hoặc lẻ theo cách viết chữ Hán. Con số theo phong thủy Âm – Dương thì nét chữ lẻ là âm và chẵn là dương. Dùng các chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên cho cửa hàng thường được cho là cát lợi. Ví dụ: chữ Nhất là âm, chữ Nhị là dương.

  Sắp xếp các chữ theo thứ tự: Dương – Âm, Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương.

  +Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy ngũ hành:

  Gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào mệnh của gia chủ hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào để chọn hoặc tránh.

  -Đặt màu sắc bảng hiệu theo phong thủy:

  Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy nhằm tạo sự hài hòa về âm – dương. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu, dương là sắc sáng chuyển động phản ứng màu. Do vậy, màu sắc để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

  4.Quý khách hàng nên chọn làm bảng hiệu tại công ty Phú Kiến Long chúng tôi vì:

  -Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín.

  -Bền, đẹp theo thời gian.

  -Vận chuyển, lắp đặt tận nơi trong nội thành, đúng hạn và nhanh chóng.

  -Thiết kế mẫu mã nhanh.

  -Giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh.

  -Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để làm bảng hiệu theo phong thủy.

  Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi có tư vấn làm bảng hiệu theo phong thủy. Các mẫu bảng hiệu được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu và hợp phong thủy.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO PHÚ KIẾN LONG

  Đường dây nóng: 0916 120 080_0868 33 9798 (Mr: Long)

  Email: [email protected]

  -Đc: P.23 Hoàng tử cư trú 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường.12, Quận. Phú Nhuận, HCM

  Điện thoại: 0839 90 39 30 – Fax: 0839 90 39 39.

  -Xưởng sản xuất: 80/7 Đường số 38, Phường. Hiệp Bình Chánh, Quận. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0866 83 09 02 – Giá: 0866 83 09 90.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Thuỷ Hoả Thổ Mộc
 • Đặt Tên Cho Con Trai Gái Sinh Năm 2022 Tân Sửu Hợp Mệnh Thổ Theo Ngũ Hành * Adayne.vn
 • Cách Đặt Tên Cho Mèo Con
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Mèo Vừa Độc Đáo Vừa Ý Nghĩa
 • Tên Con Mèo Xám Anh (11 Ảnh): Biệt Danh Đẹp Và Hài Hước Có Thể Được Gọi Là Màu Xám Mèo Con Anh
 • Mách Bạn Thiết Kế Nội Thất Spa Và Cách Đặt Tên Thương Hiệu Hợp Phong Thuỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Spa
 • Đặt Tên Con Thế Nào Cho “đẹp
 • Người Trẻ Nên Học Spa Hay Phun Xăm? Nghề Nào Có Tương Lai Hơn?
 • Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp Tự Nhiên
 • Mách Bạn Cách Chăm Sóc Môi Sau Khi Phun Xăm Để Lên Màu Nhanh
 • Thiết kế nội thất spa hợp phong thuỷ như thế nào?

  Màu sắc là yếu tố tạo nên sự hài hoà và cân bằng cho không gian nội thất spa. Cách phối màu không nên quá chói mắt, pha trộn nhiều màu. Điều này sẽ gây khó chịu cho khách hàng khi đến đây. Đề cử cho bạn là cách phối màu (6 – 3 – 1). Tức là 6 phần màu chính, 3 phần màu phụ, 1 phần màu nhấn. Cách phối màu này mang đến sự cân bằng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thuỷ cho không gian spa.

  Để mang lại may mắn, thành công trong kinh doanh các chủ thương hiệu thường chọn màu sắc cho spa phù hợp cung mệnh của mình. Bạn cần xác định mình thuộc cung mệnh nào trong Ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ). Mỗi một cung mệnh đều có màu sắc phù hợp riêng. Thêm vào đó, nhờ vào tính tương sinh tương khắc mà bạn chọn các màu sắc phối hợp sao cho hợp lí. Ngoài ra, các bức tranh theo trường phái (nghệ thuật, đồng quê, thiên nhiên) màu sắc nổi bật cũng góp phần làm nên không gian đẹp.

  Ánh sáng là yếu tố quan trọng ở bất kì không gian nào. Có 2 loại ánh sáng: ánh sáng tự nhiên (mặt trời) và ánh sáng nhân tạo (đèn, nến). Ánh sáng mang đến nguồn năng lượng tích cực, dương khí từ môi trường bên ngoài vào không gian nội thất, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt. Bạn không nên để không gian dưới chân cầu thang, hành lang hay những góc khuất thiếu đi ánh sáng. Điều này sẽ tồn tại tà khí khiến việc kinh doanh bị trì trệ, kém phát triển.

  Bạn cần thiết kế spa có các chi tiết không gian mở hoặc sử dụng chất liệu phản quang tốt, tận dụng ánh sáng thiên nhiên một cách tối đa nhất. Kính cường lực, gương là hai vật dụng phản quan mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hai chất liệu này sẽ giúp không gian spa bừng sáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý vị trí đặt gương trong không gian spa của mình. Khi thiết kế spa bạn nên đặt gương ở những khu vực khuất, cuối phòng hay hành lang hẹp vừa đảm bảo yếu tố phong thuỷ tốt vừa tạo hiệu ứng mở rộng không gian thoáng đãng.

  Yếu tố nước trong thiết kế nội thất spa

  Theo quan niệm phong thuỷ, nước là biểu tượng cho sự hài hoà, phát triển thuận lợi. Chính vì vậy mà nhiều chủ kinh doanh lựa đã lên ý tưởng thêm yếu tố nước vào không gian thiết kế. Thiết kế hòn non bộ, tiểu cảnh suối chảy là ý tưởng thông minh, mang tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, tiếng nước chảy, suối reo có tác dụng xoa dịu tâm hồn, giúp cho người nghe thư giãn, giảm căng thẳng. Bạn nên phối hợp một chút nhạc không lời, tiếng chim hót cùng với thiết kế nội thất. Đây chắn chắn sẽ là sự kết hợp trên cả tuyệt vời.

  Không gian kinh doanh spa phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng trước, trong và sau khi phục vụ khách hàng. Bầu không khí thoáng mát, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ đón nhận được nhiều vận khí tốt, mang đến may mắn tài lộc đến cho chủ kinh doanh.

  Để điều hoà không khí, thêm sức sống và tăng may mắn thì chậu cảnh nội thất là đề cử sáng giá nhất. Các loại cây cảnh mang màu sắc tươi mới, mang đến nguồn năng lượng tích cự đến cho bạn. Những loài cây được đề cử như: Trầu đế vương đỏ, Bao thanh thiên, Cung điện vàng, Thần tài,…

  Vật phẩm phong thuỷ trang trí nội thất spa

  Ngoài màu sắc, gương, cây cảnh thì nhiều người còn sử dụng vật phẩm phong thuỷ trang trí nội thất để làm tăng vượn khí, may mắn và phát triển sự nghiệp trong không gian kinh doanh. Kỳ Lân, Thiểm Thừ, Tỳ Hưu,… là các vật phẩm phong thuỷ được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thêm: Kỳ Lân, Tuỳ Hưu và Hổ nên tránh tuổi Thân. Kim Kê nên tránh tuổi Mão, Dậu. Lợn Vàng nên tránh người tuổi Tỵ. Những lưu ý này theo luận tứ hành xung của địa chi.

  Cách đặt tên thương hiệu spa theo Ngũ hành

  Theo Ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) đều có cách đặt tên thương hiệu khác nhau. Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc mà bạn lựa chọn tên spa cho phù hợp. Bạn có thể lấy chữ cái đầu của tên mình và áp dụng theo công thức như sau:

  Một ví dụ cụ thể cho bạn: Bạn muốn đặt tên spa của mình là “Sen Việt”, có chữ cái đầu là S thuộc hành Kim sẽ hợp với chủ kinh doanh mệnh Hoả, vì “Hoả sinh Kim”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Thương Hiệu Cho Spa
 • 6 Cách Đặt Tên Spa Hay Và Ý Nghĩa Vô Cùng Hút Khách Từ Chuyên Gia
 • 7 Cách Đặt Tên Cho Spa “hay
 • 4 Tiêu Chí Đặt Tên Cho Spa Được Áp Dụng Nhiều Hiện Nay
 • 20 Châm Ngôn Hay Cho Spa Và 3 Cách Đặt Tên Spa Gây Ấn Tượng Nhất
 • Gợi Ý Cách Tự Chọn Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Đại Kỵ Đặt Tên Con Theo Phong Thủy Trong Năm 2022
 • Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn
 • Đặt Tên Tiếng Việt Unicode Cho Ổ Đĩa Trong Windows
 • Đặt Nước Uống Đóng Chai
 • Thiết Kế Riêng, Gia Công Nước Uống Đóng Chai
 • Kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực gì ít nhiều luôn có sự ảnh hưởng của yếu tố tâm linh. Với kinh doanh, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Tên gọi thương hiệu không chỉ mang đến ấn ượng và ghi dấu với khách hàng mà còn cần có giá trị tồn tại lâu dài.

  Mỗi cái tên đều mang một ý nghĩa riêng. Theo quan niệm phong thủy, cái tên có quyết định quan trọng đến vận khí của vật mang tên. Do đó, với công việc kinh doanh, chọn một cái tên hay ý nghĩa có thể giúp cho thương hiệu của bạn đạt được vận khí tốt.

  3 yếu tố cơ bản để đặt tên thương hiệu hay theo ý nghĩa phong thủy

  Theo phong thủy học, có 3 căn cứ cơ bản để quyết định đến vận khí của mỗi cái tên. Do dó, có thể dựa trên 3 yếu tố này để đặt tên.

  Trong trời đất, ngũ hành có: Kim, mộc, thủy , hỏa, thổ. Mỗi chữ cái sẽ mang một ngũ hành quy ước theo phong thủy. Cụ thể:

  Dựa vào ngũ hành để đặt tên

  Tùy thuộc vào mệnh của người chủ kinh doanh để sắp đặt và lựa chọn tên gọi phù hợp theo tương sinh của ngũ hành.

  Ví dụ, chủ kinh doanh mệnh mộc, có thể đặt tên có mệnh thủy nhiều, điều này giúp tăng cường vận khí cho công việc kinh doanh. Tên sử dụng các chữ mang mệnh thủy nhiều hơn sẽ giúp chủ kinh doanh làm ăn tốt, phát đạt.

  Chọn cái tên hợp lý

  Phong thủy quy ước các từ đều mang số nét riêng. Theo quy luật số nét của từ, nên chọn cái tên thương hiệu phong thủy có tổng số nét đại cát. Một số con số tham khảo để chọn từ kết hợp tạo đại cát: 8, 11, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 87, 88, 89, 13, 15, 90, 91, 92, 25, 29, 31, 32,…..

  Về quy ước số nét cho các chữ tạo từ cụ thể như sau:

  Các từ 1 nét: C, S, O và dấu thanh điệu.

  Các từ 2 nét: D, I , L, P, Q, Y, Ơ, X, T, U, V.

  Các từ 3 nét : A, B, H, K, R, D, G, Ư, N.

  Các từ 4 nét: E, M.

  Các từ 5 nét : Ă, Â.

  Các từ 6 nét: Ê.

  Như vậy, theo quy ước về số nét, có thể chọn các chữ cái trên để ghép tên phong thủy cho thương hiệu. Tên gọi ghép được nên là các số đại cát, đại lợi, sẽ hỗ trợ phần nào cho công việc kinh doanh thuận tiện.

  Phong thủy theo nét chữ

  Cụ thể như một số cái tên nổi bật được lựa chọn : Quang Phát, Thành Lợi, Hữu Lộc, …..Ngoài ra, còn có rất nhiều những gợi ý tên hay mà bạn có thể tìm hiểu tên phong thủy để biết thêm.

  Đây là 3 cách cơ bản để hỗ trợ tìm tên thương hiệu theo phong thủy. Với cách đặt tên này, bạn sẽ phần nào yên tâm về mặt tâm linh khi xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

  Sử dụng tiếng Hán để đặt tên

  Một số yếu tố khác giúp ghi dấu thương hiệu đơn giản, nhanh chóng

  Bên cạnh việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy để gây gợi nhớ và ghi dấu, bạn có thể áp dụng các phương pháp xây dựng thương hiệu kết hợp.

  ‘Tai nghe không bằng mắt thấy’ hãy thiết kế một chiếc logo thương hiệu đẹp và hấp dẫn. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu hiệu quả tối ưu. Logo giúp nhận biết thương hiệu nhanh và ghi dấu lâu dài hơn.

  Sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu nhanh, hiệu quả và tạo sự chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh của bạn.

  Thiết kế logo nhận diện ấn tượng

  Trăm thấy không bằng một thử, ghi dấu thương hiệu tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tăng cường hiệu quả và chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn có được giải pháp tối ưu cho mình.

  Khách hàng sẽ ấn tượng và quay lại khi dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo, thương hiệu ấn tượng và mang lại điểm khác biệt.

  Tăng cường hiệu quả phục vụ

  Để đảm bảo được các yếu tố này, cần kết hợp với quảng bá xây dựng thương hiệu bên ngoài và tăng cường chất lượng và hiệu quả phục vụ bên trong. Điều này sẽ mang đến hiệu quả hoàn hảo nhất cho đơn vị của bạn.

  Tham khảo dịch vụ tại RuBic Group

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phương Án “vàng” Giúp Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy
 • Đặt Tên Con Theo Phong Thủy: Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2013
 • Đặt Tên Con Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Gợi Ý Cách Đặt Tên Con Theo Phong Thủy 2022
 • Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Con Vật
 • 5 Phương Án “vàng” Giúp Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Cách Tự Chọn Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy
 • 3 Đại Kỵ Đặt Tên Con Theo Phong Thủy Trong Năm 2022
 • Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn
 • Đặt Tên Tiếng Việt Unicode Cho Ổ Đĩa Trong Windows
 • Đặt Nước Uống Đóng Chai
 • Trong văn hóa Phương Đông từ xưa tới nơi, phong thủy luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi ai đó muốn quyết định, làm những việc quan trọng. Và tất nhiên, chuyện kinh doanh, đặc biệt là đặt tên thương hiệu càng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn đặt tên thương hiệu theo phong thủy, vẫn đảm bảo chuyên nghiệp, hay và ý nghĩa thì không thể bỏ qua những phương án sau.

  1. Đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên ngũ hành

  Đối với việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên ngũ hành, bạn cần dựa trên mệnh của người chủ doanh nghiệp. Tên thương hiệu không chỉ đảm bảo mang lại vận khí tốt mà còn hợp mệnh với người đứng đầu tổ chức mới có thể giúp công việc thuận lợi, phát triển.

  Đặt tên thương hiệu theo phong thủy ứng với ngũ hành

  Dựa trên hành của người đứng đầu thì ta lựa chọn hành tương thích và từ đó suy ra các thành tố tương ứng tiếp theo. Cụ thể cần dựa trên quy luật:

  Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

  – Nếu người mang mệnh hỏa thì cần chọn từ thuộc mệnh mộc để đặt tên thương hiệu.

  – Trường hợp mệnh mộc thì tên thương hiệu nên chứa từ có mệnh thủy.

  – Bạn mang mệnh thủy cần đặt tên mang năng lượng kim.

  – Những chủ doanh nghiệp mang mệnh kim thì lựa từ có sắc nghĩa mệnh thổ.

  – Và trong khi người đứng đầu có mệnh thổ thì nên đặt tên thương hiệu có từ mang mệnh hỏa.

  – Thổ: Hùng, Dũng, Đạt, Phát, Tài, Lộc…

  – Kim: Anh, Phương, Hướng, Công…

  – Mộc: Hoa, Từ, Giao, Thảo…

  – Thủy: Hồ, Thủy, Hương (bao gồm Hỏa Thủy), Hải, Dung…

  – Hỏa: Mạnh, Tâm, Điểm, Hương…

  Ngoài ra, bạn cũng cần tránh những tên có quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

  2. Đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên quy luật âm dương

  Quy luật âm dương có thể coi là một trong những thứ quen thuộc với người dân Việt Nam. Bản chất của âm dương đó là sự đối xưng, cân bằng và hòa hợp giữa hai năng lượng âm – dương. Trong âm có dương, trong dương có âm, âm và dương không bao giờ tách rời. Nếu cái nay triệt tiêu cái kia thì cái còn lại cũng tự khắc biến mất. Do đó trong việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy mà theo quy luật âm dương chính là hướng tới sự cân bằng và đỉnh cao.

  Đặt tên thương hiệu theo quy luật âm dương

  là hướng tới sự phát triển đỉnh cao, cân bằng và hòa hợp

  Một số nguyên tắc bạn cần lưu ý khi lựa chọn từ ngữ cho thương hiệu:

  – Những từ mang tính dương: có dấu sắc, hỏi, ngã, nặng

  – Những từ mang tính âm: không dấu hoặc dấu huyền

  Những sự kết hợp nên có trong quan hệ âm dương khi đặt tên thương hiệu hay và ý nghĩa chính là: âm – dương, âm – âm – dương, âm – dương – dương.

  3. Gợi ý đặt tên thương hiệu hay, chuyên nghiệp đến từ những lá bài taros

  Việc sử dụng những lá bài taros để tham khảo trong quá trình dat ten thuong hieu hay, chuyên nghiệp có lẽ còn hơi lạ so với người Việt. Những lá bài mang năng lượng tâm linh này từ thế kỷ XIV tại nước Ý sau đó trở nên vô cùng phổ biến ở phương Tây phần nào cũng ảnh hưởng tới nhiều quyết đinh quan trọng của những người dân nơi đây, bao gồm chuyện đặt tên doanh nghiệp, tổ chức. Mỗi lá bài tarot ẩn chứa hàng loạt ý nghĩa, câu chuyện, sắc thái và biểu tượng, nó mang tới thông điệp minh triết mà đôi khi tâm trí con người vì quá nhiều mối bận tâm mà không đủ nhận ra.

  Mỗi lá bài tarot đều mang thông điệp gợi ý

  tên thương hiệu hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn

  Hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt sự bùng nổ starup từ những người trẻ thì không ít bạn cũng tìm tới những lá bài tarots để tham khảo cách đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp, con đường phát triển tổ chức của mình sau này.

  4. Đặt tên thương hiệu theo tên cá nhân

  Theo quan niệm tâm linh, cái tên sẽ ảnh hưởng tới số mệnh, tính cách của mỗi người. Mỗi cái tên sẽ mang năng lượng đặc trưng của người đó. Có thuyết còn tin rằng mỗi linh hồn trước khi đầu thai thì đã lựa chọn một cái tên phù hợp với kiếp sống đó, thể hiện cuộc đời và sứ mệnh của mình rồi. Do đó, đặt tên thương hiệu theo phong thủy theo tên cá nhân của người đứng đầu doanh nghiệp hoặc tên ghép từ những người sáng lập, gia đình của người chủ doanh nghiệp…cũng là phương án khá phổ biến.

  – Đặt tên thương hiệu theo chủ doanh nghiệp: Mc Donal, Tập đoàn truyền thông Donal Trump, Adidas…

  – Đặt tên thương hiệu theo tên ghép những người sáng lập: Hòa Phát, Huy Hoàng…

  – Đặt tên thương hiêu theo tên của người thân: cha con, con, vợ chồng…

  5. Đặt tên thương hiệu dựa trên địa điểm

  Phương án đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên địa điểm có thể lí giải: mỗi địa điểm, vùng đất nổi tiếng đều là một huyệt đạo mang năng lượng đặc biệt. Nếu bạn lấy tên địa danh đặt cho doanh nghiệp của mình thì cũng mang lại ảnh hương tích cực. Ngoài ra, xét trên phương diện truyền thông thì cũng góp phần khẳng định tính bản địa của doanh nghiệp.

  – Đặt tên thương hiệu theo địa danh từ nơi xuất xứ: Đồng Tâm Long An, Hoàng Anh Gia Lai, Cửu Long…

  – Đặt tên thương hiệu theo địa danh chính: Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn, Gạo Thái Bình…

  – Đặt tên thương hieuj theo tên ghép từ các quốc gia: Việt Hàn, Việt Nhật, Việt Pháp…

  Có rất nhiều phương án đặt tên thương hiệu theo phong thủy khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và đủ sự tinh tường lựa ra phương án hoàn hảo nhất. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu.

  Công ty CP Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (Solution Group) với đội ngũ chuyên gia thương hiệu hàng đầu Việt Nam chắc chắn là lựa chọn dành cho những ai đang băn khoăn lựa chọn cái tên phù hợp với doang nghiệp. Một trong những dự án tiêu biểu trong việc đặt tên thương hiệu của Solution Group có thể kể tới là tên nhãn hiệu Yaki thời trang cho trẻ em nổi tiếng của thương hiệu MICHI. Cái tên Yaki vừa mang nét dễ thương, dễ nhớ lại gợi sắc thái gần gũi, phù hợp với đặc tính của sản phẩm cũng như định hướng của MICHI.

  Dự án đặt tên nhãn hiệu Yaki của MICHI do Solution Group phụ trách được đánh giá rất cao

  Nếu bạn muốn tìm hiểu, đặt tên thương hiệu nhưng chưa biết phải làm sao, có thể liên hệ ngay với Công ty CP Tập đoàn Giải pháp Việt Nam (Solution Group) để được tư vấn chi tiết, tìm ra phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

  CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

  Website: http://solution.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Con Theo Phong Thủy: Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2013
 • Đặt Tên Con Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Gợi Ý Cách Đặt Tên Con Theo Phong Thủy 2022
 • Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Con Vật
 • 101+ Tên Tiếng Anh Cho Nam Đẹp, Hay, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
 • Màu Sắc Bảng Hiệu Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Thuỷ Hoả Thổ Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Cần Thiết Để Lựa Chọn Bảng Hiệu Theo Phong Thuỷ
 • Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2022 Canh Tý? Sinh Con Tháng Nào Tốt?
 • Bật Mí Cách Đặt Tên Quán Café Ấn Tượng Khách Hàng Nhất
 • Cách Đặt Tên Spa Đẹp
 • Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Cho Spa Theo Mệnh Và Tuổi Trong Phong Thủy
 • Màu sắc hợp – khắc với bản mệnh rất quan trọng với người chủ của hàng, công ty, cơ sở kinh doanh. Màu sắc không chỉ quan trọng ở việc phối hợp sao cho hài hoà tổng thể mà còn cần có sự cân bằng về âm dương. Trong một không gian của nơi kinh doanh không thể chỉ đơn thuần 1 màu âm, hoặc 1 tone màu dương mà cần có sự kết hợp hài hoà của các yếu tố màu sắc với nhau.

  Vì sao là 3 hoặc 5 màu?

  • Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy: Trong phong thuỷ ngũ hành thì số 3 đại diện cho ý nghĩa về sự lớn mạnh, phát triển vững vàng về lâu dài.
  • Ý nghĩa của số 5 trong phong thủy: đây là con số đẹp trong Phong Thuỷ vì nó thể hiện đủ 5 Hành Sinh Khắc Luân Hồi, là đầy đủ nguyên lý tạo ra sự hài hoà, ổn định cho một tiến trình phát triển trên nền tảng cân bằng. Số 5 tượng trưng cho sự sung túc đủ đầy, cân đối trọn vẹn. Những yếu tố này thể hiện được một vòng hành sinh & khắc, sự phát triển luân hồi giữa đúng & sai, thiện & ác.

  Khi sử dụng màu trong thiết kế bảng hiệu ngoài trời, biển hiệu trong nhà cần chú ý về yếu tố mà màu sắc đó sẽ tạo ra, ví dụ như có khêu gợi, ấn tượng hay không, có sự lôi cuốn nào trong không khí làm việc hay không..v..v..

  Cơ sở đơn giản nhất chính là cách tra tính tuổi và cung mệnh theo phong thủy. Tuổi ở đây là tuổi âm lịch, và tính theo hàng CHI của các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Với cách tính này gia chủ sẽ biết được màu sắc nào hợp với mình, màu nào là màu tương sinh, đâu là màu tương khắc để chọn được màu sắc bảng hiệu theo phong thủy hợp mệnh Kim Thuỷ Hoả Thổ Mộc.

  5 mệnh phong thuỷ theo năm sinh chính xác nhất

  Để biết được gia chủ thuộc mệnh Kim Thuỷ Hoả Thổ Mộc như thế nào trong Phong Thuỷ ngũ Hành chỉ cần so sánh năm sinh theo danh sách các bản mệnh được liệt kê sau đây là chính xác nhất:

  Những người sinh năm nào thuộc mệnh Kim

  Những năm sinh thuộc mệnh Thổ

  Những năm sinh thuộc mệnh Hoả

  Những năm sinh thuộc mệnh Thuỷ

  Những người sinh năm mệnh Mộc

  Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Hưng Phát

  • Mr Trương Tuấn Huy: 09422 320 665

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai Gái Sinh Năm 2022 Tân Sửu Hợp Mệnh Thổ Theo Ngũ Hành * Adayne.vn
 • Cách Đặt Tên Cho Mèo Con
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Mèo Vừa Độc Đáo Vừa Ý Nghĩa
 • Tên Con Mèo Xám Anh (11 Ảnh): Biệt Danh Đẹp Và Hài Hước Có Thể Được Gọi Là Màu Xám Mèo Con Anh
 • Biệt Danh Cho Một Con Mèo Tabby (11 Ảnh): Tên Của Một Chú Mèo Con Trong Một Dải Màu Xám Là Gì? Tên Mèo Hàng Đầu
 • Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy Ngũ Hành Quy Luật Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Em Bé 2022, 1221 Lưu Ý Khi Bố Mẹ 1994 Sinh Con 2022
 • 1053 Tên Hay : Mạnh Mẽ, Thành Công, Đặt Tên Em Bé Gái 2022
 • Đặt Tên Cho Em Bé 2022, 1795 Tên Con Trai Tân Sửu Hợp Mệnh Thổ
 • Đặt Tên Em Bé Trai 2022, 1416 Lưu Ý Khi Bố Mẹ Đinh Sửu 1996 Sinh Con 2022
 • Đặt Tên Con Trai 2022 Họ Bùi, 883 Tên Đẹp Với Ý Nghĩa Các Loại Hoa
 • Một cái tên vừa hay vừa ý nghĩa lại hợp với vận mệnh người chủ sẽ khiến công việc thuận lợi, mang đến nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Hơn nữa, theo quan niệm của người Á Đông, trước khi đưa ra quyết định hay hành động gì, người ta thường xem ngày tháng kỹ càng, phong thủy hợp hay không. Cũng chính vì thế, xu hướng đặt tên thương hiệu theo phong thủy ngày càng được chú trọng.

  I- Những cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy phổ biến nhất

  Trong phong thủy, ngũ hành chính là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

  Căn cứ vào mệnh ngũ hành của mình mà người chủ đặt tên thương hiệu theo phong thủy sao cho phù hợp. Theo đó, quy luật của ngũ hành sẽ có tương sinh và tương khắc.

  Đem ngũ hành liên hệ với nhau thì thấy 5 hành có quan hệ xúc tiến, nương tựa lẫn nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, ứng dụng vào y học còn gọi là mẫu và tử.

  Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: Cái khắc nó và cái nó khắc. Từ quy luật tương khắc, bàn rộng thêm ta có tương thừa (nghĩa là khắc quá đỗi) và tương vũ (nghĩa là khắc không nổi mà bị phản phục lại).

  Khi bạn muốn đặt tên thương hiệu theo ngũ hành thì cần xét đến tương sinh và tương khắc. Người mệnh Mộc nên chọn từ thuộc mệnh Thủy để đặt tên thương hiệu mới tốt cho vượng khí.

  – Mệnh Thủy

  Trong tên thương hiệu xuất hiện các từ như: hồng, phúc, bích, phú, phượng…

  – Mệnh Hỏa

  Trong tên thương hiệu xuất hiện các từ như: lạc, kim, điểm, độ, đường…

  – Mệnh Mộc

  Trong tên thương hiệu xuất hiện các từ như: khổng, quý, quan, quảng, cung…

  – Mệnh Kim

  Trong tên thương hiệu xuất hiện các từ như: hạ, quảng, thương, sinh, ty…

  Quy luật âm dương khá phức tạp bởi vì phải dựa trên các chữ Hán Việt và số nét của chúng. Tuy nhiên, bạn cứ hiểu đơn giản là quy về tiếng Việt và dựa vào dấu của từ xuất hiện trong tên thương hiệu để xác định tính âm dương.

  Con số theo quy luật âm – dương được tính theo nét chữ. Nếu nét lẻ là âm còn nét chẵn là dương. Ví dụ: chữ Nhất là âm, chữ Nhị là dương. Vì thế, quan niệm, tên doanh nghiệp nên dùng đơn số (Âm hoặc Dương) và song số có âm có dương là tốt nhất. Thứ tự đúng nên là: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương. Tuyệt đối tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương.

  Một số quy định về số nét trong từ như sau:

  + 1 nét gồm có chữ: C, S, O

  + 2 nét gồm có chữ: D, I, L, P, Q, Y, Ơ, X, T, U, V

  + 3 nét gồm có chữ: A, B, H, K, R, Đ, G, Ư, N

  + 4 nét gồm có chữ: E, M

  + 5 nét gồm có chữ: Ă, Â

  + 6 nét có chữ E

  + Mỗi dấu (sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng) đều được tính là 1 nét

  Như vậy, cứ căn cứ theo số nét và các chữ ghép lại các bạn sẽ tính ra tổng số nét chữ. Những số sau sẽ đem lại điềm lành, đại cát cho chủ doanh nghiệp: 3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35, 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99, 100.

  Dù bạn đặt tên thương hiệu theo phong thủy thì cũng cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  1. Tên doanh nghiệp phải dễ phát âm, ngắn gọn từ 2 đến 3 âm tiết
  2. Đừng đặt những cái tên hạn chế phạm vi hoạt động của của mình.
  3. Bạn nên cân nhắc nên đặt tên doanh nghiệp tiếng nước ngoài hay tiếng Việt. Tên tiếng Việt sẽ có cảm giác gần gũi và khách hàng dễ nhớ hơn nhưng lại khó vươn thầm ra thị trường lớn quốc tế.
  4. Tuyệt đối không đặt tên trùng hoặc gần giống với công ty khác đã đăng ký sẽ gây nhầm lẫn, hiểu nhầm thương hiệu.
  5. Không đặt tên trùng với các tổ chức chính trị hay cơ quan nhà nước
  6. Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Cách Trong Fo3, Fo4 Là Gì? Mẹo Đặt Tên Có Dấu, Có Ký Tự Đặc Biệt Ra Sao?
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Fifa Có Dấu Và Dấu Cách Đơn Giản
 • Cách Tạo Tên Liên Quân Có Dấu Cách ❤️ Đẹp & Nhanh Nhất
 • Một Số Lưu Ý Về Đặt Tên Doanh Nghiệp
 • Quy Định Mới Về Đặt Tên Doanh Nghiệp Khi Đăng Ký Kinh Doanh
 • Phong Thuỷ Với “tên” Và “bảng Hiệu” Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Đặt Tên Cho Con 2022 Theo Tử Vi Khoa Học Hợp Mệnh Thổ
 • Đề Tài Chấm Điểm Tín Dụng Khách Hàng Doanh Nghiệp, Hay
 • Pvoil Voc 2022 Trang Bị Công Nghệ Cao Chấm Điểm Để Đảm Bảo Công Tâm Nhất
 • Đặt Tên Con Gái Năm 2022 Theo Phong Thủy Và Con Trai Hợp Tuổi Bố Mẹ
 • Đặt Tên Con Gái Sinh Năm 2022 Hay Và Ý Nghĩa Để Bé Cả Đời Bình An, Sung Túc
 • 1. Tên

  Tên của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì nó biếu tượng cho công ty. Nếu tên nào nói lên ý nghĩa “vận may” thì nó cho ban quản trị một mong ước về tinh thần. Nếu nó ngụ ý xấu thì nó tạo sự lo âu về mặt tâm lý.

  Cho nên cần chọn một cái tên có ý nghĩa và điềm lành. Đối với những tên viết bằng Hán tự, cần lưu ý đến số nét; chữ nào có số nét chẵn là âm, có số nét lẻ là dương; thí dụ một cái tên có 6 chữ thì phải là: dương, dương, âm, dương, âm, âm hoặc âm, âm, dương, âm, dương, dương.

  Ngũ hành cũng ảnh hưởng đến tên của cơ sở. Những âm bắt đầu bằng C, Q, R, S, X hoặc Z thì thuộc âm Kim, âm G hoặc K thuộc Mộc, âm B, F, M, H hoặc P thuộc Thuỷ, âm D, J, L, N, T thuộc Hoả và âm A, W, Y, E hoặc O thuộc Thổ. Nên theo ngũ hành tương sinh như : Thủy với Mộc,Mộc với Hoả, Hoả với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thuỷ. Không nên ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thuỷ, Thuỷ với Hoả, Hoả với Kim, Kim với Mộc và Mộc với Thổ.

  Một khi các yếu tố âm dương và ngũ hành hài hoà với nhau thì kiểm tra lại tổng số nét. Những số sau đây có điểm tốt.

  3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35, 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99, 100

  Thí dụ: “Đại chúng thực phẩm công nghiệp hữu hạn công ty”, tổng số nét 73, ngũ hành gồm: Hoả, Hoả, Kim, Thuỷ, Mộc, Thổ, Thổ, Kim, Mộc, Kim; âm dương tương đối cân bằng, 73 là số tốt, tuy nhiên Kim sau Hoả thì không được hợp cũng như Mộc với Thổ cho nên tên này không được tốt lắm.

  Bảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của công ty vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

  – Vui mắt

  – Hình dáng cân bằng

  – Không che cửa sổ hay cửa lớn

  – Không được hình tam giác.

  – Không được làm bằng gỗ mềm

  – Tỷ lệ với kích thước ngôi nhà

  – Được gắn chặt một cách an toàn

  3. Biểu tượng

  Một biểu tượng về cơ sở thương mại mang một lời chỉ dẫn về công việc và sản phẩm của cơ sở.

  Các biểu tượng, bảng hiệu và đèn huỳnh quang là những yếu tố xoay chuyển Las Vegas từ thành phố sa mạc thành một trung tâm thương mại thành công với các sòng bạc, khách sạn và nhà hàng đầy sức sống.Logo này có nhiều góc cạnh nhưng lại chia ra nhiều hướng nên vẫn thuận lợi cho việc kinh doanh

  Biểu tượng tốt không chỉ là thành phần của cơ sở mà còn có vai trò quan trọng trong phong thuỷ. Ngoài màu sắc và kích thước của bảng hiệu, biểu tượng phỉa dễ nhìn ra, hấp dẫn và thích nghi.

  Nguồn: Bang Hieu &

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thuận Lợi
 • Vì Sao Nên Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy?
 • Xem Bói Tên Qua Ngày Tháng Năm Sinh Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Lá Số Tử Vi 2022 Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Đặt Tên Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Đặt Tên Con Theo Phong Thuỷ Các Loài Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001 Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Và Hợp Phong Thủy
 • Mẹo Đặt Router Trong Nhà Để Phát Sóng Wifi Tốt Nhất
 • Why Is Nguyen Such A Popular Name In Vietnam?
 • Muốn Đặt Tên Cho Sản Phẩm Hay Và Chuyên Nghiệp? Đừng Bỏ Qua 8 Nguyên Tắc Này!
 • Kinh Nghiệm Kinh Doanh Nhà Hàng Ăn Uống
 • Singlemum – Đặt tên con theo phong thuỷ các loài hoa như thế nào? Trong các cách chọn tên cho đứa con sắp chào đời, đặt tên theo các loài hoa là một trong những lựa chọn các bậc cha mẹ thường nghĩ đến.

  Các loài hoa là một trong những ứng cử viên sáng giá thường được các bậc cha mẹ dùng để đặt tên, đặc biệt họ thích dùng hoa để so sánh với vẻ đẹp của người con gái, ví dụ như: Mai, Đỗ Quyên, Thủy Tiên, Mẫu Đơn… , bởi bản thân hoa có ý nghĩa phong phú, có thể nói mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng của mình.

  Nếu dùng hoa để đặt tên cho con, đầu tiên bạn phải hiểu rõ tính cách, đặc điểm của các loài hoa, để từ đó có thể hiểu rõ được ý nghĩa của loài hoa mà bạn dự định dùng để đặt tên cho con mình, và để các bạn có thể sáng tạo ra một cái tên cũng không kém phần ý nghĩa để đặt riêng cho bé yêu.

  Hoa Mai hay còn gọi là “Xuân Mai” là loài hoa từ màu sắc, hương thơm đến tư thế đều khiến các loài hoa khác phải ngưỡng mộ. Có rất nhiều người thích hoa Mai và cũng có rất nhiều người lấy hoa Mai để đặt tên, ví dụ như Hiểu Mai, Đông Mai, Tú Mai, Ngọc Mai, Nguyệt Mai, Tố Mai, Hoàng Mai… Những cái tên này rất dễ nghe, nhưng nếu thấy nhiều người đặt tên như thế thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của loài hoa này (hoa Mai không những có cái thanh tao, trong trắng của tuyết, mà còn có mùi hương quyến rũ, lan tỏa) để tự sáng tạo ra một cái tên thật hay và mang nét đặc trưng nhất của loài hoa này cho con mình.

  Đỗ Quyên có thể phân ra làm nhiều loài như Đỗ Quyên tuyết, Đỗ Quyên gấm vân, Đỗ Quyên cảo nguyệt… nở vào hai mùa xuân, hạ trong năm. Hoa có hình hoa sen, hình hoa cúc, hình hoa Tú Cầu dáng hoa mẫu đơn, dáng hoa nguyệt quý… với màu sắc hết sức phong phú như màu hồng nhạt, hồng đậm, hồng đào, màu đỏ, trắng, vàng, màu da cam, xanh. Đỗ Quyên là một loài cây chịu được giá rét, có thể sống được 100 năm, một cây có thể nở hơn 1000 bông hoa. Hoa Đỗ Quyên thời kì nở rộ đẹp lộng lẫy mê hồn.

  Dùng hoa Đỗ Quyên làm tên, ngoài tên gọi Đỗ Quyên, còn có thể tách ra và có thể lựa chọn sắc thái màu sắc để kết hợp lại, ví dụ Hồng Quyên, Bạch Quyên, Hoàng Quyên… Hoặc bạn có thể lấy cách gọi nho nhã của Đỗ Quyên để đặt tên như Thiên Hương, ví dụ Trương Thiên Hương, Trịnh Thiên Hương.

  Đặt tên con mang tên hoa Nguyệt Quế là điều rất tuyệt vời. Nhưng căn cứ vào các loài hoa Nguyệt Quế khác nhau (Nguyệt Quế Hòa bình, Nguyệt Quế Vân hương, Nguyệt Quế Minh tinh siêu cấp, Chi Nguyệt Quế, Quế Thanh… ) bạn cũng có thể đặt cho con những cái tên khác có nguồn gốc từ loài hoa này như Vân Hương, Hòa Bình…

  Bạn có thể đặt tên con là”Kim Trà”. Hoặc có thể dùng cách gọi khác của hoa Sơn Trà là “Hải Hồng” để đặt tên gọi như Nguyễn Hải Hồng (hoa Trà màu hồng)…

  Người phương Tây quan niệm hoa Hồng là loài hoa hàm chứa tình cảm nhiều nhất, nên hai người yêu nhau thường tặng nhau hoa Hồng để bày tỏ tình cảm. Lấy hoa Hồng để đặt tên có thể mang nghĩa là: có cái tình sâu nặng, có cái đẹp và cả mùi thơm nữa.

  Hải Đường là loài hoa vừa thuần khiết vừa quý phái nhưng màu sắc của hoa lại không kém phần tươi mới, nên Hải Đường rất thích hợp để đặt tên cho những người con gái đẹp.

  Khi lấy Phù Dung để đặt tên bạn có thể dùng trực tiếp hai chữ “Phù Dung” hoặc chỉ cần một chữ “Dung” rồi kết hợp với một chữ khác đều được.

  Hoa Hợp Lan (Hợp Hoan, Dạ Lý Hương)

  Hợp Lan cũng có thể gọi là “cây dạ hợp”. Cây Hợp Hoan này có thân cao khoảng 16m, trên ngọn cây có hình ô, lá nhỏ và hoa chỉ nở về đêm. Hợp Hoan là loài hoa rất đẹp, thuộc dạng khó kiếm. Khi hoa Hợp Hoan nở vào những đêm mùa hạ, đưa hoa lên mũi ngửi bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương quyến rũ lòng người của nó. Lấy tên Hợp Lan, hoặc Hợp Hoan để đặt tên cho con thì có nghĩa là cầu mong cho gia đình được vui vẻ.

  Hoa Lê (Lê Hoa)

  Hoa Lê thuộc họ cây Tường Vi, có màu trắng, thời kì hoa nở rực rỡ nhất thì toàn bộ cây được bao bọc bởi màu trắng xóa như tuyết, trông rất đẹp mắt. Trong lịch sử đã không ít danh nhân miêu tả đặc tính của hoa Lê: một loài hoa thanh khiết, trắng trong. Lấy chứ hoa Lê để đặt tên tương đối dễ nghe, ví dụ như: Phạm Lê Hoa, Phan Lê Hoa, Hà Lê Hoa…

  Hoa Cúc

  Hoa Cúc là loài hoa được người Nhật Bản rất yêu mến, bởi hoa tượng trưng cho sự trường thọ. Nhiều người lý giải rằng họ yêu hoa Cúc vì hoa vốn giản dị và lâu tàn, khi hoa tàn, cánh hoa không rũ ra như cánh hoa Hồng hay hoa Făng, mà chúng cứ quấn lấy nhau vô cùng bền chặt!

  Hoa Cúc còn có thể gọi là hoa Hoàng Lan. Cúc là loài hoa đa sắc (trắng, vàng, hồng, tím, xanh, đen, đỏ… ), đa loài (hơn 3000 loài). Hoa Cúc không được phú quý như hoa Đỗ Quyên, cũng không quý phái, quyến rũ như hoa Lan, nhưng nó là loài hoa chịu được gió rét, gian khổ và rất lâu tàn. Phẩm chất vừa cương vừa nhu này của hoa Cúc rất xứng đáng để bạn cho con mình mang tên loài hoa này.

  Lấy Cát Tường Thảo để đặt tên có thể giản lược thành hai từ “Cát Thảo”, vì bản thân chữ cát đã bao hàm nghĩa là Cát Tường (may mắn). Tên Cát Thảo có thể hơi lạ nhưng rất dễ nghe và hay nữa.

  Hoa Trường Xuân là loài hoa cỏ thuộc diện đẹp nhưng nhã nhặn. Nếu bạn thích con mình xinh đẹp nho nhã bạn có thể lấy tên của hoa Trường Xuân đặt cho con bạn. Cách gọi khác của loài hoa này là Sơn Phàm.

  Hoa Đại Lệ

  Hoa Đại Lệ cũng có thể gọi là hoa Đỗ Quyên thiên tiếu. Đại Lệ có khoảng 3000 loài và là loài hoa nổi tiếng trên thế giới. Hoa chia làm hai loại là hoa đơn và hoa kép. Loài hoa này có hình dáng giống hoa Thược Dược, hình cầu, hình tổ ong… màu sắc vô cùng phong phú: màu phấn hồng, hồng tím, màu trắng, màu vàng. Bạn có thể dùng hai chữ Lệ Hoa từ tên hoa này để đặt tên cho con.

  Hoa Sen (Liên Hoa)

  Điều tuyệt diệu của Liên Hoa là sống trong bùn đất mà lại tinh khiết đến vô ngần, vì thế hoa Sen có địa vị rất cao trong lòng mọi người. Phẩm chất cao đẹp thanh khiết của hoa Sen khiến ai cũng phải kính phục. Không những hoa đẹp hương thơm mà hoa còn không bị cuốn theo dòng nước. Vì thế, nội hàm của hoa Sen là phẩm chất cao quý gần bùn mà không bị hôi tanh mùi bùn. Dùng hoa Sen để đặt tên, thông thường dùng chữ Liên hoặc chữ Hà, sau đó dùng thêm một chữ khác để ghép vào, ví dụ: Nguyệt Hà, Liên Hoa, Bích Liên, Ngọc Liên, Vũ Hà…

  Singlemum tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Domain Name Generator Tốt Nhất Để Hỗ Trợ Đặt Tên Miền Cho Bạn
 • 7 Cách Đặt Tên Miền Cho Website Kinh Doanh
 • Tư Vấn Chọn Tên Miền Đẹp
 • Quy Tắc Đặt Tên Miền Cơ Bản
 • Phím Tắt Trong Altium Thường Dùng
 • Chọn Tên Cho Con Theo Phong Thuỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Họ Phùng, Những Tên Gọi Hay, Mang Nhiều Phúc Lộc
 • Đặt Tên Con Trai Họ Phùng, Tên Hay, Mang Bình An Cho Con
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2022 Mậu Tuất Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Quý Mùi 1943
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2022 Đinh Dậu Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Quý Hợi 1983
 • Những Tên Hay Cho Con Trai, Con Gái Họ Quách Cực Chất, Dễ Nhớ
 • Hầu hết các bậc cha mẹ, khi chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng của mình sẽ phải suy nghĩ đắn đo là nên chọn tên gì cho bé. Bản thân tôi cũng giống như quý vị, khi biết mình sắp làm cha mẹ sẽ bắt đầu tìm hiểu về việc chọn tên và đặt tên cho con. Trong những kiến thức hay thông tin phổ thông có thể tìm thấy từ google hay các cẩm nang đặt tên khác, hầu như kiến thức cũng chung chung; Tuy nhiên, 1 câu tôi cảm thấy tâm đắc nhất, nói nôm na ý nghĩa là ” Cái tên là món quà quý báu thứ 2 đằng sau sự sống của đứa bé mà cha mẹ có thể ban tặng cho con của mình” vì thật sự, cái tên là một món quà sẽ đi theo suốt cuộc đời con bạn. Vậy cha mẹ nào cũng muốn “món quà” của mình thật quý và thật sự “tốt” cho con mình? chắc chắn 100% là Có!

  Vậy như thế nào là “món quà” quý và tốt cho con?

  Nếu như thông thường, tên của bé không những phải đẹp mà còn mang một ý nghĩa, thông điệp nào đó. Tên là tất cả những ước mơ, niềm tin và tình thương của ba mẹ gửi gắm cho đứa con của mình. Qua cái tên, có thể hiểu thấu được tâm tình của cha mẹ đến các thiên thần nhỏ. Mong đứa bé được bình an, yên ổn bằng tên An, Như, Thủy. Đứa bé mang tên Đức, Hiếu, Nhân, Phúc, Tâm, Trung sẽ là người tình cảm, biết trước biết sau. Những cái tên như Anh, Minh, Thư, Uyên, Quang, Duy, Khoa là nguồn sáng cho sự thông minh của bé. Muốn bé dịu dàng, đức hạnh thì sẽ đặt là Đoan, Hân, Nhung, Nghi, Hạnh, Trang. Sắc đẹp được chứa trong tên Dung, Hoa, Nga, Thi, Khôi, Tuấn, Tú. Bé trai mạnh mẽ, khí phách thì tên Bách, Cường, Dũng, Hùng, Tùng, Sơn; bé gái năng động, vui vẻ thì tên Khánh, Linh, Mi, Nhi, Vi, Yến. Muốn bé sau này giàu có, thành đạt thì tên Kim, Ngân, Đạt, Khang, Lộc, Thịnh. Còn bé mang tên Châu, Ngọc, Chi, Diệp, Bảo, Hoàng muốn thể hiện con là cả gia tài của ba mẹ. Cộng thêm đó là chữ lót làm tên bé ấn tượng và tăng thêm ý nghĩa hơn. Nhưng đó chưa hẳn là tất cả cho một cái tên.

  Tuy nhiên, nếu bạn biết Bát Tự và những ý nghĩa thiết thực của bộ môn này mang lại, bạn sẽ có thể giải mã sự “quý” & “tốt” ở đây. “Tốt” có nghĩa là tặng con thứ mà con cần. Còn quý thì tên con vừa cần, mà mang ý nghĩa tốt đẹp, cao quý mà ông bà cha mẹ ngày xưa vẫn dùng. Chỉ là 2 yếu tố này cùng hoà hợp thì việc đặt tên cho con sẽ dễ dàng hơn giữa hàng vạn cái tên có thể tìm thấy.

  Tuy nhiên, việc xét 1 lá số Bát tự chỉ từ 8 từ tưởng chừng là đơn giản nhưng thật sự vô cùng phức tạp. Vì thế, các bậc cha mẹ nên tìm hiểu về bộ môn này để có những khái niệm rõ hơn chứ không thể có 1 công thức chung là đặt tên con theo mùa sinh là hoàn hảo vì các yếu tố khác như “giờ sinh, ngày sinh và năm sinh” cũng vô cùng quan trọng. Người Trung Hoa cũng có câu “Một cái tên đẹp cho con còn quý hơn 1000 lượng bạc” để chỉ tầm quan trọng cho món quà con sử dụng cho suốt cuộc đời này, và Tường Minh Phong Thuỷ cũng chúc các bậc phụ huynh sẽ tìm được những cái tên thật đẹp và ý nghĩa để tặng cho con của mình như một món quà vô giá thứ 2 bé được tặng!

  Chúng tôi rất vui lòng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích về phong thuỷ.

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: [email protected]

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Cuốn Sách Đặt Tên Con Theo Phong Thủy Và Khoa Học
 • Đặt Tên Cho Con Theo Phương Pháp Khoa Học (Phần 1)
 • Cách Đặt Tên Cho Con Hợp Mệnh
 • Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Việt Nam
 • Đặt Tên Con Theo Phong Thủy Ý Nghĩa Nhất Mẹ Nên Biết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100