Top 18 # Tên Địa Chỉ Email Hay / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Uplusgold.com

Cách Tạo Một Tên Địa Chỉ Email Hay, Ấn Tượng / 2023

Cấu tạo chính của một địa chỉ email

Địa chỉ email chiếm phần quan trọng để email của bạn được gửi chính xác vào hộp thư đến. Nó thể hiện cho sự đáng tin của email đến.

Một địa chỉ email giá trị thường gồm 3 phần:

Tên

Biểu tượng @

Tên miền (Domain) ( chúng tôi chúng tôi hoặc tên miền chuyên nghiệp của riêng bạn)

Để tạo một tên email chuyên nghiệp ấn tượng, bạn cần có phần domain chuyên nghiệp (ví dụ: ha@zetamail.vn). Với một domain chuyên nghiệp, người nhận sẽ cảm thấy bạn đáng tin và .

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều cần đến một domain chuyên nghiệp. Bạn không cần đầu tư một domain chuyên nghiệp mà chỉ cần sở hữu một địa chỉ email có lịch sử tương tác tốt và phần mềm email marketing có cổng gửi đáng tin cậy.

Cách tạo một địa chỉ email hoàn chỉnh

Tạo một email chuyên nghiệp là rất cần thiết để duy trì sự tin tưởng và tạo dựng ấn tượng tốt. Hiện nay, việc có được tên email theo ý muốn không dễ vì lượng người dùng email chiếm gần 50% dân số thế giới.

Bạn đang băn khoăn có bao nhiêu người dùng email trên thế giới?

Theo chúng tôi có gần 4.1 tỷ người dùng email hoạt động trên thế giới vào năm 2014. Con số này có thể tăng lên 5.1 tỷ người vào cuối năm 2020. Điều đó có nghĩa là, bạn cần phải tạo một địa chỉ email cá biệt cho riêng mình.

1. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ email theo ý muốn

Các nhà cung ứng dịch vụ email miễn phí hiện có: chúng tôi outlook.com,…

2. Quyết định tên email bạn muốn dùng

Bây giờ, bạn đã có cho mình nhà cung cấp dịch vụ email. Bạn nên nhanh chóng tập trung vào việc sắp xếp 2-3 username. Đây sẽ là cơ sở của việc tạo địa chỉ email.

Hãy luân phiên sử dụng những tên này để xem sự hiệu quả của chúng. Liệu chúng có dễ ghi nhớ không, có gây ấn tượng với người nhận,… để chọn ra tên tốt nhất. Không nên sử dụng và kiểm tra từng cái để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả.

Một trong những cách để bạn kiểm tra tên email là ” bài kiểm tra qua điện thoại”

Ví dụ: bạn lấy tên JaneSmith chẳng hạn. Hãy gọi điện cho bạn bè của mình và đọc cái tên đó ra xem người bên kia đầu dây có hiểu và viết đúng tên bạn đọc hay không. Nếu người nghe không thể hiểu hoặc hiểu sai tên gọi của bạn thì nó sẽ tác động không nhỏ tới việc kết nối, chia sẻ địa chỉ này với những người xung quanh.

Có một vấn đề khác là tên bạn đặt chưa chắc đã được chấp nhận vì nó đã được người khác đặt từ trước.

Bạn có thể tham khảo những cách sau để đặt lại tên:

Đảo ngược thứ tự tên: đây có lẽ là cách hack tên email hay nhất bạn nên thử. Nếu JaneSmith đã được dùng thì hãy thử SmithJane. Hầu như mọi người đều dùng cách này vì nó khá hiệu quả.

Viết tắt: nếu cách làm trên không hiệu quả, hãy thử viết tắt tên người dùng. Thường thì nó không hẳn sẽ hoạt động nhưng cứ thử đi vì biết đâu may mắn, bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Hãy thử với tên địa chỉ SJane hoặc JSmith. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tên đệm nếu có.

Đừng viết tên địa chỉ quá dài: tên càng dài, username càng dễ tạo vì mang tính cá biệt cao. Tuy nhiên, nó lại gây khó khăn trong việc ghi nhớ, điều này cũng không ổn chút nào.

Một vài ý tưởng cho việc đặt tên, địa chỉ email

CAJaneSmith (nếu bạn là kế toán điều lệ)

DrJaneSmith (nếu bạn là bác sĩ) hoặc DocJaneSmith

JaneSmithLawyer (cho luật sư)

VAJaneSmith (nếu bạn là trợ lý ảo)

2. Thể hiện bằng cấp, trình độ

JaneSmithMA (master of arts)

JaneSmithBSc (master of science)

JaneSmithDDS (bác sĩ hoặc nha sĩ)

Bạn có thể thêm nghề nghiệp, bằng cấp, trình độ hoặc bất kỳ điều gì thể hiện kỹ năng nghề nghiệp. Hãy nhớ rằng thêm vào đó những thứ thể hiện sự chuyên nghiệp nhất chứ không phải biệt danh hay cái gì đó mang tính hài hước.

3. Thêm địa điểm làm việc hoặc quê quán

Thực tế đây là cách làm khá hiệu quả so với tưởng tượng của bạn để tạo một cái tên không bị trùng. Thật đơn giản khi bạn chỉ cần thêm nơi ở của mình vào địa chỉ email, chúng vừa dễ nhớ lại là cách hay để tạo.

JaneSmithChicago@ESP.com

JaneSmithDC (If you’re from Washington DC)

JaneSmithUK (is still a better username than JaneSmith2298QA)

4. Xác thực tên của bạn

Nếu bạn thực hiện tất cả những cách trên nhưng đều không hiệu quả, bạn có thể thử cắt gọn tên của mình để tạo mẫu ngắn.

BillyJohnson có thể rút gọn thành tên địa chỉ như BilJohnson

Timothycruise có thể dễ dàng biến thành Timcruise

Lựa chọn tên địa chỉ chuyên nghiệp cho những cái tên thông thường

Lựa chọn một cái tên chuyên nghiệp khó khăn hơn việc lựa chọn một tên địa chỉ mang tính cá nhân. Bạn cần tạo một địa chỉ email của doanh nghiệp và đảm bảo nó chuyên nghiệp chứ đừng để chúng giống spam.

Cách đơn giản nhất là mua domain vì nó trông chuyên nghiệp hơn mà bạn cũng có thể dùng với bất kỳ tên người dùng nào bạn muốn cho những mục đích khác nhau.

Khi bạn tạo một email bằng domain của chính mình, bạn tha hồ chọn lựa bất kỳ cái tên nào cũng được hoàn toàn miễn phí. Thâm chí là các thành viên trong nhóm của bạn có thể lựa chọn tên cho những mục đích khác nhau.

Ví dụ:

Với những mẹo trên chắc hẳn bạn đã biết cách tạo một địa chỉ email tốt nhất cho chính mình. Tuy nhiên, có một vài lưu ý bạn cần tránh trong quá trình đặt tên để email trở nên chuyên nghiệp nhất.

Đừng sử dụng số: vạn bất đắc dĩ thì mới phải đưa những con số vào địa chỉ email. Chúng sẽ khiến email của bạn trở nên “vụng về”, kém chuyên.

Đừng sử dụng những chữ bất kỳ: những chữ ngẫu nhiên khiến email của bạn trông có vẻ hài hước nhưng không chuyên nghiệp chút nào. Nó không phù hợp cho công việc, những đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Đừng sử dụng những từ bay bướm hay trẻ con: những từ như vậy khiến email cảu bạn trông giống spam hơn bao giờ hết và độ tin cậy của người nhận với chúng bằng không.

Đừng sử dụng tên vợ hoặc chồng: nhiều người hay thể hiện tình yêu của mình với vợ, chồng bằng cách đặt tên của họ vào email. Điều này không hay chút nào nếu bạn sử dụng nó khi liên lạc với người khác.

Đừng dùng những từ vô nghĩa hoặc viết tắt quá ngắn: chúng gây khó khăn trong việc ghi nhớ, phát âm đối với người nhận. Và dĩ nhiên nó cũng ảnh hưởng tới sự tin tưởng của người nhận mail.

Có thể bạn sẽ thích đọc: Thư mục spam gmail là gì? Tại sao lại bị spam gmail? Cách xem spam gmail ở đâu

3 Quy Tắc Đơn Giản Để Lập Địa Chỉ Email Chuyên Nghiệp / 2023

Để lại một ấn tượng tốt với địa chỉ email của bạn

Làm thế nào để xây dựng được niềm tin với khách hàng trong kinh doanh trực tuyến của bạn?

Trong một thời đại mà người tiêu dùng đang ngày càng cảnh giác cao độ với những dịch vụ kém chất lượng. Và có sự lựa chọn thông minh tinh tế hơn rất nhiều. Chìa khóa mở cửa cho câu trả lời chính là hãy lập địa chỉa email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Đó là điều tối thiểu bạn có thể làm để gia tăng cho uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy các thành phần khi lập địa chỉ email kinh doanh chuyên nghiệp tốt là gì?. Chúng tôi sẽ chia sẻ 3 quy tắc đơn giản để tạo ra một địa chỉ email chuyên nghiệp trong bài viết này:

Để lại một ấn tượng tốt với địa chỉ email của bạn. Điều đầu tiên bạn cần làm là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp bạn.

Ví dụ sử dụng: bạn@tên miền_của bạn . Thay vì tên_bạn@gmail.com. (tuan@digistar.vn thay vì tuan@gmail.com)

Lợi ích của việc sử dụng tên miền riêng:

Dễ dàng và linh hoạt khi sử dụng trên Outtlook, Outlook Express hay chỉ với một trình duyệt Web.

Tùy chỉnh thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.

Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống chúng tôi email công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng.

Chỉ cần tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay. Hay điện thoại di động của bạn.

Chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi. Và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp

Quy tắc 2: Sử dụng một hình thức tiêu chuẩn của email: Tránh nickname và số

Ngoài tên miền của bạn. Một thành phần quan trọng trong cách lập địa chỉ email của bạn là tên người dùng của bạn.

Ví dụ: tên bạn là Tuấn thì email của bạn sẽ là :Tuan@YourDomain.com.

Rõ ràng là một tên người dùng đơn giản như Tuan sẽ trông chuyên nghiệp hơn Coolboy477 hoặc BadGirl789. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là làm sao để tạo sự khác biệt cho tên của bạn khi có hàng ngàn người trùng tên với bạn. Câu trả lời rất đơn giản, cho dù bạn muốn sử dụng tên đầy đủ của bạn. Hay tên đầu tiên thì một sự kết hợp của tên và chữ cái đầu cũng tạo ra được sự khác nhau hoàn toàn. Vì mỗi một hình thức của người sử dụng email sẽ có những kịch bản khác nhau:

Ví dụ: tên bạn là Nguyễn Minh Tuấn

Chỉ tên – Tuan@YourDomain.com

Tên và chữ cái viết tắt đầu của tên – Tuannm@YourDomain.com

Họ và tên (đầu tiên và cuối cùng) – Tuannguyen@YourDomain.com

Một tên chung – Info@YourDomain.com hoặc Support@YourDomain.com

Hãy nhớ rằng, địa chỉ email của bạn chỉ là một nửa công việc. Khi bạn tạo một email chuyên nghiệp, bạn có thể chọn tên đầy đủ họ và tên xuất hiện bên cạnh trong bài biết của bạn:

Những địa chỉ email để sử dụng phù hợp với khách hàng thường khác với địa chỉ mà bạn đăng trên trang web. Trừ khi bạn là người quản lý duy nhất và sử dụng địa chỉ cá nhân để “Liên hệ” . Tuy nhiên nó sẽ có vẻ không chuyên nghiệp. Và khiến khách hàng không mấy ấn tượng về doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Việc lập địa chỉ email chung, như Info@YourDomain.com, có vẻ như mang sức thuyết phục hơn. Cũng như thuận tiện để bạn chuyển tiếp thư-outs vào tài khoản của các thành viên trọng từng bộ phận nhất định. Vì vậy một email cho khu vực bán hàng có thể được chuyển tiếp đến email cá nhân của bạn và quản lý bán hàng của bạn. Một email marketing có thể được chuyển tiếp đến bạn và quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn, vv…

Nếu như trước đây việc lập địa chỉ email chuyên nghiệp là một cách để tách mình ra khỏi đám đông. Nó cho thấy cam kết của bạn và mang lại ấn tượng của một doanh nghiệp có trình độ và quy định. Thì ngày nay, lợi ích mà nó mang lại còn nhiều hơn nữa. Kể từ khi các doanh nghiệp tham gia vào thế giới web với tần xuất chóng mặt. Thì một địa chỉ e-mail chuyên nghiệp là bước đầu tiên để chứng minh rằng bạn không là một doanh nghiệp đáng tin cậy và có sự đầu tư.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Hãy chắc chắn kiểm tra nhà cung cấp Web Hosting. Nơi bạn có thể nhận được email, web hosting và tên miền.

Cách Đưa Địa Chỉ Doanh Nghiệp Lên Google Maps / 2023

Việc sử dụng Google Maps trong tìm kiếm những địa chỉ trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Thông tin về địa chỉ cụ thể, hay đường đi, khoảng cách,… đều được cung cấp một cách chuẩn xác và đúng đắn nhất. Vì vậy, việc đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps trở thành quyết định của nhiều đơn vị. Chính điều đó giúp việc quảng bá thương hiệu, tiếp cận gần hơn với khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả. Tìm hiểu và xác định chính xác cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps là vấn đề mà chúng ta cần nắm bắt để thực hiện chuẩn xác.

Có nên đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps?

Trước khi tiến hành đưa địa chỉ lên Google Maps thì mỗi doanh nghiệp cần tìm hiểu việc này nên hay không nên, nó có mang tới lợi ích gì hay không. Mỗi việc làm đều cần đem tới những giá trị nhất định, tuyệt đối không làm những việc vô nghĩa bởi nó sẽ chẳng đem lại giá trị hay lợi ích nào. Đánh giá về những ưu điểm, đồng thời xác định những hạn chế là việc mà mỗi người cần làm nếu muốn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp. Trong đó, việc đưa doanh nghiệp lên Google Maps là đặc biệt quan trọng và cần thiết với website khách sạn, nhà hàng, website du lịch, website của những địa điểm mà khách hàng sẽ đến trực tiếp nơi để sử dụng dịch vụ, sản phẩm…

Những ưu điểm khi đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps

Khi đưa được địa chỉ của doanh nghiệp mình lên Google Maps sẽ mang tới những lợi ích lớn, thiết thực. Trong đó, những giá trị cơ bản chính là:

Địa chỉ khi được đưa lên sẽ giúp nó được hiển thị một cách cụ thể và chi tiết khi người dùng tiến hành tìm kiếm tên của doanh nghiệp đó, thông qua địa chỉ http://google.com/maps.

Một lợi ích khác khi đưa được địa chỉ của công ty lên Google Maps chính là việc có thể giúp địa chỉ đó có thể hiển thị rõ ràng, đầy đủ trong danh sách tìm kiếm tại Google Plus.

Khi khách hàng muốn tìm kiếm được địa chỉ của công ty sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Đây cũng là cách nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi tổ chức khi làm việc.

Những hạn chế khi đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Dù đem tới nhiều lợi ích, với nhiều ưu điểm nổi trội song việc đưa địa chỉ của doanh nghiệp mình lên Google Maps cũng còn tồn tại những hạn chế, những nhược điểm nhất định. Đó là:

Trong những trường hợp mà website của bạn không đủ mạnh, độ uy tín không được đánh giá cao thì kết quả khi tìm kiếm được trả về sẽ mất đi phần mô tả. Điều này khiến khách hàng có ít hơn thông tin để tìm hiểu, hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Việc đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên trên Google Maps đòi hỏi cần được thực hiện theo đầy đủ các bước, có những yêu cầu nhất định mà không phải ai cũng có thể tiến hành chuẩn xác được.

Các bước chi tiết đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps cần thực hiện  tuần tự theo đúng các bước. Chính điều đó giúp bảo vệ cho lợi ích, cho hiệu quả thực hiện nhu cầu của chính mình được tốt nhất. Cụ thể đó là:

Bước 1: Việc đầu tiên chúng ta cần làm chính là truy cập Google doanh nghiệp, sau đó nhấn chọn vào nút Đưa lên Google.

Bước 2: Chúng ta thực hiện việc đăng nhập bằng tài khoản gmail đang sử dụng cho doanh nghiệp. Đối với trường hợp đã đăng nhập sẵn sàng từ trước đó thì không cần thực hiện bước này.

Bước 4: Trong trường hợp địa chỉ của doanh nghiệp mà chúng ta nhập vào không thể tìm kiếm được thì bước tiếp theo chúng ta cần làm chính là thả ghim vào vị trí chính xác của doanh nghiệp, bên trên bản đồ tại Google Maps.

Trong cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps cần chú ý khi cung cấp thông tin về số điện thoại cần sử dụng số máy bàn. Việc sử dụng số máy bàn giúp ích cho quá trình xác minh của Google được chính xác và thuận lợi hơn. Nó đảm bảo bạn không phải chờ đợi tới 1 – 2 tuần sau mới nhận được mã xác minh.

Bước 6: Tiến hành việc lựa chọn hình thức xác mình thích hợp. Thông thường, việc xác minh bằng cách gửi thư trực tiếp là lựa chọn được áp dụng. Bằng cách này thì Google có thể xác định công ty đó có thực hay là không dễ dàng hơn.

Bước 7: Trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần sau khi đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps việc xác minh sẽ được thực hiện. Thư từ Google được gửi về, với 5 số được cung cấp bên trong. Việc xác minh này chúng ta tiến hành truy cập vào địa chỉ google.com/local/verified, nhập mã số được cung cấp để hoàn thành.

Hãy nhớ rằng việc nhập địa chỉ của doanh nghiệp phải thật chi tiết, thật chính xác nếu muốn  nhận được mã xác minh từ phía Google gửi về. Điều này đảm bảo giúp chúng ta phải chờ đợi thời gian không quá lâu. Sau khi hoàn thành việc xác minh theo quy định thì lúc này địa chỉ của doanh nghiệp mới chính thức xuất hiện trên Google Maps.

Một số lưu ý để quản lý thông tin doanh nghiệp trên Google Maps

Tiến hành truy cập vào trang web của Google+ theo địa chỉ https://www.google.com/business/placesforbusiness/. Đây là đường link sẽ được tạo ra tự động sau khi những bước đăng ký địa chỉ mà doanh nghiệp thực hiện được hoàn thành đầy đủ, đúng yêu cầu.

Trong địa chỉ này sau khi truy cập chúng ta có thể thực hiện việc thay đổi nhiều thông tin như tên công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ của doanh nghiệp, hình ảnh, hay logo,… Tuy nhiên, những thay đổi này có thể sẽ phát sinh yêu cầu xác minh từ phía Google.

Việc sử dụng Geo Metal Tag cho website cũng được khuyến khích. Điều này giúp Google Maps lên nhanh hơn, giúp việc cung cấp thông tin về doanh nghiệp qua Google đạt được kết quả tốt nhất.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục sự cố trên Google Maps cho doanh nghiệp

Đưa địa chỉ của doanh nghiệp mình lên Google Maps trở thành lựa chọn của nhiều công ty. Nó mang những lợi ích hữu ích nên ngày càng được tin tưởng. Bởi vậy có cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps chuẩn xác, đơn giản sẽ giúp mỗi tổ chức sớm hoàn thành mong muốn này của chính mình. Tuy nhiên, khi thực hiện nhu cầu này có những lỗi kỹ thuật thường gặp cần được tìm hiểu, có cách khắc phục kịp thời nhằm tránh những ảnh hưởng không mong muốn có khả năng xảy ra.

Xử lý lỗi bị sai lệch thông tin trên Google Maps của doanh nghiệp

Trong số nhiều lỗi có thể xuất hiện thì việc sai sót khi điền thông tin trong quá trình đăng ký Google Maps của doanh nghiệp khá thường gặp. Việc sai lệch ở thông tin sẽ khiến việc nhận mã xác nhận không thể thực hiện được, từ đó việc doanh nghiệp đăng ký địa chỉ của mình lên Google Maps không được hoàn thành.

Không những vậy, sai thông tin dù có bằng cách nào đó được Google chấp thuận cũng ảnh hưởng tới quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. Điều này ảnh hưởng lớn tới hoạt động của doanh nghiệp. Bởi thế, khắc phục nhanh chóng là việc mà chúng ta cần làm. Chính điều đó giúp bảo vệ lợi ích, hiệu quả khai thác Google Maps tốt hơn.

Việc đầu tiên cần làm chính là đăng nhập vào website tổng quan của Google dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Sau khi đăng nhập, chúng ta nhấn chọn vào phần thông tin. Tìm kiếm phần mục địa chỉ.

Ở bước tiếp theo chúng ta tiến hành thay đổi những thông tin sao cho thích hợp nhất, phù hợp nhất để hoàn thành việc xử lý lỗi sai lệch về địa chỉ, thông tin của doanh nghiệp trên Google Maps .

Ngoài việc tìm hiểu về cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps thì hiểu về một số lỗi thường gặp, cũng như cách khắc phục cần được thực hiện.

Hướng dẫn xử lý việc xóa địa điểm đã tạo trên Google Maps

Có thể thực hiện việc xóa được địa điểm, thông tin cũ, cập nhật thông tin mới nhất sẽ giúp quá trình khai thác Google Maps  của mỗi doanh nghiệp đạt kết quả lý tưởng nhất. Xóa bỏ hoàn toàn địa chỉ cũ, tiếp tục thực hiện các bước để đăng ký theo địa chỉ mới, tiếp nhận sự chấp thuận của Google sẽ giúp chúng ta hoạt động dưới thông tin mới, một cách hiệu quả.

Khi sử dụng Google Maps  hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tạo nên một phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả thì dùng nó như thế nào đang nhận được quan tâm, chú ý. Có thể đảm bảo biết cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps, cũng như xử lý những sự cố khi xuất hiện,… đem lại lợi ích sử dụng cao nhất như mong muốn. Điều đó góp phần bảo vệ cho hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều.

Địa Chỉ &Amp; Thông Tin Các Câu Lạc Bộ Bida Việt Nam / 2023

Câu lạc bộ Bida tại Tp Hồ Chí Minh 1. Kiss Billliards & Lounge

Địa chỉ: 866 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

2. CLB BIDA BẢO BÌNH

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 – Hồ Chí Minh

3. CLB BILLIARDS ANGEL Q.1

Địa chỉ: 160-162 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1 chúng tôi

4. BILLIARDS SINH ĐÔI, 450A NGUYỄN THỊ THẬP, Q.7

Địa chỉ: 450A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

5. BILLIARDS SINH ĐÔI, 98 ĐƯỜNG 26, P.11, Q.6

Địa chỉ: 98 Đường 26, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

6. BILLIARDS SINH ĐÔI, 106 PHÙNG VĂN CUNG, Q.1

Địa chỉ: 106 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

7. BILLIARDS SINH ĐÔI, 207 ĐINH TIÊN HOÀNG, Q.1

Địa chỉ: 207 Đinh Tiên Hoàng, P.Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

8. BILLIARDS SINH ĐÔI, 72 NGUYỄN HỮU CẦU, Q.1

Địa chỉ: 72 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

9. BILLIARDS PARADISE Q.7

Địa chỉ: 26E Đường 53, P.Tân Phong, Q.7 , Quận 7, Hồ Chí Minh

10. CLB – BIDA K1

Địa chỉ: 528 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

11. CLB BILLARDS SIÊU SAO

Địa chỉ: 528 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

12. CLUB BIDA DBAGON

Địa chỉ: 205 Phạm Phú Thứ, P.11, Tân Bình, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

13. CLB BIDA SBK

Địa chỉ: 6E An Bình, Phường 5, Quận 5, TPHCM

14. CLB BIDA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 202, Đường Nguyễn Thiện Thuật , Quận 3, Hồ Chí Minh

15. CÂU LẠC BỘ BIDA 340

Địa chỉ : 340 lê văn sỹ, p.2, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

16. BILLIARDS CLUB 86

Địa chỉ : 86 đinh tiên hoàng, p.1, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

17. CÂU LẠC BỘ BI DA SỐ 5

Địa chỉ : 121 đỗ xuân hợp, p.phước long b, q.9, tp. hcm, Hồ Chí Minh

18. CÂU LẠC BỘ BIDA

Địa chỉ : 2r bình giã, p.13, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

19. CÂU LẠC BỘ BIDA 140

Địa chỉ : 140 đặng văn ngữ, p.14, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

20. CÂU LẠC BỘ BIDA 19

Địa chỉ : 19 bạch đằng, p.2, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

21. CÂU LẠC BỘ BIDA 259

Địa chỉ : 259 lê quang định, p.7, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

22. CÂU LẠC BỘ BIDA 97

Địa chỉ : 97 điện biên phủ, p.15, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

23. CÂU LẠC BỘ BILLARD 32

Địa chỉ : 32 đặng văn bi, p.bình thọ, q.tđ, tp. hcm, Hồ Chí Minh

24. CÂU LẠC BỘ BILLARD 365

Địa chỉ : 363g phan văn trị, p.11, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

25. CÂU LẠC BỘ CÀ PHÊ BILLARDS

Địa chỉ : 178 nguyễn xí, p.26, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

26. CÂU LẠC BỘ BILLARDS CHÂU TUẤN

Địa chỉ : 38 hàn thuyên, p.bình thọ, q.tđ, tp. hcm, Hồ Chí Minh

27. CÂU LẠC BỘ ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 1003a âu cơ, p.phú trung, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

28. CÂU LẠC BỘ BILLASDS ĐẠI LỢI

Địa chỉ : 10 tô ngọc vân, chúng tôi tây, q.tđ, tp. hcm, Hồ Chí Minh

29. CÂU LẠC BỘ BILLARDS ĐẠI NAM

Địa chỉ : 82 đường 36, chúng tôi đông, q.tđ, tp. hcm, Hồ Chí Minh

30. CÂU LẠC BỘ BIDA ĐẠI PHÚ LẠC HỒNG

Địa chỉ : 16/4q phạm văn chiêu, p.12, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

31. CÂU LẠC BỘ BIDA HƯƠNG VIỆT

Địa chỉ : 45 điện biên phủ, p.15, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

32. CÂU LẠC BỘ BIDA KHANH

Địa chỉ : 123/10 phan đăng lưu, p.7, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

33. CÂU LẠC BỘ BIDA KIM HƯƠNG

Địa chỉ : 70 bà hom, p.13, q.6, tp. hcm, Hồ Chí Minh

34. CÂU LẠC BỘ BILLARDS LA MÃ

Địa chỉ : 434 nguyễn kiệm, p.3, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

35. BIDA LÊ DUY

Địa chỉ : 69/7 quang trung, p.11, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

36. CÂU LẠC BỘ BI DA M & T

Địa chỉ : 165 nguyễn duy dương, p.3, q.10, tp. hcm, Hồ Chí Minh

37. CÂU LẠC BỘ BIDA NGỌC HUY

Địa chỉ : 3/4 ql1a, p.tân thới hiệp, q.12, tp. hcm, Hồ Chí Minh

38. BILLARD PHƯỢNG

Địa chỉ : 220bis trần văn đang, p.9, q.3, tp. hcm, Hồ Chí Minh

39. CÂU LẠC BỘ BIDA QUỐC TẾ

Địa chỉ : 29/7d quang trung, p.12, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

40. QUÁN CÀ PHÊ BIDA SAM

Địa chỉ : 205 trần bình trọng, p.3, q.5, tp. hcm, Hồ Chí Minh

41. CÂU LẠC BỘ BIDA SƠN HẢI

Địa chỉ : tt1 cx bắc hải đồng nai, p.15, q.10, tp. hcm, Hồ Chí Minh

42. CÂU LẠC BỘ BIDA THU MI

Địa chỉ : 908bis hậu giang, p.12, q.6, tp. hcm, Hồ Chí Minh

43. TIỆM BILLARDS 27

Địa chỉ : 27 trần bình trọng, p.5, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh

44. CÂU LẠC BỘ BI DA VĂN LINH

Địa chỉ : 1154/1 phạm thế hiển, p.5, q.8, tp. hcm, Hồ Chí Minh

45. CÂU LẠC BỘ BIDA XÓM GÀ

Địa chỉ : 183c nguyễn văn đậu, p.11, chúng tôi tp. hcm, Hồ Chí Minh