Top 7 # Tên Hay Cho Bé Trai Sinh Đôi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Uplusgold.com

Đặt Tên Cho Cặp Sinh Đôi Trai, Gái Và Sinh Đôi 1 Trai 1 Gái Thế Nào Cho Hay?

Đặt tên con đã khó, đặt tên sinh đôi cho con càng khó gấp bội vì những đứa trẻ sinh đôi thường giống nhau về ngoại hình, tính cách, thế nên những cái tên cũng phải có sự tương đồng nhất định. Bạn sắp chào đón một cặp sinh đôi ra đời và chưa biết nên đặt tên cho cặp sinh đôi là gì? Hãy để gợi ý cho bạn một số cách đặt tên cho cặp sinh đôi dưới đây nhé.

Cách đặt tên cho cặp sinh đôi 2020

Đặt tên cho cặp sinh đôi có 3 kiểu chính: đặt tên sinh đôi cho con gái, đặt tên sinh đôi cho con trai và đặt tên cho cặp sinh đôi 1 trai 1 gái.

Vậy đặt tên sinh đôi cho con nên đặt tên giống nhau hay khác biệt hoàn toàn, các ý tưởng sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Đặt tên cho bé sinh đôi có tên đệm trùng nhau

Cách đặt tên cho cặp sinh đôi này được rất nhiều ông bà bố mẹ ưa chuộng để đặt cho 2 bé yêu nhà mình. Việc đầu tiên bạn cần lựa chọn một tên đệm có ý nghĩa nhất định (hoặc có thể là tên của bố, của mẹ nếu ghép vào phù hợp cho cả con trai và con gái), sau đó lựa chọn tên của 2 con là cùng một chủ đề, ví dụ như Lan Và Huệ, Sơn và Tùng…

? Đặt tên sinh đôi cho con gái có tên đệm trùng nhau:

Hoàng Oanh – Hoàng Yến

Mai Lan – Mai Huệ

Yến Trang – Yến Nhi

Thu Hồng – Thu Cúc

Kim Ngọc – Kim Hoa

Thu Thủy – Thu Trang

Kim Ngân – Kim Thoa

Thiên Kim – Thiên Thanh

? Đặt tên sinh đôi cho con trai có tên đệm trùng nhau:

Tuấn Anh – Tuấn Tú

Hoàng An – Hoàng Phúc

Hoàng Đức – Hoàng Phúc

Minh Anh – Minh Quân

Thành Công – Thành Đạt

Hiếu Lễ – Hiếu Nghễ

? Đặt tên sinh đôi cho 1 trai 1 gái có tên đệm trùng nhau:

Đối với cặp sinh đôi 1 trai 1 gái thì hơi phức tạp hơn vì phải lựa chọn được 1 từ đệm mà phù hợp cho cả nam và nữ, còn tên của 2 bé thì không nhất thiết phải có sự tương đồng, ví dụ:

Đặt tên cho bé sinh đôi cùng tên đệm và tên cùng vần

Với cách đặt tên cho cặp sinh đôi này, bố mẹ phải lựa chọn tên đệm giống nhau, và tên chính của các con cũng phải có cùng vần hoặc cùng phụ âm giống nhau. Như vậy khi gọi tên 2 bé sẽ thấy có một sự liên kết nhất định. Đặc biệt, nếu có thể ghép tên 2 bé lại mà thành một từ có nghĩa thì càng tốt (Trí và Dũng)…

? Đặt tên cho cặp sinh đôi gái cùng vần:

Minh Ngọc – Minh Ngà

Cẩm Lan – Cẩm Lệ

Khánh Ngọc – Khánh Ngân

Kim Nhung – Kim Nhã

Lan Hương – Lan Hồng

Anh Thư – Anh Thy

? Đặt tên cho cặp sinh đôi trai cùng vần:

Duy Phúc – Duy Phương

Tiến Trung – Tiến Thành

Mạnh Dũng – Mạnh Trí

Minh Quân – Minh Quang

Thành Phát – Thành Phú

Hải Sơn – Hải Sang

? Đặt tên cho cặp sinh đôi 1 trai 1 gái:

Anh Đức – Anh Tâm

Minh Thành – Minh Thư

Bảo Nghĩa – Bảo Ngọc

Linh Duy – Linh Diệu

Đặt tên cho cặp sinh đôi tên giống nhau

Cách cuối cùng để đặt tên cho cặp sinh đôi 2020 là lựa chọn những cái tên giống nhau, và phân biệt chúng bằng cách sử dụng những từ đệm khác nhau.

? Đặt tên sinh đôi cho con gái tên giống nhau: ? Đặt tên sinh đôi cho con trai tên giống nhau: ? Đặt tên sinh đôi cho 1 trai 1 gái tên giống nhau: Một số thông tin hữu ích khác bạn có thể tham khảo:

Trên đây là toàn bộ các cách đặt tên con sinh đôi độc đáo, ý nghĩa. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn những cái tên thật hay cho 2 bé nhà mình. Mỗi một cái tên là gửi gắm biết bao tâm huyết, tình yêu thương của bố mẹ dành cho các con, vì vậy mong rằng các bé luôn mau lớn, khỏe mạnh và được như những niềm mong ước của gia đình nhé.

Ý Tưởng Đặt Tên Hay Cho Các Bé Sinh Đôi

Giống như cặp sinh đôi tương đồng nhau về nhiều mặt, cái tên gắn liền với các bé cũng nên có sự tương ứng với nhau để tạo nên sự liên kết chặt chẽ hơn. Vậy, bạn đã có ý tưởng nào cho sự liên kết này hay chưa?

Hai trong một

Dùng những cái tên có chung đề tài để đặt cho cả hai bé nhằm tạo sự liên kết.

Hãy nghĩ ra một đề tài nào đó và dùng những cái tên có chung đề tài này để đặt cho cả hai bé. Với cách đặt như vậy, ngầm ý giữa sự liên kết hai trẻ song sinh sẽ ý nhị hơn. Chẳng hạn, nếu bạn muốn hai bé gái sinh đôi có chung một sự liên hệ với nhau về loài hoa nổi bật của một mùa nào đó trong năm, bạn có thể đặt cho một bé tên Cúc và bé còn là Mai. Hoặc với cặp bé trai song sinh, bạn có thể liên hệ đến núi rừng và đặt cho hai bé với hai cái tên Sơn và Lâm. Trường hợp bạn sinh đôi khác trứng, một trai một gái bạn vẫn có thể tìm được một sự liên kết tương tự, chẳng hạn như Phong và Vân đều cùng hướng đến hiện tượng thiên nhiên.

Lặp lại tên lót

Nếu bạn thích các bé luôn thể hiện sự đồng nhất từ trong cách ăn mặc, sử dụng vật dụng… tại sao bạn không nghĩ sẽ đặt những cái tên song hành tương tự.

Nếu bạn thích các bé luôn thể hiện sự đồng nhất từ trong cách ăn mặc, sử dụng vật dụng… tại sao bạn không nghĩ sẽ đặt những cái tên song hành tương tự. Hãy dùng một tên lót chung cho cả hai và từ đó bạn có thể tìm được vô số những cái tên phù hợp cho cả hai bé dù đó là cặp cùng giới tính hay khác giới tính. Đây chính là cách mà rất nhiều bố mẹ có con sinh đôi vẫn thường chọn để đặt tên cho con mình. Thậm chí, cả những bà mẹ không có con sinh đôi vẫn thích cách đặt tên này vì muốn các con có sự liên hệ mật thiết với nhau ngay cả những gì ở bề nổi.

Vận vần giống nhau

Một số bố mẹ lại chọn cách vận vần để đặt tên cho cặp sinh đôi của mình. Chẳng hạn: Tú Mi và Diễm My với cặp bé gái hoặc Cao Minh và Đại Minh với cặp bé trai. Trên lý thuyết, đây vẫn là cách đặt tên tạo được sự kết nối giữa hai bé. Tuy nhiên, trên thực tế cách này có thể dẫn đến những trường hợp nhầm lẫn khó phân biệt trong khi vốn dĩ cả hai đã quá giống nhau. Bên cạnh đó, một số người còn lo ngại, những cái tên quá giống nhau từ cách xưng hô như thế này sẽ khiến các đứa trẻ khó phát triển độc lập.

Dùng tên bố mẹ làm tên lót cho con

Nếu bạn đã thực sự đau đầu vì những cái tên của các cặp song sinh, tại sao bạn không nghĩ mình chính là đề tài thú vị nhất cho những cái tên của các bé?

Nếu bạn đã thực sự đau đầu vì những cái tên của các cặp song sinh, tại sao bạn không nghĩ mình chính là đề tài thú vị nhất cho những cái tên của các bé? Đơn giản, hãy lấy tên bố mẹ làm tên lót cho con và từ đó bạn có thể triển khai những cái tên hoàn thiện cho bé. Như thế, chẳng những bạn có thể liên kết giữa hai bé với nhau mà còn gắn kết chặt chẽ các con với bố mẹ. Vậy chẳng phải bạn đã làm được nhiều hơn từ việc đặt tên cho con sao?

Sẽ còn nhiều cách đặt tên khác nữa tùy theo mỗi bố mẹ có sáng kiến ra sao với các tình yêu của mình nhưng hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn phần nào đỡ đau đầu hơn khi quay cuồng với vô vàn tên gọi.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Đặt Tên Hay Cho Bé Gái Sinh Đôi Như Thế Nào Là Hay

Ngay khi hình ảnh siêu âm sinh đôi là 02 bé gái được cha mẹ thấy trong tuần thai thứ 12 hoặc tuần thai thứ 14, đây là lần siêu âm đầu tiên khi đi khám thai định kỳ và được bác sĩ cho xem thì ngoài tâm trạng hân hoan sung sướng thì việc nghĩ đến 02 cái tên cho 02 nàng công chúa cũng bắt đầu hình thành trong đầu của cha mẹ.

những cách đặt tên cho con

Việc đặt tên cho con khi chỉ có một con trai đầu lòng hay con gái đầu lòng với nhiều cặp vợ chồng đã là một thử thách, với những cặp sinh đôi sẽ khó mà toàn vẹn việc chọn cho con được cái tên dúng như ý cả 02 ngươi cùng lúc.

đặt tên con theo bảng chữ cái

Cách đặt tên con theo bảng chữ cái khá tiện cho cha mẹ khi có con là 02 bé gái sinh đôi được dễ dàng chọn được 02 cái tên gần giống nhau, phù hợp với tiêu chí đặt tên cho con gái sinh đôi năm 2016, 2017 là tên gần giống nhau hoặc chữ lót gần giồng nhau. Với cách đặt tên này bạn sẽ có 02 cách như sau:

Ví dụ như bạn muốn chọn tên cho con là Quyên và cha họ Nguyễn thì cả 2 bé sẽ có cùng họ Nguyễn tên Quyên nhưng sẽ khác chữ lót, chị sẽ tên là Tố Quyên và em tên Đỗ Quyên.

Ví dụ 2: trường hợp này sẽ chọn cho con cùng chữ lót nhưng sẽ khác tên, bạn chọn chữ lót tên cho con là Minh thì 1 bé sẽ tên Minh Vy và bé thứ 2 sẽ là Minh Ngọc.

những tên hay nhất cho bé gái 2016

Gợi ý đặt tên hay cho con gái sinh đôi được dựa theo danh sách tên như sau

Hoàng OanhHồng OanhKim Oanh Ngọc Oanh

Thu Oanh

Thục Oanh

Thùy Oanh

Trâm Oanh

Tuyết Oanh

Yến Oanh

Thu Phong

Diễm Phúc

Hồng Phúc

Mỹ Phụng

Ngọc Phụng

Diễm Phước

Bảo Phương

Diễm Phương

Hà Phương

Hạnh Phương

Hoài Phương

Hồng Phương

Huệ PhươngLan PhươngLiên Phương Linh Phương

Mai Phương

Minh Phương

Mỹ Phương

Như Phương

Quế Phương

Quỳnh Phương

Thanh Phương

Thiên Phương

Thu Phương

Trúc Phương

Uyên Phương

Vân Phương

Xuân Phương

Yến Phương

Bích Phượng

Diễm Phượng

Hải Phượng

Kim Phượng

Linh PhượngMinh PhượngMỹ Phượng Thu Phượng

Thúy Phượng

Xuân Phượng

Yến Phượng

Bích Quân

Lệ Quân

Như Quân

Phương Quân

Trúc Quân

Tùng Quân

Hồng Quế

Ngọc Quế

Nguyệt Quế

Phương Quế

Bảo Quyên

Bích Quyên

Diễm Quyên

Khánh Quyên

Lệ Quyên

Mai QuyênNgọc QuyênPhương Quyên Thảo Quyên

Thục Quyên

Tố Quyên

Tú Quyên

Vân Quyên

Vi Quyên

Bảo Quỳnh

Diễm Quỳnh

Gia Quỳnh

Khánh Quỳnh

Lê Quỳnh

Mộng Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Như Quỳnh

Phương Quỳnh

Thúy Quỳnh

Trúc Quỳnh

Tú Quỳnh

tên hay vần s và u

Kim SaQuỳnh SaBích San Linh San

Ngọc San

San San

Ngọc Sương

Nhã Sương

Sương Sương

Thu SươngTú SươngBảo Uyên Diễm Uyên

Duy Uyên

Giáng Uyên

Hạ Uyên

Hải Uyên

Lâm Uyên

Minh UyênMỹ UyênNgọc Uyên Nhã Uyên

Phương Uyên

Phượng Uyên

Thanh Uyên

Thảo Uyên

Thục Uyên

Thùy UyênThụy UyênTố Uyên Tú Uyên

Xuân Uyên

Ngọc Uyển

Nguyệt Uyển

tên cho bé gái theo vần v – x – y

Ái VânBạch VânBảo Vân Bích Vân

Cẩm Vân

Diệu Vân

Hải Vân

Hồng Vân

Khánh Vân

Mộng Vân

Mỹ Vân

Ngọc Vân

Quỳnh Vân

Thái Vân

Thanh Vân

Thảo Vân

Thu Vân

Thục Vân

Thụy Vân

Thúy Vân

Thùy Vân

Thy VânTrúc VânTường Vân Tuyết Vân

Xuân Vân

Hạnh Vi

Hoàn Vi

Khánh Vi

Mộng Vi

Thúy Vi

Tường Vi

Uyên Vi

Bảo Vy

Diệp Vy

Ðông Vy

Hạ Vy

Hải Vy

Khánh Vy

Lan Vy

Mai Vy

Minh Vy

Mộng VyNgọc VyPhượng Vy Thanh Vy

Thảo Vy

Thúy Vy

Trúc Vy

Tường Vy

Tuyết Vy

Ánh Xuân

Hồng Xuân

Hương Xuân

Kim Xuân

Minh Xuân

Mỹ Xuân

Nghi Xuân

Thanh Xuân

Thi Xuân

Tuyết Xuân

Kim Xuyến

Nhã Ý

đặt tên cho bé gái theo vần T

Hồng ThắmÐoan ThanhGiang Thanh Hà Thanh

Kim Thanh

Lệ Thanh

Mai Thanh

Ngân Thanh

Nhã Thanh

Phương Thanh

Quỳnh Thanh

Thanh Thanh

Thiên Thanh

Vân Thanh

Xuân Thanh

Yến Thanh

Anh Thảo

Bích Thảo

Diễm Thảo

Hương Thảo

Kim Thảo

Mai Thảo

Minh Thảo

Nguyên Thảo

Như ThảoPhương ThảoThạch Thảo Thanh Thảo

Thiên Thảo

Thu Thảo

Xuân Thảo

Ái Thi (Thy)

Dạ Thi (Thy)

Mộng Thi (Thy)

Ngọc Thi (Thy)

Phương Thi (Thy)

Khánh Thi (Thy)

Uyên Thi (Thy)

Tuệ Thi

Hoa Thiên

Anh Thơ

Ánh Thơ

Ngọc Thơ

Quỳnh Thơ

Uyên Thơ

Bảo Thoa

Bích Thoa

Kim Thoa

Bích ThuHồng ThuHương Thu Kiều Thu

Kim Thu

Lệ Thu

Mai Thu

Minh Thu

Mộng Thu

Quế Thu

Thanh Thu

Xuân Thu

Anh Thư

Diễm Thư

Hồng Thư

Huyền Thư

Kim Thư

Minh Thư

Thanh Thư

Thiên Thư

Hiền Thục

Hoài Thương

Huệ Thương

Lan Thương

Minh ThươngThương ThươngBảo Thúy Cẩm Thúy

Diễm Thúy

Diệu Thúy

Hồng Thúy

Minh Thúy

Thanh Thúy

Vân Thúy

Phương Thùy

Bích Thủy

Hồng Thủy

Hương Thủy

Khánh Thủy

Kim Thủy

Lệ Thủy

Minh Thủy

Phương Thủy

Thanh Thủy

Thu Thủy

Xuân Thủy

Băng TâmMinh TâmMỹ Tâm Ngọc Tâm

Như Tâm

Phương Tâm

Thanh Tâm

Thục Tâm

Bảo Tiên

Cát Tiên

Giáng Tiên

Hà Tiên

Hạ Tiên

Hoa Tiên

Hương Tiên

Phượng Tiên

Quỳnh Tiên

Thiện Tiên

Thủy Tiên

Vân Tiên

Bạch Trà

Hương Trà

Phương Trà

Bảo Trâm

Bích Trâm

Huyền Trâm

Mỹ TrâmNgọc TrâmPhương Trâm Quỳnh Trâm

Thụy Trâm

Uyên Trâm

Yến Trâm

Hương Trầm

Bảo Trân

Huyền Trân

Ánh Trang

Bích Trang

Ðài Trang

Diễm Trang

Ðoan Trang

Hạnh Trang

Hoài Trang

Hương Trang

Huyền Trang

Khánh Trang

Kiều Trang

Kim Trang

Linh Trang

Minh Trang

Mỹ Trang

Nhã Trang

Phương TrangQuỳnh TrangTâm Trang Thanh Trang

Thảo Trang

Thiên Trang

Thu Trang

Thục Trang

Thủy Trang

Vân Trang

Xuân Trang

Yến Trang

Diễm Trinh

Kiết Trinh

Kiều Trinh

Mai Trinh

Ngọc Trinh

Phương Trinh

Thục Trinh

Thụy Trinh

Tú Trinh

Tuyết Trinh

Vân Trinh

Việt Trinh

Yến Trinh

Bảo Trúc

Hồng TrúcLan TrúcNgân Trúc Nhã Trúc

Thanh Trúc

Khuê Trúc

Cẩm Tú

Khả Tú

Minh Tú

Ngọc Tú

Minh Tuệ

Kim Tuyến

Ðông Tuyền

Kim Tuyền

Lam Tuyền

Lâm Tuyền

Mộng Tuyền

Sơn Tuyền

Thanh Tuyền

Thiên Tuyền

Ánh Tuyết

Bạch Tuyết

Kim Tuyết

Minh Tuyết

Ngọc Tuyết

Thanh Tuyết

Cát Tường

Bích NgaDiệu NgaHạnh Nga Hồng Nga

Kiều Nga

Lệ Nga

Mỹ Nga

Nguyệt Nga

Quỳnh Nga

Thanh Nga

Thiên Nga

Thu Nga

Thúy Nga

Tố Nga

Tuyết Nga

Việt Nga

Bích Ngà

Thu Ngà

Thúy Ngà

Bích Ngân

Hồng Ngân

Khánh Ngân

Kim Ngân

Quỳnh Ngân

Thanh Ngân

Thu Ngân

Thúy Ngân

Ðông Nghi

Phương Nghi

Thảo Nghi

Uyển Nghi

Xuân Nghi

Ánh NgọcBảo NgọcBích Ngọc Diệu Ngọc

Giáng Ngọc

Hồng Ngọc

Huyền Ngọc

Khánh Ngọc

Kim Ngọc

Lam Ngọc

Lan Ngọc

Minh Ngọc

Mỹ Ngọc

Như Ngọc

Phương Ngọc

Thanh Ngọc

Thu Ngọc

Thúy Ngọc

Vân Ngọc

Xuân Ngọc

Tâm Nguyên

Thanh Nguyên

Thảo Nguyên

Ánh Nguyệt

Dạ Nguyệt

Kiều Nguyệt

Minh Nguyệt

Mộng Nguyệt

Tâm Nguyệt

Thu Nguyệt

Triều Nguyệt

Tú Nguyệt

Thanh NhãTrang NhãUyển Nhã An Nhàn

Thanh Nhàn

Ái Nhi

Cẩm Nhi

Ðông Nhi

Gia Nhi

Hà Nhi

Hải Nhi

Hảo Nhi

Hiền Nhi

Hương Nhi

Huyền Nhi

Lâm Nhi

Lan Nhi

Lệ Nhi

Linh Nhi

Mai Nhi

Minh Nhi

Mộng Nhi

Mỹ Nhi

Ngọc Nhi

Phương Nhi

Quỳnh Nhi

Tâm Nhi

Thảo Nhi

Thục Nhi

Thùy Nhi

Tịnh Nhi

Tố Nhi

Tuệ NhiTuyết NhiUyên Nhi Uyển Nhi

Vân Nhi

Xuân Nhi

Ý Nhi

Yên Nhi

Yến Nhi

An Nhiên

Thu Nhiên

Xuân Nhiên

Bích Như

Hồng Như

Quỳnh Như

Tâm Như

Thùy Như

Uyển Như

Cẩm Nhung

Hồng Nhung

Phi Nhung

Phương Nhung

Quỳnh Nhung

Thanh Nhung

Tuyết Nhung

Ngọc Nữ

Diệu Nương

Kiều Nương

Mỹ Nương

Thiên Nương

Thụy Nương

Xuân Nương

tên đẹp cho bé gái theo vần M

Ánh MaiBan MaiChi Mai Hiền Mai

Hồng Mai

Hương Mai

Khánh Mai

Kiều Mai

Kim Mai

Ngọc Mai

Nhã Mai

Như Mai

Phương MaiThanh MaiThu Mai Thủy Mai

Thúy Mai

Trúc Mai

Tuyết Mai

Xuân Mai

Yến Mai

Tuệ Mẫn

Hà Mi

Thùy Mi

Kiều MinhNguyệt MinhThu Minh Thủy Minh

Thúy Minh

Uyên Minh

Diễm My

Duyên My

Hà My

Hải My

Hạnh My

Huệ My

Khánh MyThảo MyThúy My Thùy My

Trà My

Uyên My

Uyển My

Yến My

Duyên Mỹ

Kiều Mỹ

Thiên Mỹ

đặt tên hay cho bé gái theo vần L

Bích LamNgọc LamQuỳnh Lam Thanh Lam

Thiên Lam

Trúc Lam

Vy Lam

Hồng Lâm

Huệ Lâm

Hương Lâm

Ngọc Lâm

Quế Lâm

Quỳnh Lâm

Thanh Lâm

Thư Lâm

Thụy Lâm

Tịnh Lâm

Trúc Lâm

Tuệ Lâm

Tuyết Lâm

Xuân Lâm

Bảo Lan

Chi Lan

Dạ Lan

Diệu Lan

Hoàng Lan

Huệ Lan

Hương Lan

Khúc Lan

Kim Lan

Linh Lan

Mai LanMộng LanMỹ Lan Ngọc Lan

Nguyệt Lan

Nhật Lan

Phong Lan

Phương Lan

Thanh Lan

Thiên Lan

Trúc Lan

Tuyết Lan

Vy Lan

Xuân Lan

Ý Lan

Ánh Lệ

Mỹ Lệ

Ngọc Lệ

Diễm Lệ

Bích Liên

Cẩm Liên

Diễm Liên

Hà Liên

Hoa Liên

Hồng Liên

Hương Liên

Kim Liên

Mai Liên

Ngọc Liên

Phương Liên

Mộng Liễu

Thúy LiễuXuân LiễuÁi Linh Quỳnh Liên

Thu Liên

Thúy Liên

Trúc Liên

Ánh Linh

Bội Linh

Cẩm Linh

Đan Linh

Diệu Linh

Gia Linh

Hạnh Linh

Hồng Linh

Huệ Linh

Huyền Linh

Khánh Linh

Mai Linh

Ngọc Linh

Phương Linh

Quế Linh

Thảo Linh

Thu Linh

Thùy Linh

Trang Linh

Trúc Linh

Vân Linh

Xuân Linh

Bạch Loan

Bích Loan

Diệu LoanKiều LoanKim Loan Mai Loan

Minh Loan

Mỹ Loan

Ngọc Loan

Như Loan

Phượng Loan

Phương Loan

Thanh Loan

Thu Loan

Thúy Loan

Tố Loan

Trúc Loan

Tuyết Loan

Xuân Loan

Yến Loan

Cẩm Ly

Hương Ly

Khánh Ly

Kim Ly

Lưu Ly

Mai Ly

Ngọc Ly

Thảo Ly

Trúc Ly

Tú Ly

Ngọc Lý

Nhã Lý

đặt tên hay cho bé gái theo vần K

Minh KhaiÁi KhanhÐan Khanh Gia Khanh

Hiếu Khanh

Hồng Khanh

Kiều Khanh

Lệ Khanh

Mai Khanh

Ngọc KhanhNhã KhanhPhi Khanh Thụy Khanh

Uyển Khanh

Vân Khanh

Kim Khánh

Ngọc Khánh

Thiên Khánh

Vân KhánhMai KhôiDiễm Khuê Hồng Khuê

Lan Khuê

Minh Khuê

Ngọc Khuê

Thục Khuê

Việt KhuêKim KhuyênMỹ Khuyên Diễm Kiều

Mỹ Kiều

Thanh Kiều

Thúy Kiều

Thiên Kim

đặt tên cho con gái sinh năm 2016

theo vần H thì tên cho bé sinh đôi có những cái tên hay, đẹp như sau:

Bảo HàBích HàHoàng Hà Hồng Hà

Khánh Hà

Lam Hà

Linh Hà

Mai Hà

Minh Hà

Ngân Hà

Ngọc Hà

Nguyệt Hà

Nhật Hà

Quỳnh Hà

Thái Hà

Thanh Hà

Thu Hà

Thúy Hà

Vân Hà

Việt Hà

An Hạ

Mai Hạ

Ngọc Hạ

Nhật Hạ

Bích Hải

Bảo Hân

Gia Hân

Ngọc Hân

Tuyết Hân

Bích Hằng

Diễm Hằng

Diệu Hằng

Minh Hằng

Thanh Hằng

Thu Hằng

Thúy Hằng

Bích HạnhCẩm HạnhDiễm Hạnh Hiếu Hạnh

Hồng Hạnh

Kiều Hạnh

Minh Hạnh

Mỹ Hạnh

Phương Hạnh

Thúy Hạnh

Bích Hảo

Thanh Hảo

Bích Hậu

Thu Hậu

Bích Hiền

Diệu Hiền

Mai Hiền

Minh Hiền

Ngọc Hiền

Phương Hiền

Tâm Hiền

Thanh Hiền

Thu Hiền

Thúy Hiền

Xuân Hiền

Ánh Hoa

Bạch Hoa

Diệu Hoa

Hồng Hoa

Kiều Hoa

Kim Hoa

Lệ Hoa

Liên Hoa

Mộng Hoa

Ngọc Hoa

Như Hoa

Phương HoaQuỳnh HoaThanh Hoa Tuyết Hoa

Xuân Hoa

Kim Hòa

Thu Hoài

Ngọc Hoan

Mỹ Hoàn

Ngọc Hoàn

Ái Hồng

Ánh Hồng

Bích Hồng

Diệu Hồng

Minh Hồng

Nguyên Hồng

Nguyệt Hồng

Nhã Hồng

Như Hồng

Thái Hồng

Thanh Hồng

Thảo Hồng

Thu Hồng

Tuyết Hồng

Vũ Hồng

Yến Hồng

Bích Hợp

Bảo Huệ

Bích Huệ

Minh Huệ

Mỹ Huệ

Ngọc Huệ

Thu Huệ

Anh Hương

Dạ Hương

Diễm HươngDiệu HươngÐinh Hương Hoài Hương

Huệ Hương

Kim Hương

Lan Hương

Liên Hương

Mai Hương

Minh Hương

Mộng Hương

Nhã Hương

Quỳnh Hương

Thanh Hương

Thảo Hương

Thiên Hương

Thúy Hương

Thu Hương

Tuyết Hương

Vân Hương

Việt Hương

Xuân Hương

Cẩm Hường

Thu Hường

Thanh Hường

Thúy Hường

Diệu Huyền

Khánh Huyền

Lệ Huyền

Minh Huyền

Mỹ Huyền

Ngọc Huyền

Thanh Huyền

Thu Huyền

Thúy Huyền

tên bé gái sinh năm 2016 vần G

Hà GiangHoài GiangHương Giang Kiều Giang

Linh GiangPhương GiangQuỳnh Giang Thanh Giang

Thiên GiangThu GiangThùy Giang Hồng Giang

Trà GiangKhánh GiaoQuỳnh Giao tên vần D, Đ cho con gái sinh đôi

Trang ÐàiTâm ĐanThanh Đan Linh Ðan

Quỳnh Dao

Anh Ðào

Bích Ðào

Hồng Ðào

Ngọc Ðào

Thục Ðào

Trúc Ðào

An Di

Thiên DiHồng DiễmKiều Diễm Phương Diễm

Thúy Diễm

Bích Diệp

Hồng Diệp

Ngọc Diệp

Bích Ðiệp

Hồng Ðiệp

Mộng Ðiệp

Ngọc Ðiệp

Huyền DiệuTâm ÐoanThục Ðoan Hạnh Dung

Kiều Dung

Kim Dung

Mỹ Dung

Nghi Dung

Ngọc Dung

Phương Dung

Quỳnh Dung

Thùy DungÁnh DươngChiêu Dương Thùy Dương

Hải Ðường

Bích Duyên

Kỳ Duyên

Linh Duyên

Minh Duyên

Mỹ Duyên

Thu Duyên

tên con gái hay năm 2016 với vần b, c

Băng BăngLệ BăngTuyết Băng Như Bảo

Gia Bảo

Xuân Bảo

Ngọc Bích

An Bình

Thái Bình

Sơn Ca

Ngọc CầmNguyệt CầmThi Cầm Bảo Châu

Bích Châu

Diễm Châu

Hải Châu

Hoàn Châu

Hồng Châu

Linh Châu

Loan ChâuLy ChâuMai Châu Minh Châu

Trân Châu

Diệp Chi

Diễm Chi

Hạnh Chi

Khánh Chi

Kim Chi

Lan ChiLệ ChiLinh Chi Mai Chi

Phương Chi

Quế Chi

Quỳnh Chi

Bích Chiêu

Hoàng Cúc

Kim Cương

đặt tên cho con gái theo vần a

Việc đặt tên cho con gái theo vần a với con gái đầu lòng là 02 bé sinh đôi thì những cái tên hay và ý nghĩa như trong bảng này là rất phù hợp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Tên Hay Cho Bé Trai Bé Gái Sinh Vào Mùa Hè

Gợi ý những cái tên hay cho bé trai, bé gái sinh vào mùa hè rực rỡ đầy nắng và gió.

Đặt tên cho bé có chữ “Hạ”, đánh dấu kỷ niệm mùa hè đáng nhớ

Tên cho bé gái:

Hạ Thảo: Loài cỏ mùa hạ

Hạ Vân: đám mây mùa hạ

Hạ Miên: giấc mơ mùa hạ

Hạ Vy: mùa hạ nho nhỏ

Lam Hạ: mùa hè xanh

An Hạ: mùa hè an lành

Thanh Hạ: mùa hè thanh bình

Diệp Hạ: lá cây mùa hạ

Tên cho bé trai: Đặt tên cho con theo các loài hoa nở vào mùa hè

Mùa hè là mùa của vô vàn loại hoa sặc sỡ và quyến rũ. Đây là ý tưởng rất hay để đặt tên cho các bé gái.

Hoàng Anh (hay còn gọi là Huỳnh Anh): loài hoa trông như chiếc loa kèn nhỏ, màu vàng rực rỡ

Mộc Miên: hoa gạo đỏ chói

Bích Phượng: hoa phượng xanh

Hồng Phượng: hoa phượng hồng

Kim Liên: hoa sen vàng

Bích Liên: hoa sen xanh

Hồng Liên: hoa sen hồng

Bạch Liên: hoa sen trắng

Dạ Hương: loài hoa trắng, tỏa hương thơm ngát vào ban đêm

Hoàng Yến: loài hoa vàng rực rỡ, còn có tên khác là Bò Cạp Vàng

Ngọc Lan: loài hoa trắng, nở thơm ngát

Đỗ Quyên: loài hoa rừng đẹp quyến rũ

Mùa hè là mùa biển xanh, mây trắng vẫy gọi, mùa của những ngọn gió nam hiền hòa, của cái oi nồng nắng cháy, của những cơn mưa mùa hạ dịu mát.

Hải An: biển yên bình, dịu êm

Hải Miên: giấc mơ của biển

Đại Dương: biển cả bao la

Minh Hải: vùng biển sáng

Long Hải: con rồng biển

Thanh Hải: biển xanh

Nam Phong: ngọn gió mùa hè

Thanh Phong: ngọn gió mát lành

Thái Dương: vầng mặt trời rực rỡ

Thùy Dương: ánh nắng chan hòa, dịu dàng

Ánh Dương: ánh mặt trời

Minh Nhật: mặt trời sáng sủa

Hạ Vũ: mưa mùa hạ

Trọng Vũ: đi qua những ngày nắng cháy mới thấy trân trọng những ngày mưa mát lành

Phong Vũ: gió mưa

Thùy Vân: đám mây phiêu bồng

Bích Vân: đám mây xanh

Hồng Vân: đám mây hồng

Bạch Vân: đám mây trắng

Đặt tên cho bé theo các loài cây cỏ vào mùa hạ

Nhắc đến mùa hè, người ta liên tưởng ngay đến những loại cây như tùng, bách, trúc,… tỏa bóng xanh mát và mạnh mẽ, vững vàng.

Bích Thảo: cỏ xanh

Diệp Thảo: lá cỏ xanh

Thảo Nguyên: đồng cỏ xanh

Tùng Lâm: rừng tùng xanh tốt

Thanh Trúc: cây trúc xanh

Theo chúng tôi