Top #10 ❤️ Tên Hay Cho Hủ Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Uplusgold.com

Hủ Nữ 101 Hay Cái Nhìn Của Mình Về Hủ Nữ

#1 : 1501+ Tên Kiếm Hiệp Hay, Đẹp, Bựa, Hài Hước Trong Game Cho Nam, Nữ

1000+ Tên Nhóm Hay

Đẹp Và Độc Đáo Hút Khách Hàng

Cách Đặt Tên Cho Shop Quần Áo Online Hay, Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng

Tru Tiên 3D Và Thiện Nữ U Hồn Nên Chọn Game Nào?

Trước hết xin nói rõ: tất cả những ý kiến ở đây đều là của riêng mình.

Vì đây là vấn đề nổi cộm “mà mình cho là nó nổi cộm” nên mình sẽ quyết tâm đấu tranh vì “suy nghĩ của mình”. Mong các bạn có thể đọc hết, vừa đọc vừa nghe nhạc cho đỡ nóng máu hoặc quá khích.

Lý do mình làm việc có thể rất bao đồng, rất lắm chuyện, rất chơi nổi này là vì một vài lời tâm sự của những người quen cũng như một vài lời tàn nhẫn của các “con người bình thường” , lại cũng như “những trò lố hay là các em thích nổi và hủ nữ “quá khích”.

Phần I: Cái gì?

Hay các khái niệm cơ bản về hủ giới? Hay còn là nhập môn hủ giới.

*đùa chút thôi*

Hủ là gì?

Hủ nữ hoặc hủ nam, là ai? Đó là 2 từ hán việt có xuất phát từ Trung Quốc (hẳn nhiên), ở Nhật thì gọi là Fujoshi với nữ và Fudanshi với nam, ở nước châu Âu thì mình mới biết đến slasher_ nếu bạn nào biết từ khác, thỉnh góp ý kiến. Và ở Việt Nam, mình biết một cụm từ, có lẽ không phổ biến lắm nhưng lộ tả được trọn vẹn đối tượng, hành động, mục tiêu, của “hủ nữ”, cụm từ này vốn là mình nghe từ một người bạn, nhưng xin mạnh dạn chuyển nó thành “Những cô gái mê tình trai.”

Thứ nhất: Từ cụm từ trên, khái quái đối tượng chính trong giới  “hủ” là nữ. Lý do của việc vì sao lại là nữ mà không phải là nam thì mình xin khẳng định đến 90% hủ giới là nữ, 10% hủ nam còn lại mình biết thì 10 người 9 người là gay.(Xin giải thích ở các phần tiếp theo)

Thứ 2:  mục tiêu yêu thích “tình trai” hẳn các bạn nếu đã học cấp ba và có chút trí nhớ thì sẽ biết đến bài thơ Tình trai của Xuân Diệu, nội dung là gì thì hẳn là các bạn hiểu. Tình trai_ nói ngắn gọn là gay.

*scream face + vỗ lồng ngực kiểu các thím trong phim Hàn: trời ơi thật là đồi bại, thật bệnh hoạn, thật biến thái, thật … blah bleh, nếu định cm thế thì dừng lại đi, những cm thiếu não thế thì mình không muốn trả lời đâu, trình độ mình hơi bị cao qua so với khác bạn, có trả lời cũng làm khó các bạn quá, nói tiếng người và có não ok?*

Tổng hợp lại: Hủ nữ là các cô gái có hứng thú, thậm trí đam mê với các câu chuyện tình gay. Mình nói thế có phải không nhỉ?  Và mở rộng ra là có thể YY, liên tưởng, sung sướng khi gặp các tình huống tế nhị của các bạn trai đi có đôi có cặp ngoài đường. Các tình huống tế nhị là gì thì hẳn các bạn đều sẽ tự nêu được ví dụ. Còn không thì sẽ được đề cập đến sau (hãy nhắc mình)

Gay là gì? (trong phạm vi nói về hủ nữ tôi xin được nói riêng về gay.)

Có thể nhiều người thấy hơi thừa nhưng tôi tin chắc vẫn còn rất rất nhiều người kể cả hủ nữ sai lầm khi nhìn nhận về Gay.

Gay, một phần tư của giới tính thứ ba gồm Lesbian, Gay, Bisexual, transgender. Đó không phải là một giới tính, tôi sau khi tham khảo các nguồn tin đã được biết như vậy. Gay chỉ là một khuynh hướng tình dục Sexual orientation. Chỉ một người đàn ông yêu một người đàn ông khác. Từ “Yêu’ ở đây mang đầy đủ bản chất của từ “yêu” khi các bạn nghĩ tới dị tính luyến hay dễ hiểu hơn là trai gái yêu nhau.  Yêu gồm tìm hiểu, chia sẻ, chấp nhận, …. Chứ không chỉ đơn giản là sex nếu như mỗi lần có các “con người” (thực sự tôi rất băn khoăn về từ con người khi nói về các thành phần này vì đến kiến thức sơ cấp nhất về loài người mà còn không biết, không hiểu não dùng để làm gì) cứ nhắc đến gay là phun ra một cụm từ “thông *beep*”.

Gay không phải là một căn bệnh thần kinh, từ cách đây 20 năm, nó đã được xóa bỏ khỏi danh sách các bệnh về tâm thần sau rất nhiều biện pháp bất nhân và phản tự nhiên .

Gay không phải là một cái gì đó đua đòi hay “bị lây nhiễm”. Bạn không thể bị lây nhiễm khi tiếp xúc với gay hay người giới tính thứ 3 nói chung, nếu có khả năng tiếp xúc với người đồng tính và yêu họ, thì đấy là tình yêu, họ không hề chứa virus nào thần kì như vậy.^^

Gay không phải hoàn toàn do gien. Và nếu có một phần trăm do gien, thì take it easy, bạn có biết không, má lúm đồng tiền cũng là do một biến dị của cơ mặt đấy ^^.

Gay không phải hoàn toàn do nhân tố tuổi thơ dù có thể có trường hợp như vậy, nhưng tôi cho rằng, có thể tìm được hạnh phúc của mình thì còn hơn chán vạn lần yêu đương trai gái mà chẳng ra gì.

.

.

.

Bạn có thể gay vì lí do gì? Chỉ khi nào bạn lí giải được tại sao trai gái yêu nhau. Tin tôi đi, với tình yêu, tất cả các chuỗi số nhị phân đều là đơn giản, tất cả những phản ứng hóa học, cấu tạo tế bào đều là thứ yếu. Hay còn cần tôi viết một bài về tình yêu?

Gay không phải như lầm tưởng của nhiều người là cứ người con trai điệu đà, ăn mặc giống con gái, yêu con trai, ăn nói nhẹ nhàng, khó nghe hơn là “bóng” thì là gay. Không phải như vậy. Theo hiểu biết của tôi, có 3 khả năng:  thứ nhất, họ là gay nhưng do định kiến và kiến thức sai lệch nên tự biến mình thành như thế (điều này không phải không thể vì thậm chí có một vài bạn nam là gay tôi biết còn có quan niệm khá sai lệch về định hướng tình dục của mình), thứ 2, họ không phải là gay mà là transgender, họ suy nghĩ như một cô gái thức thụ (và đôi nghĩ một cô gái thực thụ như tôi còn không gái bằng)  và họ là con gái sâu thẳm trong tiềm thức của họ, thứ 3, họ không là gay, không phải giới tính thứ 3 mà chỉ là những kẻ đua đòi không biết mình là ai, thiếu suy nghĩ, thích thể hiện, thích chơi nổi, và ngu ngốc với suy nghĩ “Gay= nổi”.

Hơi ngoài lề một chút nhưng nhân đây tôi muốn thay đổi cách nghĩ hay định kiến của mọi người về làm đẹp.

Vì vậy kết luận làm đẹp không phải chỉ cho “đàn bà”

Lại có người vặc lại, ô kìa, thế mà đã là làm đẹp à, thế phấn son thì đi đâu cả rồi. Lại thưa các bạn, có cuộc thi tên là the true beauty ý, cái lúc họ phô trương cái beauty của mình ra cũng không chỉ là cái mặt bả ma tít lên mặt đâu, còn là dáng người khỏe mạnh, làn da khỏe mạnh và khuôn mặt mộc. Bạn quan niệm thế nào là đẹp? Không ai đẹp hoàn hảo cả, nhưng theo tôi, bạn có thể làm khuôn mặt mình hài hòa hơn với chính cả những nét chưa đẹp của bạn. Vì vậy, chỉ cần các bạn nữ à, tỉa lông mày, cạo ria mép hơi đậm của mình, cắt mái tóc phù hợp với khuôn mặt, bôi lớp son dưỡng cho ngày đông đã là làm đẹp rồi. Đẹp là gì? Đẹp thì phải khỏe mạnh trước đã, mà khỏe mạnh thì phải khỏe từ trong ra ngoài, đừng tự an ủi mình rằng: cơ thể mình khỏe, ngoại hình có là gì, ô hay, làn da mà không có sức sống thì đâu phải là “khỏe”. Hãy làm đẹp, ăn mặc gọn gàng, thơm tho và tự nhiên.

Hết phần lan man về sắc đẹp.

Vì những chân lý tôi nói ở trên, các bạn giai à, các bạn cứ làm đẹp, các bạn gay à, các bạn cứ làm đẹp, các bạn nữ à, càng cần phải làm đẹp, và các bạn kì thị à, các bạn xấu từ trong rồi, muốn đẹp thì phải chữa bệnh “khuyết tật tâm hồn” đã. Tôi không dám khuyên bất kì ai làm đẹp nhân cách hay gì, có khi đến chính tôi cũng có những mặt khốn nạn, ví dụ như có lúc tôi muốn chửi họ hàng hang hốc cái đứa nào cứ thấy gay là mở mồm “ghê” ‘Tởm” này nọ, nhưng tôi chỉ muốn khuyên các bạn một chân lý thôi, hãy là chính bạn một cách thật thông minh và hiểu biết.

P/s: người viết là một hủ nữ, nhưng đừng cho là mình đang tự đánh bóng cho tên tuổi của hủ giới, không hề :]], mình đã nói là đến hình tượng cá nhân mình còn chả cần cơ mà. Hãy đọc hết từng phần mình viết. (nếu các bạn không thấy nó quá nhàm chán tức là cái bài thi văn vào đh 8 điểm và con người của mình cũng không quá là tệ lậu_ nhân tiện khoe khoang)

Rate this:

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ – Paris English Tài Liệu Tiếng Anh

500+ Cách Đặt Tên Cho Mèo Hay, Ý Nghĩa, Sang Chảnh, Nhiều Thứ Tiếng

Cách Đặt Tên Cho Chó

Đặt Tên Công Ty Xây Dựng Hay Và Độc Đáo Nhất

Tư Vấn Cách Đặt Tên Gọi Ở Nhà Cho Bé Gái Năm 2022 « Học Tiếng Nhật Online

Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ

Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ

Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức

Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt

Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình

100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất

1. Truyện LGBT là gì? Có những thể loại nào?

Truyện LGBT là chuyện viết chủ yếu về tình yêu đồng giới. Có 2 thể loại truyện dành cho cộng đồng LGBT đó là truyện đam mỹ (tiểu thuyết đam mỹ) và truyện bách hợp (tiểu thuyết bách hợp). Trong đó:

Tiểu thuyết đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết viết về đồng tính nam hay còn gọi là Gay. Những người đọc truyện này thường được gọi là hủ nữ (người yêu thích các cặp đôi nam-nam).

Nhân vật chính trongtruyện đam mỹ là nam giới và thường được kể lại dưới góc nhìn của nhân vật nữ. Câu chuyện thường nói về tình cảm giữa 2 người con trai, một người mạnh mẽ hơn được gọi là Công, và người yếu đuối, cần được bảo vệ hơn trong mối quan hệ được gọi là thụ.

Những câu chuyện này xoay quay về tình cảm đồng tính luyến ái nam, nên những câu truyện này chưa được chấp nhận rộng rãi và còn bị cấm ở một số nước trên thế giới. Có rất nhiều câu chuyện rất hay, mang tính giáo dục sâu sắc, tuy nhiên vẫn có nhiều câu chuyện bị biến tác, gây ra những suy nghĩ tiêu cực cho người đọc.

Tiểu thuyết bách hợp: Bách hợp là từ tiếng Hán chỉ một loại tiểu thuyết, truyện tranh (manhua) với nội dung chính là câu chuyện tình yêu của nhân vật nữ yêu nữ (đồng tính nữ). Bách hợp là tên gọi của truyện Trung Quốc nên từ nhân vật đến tình tiết câu chuyện đều xoay quanh văn hóa, lịch sử của người Trung Quốc. Thích hợp cho các bạn thích văn hóa hoặc muốn tìm hiểu thêm về đất nước Trung Quốc.

Những người nam yêu thích và đọc thể loại truyện bách hợp thường được gọi là hủ nam (yêu thích cặp đôi nữ-nữ).

Cũng giống như các truyện khác, truyện đam mỹ và bách hợp cũng có rất nhiều các thể loại khác nhau như: cổ trang, hiện đại, truyện tranh, xuyên không, ngôn tình….

2. Top 15 truyện đam mỹ và bách hợp mà các hủ nam, hủ nữ nên đọc

Truyện đam mỹ

“Tình yêu dạ dày” (tác giả Điệp Chi Linh)

Yêu đơn phương là một loại tình yêu đau đớn, còn gì đau lòng hơn khi nhìn người mình yêu thương đi chăm sóc người khác còn mình đứng chờ đợi, hi sinh khổ sở như vậy. Không chỉ vậy, Lâm Vi vốn là người lạnh lùng, sự đối đáp của anh với Tiêu Phàm cùng như băng, càng khiến kẻ si tình như Tiêu Phàm thêm đau đớn.

“Trái tim cũng lên cơn đau từng hồi như đau dạ dày từng đợt có đợt đau nhẹ cũng có đợt đau đến quằn quại. Lần này thật sự đã hết thuốc chữa nữa rồi cho dù có uống thuốc cũng không khỏi liệu có nên nắm chặt hay buông tay…”

“Bà chủ đi đâu rồi?!” (tác giả: Hồ Lô Lý Hữu Hoa Ca)

Nội dung: Đàm Lâm Kha là một minh tinh nhỏ bé, một ngày bị một tên đạo diễn sàm sỡ liền tức giận cho hắn ta một đấm bầm mặt. Trùng hợp sao người đạo diễn đó lại là thanh niên từng cướp người yêu của Triệu Tiềm hai lần khiến lòng anh vô cùng sảng khoái.

Thế là Triệu Tiềm, một nhân vật lớn trong giới showbiz, vừa nhiều tiền lại có quyền, trước giờ chưa từng tùy tiện làm gì. Lại đột nhiên đưa tay ra giúp đỡ một người xa lạ bồi thường phí vi phạm hợp đồng. Quyết định cảm ơn Đàm Lâm Kha dũng cảm kia bằng cách vớt vát và đưa cậu lên thành ngôi sao nổi tiếng.

Ban đầu là cảm ơn, thế nhưng sau này lại tặng cho Đàm Lâm Kha cả trái tim của mình. Triệu Tiềm tuy là tổng tài cao cao tại thượng thế nhưng lại rất “lầy” cùng với đám bạn vui nhộn, hài hước đã tạo nên tiếng cười cho truyện.

Đàm Lâm Kha không phải người quá thanh cao, cũng không tự tin lại có thể khiến một vị có lòng tự trọng cao ngất ngưởng, có cuộc sống thường ngày vô vị rơi vào lưới yêu như Triệu Tiềm.

“Nhiệt Độ Xã Giao” (tác giả: Tạp Bỉ Khâu)

Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ là cặp bạn học chung. Tống Viễn Tuần là người không có nhiều cảm tình với Phương Chiêu Mộ khi biết anh là người đồng tính, lại có cơ thể gầy gò yếu ớt.

Một ngày nọ, bạn thân của Viễn Tuần là Triệu Hàm tạo cho anh một tài khoản giả trên 1 ứng dụng hẹn hò với cái tên Andrew . Sau đó Andrew và Mộ Mộ (tên tài khoản của Phương Chiêu Mộ) kết bạn cùng nhau. Lần đầu tiên nghe giọng của Mộ Mộ anh đã biết chính là Phương Chiêu Mộ – người luôn mang mùi thơm ngào ngạt khiến anh không có cảm tình. Tuy nhiên, Viễn Tuần vẫn cố giả vai diễn kỹ sư 29 tuổi già dặn kiệm lời Andrew để ngày ngày tán gẫu với Mộ Mộ.

Mộ Mộ khi ở bên Andrew khác hẳn khi ở ngoài đời, đặc biệt sinh động và dễ thương. Tống Viễn Tuần thông qua ứng dụng hẹn hò, hiểu thêm về người bạn học cùng vẫn không vừa mắt này. Chẳng biết từ lúc nào, anh đã yêu Mộ Mộ từ khi nào không hay.

“Người cá ở biển Forever” (tác giả: Chủng Tử)

Vậy là câu chuyện bắt đầu từ đây, xoay quanh việc làm sao để Dylan, “người hàng xóm” tự ý xâm nhập vào lãnh địa của Alroy để trở thành đồng chủ nhân của vùng biển xinh đẹp này.

Quá trình hai người làm quen rồi phải lòng nhau đều diễn ra dưới góc nhìn quan sát của các nhà nghiên cứu, đặc biệt qua lời kể của nhà nghiên cứu Velen. Chuyện tình của hai chàng người cá mang màu cổ tích, kèm theo đó là tình yêu biển cả với những đoạn miêu tả rất đẹp và thơ mộng.

“Tiểu đội bát quái siêu đẳng” (tác giả: Đả Cương Thi)

Tư Không Dịch có khả năng nói chuyện với động vật, ba mẹ của cậu không phải người thường, họ là những người tu tiên, và từ khi cậu còn nhỏ hai người đã độ kiếp thành tiên, trước đi họ để lại cho cậu một “tiểu đội bát quái” gồm một con chó, một con mèo, một con muỗi và một con chuột hamster.

Khi cha mẹ đột ngột biến mất, Tư Không Dịch bị mọi người ở thôn làng của mình hiểu nhầm là yêu quái, nhưng cũng yên ổn sống cho đến khi trưởng thành thì lên đường đến Bắc Kinh học đại học.

Khi lên Bắc Kinh, Tư Không Dịch hết lần này đến lần khác gặp được Yến Khôn trong những tình huống dở khóc dở cười nhưng trong một lần gặp nạn, Tư Không Dịch đã được Yến Khôn cứu. Từ đó hai người bắt đầu phát triển mối quan hệ, trải qua rất nhiều câu chuyện thú vị cùng “tiểu đội bát quái” của Tư Không Dịch. Khi đánh bại được kẻ xấu mạnh nhất, Yến Khôn và Tư Không Dịch đã cùng nhau tiến tới hôn nhân.

“Trên đường” (tác giả: Bài Cốt Cật A Tây)

Nội dung: Bùi Lương Ngôn gặp nam sinh Diêu Châu trên đường đi du lịch, hai người lần đầu tiên gặp gỡ ở trên xe lửa. Bùi Lương Ngôn nhìn thấy Diêu Châu đang ăn mì, ngay lập tức anh chia cơm của mình cho cậu. Để đáp lại lòng tốt của Bùi Lương Ngôn, thời điểm xuống xe Diêu Châu đưa cho anh một bức họa, rồi tạm biệt.

Những tưởng không thể gặp lại thì lần thứ hai, Bùi Lương Ngôn lại gặp được Diêu Châu. Cậu bị cảm, thân thể không khỏe, anh lập tức đưa cậu về khách sạn mình đang ở. Sau đó trên đường, Bùi Lương Ngôn mời Diêu Châu đồng hành cùng mình. Hai người ở chung từ những cử chỉ ám muội trở thành yêu thương lẫn nhau.

Tác giả hành văn rất mượt mà, cảnh hai người ở chung nhẹ nhàng mà ngọt ngào, như một miếng bánh ngọt trong những ngày mệt mỏi.

“Tiên liêu vi kính” (tác giả: Thanh Đoan)

Chưa kể, vừa tới đã phải chịu một màn ép hôn, nhưng sau đó Kỷ Viên bị Ma Quân Diệp Quân Trì bắt đưa về ma giới, dụ dỗ cậu trở thành phu nhân. Nhiệm vụ của cậu là, vừa gạ gẫm Diệp Quân Trì theo đúng nội dung câu chuyện vừa phải bảo vệ thân thể mình. Thế nhưng, cậu là nam, không phải nữ, nếu để Diệp Quân Trì biết thì cậu không thể sống yên ổn.

Kỷ Viên vừa phải đóng giả nữ nhân, lại vừa phải hoàn thành những nhiệm vụ kì quái, khó khăn hơn cả là phải đối diện với Diệp Quân Trì, cực lực che giấu thân phận thật của mình với hình tượng lạnh lùng mà trong mắt Diệp Quân Trì lại được coi là thú vị. Đến lúc phát hiện ra Kỷ Viên là nam thì cũng không hề phản ứng nặng nhẹ gì, Diệp Quân Trì yêu cậu vì đơn giản cậu là chính cậu mà thôi.

Sau này, hai người còn phải vướng vào một cuộc tranh đấu của yêu tiên nhân giới khá phức tạp, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng cuối cùng cũng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Truyện bách hợp

“Đổng sự trưởng tại mã tự” (Chủ tịch đang viết chữ) – tác giả: Bình Quả Nhất Sinh Thôi

Nội dung: Nội dung xoay quanh cặp nhân vật chính là Sở Ấu Cơ (Tô Hạo) và Cung Thanh Hạ (Trường Ninh).

Chuyện tình xuyên không của hai nhân vật yêu nhau nhưng lại rơi vào đầy nghịch cảnh. Sau khi xuyên không, Sở Ấu Cơ tỉnh lại và quyết định đem chuyện tình xuyên không của mình viết thành tiểu thuyết công bố trên mạng. Tưởng chừng sẽ không muốn yêu ai vì người cũ không còn, thế nhưng, một lần nữa Sở Ấu Cơ lại gặp Cung Thanh Hạ – một người giống y hệt người yêu cũ tên Điện Hạ. Nghịch cảnh thay, Cung Thanh Hạ lại chảng nhớ tí gì về chuyện xưa kia.

Yêu nhưng lại che giấu cảm xúc, cả hai trở thành những kẻ nặng sầu luôn chất chứa tình cảm. Sở Ấu Cơ nhận ra người yêu cũng xuyên không tới nơi này nhưng lại không dám bày tỏ vì địa vị chênh lệch.

Cung Thanh Hạ là một người lạnh lùng nhưng lại đem lòng hết mực yêu Sở Ấu Cơ đến cháy bỏng. Tình yêu của Cung Thanh Hạ ấy dù có mạnh mẽ đến đâu thì cũng đều bị kìm nén trong lòng. Càng yêu, càng muốn chiếm hữu lấy đối phương. Tất cả cảm xúc ấy đều được cố che đậy bằng vẻ ngoài lạnh lùng.

Ban Mã Tuyến – tác giả: Dịch Bạch Thủ

Một người là nữ tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo còn người nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án.

Cả hai ban đầu giả vờ chỉ là tình nhân của nhau nhưng họ không hề biết mình đã yêu đối phương từ khi nào không hay. Nhưng tình yêu của họ lại không hề êm dịu bởi cả hai không dám đối diện với tình cảm của chính mình.

Càng yêu lại càng làm tổn thương nhau để rồi những giọt nước mắt hối hận, những lúc tâm trạng bất thường vì vì hình bóng của người kia. Yêu, ghen, muốn chiếm hữu, muốn che giấu và đau khổ… đó là những màu sắc mà người đọc sẽ cảm nhận được trong truyện.

“Ái sinh ái nhục” – tác giả: Trường An Thủ

Nội dung: Truyện kể về chuyện tình sâu nặng nhưng cũng đầy nghịch cảnh của hai nhân vật Diệp Linh và Khuất Lạc Giang. Một người lớn lên từ trong cô nhi viện mang trong mình vết thương lòng từ mối tình đầu luôn ôm hận thù, cố bước chân vào giới thượng lưu để xóa đi quá khứ. Còn người kia sinh ra trong giàu sang nhưng lại không thể tìm cho mình tấm chân tình thực sự. Duyên số khiến cả hai một lần chạm mặt nhau và trở thành tình nhân.

Thế nhưng, sự khác nhau về địa vị, những tính toán mưu mô và những hận thù của quá khứ đã khiến tình yêu của họ ngập tràn những ghen tuông và chiếm hữu.

Chưởng Ôn (tác giả: Cẩm Phong)

Truyện bách hợp Chưởng Ôn xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là Diệp Tiêu Nhiêm và Nghiêm Văn Khâm.

Một nữ nhân được mệnh danh là “Dạ kiêu” khiến ai ai cũng kính nể. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trang dung hiện đại, cô khiến người người phải mê mẩn nhưng tính khí mạnh mẽ lại khiến người ta phải “lực bất tòng tâm”. Người còn lại là được xưng là mỹ nhân đệ nhất thẩm phán, luôn tỏa ra ánh hào quang với sự tự tin, điềm tĩnh. Cô được mọi cùng vô cùng tôn kính, họ gọi cô là mĩ nhân an tĩnh.

Hai người vốn không quen không biết nhưng duyên trời định khiến họ vừa vô tình nhưng cũng vừa cố ý để gặp nhau. Để rồi họ phải lựa chọn một con đường giữa chính nghĩa, thân tình và ái tình.

Ngự Tỷ Giang Hồ (tác giả: Trữ Viễn)

Nội dung: Ngự Tỷ Giang Hồ của tác giả Trữ Viên là câu chuyện về cặp đôi Mạc Tịnh Ngôn và Vương Tử Hựu.

Vương Tử Hựu bắt đầu để ý và bị thu hút ngay khi lần đầu xem phim do Mạc Tịnh Ngôn đóng. Sau đó, Tử Hựu quyết định lớn lên sẽ tìm mọi cách trở thành một minh tinh, để có thể tiếp cận Tịnh Ngôn. Có thể nói, Ngự Tỷ Giang Hồ là một cuộc truy đuổi ái tình của Vương Tử Hựu.

Và công cuộc ấy đã được đền đáp xứng đáng bằng một kết thúc viên mãn cùng lời thổ lộ công khai: “Cúp này thuộc về ta, cũng thuộc về ngươi. Ngươi mới là diễn viên chính xuất sắc nhất của ta”.

Hỉ Tương Cố (tác giả: Mộ Thành Tuyết)

Đó là câu chuyện về một nàng sát thủ bỏ nghề đi làm bà đỡ bởi vì nhân tính trỗi dậy mạnh mẽ khi thấy một thai phụ sinh con trước mắt mình. Một cô nàng nông thôn bị chồng bỏ bởi vì bị sảy thai.

Hai người gặp nhau có lẽ là vì duyên trời định, cũng có lẽ do có người vô tình sắp xếp. Nhưng là lương duyên hay là nghiệt duyên đi đến cuối mới biết được. Dù thế nào cũng không thể phủ nhận Hỉ Mi vô cùng dễ thương và Âm Cố thì thật ấm áp.

“Cuộc đời còn rất dài, ta sẽ dần dần bù đắp những ký ức đau thương của nàng, biến chúng thành những điều tốt đẹp” – Âm Cố.

Chiết Yêu (tác giả: Mộ Thành Tuyết)

Nội dung: Chiết Yêu kể về Túc Mệnh đại sư của Ngạn quốc cùng với Yến Lưu Quang, thái tử phi tương lai của Hoành quốc.

Yến Lưu Quang từ lúc mười tuổi đã bị thái Tử Khuynh nhắm chọn làm thái tử phi. Không may sắc đẹp của nàng bị biến mất. Yến Tê Đồng muội muội của nàng giả chết, đóng giả nàng để làm thái tử phi. Túc Mệnh sang Hoành quốc chúc mừng, tình cờ biết được sự thật này nên tìm hiểu và biết được thực sự Yến Lưu Quang bị hạ độc làm mất đi vẻ đẹp.

Trước giờ gả cho thái tử, Yến Tê Đồng bị mẹ đẻ của Yến Lưu Quang cào phá nửa khuôn mặt. Trong tình hình nguy cấp, Túc mệnh đem cả Yến Tê Đồng và Yến Lưu Quang đi để cứu dung nhan của cả hai. Yến Tê Đồng bị giao cho Tang Tử, còn Túc Mệnh đem Yến Lưu Quang về Điếu Vân bàn nơi ở của mình. Túc Mệnh mới đầu giúp Lưu Quang chỉ vì ham vui cùng tò mò sắc đẹp thật sự của Lưu Quang nhưng lại dần trở nên thích nàng.

Sau khi trở lại xinh đẹp, Lưu Quang trở về Hoành quốc với Túc Mệnh. Để được ở bên Túc Mệnh, Yến Lưu Quang đã giấu Túc Mệnh uống thuốc độc của hoàng hậu, để sau đó Túc Mệnh dùng phép hồi sinh mình. Sau khi cứu được Lưu Quang, Túc Mệnh rời khỏi Điếu Vân bàn theo yêu cầu của hoàng đế. Cuối cùng Túc Mệnh cũng thoát được sự giam cầm của hoàng đế, quay về bên Lưu Quang.

Song Phi Yến (tác giả: Lạc Khuynh)

Thuộc thể loại cổ trang, Song Phi Yến của Lạc Khuynh mang đến cho người đọc đầy đủ cảm xúc, ngọt ngào có và đắng cay cũng có.

Một nàng là thiên kim tiểu thư của Thừa Tướng. Một bên tinh thông cầm kỳ thi họa. Một bên am tường kiếm kích đao thương. Một người ngày thường trầm ngư lạc nhạn. Hai người họ vốn chẳng thể nào phân tranh trên dưới, nhưng nếu cứ so đo hơn kém, nhẹ thì đấu khẩu, nặng thì động thủ động cước. Có thể nói cả hai như nước với lửa. Nhưng số mệnh đã khiến cả hai không thể tách rời.

2. Một số thuật ngữ trong truyện đam mỹ/bách hợp

BL (Boy’s Love): tình yêu giữa các chàng trai.

GL (Girls Love): tình yêu giữa các cô gái.

Bách hợp: nữ X nữ.

Đam mỹ: nam X nam.

Công: top chỉ người tấn công, nằm trên (đóng vai trò nam).

Thụ: uke/bot chỉ người được nhận, nằm dưới (đóng vai trò nữ).

Cường: mạnh mẽ (ngoại hình, năng lực, tính cách…)

Nhược (chủ yếu là thụ): yếu đuối về tính cách lẫn vẻ bề ngoài.

Mỹ: đẹp, quyến rũ.

Sửu/ xú: xấu xí, không đẹp (nhưng bù lại đẹp ở tâm hồn và mạnh về năng lực).

Bá đạo: mệnh lệnh của bản thân là tuyệt đối, bắt người khác làm theo ý mình.

Dụ (thụ): có khả năng dụ dỗ khiến hồn công bay mất.

Hồ ly: đẹp nhưng gian xảo như hồ ly.

Lạnh lùng: đúng như tên, mặt lạnh mọi lúc mọi nơi chỉ trừ người yêu thì mới chăm sóc yêu thương.

Nữ vương (thụ): kiêu ngạo, miệng lưỡi rất lợi hại… được công cưng chiều ôn nhu như vua chúa.

Ôn nhu: hiền lành, dễ bắt nạt nhưng không ngu (chỉ cam tâm tình nguyện cho công bắt nạt thôi và không phải thánh mẫu).

Phúc hắc: gian xảo, tinh ranh, quỷ quyệt, không bao giờ để bản thân bị lỗ vốn.

Tra (công): nhân vật phụ nhưng tính cách cặn bã, bỉ ổi, đê tiện.

Thánh mẫu (chủ yếu là thụ): siêu hiền lành, siêu tốt bụng.

Trung khuyển: yêu chiều, trung thủy hết mực.

Tôi là một người thích viết blog và chia sẻ những điều có giá trị mang lại những thông tin bổ ích dành cho người đọc tham khảo.

500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo

Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game

Tên Facebook Hay, Đep Với Những Tên Nick Fb Cho Nam, Nữ

1001+ Bộ Tên Liên Quân Mobile Cực Đẹp, Độc, Hay & Bá Đạo Nhất Cho Nam & Nữ

#1 : 546+ Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Ngắn Gọn, Dễ Nhớ Nhất

Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức

Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt

Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình

100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất

Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Độc, Lạ, Ấn Tượng

1001+ Tên Kiếm Hiệp Hay, Đẹp, Ngầu Để Đặt Cho Nhân Vật Game

Thế Thân Nghịch Tập Chỉ Nam

Thể loại: sinh tử, cường cường, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ sau ngược công, mỹ công mỹ thụ, nhân ngư thụ, HE

Người đời thường hay không trân trọng những thứ mình đang có, lúc mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Giống như hắn khi nhìn thấy Y Lai nằm trong lòng người khác,cùng người khác bầu bạn, hắn lại nếm trải nỗi thống khổ nhất cuộc đời…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/the-than-nghich-tap-chi-nam/

Nhật Kí Theo Đuổi Idol Của Tổng Giám Đốc

Tình trạng bản gốc: Hoàn 6 chương+ 1 phiên ngoại

Edit-Beta: Leo

Đây là câu chuyện kể lại quá trình từng bước từng bước chinh phục thần tượng của mình.

Muốn chịch Giọng hát chính của ban nhạc Death Mental thì phải làm sao? Online chờ gấp!!!

Đánh giá

Dò mìn: Đoản văn ngọt dễ thương, có mùi thịt, coi không tệ! Si hán tổng tài công x Giọng hát chính ban nhạc Death Mental thụ, công sống cuộc sống nhà giàu bị stress, lưng gánh trách nhiệm nặng nề, nên thích xem biểu diễn ca nhạc thể loại rock and roll. Nhớ xem phiên ngoại nha.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nhat-ki-theo-duoi-idol-cua-tong-giam-doc/

Tôi Không Làm Đại Ca Nhiều Năm Rồi!

Chỉ là một câu chuyện ngắn kể về chuyện tình yêu giữa vợ chồng đại ca gương vỡ lại lành.

Đại ca – Đại tẩu cũ vừa gặp lại nhau đã thấy nóng mắt!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-khong-lam-dai-ca-nhieu-nam-roi-/

Người Yêu Hỡi, Hãy “Đánh Dấu” Em Đi

Nội dùng truyện vô cùng đơn giản chỉ là kể về chuyện tình yêu giữa một Omega có bối cảnh gia đình hùng hậu theo đuổi một Alpha mà thôi, yêu đương mỗi ngày, ấm áp an yên, đoạn đầu vừa ngược vừa ngọt, đoạn sau tung kẹo

~Thuyền chính: Lâm Hiên x Doãn Lạc

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nguoi-yeu-hoi-hay-danh-dau-em-di/

[AdSense-A]

Thể loại: Niên hạ công( Tổng tài), đại thúc thụ (MB), giao dịch tình – tiền, có H, HE. (Cái ảnh bìa k có đại thúc cho lắm =))))z)

Chuyện tình yêu giữa một đại thúc thụ có nghề nghiệp là trai bao đã hơn hai mươi năm, giờ sức khỏe không cho phép tiếp tục công việc này nữa.

Vì vậy tự mình mở một quán bar nhỏ duy trì sinh hoạt, tiểu công là một Đại lão tổng phi thường có tiền.

Cũng là khách của đại thúc, bọn họ không nói cảm tình, tiểu công cũng chỉ coi thúc là thay thế phẩm.

Dần dần tâm lý đại thúc nảy sinh cảm giác kỳ quái, thế nhưng cũng không mong nhận được gì.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tinh-y-lau-dai/

Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

Vai Chính: Ân Niệm, Trương Tri Âm

Edit: Kuro khùm

Tên gốc: 在末世BOSS面前刷脸卡363天之后

Một game online 3D mạnh vô cùng là Minh Thiên.

Mà boss cuối cùng trong Minh Thiên lại là Ân Niệm

Trương Tri Âm là người chơi quèn trong (Minh Thiên), hắn vẫn bị Boss phản diện khống chế, Trương Tri Âm mỗi ngày online đều đến vấn an Boss.

Rồi bị xe đụng.

Xuyên không vào (Minh Thiên).

Trước đây dùng bàn phím cùng chuột đùa giỡn Boss, bây giờ trong (Minh Thiên) bị tang thi cùng Boss ngược đãi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/o-truoc-mat-boss-mat-the-xoat-the-363-ngay/

Mối Tình Cơm Trưa Của Anh Chàng Thu Ngân

– Câu chuyện này được xây dựng trên câu chuyện có thật được diễn tả thêm những tình tiết YY, mọi người đọc qua có thể cười một cái là tốt rồi, trẻ nhỏ nhớ cẩn thận ngọt sâu răng!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/moi-tinh-com-trua-cua-anh-chang-thu-ngan/

Tình trạng bản gốc: hoàn ( 39 chương đoản văn)

Edit: 笑顔Egao

Nội dung chuyện vô cùng đơn giản chỉ là một câu chuyện tình sử gà bay chó sủa đau “bi” các thể loại

~Đây là đoản văn, viết thay đổi đầu óc trường văn quá mệt mỏi, càng viết càng chậm…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mu-tri-chuong/

Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ

Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ

500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo

Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game

Tên Facebook Hay, Đep Với Những Tên Nick Fb Cho Nam, Nữ

Những Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ & Tên Nick Fb Cho Nữ Ngắn Hay, Đẹp & Ý Nghĩa

Đặt Tên Con Gái Họ Đặng Giới Thiệu 35 Tên Cực Hay Kèm Ý Nghĩa

Đặt Tên Cho Con Gái 2022 Năm Canh Tý

Đặt Tên Hay Cho Người Tuổi Tý Để Tăng May Mắn Và Tài Lộc

Tư Vấn Gợi Ý Đặt Tên Hay Cho Con Tuổi Tý

Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Trên Facebook Cùng Ý Nghĩa Của Nó

Văn khấn cúng ngày rằm hàng tháng (15 âm) năm 2022 đúng chuẩn nhất

Top 10 thỏi son màu đỏ rượu giá 200-300k đẹp và đáng mua nhất 2022

Văn khấn cúng mùng 1 hàng tháng (âm lịch) năm 2022 như thế nào là đúng chuẩn?

Những mẫu son màu cam cháy đầy gợi cảm khiến các chàng điêu đứng

Văn khấn cúng đầy tháng cúng 12 bà mụ con trai, bé gái năm 2022 đúng chuẩn nhất

Những tên nick facebook hay cho nữ & tên nick FB cho nữ ngắn hay, đẹp & ý nghĩa

1 Linh xinh

2 Hà hóng hớt

3 Mi chảnh

4 Mít ướt

5 Trang cún

6 Hoa Dâm

7 Hồng Bự

8 Hương Hoa

9 Huyền Chi

10 Trà My

11 Yếnn Lee

12 Ánh-h Tây-y

13 Hạnh Rô

14 Huyền Quế

15 Dương Kiều Chang

16 Hiền Mun

17 Quỳnh Giang

18 Phanh Lốp

19 Linh Pea

20 Vânn Tâyy

21 Thu’u Tịnh’h

22 Kòy Đua Đòi’ss

23 Hà Kim Ngân

24 Hà Nhật Lệ

25 Quỳnh Tây

26 Ngọc Alô

27 My Sóii

28 Võ Ngọc My

29 Títt Láoo

30 Nguyễn Kiều Tú Chii

31 Nguyễn Huyền Chi

32 Mai Kiều Anh

33 Phạm Thu Hương

34 Soái’x Muội’rr

35 Uyn Li

36 Phương Kẹoo

37 Gumiho Hồng

38 Huyền Nail

39 Hương Híp

40 HoÀng Thúy

41 Tình Nhạt Phai

42 Trịnh Thị Thùy Chi

43 Nguyễnn Thịi Hồngg Nhungg

44 Quỳnh Bê Bê

45 Linh Kẹoo

46 Vợ Của’t Đệ’t

47 Kuun Ánh

48 Tuyết Khểnh

49 Pé Pi

50 Tũnn Mập’s

51 Yến MiuMiu

52 Trang Xu

53 Hươngg Trà

54 Chị Thanh’x

55 SsVị. Đời’ss

Là con gái thật tuyệt

Ế nhưng không mất giá

Hãy là chính mình

Cám thời @

Chị đại not Công chúa

Phượng hoàng lửa

Chân dài nhưng não không ngắn

Lùn nhưng dễ thương

Đẹp not Xinh

Hoa hồng đen

Bé Chảnh

Bà cố non

Công nàng m52

Tiểu thư mét mốt

Không xinh nhưng duyên

Chị đẹp chị có quyền

Cô nàng bánh bao

Bà lão U25

Cô nàng mắt hí

Bé mập

Bé sún

Girl bánh mật

Bé mít ướt

Tiểu thư bánh bèo

Cô nương mét mốt

Cô bé tóc nâu

Cinderella thời @

Bạch Tuyết không cần hoàng tử

Bởi vì một cái tên Fb bằng tiếng anh sẽ tạo sự thân thiện, “săn” Tây dễ hơn, giúp người nước ngoài dễ nhớ, dễ gọi tên bạn và bạn sẽ hòa nhập nhanh với môi trường. Bạn sử dụng tên tiếng Việt cũng được thôi nhưng người nước ngoài sẽ rất khó phát âm và khó nhớ đấy!

MILA: Một cái tên có chứa thành phần của từ “Milu”, có nghĩa là “duyên dáng hay thân yêu”

MAYA: Là một sự lựa chọn rất ý nghĩa. Trong tiếng Do Thái nó có nghĩa là “Nước”, trong tiếng “Phạn” nó có nghĩa là “Ảo ảnh”

CARA: Một tình yêu vô bờ bến, Cara có nghĩa là “người yêu dấu”

EMMA: Nằm trong danh sách năm tên bé gái phổ biến nhất ở Hoa Kỳ kể từ năm 2002, theo cơ quan An sinh xã hội Mỹ (Social Security Administration). Cái tên dễ thương này có nghĩa là “phổ quát, bao trùm” trong tiếng Đức

ALLISON: Một cái tên xuất phát từ Alice, có nghĩa là “quý tộc” trong tiếng Scotland. Bạn là một cô gái đáng tin cậy đấy!

MIA: Mia có nghĩa là “của tôi” trong tiếng Ý. Các chàng trai nghe tên này như muốn tan chảy vậy. Thật sự quá dễ thương!

MILAN: Có phải bạn đang nghĩa ngay đến thành phố của nước Ý, nhưng Milan cũng xuất phát từ “Milu”, có nghĩa “duyên dáng hay thân yêu”

HANNAH: Là cái tên Do Thái được “ân huệ” hay “ân sủng” của thiên chúa. Phiên bản tiếng Hy Lạp và tiếng Latin của tên là Anna

CORA: Phiên bản sai lệch của tiếng Hy Lạp “Kore”, “Cora” có nghĩa là “thiếu nữ”. Cora cũng là tên gọi khác của “nữ thần mùa xuân” Hy Lạp, Persephone.

RIHANNA: Dành cho những cô gái luôn quan tâm và vun đắp. Rihanna, tên tiếng Ả Rập, có nghĩa là “ngọt ngào”. Tên là biến thể của Rayhana, cũng là tên một trong những người vợ của nhà tiên tri Muhammad

ALEXANDRA: Một cô gái sẽ đem đến sự khác biết, khiến cánh mày râu cũng phải kính trọng. Alexandra là dạng nữ tính của Alexander có nghĩa là “người bảo vệ các chàng trai”. trong thần thoại Hy Lạp, Alexandra cũng là một biệt danh của Hera một một tên khác của nhà tiên tri Cassandra.

BEATRICE: Beatrice là phiên bản thế kỷ 19 của Beatrix, một cái tên có nguồn gốc từ tiếng Latin có nghĩa là “người mang niềm vui”

CONSTANCE: Constance có nguồn gốc từ tiếng Latin Constans. Các bạn biết ý nghĩa của tên rồi đúng không, dành cho những cô gái luôn “kiên định” nha!

PAIGE: Mặc dù Paige đã trở nên nổi tiếng từ đầu những năm 2000, nhưng cái tên đáng yêu này có lịch sử đằng sau nó. Tên gọi có nghĩa là “Hầu cận của lãnh chúa” trong tiếng Anh cổ. Rõ ràng đây là tên của những cô gái “chăm chỉ” phải không!

OLIVIA: Tên này có gôc Latin và có nghĩa là “cây ô liu”. Thật hoàn hảo cho một cô gái vì cô ấy sẽ là người gìn giữ “hòa bình”

LILY: Đây là một biệt danh cực kỳ phổ biến và nổi tiếng. Cái tên này lấy cảm hứng từ tên loài hoa dịu dàng, ngọt ngào và dễ thương hơn bao giờ hết.

SOPHIA: Là một ứng cử viên thân thiết với Emma. Sophia được xếp hạng trong danh sách 10 tên bé gái hàng đầu kể từ năm 2006. Tên này có nghĩa là “sự khôn ngoan” trong tiếng Hy Lạp. Nếu bạn là một cô gái thông minh, yêu đọc sách thì đây là một cái tên tuyệt vời đấy.

Phiên âm: Yán Yáng

2. Ninh Hinh: Chữ Hán: 宁 馨

Ý nghĩa: Chuẩn mực của sự xinh đẹp, diễm lệ

Phiên âm: Níng Xīn

3. Lộ Khiết: Chữ Hán: 露洁

Ý nghĩa: Cuộc đời an yên, lưu danh muôn thuở

Phiên âm: Lù Jié

4. Nguyệt Thiền: Chữ Hán: 月 婵

Ý nghĩa: Tinh khiết, thanh liêm, đoan chính như sương mai

Phiên âm: Yuè Chán

5. Nhã Tịnh: Chữ Hán: 雅 静

Ý nghĩa: Xinh đẹp ưu nhã như Ánh Trăng

Phiên âm: Yǎ Jìng

6. Nhược Vũ: Chữ Hán: 若 雨

Ý nghĩa: Sống đời thanh cao một cách bình lặng, giản dị

Phiên âm: Ruò Yǔ

7. Tịnh Hương: Chữ Hán: 静 香

Ý nghĩa: Mưa thuận, gió hòa, một đời an yên

Phiên âm: Jìng Xiāng

8. Nguyệt Thảo: Chữ Hán: 月 草

Ý nghĩa: Hương thơm thoang thoảng nhưng vấn vương

Phiên âm: Yuè Cǎo

9. Hiểu Khê: Chữ Hán: 曉 溪

Ý nghĩa: Ánh trăng trên thảo nguyên

Phiên âm: Xiǎo Xī

10. Tử Yên: Chữ Hán: 子 安

Ý nghĩa: Chỉ sự thông suốt, hiểu rõ mọi chuyện đến từng ngốc ngách.

Phiên Âm: Zi Ān

11. Bội Sam: Chữ Hán: 琲 杉

Ý nghĩa: Cuộc đời an yên, bình lặng, không sóng gió

Phiên âm: Bèi Shān

12. Tiêu Lạc: Chữ Hán: 逍 樂

Ý nghĩa: Bảo bối, quý giá như ngọc bội, gỗ tuyết tùng

Phiên âm: Xiāo Lè

13. Châu Sa: Chữ Hán: 珠 沙

Ý nghĩa: Âm thanh phiêu diêu, khiến lòng người lạc quan, tự tại, yên ổn

Phiên âm: Zhū Shā

14. Y Cơ: Chữ Hán: 医 机

Ý nghĩa: Ngọc trai và cát, những món quà quý giá mà biển cả ban tặng

Phiên âm: Yī Jī

15. Tư Hạ: Chữ Hán: 思 暇

Ý nghĩa: Tâm lương thiện, hiền hoà như bậc thánh y chuyên chữa bệnh cứu người

Phiên âm: Sī Xiá

16. Hồ Điệp: Chữ Hán: 蝴 蝶

Ý nghĩa: Vô tư, lòng không vướng bận, tâm không toan tính

Phiên âm: Hú Dié

17. Tĩnh Anh: Chữ Hán: 靜 瑛

Ý nghĩa: Hồ bươm bướm, chốn bồng lai, tiên cảnh

Phiên âm: Jìng Yīng

18. Á Hiên: Chữ Hán: 亚 轩

Ý nghĩa: Lặng lẽ tỏa sáng như ánh ngọc

Phiên âm: Yà Xuān

19. Bạch Dương: Chữ Hán: 白 羊

Ý nghĩa: Thể hiện những điều sáng lạng, vươn cao, vươn xa, khí chất hiên ngang

Phiên âm: Bái Yáng

20. Thục Tâm: Chữ Hán: 淑 心

Ý nghĩa: Con cườu trắng non nớt, trong veo, ngây thơ, đáng được nâng niu, che chở

Phiên âm: Shū Xīn

21. Uyển Đồng: Chữ Hán: 婉 瞳

Ý nghĩa: Cô gái đức hạnh, đoan trang, hiền thục, tâm tính ôn nhu, nhẹ nhàng, thướt tha

Phiên âm: Wǎn Tóng

22. Tú Linh: Chữ Hán: 秀 零

Ý nghĩa: Người sở hữu đôi mắt có chiều sâu, duyên dáng, uyển chuyển, thấu đáo

Phiên âm: Xiù Líng

23. Giai Tuệ: Chữ Hán: 佳 慧

Ý nghĩa: Mưa lác đác trên ruộng lúa, thể hiện sự tươi tốt, mưa thuận gió hòa, dự là vụ mùa bội thu như mong muốn

Phiên âm: Jiā Huì

24. Cẩn Y:Chữ Hán: 谨 意

Ý nghĩa: Thông minh, tài trí

Phiên âm: Jǐn Yì

25. Hiểu Tâm : Chữ Hán: 晓 心

Ý nghĩa: Người có suy nghĩ cẩn thận, chu đáo

Phiên âm: Xiǎo Xīn

Ý nghĩa: Người thấu hiểu tâm can người khác, sống tình cảm.

Tags: tên Facebook cho nữ, tên Facebook cho nữ hay, tên Facebook cho nữ chất, tên Facebook cho nữ hay ý nghĩa, tên Facebook cho nữ hay 2022, tên fb hay cho nữ

Những Cái Tên Hay Dành Cho Con Trai Con Gái Nhà Họ Cao

Đặt Tên Cho Con Trai Gái Theo Họ Đặng 2022 Ý Nghĩa Và Hay Nhất

Dạy Các Con Vật Hay Cho Trẻ Tập Nói Nhanh Và Hiệu Quả

Các Tên Vương Đẹp Và Hay

Top 21 Tên Tiếng Hàn Hay Cho Nữ Kèm Giải Thích

🌟 Home
🌟 Top