Hủ Nữ 101 Hay Cái Nhìn Của Mình Về Hủ Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • #1 : 1501+ Tên Kiếm Hiệp Hay, Đẹp, Bựa, Hài Hước Trong Game Cho Nam, Nữ
 • 1000+ Tên Nhóm Hay
 • Đẹp Và Độc Đáo Hút Khách Hàng
 • Cách Đặt Tên Cho Shop Quần Áo Online Hay, Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng
 • Tru Tiên 3D Và Thiện Nữ U Hồn Nên Chọn Game Nào?
 • Trước hết xin nói rõ: tất cả những ý kiến ở đây đều là của riêng mình.

  Vì đây là vấn đề nổi cộm “mà mình cho là nó nổi cộm” nên mình sẽ quyết tâm đấu tranh vì “suy nghĩ của mình”. Mong các bạn có thể đọc hết, vừa đọc vừa nghe nhạc cho đỡ nóng máu hoặc quá khích.

  Lý do mình làm việc có thể rất bao đồng, rất lắm chuyện, rất chơi nổi này là vì một vài lời tâm sự của những người quen cũng như một vài lời tàn nhẫn của các “con người bình thường” , lại cũng như “những trò lố hay là các em thích nổi và hủ nữ “quá khích”.

  Phần I: Cái gì?

  Hay các khái niệm cơ bản về hủ giới? Hay còn là nhập môn hủ giới.

  *đùa chút thôi*

  Hủ là gì?

  Hủ nữ hoặc hủ nam, là ai? Đó là 2 từ hán việt có xuất phát từ Trung Quốc (hẳn nhiên), ở Nhật thì gọi là Fujoshi với nữ và Fudanshi với nam, ở nước châu Âu thì mình mới biết đến slasher_ nếu bạn nào biết từ khác, thỉnh góp ý kiến. Và ở Việt Nam, mình biết một cụm từ, có lẽ không phổ biến lắm nhưng lộ tả được trọn vẹn đối tượng, hành động, mục tiêu, của “hủ nữ”, cụm từ này vốn là mình nghe từ một người bạn, nhưng xin mạnh dạn chuyển nó thành “Những cô gái mê tình trai.”

  Thứ nhất: Từ cụm từ trên, khái quái đối tượng chính trong giới  “hủ” là nữ. Lý do của việc vì sao lại là nữ mà không phải là nam thì mình xin khẳng định đến 90% hủ giới là nữ, 10% hủ nam còn lại mình biết thì 10 người 9 người là gay.(Xin giải thích ở các phần tiếp theo)

  Thứ 2:  mục tiêu yêu thích “tình trai” hẳn các bạn nếu đã học cấp ba và có chút trí nhớ thì sẽ biết đến bài thơ Tình trai của Xuân Diệu, nội dung là gì thì hẳn là các bạn hiểu. Tình trai_ nói ngắn gọn là gay.

  *scream face + vỗ lồng ngực kiểu các thím trong phim Hàn: trời ơi thật là đồi bại, thật bệnh hoạn, thật biến thái, thật … blah bleh, nếu định cm thế thì dừng lại đi, những cm thiếu não thế thì mình không muốn trả lời đâu, trình độ mình hơi bị cao qua so với khác bạn, có trả lời cũng làm khó các bạn quá, nói tiếng người và có não ok?*

  Tổng hợp lại: Hủ nữ là các cô gái có hứng thú, thậm trí đam mê với các câu chuyện tình gay. Mình nói thế có phải không nhỉ?  Và mở rộng ra là có thể YY, liên tưởng, sung sướng khi gặp các tình huống tế nhị của các bạn trai đi có đôi có cặp ngoài đường. Các tình huống tế nhị là gì thì hẳn các bạn đều sẽ tự nêu được ví dụ. Còn không thì sẽ được đề cập đến sau (hãy nhắc mình)

  Gay là gì? (trong phạm vi nói về hủ nữ tôi xin được nói riêng về gay.)

  Có thể nhiều người thấy hơi thừa nhưng tôi tin chắc vẫn còn rất rất nhiều người kể cả hủ nữ sai lầm khi nhìn nhận về Gay.

  Gay, một phần tư của giới tính thứ ba gồm Lesbian, Gay, Bisexual, transgender. Đó không phải là một giới tính, tôi sau khi tham khảo các nguồn tin đã được biết như vậy. Gay chỉ là một khuynh hướng tình dục Sexual orientation. Chỉ một người đàn ông yêu một người đàn ông khác. Từ “Yêu’ ở đây mang đầy đủ bản chất của từ “yêu” khi các bạn nghĩ tới dị tính luyến hay dễ hiểu hơn là trai gái yêu nhau.  Yêu gồm tìm hiểu, chia sẻ, chấp nhận, …. Chứ không chỉ đơn giản là sex nếu như mỗi lần có các “con người” (thực sự tôi rất băn khoăn về từ con người khi nói về các thành phần này vì đến kiến thức sơ cấp nhất về loài người mà còn không biết, không hiểu não dùng để làm gì) cứ nhắc đến gay là phun ra một cụm từ “thông *beep*”.

  Gay không phải là một căn bệnh thần kinh, từ cách đây 20 năm, nó đã được xóa bỏ khỏi danh sách các bệnh về tâm thần sau rất nhiều biện pháp bất nhân và phản tự nhiên .

  Gay không phải là một cái gì đó đua đòi hay “bị lây nhiễm”. Bạn không thể bị lây nhiễm khi tiếp xúc với gay hay người giới tính thứ 3 nói chung, nếu có khả năng tiếp xúc với người đồng tính và yêu họ, thì đấy là tình yêu, họ không hề chứa virus nào thần kì như vậy.^^

  Gay không phải hoàn toàn do gien. Và nếu có một phần trăm do gien, thì take it easy, bạn có biết không, má lúm đồng tiền cũng là do một biến dị của cơ mặt đấy ^^.

  Gay không phải hoàn toàn do nhân tố tuổi thơ dù có thể có trường hợp như vậy, nhưng tôi cho rằng, có thể tìm được hạnh phúc của mình thì còn hơn chán vạn lần yêu đương trai gái mà chẳng ra gì.

  .

  .

  .

  Bạn có thể gay vì lí do gì? Chỉ khi nào bạn lí giải được tại sao trai gái yêu nhau. Tin tôi đi, với tình yêu, tất cả các chuỗi số nhị phân đều là đơn giản, tất cả những phản ứng hóa học, cấu tạo tế bào đều là thứ yếu. Hay còn cần tôi viết một bài về tình yêu?

  Gay không phải như lầm tưởng của nhiều người là cứ người con trai điệu đà, ăn mặc giống con gái, yêu con trai, ăn nói nhẹ nhàng, khó nghe hơn là “bóng” thì là gay. Không phải như vậy. Theo hiểu biết của tôi, có 3 khả năng:  thứ nhất, họ là gay nhưng do định kiến và kiến thức sai lệch nên tự biến mình thành như thế (điều này không phải không thể vì thậm chí có một vài bạn nam là gay tôi biết còn có quan niệm khá sai lệch về định hướng tình dục của mình), thứ 2, họ không phải là gay mà là transgender, họ suy nghĩ như một cô gái thức thụ (và đôi nghĩ một cô gái thực thụ như tôi còn không gái bằng)  và họ là con gái sâu thẳm trong tiềm thức của họ, thứ 3, họ không là gay, không phải giới tính thứ 3 mà chỉ là những kẻ đua đòi không biết mình là ai, thiếu suy nghĩ, thích thể hiện, thích chơi nổi, và ngu ngốc với suy nghĩ “Gay= nổi”.

  Hơi ngoài lề một chút nhưng nhân đây tôi muốn thay đổi cách nghĩ hay định kiến của mọi người về làm đẹp.

  Vì vậy kết luận làm đẹp không phải chỉ cho “đàn bà”

  Lại có người vặc lại, ô kìa, thế mà đã là làm đẹp à, thế phấn son thì đi đâu cả rồi. Lại thưa các bạn, có cuộc thi tên là the true beauty ý, cái lúc họ phô trương cái beauty của mình ra cũng không chỉ là cái mặt bả ma tít lên mặt đâu, còn là dáng người khỏe mạnh, làn da khỏe mạnh và khuôn mặt mộc. Bạn quan niệm thế nào là đẹp? Không ai đẹp hoàn hảo cả, nhưng theo tôi, bạn có thể làm khuôn mặt mình hài hòa hơn với chính cả những nét chưa đẹp của bạn. Vì vậy, chỉ cần các bạn nữ à, tỉa lông mày, cạo ria mép hơi đậm của mình, cắt mái tóc phù hợp với khuôn mặt, bôi lớp son dưỡng cho ngày đông đã là làm đẹp rồi. Đẹp là gì? Đẹp thì phải khỏe mạnh trước đã, mà khỏe mạnh thì phải khỏe từ trong ra ngoài, đừng tự an ủi mình rằng: cơ thể mình khỏe, ngoại hình có là gì, ô hay, làn da mà không có sức sống thì đâu phải là “khỏe”. Hãy làm đẹp, ăn mặc gọn gàng, thơm tho và tự nhiên.

  Hết phần lan man về sắc đẹp.

  Vì những chân lý tôi nói ở trên, các bạn giai à, các bạn cứ làm đẹp, các bạn gay à, các bạn cứ làm đẹp, các bạn nữ à, càng cần phải làm đẹp, và các bạn kì thị à, các bạn xấu từ trong rồi, muốn đẹp thì phải chữa bệnh “khuyết tật tâm hồn” đã. Tôi không dám khuyên bất kì ai làm đẹp nhân cách hay gì, có khi đến chính tôi cũng có những mặt khốn nạn, ví dụ như có lúc tôi muốn chửi họ hàng hang hốc cái đứa nào cứ thấy gay là mở mồm “ghê” ‘Tởm” này nọ, nhưng tôi chỉ muốn khuyên các bạn một chân lý thôi, hãy là chính bạn một cách thật thông minh và hiểu biết.

  P/s: người viết là một hủ nữ, nhưng đừng cho là mình đang tự đánh bóng cho tên tuổi của hủ giới, không hề :]], mình đã nói là đến hình tượng cá nhân mình còn chả cần cơ mà. Hãy đọc hết từng phần mình viết. (nếu các bạn không thấy nó quá nhàm chán tức là cái bài thi văn vào đh 8 điểm và con người của mình cũng không quá là tệ lậu_ nhân tiện khoe khoang)

  Rate this:

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ – Paris English Tài Liệu Tiếng Anh
 • 500+ Cách Đặt Tên Cho Mèo Hay, Ý Nghĩa, Sang Chảnh, Nhiều Thứ Tiếng
 • Cách Đặt Tên Cho Chó
 • Đặt Tên Công Ty Xây Dựng Hay Và Độc Đáo Nhất
 • Tư Vấn Cách Đặt Tên Gọi Ở Nhà Cho Bé Gái Năm 2022 « Học Tiếng Nhật Online
 • Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ
 • Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức
 • Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt
 • Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình
 • 100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất
 • 1. Truyện LGBT là gì? Có những thể loại nào?

  Truyện LGBT là chuyện viết chủ yếu về tình yêu đồng giới. Có 2 thể loại truyện dành cho cộng đồng LGBT đó là truyện đam mỹ (tiểu thuyết đam mỹ) và truyện bách hợp (tiểu thuyết bách hợp). Trong đó:

  Tiểu thuyết đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết viết về đồng tính nam hay còn gọi là Gay. Những người đọc truyện này thường được gọi là hủ nữ (người yêu thích các cặp đôi nam-nam).

  Nhân vật chính trongtruyện đam mỹ là nam giới và thường được kể lại dưới góc nhìn của nhân vật nữ. Câu chuyện thường nói về tình cảm giữa 2 người con trai, một người mạnh mẽ hơn được gọi là Công, và người yếu đuối, cần được bảo vệ hơn trong mối quan hệ được gọi là thụ.

  Những câu chuyện này xoay quay về tình cảm đồng tính luyến ái nam, nên những câu truyện này chưa được chấp nhận rộng rãi và còn bị cấm ở một số nước trên thế giới. Có rất nhiều câu chuyện rất hay, mang tính giáo dục sâu sắc, tuy nhiên vẫn có nhiều câu chuyện bị biến tác, gây ra những suy nghĩ tiêu cực cho người đọc.

  Tiểu thuyết bách hợp: Bách hợp là từ tiếng Hán chỉ một loại tiểu thuyết, truyện tranh (manhua) với nội dung chính là câu chuyện tình yêu của nhân vật nữ yêu nữ (đồng tính nữ). Bách hợp là tên gọi của truyện Trung Quốc nên từ nhân vật đến tình tiết câu chuyện đều xoay quanh văn hóa, lịch sử của người Trung Quốc. Thích hợp cho các bạn thích văn hóa hoặc muốn tìm hiểu thêm về đất nước Trung Quốc.

  Những người nam yêu thích và đọc thể loại truyện bách hợp thường được gọi là hủ nam (yêu thích cặp đôi nữ-nữ).

  Cũng giống như các truyện khác, truyện đam mỹ và bách hợp cũng có rất nhiều các thể loại khác nhau như: cổ trang, hiện đại, truyện tranh, xuyên không, ngôn tình….

  2. Top 15 truyện đam mỹ và bách hợp mà các hủ nam, hủ nữ nên đọc

  Truyện đam mỹ

  “Tình yêu dạ dày” (tác giả Điệp Chi Linh)

  Yêu đơn phương là một loại tình yêu đau đớn, còn gì đau lòng hơn khi nhìn người mình yêu thương đi chăm sóc người khác còn mình đứng chờ đợi, hi sinh khổ sở như vậy. Không chỉ vậy, Lâm Vi vốn là người lạnh lùng, sự đối đáp của anh với Tiêu Phàm cùng như băng, càng khiến kẻ si tình như Tiêu Phàm thêm đau đớn.

  “Trái tim cũng lên cơn đau từng hồi như đau dạ dày từng đợt có đợt đau nhẹ cũng có đợt đau đến quằn quại. Lần này thật sự đã hết thuốc chữa nữa rồi cho dù có uống thuốc cũng không khỏi liệu có nên nắm chặt hay buông tay…”

  “Bà chủ đi đâu rồi?!” (tác giả: Hồ Lô Lý Hữu Hoa Ca)

  Nội dung: Đàm Lâm Kha là một minh tinh nhỏ bé, một ngày bị một tên đạo diễn sàm sỡ liền tức giận cho hắn ta một đấm bầm mặt. Trùng hợp sao người đạo diễn đó lại là thanh niên từng cướp người yêu của Triệu Tiềm hai lần khiến lòng anh vô cùng sảng khoái.

  Thế là Triệu Tiềm, một nhân vật lớn trong giới showbiz, vừa nhiều tiền lại có quyền, trước giờ chưa từng tùy tiện làm gì. Lại đột nhiên đưa tay ra giúp đỡ một người xa lạ bồi thường phí vi phạm hợp đồng. Quyết định cảm ơn Đàm Lâm Kha dũng cảm kia bằng cách vớt vát và đưa cậu lên thành ngôi sao nổi tiếng.

  Ban đầu là cảm ơn, thế nhưng sau này lại tặng cho Đàm Lâm Kha cả trái tim của mình. Triệu Tiềm tuy là tổng tài cao cao tại thượng thế nhưng lại rất “lầy” cùng với đám bạn vui nhộn, hài hước đã tạo nên tiếng cười cho truyện.

  Đàm Lâm Kha không phải người quá thanh cao, cũng không tự tin lại có thể khiến một vị có lòng tự trọng cao ngất ngưởng, có cuộc sống thường ngày vô vị rơi vào lưới yêu như Triệu Tiềm.

  “Nhiệt Độ Xã Giao” (tác giả: Tạp Bỉ Khâu)

  Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ là cặp bạn học chung. Tống Viễn Tuần là người không có nhiều cảm tình với Phương Chiêu Mộ khi biết anh là người đồng tính, lại có cơ thể gầy gò yếu ớt.

  Một ngày nọ, bạn thân của Viễn Tuần là Triệu Hàm tạo cho anh một tài khoản giả trên 1 ứng dụng hẹn hò với cái tên Andrew . Sau đó Andrew và Mộ Mộ (tên tài khoản của Phương Chiêu Mộ) kết bạn cùng nhau. Lần đầu tiên nghe giọng của Mộ Mộ anh đã biết chính là Phương Chiêu Mộ – người luôn mang mùi thơm ngào ngạt khiến anh không có cảm tình. Tuy nhiên, Viễn Tuần vẫn cố giả vai diễn kỹ sư 29 tuổi già dặn kiệm lời Andrew để ngày ngày tán gẫu với Mộ Mộ.

  Mộ Mộ khi ở bên Andrew khác hẳn khi ở ngoài đời, đặc biệt sinh động và dễ thương. Tống Viễn Tuần thông qua ứng dụng hẹn hò, hiểu thêm về người bạn học cùng vẫn không vừa mắt này. Chẳng biết từ lúc nào, anh đã yêu Mộ Mộ từ khi nào không hay.

  “Người cá ở biển Forever” (tác giả: Chủng Tử)

  Vậy là câu chuyện bắt đầu từ đây, xoay quanh việc làm sao để Dylan, “người hàng xóm” tự ý xâm nhập vào lãnh địa của Alroy để trở thành đồng chủ nhân của vùng biển xinh đẹp này.

  Quá trình hai người làm quen rồi phải lòng nhau đều diễn ra dưới góc nhìn quan sát của các nhà nghiên cứu, đặc biệt qua lời kể của nhà nghiên cứu Velen. Chuyện tình của hai chàng người cá mang màu cổ tích, kèm theo đó là tình yêu biển cả với những đoạn miêu tả rất đẹp và thơ mộng.

  “Tiểu đội bát quái siêu đẳng” (tác giả: Đả Cương Thi)

  Tư Không Dịch có khả năng nói chuyện với động vật, ba mẹ của cậu không phải người thường, họ là những người tu tiên, và từ khi cậu còn nhỏ hai người đã độ kiếp thành tiên, trước đi họ để lại cho cậu một “tiểu đội bát quái” gồm một con chó, một con mèo, một con muỗi và một con chuột hamster.

  Khi cha mẹ đột ngột biến mất, Tư Không Dịch bị mọi người ở thôn làng của mình hiểu nhầm là yêu quái, nhưng cũng yên ổn sống cho đến khi trưởng thành thì lên đường đến Bắc Kinh học đại học.

  Khi lên Bắc Kinh, Tư Không Dịch hết lần này đến lần khác gặp được Yến Khôn trong những tình huống dở khóc dở cười nhưng trong một lần gặp nạn, Tư Không Dịch đã được Yến Khôn cứu. Từ đó hai người bắt đầu phát triển mối quan hệ, trải qua rất nhiều câu chuyện thú vị cùng “tiểu đội bát quái” của Tư Không Dịch. Khi đánh bại được kẻ xấu mạnh nhất, Yến Khôn và Tư Không Dịch đã cùng nhau tiến tới hôn nhân.

  “Trên đường” (tác giả: Bài Cốt Cật A Tây)

  Nội dung: Bùi Lương Ngôn gặp nam sinh Diêu Châu trên đường đi du lịch, hai người lần đầu tiên gặp gỡ ở trên xe lửa. Bùi Lương Ngôn nhìn thấy Diêu Châu đang ăn mì, ngay lập tức anh chia cơm của mình cho cậu. Để đáp lại lòng tốt của Bùi Lương Ngôn, thời điểm xuống xe Diêu Châu đưa cho anh một bức họa, rồi tạm biệt.

  Những tưởng không thể gặp lại thì lần thứ hai, Bùi Lương Ngôn lại gặp được Diêu Châu. Cậu bị cảm, thân thể không khỏe, anh lập tức đưa cậu về khách sạn mình đang ở. Sau đó trên đường, Bùi Lương Ngôn mời Diêu Châu đồng hành cùng mình. Hai người ở chung từ những cử chỉ ám muội trở thành yêu thương lẫn nhau.

  Tác giả hành văn rất mượt mà, cảnh hai người ở chung nhẹ nhàng mà ngọt ngào, như một miếng bánh ngọt trong những ngày mệt mỏi.

  “Tiên liêu vi kính” (tác giả: Thanh Đoan)

  Chưa kể, vừa tới đã phải chịu một màn ép hôn, nhưng sau đó Kỷ Viên bị Ma Quân Diệp Quân Trì bắt đưa về ma giới, dụ dỗ cậu trở thành phu nhân. Nhiệm vụ của cậu là, vừa gạ gẫm Diệp Quân Trì theo đúng nội dung câu chuyện vừa phải bảo vệ thân thể mình. Thế nhưng, cậu là nam, không phải nữ, nếu để Diệp Quân Trì biết thì cậu không thể sống yên ổn.

  Kỷ Viên vừa phải đóng giả nữ nhân, lại vừa phải hoàn thành những nhiệm vụ kì quái, khó khăn hơn cả là phải đối diện với Diệp Quân Trì, cực lực che giấu thân phận thật của mình với hình tượng lạnh lùng mà trong mắt Diệp Quân Trì lại được coi là thú vị. Đến lúc phát hiện ra Kỷ Viên là nam thì cũng không hề phản ứng nặng nhẹ gì, Diệp Quân Trì yêu cậu vì đơn giản cậu là chính cậu mà thôi.

  Sau này, hai người còn phải vướng vào một cuộc tranh đấu của yêu tiên nhân giới khá phức tạp, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng cuối cùng cũng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

  Truyện bách hợp

  “Đổng sự trưởng tại mã tự” (Chủ tịch đang viết chữ) – tác giả: Bình Quả Nhất Sinh Thôi

  Nội dung: Nội dung xoay quanh cặp nhân vật chính là Sở Ấu Cơ (Tô Hạo) và Cung Thanh Hạ (Trường Ninh).

  Chuyện tình xuyên không của hai nhân vật yêu nhau nhưng lại rơi vào đầy nghịch cảnh. Sau khi xuyên không, Sở Ấu Cơ tỉnh lại và quyết định đem chuyện tình xuyên không của mình viết thành tiểu thuyết công bố trên mạng. Tưởng chừng sẽ không muốn yêu ai vì người cũ không còn, thế nhưng, một lần nữa Sở Ấu Cơ lại gặp Cung Thanh Hạ – một người giống y hệt người yêu cũ tên Điện Hạ. Nghịch cảnh thay, Cung Thanh Hạ lại chảng nhớ tí gì về chuyện xưa kia.

  Yêu nhưng lại che giấu cảm xúc, cả hai trở thành những kẻ nặng sầu luôn chất chứa tình cảm. Sở Ấu Cơ nhận ra người yêu cũng xuyên không tới nơi này nhưng lại không dám bày tỏ vì địa vị chênh lệch.

  Cung Thanh Hạ là một người lạnh lùng nhưng lại đem lòng hết mực yêu Sở Ấu Cơ đến cháy bỏng. Tình yêu của Cung Thanh Hạ ấy dù có mạnh mẽ đến đâu thì cũng đều bị kìm nén trong lòng. Càng yêu, càng muốn chiếm hữu lấy đối phương. Tất cả cảm xúc ấy đều được cố che đậy bằng vẻ ngoài lạnh lùng.

  Ban Mã Tuyến – tác giả: Dịch Bạch Thủ

  Một người là nữ tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo còn người nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án.

  Cả hai ban đầu giả vờ chỉ là tình nhân của nhau nhưng họ không hề biết mình đã yêu đối phương từ khi nào không hay. Nhưng tình yêu của họ lại không hề êm dịu bởi cả hai không dám đối diện với tình cảm của chính mình.

  Càng yêu lại càng làm tổn thương nhau để rồi những giọt nước mắt hối hận, những lúc tâm trạng bất thường vì vì hình bóng của người kia. Yêu, ghen, muốn chiếm hữu, muốn che giấu và đau khổ… đó là những màu sắc mà người đọc sẽ cảm nhận được trong truyện.

  “Ái sinh ái nhục” – tác giả: Trường An Thủ

  Nội dung: Truyện kể về chuyện tình sâu nặng nhưng cũng đầy nghịch cảnh của hai nhân vật Diệp Linh và Khuất Lạc Giang. Một người lớn lên từ trong cô nhi viện mang trong mình vết thương lòng từ mối tình đầu luôn ôm hận thù, cố bước chân vào giới thượng lưu để xóa đi quá khứ. Còn người kia sinh ra trong giàu sang nhưng lại không thể tìm cho mình tấm chân tình thực sự. Duyên số khiến cả hai một lần chạm mặt nhau và trở thành tình nhân.

  Thế nhưng, sự khác nhau về địa vị, những tính toán mưu mô và những hận thù của quá khứ đã khiến tình yêu của họ ngập tràn những ghen tuông và chiếm hữu.

  Chưởng Ôn (tác giả: Cẩm Phong)

  Truyện bách hợp Chưởng Ôn xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là Diệp Tiêu Nhiêm và Nghiêm Văn Khâm.

  Một nữ nhân được mệnh danh là “Dạ kiêu” khiến ai ai cũng kính nể. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trang dung hiện đại, cô khiến người người phải mê mẩn nhưng tính khí mạnh mẽ lại khiến người ta phải “lực bất tòng tâm”. Người còn lại là được xưng là mỹ nhân đệ nhất thẩm phán, luôn tỏa ra ánh hào quang với sự tự tin, điềm tĩnh. Cô được mọi cùng vô cùng tôn kính, họ gọi cô là mĩ nhân an tĩnh.

  Hai người vốn không quen không biết nhưng duyên trời định khiến họ vừa vô tình nhưng cũng vừa cố ý để gặp nhau. Để rồi họ phải lựa chọn một con đường giữa chính nghĩa, thân tình và ái tình.

  Ngự Tỷ Giang Hồ (tác giả: Trữ Viễn)

  Nội dung: Ngự Tỷ Giang Hồ của tác giả Trữ Viên là câu chuyện về cặp đôi Mạc Tịnh Ngôn và Vương Tử Hựu.

  Vương Tử Hựu bắt đầu để ý và bị thu hút ngay khi lần đầu xem phim do Mạc Tịnh Ngôn đóng. Sau đó, Tử Hựu quyết định lớn lên sẽ tìm mọi cách trở thành một minh tinh, để có thể tiếp cận Tịnh Ngôn. Có thể nói, Ngự Tỷ Giang Hồ là một cuộc truy đuổi ái tình của Vương Tử Hựu.

  Và công cuộc ấy đã được đền đáp xứng đáng bằng một kết thúc viên mãn cùng lời thổ lộ công khai: “Cúp này thuộc về ta, cũng thuộc về ngươi. Ngươi mới là diễn viên chính xuất sắc nhất của ta”.

  Hỉ Tương Cố (tác giả: Mộ Thành Tuyết)

  Đó là câu chuyện về một nàng sát thủ bỏ nghề đi làm bà đỡ bởi vì nhân tính trỗi dậy mạnh mẽ khi thấy một thai phụ sinh con trước mắt mình. Một cô nàng nông thôn bị chồng bỏ bởi vì bị sảy thai.

  Hai người gặp nhau có lẽ là vì duyên trời định, cũng có lẽ do có người vô tình sắp xếp. Nhưng là lương duyên hay là nghiệt duyên đi đến cuối mới biết được. Dù thế nào cũng không thể phủ nhận Hỉ Mi vô cùng dễ thương và Âm Cố thì thật ấm áp.

  “Cuộc đời còn rất dài, ta sẽ dần dần bù đắp những ký ức đau thương của nàng, biến chúng thành những điều tốt đẹp” – Âm Cố.

  Chiết Yêu (tác giả: Mộ Thành Tuyết)

  Nội dung: Chiết Yêu kể về Túc Mệnh đại sư của Ngạn quốc cùng với Yến Lưu Quang, thái tử phi tương lai của Hoành quốc.

  Yến Lưu Quang từ lúc mười tuổi đã bị thái Tử Khuynh nhắm chọn làm thái tử phi. Không may sắc đẹp của nàng bị biến mất. Yến Tê Đồng muội muội của nàng giả chết, đóng giả nàng để làm thái tử phi. Túc Mệnh sang Hoành quốc chúc mừng, tình cờ biết được sự thật này nên tìm hiểu và biết được thực sự Yến Lưu Quang bị hạ độc làm mất đi vẻ đẹp.

  Trước giờ gả cho thái tử, Yến Tê Đồng bị mẹ đẻ của Yến Lưu Quang cào phá nửa khuôn mặt. Trong tình hình nguy cấp, Túc mệnh đem cả Yến Tê Đồng và Yến Lưu Quang đi để cứu dung nhan của cả hai. Yến Tê Đồng bị giao cho Tang Tử, còn Túc Mệnh đem Yến Lưu Quang về Điếu Vân bàn nơi ở của mình. Túc Mệnh mới đầu giúp Lưu Quang chỉ vì ham vui cùng tò mò sắc đẹp thật sự của Lưu Quang nhưng lại dần trở nên thích nàng.

  Sau khi trở lại xinh đẹp, Lưu Quang trở về Hoành quốc với Túc Mệnh. Để được ở bên Túc Mệnh, Yến Lưu Quang đã giấu Túc Mệnh uống thuốc độc của hoàng hậu, để sau đó Túc Mệnh dùng phép hồi sinh mình. Sau khi cứu được Lưu Quang, Túc Mệnh rời khỏi Điếu Vân bàn theo yêu cầu của hoàng đế. Cuối cùng Túc Mệnh cũng thoát được sự giam cầm của hoàng đế, quay về bên Lưu Quang.

  Song Phi Yến (tác giả: Lạc Khuynh)

  Thuộc thể loại cổ trang, Song Phi Yến của Lạc Khuynh mang đến cho người đọc đầy đủ cảm xúc, ngọt ngào có và đắng cay cũng có.

  Một nàng là thiên kim tiểu thư của Thừa Tướng. Một bên tinh thông cầm kỳ thi họa. Một bên am tường kiếm kích đao thương. Một người ngày thường trầm ngư lạc nhạn. Hai người họ vốn chẳng thể nào phân tranh trên dưới, nhưng nếu cứ so đo hơn kém, nhẹ thì đấu khẩu, nặng thì động thủ động cước. Có thể nói cả hai như nước với lửa. Nhưng số mệnh đã khiến cả hai không thể tách rời.

  2. Một số thuật ngữ trong truyện đam mỹ/bách hợp

  • BL (Boy’s Love): tình yêu giữa các chàng trai.

  • GL (Girls Love): tình yêu giữa các cô gái.

  • Bách hợp: nữ X nữ.

  • Đam mỹ: nam X nam.

  • Công: top chỉ người tấn công, nằm trên (đóng vai trò nam).

  • Thụ: uke/bot chỉ người được nhận, nằm dưới (đóng vai trò nữ).

  • Cường: mạnh mẽ (ngoại hình, năng lực, tính cách…)

  • Nhược (chủ yếu là thụ): yếu đuối về tính cách lẫn vẻ bề ngoài.

  • Mỹ: đẹp, quyến rũ.

  • Sửu/ xú: xấu xí, không đẹp (nhưng bù lại đẹp ở tâm hồn và mạnh về năng lực).

  • Bá đạo: mệnh lệnh của bản thân là tuyệt đối, bắt người khác làm theo ý mình.

  • Dụ (thụ): có khả năng dụ dỗ khiến hồn công bay mất.

  • Hồ ly: đẹp nhưng gian xảo như hồ ly.

  • Lạnh lùng: đúng như tên, mặt lạnh mọi lúc mọi nơi chỉ trừ người yêu thì mới chăm sóc yêu thương.

  • Nữ vương (thụ): kiêu ngạo, miệng lưỡi rất lợi hại… được công cưng chiều ôn nhu như vua chúa.

  • Ôn nhu: hiền lành, dễ bắt nạt nhưng không ngu (chỉ cam tâm tình nguyện cho công bắt nạt thôi và không phải thánh mẫu).

  • Phúc hắc: gian xảo, tinh ranh, quỷ quyệt, không bao giờ để bản thân bị lỗ vốn.

  • Tra (công): nhân vật phụ nhưng tính cách cặn bã, bỉ ổi, đê tiện.

  • Thánh mẫu (chủ yếu là thụ): siêu hiền lành, siêu tốt bụng.

  • Trung khuyển: yêu chiều, trung thủy hết mực.

  Tôi là một người thích viết blog và chia sẻ những điều có giá trị mang lại những thông tin bổ ích dành cho người đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo
 • Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game
 • Tên Facebook Hay, Đep Với Những Tên Nick Fb Cho Nam, Nữ
 • 1001+ Bộ Tên Liên Quân Mobile Cực Đẹp, Độc, Hay & Bá Đạo Nhất Cho Nam & Nữ
 • #1 : 546+ Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Ngắn Gọn, Dễ Nhớ Nhất
 • Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • 100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất
 • Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Độc, Lạ, Ấn Tượng
 • 1001+ Tên Kiếm Hiệp Hay, Đẹp, Ngầu Để Đặt Cho Nhân Vật Game
 • Đặt Tên Nhóm Hay, Ấn Tượng Và Độc Lạ Số 1️⃣ Hiện Nay
 • Những Tên Nhóm Hay Và Ý Nghĩa
 • Bộ phim Thái Trung “Tiên sinh bơi lội” (游泳先生) đang khiến dân tình điên đảo bởi các sắc nữ ngắm body của hàng loạt trai đẹp mà còn rất chiều lòng hủ nữ bằng những câu thoại đầy mờ ám.

  Bộ phim chiếu mạng Tiên sinh bơi lội (游泳先生) do Mike D.Angelo và Cúc Tịnh Y đóng chính đã chính thức phát sóng 12 tập đầu tiên vào tối 05/09

  Nội dung & tình tiết phim Tiên sinh bơi lội những tập đầu

  Nội dung phim xoay quanh nữ chính Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) cùng mối quan hệ phức tạp với hai người con trai Bạch Vịnh Trạch (Mike D.Angelo) và Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào). Tống Trà Trà vốn là thiên kim tiểu thư nhưng gặp phải cảnh gia đình phá sản, ba qua đời, cậu phạm tội để lại cho cô món nợ lớn cùng người mẹ vì quá sốc mà bị mất trí. Cô nàng trong thời gian ngắn không chỉ mất đi người thân mà còn phải tự mình kiếm tiền, sống cuộc sống cơ cực. Trong khi đó, người bạn trai Lam Thiên của cô lại ở Mỹ cắt đứt liên lạc. Lam Thiên và Bạch Vịnh Trạch lại là bạn thân. Cả ba người vì nhiều lý do tình cờ mà chạm mặt nhau tạo nên tam giác tình yêu đầy rắc rối.

  Bạch Vịnh Trạch là tuyển thủ bơi lội giành được quán quân cấp quốc tế được nhiều người ngưỡng mộ, anh chàng nổi tiếng như một siêu sao và luôn có phóng viên đi theo săn tin.

  Nam phụ Lam Thiên xuất thân là cậu chủ của tập đoàn Lam Thị, bạn thân của Bạch Vịnh Trạch. Anh cũng chính là vị hôn phu của Tống Trà Trà. Cả hai có đoạn tình cảm tốt đẹp trước khi gia đình cô phá sản.

  Ngay từ những tập đầu, bộ phim đã khiến không ít hủ nữ gào thét khi tung hàng loạt tình tiết sặc mùi đam mỹ giữa Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên. Đặc sắc nhất là hình ảnh Bạch Vịnh Trạch trả lời phỏng vấn khi nhận giải quán quân đưa lên chiếc huy chương vàng nhìn thẳng vào màn hình gián tiếp nói với Lam Thiên rằng chuẩn bị huy chương này dành tặng riêng cho anh. Trong khi đó không cần nghĩ nhiều thì ngồi ở nhà Lam Thiên cũng hiểu được ý trong ánh mắt của Bạch Vịnh Trạch nở nụ cười cực kỳ thâm tình.

  Bạch Vịnh Trạch gián tiếp nói với Lam Thiên qua màn hình tivi: “Tôi giành lấy huy chương này để cho cậu, người đặc biệt nhất với tôi”

  Lam Thiên lại nở nụ cười không thể hạnh phúc hơn khi nhìn thấy tấm lòng của Bạch Vịnh Trạch thế này đây.

  Giữa lúc nam chính và nam phụ đang vui vẻ “thả thính” nhau thì nữ chính Tống Trà Trà đang phải đối diện với những ngày tháng vô cùng khó khăn sau khi gia đình phá sản. Cô nàng bị bạn học xem thường đến tận nơi làm việc phá còn bị chủ nợ đòi đến tận nơi.

  Dù là một thiên kim tiểu thư nhưng khi gia đình phá sản Tống Trà Trà vẫn mạnh mẽ làm chỗ dựa cho người mẹ mất trí. Cô nàng cũng không vì những lời nói xúc phạm của bạn học mà nản chí.

  Trà Trà phải làm việc kiếm tiền không chỉ để kiếm sống mà còn phải gánh món nợ của gia đình nên lúc nào cũng bị chủ nợ đòi đến tận nơi làm việc.

  Mối quan hệ phức tạp của nam chính, nữ chính & nữ phụ

  Nam nữ chính lần đầu chạm mặt nhau là khi Bạch Vịnh Trạch vì đánh người và scandal tình cảm mà bị gạch tên khỏi câu lạc bộ bơi lội chuyên nghiệp ở Mỹ trở về nước. Anh chán nản đến quán rượu thì tình cờ bắt gặp Tống Trà Trà bị chủ nợ bắt ép đến làm ở quán rượu. Trong lúc chạy trốn cô đã nhờ anh giúp đỡ. Vịnh Trạch cho Trà Trà mượn áo khoác nhưng lại để quên điện thoại trong túi áo.Từ đây bắt đầu mối duyên oan gia ngang trái của hai người.

  Vịnh Trạch có mối quan hệ tình cảm khá rắc rối với nữ minh tinh đang lên Lệ Bảo. Khi anh còn là tuyển thủ được báo chí săn đón, cô luôn tìm cách lợi dụng tên tuổi của anh để chiếm spotlight nhưng khi biết được anh bị gạch tên khỏi câu lạc bộ lại đá anh đi không thương tiếc. Việc này khiến Vịnh Trạch hiểu rõ giá trị của mình cũng như con người thật của Lệ Bảo làm anh trở nên khinh thường cô.

  Lam Thiên và Vịnh Trạch liên tục “thả thính” nhau, hủ nữ sướng rên!

  Vì không muốn phải gánh vác khoảng nợ của gia đình Trà Trà và muốn con trai bơi lội, cha của Lam Thiên đồng ý rút lại quyết định của mình. Kết quả là Lam Thiên phải chia tay với Trà Trà, hủy bỏ hôn lễ đã được định ngày. Thế nhưng, thay vì thông báo cho Trà Trà về việc Lam Thiên muốn hủy bỏ hôn lễ thì cha anh vẫn diễn vai người tốt giúp cô tổ chức hôn lễ đúng ngày và nói chắc rằng Lam Thiên sẽ xuất hiện. Ông đành để con trai mình trở thành người xấu bỏ rơi Trà Trà đứng đợi ở hôn lễ trong vô vọng, diễn cảnh chính mình cũng chẳng hay biết gì, cắt đứt hoàn toàn đường lui cho cuộc tình của Lam Thiên và Trà Trà.

  Lam Thiên trở về bơi lội còn tự lập cho mình một đội bơi riêng mời huấn luyện viên Hoàng (Hồ Binh) gia nhập. Bạch Vịnh Trạch biết được Lam Thị chịu cho anh quay lại cũng đã nghi ngờ Lam Thiên đã phải trao đổi điều kiện với cha mình nhưng không biết cái anh đánh đổi lại là Trà Trà.

  Sau khi bỏ rơi Trà Trà để giữ lời hứa với cha mình, Lam Thiên cùng Bạch Vịnh Trạch đến Hải Nam tập hợp cùng câu lạc bộ do anh lập ra tại resort mà ông ngoại anh để lại. Và lại một lần nữa loạt thính đam mỹ lại tiếp tục xuất hiện dày đặc hơn.

  Lam Thiên là người duy nhất nghĩ được cách thuyết phục Vịnh Trạch đồng ý quay lại Hải Nam chấp nhận chịu sự chỉ dạy của Huấn luyện viên Hoàng.

  Dù nghe theo lời Lam Thiên đến gặp Huấn luyện viên Hoàng nhưng Vịnh Trạch vẫn luôn có thái độ chống đối anh gây nên không ít tình huống dở khóc dở cười.

  Tình bạn gắn kết đặc biệt của Lam Thiên và Vịnh Trạch không chỉ khiến khán giả mà mọi người đều nghi ngờ.

  Họ luôn không ngại ngần dành những lời có cánh thế này cho nhau.

  Không dừng lại ở thoại mà cả hai còn như hình với bóng, gần như không thể tách rời.

  Mối quan hệ mập mờ giữa Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên còn khiến phóng viên Từ luôn đi theo anh lấy tin đem ra uy hiếp anh.

  Bạch Vịnh Trạch từng hỏi nửa đùa nửa thật rằng có phải Lam Thiên không có hứng thú với phụ nữ và đoạn hội thoại này giữa hai người đã bị Lệ Bảo tiết lộ cho phóng viên.

  Nhìn thấy Lam Thiên đau lòng đứng dầm mưa, Vịnh Trạch còn dịu dàng cầm ô ra che cho anh.

  Ngoài tung hint với Lam Thiên, vệ tinh bên cạnh siêu sao bơi lội như Vịnh Trạch cũng không ít.

  Theo Saostar

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt
 • Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức
 • Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ
 • Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ
 • 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo
 • Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức
 • Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt
 • Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình
 • 100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất
 • Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Độc, Lạ, Ấn Tượng
 • Ngôn tình đam mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó du nhập sang các nước khác.

  Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai thác truyện tình cảm của các cặp đôi nam x nam, đồng tính luyến ái nam, nhân vật chính trong đam mỹ là công, người đóng vai trò phái mạnh và thụ đóng vai trò phái yếu.

  List 15 truyện đam mỹ dành cho hủ nữ

  Mang theo con đi kết hôn

  Nội dung: Đây là một câu chuyện vui nhộn, một nam nhân đã có một đứa con trai đáng yêu dễ thương, sau khi ly dị vợ hắn quyết định đi tìm mẹ cho con mình, nhưng hắn lại tìm thấy một nam nhân.

  Hơn nữa nam nhân này vừa giàu vừa có tiền nên hắn đồng ý bẻ cong chính mình để có tiền nuôi con.

  Quán cơm nhỏ

  Nội dung: Là một câu chuyện khá hài và thú vị, cả câu chuyện là hành trình của một nam thẳng bẻ cong một nam thẳng khác.

  Vốn là một giáo sư ở kiếp trước nhưng kiếp này lại trọng sinh vào một anh chàng thất học, không chỉ vậy mà còn có một cục cưng đáng yêu, cuộc sống vốn dĩ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ nhưng lại có người tìm đến kiếm chuyện giành cục cưng với anh!

  Dẫu là cha ruột của cục cưng cũng không được, nếu giành con thì anh giết, giết không được thì làm sao? bẻ cong hắn.

  Muốn có con, rất đơn giản, tôi sẽ bẻ cong anh, nếu anh cong sẵn rồi vậy tôi càng bớt việc.

  Thất tình tiên sinh, buổi sáng tốt lành

  Nội dung: Đây chỉ là một đoản văn ngăn ngắn nho nhỏ nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho độc giả, thất tình tiên sinh thường xuyên thất tình, chạy đến tìm kiếm an ủi với thầm mến tiên sinh.

  Thầm mến tiên sinh vốn dĩ có tình cảm với thất tình tiên sinh, luôn chờ đợi thất tình tiên sinh nhận ra tình cảm của mình, chờ hắn quay lại lúc nào mình cũng ở phía sau theo dõi hắn.

  Ta sinh con cho tổng tài

  Nội dung: Dư Bảo Nguyên dùng 5 năm đốt hết ruột gan để yêu thương chồng, vậy mà bi kich vẫn là bị chồng đuổi đi.

  Cho dù là một nam nhân, bác sĩ nói mình mang thai, cho dù bị chồng đuổi đi, cho dù chồng đón tiểu lẳng lơ khác về nhà, cho dù cuộc đời rối ren, mịt mù thì Dư Bảo Nguyên vẫn không bị đánh ngã.

  Lúc ông chồng nhà mình đáng thương, hối hận tới khó chịu, thì Nguyên Bảo Ca Ca không động đậy, thậm chí rảnh rỗi tới muốn uống trà, vuốt mèo.

  Phu quân chết trận trở lại

  Nội dung: Đây là truyện Đam mỹ, là câu chuyện xưa bi đát về việc đệ đệ bị tỷ tỷ ép gả thay, cứ tưởng che dấu được lâu dài vì phu quân tương lai đã chết trận, nhưng ai ngờ xác chết vùng dậy, đùng đùng mò về, đánh vỡ lớp vỏ nam giả trang nữ của đệ đệ.

  Sau khi chết đi Lương Hiểu Tài sống lại xuyên vào thân thể Lương Tiểu Tài, gả cho một nam nhân chết trận, nhưng không ngờ nam nhân đùng đùng trở về.

  Đêm đầu tiên trở về đã phát hiện một chuyện kỳ quái, trời vừa tối “vợ” y sẽ mặc nam trang xuất môn, lòng hiếu kỳ thôi thúc y theo “vợ” ba ngày, kết quả ba ngày đều như vậy, y còn nhận ra “vợ”mình thế mà lại là một cao thủ.

  Trợ lý kiến trúc sư

  Nội dung: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, Trương Tư Nghị về nước tìm việc làm, khi gặp bạn gái cũ ở quán cafe, hai người xảy ra tranh cãi, cô gái tức giận đến mức hất cả cốc cafe vào người cậu.

  Cậu may mắn tránh được nhưng một vị khách đẹp trai ngồi cạnh vừa đứng dậy rời đi lại huwsg trọn, ngày hôm sau Trương Tư Nghị mới biết cốc cafe mà anh tránh được quả thật là xui xẻo đến mức anh muốn quay lại để đứng im chịu tạt còn hơn.

  Xuyên về dị thế làm địa chủ

  Nội dung: Vạn gia có một tiểu ca nhi vừa hiểu chuyện lại đáng yêu, cũng bởi vì thế mà bị tên lưu manh trong thôn để ý, nhưng mọi người đều biết rằng Vạn gia sẽ không chấp nhận gả ca nhi cho hắn.

  Nào ngờ một lần xảy ra chuyện ngoài ý muốn mà Vạn Xuân Phong trước đây thấy La Thông là tránh còn không kịp lại ngày ngày cùng hắn thân thiết, mà La Thông quả thật cưới được người về, chỉ là La Thông làm sao lại không hề giống như trước kia??

  Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người

  Nội dung: Đây là một câu chuyện về một nam nhân với suy nghĩ khá ngây thơ, nuôi dưỡng kẻ thù của mình để sau này hắn không chống đối mình nữa, nhưng có lẽ hắn đã sai, từ việc chống đối hắn bây giờ kẻ thù lại vừa dính vừa ngọt, khiến hắn không biết phải làm như thế nào.

  Đáng nhẽ Thiệu Hiểu đã chết nhưng trọng sinh trở về khi 10 tuổi, lại còn gặp kẻ thù của mình, hắn quyết định nhặt tên đó về nhà, nuôi dưỡng cẩn thận để tên này sau khi lớn lên sẽ không chống đối mình nữa.

  Đây có lẽ là một kế hoạch hoàn hảo nhưng suy nghĩ thì hoàn mỹ mà sự thật lại tàn khốc, bởi hắn không ngờ rằng kẻ thù của hắn lại trở thành vừa ngọt vừa dính, chỉ là tiểu bánh ngọt này cảm giác thật không an toàn, thường xuyên rơi nước mắt, hắn vừa khóc là Thiệu Hiển lại không còn cách nào khác, đành phải để hắn muốn gì được nấy.

  Gả cho lão công nhà giàu

  Nội dung: Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt lên giường, kết quả sau 1 tháng tự nhiên thấy đầu choáng váng, cảm thấy ghê tởm, buồn nôn, người mệt rã rời, ai ngờ lại trúng thưởng.

  Phải lựa chọn giữa đứa trẻ và vào đại học, An Vô Dang lựa chọn giữ lại bảo bảo, mà lão đàn ông nhiều tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay 30 trong nhà ra lệnh năm nay phải kết hôn gấp.

  Muốn kết hôn, được làm cho các người tức chết, nhặt một ông bầu về nhà, đủ tức chết các người chưa?

  Chú, mượn đùi ôm một chút

  Nội dung: Đây là một câu chuyện kể về thiếu niên thiên tài âm hiểm mà ngoan độc công và nhát gan trùng sinh, thiện lương thụ.

  Quý Hoài sống lại, tại Hoa gia vốn không có vị trí cho cậu nên cậu muốn thầm lặng mà sống đến khi trưởng thành rồi rời đi, không ngờ đời này sống lại cậu lại ôm được cái đùi thô to của chú Mặc người mà toàn bộ Hoa gia đều kiêng kỵ.

  Đời trước cậu sợ nhất là người đàn ông này, đời này lại phải ôm chặt đùi người đàn ông này.

  Ảnh Đế

  Nội dung: Có thể nói đây là bộ truyện hay nhất trong mấy truyện hiện đại của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, tính cách nhân vật được xây dựng một cách khéo léo, Giang Trì mặc du ngoan ngoãn hay ngượng ngùng nhưng không hề mang đến cảm giác yếu đuối.

  Yêu một cách sâu sắc, si mê nhưng không bị sa đà thành ngốc nghếch hay mù quáng.

  Câu chuyện bắt đầu từ ngài Ảnh đế và cậu thịt tươi, khai thác quá trình hai người từ quen biết đến yêu nhau, được viết dưới góc nhìn của thụ nên không đậm chất ngạo kiều, có chút êm dịu, ngọt ngào.

  Nhặt được một nam nhân

  Nội dung: Truyện rất hay, tuy hơi ngược một chút nhưng không nhiều,trong truyện không có sự ràng buộc hay chia rẽ giữa cha mẹ, đến với nhau một cách dễ dàng, đa phần là ngọt chỉ có một chút xíu ngược để làm tăng thêm kích thích cho câu truyện.

  Không rõ là xui xẻo hay may mắn, y nhặt được một người giữa thời tiết lạnh giá, xui vì người đàn ông này không rõ thân phận, trên mặt toàn là máu, tay còn cầm súng, may mắn là vì tên này trở thành đàn em của y.

  Nhặt được một người đàn ông không rõ lai lịch mà còn mất trí nhớ, phải làm gì đây?

  Sống lại để chuộc lỗi

  Nội dung: Đây là một câu chuyện ngọt ngào, ấm áp, tình tiết được tác giả viết một cách có trật tự, nhẹ nhàng nhưng không làm độc giả thấy chán.

  Dung Tuân bị bạo lực học đường, khi Ninh Phong biết được tin cậu ấy tự sát chính là 10 năm sau đó, vật duy nhất của cậu là một quyển tiểu thuyết tự viết, nhân vật trong đó lấy hình mẫu từ Ninh Phong.

  Lúc này Ninh Phong mới biết được Dung Tuân vẫn luôn thích hắn, Ninh Phong mang theo hối hận sâu đậm trong sinh trở về năm cấp 3, lần này hắn sẽ bảo vệ Dung Tuân, hiến cuộc đời của Dung Tuân thay đổi, bắt đầu chỉ là chuộc lỗi nhưng không biết từ khi nào chuộc lỗi lại biến thành tình yêu chân chính…

  Bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

  Nội dung: Sở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu tại sao lại chạy tới quán bar uống rượu, mà uống thì uống nhưng tại sao lại để xảy ra quan hệ rồi nhặt được một ông chồng?

  Vừa khéo ông chồng này lại chính là đàn anh cùng trường đại học, đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết, nhưng đóa hoa lạnh lùng ấy lại rất biết cách thả thính và là một thùng giấm chua.

  Xuyên thành vai ác phải sống làm sao?

  Nội dung: Tiêu Dư An bất ngờ xuyên vào một cuốn sách hắn chỉ biết thầm chửi trong lòng, xuyên gì không xuyên lại xuyên vào tiểu thuyết ngựa giống.

  Mà ngựa giống mở hậu cung, nếu là hậu cung bình thường thì không đến nỗi nào nhưng đây lại là câu chuyện đoạn tụ.

  Tiêu Dư An xuyên thành thiếu niên quân vương, một nhân vật vô cùng thê thảm chính vì vậy để sống sót hắn chỉ có thể nỗ lực hết mình.

  Đại khái đây là một câu chuyện về một tiểu thụ sủng ái công về sau được công sủng ái lại, hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm chân thật, không phí thời gian để đọc đâu ạ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ
 • 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo
 • Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game
 • Tên Facebook Hay, Đep Với Những Tên Nick Fb Cho Nam, Nữ
 • 1001+ Bộ Tên Liên Quân Mobile Cực Đẹp, Độc, Hay & Bá Đạo Nhất Cho Nam & Nữ
 • Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt
 • Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình
 • 100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất
 • Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Độc, Lạ, Ấn Tượng
 • 1001+ Tên Kiếm Hiệp Hay, Đẹp, Ngầu Để Đặt Cho Nhân Vật Game
 • Thế Thân Nghịch Tập Chỉ Nam

  Thể loại: sinh tử, cường cường, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ sau ngược công, mỹ công mỹ thụ, nhân ngư thụ, HE

  Người đời thường hay không trân trọng những thứ mình đang có, lúc mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

  Giống như hắn khi nhìn thấy Y Lai nằm trong lòng người khác,cùng người khác bầu bạn, hắn lại nếm trải nỗi thống khổ nhất cuộc đời…

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/the-than-nghich-tap-chi-nam/

  Nhật Kí Theo Đuổi Idol Của Tổng Giám Đốc

  Tình trạng bản gốc: Hoàn 6 chương+ 1 phiên ngoại

  Edit-Beta: Leo

  Đây là câu chuyện kể lại quá trình từng bước từng bước chinh phục thần tượng của mình.

  Muốn chịch Giọng hát chính của ban nhạc Death Mental thì phải làm sao? Online chờ gấp!!!

  Đánh giá

  Dò mìn: Đoản văn ngọt dễ thương, có mùi thịt, coi không tệ! Si hán tổng tài công x Giọng hát chính ban nhạc Death Mental thụ, công sống cuộc sống nhà giàu bị stress, lưng gánh trách nhiệm nặng nề, nên thích xem biểu diễn ca nhạc thể loại rock and roll. Nhớ xem phiên ngoại nha.

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nhat-ki-theo-duoi-idol-cua-tong-giam-doc/

  Tôi Không Làm Đại Ca Nhiều Năm Rồi!

  Chỉ là một câu chuyện ngắn kể về chuyện tình yêu giữa vợ chồng đại ca gương vỡ lại lành.

  Đại ca – Đại tẩu cũ vừa gặp lại nhau đã thấy nóng mắt!

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-khong-lam-dai-ca-nhieu-nam-roi-/

  Người Yêu Hỡi, Hãy “Đánh Dấu” Em Đi

  Nội dùng truyện vô cùng đơn giản chỉ là kể về chuyện tình yêu giữa một Omega có bối cảnh gia đình hùng hậu theo đuổi một Alpha mà thôi, yêu đương mỗi ngày, ấm áp an yên, đoạn đầu vừa ngược vừa ngọt, đoạn sau tung kẹo

  ~Thuyền chính: Lâm Hiên x Doãn Lạc

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nguoi-yeu-hoi-hay-danh-dau-em-di/

  [AdSense-A]

  Thể loại: Niên hạ công( Tổng tài), đại thúc thụ (MB), giao dịch tình – tiền, có H, HE. (Cái ảnh bìa k có đại thúc cho lắm =))))z)

  Chuyện tình yêu giữa một đại thúc thụ có nghề nghiệp là trai bao đã hơn hai mươi năm, giờ sức khỏe không cho phép tiếp tục công việc này nữa.

  Vì vậy tự mình mở một quán bar nhỏ duy trì sinh hoạt, tiểu công là một Đại lão tổng phi thường có tiền.

  Cũng là khách của đại thúc, bọn họ không nói cảm tình, tiểu công cũng chỉ coi thúc là thay thế phẩm.

  Dần dần tâm lý đại thúc nảy sinh cảm giác kỳ quái, thế nhưng cũng không mong nhận được gì.

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tinh-y-lau-dai/

  Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

  Vai Chính: Ân Niệm, Trương Tri Âm

  Edit: Kuro khùm

  Tên gốc: 在末世BOSS面前刷脸卡363天之后

  Một game online 3D mạnh vô cùng là Minh Thiên.

  Mà boss cuối cùng trong Minh Thiên lại là Ân Niệm

  Trương Tri Âm là người chơi quèn trong (Minh Thiên), hắn vẫn bị Boss phản diện khống chế, Trương Tri Âm mỗi ngày online đều đến vấn an Boss.

  Rồi bị xe đụng.

  Xuyên không vào (Minh Thiên).

  Trước đây dùng bàn phím cùng chuột đùa giỡn Boss, bây giờ trong (Minh Thiên) bị tang thi cùng Boss ngược đãi.

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/o-truoc-mat-boss-mat-the-xoat-the-363-ngay/

  Mối Tình Cơm Trưa Của Anh Chàng Thu Ngân

  – Câu chuyện này được xây dựng trên câu chuyện có thật được diễn tả thêm những tình tiết YY, mọi người đọc qua có thể cười một cái là tốt rồi, trẻ nhỏ nhớ cẩn thận ngọt sâu răng!

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/moi-tinh-com-trua-cua-anh-chang-thu-ngan/

  Tình trạng bản gốc: hoàn ( 39 chương đoản văn)

  Edit: 笑顔Egao

  Nội dung chuyện vô cùng đơn giản chỉ là một câu chuyện tình sử gà bay chó sủa đau “bi” các thể loại

  ~Đây là đoản văn, viết thay đổi đầu óc trường văn quá mệt mỏi, càng viết càng chậm…

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mu-tri-chuong/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ
 • Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ
 • 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo
 • Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game
 • Tên Facebook Hay, Đep Với Những Tên Nick Fb Cho Nam, Nữ
 • Tổng Hợp Top Truyện Đam Mỹ Hay Khiến Hủ Nữ Chết Mê Chết Mệt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiên Sinh Bơi Lội: Phim Thái Trung 2022 Hay Cho Hủ Nữ, Sắc Nữ & Ngôn Tình
 • 100+ Tên Tiếng Hàn Hay Đẹp & Độc Cho Nam Và Nữ Chất Nhất
 • Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Độc, Lạ, Ấn Tượng
 • 1001+ Tên Kiếm Hiệp Hay, Đẹp, Ngầu Để Đặt Cho Nhân Vật Game
 • Đặt Tên Nhóm Hay, Ấn Tượng Và Độc Lạ Số 1️⃣ Hiện Nay
 • Tiếp list truyện đam mỹ (ngôn tình, huyền huyễn, truyen sac hiep xuyen khong …) hay cho hội hủ nữ thỏa sức lựa chọn để cày cuốc.

  Năm Ấy Tui Mở Vườn Bách Thú

  Thể loại: Hồng hoang, huyền huyễn, hiện đại, thần tiên yêu quái, làm giàu, sảng văn, chậm nhiệt, HE

  Chuyển ngữ:Muối.

  Cuộc đời của Đoàn Giai Trạch có thể được xem không có gì trong tay nghèo rớt mùng tơi, mọi chuyện thay đổi từ sau khi tốt nghiệp anh được thừa kế một vườn bách thú tư nhân, không chỉ vậy mà còn bị ép ký một hợp đồng, chào đón các loại ‘động vật’ quái dị như Lục Áp, Đát Kỷ, Bạch Tố Trinh, Hắc Hùng Tinh.. về nuôi.

  Từ đó, có nằm mơ anh cũng bị ám ảnh bởi lưu lượng khách tham quan..

  Từ đó, nội quy đầu tiên của vườn bách thú xuất hiện, dưới 21 tuổi không được tham quan Lục Áp

  Từ đó, thời đại mạt pháp mà yêu ma quỷ quái, hòa thượng đạo sĩ tưng bừng sục sôi

  Nhiều năm sau, Đoàn Giai Trạch và Lục Áp bắt chước một đoạn nói chuyện trong buổi chầu ‘gặp nhau cuối năm’.

  Đoàn Giai Trạch: Lục Áp chưa từng học tiểu học, lại thêm đã mấy vạn năm rồi chưa làm việc, sau này tìm được công việc, ấy là ở lại vườn bách thú Linh Hữu làm động vật.

  Lục Áp: …………

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nam-ay-tui-mo-vuon-bach-thu/

  Trùng Sinh Chi Tinh Tế Sủng Hôn [Vòng Giải Trí]

  Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, đam mỹ.

  Edit: o0Maiami0o, xiaoqiong0918, Leslie Cat

  Sở Ngôn vừa cầm trên tay chiếc cúp ảnh đế thì đã bị tai nạn xe xuyên đến ngàn năm sau.

  Thế giới tương lai huyền phù đây trời, kinh mắt giả lập người người có, Thế giới giải trí bùng nổ đầy huy hoàng, nhưng Sở Ngôn lại kinh ngạc phát hiện ra…đám người này lại không diễn theo kịch bản chữ!!!

  Trí tuệ nhân tạo bắt chước cảm xúc? Hiệu quả chế tác thay thế kỹ xảo diễn xuất?

  Lý giải kịch bản AI là có thể trở thành diễn viên? Thời đại tiến bộ, kỹ xảo biểu diễn lại lạc hậu!

  Phóng viên: Sở Ngôn, đối với sự kiện kết hôn bị đưa ra ánh sáng lần này, cậu có lời gì muốn nói không?

  Sở Ngôn:….. Mời anh nói cho tôi biết trước, nửa kia của tôi rốt cuộc – là – ai!?

  Ảnh đế trùng sinh vì ba mục tiêu, quay phim, phát hồng, đăng vương.

  Nhấc lên làn sóng gió to lớn trong làng giải trí!

  Về phần một nửa khác của cậu là ai =.=

  Hạ Bách Thâm: Xin chào, tôi họ Ẩn, cậu có thể gọi tôi là Ẩn.

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trung-sinh-chi-tinh-te-sung-hon-vong-giai-tri/

  Hoàng Hôn Đứng Tựa Khóm Trúc Dài

  Nhắc nhở trọng yếu: Bộ này có độ ngọt cực cao, tác giả không chịu trách nhiệm nếu bạn bị sốc đường【 meme doge 】

  Trong cuộc sống của Tề Mộ thì anh chỉ sợ nhất cóĐời này của Tề Mộ sợ nhất là hai người.

  Người đầu tiên là cha cậu, người còn lại là Doãn Tu Trúc.

  Cha cậu có giá trị vũ lực quá cao, cậu kinh sợ là chuyện đương nhiên.

  Doãn Tu Trúc được cậu che chở mười mấy năm, theo lý thì đời này cậu ắt hẳn sẽ không sợ gì hắn, thế mà vào lúc tốt nghiệp trung học cậu lại say đến mơ mơ hồ hồ rồi tưởng nhầm Doãn Tu Trúc là nữ thần, liên tiếp tỏ tình lẫn hôn môi. Vốn tưởng rằng chỉ là một đêm xuân ngắn ngủi, ai dè kết quả là chết đi sống lại.

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-hon-dung-tua-khom-truc-dai/

  818 Về Câu Chuyện Binh Vương Xuyên Qua

  Nhân vật chính: Tiết Trạm, Chu Kỳ Lân ┃ phối hợp diễn: Tiết Tấn Chi, Triệu Toàn, Triệu Thật Nhất …. ┃ Tên khác: Xuyên qua Đại Minh

  Nội dung chuyện xoay quanh về việc một bộ đội dặc chủng có cơ hội xuyên về cổ đại lần lượt trãi nghiệm cuộc sống đầy thú vị nơi đây.

  Vương Tiết Trạm, bộ đội đặc chủng số hiệu “báo đen”, xuyên qua biến thành con trưởng của Nhị gia phủ Định Viễn hầu, hắn vốn ỷ lại phía trên đã có đường huynh là thế tử gánh vác gia tộc nên từ nhỏ không việc trộm gà phá chó nào mà hắn không làm. Còn chưa đủ mười ba tuổi đã dám nửa đêm rời khỏi nhà, chỉ vứt lại một phong thư bảo rằng muốn tự mình đi “du lịch”.

  Nhưng có lẽ là số trời đã định, có trốn cũng trốn không thoát, đường huynh thế tử đang gánh vác gia tộc bỗng dưng mất sớm, để giữ vững binh quyền cho phủ Định Viễn hầu, đại bá nhà hắn đành dâng tấu xin phong hắn làm thế tử.

  Đến đây, toàn bộ lịch sử của Đại Minh giống như có hàng ngàn con thảo nê mã điên cuồng giày xéo qua.

  Thừa tướng môn sinh khắp thiên hạ cũng ngất xỉu ba lượt! Một lần là cháu trai lớn có hi vọng kế thừa gia nghiệp nhất bị lừa đi làm sứ thần! Một lần là cháu trai thứ hai bị lừa đi tòng quân! Lần cuối cùng, cháu trai nhỏ nhất cầu xin cho hắn sang Tây Dương làm nghề buôn bán! Loạn tôn tử của ta đoạn gia nghiệp của ta! Nghiệt tử a! Nghiệt tử!

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/818-ve-cau-chuyen-binh-vuong-xuyen-qua/

  Cực Sủng, Tiểu Phụ Điền Viên

  Cực Sủng, Tiểu Phụ Điền Viên – Đang tiến hành – Mạch Hương Sắt

  Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

  Ngây ngốc xuyên qua, thân thể là một người ngốc, làm sao đây? Chẳng lẽ ta lại phải tiếp tục giả vờ ngốc nghếch? Ha ha, đương nhiên là phải sống thoải mái, ai chọc ta thì ta chỉnh người đó chết bỏ. Ta ngây thơ, ta hồn nhiên, còn phải tùy thời đụng ngã tướng công tuấn mỹ của ta!

  “Tướng công, bọn họ nói ta là kẻ bại gia!” Mỗ nữ nào đó bưng cái rỗ nhỏ, vừa ăn vừa nhìn tướng công hái trà ở đằng kia.

  “Đừng nghe bọn họ nói bậy, Bảo Nhi của ta tốt nhất.” Mỗ nam tuấn dật cười một tiếng, nhẹ nhàng lau khóe miệng cho nàng một cái.

  “Tướng công, bọn họ nói muốn gả cho nam nhân như chàng vậy, có mệt chết đi cũng cam tâm.” Mỗ nữ tiếp tục nói dông dài.

  “Hả? Tại sao mệt chết?” Mỗ nam nhíu mày một cái.

  “Hẳn là mệt chết ở trên giường thì phải” , mỗ nữ nói khoác mà không biết ngượng. Một đám quạ bay qua……..

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-sung-tieu-phu-dien-vien/

  Phế Thê Trùng Sinh

  Ở kiếp trước thì Ôn Nhược lại bị giết chết dưới bàn tay của vị bằng hữu mà cậu xem là người tốt nhất. Tuy nhiên sau đó cậu lại được cơ hội trùng sinh lại lần nữa vào đúng ngay thời gian mà lúc đó cậu tâm tối nhất, căm ghét nhất, và cũng là thời điểm cậu béo nhất. (#`-_ゝ-)

  Cậu bị cưỡng ép xuất giá làm nam thê của Hắc Tuyên Dực. Bản thân khi đó không những là một phế vật tu luyện bất tài, mà đến việc rời giường còn phải có người dìu xuống, đi hai bước đã thở hổn hển, bước ra khỏi phòng cái mông liền bị kẹt ở cửa, quả thực là cực kỳ vô dụng, và cũng béo kinh khủng. 囧rz

  Mẹ nó! (╰_╯)/~┴┴

  Lại đây nào, đại gia ta sẽ đè chết ngươi!╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮

  Cả một đời này, Ô Nhược quyết tâm trả thù, đồng thời đem lịch sử đen tối đó tẩy trắng không còn một mảnh.╰( ̄▽ ̄)╭

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phe-the-trung-sinh/

  Vệ Sĩ Tạm Thời

  Văn án 1 – Văn án trên Tấn Giang.

  Thường mỗi vị tổng tài sẽ có những vệ sỉ đi theo.Mà vị Cao tổng lại mới mướn được một vệ sĩ, là loại trả lương theo ngày ấy. Tiểu bạch kiểm còm cõi dặt dẹo còn không khỏe mạnh bằng Cao tổng, vừa nhìn là biết thuộc loại vệ sĩ không đúng chuẩn rồi.

  Phi chủ lưu bá đạo tổng tài tiếu bảo tiêu, có chút suy luận huyền nghi.

  Vung tiền tìm đánh không nói lý lẽ công.

  Weibo chị Chim Xanh: Hố mới, đăng cái văn án trước đã, để tìm một ngày hoàng đạo rồi đăng.

  Vẫn câu cũ: Dịch theo cảm hứng, xin đừng ném đá!

  Văn án 2 – Văn án lượm từ Weibo của tác giả.

  Truyện này là truyện thuộc thể loại niên hạ cho nên tiểu công muốn gọi tiểu thụ là “ca ca.”

  Từ xưa đến nay, tiểu công vẫn luôn là ong bướm tự nhảy ào ào lên người cho nên chưa từng theo đuổi người khác, bây giờ quyết định muốn theo đuổi ca ca, thế là điên cuồng tra tư liệu.

  Baidu: Làm thế nào để theo đuổi ca ca?

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ve-si-tam-thoi/

  Còn tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Truyện Đam Mỹ Ngắn Full Cho Hủ Nữ Bận Rộn Thưởng Thức
 • Review List 15 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Dành Cho Hủ Nữ
 • Top 15 Truyện Lgbt Hay Dành Cho Hủ Nam Và Hủ Nữ
 • 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo
 • Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game
 • Top 10 Cặp Đôi Đam Mỹ Dễ Thương Khiến Hủ Nữ Mất Máu 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ ( 1)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (5)
 • Tất Tần Tật Về Những Cái Tên Tiếng Nhật Hay Dành Cho Nữ Giới
 • Tên Họ Võ Hay Nhất 2022 ❤️ Top 1001 Tên Con Trai Con Gái
 • – Chẳng cần phải tìm kím đâu xa để ngưỡng mộ về các anh chàng điển trai và là một nửa của nhau, ngay tại Sài Gòn cũng có một cặp đôi dành cho nhau đầy tình cảm khiến ta phải thốt lên ” áng yêu quá!”. Đó là cặp đôi Thái Bình Dương và Nguyễn Hoàng Quân đã từng được mệnh danh là cặp đôi dễ thương nhất trong cộng đồng LGBT Việt Nam.

  Bình Dương sinh năm 1992, còn được gọi là Tòng, còn Quân sinh năm 1995, có cái tên dễ thương hơn là Fệ, họ quen nhau tại một quán cafe qua một người bạn chung của cả hai. Như tình yêu sét đánh, họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cho đến nay, họ đã trải qua những giây phút vô cùng hạnh phúc bên nhau.

  2. Khổng Thùy Nam – Hoàng Lễ Cách

  – Mới đây, một bộ phim ra trước “Thượng Ẩn” cũng thu hút được đông đảo người quan tâm đó là “Tựa như tình yêu”. Bộ phim “boy love” này vừa là cây cầu nối cho sự nay nở tình cảm cũng là minh chứng sắc nét cho mối tình ” lung linh ” của Khổng Thùy Nam và Hoàng Lễ Cách.

  – Khổng Thùy Nam sinh năm 1991, còn được gọi là Soái Thùy là một trong dàn diễn viên được ưa thích tại Trung Quốc. Hoàng Lễ Cách sinh năm 1993, được Soái Thùy ân ái gọi là “đại vương”. Sau khi “Tựa như tình yêu” được công chiếu, cả hai đã có ngay một lượng Fan đông đảo từ nhiều nước, điều đó như một phần động lực dấy lên tình cảm trong họ.

  3. Hoàng Cảnh Du – Hứa Ngụy Châu

  – Được coi là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đam mỹ thành công nhất hiện nay của Hoa Ngữ, Thượng Ẩn gây sốt cộng đồng LGBT với cậu chuyện tình đẹp như mơ của Cố Hải ( Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân ( Hứa Ngụy Châu).

  Mối tình bên ngoài cũng thơ mộng không kém như vai diễn. Cả hai bắt đầu xây dựng tình cảm ngay trong đời thường.

  Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, còn có cái tên là Cá Voi với suất thân là một người mẫu. Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, là nhóm trưởng cũng là người thành lập ra nhóm nhạc PROME đảm nhiệm vị trí hát chính và đàn guita. Cả hai sở hửu một khuân mặt “hảo soái” với chiều cao lí tưởng, vì thế, tuy không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng vai diễn cũng rất thành công với lượng Fan cuồng đông đảo.

  4. Phùng Kiến Vũ – Vương Thanh

  – Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đam mỹ “Nghịch tập” cũng để lại ấn tượng sâu sắc với sự diễn suất của cặp đôi “boy love” Phùng Kiến Vũ và Vương Thanh vô cùng đáng yêu và hài hước.

  Phùng Kiến Vũ sinh năm 1992, cao 1m 8, là một diễn viên bình thường, không quá đẹp trai, không hát hay lắm nhưng lại mang trong mình phẩm chất đầy tính nghệ sĩ và đã chiếm lĩnh ngay được trái tim của Vương Thanh. Vương Thanh sinh năm 1993, sở hửu chiều cao cực chất 1m93 , là một diễn viên nổi tiếng giới Hoa Ngữ, mang phong thái lạnh lùng, tuy nhiên khi cười lại cực kì “hảo soái”.

  5. Huỳnh Thanh Liêm – Hà Kỳ Nam

  – Hai chàng trai hotface người việt này cũng khiến không ít các hủ nữ phải điên đảo bởi sự đáng yêu của họ. Sau khi những tấm ảnh thân mật hay những clip kiss cực dễ thương được cả 2 post lên facebook đã chiếm ngay sự theo dõi của cư dân mạng. Họ cũng là một trong những mối tình boy love đẹp nhất của LGBT người Việt.

  – Both và New Year là cặp đôi đồng tính nổi tiếng ở Thái Lan, với câu chuyện tình thơ mộng và ngoại hình đẹp, họ đã thu hút được lượng Fan hùng hậu.

  Both sinh năm 1988 từng là người mẫu của nhiều tạp chí và cũng từng là JV của Channel V Thái Lan. New Year sinh năm 1995 đang theo học đại học khoa tâm lí, và cũng là người mẫu của nhiều tạp chí. Do độ hot vốn có của 2 người, mà ngay sau khi công khai tình yêu đã nhận ngay sự quan tâm của cư dân mạng. Được gia đình đồng ý và chúc phúc nên tình cảm họ ngày càng vun đắp thêm đẹp hơn.

  Là một trong những cặp đồng tính mỹ nam hot nhất Thái Lan, Ban và Karn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ giới trẻ. Vốn là bạn bè nhưng sớm nhận ra tình cảm của nhau nên họ đã quyết định vượt qua tất cả để đến với nhau.

  Ban sinh năm 1992, tốt nghiệp chuyên ngành luật. Karn sinh năm 1994 hiện đang là sinh viên. Chuyện tình yêu đáng yêu của họ khiến mọi người cực kì quan tâm và thích thú, vì vậy mà cả 2 đều có lượng Fan đông đảo.

  8. Postcard – Paulfrank

  Với vẻ ngoài điển trai, cặp đôi đồng tính Thái Lan này cũng chiếm được một lượng Fan hùng hậu. Từ khi họ công khai tình yêu, không ít các Fan nữ phải tiếc nuối.

  P’ Card sinh năm 1992, P’Frank sinh năm 1994, họ đang sinh sống và học tập tại Bangkok Thái Lan. Cả 2 đều được sự ngưỡng mộ của Fan nhiều nước. Họ thường xuyên đăng những tấm ảnh thân mật lên trang cá nhân khiến mọi người phải phát sốt vì ghen tị.

  9. Denny Hàn – Thường Tiểu Hy

  – Họ là cặp đôi đồng tính nam được cho là hạnh phúc nhất Trung Quốc. Cùng sống và làm việc tại Bắc Kinh, hiện tại họ đang là biên tập viên của trang mạng Trung Quốc.

  Tiểu Hy sinh năm 1997, Denny sinh năm 1996, tình yêu của 2 người khiến trái tim của hủ nữ phải tan chảy. Họ thu hút lượng Fan không chỉ bởi chuyện tình đẹp mà còn bởi vì ngoại hình và phong cách thời trang cực chất.

  10. Edison Fan – Josh Taylor

  Dù đang sống ở New Zealand nhưng cặp đôi này lại có rất nhiều Fan hâm mộ ở châu Á. Họ thường xuyên đăng tải những tấm ảnh dễ thương, hạnh phúc của mình và được mọi người quan tâm từ nhiều trang mạng xã hội.

  Edison Fan là người mẫu người Trung Quốc, anh mang một ngoại hình chuẩn nam tính. Với vẻ đẹp ngoại hình và phẩm chất khá hoàn hảo. Josh Taylor thì khá kín đáo, thông tin về anh rất ít ngoài việc quê hương của anh là Ukraina. Cặp đôi yêu nhau được 6 tháng thì tiến tới hôn nhân. Lúc đầu, gia đinh 2 bên có phản đối nhưng sau đó cũng đành chấp nhận bởi tình cảm mãnh liệt của họ dành cho nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Nhà Ở Mỹ: Thủ Tục Và Giá Nhà Bên Mỹ Sau Dịch Corona 2022
 • Hoa Kỳ Hay Là Mỹ?
 • 23 Thứ Bạn Cần Để Bắt Đầu Mở Shop Quần Áo
 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Shop Bán Hàng
 • Đặt Tên Con Theo Mệnh Thổ Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ & Tên Nick Fb Cho Nữ Ngắn Hay, Đẹp & Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Gái Họ Đặng Giới Thiệu 35 Tên Cực Hay Kèm Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Gái 2022 Năm Canh Tý
 • Đặt Tên Hay Cho Người Tuổi Tý Để Tăng May Mắn Và Tài Lộc
 • Tư Vấn Gợi Ý Đặt Tên Hay Cho Con Tuổi Tý
 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Trên Facebook Cùng Ý Nghĩa Của Nó
 • Văn khấn cúng ngày rằm hàng tháng (15 âm) năm 2022 đúng chuẩn nhất
 • Top 10 thỏi son màu đỏ rượu giá 200-300k đẹp và đáng mua nhất 2022
 • Văn khấn cúng mùng 1 hàng tháng (âm lịch) năm 2022 như thế nào là đúng chuẩn?
 • Những mẫu son màu cam cháy đầy gợi cảm khiến các chàng điêu đứng
 • Văn khấn cúng đầy tháng cúng 12 bà mụ con trai, bé gái năm 2022 đúng chuẩn nhất
 • Những tên nick facebook hay cho nữ & tên nick FB cho nữ ngắn hay, đẹp & ý nghĩa

  1 Linh xinh

  2 Hà hóng hớt

  3 Mi chảnh

  4 Mít ướt

  5 Trang cún

  6 Hoa Dâm

  7 Hồng Bự

  8 Hương Hoa

  9 Huyền Chi

  10 Trà My

  11 Yếnn Lee

  12 Ánh-h Tây-y

  13 Hạnh Rô

  14 Huyền Quế

  15 Dương Kiều Chang

  16 Hiền Mun

  17 Quỳnh Giang

  18 Phanh Lốp

  19 Linh Pea

  20 Vânn Tâyy

  21 Thu’u Tịnh’h

  22 Kòy Đua Đòi’ss

  23 Hà Kim Ngân

  24 Hà Nhật Lệ

  25 Quỳnh Tây

  26 Ngọc Alô

  27 My Sóii

  28 Võ Ngọc My

  29 Títt Láoo

  30 Nguyễn Kiều Tú Chii

  31 Nguyễn Huyền Chi

  32 Mai Kiều Anh

  33 Phạm Thu Hương

  34 Soái’x Muội’rr

  35 Uyn Li

  36 Phương Kẹoo

  37 Gumiho Hồng

  38 Huyền Nail

  39 Hương Híp

  40 HoÀng Thúy

  41 Tình Nhạt Phai

  42 Trịnh Thị Thùy Chi

  43 Nguyễnn Thịi Hồngg Nhungg

  44 Quỳnh Bê Bê

  45 Linh Kẹoo

  46 Vợ Của’t Đệ’t

  47 Kuun Ánh

  48 Tuyết Khểnh

  49 Pé Pi

  50 Tũnn Mập’s

  51 Yến MiuMiu

  52 Trang Xu

  53 Hươngg Trà

  54 Chị Thanh’x

  55 SsVị. Đời’ss

  • Là con gái thật tuyệt
  • Ế nhưng không mất giá
  • Hãy là chính mình
  • Cám thời @
  • Chị đại not Công chúa
  • Phượng hoàng lửa
  • Chân dài nhưng não không ngắn
  • Lùn nhưng dễ thương
  • Đẹp not Xinh
  • Hoa hồng đen
  • Bé Chảnh
  • Bà cố non
  • Công nàng m52
  • Tiểu thư mét mốt
  • Không xinh nhưng duyên
  • Chị đẹp chị có quyền
  • Cô nàng bánh bao
  • Bà lão U25
  • Cô nàng mắt hí
  • Bé mập
  • Bé sún
  • Girl bánh mật
  • Bé mít ướt
  • Tiểu thư bánh bèo
  • Cô nương mét mốt
  • Cô bé tóc nâu
  • Cinderella thời @
  • Bạch Tuyết không cần hoàng tử

  Bởi vì một cái tên Fb bằng tiếng anh sẽ tạo sự thân thiện, “săn” Tây dễ hơn, giúp người nước ngoài dễ nhớ, dễ gọi tên bạn và bạn sẽ hòa nhập nhanh với môi trường. Bạn sử dụng tên tiếng Việt cũng được thôi nhưng người nước ngoài sẽ rất khó phát âm và khó nhớ đấy!

  • MILA: Một cái tên có chứa thành phần của từ “Milu”, có nghĩa là “duyên dáng hay thân yêu”
  • MAYA: Là một sự lựa chọn rất ý nghĩa. Trong tiếng Do Thái nó có nghĩa là “Nước”, trong tiếng “Phạn” nó có nghĩa là “Ảo ảnh”
  • CARA: Một tình yêu vô bờ bến, Cara có nghĩa là “người yêu dấu”
  • EMMA: Nằm trong danh sách năm tên bé gái phổ biến nhất ở Hoa Kỳ kể từ năm 2002, theo cơ quan An sinh xã hội Mỹ (Social Security Administration). Cái tên dễ thương này có nghĩa là “phổ quát, bao trùm” trong tiếng Đức
  • ALLISON: Một cái tên xuất phát từ Alice, có nghĩa là “quý tộc” trong tiếng Scotland. Bạn là một cô gái đáng tin cậy đấy!
  • MIA: Mia có nghĩa là “của tôi” trong tiếng Ý. Các chàng trai nghe tên này như muốn tan chảy vậy. Thật sự quá dễ thương!
  • MILAN: Có phải bạn đang nghĩa ngay đến thành phố của nước Ý, nhưng Milan cũng xuất phát từ “Milu”, có nghĩa “duyên dáng hay thân yêu”
  • HANNAH: Là cái tên Do Thái được “ân huệ” hay “ân sủng” của thiên chúa. Phiên bản tiếng Hy Lạp và tiếng Latin của tên là Anna
  • CORA: Phiên bản sai lệch của tiếng Hy Lạp “Kore”, “Cora” có nghĩa là “thiếu nữ”. Cora cũng là tên gọi khác của “nữ thần mùa xuân” Hy Lạp, Persephone.
  • RIHANNA: Dành cho những cô gái luôn quan tâm và vun đắp. Rihanna, tên tiếng Ả Rập, có nghĩa là “ngọt ngào”. Tên là biến thể của Rayhana, cũng là tên một trong những người vợ của nhà tiên tri Muhammad
  • ALEXANDRA: Một cô gái sẽ đem đến sự khác biết, khiến cánh mày râu cũng phải kính trọng. Alexandra là dạng nữ tính của Alexander có nghĩa là “người bảo vệ các chàng trai”. trong thần thoại Hy Lạp, Alexandra cũng là một biệt danh của Hera một một tên khác của nhà tiên tri Cassandra.
  • BEATRICE: Beatrice là phiên bản thế kỷ 19 của Beatrix, một cái tên có nguồn gốc từ tiếng Latin có nghĩa là “người mang niềm vui”
  • CONSTANCE: Constance có nguồn gốc từ tiếng Latin Constans. Các bạn biết ý nghĩa của tên rồi đúng không, dành cho những cô gái luôn “kiên định” nha!
  • PAIGE: Mặc dù Paige đã trở nên nổi tiếng từ đầu những năm 2000, nhưng cái tên đáng yêu này có lịch sử đằng sau nó. Tên gọi có nghĩa là “Hầu cận của lãnh chúa” trong tiếng Anh cổ. Rõ ràng đây là tên của những cô gái “chăm chỉ” phải không!
  • OLIVIA: Tên này có gôc Latin và có nghĩa là “cây ô liu”. Thật hoàn hảo cho một cô gái vì cô ấy sẽ là người gìn giữ “hòa bình”
  • LILY: Đây là một biệt danh cực kỳ phổ biến và nổi tiếng. Cái tên này lấy cảm hứng từ tên loài hoa dịu dàng, ngọt ngào và dễ thương hơn bao giờ hết.
  • SOPHIA: Là một ứng cử viên thân thiết với Emma. Sophia được xếp hạng trong danh sách 10 tên bé gái hàng đầu kể từ năm 2006. Tên này có nghĩa là “sự khôn ngoan” trong tiếng Hy Lạp. Nếu bạn là một cô gái thông minh, yêu đọc sách thì đây là một cái tên tuyệt vời đấy.

  Phiên âm: Yán Yáng

  2. Ninh Hinh: Chữ Hán: 宁 馨

  Ý nghĩa: Chuẩn mực của sự xinh đẹp, diễm lệ

  Phiên âm: Níng Xīn

  3. Lộ Khiết: Chữ Hán: 露洁

  Ý nghĩa: Cuộc đời an yên, lưu danh muôn thuở

  Phiên âm: Lù Jié

  4. Nguyệt Thiền: Chữ Hán: 月 婵

  Ý nghĩa: Tinh khiết, thanh liêm, đoan chính như sương mai

  Phiên âm: Yuè Chán

  5. Nhã Tịnh: Chữ Hán: 雅 静

  Ý nghĩa: Xinh đẹp ưu nhã như Ánh Trăng

  Phiên âm: Yǎ Jìng

  6. Nhược Vũ: Chữ Hán: 若 雨

  Ý nghĩa: Sống đời thanh cao một cách bình lặng, giản dị

  Phiên âm: Ruò Yǔ

  7. Tịnh Hương: Chữ Hán: 静 香

  Ý nghĩa: Mưa thuận, gió hòa, một đời an yên

  Phiên âm: Jìng Xiāng

  8. Nguyệt Thảo: Chữ Hán: 月 草

  Ý nghĩa: Hương thơm thoang thoảng nhưng vấn vương

  Phiên âm: Yuè Cǎo

  9. Hiểu Khê: Chữ Hán: 曉 溪

  Ý nghĩa: Ánh trăng trên thảo nguyên

  Phiên âm: Xiǎo Xī

  10. Tử Yên: Chữ Hán: 子 安

  Ý nghĩa: Chỉ sự thông suốt, hiểu rõ mọi chuyện đến từng ngốc ngách.

  Phiên Âm: Zi Ān

  11. Bội Sam: Chữ Hán: 琲 杉

  Ý nghĩa: Cuộc đời an yên, bình lặng, không sóng gió

  Phiên âm: Bèi Shān

  12. Tiêu Lạc: Chữ Hán: 逍 樂

  Ý nghĩa: Bảo bối, quý giá như ngọc bội, gỗ tuyết tùng

  Phiên âm: Xiāo Lè

  13. Châu Sa: Chữ Hán: 珠 沙

  Ý nghĩa: Âm thanh phiêu diêu, khiến lòng người lạc quan, tự tại, yên ổn

  Phiên âm: Zhū Shā

  14. Y Cơ: Chữ Hán: 医 机

  Ý nghĩa: Ngọc trai và cát, những món quà quý giá mà biển cả ban tặng

  Phiên âm: Yī Jī

  15. Tư Hạ: Chữ Hán: 思 暇

  Ý nghĩa: Tâm lương thiện, hiền hoà như bậc thánh y chuyên chữa bệnh cứu người

  Phiên âm: Sī Xiá

  16. Hồ Điệp: Chữ Hán: 蝴 蝶

  Ý nghĩa: Vô tư, lòng không vướng bận, tâm không toan tính

  Phiên âm: Hú Dié

  17. Tĩnh Anh: Chữ Hán: 靜 瑛

  Ý nghĩa: Hồ bươm bướm, chốn bồng lai, tiên cảnh

  Phiên âm: Jìng Yīng

  18. Á Hiên: Chữ Hán: 亚 轩

  Ý nghĩa: Lặng lẽ tỏa sáng như ánh ngọc

  Phiên âm: Yà Xuān

  19. Bạch Dương: Chữ Hán: 白 羊

  Ý nghĩa: Thể hiện những điều sáng lạng, vươn cao, vươn xa, khí chất hiên ngang

  Phiên âm: Bái Yáng

  20. Thục Tâm: Chữ Hán: 淑 心

  Ý nghĩa: Con cườu trắng non nớt, trong veo, ngây thơ, đáng được nâng niu, che chở

  Phiên âm: Shū Xīn

  21. Uyển Đồng: Chữ Hán: 婉 瞳

  Ý nghĩa: Cô gái đức hạnh, đoan trang, hiền thục, tâm tính ôn nhu, nhẹ nhàng, thướt tha

  Phiên âm: Wǎn Tóng

  22. Tú Linh: Chữ Hán: 秀 零

  Ý nghĩa: Người sở hữu đôi mắt có chiều sâu, duyên dáng, uyển chuyển, thấu đáo

  Phiên âm: Xiù Líng

  23. Giai Tuệ: Chữ Hán: 佳 慧

  Ý nghĩa: Mưa lác đác trên ruộng lúa, thể hiện sự tươi tốt, mưa thuận gió hòa, dự là vụ mùa bội thu như mong muốn

  Phiên âm: Jiā Huì

  24. Cẩn Y:Chữ Hán: 谨 意

  Ý nghĩa: Thông minh, tài trí

  Phiên âm: Jǐn Yì

  25. Hiểu Tâm : Chữ Hán: 晓 心

  Ý nghĩa: Người có suy nghĩ cẩn thận, chu đáo

  Phiên âm: Xiǎo Xīn

  Ý nghĩa: Người thấu hiểu tâm can người khác, sống tình cảm.

  Tags: tên Facebook cho nữ, tên Facebook cho nữ hay, tên Facebook cho nữ chất, tên Facebook cho nữ hay ý nghĩa, tên Facebook cho nữ hay 2022, tên fb hay cho nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cái Tên Hay Dành Cho Con Trai Con Gái Nhà Họ Cao
 • Đặt Tên Cho Con Trai Gái Theo Họ Đặng 2022 Ý Nghĩa Và Hay Nhất
 • Dạy Các Con Vật Hay Cho Trẻ Tập Nói Nhanh Và Hiệu Quả
 • Các Tên Vương Đẹp Và Hay
 • Top 21 Tên Tiếng Hàn Hay Cho Nữ Kèm Giải Thích
 • Tên Tiếng Nhật Hay Cho Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Họ Hoàng, Con Trai, Con Gái
 • Đặt Tên Cho Con: Tổng Hợp Những Tên Đẹp,hay, Ý Nghĩa Sinh
 • 1001 Cách Đặt Tên Cho Chó Cưng Hay, Độc, Lạ Mà Lại Rất Ý Nghĩa, Dễ Gọi
 • Xem Cách Đặt Tên Con Theo Tuổi Bố Mẹ Trong Năm 2022
 • Đặt Tên Hán Việt Cho Con Gái 2022 Với Những Gợi Ý Không Thể Bỏ Qua
 • Không giống như trong tiếng Việt, cách đặt tên của người Nhật có thiên hướng giống các nước phương Tây. Tức là trong một cái tên của mọi người sẽ được đặt theo cấu trúc Tên trước họ sau.

  tên tiếng nhật hay cho nữ

  Tuy nhiên, cách ghi tên theo thứ tự Tên – Họ sẽ thường được dùng trong việc ghi thông tin cá nhân, danh thiếp, giấy tờ tùy thân, giấy tờ giao dịch.

  Còn trong xưng hô, giao tiếp thường ngày người Nhật sẽ gọi theo kiểu Họ trước tên sau.

  Đối với một người lạ, mới gặp lần đầu bạn sẽ gọi Họ của người đó, thể hiện tính lịch sự, khách sáo với đối phương. Còn khi đã quen thân thì bạn mới nên gọi trực tiếp tên, điều đó chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đã trở nên gần gũi, mật thiết.

  10 bộ Manga Romance hay nhất

  Cách đặt tên tiếng

  Ở Nhật khi đặt tên tiếng Nhật cho một bé gái, người ta sẽ có xu hướng đặt theo tên gọi của các loài hoa, các mùa trong năm. Vì thế hầu hết các bạn gái, phụ nữ tại đây sẽ có tên được kết thúc bằng đuôi -ko, -mi, – hana.

  Các tên có đuôi này thường sẽ diễn tả sự dễ thương trong sáng hay gợi lên sự lãng mạn đúng như nét đẹp của người phụ nữ.

  Tên tiếng Nhật hay cho nữ

  Con gái sinh ra vốn dĩ là phải đẹp, phải được nâng niu chiều chuộng. Nét đẹp ở đây có thể bao gồm cả ngoại hình và tâm hồn hòa quyện tạo nên nét duyên ngọc ngà cho bất kỳ cô gái, người phụ nữ nào.

  Và cái tên cũng là một phần quan trọng giúp các bạn nữ xây dựng hình ảnh của mình. Một cái tên hay, duyên dáng sẽ góp phần làm toát lên vẻ đẹp của cả nết người.

  50 cái tên tiếng Nhật hay, ý nghĩa sâu sắc dành cho nữ CÙNG NHAU DỊCH TÊN TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT NÀO CÁC BẠN!!!

  Mỗi cái tên của các bạn gái đều có một ý nghĩa riêng đấy, các bạn đã biết tên mình có ý nghĩa như thế nào chưa?

  Cách dịch tên tiếng Việt sang tiếng Nhật

  Các bậc cha mẹ khi đặt tên cho những cô công chúa đáng yêu của mình thường sẽ mong muốn gửi gắm những nguyện vọng, thành ý trong cái tên xinh đẹp.

  Vậy hãy cùng tìm hiểu xem liệu tên bạn có đang ẩn chứa những nét đẹp bí ẩn nào hay không nhé!

  Diễm Phương – ジエム フオン Một cái tên gợi nên sự đẹp đẽ, kiều diễm, lại trong sáng, tươi mát.

  Quế Nghi – クエ ギー Nhã nhặn và mang hương thơm của sự mộc mạc , giản dị từ loài hoa quế

  Thu Nguyệt – トゥー グエット Là ánh trăng mùa thu vừa sáng lại vừa tròn đầy nhất, một vẻ đẹp dịu dàng.

  Khánh Ngân – カイン ガン Cuộc đời luôn sung túc, vui vẻ

  Hương Thảo – ホウオン タオGiống như một loài cỏ nhỏ nhưng mạnh mẽ, tỏa hương thơm quý giá cho đời

  Thục Trinh – トウック チン Cái tên thể hiện sự trong trắng, hiền lành.

  Minh Tuệ – ミン トゥエTrí tuệ sáng suốt, sắc sảo.

  Kim Chi – キム チ Kiều diễm, quý phái. Kim Chi chính là Cành vàng.

  Huyền Anh – フェン アン Nét đẹp huyền diệu, bí ẩn tinh anh và sâu sắc.

  Nhã Phương – ニャ フオン Nhã nhặn, hiền hòa

  Khả Hân – カー ハン Luôn đầy niềm vui

  Đan Thanh – ダン タィン Nét đẹp hài hòa, cân xứng

  Bích Liên – ビック リエン Ngọc ngà, kiêu sa như đóa sen hồng.

  Tuệ Lâm – トゥエ ラム Trí tuệ, thông minh, sáng suốt

  Băng Tâm – バン タム Tâm hồn trong sáng, tinh khiết

  Trúc Linh – チュク リン Thẳng thắn, mạnh mẽ, dẻo dai như cây trúc quân tử, lại xinh đẹp, tinh khôn.

  Nhã Uyên – ニャ ウエン Cái tên vừa thể hiện sự thanh nhã, lại sâu sắc đầy trí tuệ.

  Thảo Tiên – タオ ティエン Vị tiên của loài cỏ, cây cỏ thần.

  Diễm Kiều – ジエム キイエウ Vẻ đẹp kiều diễm, duyên dáng, nhẹ nhàng, đáng yêu.

  An Nhiên – アン ニエン Cuộc đời nhàn nhã, không ưu phiền

  Thiên Kim – ティエン キム “Thiên kim tiểu thư, lá ngọc cành vàng”

  Ngọc Sương – ゴック スオン Hạt sương nhỏ, trong sáng và đáng yêu.”

  Mỹ Tâm – ミー タム Cái tên mang ý nghĩa: Không chỉ xinh đẹp mà còn có một tấm lòng nhân ái bao la.

  Diệu Tú – ジエウ トゥ Cô gái xinh đẹp, khéo léo,tinh anh

  Huyền Anh – フエン アイン Nét đẹp huyền diệu, bí ẩn tinh anh và sâu sắc.

  Bảo Vy – バオ ビー Cuộc đời có nhiều vinh hoa, phú quý, tốt lành

  Hoàng Kim – ホアン キム Cuộc sống phú quý, rực rỡ, sáng lạng.

  Hiền Thục – ヒエン トウック Không chỉ hiền lành, duyên dáng mà còn đảm đang, giỏi giang

  Gia Mỹ – ジャ ミー Xinh xắn, dễ thương

  Mẫn Nhi – マン ニー Thông minh, trí tuệ nhanh nhẹn, sáng suốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Mậu Tuất, Hợp Tuổi Bố Mẹ Canh Thân
 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai Gái Họ Vũ 2022 Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Trai Con Gái Sinh Năm Bính Thân (2016) Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Hay Cho Con Trai, Gái Năm 2022 Họ Nguyễn Đẹp Nhất
 • Tên Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Bé Gái
 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Tên Thảo (Nữ)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Tiếng Anh Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất Cho Bé Trai Sinh Năm 2022
 • 99+ Tên Tiếng Anh Cho Bé Trai Hay Và Ý Nghĩa Trong Năm 2022
 • Tên Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Phái Nữ
 • Hot Trào Lưu Đoán Ý Nghĩa Tên Của Bạn Trên Facebook
 • Ý Nghĩa Logo Coca Cola
  • Những tên tiếng Anh có cùng ý nghĩa với tên Thảo

   Tên tiếng Anh Audio Ý nghĩa / Chú thích

  • Những tên tiếng Anh của người nổi tiếng gần giống với tên Thảo

   Tên tiếng Anh Audio Ý nghĩa / Chú thích

  • Những tên tiếng Anh có cách phát âm gần giống với tên Thảo

   Tên tiếng Anh Audio

   Tauriel

   Tawney

   Thomasin

  • Những tên tiếng Anh có cùng kí tự đầu với tên Thảo

   Tên tiếng Anh Audio Ý nghĩa / Chú thích

  Học và Cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn

  cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày

  Nếu việc nâng cao khả năng tiếng Anh sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho việc học hay công việc của bạn, thì Tiếng Anh Mỗi Ngày có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

  Thông qua Chương trình Học tiếng Anh PRO, Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp bạn:

  • Luyện nghe tiếng Anh: từ cơ bản đến nâng cao, qua audios và videos.
  • Học và vận dụng được những từ vựng tiếng Anh thiết yếu.
  • Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.
  • Học về các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng.

  Khi học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày (TAMN), bạn sẽ không:

  • Không học vẹt
  • Không học để đối phó

  Bởi vì có một cách học tốt hơn: học để thật sự giỏi tiếng Anh, để có thể sử dụng được và tạo ra kết quả trong học tập và công việc.

  Giúp bạn xây dựng nền móng cho tương lai tươi sáng thông qua việc học tốt tiếng Anh là mục tiêu mà Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ nỗ lực hết sức để cùng bạn đạt được.

  Xem mô tả chi tiết về Học tiếng Anh PRO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Thị Thu Trang Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Ý Nghĩa Nhan Đề Truyện Ngắn “lặng Lẽ Sa Pa”
 • Ý Nghĩa Nhan Đề Một Số Tác Phẩm Ngữ Văn 9
 • Phân Tích Ý Nghĩa Nhan Đề Truyện Ngắn “lặng Lẽ Sa Pa”
 • Tên Bạch Thị Oanh Kiều Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100