Hài Hước Chuyện Đặt Tên Cho Thousand Sunny

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Các Dòng Xe Nissan Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Của Tên Sarah Và Những Điều Thú Vị Nhất Về Tên Gọi Này
 • Sarah Là Ý Nghĩa Của Tên. Ý Nghĩa Của Cái Tên Cao Quý Sarah
 • Tên Con Phan Uy Vũ Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Vương Anh Kiệt Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tình cờ xem tập phim One Piece và thấy cảnh mọi người đặt tên cho con tàu Thousand Sunny, chợt thấy vui vui, giống như việc cả nhà xúm lại đặt tên cho đứa trẻ mới ra đời vậy! Cái tên là dấu hiệu quan trọng khẳng định sự tồn tại của một người, và nó gắn liền với cả cuộc đời của người đó! Mỗi cái tên có một ý nghĩa riêng, và Thounsand Sunny cũng vậy!

  Cái tên của Thousand Sunny cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến cộng đồng fan trước khi nó thực sự được đặt tên! Rất nhiều người tưởng rằng tên của con tàu là Vua Muôn Thú, vì Iceburg đã nói rằng, Vua hải tặc tương lai sẽ cưỡi trên chiếc thuyền sư tử, Chúa tể của muôn thú!

  Thuyền trưởng Luffy đã nghĩ ra những cái tên nào cho Sunny?

  Gấu! Gấu Bắc Cực! Sư Tử! đây là cái tên đầu tiên Luffy đặt cho con tàu.

  Hổ! Chó Sói! Sư Tử là đề nghị thứ 2 của Luffy cho tên của con tàu.

  Lần thứ 3, Luffy đặt tên cho con tàu là Mực Ống! Bạch Tuộc! Tinh Tinh!

  Liên tục bị phản đối, lần này Luffy đặt tên Bánh Bao! Gorilla! Sư Tử! cho con tàu. (Luffy tính đem cả vườn thú vào tàu ^^)

  Theo Zoro thì con tàu nên có tên Vua Sư Tử

  Bóng Đêm Bé Nhỏ: là tên mà Robin định đặt!

  Ngài Hướng Dương: là đề nghị của Sanji cho tên của tàu.

  Còn người đóng tàu Franky muốn đặt cho đứa con của mình cái tên Băng Sư Tử vô địch!

  Tuy nhiên, cuối cùng, con tàu đã có tên chính thức là Thousand Sunny (theo Iceburg) với ý nghĩa một con tàu vững chãi rực sáng như mặt trời có thể băng qua ngàn vùng biển!

  Cái tên này ban đầu không theo như mong muốn của Franky. Vì đã làm ra đầu tàu hình sư tử, Franky mong ước con tàu của mình sẽ là Chúa tể vô địch của muôn loài.

  Tuy nhiên, cái tên Thousand Sunny cũng không hề trái với mơ ước của Franky.

  Câu ấy đã từng nói, một con tàu thật sự không phải là con tàu mãi nằm trên bản thiết kế. Nó phải là con tàu có thể băng băng qua các vùng biển, vượt ngàn con sóng dữ. Đó sẽ là một con tàu ước mơ, chở những hoài bão băng qua những con sóng bí ẩn tới tận cùng thế giới!

  Cái tên Thousand Sunny cũng mang chính ý nghĩa đó – Một con tàu rực sáng như mặt trời, chở những con người có hoài bão lớn lao, vượt qua ngàn vùng vùng biển, đến tận cuối Đại Hải Trình!

  Link xem http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-324-dan-lang-nhay-mua-khi-nghe-con-tau-tien-len-phia-truoc-lenh-truy-na-tung-ra-moi-noi

  Follow TinAnime trên Instagram

  Misaki Mei

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Đằng Sau Tên Gọi Những Mẫu Xe Của Thương Hiệu Nissan
 • Biệt Danh Tiếng Anh Hay & Ý Nghĩa Nhất Định Phải Biết
 • Tổng Hợp Những Ý Nghĩa Của Tên Sunny Hay Nhất
 • Từ Âm Tiết Trong Tên Riêng Đến Đặc Điểm Cấu Tạo Của Tên Riêng Việt Nam
 • Ý Nghĩa Biểu Trưng Của Danh Từ Riêng Trong Thành Ngữ Tiếng Việt
 • Tài Khoản Tiktok Giả Mạo Tên Nghệ Sĩ… Đã ‘biến Hình’

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Tiktok Thường Gặp
 • Cách Thay Đổi Tên Tài Khoản Tiktok Trước 30 Ngày
 • Mua Bán Nick Tik Tok Nhiều Follow, Mua Tài Khoản Tiktok 2021
 • Tải Douyin Apk, Cách Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Trung Quốc
 • Biết Chắc Sẽ Bị Trêu, Bố Trẻ Họ Nguyễn Vợ Họ Lục Vẫn Liều Mình Nhờ “tổ Tư Vấn” Đặt Tên Cho Cặp Song Sinh Sắp Chào Đời
 • Trước đó, nhiều nghệ sĩ như NSND Lệ Thủy, NSND Thanh Ngân, NSƯT Ngọc Huyền, Thanh Hằng… đã bày tỏ bức xúc khi bị tự tiện dùng tên và hình ảnh của họ để lập tài khoản trên trang TikTok.

  Các nghệ sĩ này đều không chơi TikTok nên khi được người thân, fan thông báo có tài khoản giả mạo tên mình đã lo lắng vì sợ các nick giả này sẽ làm những việc ngoài tầm kiểm soát của họ. Các nghệ sĩ nói trên đều huy động fan, người thân vào trang giả mạo cảnh báo nhưng đều bất lực.

  Trả lời Tuổi Trẻ Online ngày 29-4, đại diện TikTok cho biết sẽ đình chỉ hoặc cấm các tài khoản vi phạm nghiêm trọng hoặc cố tình lặp lại các hành vi vi phạm với nguyên tắc cộng đồng trên nền tảng.

  Ông Nguyễn Lâm Thanh, giám đốc chính sách của TikTok, nhấn mạnh: “Các nghệ sĩ có thể báo cáo để yêu cầu TikTok xử lý các tài khoản giả mạo hoặc tháo gỡ những nội dung không phù hợp, gây thiệt hại cho TikTok hoặc người dùng của TikTok”.

  Tuy nhiên, sau một tuần từ trả lời này, các nghệ sĩ cho biết nick giả mạo vẫn còn. Với NSND Lệ Thủy và NSƯT Ngọc Huyền, khi tìm kiếm tên nick giả mạo vẫn còn, nhưng bấm vào thì hiện lên dòng chữ “Các video được thích bởi nghesinhandan_lethuy/nghesiuutu_ngochuyen hiện đang ẩn”.

  Trong khi đó, nick giả mạo tên nghệ sĩ Thanh Hằng đã thay đổi hình đại diện (không phải hình nghệ sĩ Thanh Hằng) nhưng kho hình, clip vẫn hiện diện trên giao diện trang.

  Ca sĩ Đình Trí, con trai NSND Lệ Thủy, cho biết trong thời gian qua anh đã huy động bạn bè, fan vô report trang giả mạo mẹ anh. “Nhưng tên nick giả mạo khi tìm kiếm vẫn còn, lượt follow, lượt like vẫn hiện ra, chỉ có các clip tạm thời đã ẩn. Nguyện vọng của mẹ tôi là muốn TikTok gỡ bỏ luôn tài khoản giả mạo, xóa luôn tên nick giả” – Đình Trí khẳng định.

  Nghệ sĩ Ngọc Huyền thì cho rằng TikTok nên có hướng dẫn cụ thể, khi người nào đó gặp tình trạng giả mạo tên tuổi trên TikTok sẽ phản ánh đến ai, ở đâu, cách nào để được giúp đỡ xử lý.

  “Cứ để tình trạng xảy ra hoài nghệ sĩ chúng tôi rất phập phồng lo sợ. Vì nghệ sĩ có sức ảnh hưởng đến công chúng, những hình ảnh, thông tin không được chúng tôi kiểm soát dễ dàng đưa đến khán giả thân thương thì thật tai hại”.

  Đồng thời, các nghệ sĩ đều bày tỏ hiện tại họ không muốn lập fanpage trên TikTok, vì họ không tham gia mạng này nên sợ không thể quản lý, kiểm soát được fanpage.

  TikTok vẫn còn các tài khoản mạo danh các nghệ sĩ

  Cho đến thời điểm này, Tuổi Trẻ Online vẫn chưa nhận được thêm phản hồi nào từ phía TikTok về việc cam kết mạnh mẽ sẽ bảo vệ danh tiếng các nghệ sĩ nói riêng, người dùng TikTok hiện nay và sau này nói chung, như phản hồi trước đó.

  Theo báo cáo năm 2021 của DataReportal, TikTok đang là mạng xã hội đứng thứ 6 tại Việt Nam về tần suất sử dụng của người dùng Việt với tỉ lệ 39% (sau Facebook, Youtube, Zalo, Messenger và Instagram).

  Con số này cho thấy TikTok là mạng xã hội có ảnh hưởng rất lớn với cộng đồng mạng Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì vậy, những vụ việc mạo danh các nghệ sĩ thời gian gần đây có thể gây ra nhiều hệ lụy không hề nhỏ nếu không được khắc phục kịp thời.

  Trong đó, mối lo ngại đáng kể như các nghệ sĩ đã bày tỏ là việc người dùng có thể bị lừa đảo (vì tưởng đó là nghệ sĩ chính danh). Ngoài ra, chính bản thân mạng xã hội cũng sẽ bị người dùng đánh giá thấp, mất đi sự tin tưởng vì “dung túng” cho các tài khoản mạo danh, hoạt động lừa đảo…

  Theo nghị định 15-2020 của Chính phủ về “xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử” vừa có hiệu lực từ ngày 15-4, hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân sẽ bị phạt tiền từ 10 – 20 triệu đồng.

  Nghệ sĩ đau đầu vì bị giả mạo tài khoản TikTok

  TTO – Mới đây, NSND Lệ Thủy liên lạc với Tuổi Trẻ Online cho biết bà bị mạo danh mở tài khoản trên TikTok. Không chỉ Lệ Thủy, một số nghệ sĩ như Thanh Hằng, Thanh Ngân, Ngọc Huyền… cũng đau đầu vì tự dưng tên mình bị sử dụng trái phép trên Tik Tok.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tìm Kiếm Người Dùng Trên Tik Tok Bằng Id
 • Những Mẹo Sử Dụng Tiktok Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Nghe Lại 12 Bài Hát Tik Tok Trung Quốc Làm Mưa Làm Gió Suốt Năm 2021
 • 5 Bước Làm Video Hút Người Xem Trên Tiktok
 • Những Tính Năng Trên Tik Tok Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Tin tức online tv