Tên Phạm Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Vũ Chí Cường 62,5/100 Điểm Tốt
 • Tên Lại Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Gia Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Phương Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Phạm Chí Cường tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Phạm có tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Chí Cường có tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương kiện bất khuất): Quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Phạm Chí có số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Cường có tổng số nét hán tự là 12 thuộc hành Âm Mộc. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Phạm Chí Cường có tổng số nét là 22 thuộc hành Âm Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Thu thảo phùng sương): Kiếp đào hoa, họa vô đơn chí, tai nạn liên miên. Rơi vào cảnh ngộ bệnh nhược, khốn khổ. Nữ giới dùng tất khắc chồng khắc con.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Người này tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThổDương Mộc – Dương Kim” Quẻ này là quẻ : Thổ Mộc Kim.

  Đánh giá tên Phạm Chí Cường bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Phạm Chí Cường. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trương Đình Bách 35/100 Điểm Tạm Được
 • Tên Đậu Đình Minh Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Đình Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Ngọc Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Bách Tùng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Bùi Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Trần Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hồ Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Châu Thùy Linh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Luận giải tên Bùi Chí Cường tốt hay xấu ?

  Về thiên cách tên Bùi Chí Cường

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Bùi Chí Cường là Bùi, tổng số nét là 8 và thuộc hành Âm Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Xét về địa cách tên Bùi Chí Cường

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Bùi Chí Cường là Chí Cường, tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Cương kiện bất khuất là quẻ CÁT. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Luận về nhân cách tên Bùi Chí Cường

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Bùi Chí Cường là Bùi Chí do đó có số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Về ngoại cách tên Bùi Chí Cường

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Bùi Chí Cường có ngoại cách là Cường nên tổng số nét hán tự là 12 thuộc hành Âm Mộc. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Luận về tổng cách tên Bùi Chí Cường

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Bùi Chí Cường có tổng số nét là 24 sẽ thuộc vào hành Âm Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Kim tiền phong huệ là quẻ ĐẠI CÁT. Đây là quẻ tiền vào như nước, tay trắng làm nên, thành đại nghiệp, đắc đại tài, mạnh khỏe, danh dự, tài phú đều đủ cả. Quẻ này nam nữ dùng chung, đại lợi cho gia vận.

  Quan hệ giữa các cách tên Bùi Chí Cường

  Số lý họ tên Bùi Chí Cường của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ Tính nóng, gấp; khí huyết thịnh vượng; chân tay linh hoạt, ham thích hoạt động.Thích quyền lợi danh tiếng, có mưu lược tài trí hơn người, song hẹp lượng, không khoan nhượng. Có thành công rực rỡ song khó bền.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm KimDương Hỏa – Dương Kim” Quẻ này là quẻ Kim Hỏa Kim: Trong cuộc sống thường bị chèn ép, sức khỏe không tốt hay bệnh tật (hung).

  Kết quả đánh giá tên Bùi Chí Cường tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Bùi Chí Cường bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Trịnh Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Cao Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Ngô Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Lê Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Tùng Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trịnh Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Con Bùi Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Trần Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hồ Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Trịnh Chí Cường tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Trịnh có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Chí Cường có tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương kiện bất khuất): Quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Cường có tổng số nét hán tự là 12 thuộc hành Âm Mộc. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Trịnh Chí Cường có tổng số nét là 26 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ HUNG (Quẻ Ba lan trùng điệt): Quát tháo ầm ĩ, biến quái kỳ dị, khổ nạn triền miên, tuy có lòng hiệp nghĩa, sát thân thành nhân. Quẻ này sinh anh hùng, vĩ nhân hoặc liệt sĩ (người có công oanh liệt). Nữ giới kỵ dùng số này.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thổ” Quẻ này là quẻ Tính tình thiện lương, giản dị dễ gần, ôn hoà trầm lặng, luôn hiểu biết và thông cảm với người khác, trọng danh dự, chữ tín. Lòng trượng nghĩa khinh tài, song không bao giờ để lộ. Tính xấu là hay lãnh đạm với mọi sự.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThủyDương Thổ – Dương Kim” Quẻ này là quẻ : Thủy Thổ Kim.

  Đánh giá tên Trịnh Chí Cường bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Trịnh Chí Cường. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Cao Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Ngô Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Lê Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Tùng Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Bách Diệp Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Cao Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Trịnh Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Bùi Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Trần Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Cao Chí Cường tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Cao có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Chí Cường có tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương kiện bất khuất): Quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Cao Chí có số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Cường có tổng số nét hán tự là 12 thuộc hành Âm Mộc. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Cao Chí Cường có tổng số nét là 25 thuộc hành Âm Thủy. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Anh mại tuấn mẫn): Con gái xinh đẹp, con trai tuấn tú, có quý nhân khác giới giúp đỡ, trong nhu có cương, thành công phát đạt. Nhưng nói nhiều tất có sai lầm, hoặc tính cách cổ quái.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ Tính nóng ngầm chứa bên trong, bề ngoài bình thường lạnh lẽo, có nhiều nguyện vọng, ước muốn song không dám để lộ. Có tài ăn nói, người nham hiểm không lường. Sức khoẻ kém, hiếm muộn con cái, hôn nhân gia đình bất hạnh.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương ThủyÂm Hỏa – Dương Kim” Quẻ này là quẻ : Thủy Hỏa Kim.

  Đánh giá tên Cao Chí Cường bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Cao Chí Cường. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Ngô Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Lê Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Tùng Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Bách Diệp Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Băng Ngọc Thủy Tảo Như Tên Gọi Nó Mang Năng Lượng Của Ngọc
 • Tên Lại Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Phạm Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Gia Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Phương Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Ngọc Châu Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Ngô Ngọc Châu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Lại Chí Cường tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Lại có tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Chí Cường có tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương kiện bất khuất): Quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Lại Chí có số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Cường có tổng số nét hán tự là 12 thuộc hành Âm Mộc. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Lại Chí Cường có tổng số nét là 22 thuộc hành Âm Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Thu thảo phùng sương): Kiếp đào hoa, họa vô đơn chí, tai nạn liên miên. Rơi vào cảnh ngộ bệnh nhược, khốn khổ. Nữ giới dùng tất khắc chồng khắc con.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Người này tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThổDương Mộc – Dương Kim” Quẻ này là quẻ : Thổ Mộc Kim.

  Đánh giá tên Lại Chí Cường bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Lại Chí Cường. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Vũ Chí Cường 62,5/100 Điểm Tốt
 • Tên Phạm Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Trương Đình Bách 35/100 Điểm Tạm Được
 • Tên Đậu Đình Minh Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Đình Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Trần Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Trần Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hồ Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Châu Thùy Linh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Châu Cát Gia Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Về thiên cách tên Nguyễn Trần Chí Cường

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Nguyễn Trần Chí Cường là Nguyễn Trần, tổng số nét là 12 và thuộc hành Âm Mộc. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Xét về địa cách tên Nguyễn Trần Chí Cường

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Nguyễn Trần Chí Cường là Chí Cường, tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Cương kiện bất khuất là quẻ CÁT. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Luận về nhân cách tên Nguyễn Trần Chí Cường

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Nguyễn Trần Chí Cường là Trần Chí do đó có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Về ngoại cách tên Nguyễn Trần Chí Cường

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Nguyễn Trần Chí Cường có ngoại cách là Cường nên tổng số nét hán tự là 12 thuộc hành Âm Mộc. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Luận về tổng cách tên Nguyễn Trần Chí Cường

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Nguyễn Trần Chí Cường có tổng số nét là 29 sẽ thuộc vào hành Âm Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Quý trọng trí mưu là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ gặp cát là cát, gặp hung chuyển hung. Mưu trí tiến thủ, tài lược tấu công, có tài lực quyền lực. Hành sự ngang ngạnh, lợn lành thành lợn què. Nữ giới dùng số này không có lợi cho nhân duyên.

  Quan hệ giữa các cách tên Nguyễn Trần Chí Cường

  Số lý họ tên Nguyễn Trần Chí Cường của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm MộcÂm Mộc – Dương Kim” Quẻ này là quẻ Mộc Mộc Kim: Tuy có vận thành công nhưng thường bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, cuộc đời có nhiều biến động, không bình an, dễ phát các bệnh ở phần đầu hoặc phần ngực (hung).

  Kết quả đánh giá tên Nguyễn Trần Chí Cường tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Nguyễn Trần Chí Cường bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Bùi Chí Cường Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trịnh Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Cao Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Ngô Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Lê Bách Tùng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Đặt Tên Cho Con Vũ Chí Cường 62,5/100 Điểm Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Lại Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hương Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Gia Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Phương Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Ngọc Châu Có Ý Nghĩa Là Gì
 • A. Chọn số nét và nghĩa các chữ trong tên của bạn.

  C. Mối quan hệ giữa các cách:

  Quan hệ giữa “Nhân cách – Thiên cách” sự bố trí giữa thiên cách và nhân cách gọi là vận thành công của bạn là: Mộc – Thổ Quẻ này là quẻ Hung: Bên ngoài thấy kiết, nhưng thành công khó khăn, tuy tận lực nhưng hy vọng khó thành, có bệnh vị tràng (dạ dày, ruột), tiêu hoac không tốt

  Quan hệ giữa “Nhân cách – Địa cách” sự bố trí giữa địa cách và nhân cách gọi là vận cơ sở Mộc – Kim Quẻ này là quẻ Hung: Cảnh ngộ biến chuyển lạ lùng, thường bị bức hại lại bị đám bộ hạ uy hiếp, cơ sở bất ổn

  Quan hệ giữa “Nhân cách – Ngoại cách” gọi là vận xã giao: Mộc – Mộc Quẻ này là quẻ Kiết: Tính ngay thẳng, nói ít làm nhiều, nỗ lực mà phát triển, lòng nhẫn lại mạnh, nhưng có tính nghi ngờ thích yên tĩnh

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số): Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tài: Thổ – Mộc – Kim Quẻ này là quẻ : ít có hy vọng thành công, vả lại thường cảm thấy bị bức hại, không an. Có nỗi lo suy nhược thần kinh và bệnh hô hấp, hoàn cảnh luôn biến chuyển không lúc nào ngừng ( hung )

  Vũ Chí Cường 62,5/100 điểm tốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Phạm Chí Cường Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Trương Đình Bách 35/100 Điểm Tạm Được
 • Tên Đậu Đình Minh Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Đình Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Ngọc Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Cách Đặt Tên Con Trai Năm 2022 Để Con Luôn Mạnh Mẽ, Chí Cường

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Trai Họ Đoàn Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top 999+ Tên Fb Hay, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ Chất Nhất 1/2021
 • Cách Đặt Tên Con Trai Năm 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ, Gia Đình Giàu Sang
 • Đặt Tên Con Trai 2022 Hợp Mệnh Bố Hoặc Mẹ Tuổi Giáp Ngọ 1954
 • Ý Nghĩa Tên Gia Bảo Dành Cho Con Trai
 • Khác với tên con gái, khi đặt trên con trai năm 2022 cha mẹ đều mong muốn con có một cái tên thật mạnh mẽ, chí cường để cuộc đời con luôn mở rộng tương lai, vận mệnh tốt đẹp.

  1. Đặc điểm tính cách trẻ sinh năm Bính Thân

  Bé sinh năm Bính Thân rất linh hoạt

  Để có thể đặt tên cho con trai năm 2022 hay, ý nghĩa mang lại vận mệnh tốt đẹp nhất cho bé, mẹ cần hiểu tổng quan về tính cách của bé trong năm nay.

  Khỉ là loài vật xếp thứ 9 trong 12 con giáp và là loài vật thông minh, nhanh nhẹ, vì vậy, những đứa trẻ, đặc biệt bé trai sinh năm này không có lý gì lại không sở hữu những đặc tính tuyệt vời này. Những đứa trẻ sẽ linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Cha mẹ sẽ bất ngờ với những ưu điểm vượt trội này của trẻ.

  Ngoài ra, chính sự thông minh nhanh nhẹn luôn thôi thúc bé khám phá thế giới xung quanh, tích lũy nhiều kiến thức kinh nghiệm và trưởng thành lên mỗi ngày. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên, Trẻ tuổi Bính Thân cũng là người cả thèm chóng chán, không kiên nhẫn, muốn là phải được ngay. Nếu khắc phục được điểm này bé sẽ thành công trong cuộc đời.

  2. Đặt tên con trai năm 2022 để con mạnh mẽ, chí cường

  Hầu hết, cha mẹ nào cũng muốn tên con trai thật mạnh mẽ, chí cường, tự lực để con có thể làm chủ cuộc đời, vận mệnh tốt đẹp như chính cái tên của con mang lại. Kết hợp với tính cách của người tuổi Thân, cha mẹ có thể đặt cho con những tên sau:

  – Thiên Phú: Con được trời ban cho tài năng, tư chất đặc biệt.

  – Quang Khải: Chàng trai, thông minh, sáng láng, cuộc đời nhiều niềm vui.

  – Duy Khôi: Con là người đỗ đầu trong thi cử.

  – Trí Đạt: Chàng trai trí tuệ, thành đạt, vẻ vang.

  – Tuấn Kiệt: Mong con là người xuất chún trong thiên hạ.

  – Tuấn Khang: Con là người tài giỏi, phú quý, gặp nhiều hưng thịnh.

  – Tuấn Minh: Con sẽ là chàng trai thông minh, khôi ngô, tuấn tú.

  – Gia Khánh: Con là niềm vui của gia đình.

  – Hoàng Bách: Mong con là cây bách, mạnh mẽ, vừng vàng, trường tồn.

  – Hữu Lộc: Đường đời con luôn suôn sẻ, gặp nhiều tài lộc.

  – Thanh Phong: Con là ngọn gió mát lành.

  – An Tường: Con sẽ luôn sóng bình an, vui sướng, gặp nhiều may mắn.

  – Hạo Nhiên: Chàng trai sống ngay thẳng, chính trực.

  – Nhật Minh: Con là mặt trời rạng rỡ, sáng láng.

  – Xuân Trường: Con là người mạnh mẽ, sôi nổi như mùa xuân với sức sống mới trường tồn.

  – Phúc Thịnh: Cuộc đời con gặp nhiều điều phúc đức, hưng thịnh.

  – Anh Hoàng: Mong con luôn thông minh, tỏa sáng.

  – Anh Duy: Chàng trai thông minh, sáng láng.

  – Đại Dương: Con là biển cả bao la, rộng lớn.

  – Thiện Tâm: Mong con luôn giữ tâm trạng trong sạch, lòng nhân ái.

  Ngoài ra, các mẹ có thể đặt tên con trai năm 2022 như: Bảo Khánh, Quốc K hánh, Trọng Khánh, Ngọc Hiếu, Chí Hiếu, Minh Tân, Thiên Tân, Thanh Giang, Đại Giang, Tuấn Hải, Bảo Nguyên, An Nguyên, Khôi Nguyên, Hoàng Dương, Đông Dương, Huy Tùng, Xuân Bách, Tài Lương, Đỗ Bản…

  Yeutre.vn (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Đặt Tên Con Trai Năm 2022 Để Có Vận Mệnh Tốt
 • Cười “rách Mép” Với Cách Đặt Tên Con “độc Nhất Vô Nhị”: Có Những Tên Toàn Kim Loại, Có Tên Nghe Thấy Là Trộm Không Dám Vào
 • Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Trai Độc Lạ, Đáng Yêu, Dễ Nuôi
 • Top 150+ Tên Chó Tiếng Nhật Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Dịch Họ Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn
 • Ý Nghĩa Tên Cường, Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì? Gợi Ý Đặt Tên Đệm Cho Tên Cường
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Dương, Đặt Tên Dương Có Ý Nghĩa Gì
 • Ý Nghĩa Tên Dương Và Cách Đặt Tên Đệm Cho Bé Tên Dương
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Duyên, Đặt Tên Duyên Có Ý Nghĩa Gì
 • Họ Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nữ
 • 1. Xem Ý nghĩa tên Cường ở đâu?

  Để xem được ý nghĩa tên Cường hay người tên Cường có ý nghĩa gì trong phong thủy,… trước hết bạn cần có công cụ kiểm tra, xem ý nghĩa tên thật chính xác. Để kiểm tra ý nghĩa tên của bạn, tránh mất tình trạng mất thời gian,công sức để tìm được lời giải, chúng tôi xin đưa ra các cách thức kiểm tra ý nghĩa tên một cách nhanh chóng và chính xác nhất: Xem bói tên trực tuyến.

  Lưu ý: để xem ý nghĩa các tên khác mời bạn tra cứu ngay tại:

  2. Tên Cường có ý nghĩa gì?

  Để có thể biết được công cụ xem bói ý nghĩa tên phía trên có chính xác hay không, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ Xem bói tên được nêu ra ở phần 1 để kiểm tra ý nghĩa tên Cường, tên Cường có ý nghĩa gì ngay trong bài viết này đển bạn có những cái nhìn khách quan nhất.

  Kết quả kiểm tra ý nghĩa tên Cường, người tên Cường có ý nghĩa gì trả về như sau:

  XEM Ý NGHĨA PHONG THỦY MỘT SỐ TÊN PHỔ BIẾN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Lê An Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng An Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Danh Sách Tổng Hợp Bộ Tên Ghép Chữ Thanh Hay Và Ý Nghĩa
 • Xem Ý Nghĩa Tên Khang, Đặt Tên Đệm Cho Tên Khang Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Tên Khánh Vy Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì? Gợi Ý Đặt Tên Đệm Cho Tên Cường

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Dương, Đặt Tên Dương Có Ý Nghĩa Gì
 • Ý Nghĩa Tên Dương Và Cách Đặt Tên Đệm Cho Bé Tên Dương
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Duyên, Đặt Tên Duyên Có Ý Nghĩa Gì
 • Họ Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nữ
 • Đặt Tên Cho Con Trai Vừa Hay, Vừa Ý Nghĩa
  • 1 Ý nghĩa tên Cường, đặt tên Cường cho con có ý nghĩa gì

   • 1.1 Xem ý nghĩa tên An Cường, đặt tên An Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.2 Xem ý nghĩa tên Bá Cường, đặt tên Bá Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.3 Xem ý nghĩa tên Bằng Cường, đặt tên Bằng Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.4 Xem ý nghĩa tên Bảo Cường, đặt tên Bảo Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.5 Xem ý nghĩa tên Ðắc Cường, đặt tên Đắc Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.6 Xem ý nghĩa tên Ðình Cường, đặt tên Đình Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.7 Xem ý nghĩa tên Duy Cường, đặt tên Duy Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.8 Xem ý nghĩa tên Hùng Cường, đặt tên Hùng Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.9 Xem ý nghĩa tên Huy Cường, đặt tên Huy Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.10 Xem ý nghĩa tên Kiên Cường, đặt tên Kiên Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.11 Xem ý nghĩa tên Mạnh Cường, đặt tên Mạnh Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.12 Xem ý nghĩa tên Minh Cường, đặt tên Minh Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.13 Xem ý nghĩa tên Nam Cường, đặt tên Nam Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.14 Xem ý nghĩa tên Ngọc Cường, đặt tên Ngọc Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.15 Xem ý nghĩa tên Phi Cường, đặt tên Phi Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.16 Xem ý nghĩa tên Phú Cường, đặt tên Phú Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.17 Xem ý nghĩa tên Phúc Cường, đặt tên Phúc Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.18 Xem ý nghĩa tên Quốc Cường, đặt tên Quốc Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.19 Xem ý nghĩa tên Thế Cường, đặt tên Thế Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.20 Xem ý nghĩa tên Thiên Cường, đặt tên Thiên Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.21 Xem ý nghĩa tên Thịnh Cường, đặt tên Thịnh Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.22 Xem ý nghĩa tên Trí Cường, đặt tên Trí Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.23 Xem ý nghĩa tên Trung Cường, đặt tên Trung Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.24 Xem ý nghĩa tên Vĩ Cường, đặt tên Vĩ Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.25 Xem ý nghĩa tên Việt Cường, đặt tên Việt Cường cho con mang ý nghĩa gì
   • 1.26 Xem ý nghĩa tên Vĩnh Cường, đặt tên Vĩnh Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Ý nghĩa tên Cường, đặt tên Cường cho con có ý nghĩa gì

  Với hàm ý chỉ người khỏe mạnh, có sức lực, cứng cỏi, không dễ bị khuất phục

  Xem ý nghĩa tên An Cường, đặt tên An Cường cho con mang ý nghĩa gì

  An là yên định. An Cường là người có cuộc sống mạnh mẽ, bình an

  Xem ý nghĩa tên Bá Cường, đặt tên Bá Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Với hình tượng cây bá, tức là cây trắc là loại cây sống rất lâu năm, luôn luôn xanh tươi dù gặp mùa đông giá rét bố mẹ mong muốn con mình luôn mạnh mẽ, cương nghị, luôn sáng suốt

  Xem ý nghĩa tên Bằng Cường, đặt tên Bằng Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Bằng có nghĩa là công bằng, bình đẳng, không thiên vị, bên trọng bên khinh, sống thẳng ngay, làm điều thiện, tâm trong sáng. Chữ Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn Vì vậy, đặt tên này cho con ý chỉ người khỏe mạnh, có sức lực, cứng cỏi, không dễ bị khuất phục

  Xem ý nghĩa tên Bảo Cường, đặt tên Bảo Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Tên Bảo thường được đặt cho con như hàm ý con chính là bảo vật mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn. Chữ Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn. Kết hợp 2 tên này cho con với hi vọng con là người khỏe mạnh, kiên cường.

  Xem ý nghĩa tên Ðắc Cường, đặt tên Đắc Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Đắc trong tiếng Hán – Việt có nghĩa là đạt được, là thành công. Kết hợp cùng Cường là lực lưỡng, uy lực, với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Đặt tên này cho con, bố mẹ hi vọng rằng con là người khỏe mạnh, hùng cường và đạt được nhiều thành tựu sau này.

  Xem ý nghĩa tên Ðình Cường, đặt tên Đình Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Con luôn luôn mạnh khỏe, vững vàng, cứng cỏi, cuộc sống luôn ổn thỏa

  Xem ý nghĩa tên Duy Cường, đặt tên Duy Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Duy trong tiếng Hán- Việt, có nghĩa là sự tư duy, suy nghĩ thấu đáo. Bên cạnh đó, tên Cường phô bày sự lực lưỡng, uy lực, với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Sự kết hợp ăn ý giữa Duy và Cường thể hiện con là người có thể chất mạnh mẽ và suy nghĩ nhanh nhẹn.

  Xem ý nghĩa tên Hùng Cường, đặt tên Hùng Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống

  Xem ý nghĩa tên Huy Cường, đặt tên Huy Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Huy có nghĩa là vinh quang, Cường là lực lưỡng, uy lực với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Tên Huy Cường với ý muốn con trai mình với thể chất khỏe mạnh và khí chất kiên cường, vững vàng sẽ đạt được những vinh quang, thành tựu lớn.

  Xem ý nghĩa tên Kiên Cường, đặt tên Kiên Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Bé mạnh mẽ hay cương nghị, vững vàng hay chính trực

  Xem ý nghĩa tên Mạnh Cường, đặt tên Mạnh Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Mạnh trong từ điển Việt, được dịch là khỏe khoắn, mạnh mẽ, từ chỉ về vóc dáng & sức lực của con người. Chữ Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn. Kết hợp 2 tên này để đặt cho con có nghĩa cha mẹ mong con trở thành người khỏe mạnh, sức khỏe tốt, ít bệnh tật, sống mạnh mẽ, kiên cường.

  Xem ý nghĩa tên Minh Cường, đặt tên Minh Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Minh bên cạnh nghĩa là ánh sáng, sự thông minh tài trí được ưa dùng khi đặt tên, chữ Cường theo tiếng Hán Việt là lực lưỡng, uy lực với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Chọn cho con tên Minh Cường, bố mẹ mong muốn con được văn võ song toàn, vừa thông minh lại vừa khỏe mạnh.

  Xem ý nghĩa tên Nam Cường, đặt tên Nam Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Với tên gọi Nam Cường, con sẽ như nguồn sinh khí và sức mạnh của vùng trời phương Nam luôn phát huy được hết khả năng và sức mạnh của bản thân, vì thế sẽ đạt được sự huy hoàng và hưng thịnh. Bên cạnh những may mắn do trời đất ban tặng, cộng với chí khí cứng cỏi, không dễ bị khuất phục sẽ giúp con đạt được nhiều thành công trong cuộc đời.

  Xem ý nghĩa tên Ngọc Cường, đặt tên Ngọc Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Ngọc là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, có độ tinh khiết, sáng trong lấp lánh thường dùng làm đồ trang sức với ý nghĩa tượng trưng cho những gì quý báu, đáng để trân trọng, nâng niu. Chữ Cường theo tiếng Hán Việt là lực lưỡng, uy lực với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Chọn tên Ngọc Cường để đặt cho con, bố mẹ ngụ ý mong muốn con luôn khỏe mạnh, cường tráng. Sức khỏe của con là điều mà bố mẹ quan tâm và lấy làm điều quý giá nhất.

  Xem ý nghĩa tên Phi Cường, đặt tên Phi Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Chữ Phi theo nghĩa Hán – Việt có nghĩa là nhanh như bay – di chuyển với tốc độ cao. Chữ Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn. Tên Phi Cường là điều mà bố mẹ mong muốn: con không chỉ là người mạnh mẽ về thể trạng mà còn thông minh, nhanh nhẹn, làm được nhiều điều phi thường và vươn tới những tầm cao.

  Xem ý nghĩa tên Phú Cường, đặt tên Phú Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Chữ lót Phú thường thể hiện mong muốn về một cuộc sống giàu sang, sung túc. Bênh cạnh đó, đặt tên Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn, bố mẹ mong muốn con sẽ là người khỏe mạnh, tráng thịnh, và có tầm vóc, giàu có.

  Xem ý nghĩa tên Phúc Cường, đặt tên Phúc Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Con sẽ là người mạnh mẽ, cứng cỏi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

  Xem ý nghĩa tên Quốc Cường, đặt tên Quốc Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Với Quốc là quốc gia , đất nước, tổ quốc, tên gọi Quốc Cường thể hiện mong muốn của cha mẹ trong tương lai con sẽ trở thành người tài năng, đức độ, dùng tài năng của mình đóng góp cho đất nước ngày càng hùng mạnh, cường thịnh.

  Xem ý nghĩa tên Thế Cường, đặt tên Thế Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Thế tượng trưng cho vị thế, tư thế hiên ngang luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức của cuộc đời. Chữ Cường theo tiếng Hán Việt là lực lưỡng, uy lực với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Chọn tên Thế Cường cho con, bố mẹ mong muốn con trai mình luôn cứng cỏi, khí phách ngời ngời để đón đầu những thử thách của cuộc đời.

  Xem ý nghĩa tên Thiên Cường, đặt tên Thiên Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Đây là tên gợi sự cao quí, tốt lành được dùng để đặt cho các bé trai ở với từ Thiên có nghĩa là nghìn, hay nghĩa khác là trời. Cường có nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Tên Thiên Cường có ý muốn con sẽ được trời cao phù hộ luôn mạnh khỏe, cứng cỏi .

  Xem ý nghĩa tên Thịnh Cường, đặt tên Thịnh Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Là tên thường đặt cho con trai.Cường có nghĩa là kiên cường,Thịnh có nghĩa và thịnh vượng. Đặt tên này thường với ước mong người con trai lớn lên sẽ mạnh mẽ và có cuộc sống sung túc

  Xem ý nghĩa tên Trí Cường, đặt tên Trí Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Trí là trí khôn, trí tuệ, hiểu biết, và Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn. Đây là tên thường đặt cho các bé trai để nói đến người thông minh, trí tuệ, tài giỏi, có tri thức, thấu hiểu đạo lý làm người, tương lai tươi sáng.

  Xem ý nghĩa tên Trung Cường, đặt tên Trung Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Trung có ý nghĩa luôn giữ được sự kiên trung bất định, ý chí sắt đá, không bị dao động trước bất kỳ hoàn cảnh nào. Chữ Cường theo tiếng Hán Việt là lực lưỡng, uy lực với nghĩa bao hàm sự nổi trội về thể chất, mạnh khỏe trên nhiều phương diện. Đặt tên Trung Cường cho con, bố mẹ mong muốn con là người có khí chất vững vàng kiên định, cứng cỏi, quyết đoán.

  Xem ý nghĩa tên Vĩ Cường, đặt tên Vĩ Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Vĩ theo nghĩa Hán – Việt là cai trị, thế trị. Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn. Vì vậy đặt tên Vĩ Cường cho con ý chỉ người khỏe mạnh, có sức lực và quyền lực.

  Xem ý nghĩa tên Việt Cường, đặt tên Việt Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Lựa chọn tên Việt Cường cho con, bố mẹ mong muốn con mình sẽ mang vẻ đẹp người nam nhi đất Việt- khỏe mạnh, có sức lực, cứng cỏi, không dễ bị khuất phục. Con sẽ là anh tài của đất nước Việt Nam.

  Xem ý nghĩa tên Vĩnh Cường, đặt tên Vĩnh Cường cho con mang ý nghĩa gì

  Tên Vĩnh mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh viễn. Chữ cường nghĩa Hán Việt có nghĩa là lực lượng, uy lực có sức mạnh lớn. Vì vậy đặt tên Vĩnh Cường cho con ý chỉ người khỏe mạnh vô song, có sức lực, cứng cỏi, không dễ bị khuất phục.

  Bài viết ý nghĩa tên Cường, đặt tên Cường cho con thuộc chuyên mục xem ý nghĩa tên . Bài viết được cung cấp bởi http://lysophuongdong.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Cường, Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tên Lê An Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng An Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Danh Sách Tổng Hợp Bộ Tên Ghép Chữ Thanh Hay Và Ý Nghĩa
 • Xem Ý Nghĩa Tên Khang, Đặt Tên Đệm Cho Tên Khang Đẹp Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100