Cuồng Cung Hoàng Đạo, Không Cần Lưu Số Điện Thoại Và Những Điều Ít Biết Về Dương Mịch

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Phan Trung Dũng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Trung Dũng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trương Diễm Trang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Trang Diễm Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Đông Phong Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Không chỉ cuồng cung hoàng đạo, Dương Mịch còn rất giỏi trong việc nhớ số vì vậy không lưu bất cứ số điện thoại nào trong danh bạ.

  Dương Mịch có sở thích lạ là không lưu số điện thoại và cuồng cung hoàng đạo

  Dương Mịch là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Cô được người trong ngành đánh giá cao bởi thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, luôn nỗ lực. Đối với người thân, bạn bè và fan Dương Mịch là người vui vẻ, hài hước và thích troll.

  Bên cạnh gia tài phim đồ sộ và thành tích ấn tượng, bản thân Dương Mịch là một nhiều rất thú vị.

  Có lẽ nhiều người không biết, ban đầu bố mẹ Dương Mịch muốn đặt tên cho cô là Dương Dương Dương với ý nghĩa nhà có ba người họ Dương (bố mẹ của Dương Mịch đều họ Dương, bố là Dương Hiểu Lâm, mẹ là Dương Xuân Linh).

  Tuy nhiên, cái tên nghe khá kỳ nên hàng xóm mới gợi ý đặt tên là Dương Mịch, với “mịch” nghĩa là lũy thừa 3. Bố mẹ Dương Mịch thấy hợp lý nên quyết định sử dụng cái tên đó.

  Theo Dương Mịch chia sẻ, mọi người trong gia đình nữ diễn viên đều vui tính, thích trêu đùa, không xưng hộ theo vai vế, cứ gọi thẳng tên.

  Ngày bé Dương Mịch muốn làm họa sĩ, nhưng mẹ nữ diễn viên phản đối bởi suy nghĩ đa số họa sĩ chỉ nổi tiếng khi đã mất. Sau đó vì tính cách hiệu động, ưu vận động mà Dương Mịch được bố gửi đến lớp diễn xuất thiếu nhi học để kìm bớt.

  Dương Mịch ngày bé

  Tuy Dương Mịch không phải thánh học, ngày ngày ăn ngủ cùng sách vở những thành tích thời đi học của nữ diễn viên khá đáng nể. Trong kỳ thi chung, nữ diễn viên đạt 583/750 điểm, tính theo thang điểm 10 thì trung bình 7,7 mỗi môn (kỳ thi chung ở Trung Quốc gồm 6 môn).

  Dương Mịch từng chia sẻ, thời điểm thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh cô đang bận rộn trên phim trường vì đóng cùng lúc 3 phim, nên không có nhiều thời gian ôn thi. Đêm trước ngày đi thi nữ diễn viên chỉ kịp học một đoạn khiểu vũ Tây Ban Nha và một bài hát (Nam nê loan). Thế nhưng, Dương Mịch lại trở thành thủ khoa đầu vào tại ngôi trường danh tiếng bậc nhất về diễn xuất tại Trung Quốc.

  Thời điểm học đại học, Dương Mịch vẫn miệt mài tham gia các dự án phim ảnh lớn nhỏ, thời gian lên lớp không nhiều, thậm chí còn phải chủ động làm quen bạn bè và giáo viên nhưng cô vẫn tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc.

  Điều này có được là bởi Dương Mịch sinh ra trong gia đình tri thức, bố mẹ luôn đề cao việc học và chỉ chấp nhận cho cô đi làm thêm với điều kiện là học hành tử tế, có thành tích tốt. Thời điểm khi đã nổi tiếng, Dương Mịch từng nói rằng bản thân hối hận vì đã không chăm chỉ học hơn.

  Dương Mịch là người cuồng cung hoàng đạo, nữ diễn viên thường nhận xét bản thân và người khác dựa vào cung hoàng đạo của họ. Dương Mịch từng nói về chính mình, “Tôi thuộc cung Xử Nữ, cả đời đều phải cầu tiến, nếu tôi không cố gắng làm tốt, như vậy ý nghĩa sinh tồn sẽ giảm mạnh.”

  Khi nữ diễn viên nói về mối quan hệ với Đường Yên, “Cô ấy (Đường Yên) là cung Nhân Mã, nhưng hai chúng tôi có một điểm chung là mặt trăng đều ở cung Ma Kết, nên chúng tôi trao đổi rất hợp nhau, sẽ không giống mọi người nghĩ, cung Xử Nữ và cung Nhân Mã hai tính cách như trời nam đất bắc, chúng tôi nói chuyện rất hợp rơ”

  Cô có duyên hợp tác với Châu Tinh Trì trong Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi lúc 5 tuổi, tuy nhiên bản thân Dương Mịch lại không nhớ gì về việc này và chỉ biết khi mọi người lục lại tuổi thơ của nữ diễn viên.

  Năm 6 tuổi, Dương Mịch lúc đó mất mất hai cái răng cửa, tóc buộc thành hai bím sừng trâu cùng bà đến đoàn làm phim Hầu oa thử vai. Với vẻ ngoài tinh nghịch, đáng yêu Dương Mịch được nhận và có cơ hội hợp tác cùng Đại thánh Lục Tiểu Linh Đồng. Bộ phim sau đó đạt giải Ưng Vàng lần thứ 12 cho phim thiếu nhi xuất sắc nhất.

  Thêm một điểm thú vị, cả Châu Tinh Trì và Lục Tiểu Linh Đồng đều từng diễn vai Tề thiên Đại thánh, người đóng bản truyền hình, người đóng bản điện ảnh.

  Dương Mịch từ nhỏ đã hiếu động, tính tình mạnh mẽ, siêu nhây, thích chơi game, xem bóng đá và cuồng manga. Nữ diễn viên là fan cuồng bộ manga Naruto và đặc biệt thích nhân vật Kakashi. Năm 2022, Dương Mịch chụp ảnh tự sướng bắt chước dáng vẻ của nhân vật này. Khi bộ manga kết thúc vào năm 2014, Dương Mịch còn bày tỏ sự tiếc nuối trên weibo.

  Dương Mịch là fan chính hiệu của Kakashi và manga Naruto

  Cô cũng bị phát hiện thường chơi game với bạn bè, như là Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Hạo Nhiên, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải… Cô cũng hay chơi game cùng với fan.

  Dương Mịch khá dở việc lái xe. Bạn thân nữ diễn viên từng nói trên show Đại bài sinh nhật rằng trong xe Dương Mịch rất nhiều giấy nhớ, viết những thứ như D là tiến lên, R là chạy lùi, N là về số 0. Dương Mịch sau đó cũng thẳng thắn cho biết, lúc bật đèn xi-nhan thường xuyên gạt phải cần gạt nước. Nữ diễn viên còn cho biết suýt làm mình chết cóng trong xe vì quên mở điều hòa.

  Không chỉ dở trong việc lái xe, Dương Mịch còn là người mù đường. Đường đến nhà bạn thân đi bao nhiêu lần vẫn phải gọi người ra đón, ở sân bay thường xuyên bị lạc và phải chờ quản lý hoặc trợ lý quay lại đón.

  Bù lại, Dương Mịch có khả năng nhớ số rất tốt. Nữ diễn viên trong vòng 20 giây nhớ được 19 con số. Chính vì khả năng này mà Dương Mịch có sở thích kỳ quái là không lưu bất cứ số điện thoại nào trong danh bạ của mình, kể cả người thân, bạn bè hay đối tác.

  Năm 2005, khi đóng phim điện ảnh đầu tay Môn, Dương Mịch đã nhổ 4 cái răng để hàm trông thon gọn gọn hơn. Sau này nữ diễn viên kể lại lúc ngủ còn mơ thấy trong khoang miệng mình đầy máu.

  Những lần Dương Mịch đóng hai vai trong cùng một phim

  Dương Mịch từng có ba lần phân thân, đóng hai vai trong cùng một phim, gồm: Lý phu nhân và Vương Chiêu Quân (Truyền kì Vương Chiêu Quân); Tích Dao thần nữ và Đường Ánh Kiến (Tiên 3); Lạc Tình Xuyên và Hoa Ảnh (Cung 1).

  Theo thống kê năm 2022, Dương Mịch đã tham gia 30 bộ phim truyền hình, 15 bộ phim điện ảnh. Trong phim, nhân vật của cô chết 13 lần, chồng (hoặc bạn trai) chết 6 lần, bản thân bị bệnh nặng 4 lần, bạn trai là kẻ biến thái 2 lần, bị chia rẽ tình yêu 4 lần, bị ngược đãi 4 lần, bị ép gả lão gia 2 lần, tinh thần thất thường 1 lần, hủy dung nhan 1 lần, tan thành mây khói 2 lần, xuất gia 1 lần, lúc tuổi già cô độc 1 lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Tên Thật Của Bé Tiểu Gạo Nếp
 • Tên Con Nguyễn Hồng Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Dương Hồng Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Dương Hồng Ngọc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Ngọc Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Nghệ Danh Của Ngôi Sao Hoa Ngữ Có Ý Nghĩa Gì: Thái Từ Khôn Muốn Tri Ân Đến Bố Mẹ, Dương Mịch Có Tên Hay Nhờ Hàng Xóm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Hoàng Dung Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Võ Hoàng Dung Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Trung Dũng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Trung Dũng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Trung Dũng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên của minh tinh được đặt đều được nghiên cứu qua. Tên Thái Từ Khôn thể hiện tình yêu dành cho cha mẹ, tên của Dương Mịch ra đời nhờ sự góp ý của hàng xóm.

  Thanh xuân có bạn là một trong những chương trình tuyển chọn tài năng vô cùng được yêu thích. Mùa một lên sóng đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi có sự góp mặt của dàn HLV đẳng cấp như Trương Nghệ Hưng, Thái Y Lâm, Lý Vinh Hạo… và dàn thí sinh huấn luyện tràn đầy sức sống.

  Gần đây, Thanh xuân có bạn 2 đang lần lượt công bố một số đoạn video quảng bá. Khác với mùa một, thí sinh huấn luyện của mùa này là những cô gái trẻ mang trong mình ước mơ, hoài bão đến từ các trường Bắc Ảnh, Hý Kịch…

  Ngoại trừ độ hot thì cái tên Tần Ngưu Chính Uy cũng mang đến sự hiếu kỳ lớn cho mọi người. HLV Jony J trực tiếp hỏi: ‘Em họ Tần hay Tần Ngưu?’, thì nhận được câu trả lời của cô: ‘Ba em họ Tần, mẹ họ Ngưu, em thuộc Hổ vì vậy em đang (Chính) phát Uy (Phát huy sức mạnh của mình)’. Khi nghe được đoạn giải thích này, HLV Ella không ngừng khen hay.

  HLV Jony J liền hướng về Thái Từ Khôn để dò hỏi ý nghĩa của tên nam ca sỹ: ‘Vì vậy ‘Khôn’ của cậu cũng vậy sao?’. Thái Từ Khôn ngay lập tức trả lời: ‘Ba họ Thái, tên vốn dĩ chỉ có một chữ Khôn nhưng vì mẹ họ Từ nên thêm chữ này vào, trở thành Thái Từ Khôn’.

  Được biết cái tên Thái Từ Khôn này được đổi sau khi anh ra mắt, tên cũ là Thái Trạch Khôn. Ngoại trừ để dễ phân biệt hơn thì điều quan trọng nhất của việc đổi tên này chính là bày tỏ tình yêu của anh với cha mẹ.

  Thật ra, rất nhiều minh tinh đổi nghệ danh của mình từ khi ra mắt giới giải trí. Một nghệ sỹ có cái tên hay lại dễ nhớ sẽ được nhiều người chú ý hơn nữa. Nhờ vào vai nữ chính trong phim điện ảnh Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì, Lâm Duẫn trở nên nổi tiếng, từ đó chính thức bước chân vào ngành giải trí. Rất ít người biết Lâm Duẫn cũng chỉ là nghệ danh của nữ diễn viên, tên thật sự là Phí Hà. Lâm Duẫn cũng chưa từng nhắc qua tại sao lại đổi tên nhưng có lẽ vì công ty quản lý cảm thấy Phí Hà cái tên này quá bình thường.

  Hay như Dương Tử – nữ đỉnh cấp lưu lượng, tiểu hoa sau 90 trong ngành giải trí hiện nay cũng từng đổi tên trước khi tham gia vào phim Nhà có con trai, con gái. Theo như Dương Tử, tên thật trước đây của cô là Dương Ni Áo nhưng cái tên này khi đọc có vẻ líu lưỡi nên rất nhiều người nhớ không nổi liền kêu cô Tiểu Dương Tử (小杨子). Từ đó về sau, mẹ cô quyết định đổi tên thành Dương Tử (杨紫).

  Ngoài ra thì những minh tinh như Minh Đạo, Thư Kỳ, Hồ Ca… bước chân vào giới giải trí cũng đổi tên lấy nghệ danh mới, nhưng cũng có một số ngôi sao dùng tên thật của mình, không những hay, dễ nhớ mà còn có nhiều ý nghĩa. Ví dụ như Dương Mịch – đây là tên thật của cô. Trong một chương trình, nàng tiểu hoa từng tiết lộ hàm nghĩa trong tên của mình. Vì ba mẹ cô đều họ Dương, trong nhà vốn dĩ muốn đặt cô tên Dương Dương nhưng lại sợ trùng tên nên lại nghĩ đến tên Dương Nhất Dương, Dương Dương Dương… để phòng hờ.

  Cuối cùng cũng phải nhờ sự góp ý của hàng xóm, theo người này thì một nhà ba người đều họ Dương, vậy thì đặt tên là Mịch đi (lũy thừa trong toán học – ba người họ Dương thì lũy thừa 3). Giờ đây, càng nghĩ lại chuyện quá khứ, Dương Mịch rất muốn gửi lời cảm ơn đến người hàng xóm vì đã đặt cho mình cái tên hay như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Lý Hồng Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lại Hồng Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Đỗ Ngọc Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Đào Ngọc Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Thái Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Dương, Đặt Tên Dương Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Dương Và Cách Đặt Tên Đệm Cho Bé Tên Dương
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Duyên, Đặt Tên Duyên Có Ý Nghĩa Gì
 • Họ Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nữ
 • Đặt Tên Cho Con Trai Vừa Hay, Vừa Ý Nghĩa
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Giang, Đặt Tên Giang Có Ý Nghĩa Gì
 • Ý nghĩa tên Dương, đặt tên Dương có ý nghĩa gì

  Dương trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng

  An là bình yên. An Dương là ánh mặt trời an bình, chỉ vào điều tốt đẹp tuyệt vời

  Xem ý nghĩa tên Anh Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Anh” là người tài giỏi với ý nghĩa bao hàm sự nổi trội, thông minh, giỏi giang trên nhiều phương diện. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Anh Dương” mang ý mong muốn con là người giỏi giang thông minh nổi trội hơn người.

  Xem ý nghĩa tên Ánh Dương

  Con như ánh mặt trời chan chứa quanh năm, soi rọi ấm áp khắp nơi

  Xem ý nghĩa tên Bạch Dương

  cây dương liễu

  Xem ý nghĩa tên Bảo Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Bảo” thường gắn liền với những vật trân quý như châu báu, quốc bảo. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Bảo Dương” mang ý nghĩa con là bảo vật quý giá của ba mẹ, con đem lại sự may mắn là ánh dương chiếu sáng cho mọi người.

  Xem ý nghĩa tên Cảnh Dương

  Cảnh là sự vật cụ thể. Cảnh Dương là mặt trời trước mặt, chỉ vào con người có tài năng thực lực, hữu ích với đời.

  Xem ý nghĩa tên Cao Dương

  “Dương” theo nghĩa “ánh sáng, mặt trời”. Đặt tên này cho con ý chỉ mong ước của bố mẹ về một người thành đạt.

  Xem ý nghĩa tên Chiêu Dương

  Với “Chiêu” ngụ ý chỉ sự sáng sủa, rõ ràng, rực rỡ thì “Chiêu Dương” là cái tên nói lên rằng con sẽ là vầng mặt trời rực rỡ, hiển dương của bố mẹ.

  Xem ý nghĩa tên Duy Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Duy” của tư duy, nho nhã, sống đầy đủ, phúc lộc viên mãn. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Duy Dương” mang ý mong muốn con là người có tư duy tốt, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi ào, tương lai tươi sáng như ánh thái dương chiếu rọi.

  Theo nghĩa Hán – Việt “Hạ” còn được hiểu là sự an nhàn, rãnh rỗi, chỉ sự thư thái. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Hạ Dương” mang ý mong muốn con luôn thông minh sáng suốt có cuộc sống an nhành.

  Xem ý nghĩa tên Hải Dương

  Tên con gắn liền với đại dương mênh mông có sóng, có nước biển mặn mà, thắm đượm nghĩa tình

  Xem ý nghĩa tên Hàm Dương

  Ý chỉ mong ước của bố mẹ về tương lai tươi sáng của con.

  Xem ý nghĩa tên Hiển Dương

  Tên con được đúc kết từ “Hiển” trong hiển thân: thân được vẻ vang và “Dương” trong dương danh: nêu cao danh tiếng.

  Xem ý nghĩa tên Hoàng Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Hoàng” là màu vàng, ánh sắc của vàng . Tên “Hoàng” thường để chỉ những người vĩ đại, có cốt cách vương giả, với mong muốn tương lai phú quý, sang giàu. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Hoàng Dương” mang ý mong muốn con có cuộc sống giàu sang phú quý, tươi lai tương sáng rạng ngời.

  Xem ý nghĩa tên Hướng Dương

  Tên loài hoa luôn xoay về phía mặt trời, loài hoa đài các quy triều bao ánh sáng. Với tên Hướng Dương biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp.

  Xem ý nghĩa tên Hữu Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Hữu” có nghĩa là sở hữu, là có .”Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Hữu Dương” mang ý mong muốn có có được nhiều điều tốt đẹp, tương lai tươi sáng và là ánh hào quang của gia đình.

  Xem ý nghĩa tên Huy Dương

  Theo tiếng Hán – Việt, “Huy” có nghĩa là ánh sáng rực rỡ. Tên “Huy” thể hiện sự chiếu rọi của vầng hào quang. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Huy Dương” mang ý mong muốn con có sự thành công rực rỡ huy hoàng, thành công luôn ở bên con.

  Xem ý nghĩa tên Khánh Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Khánh” có nghĩa là sự tốt lành, anh minh, đa tài, toàn vẹn và phú quý. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Khánh Dương” mang ý mong muốn con là người tài sắc vẹn toàn, cuộc sống an lành tốt đẹp.

  Xem ý nghĩa tên Minh Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Minh” nghĩa là ánh sáng, sự thông minh tài trí. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Minh Dương” mang ý mong muốn con thông minh tài trí thành công trong cuộc sống , và là ánh sáng ánh hào quang chiếu sáng cả gia đình.

  Xem ý nghĩa tên Mộng Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Mộng” có nghĩa là thơ mộng, người thiên về tâm hồn bay bổng nên thơ, cũng có ý khác là nét đẹp nhẹ nhàng. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Mộng Dương” mang ý muốn con là người có cuộc sống thơ mộng ,tâm hồn bay bổng, mong muốn con luôn có những nét đẹp thanh khiết, xinh tươi và là niềm tin của mọi người.

  Xem ý nghĩa tên Ngọc Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Ngọc” là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, sáng, trong lấp lánh, thường dùng làm đồ trang sức hay trang trí. Tên “Ngọc” thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Ngọc Dương” ý nói con là viên ngọc quý rạng ngời, xinh tươi rực rỡ,mong muốn sau này con luôn xinh đẹp quý phái như viên ngọc quý luôn rạng người tỏa sáng.

  Xem ý nghĩa tên Nguyên Dương

  Theo nghĩa Hán Việt “Nguyên” là từ chỉ vùng thảo nguyên, đồng cỏ bao la vừa có ý nghĩa là căn nguyên, nguồn cội. Tên “Nguyên” mang ý nghĩa con đường con đi sẽ thênh thang rộng mỡ như thảo nguyên mênh mông. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Nguyên Dương” mang ý nghĩa mong muốn con có tương lai rộng mở như thảo nguyên rộng lớn và biển cả bao la.

  Xem ý nghĩa tên Nhật Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Nhật” có nghĩa là mặt trời. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Nhật Dương” mang ý nghĩa mong muốn con là người thành công lớn như đại dương và chói sáng như mặt trời.

  Xem ý nghĩa tên Quang Dương

  Quang là ánh sáng. Quang Dương nghĩa là ánh sáng mặt trời, chỉ con người thực tế, hữu ích.

  Xem ý nghĩa tên Thái Dương

  Con là vầng mặt trời rạng ngời của bố mẹ

  Xem ý nghĩa tên Thanh Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Thanh” là màu xanh, thanh còn là sự thanh cao, trong sạch, thanh bạch, luôn có khí chất điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Thanh Dương” mang ý nghĩa mong muốn cuộc sống của con nhẹ nhàng cao quý, thanh sạch điềm đạm và luôn tươi sáng rạng ngời.

  Xem ý nghĩa tên Thế Dương

  Thế Dương có nghĩa là ánh sáng cuộc đời, hàm nghĩa con là mặt trời tỏa sáng trong lòng cha mẹ.

  Xem ý nghĩa tên Thùy Dương

  Dương trong cây dương liễu được biết đến như loài cây đẹp với bóng dáng mềm mại và màu xanh dịu mát, say mê và đầy cảm hứng. Hình tượng cây dương liễu dùng để ví người con gái dịu dàng, mảnh dẻ.

  Xem ý nghĩa tên Thụy Dương

  “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Thụy Dương” thể hiện phong thái vừa nhu mì, hiền hòa, vừa sôi nổi, trẻ trung và luôn tươi tắn, mong muốn con luôn rạng rỡ như ánh mặt trời nhưng vẫn dịu dàng, đáng yêu.

  Theo nghĩa Hán – Việt chữ “Tố” có nghĩa là cao khiết, mộc mạc, thanh đạm, không màu mè. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Tố Dương” mang ý nghĩa mong muốn con thành công trong cuộc sống nhưng vẫn giữ được nét thanh cao mộc mạc và tươi sáng rạng ngời.

  Xem ý nghĩa tên Triêu Dương

  mặt trời ban mai

  Xem ý nghĩa tên Trúc Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Trúc” lấy hình ảnh từ cây trúc, một loài cây quen thuộc với cuộc sống đã trở thành một biểu tượng cho khí chất thanh cao của con người. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Trúc Dương” có ý mong muốn con có cuộc sống thanh tao nho nhã như biểu tượng của cây trúc, và luôn rạng người như thái dương chiếu rọi.

  Xem ý nghĩa tên Trung Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Trung” là lòng trung thành, là sự tận trung, không thay lòng đổi dạ. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Trung Dương” mang ý mong muốn con có được tấm lòng trung nghĩa , trung thành, tận trung son sắc, không thay lòng đổi dạ dù bất cứ lý do gì.

  Xem ý nghĩa tên Trùng Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Trùng” có nghĩa là nhiều, và nối tiếp nhau, là điều tốt đẹp. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Trùng Dương” mang ý mong muốn con có nhiều điều tốt đẹp nối tiếp nhau tạo sự bình yêu cho cuộc sống.

  Theo nghĩa Hán – Việt “Tú” là ngôi sao, vì tinh tú lấp lánh chiếu sáng trên cao. Ngoài ra “tú” còn có nghĩa là dung mạo xinh đẹp, đáng yêu .”Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng.”Tú Dương” mong muốn con có dung mạo xinh đẹp đáng yêu như những vì sao luôn tỏa sáng đến mọi người.

  Xem ý nghĩa tên Văn Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt “Văn” gợi cảm giác một con người nho nhã, học thức cao, văn hay chữ tốt. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Văn Dương” mang ý mong muốn con là người có học thức có địa vị trong xã hội, và luôn là điểm sáng trong mắt mọi người.

  Xem ý nghĩa tên Xuân Dương

  Theo nghĩa Hán – Việt, “Xuân” có nghĩa là mùa xuân, một mùa khởi đầu trong năm mới. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời ý chỉ luôn rạng ngời, chiếu sáng. “Xuân Dương” mang ý mong muốn con luôn vui tươi hạnh phúc như mùa xuân mới, và lan tỏa những tia nắng chói chang rạng ngời đến mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì? Gợi Ý Đặt Tên Đệm Cho Tên Cường
 • Ý Nghĩa Tên Cường, Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tên Lê An Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng An Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Danh Sách Tổng Hợp Bộ Tên Ghép Chữ Thanh Hay Và Ý Nghĩa
 • Tên Dương Đại Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Phạm Đại Dương 47,5/100 Điểm Trung Bình
 • Tên Lê Đại Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lại Mai Ánh Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Thùy Dung Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Bùi Thùy Dung Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Dương Đại Dương tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Đại Dương có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Dương Đại có số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Dương có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thủy” Quẻ này là quẻ Ham thích hoạt động, xã giao rộng, tính hiếu động, thông minh, khôn khéo, chủ trương sống bằng lý trí. Người háo danh lợi, bôn ba đây đó, dễ bề thoa hoang đàng.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimDương Thủy – Dương Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Thủy Thủy.

  Đánh giá tên Dương Đại Dương bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Đại Dương. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Nam Dương 65/100 Điểm Tốt
 • Tên Trần Nam Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Nguyễn Nam Dương 50/100 Điểm Trung Bình
 • Là Người Hải Dương, Bạn Có Biết Ý Nghĩa Tên Gọi Quê Hương Mình Hay Không?
 • Ý Nghĩa Của Tên Thùy Dương
 • Tên Dương Minh Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Dương Ánh Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Dương Anh Vũ Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Dương Phương Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Dương Hoài Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Hải Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Dương Minh Dương tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Minh Dương có tổng số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Dương Minh có số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Dương có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Dương Minh Dương có tổng số nét là 20 thuộc hành Âm Thủy. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Phá diệt suy vong): Trăm sự không thành, tiến thoái lưỡng nan, khó được bình an, có tai họa máu chảy. Cũng là quẻ sướng trước khổ sau, tuyệt đối không thể dùng.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ Tính nóng ngầm chứa bên trong, bề ngoài bình thường lạnh lẽo, có nhiều nguyện vọng, ước muốn song không dám để lộ. Có tài ăn nói, người nham hiểm không lường. Sức khoẻ kém, hiếm muộn con cái, hôn nhân gia đình bất hạnh.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Hỏa – Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ : Kim Hỏa Hỏa.

  Đánh giá tên Dương Minh Dương bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Minh Dương. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 150+ Tên Chó Bằng Tiếng Đức Ấn Tượng Mạnh Mẽ
 • Cách Viết Họ Tên Tiếng Đức
 • Tên Con Lê Đức Thắng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Đức Thắng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Vũ Đức Thắng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Dương Dương Đính Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiểu Sử Dương Dương 杨洋 Yang Yang
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Và Biểu Tượng Đặc Trưng
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Là Gì ? Nguồn Gốc, Cách Trồng
 • 80% Bạn Đọc Không Biết Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Là Gì ?! (Hoa Mặt Trời)
 • Nguồn Gốc Của Hoa Hương Dương Và Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Trong Cuộc Sống
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Dương Dương Đính tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Dương Đính có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Dương Dương có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Đính có tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Dương Dương Đính có tổng số nét là 16 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Thủy.

  Đánh giá tên Dương Dương Đính bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Dương Đính. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Dương Dương Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Dương Dương Khang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Lê Triều Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Triều Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Triều Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Dương Dương (Yang Yang)

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Hoa Hướng Dương Trong Cuộc Sống , Tình Yêu. Bức Tranh Hoa Hướng Dương Đẹp Tại Innamdinh.vn
 • Loài Hoa Của Tình Yêu Chung Thủy, Lâu Bền
 • Sự Tích Tết Nguyên Tiêu – Rằm Tháng Giêng
 • Ý Nghĩa Sự Ra Đời, Vị Trí Và Vai Trò Của Nhà Nước Đại Cồ Việt (Thời Đinh) Trong Tiến Trình Lịch Sử Dân Tộc
 • Kỷ Niệm 1050 Năm Nhà Nước Đại Cồ Việt – Nhà Nước Của Ý Chí Độc Lập, Tự Chủ Và Khát Vọng Hòa Bình Của Dân Tộc
 • Nghệ danh: Dương Dương (Tên của cậu rất đặc biệt, được ghép bởi 2 chữ đồng âm, 1 chữ “dương” có nghĩa là “cây dương,” chữ “dương” còn lại có nghĩa là “biển cả.”)

  Tên tiếng Hoa: 杨洋

  Tên phiên âm: Yang Yang

  Ngày sinh: 9/9/1991

  Quê quán: Trung Quốc, người Thượng Hải gốc Hợp Phì, An Huy

  Nghề nghiệp: Diễn viên, diễn viên múa

  Cung hoàng đạo: Xử nữ

  Nhóm máu: AB

  Chiều cao: 180cm

  Tên FC: Dương Mao (羊毛)

  Thể loại phim thích xem: Phim khoa học viễn tưởng Mỹ, phim hành động, phim về đề tài chiến tranh.

  Tieba Weibo

  Sinh ra tại Thượng Hải, là sinh viên Học viện Nghệ thuật Quân đội Nhân dân Trung Quốc, chuyên ngành múa cổ điển, múa dân gian và múa balê, là một sinh viên tài năng, nhiều lần đại diện cho trường tham gia các cuộc thi vũ đạo trong nước và quốc tế. Năm 2008 được đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim “Tân Hồng Lâu Mộng” để mắt và lựa chọn vào vai diễn Giả Bảo Ngọc, từ đó bắt đầu được mọi người biết đến.

  Dương Dương bắt đầu học nhảy múa từ tiểu học, sau đó đã thi vào Học viện Nghệ thuật Quân đội, là một quân nhân nghệ thuật, các loại nhân vật diễn cũng đa số mang hình tượng chàng trai yên tĩnh, ấm áp, mang một loại khí chất nho nhã. Dương Dương nói: “Từ nhỏ tôi đã học nhảy múa nên trông tôi khá là có khí chất nhã nhặn cổ điển, nhưng ở ngoài đời thực tôi phi thường nam tính đấy, càng gặp khó khăn tôi sẽ càng kiên cường”

  Ra mắt với tư cách diễn viên lần đầu năm 2010 trong dự án phim “Hồng Lâu Mộng” với vai diễn Giả Bảo Ngọc

  Anh cũng là bạn của nhiều nghệ sĩ trong ngành giải trí Trung Quốc như Dương Mịch, Trần Vĩ Đình, Trương Hàn, Tỉnh Bách Nhiên, Quỷ Quỷ, Tưởng Mộng Tiệp, Lí Thấm, Vu Tiểu Đồng, Vương Sủng Hoa, Hoàng Hiên, Mâu Tuấn Kiệt, Lâm Thân, Từ Hải Kiều, Chu Nghị, Cổ Cự Cơ, Mã Tô, Hám Thanh Tử, Lí Y Hiểu, Mã Hiểu Xán,Trương Gia Nghê Đằng,…

  Lời đánh giá của một số người về Dương Dương

  Chỉ đạo mỹ thuật của Hồng Lâu Mộng, Diệp Cẩm Thiên đánh giá: Dương Dương là sinh viên nghệ thuật trường quân đội nên cậu ấy có một phong thái và khí chất tuyệt vời, vô cùng khỏe khoắn, ngoại hình tràn ngập sức sống.

  Tô Hữu Bằng đánh giá: Khí chất của Dương Dương có hai mặt, vừa có thể tỏ ra đáng yêu lại vừa có thể mang tà khí, sở hữu điều khiện phi thường ưu tú để trở thành một ngôi sao.

  Nhà báo giải trí Tân Lãng đánh giá: Ngoại hình cậu ấy tuấn lãng mang khí chất trong trẻo ôn hòa, vừa cổ điển lại vừa hiện đại, vừa thích hợp với phong cách hiện đại thời thượng mà lại vừa có khí chất cổ điển tao nhã.

  Đạo diễn Tân Hồng Lâu Mộng, Lý Thiếu Hồng đánh giá: Ngoại hình của cậu ấy không phải là hiện đại Tây hóa mũi cao mắt to, mà là mang theo hương vị cổ trang, đôi mắt nhỏ hẹp dài, ở tuổi mới vừa biết yêu, rất thích hợp để diễn Giả Bảo Ngọc. Gương mặt của cậu ấy rất “chính” (chính trực, lương thiện), lại xuất thân từ quân đội, cậu ấy trông rất ngây thơ, có một loại sạch sẽ đơn thuần, không nhiễm tạp niệm xã hội.

  Nhà báo giải trí Võng Dịch đánh giá: Từ “Thiếu niên tứ đại danh bộ” đến “Tai trái”, lại đến “Hoa Tỷ Đệ 2”, “Đạo mộ bút ký”, bất kể là cổ trang hay hiện đại, bất kể là trang phục phối hợp thế nào thì cậu ấy vẫn mặc hợp, thậm chí là trong Đạo Mộ tạo hình tóc mái dài xoăn che một bên mắt thì khuôn mặt cùng đôi chân dài của Dương Dương vẫn khiến cậu ấy đẹp đẽ như thường.

  Trang Sưu Hồ đánh giá: Ngoài khuôn mặt đẹp cùng đôi chân dài thì phong cách ăn mặc của Dương Dương cũng rất tuyệt vời. Từ sơmi trắng cùng tây trang màu đen đơn giản sạch sẽ gọn gàng đến trang phục in hoa văn khó nhìn cũng đều có thể mặc hợp.

  Nhà báo giải trí Võng Dịch đánh giá: Bất kể cậu ấy mặc cái gì, mặc như thế nào, trên người Dương Dương vẫn tỏa ra một loại sức sống thanh xuân làm cho người ta cảm thấy thoải mái, cậu ấy có một nụ cười tươi sáng như ánh mắt trời làm cho mọi người cảm thấy tất cả mọi buồn phiền trong nháy mắt đều tan biến.

  Các phim đã tham gia

  * Phim truyền hình

  Hồng Lâu Mộng (2010)

  Giai điệu Thanh xuân (2011)

  Refresh 3+7 (2012)

  Chiến tranh Không Tin vào Nước mắt (2012)

  Tân Lạc Thần (2013)

  Võ Gian Đạo (2013)

  Hoa Nở Bán Hạ (2013)

  Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2014)

  Mỹ Lệ Thời Đại (2014)

  Hoa Đăng Mãn Thành / Đèn lồng Đỏ Treo Cao (2014)

  Kiển Trấn Kỳ Duyên (2014)

  Tiểu Thời Đại (2015)

  Đạo Mộ Bút Ký (2015)

  Thiếu Nữ Toàn Phong (2015)

  * Phim điện ảnh

  Bốt Điện Thoại Góc Đường (2010)

  Kiến Đảng Vĩ Nghiệp (2011)

  Ẩm Thực Nam Nữ 2012 (2012)

  Bạo tẩu thần thám (2014)

  Tả Nhĩ (2015)

  Thiếu nữ toàn phong (2015)

  Video âm nhạc

  Promise Me a Dream of Red Mansions (Lâm Thân, 2010)

  Yên tâm bay đi ( Dương Dương, Hồ Hạ, Âu Hào, 2022)

  Một số chuyện nhỏ về Dương Dương

  – Dương Dương tự nhận mình là một người rất cứng đầu. Khi cậu ấy muốn làm một chuyện gì đó thì nhất định cậu ấy phải làm theo đúng ý tưởng ban đầu cho bằng được, kể cả khi người khác khuyên bảo cậu ấy cũng sẽ khó có thể nghe theo.

  – Lúc còn đi học, trường phân ra 2 loại học sinh, một loại được học bổng còn một loại đóng tiền học phí. Dương Dương nghĩ mình chưa đủ điều kiện để nhận học bổng nên đã quyết tâm nhất định phải đứng nhất lớp. Sau đó cậu ấy đã đứng nhất lớp hai năm liền.

  – Một trong những lý do Dương Dương chọn thi vào trường Quân đội là vì cậu ấy cảm thấy mặc quân phục lên sẽ rất đẹp trai, rất ngầu, sau này còn có thể khoe với các bạn.

  – Dương Dương nói ba mẹ cậu ấy không thấy ngạc nhiên khi con mình lên phim lại đẹp trai như thế vì vốn dĩ họ chứng kiến cậu trưởng thành từ nhỏ nên đã quá quen với vẻ đẹp trai của cậu rồi.

  – Cách thức Dương Dương tập cơ ngực thường là chống đẩy hít đất, mỗi buổi sáng thường làm 30 cái.

  – Dương Dương có thói quen rất thích soi gương và sửa lại tóc, tần suất nhiều đến mức chính cậu ấy cũng không nhận ra.

  – Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của Dương Dương là với nữ diễn viên Dương Tử trong “Tai Trái”

  – Khi Dương Dương được hỏi về trào lưu ghép cặp nam nam, cậu ấy nói mình không biết chuyện này nhưng với tính cách của cậu ấy thì không thể tiếp thu được.

  – Dương Dương theo chủ nghĩa đàn ông, không thích tỷ đệ luyến.

  – Quần áo thường ngày của Dương Dương thường là màu tối và kiểu dáng đơn giản, không có hoa văn. Với cậu ấy, càng đơn giản càng tốt.

  – Dương Dương là một người theo đuổi hoàn mỹ, theo hội chứng ám ảnh cưỡng chế đặc trưng của cung Xử Nữ, rất sạch sẽ, cái gì cũng phải làm lại ba lần mới yên tâm.

  – Thời gian rảnh rỗi Dương Dương thường ít khi đi chơi mà ở nhà chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc xem phim, lâu lâu mới tụ họp bạn bè hoặc cùng ba mẹ ra ngoài đi chơi.

  Lời của bạn Jian: Ngoài ra bên mình hay gọi Dương Dương là Dương Nhọ =)) có khá nhiều lý do dẫn tới cái biệt danh này, chẳng hạn *nghiêm túc*

  – Trước đây Dương Dương ở công ty Vinh Tiến Đạt của đạo diễn Lý Thiếu Hồng sau đó hợp đồng chấm dứt (28/4/2014), Dương Dương sang đầu quân cho Hoan Thụy, nhưng sau đó Vinh Tiến Đạt lại gây tranh chấp đòi cậu phải bồi thường hợp đồng 9 triệu NDT (4/12/2014), Dương Dương đã phải nhờ đến luật sư giải quyết. (Mình thấy mọi người đều đứng về phía Dương Dương và chỉ trích Vinh Tín Đạt nhé)

  – Tháng 6/2015, phó tổng của Hoan Thụy, Giả Sĩ Khải từ chức và rời khỏi Hoan Thụy, mang theo Dương Dương cùng nữ diễn viên Dĩnh Nhi. (có tin nói rằng hợp đồng của Dương Dương vốn không phải ký với Hoan Thụy mà là ký với Giả Sĩ Khải, đây là vấn đề tranh chấp nội bộ của các lãnh đạo Hoan Thụy)

  Ngoài ra còn vài vụ Nhọ khác cả đoàn Hoa Tỷ Đệ đi Anh, hành lý ai cũng bình yên, mỗi bạn Dương là người ở Anh mà hành lý bay về Tàu, mất 2 ngày mới có đồ để xài =)) Hay là đi cả đoàn đi chèo thuyền, ai cũng về được nhà, mỗi mình bị bỏ lại, tới tối mới về nhà được =v=

  Dưới đây là một số hình ảnh 

   

  Lúc này mặt ngố vãi =))

  Tìm được tấm hình hồi bé =)) cũng không khác giờ lắm nhỉ (●^o^●)

  Ngố quá chời ơi =))))))))))))))))

  Bonus mấy cái gif

  Cái này chắc hồi còn bé quá =)) nhìn non vãi =))

  Thêm vài pic của Dương Dương

  V style =))

     

     

  Chia sẻ nha ^^

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Ngũ Hành Hay, Ý Nghĩa
 • Tiểu Sử Diễn Viên Lê Tuấn Anh
 • Thánh Lucia, Trinh Nữ Tử Đạo (13/12)
 • Ngày 13/12: Thánh Lucia, Trinh Nữ, Tử Đạo
 • Bổn Mạng Dòng Thánh Clara 11/08
 • Tên Dương Dương Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Dương Dương Đính Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tiểu Sử Dương Dương 杨洋 Yang Yang
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Và Biểu Tượng Đặc Trưng
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Là Gì ? Nguồn Gốc, Cách Trồng
 • 80% Bạn Đọc Không Biết Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Là Gì ?! (Hoa Mặt Trời)
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Dương Dương Minh tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Dương Minh có tổng số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Dương Dương có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Minh có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Dương Dương Minh có tổng số nét là 20 thuộc hành Âm Thủy. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Phá diệt suy vong): Trăm sự không thành, tiến thoái lưỡng nan, khó được bình an, có tai họa máu chảy. Cũng là quẻ sướng trước khổ sau, tuyệt đối không thể dùng.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Hỏa.

  Đánh giá tên Dương Dương Minh bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Dương Minh. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Dương Dương Khang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Lê Triều Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Triều Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Triều Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Hoàng Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Dương Dương Khang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Dương Dương Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Dương Dương Đính Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tiểu Sử Dương Dương 杨洋 Yang Yang
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Và Biểu Tượng Đặc Trưng
 • Ý Nghĩa Hoa Hướng Dương Là Gì ? Nguồn Gốc, Cách Trồng
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Dương Dương Khang tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Dương Khang có tổng số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Dương Dương có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Khang có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Dương Dương Khang có tổng số nét là 20 thuộc hành Âm Thủy. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Phá diệt suy vong): Trăm sự không thành, tiến thoái lưỡng nan, khó được bình an, có tai họa máu chảy. Cũng là quẻ sướng trước khổ sau, tuyệt đối không thể dùng.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Hỏa.

  Đánh giá tên Dương Dương Khang bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Dương Khang. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Lê Triều Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Triều Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Triều Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Hoàng Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Trần Hoàng Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Dương Ánh Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Dương Anh Vũ Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Dương Phương Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Dương Hoài Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Hải Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hải Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Dương Ánh Dương tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Dương có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Dương Ánh Dương có tổng số nét là 21 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Độc lập quyền uy): Số vận thủ lĩnh, được người tôn kính, hưởng tận vinh hoa phú quý. Như lầu cao vạn trượng, từ đất mà lên. Nữ giới dùng bất lợi cho nhân duyên, nếu dùng cần phối hợp với bát tự và ngũ hành.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thổ” Quẻ này là quẻ Tính tình thiện lương, giản dị dễ gần, ôn hoà trầm lặng, luôn hiểu biết và thông cảm với người khác, trọng danh dự, chữ tín. Lòng trượng nghĩa khinh tài, song không bao giờ để lộ. Tính xấu là hay lãnh đạm với mọi sự.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimDương Thổ – Dương Thổ” Quẻ này là quẻ : Kim Thổ Thổ.

  Đánh giá tên Dương Ánh Dương bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Ánh Dương. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Dương Minh Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • 150+ Tên Chó Bằng Tiếng Đức Ấn Tượng Mạnh Mẽ
 • Cách Viết Họ Tên Tiếng Đức
 • Tên Con Lê Đức Thắng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Đức Thắng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100