Top 10 # Ý Nghĩa Tên Jimmy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Uplusgold.com

Lịch Sử Thương Hiệu Jimmy Choo

Không như những thương hiệu nổi tiếng, xa xỉ bậc nhất hàng trăm năm tuổi khác. Thương hiệu Jimmy Choo với tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm trong giới thời trang và là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của thời trang phương Đông.

Lịch sử thành lập

Jimmy Choo sinh năm 1961 ở Penang, Malaysia. Cha của ông có một xưởng giày, thừa hưởng sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ của cha cùng với niềm đam mê dành cho những đôi giày mà khi chỉ mới 11 tuổi ông đã đóng đôi giày đầu tiên cho khách hàng. Ai cũng trầm trồ, ngạc nhiên vì không thể tin đôi giày được đóng bởi bàn tay của một cậu bé.

Năm 1986, ba năm sau khi tốt nghiệp, ông thuê lại một khu bệnh viện cũ và mở xưởng đóng giày riêng. Jimmy một thân một mình bắt tay xây dựng ước mơ, ông đảm nhận hết mọi công việc từ thiết kế, sản xuất đến kinh doanh. Những thiết kế của ông nhanh chóng thu hút được sự chú ý và tạp chí Vogue đăng dài kì những sản phẩm của ông như một chiếc cầu nối đưa ông đến với thời trang thế giới.

Jimmy Choo là niềm tự hào của thời trang Châu Á khi được chọn làm người đóng giày cho Công nương Diana và rất được nàng yêu thích và tin tưởng. Đo ni, đóng giày cho Công nương trong suốt 7 năm, ông đã làm được 100 đôi

Năm 1996, công ty Jimmy Choo do Jimmy Choo và Tamara Mellon là biên tập viên phụ trách mảng phụ kiện của Vogue chính thức thành lập. Cửa hàng đầu tiên của Jimmy Choo mở tại đường Motcomb, London. Hai năm sau đó, công ty mở rộng ra thị trường Mỹ với việc mở cửa hàng ở New York và Beverly Hills.

Năm 2001, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập giày nam đầu tiên, lấy cảm hứng từ phong cách của các quý ông London. Bộ sưu tập được thực hiện tại Ý, mang hơi thở của những năm 1960 với phong cách hài hòa, giữa nhạc cổ điển và Rock n Roll. Cùng năm đó, Jimmy Choo rời khỏi công ty. 10 năm sau, nhà sáng lập Tamara Mellon cũng ra đi sau khi thương hiệu được Tập đoàn Labelux mua lại vào năm 2011.

Kể từ khi thành lập thương hiệu được điều hành bởi giám đốc sáng tạo Sandra Choi đồng thời cũng là cháu gái của Jimmy Choo. Bên cạnh những chiếc giày làm nên thương hiệu thì ban đầu hãng chỉ sản xuất dòng quần áo ready-to-wear mang tên Jimmy Choo London nhưng sau đó mở rộng làm cả phụ kiện, tiêu biểu nhất là túi xách.

Những thiết kế của Jimmy Choo

Những mẫu giày của Jimmy Choo luôn mang kiểu dáng thanh lịch, tao nhã, có những điểm nhấn nữ tính, phù hợp với nhiều loại trang phục. Chẳng ngoa khi Jimmy thực sự là niềm kiêu hãnh của giới thời trang phương Đông và gọi ông với cái tên “Linh hồn của Thời trang Châu Á” bởi trong những thiết kế của ông luôn có sự pha trộn hài hòa giữa sự phong phú, sành điệu trong cách lựa chọn, phối màu với tâm huyết, niềm đam mê luôn thôi thúc.

Jimmy Choo luôn là sự lựa chọn đặc biệt với các ngôi sao nổi tiếng để cùng đồng hành với họ trong những sự kiện, trên thảm đỏ, trên những bục vinh quang.

Với những cống hiến to lớn cho ngành thời trang, Jimmy Choo được nhận danh hiệu Dato (tương đương Hoàng thân) từ chính quyền Malaysia năm 2000 và Huy chương Đế quốc Anh năm 2002.

Ý Nghĩa Tên Cường, Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì?

1. Xem Ý nghĩa tên Cường ở đâu?

Để xem được ý nghĩa tên Cường hay người tên Cường có ý nghĩa gì trong phong thủy,… trước hết bạn cần có công cụ kiểm tra, xem ý nghĩa tên thật chính xác. Để kiểm tra ý nghĩa tên của bạn, tránh mất tình trạng mất thời gian,công sức để tìm được lời giải, chúng tôi xin đưa ra các cách thức kiểm tra ý nghĩa tên một cách nhanh chóng và chính xác nhất: Xem bói tên trực tuyến.

Lưu ý: để xem ý nghĩa các tên khác mời bạn tra cứu ngay tại:

2. Tên Cường có ý nghĩa gì?

Để có thể biết được công cụ xem bói ý nghĩa tên phía trên có chính xác hay không, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ Xem bói tên được nêu ra ở phần 1 để kiểm tra ý nghĩa tên Cường, tên Cường có ý nghĩa gì ngay trong bài viết này đển bạn có những cái nhìn khách quan nhất.

Kết quả kiểm tra ý nghĩa tên Cường, người tên Cường có ý nghĩa gì trả về như sau:

XEM Ý NGHĨA PHONG THỦY MỘT SỐ TÊN PHỔ BIẾN

Ý Nghĩa Tên Cao,Đặt Tên Cao Có Ý Nghĩa Gì

Ý nghĩa tên Cao, đặt tên Cao có ý nghĩa gì

Nghĩa Hán Việt là ở phía trên, thanh cao, hàm ý sự vượt trội, vị trí hơn hẳn người khác.

Ý nghĩa tên An Cao, đặt tên An Cao có ý nghĩa gì

An là bình yên. An Cao là sự thanh cao, thoát tục, hàm nghĩa người công minh, chính trực, cao quý hơn đời

Ý nghĩa tên Anh Cao, đặt tên Anh Cao có ý nghĩa gì

Anh là tài năng. Anh Cao là đỉnh cao tài năng

Ý nghĩa tên Đình Cao, đặt tên Đình Cao có ý nghĩa gì

Đình là nơi quan viên làm việc. Đình Cao là người có vị trí giữa chốn quan trường, chỉ con người tài năng kiệt xuất

Ý nghĩa tên Huấn Cao, đặt tên Huấn Cao có ý nghĩa gì

Huấn là rèn giũa, dạy dỗ. Huấn Cao là sự rèn giũa thanh cao, tốt đẹp, thể hiện con người được dạy dỗ tốt, nghiêm túc, cao quý.

Ý nghĩa tên Huy Cao, đặt tên Huy Cao có ý nghĩa gì

Huy là rực rỡ. Huy Cao chỉ hình ảnh ánh sáng rực lên, hàm nghĩa con người có tư cách, phẩm chất tốt đẹp, làm gương sáng cho người khác.

Ý nghĩa tên Minh Cao, đặt tên Minh Cao có ý nghĩa gì

Minh Cao nghĩa là cao ráo sáng sủa, chỉ con người hoạt bát tích cực, phong thái tự nhiên

Ý nghĩa tên Nam Cao, đặt tên Nam Cao có ý nghĩa gì

Nam Cao là nước Nam cao nhất, hàm nghĩa con người tự tôn dân tộc, khẳng định chính mình

Ý nghĩa tên Ngọc Cao, đặt tên Ngọc Cao có ý nghĩa gì

Ngọc là đá quý, đi cùng chữ Cao có nghĩa là tố chất thanh cao, đẹp đẽ của viên ngọc, hàm nghĩa người có tư cách, phẩm chất hơn đời.

Ý nghĩa tên Nhất Cao, đặt tên Nhất Cao có ý nghĩa gì

Nhất là số một. Nhất Cao nghĩa là người ở vị trí tốt nhất, hoàn thiện nhất, thanh cao nhất.

Ý nghĩa tên Thanh Cao, đặt tên Thanh Cao có ý nghĩa gì

Thanh Cao là sự cao quý thanh sạch, thể hiện con người cao quý, vượt trội.

Ý nghĩa tên Trọng Cao, đặt tên Trọng Cao có ý nghĩa gì

Trọng là nặng, quan trọng. Trọng Cao là phẩm chất cao quý, quan trọng, thể hiện con người có tư cách tốt, phẩm chất hơn người.

Ý nghĩa tên Tự Cao, đặt tên Tự Cao có ý nghĩa gì

Tự là chính mình. Tự Cao chỉ người đàn ông bản lĩnh, tài giỏi hơn người.

Ý nghĩa tên Xuân Cao, đặt tên Xuân Cao có ý nghĩa gì

Xuân Cao là cao như mùa xuân, chỉ con người lạc quan vui vẻ, gặp nhiều may mắn

Xem ý nghĩa các tên khác:

Ý Nghĩa Tên Bảo An, Người Tên Bảo An Có Ý Nghĩa Gì?

1. Cách xem ý nghĩa tên Bảo An

Để xem ý nghĩa tên Bảo An hay bất kỳ một cái tên nào khác cũng cần phải có sự hỗ trợ từ người am hiểu phong thủy hoặc chuyên gia phong thủy bởi xem ý nghĩa tên cũng cần phải dựa trên những kiến thức phong thủy mới có thể có câu trả lời chính xác được. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra ý nghĩa tên của mình và người khác một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải mất nhiều thời gian, hãy sử dụng công cụ xem bói tên của chúng tôi.

Để hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm kiếm ý nghĩa tên Bảo An hay bất kỳ ý nghĩa tên nào khác, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra công cụ xem ý nghĩa tên trực tuyến nhanh nhất chính xác nhất hiện nay đó chính là công cụ . Với công cụ xem bói tên này, bạn có thể xem ý nghĩa tên của bạn, bạn bè người thân hay chính người bạn mới quen của mình mà không mất nhiều thời gian và kết quả trả về sẽ cho bạn những thông tin chính xác về ý nghĩa tên, tính cách, con số may mắn, tình duyên, tài vận, tiền bạc của cái tên bạn đã kiểm tra chính xác và chi tiết. Thật tiện lợi phải không nào!

Lưu ý: để xem ý nghĩa các tên khác mời bạn tra cứu ngay tại:

2. Luận chi tiết ý nghĩa phong thủy tên Bảo An

XEM Ý NGHĨA PHONG THỦY MỘT SỐ TÊN PHỔ BIẾN