Top 7 # Ý Nghĩa Tên Thiên Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Uplusgold.com

Tên Con Dương Thiên Lý Có Ý Nghĩa Là Gì

Về thiên cách tên Dương Thiên Lý

Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Dương Thiên Lý là Dương, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Xét về địa cách tên Dương Thiên Lý

Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Dương Thiên Lý là Thiên Lý, tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Tử diệt hung ác là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

Luận về nhân cách tên Dương Thiên Lý

Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

Nhân cách tên Dương Thiên Lý là Dương Thiên do đó có số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

Về ngoại cách tên Dương Thiên Lý

Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

Tên Dương Thiên Lý có ngoại cách là Lý nên tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

Luận về tổng cách tên Dương Thiên Lý

Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

Do đó tổng cách tên Dương Thiên Lý có tổng số nét là 16 sẽ thuộc vào hành Dương Mộc. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Trạch tâm nhân hậu là quẻ CÁT. Đây là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

Quan hệ giữa các cách tên Dương Thiên Lý

Số lý họ tên Dương Thiên Lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thủy” Quẻ này là quẻ Ham thích hoạt động, xã giao rộng, tính hiếu động, thông minh, khôn khéo, chủ trương sống bằng lý trí. Người háo danh lợi, bôn ba đây đó, dễ bề thoa hoang đàng.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Kim – Dương Thủy – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Kim Thủy Thủy: Thừa hưởng ân đức của tổ tiên, gặt hái được thành công bất ngờ, nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, loạn ly, bất hạnh và đoản mệnh (nửa hung nửa cát).

Kết quả đánh giá tên Dương Thiên Lý tốt hay xấu

Như vậy bạn đã biêt tên Dương Thiên Lý bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

Những Điều Cần Biết Về Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Địa chỉ và đường đi chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Miếu bà Thiên Hậu hiện nay tọa lạc tại số 4 đường Nguyễn Du, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Một trong những nơi lễ bái tín ngưỡng quan trọng của đồng bào người Việt gốc Hoa trên đất Thủ Dầu Một.

Và sau đây là đường đi tới chùa bàn Thiên Hậu xuất phát từ TPHCM

– Tuyến 1 (có thu phí): Đi dọc theo Trường Chinh đến Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Sau đó đi tiếp tới Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A. Đi theo Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên/TL9 và TL8 đến Cách Mạng Tháng Tám tại Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một. Đi dọc theo Cách Mạng Tháng Tám đến Nguyễn Du tại Phú Cường sẽ tới chùa.

– Tuyến 2: Đi dọc theo Trường Chinh và Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A đến Đường Tô Ngọc Vân tại Thạnh Xuân. Tiếp theo đi dọc theo Đường Tô Ngọc Vân đến Hà Huy Giáp. Sau đó đi dọc theo Hà Huy Giáp và Cách Mạng Tháng Tám đến Nguyễn Du tại Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một. Chếch sang phải tại Yamaha Hoang Long vào Nguyễn Du là sẽ tới chùa Bà Thiên Hậu

Một vài thông tin về chùa Bà Thiên Hậu ở Bình Dương

Lịch sử chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Sự tích về vị nữ thần Thiên Hậu thánh mẫu

Bân đầu, giai thoại trong dân gian kể lại rằng Bà tên là Lâm Mi Châu, con gái của một ngư phủ sinh sống ở Phúc Kiến vào đời nhà Tống. Bà vốn có tánh linh, tương truyền rằng: Một hôm cha và hai người anh bà đi đánh cá ngoài biển, chẳng may gặp biển động, thuyền bị chìm. Vào lúc ấy thì Bà đang ngồi dệt lụa ở nhà bỗng nhiên nhắm nghiền mắt lại và đưa tay ra trước với dáng điệu như cố níu kéo một vật gì đó.

Người mẹ trông thấy vậy vội lay gọi bà, sau khi thu tay lại ngước mắt cho mẹ biết là cha đã chết, chỉ cứu được hai anh thôi. Dân chúng trong vùng biết được việc này nên đã đem lòng tín ngưỡng, từ đó mỗi khi ra biển thì họ thường đến xin bà phù hộ lên đường bình an. Đến năm 27 tuổi thì bà mất và được vua Tống sắc phong là Thiên Hậu Thánh Mẫu.

Kiến trúc chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Ngôi chùa này bao gồm ba dãy nhà, ở giữa là chính điện đề ba chữ “Thiên Hậu Cung”, hai dãy nhà bên thì được xem như là Đông lang, Tây lang của ngôi chùa. Ở trên hai cánh cửa chính có đề bốn chữ “Quốc Thái Dân An”, còn ở hai bên là cặp câu đối ca ngợi công đức của Thiên Hậu Thánh Mẫu.

Khi bước vào sân chùa, trước cửa điện có đặt một cái đỉnh lớn để cho người dân đến cúng và cắm nhang.

Mái trước của chính điện được lợp ngói âm dương theo phong cách truyền thống với những đường vân đắp nổi và trang trí hình tượng “cá chép hóa rồng”,”lưỡng long tranh châu”. Còn ở hai bên đường viền của mái là tượng “bà mặt trăng”, tượng quan võ, quan văn,… được điêu khắc theo lối kiến trúc của người Hoa.

Tại chánh cung thì được người dân thờ vị chánh thần là Thiên Hậu Thánh Mẫu, bức tượng được trang trí áo mão nghiêm trang và luôn được thay mới. Bên phải thì thờ Ông Bổn, tức Bổn Đầu Công. Và bên trái của bà là nơi thờ năm vị nữ thần Ngũ Hành Nương Nương tượng trương cho: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Hai bên tường chính điện có giá treo tấm biển đề Túc Tĩnh – Hồi Tị với mục đích kêu gọi mọi người nghiêm trang mỗi khi có rước kiệu Bà đi trên đường. Cặp biển thứ hai có đề Thiên Hậu Nguyên Quân, còn được hiểu là Vị thần chủ việc tiền tài. Những cặp biển được sắp theo thứ tự trong thờ tự cũng như trong diễu hành lễ rước bà.

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Lễ hội Chùa Bà là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất của tỉnh Bình Dương và được tổ chức hàng năm vào ngày rằm tháng Giêng Âm lịch với nhiều chương trình đặc sắc. Thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch và hành hương tới nơi này.

Vào ngày này, ngôi chùa sẽ được trang hoàng lộng lẫy với cờ và đèn lồng kéo dài từ cửa tam quan vào đến điện thờ. Lễ hội là cách tạo sự kết nối giữa thánh thần với đời thường, đưa sự linh thiêng vào cuộc sống. Ngoài ra cũng là dịp để người dân vui chơi, giải trí trong không khí tín ngưỡng đậm chất truyền thống văn hóa.

Có một điều khác biệt tại các cuộc lễ hội của người Hoa ở miếu bà là không đọc sớ hoặc văn tế thần như phong tục của người Việt. Không có quy định cụ thể về các vật dâng cúng thần mà tùy thuộc ở tấm lòng của người tới cúng lễ. Thông thường là bánh, trái, hương, cau, hoa, thịt,… và không quy định chắc chẽ về số lượng.

Tục “Thỉnh Lộc Bà” được diễn ra vào ngày 14 tháng Giêng âm lịch. Việc thỉnh lộc này có ý nghĩa mang ánh sáng và hương thơm và may mắn tới với gia đình của bạn. Sang ngày 15, cuộc rước kiệu Bà được bắt đầu, đây là hoạt động thu hút đông đảo người chiêm ngưỡng cũng như vui nhất ở lễ hội này. Buổi lễ này có sự tham gia của hơn 30 đoàn lân tạo nên một không khí đông vui và rộn ràng, xua tan mọi mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ: số 4, đường Nguyễn Du, thành phố Thủ Dầu Một.

Tên Dương Minh Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

Luận giải tên Dương Minh Dương tốt hay xấu ?

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên của bạn là Dương có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên bạn là Minh Dương có tổng số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên bạn là Dương Minh có số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Phù trầm phá bại): Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên của bạn là họ Dương có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Tổng cách (tên đầy đủ)

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Dương Minh Dương có tổng số nét là 20 thuộc hành Âm Thủy. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Phá diệt suy vong): Trăm sự không thành, tiến thoái lưỡng nan, khó được bình an, có tai họa máu chảy. Cũng là quẻ sướng trước khổ sau, tuyệt đối không thể dùng.

Mối quan hệ giữa các cách

Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ Tính nóng ngầm chứa bên trong, bề ngoài bình thường lạnh lẽo, có nhiều nguyện vọng, ước muốn song không dám để lộ. Có tài ăn nói, người nham hiểm không lường. Sức khoẻ kém, hiếm muộn con cái, hôn nhân gia đình bất hạnh.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Kim – Âm Hỏa – Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ : Kim Hỏa Hỏa.

Đánh giá tên Dương Minh Dương bạn đặt

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Dương Minh Dương. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

Dương Dương (Yang Yang)

Nghệ danh: Dương Dương (Tên của cậu rất đặc biệt, được ghép bởi 2 chữ đồng âm, 1 chữ “dương” có nghĩa là “cây dương,” chữ “dương” còn lại có nghĩa là “biển cả.”) Tên tiếng Hoa: 杨洋 Tên phiên âm: Yang Yang Ngày sinh: 9/9/1991 Quê quán: Trung Quốc, người Thượng Hải gốc Hợp Phì, An Huy Nghề nghiệp: Diễn viên, diễn viên múa Cung hoàng đạo: Xử nữ Nhóm máu: AB Chiều cao: 180cm Tên FC: Dương Mao (羊毛) Thể loại phim thích xem: Phim khoa học viễn tưởng Mỹ, phim hành động, phim về đề tài chiến tranh. Tieba Weibo

Sinh ra tại Thượng Hải, là sinh viên Học viện Nghệ thuật Quân đội Nhân dân Trung Quốc, chuyên ngành múa cổ điển, múa dân gian và múa balê, là một sinh viên tài năng, nhiều lần đại diện cho trường tham gia các cuộc thi vũ đạo trong nước và quốc tế. Năm 2008 được đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim “Tân Hồng Lâu Mộng” để mắt và lựa chọn vào vai diễn Giả Bảo Ngọc, từ đó bắt đầu được mọi người biết đến.

Dương Dương bắt đầu học nhảy múa từ tiểu học, sau đó đã thi vào Học viện Nghệ thuật Quân đội, là một quân nhân nghệ thuật, các loại nhân vật diễn cũng đa số mang hình tượng chàng trai yên tĩnh, ấm áp, mang một loại khí chất nho nhã. Dương Dương nói: “Từ nhỏ tôi đã học nhảy múa nên trông tôi khá là có khí chất nhã nhặn cổ điển, nhưng ở ngoài đời thực tôi phi thường nam tính đấy, càng gặp khó khăn tôi sẽ càng kiên cường”

Ra mắt với tư cách diễn viên lần đầu năm 2010 trong dự án phim “Hồng Lâu Mộng” với vai diễn Giả Bảo Ngọc

Anh cũng là bạn của nhiều nghệ sĩ trong ngành giải trí Trung Quốc như Dương Mịch, Trần Vĩ Đình, Trương Hàn, Tỉnh Bách Nhiên, Quỷ Quỷ, Tưởng Mộng Tiệp, Lí Thấm, Vu Tiểu Đồng, Vương Sủng Hoa, Hoàng Hiên, Mâu Tuấn Kiệt, Lâm Thân, Từ Hải Kiều, Chu Nghị, Cổ Cự Cơ, Mã Tô, Hám Thanh Tử, Lí Y Hiểu, Mã Hiểu Xán,Trương Gia Nghê Đằng,…

Lời đánh giá của một số người về Dương Dương

Chỉ đạo mỹ thuật của Hồng Lâu Mộng, Diệp Cẩm Thiên đánh giá: Dương Dương là sinh viên nghệ thuật trường quân đội nên cậu ấy có một phong thái và khí chất tuyệt vời, vô cùng khỏe khoắn, ngoại hình tràn ngập sức sống.

Tô Hữu Bằng đánh giá: Khí chất của Dương Dương có hai mặt, vừa có thể tỏ ra đáng yêu lại vừa có thể mang tà khí, sở hữu điều khiện phi thường ưu tú để trở thành một ngôi sao.

Nhà báo giải trí Tân Lãng đánh giá: Ngoại hình cậu ấy tuấn lãng mang khí chất trong trẻo ôn hòa, vừa cổ điển lại vừa hiện đại, vừa thích hợp với phong cách hiện đại thời thượng mà lại vừa có khí chất cổ điển tao nhã.

Đạo diễn Tân Hồng Lâu Mộng, Lý Thiếu Hồng đánh giá: Ngoại hình của cậu ấy không phải là hiện đại Tây hóa mũi cao mắt to, mà là mang theo hương vị cổ trang, đôi mắt nhỏ hẹp dài, ở tuổi mới vừa biết yêu, rất thích hợp để diễn Giả Bảo Ngọc. Gương mặt của cậu ấy rất “chính” (chính trực, lương thiện), lại xuất thân từ quân đội, cậu ấy trông rất ngây thơ, có một loại sạch sẽ đơn thuần, không nhiễm tạp niệm xã hội.

Nhà báo giải trí Võng Dịch đánh giá: Từ “Thiếu niên tứ đại danh bộ” đến “Tai trái”, lại đến “Hoa Tỷ Đệ 2”, “Đạo mộ bút ký”, bất kể là cổ trang hay hiện đại, bất kể là trang phục phối hợp thế nào thì cậu ấy vẫn mặc hợp, thậm chí là trong Đạo Mộ tạo hình tóc mái dài xoăn che một bên mắt thì khuôn mặt cùng đôi chân dài của Dương Dương vẫn khiến cậu ấy đẹp đẽ như thường.

Trang Sưu Hồ đánh giá: Ngoài khuôn mặt đẹp cùng đôi chân dài thì phong cách ăn mặc của Dương Dương cũng rất tuyệt vời. Từ sơmi trắng cùng tây trang màu đen đơn giản sạch sẽ gọn gàng đến trang phục in hoa văn khó nhìn cũng đều có thể mặc hợp.

Nhà báo giải trí Võng Dịch đánh giá: Bất kể cậu ấy mặc cái gì, mặc như thế nào, trên người Dương Dương vẫn tỏa ra một loại sức sống thanh xuân làm cho người ta cảm thấy thoải mái, cậu ấy có một nụ cười tươi sáng như ánh mắt trời làm cho mọi người cảm thấy tất cả mọi buồn phiền trong nháy mắt đều tan biến.

Các phim đã tham gia

* Phim truyền hình Hồng Lâu Mộng (2010) Giai điệu Thanh xuân (2011) Refresh 3+7 (2012) Chiến tranh Không Tin vào Nước mắt (2012) Tân Lạc Thần (2013) Võ Gian Đạo (2013) Hoa Nở Bán Hạ (2013) Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2014) Mỹ Lệ Thời Đại (2014) Hoa Đăng Mãn Thành / Đèn lồng Đỏ Treo Cao (2014) Kiển Trấn Kỳ Duyên (2014) Tiểu Thời Đại (2015) Đạo Mộ Bút Ký (2015) Thiếu Nữ Toàn Phong (2015)

* Phim điện ảnh Bốt Điện Thoại Góc Đường (2010) Kiến Đảng Vĩ Nghiệp (2011) Ẩm Thực Nam Nữ 2012 (2012) Bạo tẩu thần thám (2014) Tả Nhĩ (2015) Thiếu nữ toàn phong (2015)

Video âm nhạc

Promise Me a Dream of Red Mansions (Lâm Thân, 2010) Yên tâm bay đi ( Dương Dương, Hồ Hạ, Âu Hào, 2015)

Một số chuyện nhỏ về Dương Dương

– Dương Dương tự nhận mình là một người rất cứng đầu. Khi cậu ấy muốn làm một chuyện gì đó thì nhất định cậu ấy phải làm theo đúng ý tưởng ban đầu cho bằng được, kể cả khi người khác khuyên bảo cậu ấy cũng sẽ khó có thể nghe theo.

– Lúc còn đi học, trường phân ra 2 loại học sinh, một loại được học bổng còn một loại đóng tiền học phí. Dương Dương nghĩ mình chưa đủ điều kiện để nhận học bổng nên đã quyết tâm nhất định phải đứng nhất lớp. Sau đó cậu ấy đã đứng nhất lớp hai năm liền.

– Một trong những lý do Dương Dương chọn thi vào trường Quân đội là vì cậu ấy cảm thấy mặc quân phục lên sẽ rất đẹp trai, rất ngầu, sau này còn có thể khoe với các bạn.

– Dương Dương nói ba mẹ cậu ấy không thấy ngạc nhiên khi con mình lên phim lại đẹp trai như thế vì vốn dĩ họ chứng kiến cậu trưởng thành từ nhỏ nên đã quá quen với vẻ đẹp trai của cậu rồi.

– Cách thức Dương Dương tập cơ ngực thường là chống đẩy hít đất, mỗi buổi sáng thường làm 30 cái.

– Dương Dương có thói quen rất thích soi gương và sửa lại tóc, tần suất nhiều đến mức chính cậu ấy cũng không nhận ra.

– Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của Dương Dương là với nữ diễn viên Dương Tử trong “Tai Trái”

– Khi Dương Dương được hỏi về trào lưu ghép cặp nam nam, cậu ấy nói mình không biết chuyện này nhưng với tính cách của cậu ấy thì không thể tiếp thu được.

– Dương Dương theo chủ nghĩa đàn ông, không thích tỷ đệ luyến.

– Quần áo thường ngày của Dương Dương thường là màu tối và kiểu dáng đơn giản, không có hoa văn. Với cậu ấy, càng đơn giản càng tốt.

– Dương Dương là một người theo đuổi hoàn mỹ, theo hội chứng ám ảnh cưỡng chế đặc trưng của cung Xử Nữ, rất sạch sẽ, cái gì cũng phải làm lại ba lần mới yên tâm.

– Thời gian rảnh rỗi Dương Dương thường ít khi đi chơi mà ở nhà chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc xem phim, lâu lâu mới tụ họp bạn bè hoặc cùng ba mẹ ra ngoài đi chơi.

Lời của bạn Jian: Ngoài ra bên mình hay gọi Dương Dương là Dương Nhọ =)) có khá nhiều lý do dẫn tới cái biệt danh này, chẳng hạn *nghiêm túc*

– Trước đây Dương Dương ở công ty Vinh Tiến Đạt của đạo diễn Lý Thiếu Hồng sau đó hợp đồng chấm dứt (28/4/2014), Dương Dương sang đầu quân cho Hoan Thụy, nhưng sau đó Vinh Tiến Đạt lại gây tranh chấp đòi cậu phải bồi thường hợp đồng 9 triệu NDT (4/12/2014), Dương Dương đã phải nhờ đến luật sư giải quyết. (Mình thấy mọi người đều đứng về phía Dương Dương và chỉ trích Vinh Tín Đạt nhé)

– Tháng 6/2015, phó tổng của Hoan Thụy, Giả Sĩ Khải từ chức và rời khỏi Hoan Thụy, mang theo Dương Dương cùng nữ diễn viên Dĩnh Nhi. (có tin nói rằng hợp đồng của Dương Dương vốn không phải ký với Hoan Thụy mà là ký với Giả Sĩ Khải, đây là vấn đề tranh chấp nội bộ của các lãnh đạo Hoan Thụy)

Ngoài ra còn vài vụ Nhọ khác cả đoàn Hoa Tỷ Đệ đi Anh, hành lý ai cũng bình yên, mỗi bạn Dương là người ở Anh mà hành lý bay về Tàu, mất 2 ngày mới có đồ để xài =)) Hay là đi cả đoàn đi chèo thuyền, ai cũng về được nhà, mỗi mình bị bỏ lại, tới tối mới về nhà được =v=

Dưới đây là một số hình ảnh 

Lúc này mặt ngố vãi =))

Tìm được tấm hình hồi bé =)) cũng không khác giờ lắm nhỉ (●^o^●)

Ngố quá chời ơi =))))))))))))))))

Bonus mấy cái gif

Cái này chắc hồi còn bé quá =)) nhìn non vãi =))

Thêm vài pic của Dương Dương

V style =))

   

   

Chia sẻ nha ^^

Facebook

Twitter

Tumblr

Pinterest

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…