Tỳ Hưu – Thiên Lộc

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Gọi Sóc Trăng
 • Ý Nghĩa Tên Quang Khải , Luận Ngũ Cách Đánh Giá Tương Hợp Của Tên
 • Ưng Hoàng Phúc Lý Giải Ý Nghĩa Nghệ Danh Và Cái Duyên Với 1088
 • Những Điều Cần Biết Về Mỹ Tho
 • Câu Chuyện Được Kể Từ Hảo Hảo, Thương Hiệu Mỳ Ăn Liền Hàng Đầu Việt Nam Được “Nhập Khẩu Ngược” Lại Nhật Bản.|日本で働きたい外国人の仕事探し・就職・転職支援メディア「Jopus」
 • Tỳ Hưu (Thiên Lộc)

  Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”.

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viêntrong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

  – Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  – Tỳ Hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là con linh vật phong thuỷ giữ Tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì). Tỳ Hưu từ đời Đường ngực mông càng to nữa.

  – Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ.

  – Giờ thì ai cũng đều có thể mua Tỳ Hưu dùng đeo tay, đeo nhẫn, đeo cổ hoặc trưng trong nhà, văn phòng. Muốn bày Tỳ Hưu lấy lộc phải để Tỳ Hưu ngoài trời cho hưởng tinh khí thật lâu, khi bày thì miệng quay ra cửa, và gia chủ không bao giờ được để tay vào miệng Tỳ hưu, vì e nó hút hết tài lộc của chính mình; ngược lại, khách nào mà sơ ý để tay vào miệng con Tỳ hưu đó, thì sẽ mất hết lộc.

  -Giờ thì ai cũng đều có thể mua Tỳ Hưu dùng đeo tay, đeo nhẫn, đeo cổ hoặc trưng trong nhà, văn phòng. Muốn bày Tỳ Hưu lấy lộc phải để Tỳ Hưu ngoài trời cho hưởng tinh khí thật lâu, khi bày thì miệng quay ra cửa, và gia chủ không bao giờ được để tay vào miệng Tỳ hưu, vì e nó hút hết tài lộc của chính mình; ngược lại, khách nào mà sơ ý để tay vào miệng con Tỳ hưu đó, thì sẽ mất hết lộc.

  Lưu ý: Thỉnh Tỳ Hưu cho mình là việc rất quan trọng, dáng Tỳ Hưu phải đẹp, sắc xảo, chất liệu phải bằng đá quý ngọc ngà như đá thạch anh, ngọc bích… vàng bạc , ngà voi …..thì mới tích trữ tài lộc may mắn một cách đầy đủ trọn vẹn. Những Tỳ Hưu này chỉ có ở những cửa hàng phong thuỷ uy tín, chuyên về trang sức đá riêng biệt.

  Yly Fengshui xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu tỳ hưu. Ngoài ra quý khách có thể qua trực tiếp showroom 38 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, HN để xem đầy đủ BST:

  Cách khai quang Tỳ Hưu mời các bạn tham khảo

  1. Chọn ngay đẹp, ngày vía Quan Âm : 19/2 19/6 19/9 AL, ngày vía Thần Tài: 10/1. hoặc các ngày Hoàng Đạo.

  2. Dùng mảnh vải màu đỏ sạch gói Tỳ Hưu lại để dưới gối đầu mình 24 tiếng.

  3. Sau đó để bên ngoài cửa sổ 2 ngày, để Tỳ Hưu hấp thụ thiên địa chi khí ( linh khí của trời đất )

  4 .Lấy nước âm dương ( nước song,nước mưa ), nếu không có điều kiên thì lấy nước lọc cho thêm MUỐI lau Mắt, Miệng, Mông Tỳ Hưu hoặc rượu gừng.

  5. Tỳ Hưu rất được QUAN ÂM “cưng“, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt Tỳ Hưu trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.)

  6. Không nên sờ vào miệng Tỳ Hưu, miệng để hút tiền tài, không nên sờ vào mắt, mắt để tìm châu báu.

  7. viết bài chú sau lên 1 tờ giấy đỏ đặt TH lên tren đó va đọc . BÀI CHÚ PHƯỚC LÀNH TỲ HƯU:

  *Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

  *Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

  *Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

  Sau khi Khai quang xong thi đeo vào tay vao cổ hoặc để ket để ví tiền hay quay thu ngân tuyet đối ko để ng thứ 2 sờ vào vì Tỳ Hưu chỉ linh với người đầu tiên sau khi khai quang mà Tỳ Hưu nhìn thấy.

  Tất cả Sản phẩm có sẵn & được trưng bày tại:

  Yly FengShui – 38 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, HN

  Hotline: 097.287.9999 – 034.84.55555 – 083.286.6886

  Hoặc tham gia groups Yly fengshui để có cơ hội nhận voucher dành riêng trong nhóm kín.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên “Hoàng Sa” Và “trường Sa” Cho Tuyến Đường Gần 30 Km Ở Đà Nẵng
 • Ý Nghĩa Của Hoàng Sa, Trường Sa Và Biển Đông
 • Báo Đà Nẵng Điện Tử
 • Nguồn Gốc Của Tên Gọi Quần Đảo Trường Sa
 • Top Đặt Tên Hay Cho Kinh Doanh Khách Sạn – Resort
 • Tên Nguyễn Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Thiên Lộc Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lý Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Thiên Tuệ Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Tuệ Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Trà Giang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Nguyễn Thiên Lộc tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Nguyễn có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Thiên Lộc có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Nguyễn Thiên có số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Lộc có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thủy” Quẻ này là quẻ Ham thích hoạt động, xã giao rộng, tính hiếu động, thông minh, khôn khéo, chủ trương sống bằng lý trí. Người háo danh lợi, bôn ba đây đó, dễ bề thoa hoang đàng.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimDương Thủy – Dương Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Thủy Thủy.

  Đánh giá tên Nguyễn Thiên Lộc bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Nguyễn Thiên Lộc. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Phạm Thiên Lam Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Thiên Hữu Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trương Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Đào Thiên Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phan Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Nguyễn Tuệ Mẫn Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Tuệ Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Tuệ Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Trang Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Trang Đài Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Phan Thiên Lộc tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Phan có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Thiên Lộc có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Phan Thiên có số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Lộc có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Phan Thiên Lộc có tổng số nét là 17 thuộc hành Âm Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Cương kiện bất khuất): Quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Người này tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương ThủyDương Mộc – Dương Thủy” Quẻ này là quẻ : Thủy Mộc Thủy.

  Đánh giá tên Phan Thiên Lộc bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Phan Thiên Lộc. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Hoàng Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Hữu Thiên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Thiên Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Thiên Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Phan Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Tuệ Mẫn Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Tuệ Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Tuệ Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Trang Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Hoàng Thiên Lộc tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Hoàng có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Thiên Lộc có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Hoàng Thiên có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Lộc có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Hoàng Thiên Lộc có tổng số nét là 18 thuộc hành Dương Hỏa. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Chưởng quyền lợi đạt): Có trí mưu và quyền uy, thành công danh đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Nữ giới dùng cần phải phối hợp với bát tự, ngũ hành.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThủyÂm Mộc – Dương Thủy” Quẻ này là quẻ : Thủy Mộc Thủy.

  Đánh giá tên Hoàng Thiên Lộc bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Hoàng Thiên Lộc. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Hữu Thiên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Thiên Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Thiên Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Tô Thiên Bảo Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Thiên Lộc Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Lý Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Châu Thiên Tuệ Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Tuệ Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Trà Giang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Nguyễn Thiên Tân 42,5/100 Điểm Trung Bình
 • Về thiên cách tên Nguyễn Thiên Lộc

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Nguyễn Thiên Lộc là Nguyễn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Xét về địa cách tên Nguyễn Thiên Lộc

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Nguyễn Thiên Lộc là Thiên Lộc, tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đây là quẻ danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Luận về nhân cách tên Nguyễn Thiên Lộc

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Nguyễn Thiên Lộc là Nguyễn Thiên do đó có số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đây là quẻ danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Về ngoại cách tên Nguyễn Thiên Lộc

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Nguyễn Thiên Lộc có ngoại cách là Lộc nên tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Luận về tổng cách tên Nguyễn Thiên Lộc

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Quan hệ giữa các cách tên Nguyễn Thiên Lộc

  Số lý họ tên Nguyễn Thiên Lộc của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thủy” Quẻ này là quẻ Ham thích hoạt động, xã giao rộng, tính hiếu động, thông minh, khôn khéo, chủ trương sống bằng lý trí. Người háo danh lợi, bôn ba đây đó, dễ bề thoa hoang đàng.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimDương Thủy – Dương Thủy” Quẻ này là quẻ Kim Thủy Thủy: Thừa hưởng ân đức của tổ tiên, gặt hái được thành công bất ngờ, nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, loạn ly, bất hạnh và đoản mệnh (nửa hung nửa cát).

  Kết quả đánh giá tên Nguyễn Thiên Lộc tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Nguyễn Thiên Lộc bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Thiên Lam Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Thiên Hữu Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trương Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lý Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Châu Thiên Tuệ Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Tuệ Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Trà Giang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Nguyễn Thiên Tân 42,5/100 Điểm Trung Bình
 • Tên Con Lưu Thiên Vân Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Lý Thiên Lộc tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là có tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Thiên Lộc có tổng số nét là 9 thuộc hành Dương Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Lý Thiên có số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Lộc có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Lý Thiên Lộc có tổng số nét là 16 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Tính thụ động, ưa tĩnh lặng, đơn độc, nhạy cảm, dễ bị kích động. Người sống thiên về cảm tính, có tham vọng lớn về tiền bạc, công danh.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm KimÂm Thủy – Dương Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Thủy Thủy.

  Đánh giá tên Lý Thiên Lộc bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Lý Thiên Lộc. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Thiên Lộc Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Thiên Lộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Thiên Lam Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Thiên Hữu Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trương Hữu Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Công Ty Tnhh Văn Phòng Phẩm Thiên Phúc Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Lê Đức Phúc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Thùy Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Thùy Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Thùy Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Phạm Thùy Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM THIÊN PHÚC LỘC

  CTY TNHH VPP THIÊN PHÚC LỘC

  Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

  Chi cục Thuế Quận Ninh Kiều

  41N/6, Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  41N/6, Mậu Thân-Phường Xuân Khánh-Quận Ninh Kiều-Cần Thơ

  G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình (Ngành chính)

  C33120 Sửa chữa máy móc, thiết bị

  C33130 Sửa chữa thiết bị điện tử và quang học

  C33140 Sửa chữa thiết bị điện

  C33190 Sửa chữa thiết bị khác

  F43210 Lắp đặt hệ thống điện

  F4322 Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

  G46510 Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

  G46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

  G4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

  N8219 Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác

  S95110 Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi

  S95120 Sửa chữa thiết bị liên lạc

  S95210 Sửa chữa thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng

  S95220 Sửa chữa thiết bị, đồ dùng gia đình

  Mã số thuế: 1801488782

  Tên giao dịch: CTY TNHH VPP THIêN PHúC LộC

  Số tài khoản:

  Tên ngân hàng:

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Nguyễn Thanh Tú 40/100 Điểm Trung Bình
 • Tên Con Nguyễn Thanh Tú Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Thiên An Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Minh Sơn Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Thái Sơn Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Xem Ý Nghĩa Tên Lộc, Đặt Tên Lộc Cho Con Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ý Nghĩa Tên Phi
 • Tên Nguyễn Phi Hùng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Hoàng Phi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Khám Phá Ý Nghĩa Tên Tiếng Anh Amy Dành Cho Các Bạn Nữ
 • Những Thú Vị Về Ý Nghĩa Của Tên Sơn Tùng Mtp Bạn Nên Biết
  • 1 Ý nghĩa tên Lộc, đặt tên Lộc cho con mang ý nghĩa gì
  • 2 Xem ý nghĩa tên Gia Lộc, đặt tên Gia Lộc cho con mang ý nghĩa gì

   • 2.1 Xem ý nghĩa tên Hữu Lộc, đặt tên Hữu Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.2 Xem ý nghĩa tên Huy Lộc, đặt tên Huy Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.3 Xem ý nghĩa tên Minh Lộc, đặt tên Minh Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.4 Xem ý nghĩa tên Nhân Lộc, đặt tên Nhân Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.5 Xem ý nghĩa tên Phú Lộc, đặt tên Phú Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.6 Xem ý nghĩa tên Quang Lộc, đặt tên Quang Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.7 Xem ý nghĩa tên Tấn Lộc, đặt tên Tấn Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.8 Xem ý nghĩa tên Thanh Lộc, đặt tên Thanh Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.9 Xem ý nghĩa tên Thành Lộc, đặt tên Thành Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.10 Xem ý nghĩa tên Vĩnh Lộc, đặt tên Vĩnh Lộc cho con mang ý nghĩa gì
   • 2.11 Xem ý nghĩa tên Xuân Lộc, đặt tên Xuân Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Ý nghĩa tên Lộc, đặt tên Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Nghĩa Hán Việt là quyền lợi, chỉ sự đầy đủ sung túc tốt đẹp, điềm may mắn hạnh phước

  Xem ý nghĩa tên Bá Lộc, đặt tên Bá Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Bá là to lớn. Bá Lộc là món lợi to lớn, ngụ ý con là điều may mắn, hạnh phước cho cha mẹ

  Xem ý nghĩa tên Bửu Lộc , đặt tên Bửu Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Bửu là bảo, quý giá. Bửu Lộc là lộc quý, chỉ con người quý báu

  Xem ý nghĩa tên Đắc Lộc , đặt tên Đắc Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Đắc Lộc nghĩa là được sự may mắn trọn vẹn, ngụ ý con là phần phúc lộc to lớn với cha mẹ

  Xem ý nghĩa tên Đại Lộc , đặt tên Đại Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Đại là lớn. Đại Lộc là món lợi lớn, hàm nghĩa con mang lại điều may mắn, phúc lộc cho cha mẹ

  Xem ý nghĩa tên Đăng Lộc, đặt tên Đăng Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Đăng là nhảy lên. Đăng Lộc là quyền lợi tăng thêm, chỉ con người may mắn thực thụ

  Xem ý nghĩa tên Đức Lộc, đặt tên Đức Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Đức là đạo đức. Đức Lộc là hạnh phước của đạo đức, hàm nghĩa cha mẹ xem con là hiện thân của may mắn lộc phúc trong đời

  Xem ý nghĩa tên Gia Lộc, đặt tên Gia Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Gia là tăng thêm. Gia Lộc là tăng thêm phúc lộc cho gia đình

  Xem ý nghĩa tên Hữu Lộc, đặt tên Hữu Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Hữu là có. Hữu Lộc nghĩa là người có phước phận hơn đời

  Xem ý nghĩa tên Huy Lộc, đặt tên Huy Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Huy là xán lạn. Huy Lộc chỉ con người mang đến niềm may mắn tốt đẹp

  Xem ý nghĩa tên Minh Lộc, đặt tên Minh Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Minh là sáng tỏ. Minh Lộc là món lợi trọn vẹn tỏ tường, ngụ ý con là điềm may mắn lớn với cha mẹ

  Xem ý nghĩa tên Nhân Lộc, đặt tên Nhân Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Nhân Lộc nghĩa là con người có đầy tài lộc hạnh phúc

  Xem ý nghĩa tên Phú Lộc, đặt tên Phú Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Phú là giàu sang, Lộc là tài lợi, Phú Lộc chỉ điều may mắn tài lợi vô cùng

  Xem ý nghĩa tên Quang Lộc, đặt tên Quang Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Quang là ánh sáng. Quang Lộc là phúc lộc đầy đủ rõ ràng, ngụ ý hạnh phúc con mang đến cho cha mẹ rất nhiều

  Xem ý nghĩa tên Tấn Lộc, đặt tên Tấn Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Tấn là tiến lên. Tấn Lộc là tiến đến hưởng may mắn. Cha mẹ chọn tên này để cầu cho con có cuộc sống tiến bộ may mắn không thôi

  Xem ý nghĩa tên Thanh Lộc, đặt tên Thanh Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Thanh là trong sạch. Thanh Lộc là món lợi thanh nhàn, trong sạch, hàm nghĩa con là món phúc lợi đẹp đẽ của cha mẹ

  Xem ý nghĩa tên Thành Lộc, đặt tên Thành Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Thành là có được. Thành Lộc chỉ vào con người có được món lợi lớn, cuộc sống hạnh phúc không thôi

  Xem ý nghĩa tên Vĩnh Lộc, đặt tên Vĩnh Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Vĩnh là dài lâu. Vĩnh Lộc là cái tên cha mẹ đặt để mong con có 1 cuộc đời hưởng phúc lộc lâu dài

  Xem ý nghĩa tên Xuân Lộc, đặt tên Xuân Lộc cho con mang ý nghĩa gì

  Xuân Lộc có nghĩa là món lộc đến vào mùa xuân, ngụ ý niềm vui cha mẹ khi có con thật toàn vẹn

  Incoming search terms:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Đằng Sau Tên Gọi Của Dự Án Anland Complex Dương Nội Là Gì?
 • Lịch Sử Hình Thành Và Ý Nghĩa Chữ Fpt
 • Ý Nghĩa Logo Fpt Qua Các Giai Đoạn
 • Ý Nghĩa Tên Công Ty Fpt
 • Top 70 Tên Tiếng Anh Dễ Thương Cho Nữ (P2)
 • Đặt Tên Con 2022 Hợp Mệnh Bố Mẹ Để Cải Thiên Đổi Vận, Thúc Đẩy Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Gái Năm 2022 Mang Lại Đại Cát Phú Quý Cho Bé
 • Đặt Tên Cho Quý Tử Năm Rồng: “cuộc Chiến” Không Mệt Mỏi!
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm Mậu Tuất 2022 Ý Nghĩa, Hợp Phong Thủy
 • Đặt Tên Cho Con Gái Sinh Năm 2022 Mậu Tuất Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Tuất
 • Con Gái Sinh Năm 1999 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Hạnh Phúc Và Giàu Sang Cả Đời?
 • Họ tên có thể làm thay thiên đổi vận, đó là quan điểm của tử vi truyền thống., bù đắp những thiếu sót trong mệnh của một người, tăng cường sức mạnh, cân bằng cục ngũ hành. Vì thế đặt tên tốt có thể cải thiện hôn nhân, vững vàng sự nghiệp, thúc đẩy tài vận.

  Tuy nhiên, thế nào là tên hay, tên tốt? Có những người cùng tên cùng họ nhưng số phận khác nhau một trời một vực. Bởi tên tốt tức là tên phù hợp với tự thân mệnh cục của người đó, có thể nâng cao ưu điểm, hạ thấp khuyết điểm trong bát tự.

  Mệnh lý cho rằng, tất cả sự vật đều có thể làm thay đổi vận mệnh của một người nên nếu biết vận dụng hợp lý sẽ tăng cường vận thế. Họ tên theo ta một đời, cải thiện phần nào số mệnh nên có thể ứng phó cải biến tài vận cũng là điều dễ hiểu.

  Đặt tên tốt cần cân nhắc quan hệ Tam Tài ngũ hành sinh khắc, cách bố trí ngũ cách phù hợp. Nếu trong Tam Tài xuất hiện tương khắc thì sẽ ảnh hưởng bất lợi đến tài vận và toàn bộ các phương diện khác trong cuộc đời của người đó. Người này gặp nhiều chuyện không may, trở ngại lăm, khó khăn nhiều, khó thành công nên tài vận kém, bất ổn, không có căn cơ.

  Trong tên có cát thì tốt, có hung thì xấu, mà hung thì chắc chắn tài vận không thể tốt được. Số tiếng, số chữ trong tên quyết định điều này. Những tên có số chữ là 19, 30, 36, 51, 58, 71 thì cát hung song hành nên trước khổ sau sướng, hoặc lúc thịnh lúc suy, tình hình tài vận không ổn định. Trước khi đặt tên, hãy nghiên cứu về số may mắn của bản mệnh để đặt chi đúng.

  Tất nhiên, tất cả những yếu tố này chỉ mang tính chất bổ sung, tham khảo nhưng vẫn cần có sự tìm hiểu nhất định. Bởi dù sao thì cái tên cũng sẽ theo suốt đời, tốt vẫn hơn không, có thể khiến chủ nhân an tâm.

  Yếu tố vận mệnh

  Nếu như bạn thuộc mẫu người hiện đại và không quan tâm lắm tới mối tương tác giữa bản mệnh và cái tên của con thì lựa chọn theo ý nghĩa hay mong muốn hoặc sở thích của bạn là đã quá đủ. Nhưng cái gốc Á Đông của chúng ta thú vị ở chỗ con người luôn nằm trong mối tương tác vận động với vũ trụ, với vật chất và với “đại diện” của vật chất là yếu tố Ngũ Hành bản mệnh. Một cái tên phù hợp bản mệnh con người dường như có một cái gì đó tương hỗ giúp cho nó vững vàng hơn và về yếu tố tâm linh thì đó là điều may mắn.

  Vậy hãy quan tâm tới con bạn sinh năm nào và bản mệnh là gì. Chẳng hạn 2012 và 2013 là mệnh Thủy, 2014-2015 là mệnh Kim thì trong 4 năm này các tên gắn với hành Kim hoặc Thủy đều là những cái tên có thể đặt được. Ví dụ: Kim, Ngân, Cương, Hà, Thủy, Giang, Triều, Uyên, Thanh, Linh, Bảo, Vân, Nguyệt… Các chữ đặt tên ẩn chứa trong nó yếu tố Ngũ Hành sẽ là một trong những yếu tố tương tác với Ngũ Hành của bản mệnh để tạo thế tương sinh thuận lợi cho cuộc đời của con sau này.

  Đặt tên cho con theo hành Kim

  Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh, sức chịu đựng. Người có tên hành Kim thường mạnh mẽ, có trực giác tốt và lôi cuốn. Tuy nhiên, mặt trái của họ là cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

  – Những tên con gái hay theo hành Kim gồm: Đoan, Ân, Dạ, Mỹ, Ái, Nguyên, Nhi, Ngân, Khanh, Xuyến, Hân, Tâm, Vi, Vân, Phượng, Tâm.

  Đặt tên cho con hành Mộc

  Mộc chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Những người mang tên hành Mộc thường cũng bị ảnh hưởng nên mang bản tính nghệ sỹ, làm việc nhiệt thành. Tuy nhiên, họ cũng sẽ hơi thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

  – Những tên con gái hay theo hành Mộc gồm: Hương, Trà, Thư, Lê, Cúc, Lan, Lam, Quỳnh, Huệ, Xuân, Hạnh, Phương, Mai, Thảo, Đào, Liễu, Trúc, Chi, Bình.

  Đặt tên cho con theo hành Hỏa

  Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Người mang tên hành Hỏa thông minh, khôi hài và đam mê mãnh liệt. Tuy nhiên, họ hơi nóng vội và không mấy quan tâm đến cảm xúc của người khác.

  – Những tên con gái hay theo hành Hỏa gồm: Đan, Dung, Ly, Cẩm, Lưu, Hạ, Ánh, Hồng, Thanh, Linh, Dương, Minh, Huyền, Thu

  Đặt tên cho con theo hành Thủy

  Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung. Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress. Con gái mang tên hành Thủy có khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn và biết cảm thông. Tuy nhiên, bé rất nhạy cảm, mau thay đổi.

  – Những tên con gái hay theo hành Thủy gồm Lệ, Thủy, Giang, Loan, Hà, Sương, Hoa, Băng, Huyên, Nga, Tiên, Di, Uyên, Nhung, Phi, An, Khánh, Trinh.

  Đặt tên cho con theo hành Thổ

  Thổ là nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Bé mang tên hành Thổ có khuynh hướng mang tính cách trung thành, nhẫn nại và có thể tin cậy. Tuy nhiên sẽ hơi bảo thủ.

  – Những tên con gái hay theo hành Thổ gồm Cát, Diệp, Thảo, Ngọc, Trân, Diệu, Anh, San, Châu, Chân, Bích,Hòa, Khuê.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tên Phương Đẹp Và Hay
 • Tên Con Gái 4 Chữ Vừa Hay Vừa Hợp Xu Hướng Đặt Tên Cho Con 2022
 • Ý Nghĩa Của Tên Bảo Là Gì
 • Đặt Tên Cho Bé Sinh Năm 2022 Mậu Tuất, Tên Con Trai, Con Gái Hay Nhất
 • Đặt Tên Con Gái Hay Và Ý Nghĩa Để Bé Luôn May Mắn Bình An
 • Gợi Ý 50 Cách Đặt Tên Con Trai Lót Chữ Thiên Mang Lại Phúc Lộc Trọn Đời Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Họ Hoàng, Con Trai, Con Gái
 • Đặt Tên Cho Con: Tổng Hợp Những Tên Đẹp,hay, Ý Nghĩa Sinh
 • 1001 Cách Đặt Tên Cho Chó Cưng Hay, Độc, Lạ Mà Lại Rất Ý Nghĩa, Dễ Gọi
 • Xem Cách Đặt Tên Con Theo Tuổi Bố Mẹ Trong Năm 2022
 • Đặt Tên Hán Việt Cho Con Gái 2022 Với Những Gợi Ý Không Thể Bỏ Qua
 • Đặt tên con trai lót chữ Thiên là cách ông bố bà mẹ chọn lựa gửi gắm đến hoàng tử bé của mình nhiều tâm tưởng, ước vọng và niềm tin. Vậy tên con trai có chữ Thiên mang ý nghĩa gì? Những tên nào có thể kết hợp cùng chữ Thiên để tạo nên sự hài hòa giữa họ, tên đệm và tên chính? Mời bố mẹ cùng tham khảo.

  Tên đệm có chữ Thiên mang ý nghĩa gì?

  Thiên là một từ gốc Hán – Việt nghĩa là trời, thể hiện sự mênh mông, rộng lớn, bao la, uy quyền, mạnh mẽ. Giống như thời kỳ vương triều, vua chúa được ví như thiên tử tức là con của trời nên Thiên cũng có nghĩa như một sự nắm giữ quyền lực tối cao và duy nhất.

  Nghĩa của từ Thiên còn thể hiện sự tươi mới, là những điều tốt đẹp như cây cối xanh tươi trong môi trường thiên nhiên, con người dễ đạt được thành công trong điều kiện tốt.

  Nếu từ Thiên kết hợp cùng một số tên khác cũng có thể chứa đựng ý nghĩa về sự tự nhiên, nói đến những người cởi mở, thân thiện, dễ hòa nhập. Bản thân họ luôn có tinh thần phóng khoáng, hòa đồng, dễ tạo dựng được cái mối quan hệ ở bất kỳ môi trường sống nào.

  Một vài lưu ý khi đặt tên con có chữ Thiên

  Theo quan niệm của người phương Đông, tên người có chữ Thiên hoặc lót chữ Thiên luôn có tương lai, hậu vận tốt, công danh sự nghiệp rất vẹn toàn. Tuy nhiên, chữ Thiên vốn có nghĩa là trời, thể hiện sự quyền lực tột đỉnh nên đa phần người Việt thường ít đặt tên chính với chữ Thiên để tránh mạo phạm mà thay vào đó sẽ sử dụng chữ Thiên thành tên đệm bổ nghĩa cho tên gọi chính đi kèm.

  Ba mẹ có ý định đặt tên con trai lót chữ Thiên cũng cần lưu ý thêm rằng:

  Chữ Thiên không nên đi kèm những tên chính vô nghĩa hoặc có âm vần không phù hợp.

  Khi đặt tên con trai lót chữ Thiên nên ghép cùng những họ có vần điệu phù hợp, hài hòa tạo nên ngữ nghĩa tươi sáng và tốt đẹp

  Tên gọi cho bé trai cần ngắn gọn, rõ nghĩa, tránh gắn với những từ ngữ thiên về tính âm có thể ảnh hưởng một phần đến tính cách của trẻ.

  Gợi ý 50 cách đặt tên con trai lót chữ Thiên mang lại phúc lộc trọn đời cho bé

  Đặt tên con trai bắt đầu bằng chữ A – D có tên lót là Thiên

  Thiên An: Mong cho cuộc sống của con được bình an, mọi sự bình yên, may mắn, hạnh phúc.

  Thiên Ân: Con là ân đức của trời dành cho gia đình. Nếu viết theo tiếng Hán trong tên con còn có chữ Tâm hàm chứa tấm lòng nhân ái, tốt đẹp và sâu sắc.

  Thiên Bách: Mong cho con mãi là chàng trai mạnh mẽ, vững vàng, có bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

  Thiên Bảo: Vật quý trời ban, mong cho con lớn lên không những thông minh, tài giỏi mà còn được che chở, bao bọc, yêu thương, nâng niu như báu vật.

  Thiên Bình: Bé sẽ là người đức độ và có cuộc sống bình yên.

  Thiên Dĩnh: Dĩnh có nghĩa là tài năng và thông minh. Bố mẹ hãy chọn tên gọi này để đặt cho bé trai nhà mình nếu kỳ vọng con có được phẩm chất trên.

  Thiên Du: Con là người sẽ có ước mơ, khát vọng, hoài bão lớn, sớm trở thành người tài

  Thiên Duy: Chàng trai thông minh, nhanh nhẹn.

  Thiên Dũng: Là người mạnh mẽ, có dũng khí để đi tới thành công.

  Thiên Dương: Rộng lớn như biển cả, sáng như mặt trời.

  Thiên Đạo: Mong con lớn lên sẽ là người tốt, thích làm việc thiện lành.

  Thiên Đạt: Con là người thành công, đạt được nhiều thành tựu.

  Thiên Đăng: Con là ngọn đèn sáng giữa biển đêm.

  Thiên Đức: Đứa trẻ ngoan hiền, lễ phép, đức độ mà ông trời đã thương tặng cho gia đình của chúng ta.

  Tên cho bé trai bắt đầu bằng H – L có tên lót là Thiên

  Thiên Hà: Con là cả vũ trụ đối với mẹ cha.

  Thiên Hải: Mong cho con luôn sống bằng tâm hồn khoáng đạt, tự do, mang tấm lòng rộng mở, bao la như đất trời.

  Thiên Hào: Sự kỳ vọng của gia đình là mong cho con có tài năng xuất chúng, mang trong mình tinh thần nghĩa hiệp và là chân mệnh thủ lĩnh.

  Thiên Hạo: Nam nhân chính nghĩa, có hiểu biết phong phú, sự nghiệp lớn mạnh.

  Thiên Hậu: sống có đạo đức, biết trước sau.

  Thiên Hoàng: Trung tâm của tất cả, vừa có tài, có đức, sẽ trở thành một người dẫn đầu.

  Thiên Hùng: Mong con luôn mạnh mẽ, đạt được nhiều tốt đẹp, thành công trong cuộc sống.

  Thiên Huỳnh: Kỳ vọng con học hành giỏi giang, sớm đạt được thành công, có cuộc sống cao sang, quyền quý.

  Thiên Khả: Con hãy luôn cố gắng để làm được mọi việc và nhận được phúc lộc song toàn.

  Thiên Khải: Thông minh, sáng suốt, đạt mọi thành công trong cuộc sống.

  Thiên Khang: Cầu cho con sống một cuộc sống phú quý, an lành.

  Thiên Khánh: Con là niềm vui lớn nhất mà ông trời ban tặng, mong con có cuộc sống ấm êm hạnh phúc.

  Thiên Khôi : con lớn lên vừa tuấn tú, tài giỏi, thông minh, sáng dạ, đỗ đạt thành tài.

  Thiên Lâm: trưởng thành, mạnh mẽ và đầy uy lực.

  Thiên Linh: thông minh, có tư duy nhạy bén, linh hoạt.

  Thiên Long: Thể hiện sức mạnh, sự uy nghiêm lẫm liệt và gợi mở về một tương lai tươi sáng.

  Thiên Lộc: lộc trời ban, xuất chúng hơn người.

  Tên cho bé trai theo vần M – V

  Thiên Minh: Con sẽ luôn có một tâm hồn, nhân cách trong sạch, trí tuệ sáng suốt, thông minh

  Thiên Mạnh: mong muốn con trở thành người kiên cường, mạnh mẽ, không dễ gì khuất phục.

  Thiên Nam: Chàng trai nam tính, mạnh mẽ, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mọi người.

  Thiên Nhất: đứa con giỏi giang, thông minh duy nhất của bố mẹ.

  Thiên Ngọc: Bảo vật quý giá, viên ngọc của trời, con luôn được quý nhân bảo vệ, chở che, luôn tỏa sáng và thành công.

  Thiên Phú :tài năng thiên bẩm, được trời ban tặng cho những tố chất tốt đẹp ngay từ lúc mới sinh ra.

  Thiên Phúc : Niềm hạnh phúc của gia đình khi con là phước lành được ông trời ban đến cho gia đình.

  Thiên Phước: Mong đường đời con phẳng lặng, nhiều may mắn.

  Thiên Phong: Một hình tượng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt.

  Thiên Quang: Thông minh, sáng lạng, mong cho cuộc đời con luôn tươi sáng, rạng rỡ, đạt được nhiều thành công.

  Thiên Quân: Khí chất như quân vương, bản tính thông minh, đa tài, nhanh trí. Số thanh nhàn, phú quý, dễ thành công, phát tài phát lộc, danh lợi song toàn.

  Thiên Quốc: Vững như giang sơn, mong con sau này có thể làm những việc lớn cho đời.

  Thiên Sang: Sống có tài có đức nên cuộc đời sung túc giàu sang, phú quý cả về vật chất và tinh thần, được nhiều người kính nể.

  Thiên Sơn: Thể hiện sự vững chãi, hùng dũng và trầm tĩnh, luôn có khát vọng vươn lên và chinh phục mọi điều.

  Thiên Tài: Thông minh, tài trí, giỏi giang hơn người.

  Thiên Tấn: Luôn nhanh nhạy, tiến về phía trước.

  Thiên Thành: Vững chãi như trường thành, mọi sự đều đạt theo ý nguyện.

  Thiên Thắng: Con sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Thiên Trung: Đặt tên con trai lót chữ Thiên ghép với chữ Trung ý chỉ sự trung thành, tận trung, tận hiếu, tận nghĩa, không thay lòng đổi dạ.

  Thiên Trường: Mạnh mẽ, kiên trường, có tài và giỏi giang.

  Thiên Tư: chàng trai thường suy tư việc lớn, tính cách hoạt bát nên thực hiện được những ý tưởng thành công.

  Thiên Tuấn: Tướng mạo tươi đẹp, con người tài năng.

  Thiên Trọng: Tên gọi phù hợp cho các hoàng tử đáng yêu. Mong con thật khỏe mạnh, cuộc sống bình an, được mọi người yêu mến, tôn trọng.

  Thiên Toàn: Chọn tên này để mong con luôn thật nhanh nhẹn, nhạy bén, hoạt bát, làm việc có trách nhiệm và luôn thành công trong cuộc sống.

  Thiên Tùng: Gợi liên tưởng đến sự hùng mạnh, to lớn có thể che chở, bảo vệ được. Con trai được đặt tên này nếu sống vững chãi, hiên ngang sẽ đạt được sự nghiệp hưng thịnh.

  Thiên Ưng: Như một cánh chim đại bàng, vươn cánh bay xa.

  Thiên Việt: Con là chàng trai phi thường, xuất chúng, văn võ song toàn.

  Thiên Vũ: Thể hiện sự mạnh mẽ, khao khát thành công.

  Lời kết

  Nếu như họ của con cái là điều đã được định sẵn do quan hệ huyết thống thì tên gọi lại là điều có thể chọn lựa. Thường khi đặt tên cho con trai, các ông bố bà mẹ luôn cân nhắc kỹ lưỡng để tên gọi mang ngữ nghĩa nam tính, phẩm đức, có sắc thái mạnh mẽ, ý chí, có nhân, có nghĩa, có hiếu, có trung, có hoài bão và chí hướng. Đặt tên con trai lót chữ Thiên chính là chứa đựng những tâm tưởng, ước vọng, niềm tin và có cả truyền thống của gia đình mà cha mẹ dành cho con cái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Mậu Tuất, Hợp Tuổi Bố Mẹ Canh Thân
 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai Gái Họ Vũ 2022 Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Trai Con Gái Sinh Năm Bính Thân (2016) Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Hay Cho Con Trai, Gái Năm 2022 Họ Nguyễn Đẹp Nhất
 • Tên Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Bé Gái
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100