Top 10 # Ý Nghĩa Tên Yuna Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Uplusgold.com

Cuộc Sống Bình Dị Hậu Giải Nghệ Của Nữ Hoàng Sân Băng Yuna Kim

Không ai không biết cái tên Yuna Kim. Cô là nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc đã đạt nhiều thành tích lớn. 6 lần đạt huy chương vàng tại Thế vận hội Olympics, 11 lần phá vỡ kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, cô gái này ngoài đời thật bình dị, chẳng giống gì với cái danh “nữ hoàng sân băng” cô được fan ưu ái trao tặng. Một cô gái bình thường, sợ côn trùng, thích uống cà phê, và hay cười.

HARPER’S BAZAAR: Chào Yuna. Sinh nhật lần thứ 30 của bạn đã diễn ra như thế nào?

YUNA KIM: Nó thực sự không phải là một ngày gì quá to tát. Chị biết đấy, lúc tôi còn đang tập luyện cho Thế vận hội, ngày sinh nhật cũng như mọi ngày khác thôi. Thức dậy, và tập luyện. Sau đó, khi đi ăn tối, thì tôi thổi nến sinh nhật.

HARPER’S BAZAAR: Bạn có nhớ những ngày tháng trên sân băng đó không?

YUNA KIM: Chắc chắn rồi. Làm sao tôi quên được. Chị biết không, tôi vừa tham gia thiết kế một chiếc túi xách với nhà mốt Chloé*, phiên bản dành riêng cho Hàn Quốc. Tôi đã lấy cảm hứng từ những ngày miệt mài tập luyện. Vì vậy chiếc túi có màu lạnh của băng.

*Yuna Kim đang đeo chiếc túi này trên ảnh bìa Harper’s Bazaar Hàn Quốc

HARPER’S BAZAAR: Trong số những bộ cánh chụp hình ngày hôm nay, đâu là bộ Yuna ưng ý nhất?

YUNA KIM: Ôi, tấm nào cũng đẹp cả. Nhưng nếu chỉ được chọn một, tôi sẽ chọn chiếc đầm in họa tiết trắng-xanh này (ảnh trên). Nếu có dịp đặc biệt, tôi sẽ muốn mặc nó. Chỉ chưa biết dịp đặc biệt là khi nào.

HARPER’S BAZAAR: Chiếc đầm này khác với phong cách thường nhật của bạn lắm hay sao?

YUNA KIM: Bình thường tôi chỉ mặc quần jeans và áo thun thôi. Thật ra thì tôi rất muốn ăn diện hơn. Nhưng tôi cần phải tự tin hơn khi mặc khác với mọi ngày (cười).

YUNA KIM: Tất cả các hình thức thể thao đều có khả năng khiến chúng ta hưng phấn, cảm động. Nhưng tôi nghĩ, trượt băng nghệ thuật do kết hợp thể thao và cái đẹp, cộng hưởng với âm nhạc tuyệt vời, dễ chi phối con tim. Giống như khi xem phim, chúng ta đồng cảm với nhạc phim rất mau. Nên tôi không nghĩ đây là hiệu ứng Yuna Kim. Mà là hiệu ứng của trượt băng nghệ thuật nói chung.

HARPER’S BAZAAR: Có phải vì tính cách của bạn trầm ổn, nên bạn không có vẻ bị “làm khó”?

HARPER’S BAZAAR: Sau khi giải nghệ, bạn có đang hưởng thụ sự tự do được thỏa thích làm những gì mình muốn?

YUNA KIM: Rất thoải mái. Lúc còn thi đấu, tôi luôn căng thẳng vì luyện tập, vì biểu diễn. Vì vậy tôi khó thoải mái khi đi chơi với bạn bè giữa các buổi tập, cũng như không dành thời gian nhiều cho họ. Bây giờ thì khác, tôi có thể toàn tâm toàn ý hưởng thụ buổi đi chơi với bạn bè. Đây là điểm khác biệt khiến tôi hạnh phúc nhất.

HARPER’S BAZAAR: Giai đoạn thi đấu hẳn rất vất vả cho bạn?

YUNA KIM: Lúc còn thi đấu, lịch trình của tôi chặt chẽ lắm. Luyện tập và trình diễn. Luyện tập và trình diễn. Tôi có một nhiệm vụ rất rõ ràng cho mỗi ngày. Bây giờ thì khác, tôi có thể vạch ra kế hoạch như ý cho mỗi ngày. Tôi nghĩ, tôi sẽ không quay lại thi đấu nữa đâu, vì tôi đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

HARPER’S BAZAAR: Một ngày bình thường của một Yuna Kim đã giải nghệ trông ra sao?

YUNA KIM: Không có gì quá đặc biệt đâu. Những ngày không làm việc, tôi hẹn gặp bạn bè, đi cafe, xem những bộ phim tôi chưa có cơ hội xem. Nó như một ngày thường của những người bình thường khác. Chỉ có điều, lúc còn nhỏ, trong thời gian thi đấu, tôi không được làm những điều này. Đối với tôi, được xem một bộ phim là một thứ gì đó rất xa xỉ!

HARPER’S BAZAAR: Giải nghệ ở 25 tuổi, có thể xem như bạn đã “nghỉ hưu”. Cảm giác này ra sao khi bạn chạm ngưỡng 30 tuổi?

YUNA KIM: Tôi chỉ là một cô gái 30 tuổi bình thường thôi?

HARPER’S BAZAAR: Nhưng người ta nghĩ đến bạn như một nữ hoàng sân băng, một biểu tượng quốc dân Hàn Quốc. Điều này có khiến bạn cảm thấy ngột ngạt?

YUNA KIM: Ngược lại, tôi luôn cảm kích vì sự ưu ái mọi người dành cho tôi. Nghệ danh này giúp tôi gặp gỡ rất nhiều người, làm thân với nhiều bạn bè. Mà bạn bè, người thân luôn đối xử với tôi như một cô gái bình thường.

HARPER’S BAZAAR: Khi mô tả Yuna Kim, người ta nhắc đến những từ ngữ như “đẹp”, “quả quyết”, “đoan trang”… Bạn có đồng ý không?

YUNA KIM: Tất cả những từ nay mô tả vận động viên Yuna Kim. Trên sân băng, đây là hình tượng của tôi. Bộ môn trượt băng nghệ thuật có hai phần. Phần trượt băng đòi hỏi kỹ thuật, phần nghệ thuật yêu cầu biểu diễn cái đẹp.

HARPER’S BAZAAR: Thế từ ngữ nào mô tả một Yuna Kim hàng ngày?

YUNA KIM: À…câu này khó trả lời nhỉ. Tôi thường không nghĩ về vấn đề này (cười).

HARPER’S BAZAAR: Từ “tự do” thì sao?

YUNA KIM: Tôi không nghĩ vậy. Có vẻ từ “bình dị” phù hợp hơn. Đúng vậy, tôi nghĩ mình rất bình thường. Một cá thể trung bình.

HARPER’S BAZAAR: Câu hỏi cuối. Bạn có kế hoạch gì hay sự kiện lớn gì sắp tới?

YUNA KIM: Tôi không có kế hoạch gì to tát. Mùa luyện tập vừa mới bắt đầu. Lâu lâu, tôi sẽ hướng dẫn cho các em lứa sau về việc biểu diễn, hay truyền đạt kinh nghiệm trong chụp hình và trả lời truyền thông. Tôi nghĩ, làm việc và tập luyện, xem phim, đi chơi với bạn, có thể gọi đây là một kế hoạch lớn hay không? (cười).

Phỏng vấn: Kwon Min-ji Biên tập: Seo Dong-bum

Ảnh: Mok Jung Wook Làm tóc: Hanji Sun Trang điểm: Kim Yun Young Stylist: Seoraejina

Trợ lý: Im Ja, Kyunhoo Kim

Theo Harper’s Bazaar Hàn Quốc Harper’s Bazaar Việt Nam

Ý Nghĩa Tên Cường, Tên Cường Có Ý Nghĩa Gì?

1. Xem Ý nghĩa tên Cường ở đâu?

Để xem được ý nghĩa tên Cường hay người tên Cường có ý nghĩa gì trong phong thủy,… trước hết bạn cần có công cụ kiểm tra, xem ý nghĩa tên thật chính xác. Để kiểm tra ý nghĩa tên của bạn, tránh mất tình trạng mất thời gian,công sức để tìm được lời giải, chúng tôi xin đưa ra các cách thức kiểm tra ý nghĩa tên một cách nhanh chóng và chính xác nhất: Xem bói tên trực tuyến.

Lưu ý: để xem ý nghĩa các tên khác mời bạn tra cứu ngay tại:

2. Tên Cường có ý nghĩa gì?

Để có thể biết được công cụ xem bói ý nghĩa tên phía trên có chính xác hay không, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ Xem bói tên được nêu ra ở phần 1 để kiểm tra ý nghĩa tên Cường, tên Cường có ý nghĩa gì ngay trong bài viết này đển bạn có những cái nhìn khách quan nhất.

Kết quả kiểm tra ý nghĩa tên Cường, người tên Cường có ý nghĩa gì trả về như sau:

XEM Ý NGHĨA PHONG THỦY MỘT SỐ TÊN PHỔ BIẾN

Ý Nghĩa Tên Cao,Đặt Tên Cao Có Ý Nghĩa Gì

Ý nghĩa tên Cao, đặt tên Cao có ý nghĩa gì

Nghĩa Hán Việt là ở phía trên, thanh cao, hàm ý sự vượt trội, vị trí hơn hẳn người khác.

Ý nghĩa tên An Cao, đặt tên An Cao có ý nghĩa gì

An là bình yên. An Cao là sự thanh cao, thoát tục, hàm nghĩa người công minh, chính trực, cao quý hơn đời

Ý nghĩa tên Anh Cao, đặt tên Anh Cao có ý nghĩa gì

Anh là tài năng. Anh Cao là đỉnh cao tài năng

Ý nghĩa tên Đình Cao, đặt tên Đình Cao có ý nghĩa gì

Đình là nơi quan viên làm việc. Đình Cao là người có vị trí giữa chốn quan trường, chỉ con người tài năng kiệt xuất

Ý nghĩa tên Huấn Cao, đặt tên Huấn Cao có ý nghĩa gì

Huấn là rèn giũa, dạy dỗ. Huấn Cao là sự rèn giũa thanh cao, tốt đẹp, thể hiện con người được dạy dỗ tốt, nghiêm túc, cao quý.

Ý nghĩa tên Huy Cao, đặt tên Huy Cao có ý nghĩa gì

Huy là rực rỡ. Huy Cao chỉ hình ảnh ánh sáng rực lên, hàm nghĩa con người có tư cách, phẩm chất tốt đẹp, làm gương sáng cho người khác.

Ý nghĩa tên Minh Cao, đặt tên Minh Cao có ý nghĩa gì

Minh Cao nghĩa là cao ráo sáng sủa, chỉ con người hoạt bát tích cực, phong thái tự nhiên

Ý nghĩa tên Nam Cao, đặt tên Nam Cao có ý nghĩa gì

Nam Cao là nước Nam cao nhất, hàm nghĩa con người tự tôn dân tộc, khẳng định chính mình

Ý nghĩa tên Ngọc Cao, đặt tên Ngọc Cao có ý nghĩa gì

Ngọc là đá quý, đi cùng chữ Cao có nghĩa là tố chất thanh cao, đẹp đẽ của viên ngọc, hàm nghĩa người có tư cách, phẩm chất hơn đời.

Ý nghĩa tên Nhất Cao, đặt tên Nhất Cao có ý nghĩa gì

Nhất là số một. Nhất Cao nghĩa là người ở vị trí tốt nhất, hoàn thiện nhất, thanh cao nhất.

Ý nghĩa tên Thanh Cao, đặt tên Thanh Cao có ý nghĩa gì

Thanh Cao là sự cao quý thanh sạch, thể hiện con người cao quý, vượt trội.

Ý nghĩa tên Trọng Cao, đặt tên Trọng Cao có ý nghĩa gì

Trọng là nặng, quan trọng. Trọng Cao là phẩm chất cao quý, quan trọng, thể hiện con người có tư cách tốt, phẩm chất hơn người.

Ý nghĩa tên Tự Cao, đặt tên Tự Cao có ý nghĩa gì

Tự là chính mình. Tự Cao chỉ người đàn ông bản lĩnh, tài giỏi hơn người.

Ý nghĩa tên Xuân Cao, đặt tên Xuân Cao có ý nghĩa gì

Xuân Cao là cao như mùa xuân, chỉ con người lạc quan vui vẻ, gặp nhiều may mắn

Xem ý nghĩa các tên khác:

Ý Nghĩa Tên Bảo An, Người Tên Bảo An Có Ý Nghĩa Gì?

1. Cách xem ý nghĩa tên Bảo An

Để xem ý nghĩa tên Bảo An hay bất kỳ một cái tên nào khác cũng cần phải có sự hỗ trợ từ người am hiểu phong thủy hoặc chuyên gia phong thủy bởi xem ý nghĩa tên cũng cần phải dựa trên những kiến thức phong thủy mới có thể có câu trả lời chính xác được. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra ý nghĩa tên của mình và người khác một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải mất nhiều thời gian, hãy sử dụng công cụ xem bói tên của chúng tôi.

Để hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm kiếm ý nghĩa tên Bảo An hay bất kỳ ý nghĩa tên nào khác, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra công cụ xem ý nghĩa tên trực tuyến nhanh nhất chính xác nhất hiện nay đó chính là công cụ . Với công cụ xem bói tên này, bạn có thể xem ý nghĩa tên của bạn, bạn bè người thân hay chính người bạn mới quen của mình mà không mất nhiều thời gian và kết quả trả về sẽ cho bạn những thông tin chính xác về ý nghĩa tên, tính cách, con số may mắn, tình duyên, tài vận, tiền bạc của cái tên bạn đã kiểm tra chính xác và chi tiết. Thật tiện lợi phải không nào!

Lưu ý: để xem ý nghĩa các tên khác mời bạn tra cứu ngay tại:

2. Luận chi tiết ý nghĩa phong thủy tên Bảo An

XEM Ý NGHĨA PHONG THỦY MỘT SỐ TÊN PHỔ BIẾN