Xem Nhiều 3/2023 #️ Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Blog # Top 9 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Blog # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Blog mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Viết blog không còn là vấn đề quá khó trong thời buổi hiện nay khi mà sự phát triển của công nghệ thông tin đã tạo điều kiện cho mỗi các nhân có thể sử dụng những tiện ích của nó để phát triển và xây dựng cho mình một blog cá nhân.

Tùy vào nhu cầu và mục đích của mỗi cá nhân, việc xây dựng blog cá nhân phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Sử dụng Blog cá nhân để viết nhật ký

Xa rồi cái thở viết nhật ký trên cuốn tập nhỏ nhỏ, giờ đây người dùng có thể ghi lại thời gian của mình thông qua những dòng nhật ký trên blog cá nhân như Facebook, Blogspot, WordPress…người dùng có thể an tâm về tính bảo mật nếu không mong muốn những nội dung đó được chia sẻ, do đó đưng quên mở tính năng hạn chế chia sẻ cho blog. Tuy nhiên, Ngân Sơn vẫn ưa thích viết nhật ký trên cuốn sổ nhỏ hơn là viết online.

Sử dụng Blog để kinh doanh

Bạn đã đọc bài viết tại sao doanh nghiệp cần có blog, bạn cũng đã hiểu tại sao hiện nay việc sử dụng blog cá nhân để kinh doanh online là phổ biến và có triển vọng phát triển. nếu sử dụng blog để kinh doanh online bạn nên sử dụng WordPress hay Blog vì tính năng tối ưu hóa của những CMS này tốt hơn những hệ thống khác.

Kinh Doanh Với Blogging là một chuyên mục mới tập hợp các bài viết được đăng tải trên Blog Tiếp Thị Kết trong tháng 01/2014, các bạn theo dõi blog tiếp thị liên kết sẽ được tiếp cận những chia sẻ từ việc sử dụng blog để phát triển hoạt động kinh doanh online.

Xây Dựng Thương Hiệu cho Blog

Bạn đã từng nghe một trong những câu nói nổi tiếng của Walter Landor: “Products are made in the factory, but brands are created in the mind”– Tạm dịch: “ Sản phẩm do nhà máy sản xuất nhưng thương hiệu được tạo dựng bởi ý nghĩ”.

Thương hiệu là một phần của hoạt động kinh doanh online và đó là lý do tại sao chúng ta phải tập trung xây dựng.

Bạn có nghe nói đến Amazon, Ebay…và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, Ngân Sơn nghĩ bạn đã biết những cái tên đó nói về ai và về lĩnh vực gì do đó Ngân Sơn không giải thích gì thêm.

Viết blog để kinh doanh online hiểu đơn giản là xây dựng thương hiệu cho blog để phát triển hoạt động kinh doanh online. Hoạt động kinh doanh online được hiểu là các hoạt động nhằm giới thiệu các hàng hóa dịch vụ online có thể là sản phẩm vật chất hoặc phi vật chất (digital products) tới các khách hàng có nhu cầu.

Ví dụ: Khi bạn nghe đến Problogger thì bạn có thể biết đây là một blog khá nổi tiếng của một blogger hoạt động full time, khá thành công về kiếm tiền bằng blog.

Ví dụ: Khi bạn nghe đến Problogger thì bạn có thể biết đây là một blog khá nổi tiếng của một blogger hoạt động full time, khá thành công về kiếm tiền bằng blog.

Với Eblogviet bạn có thể biết đây là một blog viết về thủ thuật blog, có điều dạo này Eblogviet không còn tập trung nhiều vào mảng thủ thuật blog nữa.

Với Thach Pham Blog bạn có thể tìm kiếm được những hướng dẫn cách thức sử dụng WordPress căn bản nhất.

Với Baynhe, Mr. Bụi cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết về lựa chọn vé máy bay giá rẻ.

Tất cả những điều đó nói lên tầm quan trọng của thương hiệu blog cá nhân trên cộng đồng Internet.

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Blog

Do đó để thành công cho một thương hiệu blog bạn phải chọn lĩnh vực mà blog của mình muốn hướng tới.

Ví dụ: Công ty của bạn cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh, viết blog chia sẻ về cây cảnh, cách trồng cây bonsai, cây cảnh văn phòng là một ý tưởng tuyệt vời.

 Đặt Tên

Cho

Blog

Lựa chọn một tên cho blog là một trong những phần thú vị nhất của quá trình bắt đầu viết blog . Nếu bạn hy vọng sẽ xây dựng được một blog thành công trên cộng đồng trực tuyến, tên bạn chọn cho blog nhiều khi trở thành tên thương hiệu của bạn. Tên đó có thể trở thành “biệt danh” trực tuyến được mọi người biết đến.

Có lẽ sẽ có tí khó khăn khi chọn tên cho blog, trước khi bạn chọn một tên blog, hãy xem xét các câu hỏi sau:

Tên blog của bạn có phản ánh mục đích của bạn ? Ý định của bạn ?

Tên blog có gây nhầm lẫn, khó hiểu không ?

Trả lời những câu hỏi như thế sẽ giúp bạn xác định cơ bản tên của blog mà bạn muốn hướng tới.

Bạn Viết Gì Khi tạo Blog ?

Việc thay đổi thuật toán của Google đã tạo nên xu hướng viết cho độc giả trở nên quan trọng hơn là viết cho công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên nếu khéo léo bạn vẫn có thể dung hòa được hai mục tiêu đó.

Bạn có thể suy nghĩ:

Liệu bài viết đó có hấp dẫn cho độc giả của bạn hay không, có ai quan tâm đến những điều mà bạn viết, đăng hàng ngày trên blog ?

Cách bạn kể chuyện có lôi cuốn, hấp dẫn không, phong cách viết bài của bạn như thế nào?

Lời kết.

Viết blog cá nhân thật đơn giản vì đó là lời văn viết cho chúng ta, viết đề ghi lại những sự kiện của cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên viết blog để kinh doanh có nhiều vấn đề cần phải thực hiện để tối ưu hóa và phát triển thương hiệu một thương hiệu đã chọn.

Xây Dựng Thương Hiệu Cũng Là Xây Dựng Doanh Nghiệp

(NTD)- Hiện nay, ở nước ta có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, vậy để nâng cao tính cạnh tranh, khẳng định thương hiệu khách sạn mỗi doanh nghiệp sẽ có cho mình những chiến lược phát triển như nào?

Xoay quanh câu chuyện về việc xây dựng thương hiệu khách sạn, PV đã có cuộc trò chuyện cuối năm với bà Lê Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh.

Là người đứng đầu quản lý chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay, bà có thể chia sẻ về tầm quan trọng của việc đặt tên khách sạn trong xây dựng thương hiệu và ý nghĩa của tên Khách sạn Mường Thanh thưa bà?

Nhãn hiệu sẽ là một trong những yếu tố gây ấn tượng đầu tiên trong tâm trí khách hàng. Mường Thanh là địa danh nổi tiếng, gắn liền với chiến tích hào hùng của chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Mường Thanh còn có nghĩa là Mường Trời, một nét văn hóa độc đáo của người Thái tại Điện Biên. Năm 1997, khách sạn Mường Thanh đầu tiên được thành lập tại thành phố Điện Biên Phủ. Tập đoàn đã lấy tên gọi Khách sạn “Mường Thanh” như một cách tri ân của mình đối với vùng đất Điện Biên đầy duyên nợ với gia đình của người sáng lập và sự nghiệp. Đây cũng là cách thể hiện triết lý nhân văn và văn hóa đặc sắc của một chuỗi khách sạn mang đậm giá trị văn hóa Việt.

Mặt khác, Mường Thanh là cái tên khó phát âm đối với người nước ngoài, dễ bị khách trong nước hiểu nhầm về “đẳng cấp” nhưng qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Mường Thanh đã vượt ra ngoài tầm vóc của một địa danh xứ sở Tây Bắc như buổi đầu khởi thủy. Từ một doanh nghiệp nhỏ ở Điện Biên, Mường Thanh đã phát triển thành chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 30 khách sạn và dự án khách sạn 3,4,5 sao quốc tế trên toàn quốc.

Thành quả đó đã được Trung tâm kỷ lục Việt Nam ghi nhận và trao chứng nhận “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” năm 2013.

Ở nước ta có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực, vậy để nâng cao tính cạnh tranh, khách sạn Mường Thanh đã đưa ra chiến lược cụ thể như thế nào để khẳng định thương hiệu?

Thứ nhất, theo đuổi định vị là chuỗi khách sạn độc đáo, mang đậm giá trị thuần Việt. Chúng tôi từng bước mang các nét văn hóa vùng miền Việt Nam vào sản phẩm, dịch vụ như đặc sản địa phương, đặc biệt là phong cách phục vụ từng nơi, Nụ cười hồn hậu và tình cảm chân thành của con người Việt.

Thứ hai, chúng tôi có chiến lược dài hạn trong việc phát triển nguồn nhân lực và kiểm định chất lương, xây dựng đội ngũ chuyên gia đào tạo, tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên về tiêu chuẩn dịch vụ, kỹ năng mềm. Tương lai, chúng tôi sẽ thành lập cơ sở riêng có đầy đủ chức năng để đào tạo nghề du lịch nhằm cung cấp một lượng lao động lành nghề cho tập đoàn.Với hệ thống 20 khách sạn đang vận hành và bộ máy văn phòng điều hành hoạt động sâu sát, chúng tôi từng bước đưa vào việc đánh giá, kiểm định chất lượng, giám sát. Ngoài việc cho khách sạn kiểm tra chéo lẫn nhau, chúng tôi còn có bên thứ 3 tham gia đánh giá để tăng tính khách quan.

Đối với mỗi doanh nghiệp việc giữ vững thương hiệu quan trọng nhất là bài toán phát triển nhân lực. Bà có chia sẻ gì về thực tế các giải pháp thu hút, sử dụng nhân lực cũng như chính sách cho người lao động ở khách sạn?

Quan trọng nhất, chúng tôi tiếp tục định hướng phát triển và mở rộng các khách sạn Mường Thanh trên các tỉnh thành Việt Nam và phát triển ra nước ngoài.

Được biết, Khách sạn Mường Thanh có “Quỹ Xin trân trọng cảm ơn bà! Hoan Nguyễn – Mai Phương (thực hiện) Nhân Đạo Mường Thanh”, bà có thể chia sẻ ý nghĩa của việc này trong xây dựng phát triển thương hiệu doanh nghiệp?

Với mục tiêu và tầm nhìn của tập đoàn khách sạn Mường Thanh là góp phần vào đóng góp sự phát triển kinh tế địa phương thông qua tạo công ăn việc làm, chúng tôi luôn ưu tiên tuyển dụng lao động địa phương làm việc.

Việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được Mường Thanh coi trọng và đưa lên hàng đầu trong chiến lược của mình. Để thu hút nguồn nhân lực có chất lượng, ngoài việc cam kết đào tạo, phát triển nghiệp vụ cho người lao động, tuân thủ theo Luật Lao động, người Mường Thanh chúng tôi còn cùng nhau xây dựng một văn hóa doanh nghiệp riêng: Văn hóa Mường Thanh dựa trên nền tảng gần 20 năm phát triển và giá trị thương hiệu đậm nét “thuần việt”.

Không chỉ quan tâm tới hoạt động kinh doanh, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, hoạt động thiện nguyện. Quỹ nhân đạo Mường Thanh là Quỹ hoạt động từ thiện, nhân đạo nhằm mục đích Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai.

Tôn chỉ của Quỹ là thực hiện người thật việc thật và từ thiện bền vững: các tình nguyện viên đến tận nơi để thăm và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi quan niệm giúp đỡ phải giúp đến nơi đến chốn, có thể không giúp được nhiều người, nhưng mỗi người chúng tôi giúp đỡ sẽ có cơ hội thay đổi được số phận.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Hiệu Quả Và Thành Công

Kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng hiệu quả và thành công

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng là ý tưởng có thể giúp các chủ cửa hàng gặt hái được lợi nhuận lớn khi kinh doanh. Cùng khám phá chi tiết các kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng hiệu quả cho người mới bắt đầu kinh doanh.

Các ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng phổ biến

Về cơ bản, vật liệu xây dựng là bất kỳ vật liệu được sử dụng cho mục đích xây dựng và thi công các công trình xây dựng ở thời điểm hiện nay. Nhiều các vật liệu có trong tự nhiên như đá, cát thì còn có các vật liệu nhân tạo hoặc tổng hợp được sử dụng như xi măng, sắt thép chẳng hạn. Sản xuất các vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp khá phát triển ở một số quốc gia và việc sử dụng các vật liệu này thường được tách ra thành các ngành nghề chuyên môn cụ thể, chẳng hạn như nghề mộc, cách nhiệt, hệ thống ống nước, và công việc lợp mái. Chúng cung cấp thành phần để kiến tạo nên cấu trúc của một ngôi nhà.

Ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng hiện nay tương đối đa dạng và phong phú tuy nhiên có thể phân chia thành hai nhóm ý tưởng kinh doanh chính đó là kinh doanh vật liệu thô và kinh doanh vật liệu hoàn thiện. Đối với ý tưởng kinh doanh vật liệu thô, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm kinh doanh chủ lực như cát tô, cát xây, cát đúc, gạch đinh, gạch ống, gạch thẻ, đá xây dựng, đá hộc, xi măng, sắt thép xây dựng,…

Còn vật liệu hoàn thiện thì ý tưởng kinh doanh có thể bao gồm các mặt hàng như ống nước và phụ kiện ống nước, gạch ceramic, gạch men, gạch bóng kiếng, gạch trang trí (gạch Việt Nhật, gạch Mosaic, gạch Inax), thiết bị vệ sinh, lavabo, bồn cầu, vòi tắm, gạch block, tấm lợp sinh thái onduline, đá tự nhiên, đá trang trí, sơn ngoại thất, vật liệu chống thấm,…Kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng là bạn chỉ nên chọn một số sản phẩm chính để kinh doanh, thậm chí chỉ kinh doanh một dòng sản phẩm cụ thể ví dụ như chuyên kinh doanh gạch men, gạch trang trí hay chuyên kinh doanh sơn ngoại thất, vật liệu chống thấm hoặc chuyên về thiết bị vệ sinh.

Kế hoạch kinh doanh vật liệu xây dựng cơ bản

Để mở cửa hàng vật liệu xây dựng hiệu quả thì việc khảo sát thị trường là một yếu tố bắt buộc giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Qua khảo sát, bạn có thể nắm được các thông tin cần thiết về khách hàng và tiềm năng ở khu vực bạn dự định kinh doanh. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn kinh doanh vật liệu xây dựng phù hợp.

Việc nghiên cứu thị trường giúp bạn biết được có bao nhiều cửa hàng đang kinh doanh vật liệu xây dựng giống như bạn, họ kinh doanh lâu năm chưa, có lượng khách hàng ổn định không, các mặt hàng chính họ kinh doanh là gì, cách bố trí cửa hàng, biển bảng hiệu ra sao. Ngoài ra, bạn có thể xác định được các mặt hàng mà họ đang bán chạy nhất, khảo sát giá cả các loại vật liệu xây dựng ở các cửa hàng đó cùng với nhu cầu của khách hàng, từ đó thuận tiện cho việc hoạch định chiến lược kinh doanh theo nhu cầu của khách hàng.

Kinh doanh vật liệu xây dựng cần bao nhiêu vốn là câu hỏi phổ biến được nhiều người đặt ra khi có ý định mở cửa hàng vật liệu xây dựng ở thời điểm hiện nay. Vốn là thứ không thể thiếu để bạn có thể hoạt động kinh doanh trong bất kỳ ngành nghề nào, trong đó có kinh doanh vật liệu xây dựng. Thông thường kinh doanh vật liệu xây dựng thường cần khá nhiều vốn, chủ yếu để nhập hàng về kinh doanh, do đó bạn cần phải huy động vốn kinh doanh để có thể duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Để chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh, bạn có thể kết hợp kinh doanh vật liệu xây dựng với người khác. Hình thức này không phải là huy động vốn bởi khi hợp tác kinh doanh, đôi bên đều có trách nhiệm và nhiệm vụ cống hiến để cửa hàng vật liệu xây dựng đi vào khuôn khổ hoạt động. Ngoài ra, kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng của nhiều chủ cửa hàng đó là bạn có thể huy động vốn từ người thân, họ hàng. Ưu điểm của dòng vốn này là nhanh chóng, không mất thời gian cho các thủ tục giấy tờ và ít chịu áp lực hơn so với vay ngoài, vay ngân hàng.

Cách huy động vốn kinh doanh tiếp theo chính là vay vốn từ phía ngân hàng. Đây là cách tìm kiếm vốn kinh doanh đang được khá nhiều người áp dụng khi kinh doanh ở thời điểm hiện nay dù có thể phải chịu nhiều áp lực, thường phải cầm cố tài sản thế chấp để được vay vốn.

Nguồn hàng là yếu tố quan trọng giúp bạn hoạt động và kinh doanh vật liệu xây dựng hiệu quả. Có rất nhiều cách để bạn có được nguồn hàng cung cấp vật liệu xây dựng phục vụ cho công việc kinh doanh. Đầu tiên, bạn có thể nhập hàng qua các tổng đại lý khu vực bởi giá bán lẻ của các sản phẩm đều được niêm yết cụ thể. Ngoài ra, các thông tin như quy cách sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thông tin lắp đặt, sử dụng, chính sách sau bán hàng đều được tổng đại lý cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng là bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các công ty. Đây là cách thức lấy hàng quen thuộc của nhiều cửa hàng, cách thức này giúp họ trở thành đại lý của các công ty. Các công ty thường có giá bán lẻ và chiết khấu hoa hồng cho các đại lý. Cửa hàng không cần phải tự ý định giá bán mà có thể dựa theo mức giá của công ty. Tuy nhiên bạn phải có số vốn lớn để lấy hàng theo cách này.

Một cách tìm kiếm nguồn hàng vật liệu xây dựng khác đó là bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài. Xu hướng của người Việt ngày nay đều chuộng hàng ngoại. Nếu bạn nắm bắt được các sản phẩm hay thương hiệu nhập ngoại nào được yêu thích thì có thể nhập thêm về bán kèm. Tuy nhiên, tránh nhập số lượng quá nhiều tránh tình trạng bị tồn kho, hàng hóa ế ẩm không xoay được vốn.

Khi kinh doanh vật liệu xây dựng, bạn nên thuê các mặt bằng có không gian rộng để có thể trưng bày các sản phẩm đi cùng với đó là thuận tiện cho giao thông đi lại, mặt tiền rộng để xe chở vật liệu có thể di chuyển qua cửa hàng cho việc lấy trả hàng. Bên cạnh đó, các vật liệu thường có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích. Trong khi mặt bằng kinh doanh có hạn và số sản phẩm trưng bày không nhiều. Kho chứa thực sự rất cần thiết cho người có ý định bán vật liệu. Kho hàng nên xây gần mặt bằng kinh doanh. Thiết kế thoát hơi ẩm, nước tốt. Đặc biệt với các sản phẩm như xi măng, đá lát, phù điêu trang trí nên để trong môi trường thoáng khí, cao hơn nền để tránh ẩm, bám nước. Với các sản phẩm như bồn cầu, bồn tắm, lavabo nên bầy cách xa nhau, trên mặt bằng bằng phẳng, tránh va chạm làm sứt mẻ sản phẩm.

Theo kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng của nhiều chủ cửa hàng thì giá cả của các vật liệu xây dựng thường tăng giảm thất thường tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, muốn cân đối giá cả phù hợp thì bạn cần thường xuyên cập nhật giá cả trung bình trên thị trường để đưa ra mức giá hợp lý nhất đồng thời nên chuẩn bị các phương án để có nguồn hàng ổn định.

– Gửi Thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch Đầu tư và hoàn tất thủ tục.

– Đăng ký dấu và thông báo dấu lên cổng thông tin quốc gia

– Công bố thành lập mới trên cổng thông tin quốc gia

– Hoàn tất thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế

– Mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở Kế hoạch Đầu tư

– Nộp tiền thuế môn bài thông qua tài khoản ngân hàng

– Hoàn tất thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn GTGT.

Kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng hiệu quả

Để kinh doanh vật liệu xây dựng hiệu quả, bạn cần xây dựng chương trình chiết khấu cho khách hàng hợp lý. Đừng ngại ngần về vấn đề phá giá, bạn chỉ cần nói với khách hàng đây là đợt hàng để chứng minh chất lượng ban đầu cho khách hàng, thu hút các khách hàng tiềm năng. Nhưng về sau, bạn cần kinh doanh chiết khấu theo kiểu cung cấp vật liệu xây dựng dựa trên nhu cầu của đội xây dựng mà chưa cần tiền cọc trước. Cách làm này giúp bạn tạo mối quan hệ cực tốt với cả chủ nhà và đội xây dựng.

Những Gợi Ý Hay Để Đặt Tên Công Ty Xây Dựng

2.Chọn loại hình kinh doanh: Việc chọn loại hình doanh nghiệp cũng ảnh hưởng đến việc đặt tên cho công ty của bạn. Doanh nghiệp và Công ty hợp danh thường không được coi là pháp nhân, và có thể ít hạn chế về đăng ký tên. Các loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn và Tổng công ty sẽ có nhiều yêu cầu hơn.

4.Đối tượng rộng hơn: Nếu bạn có nhiều kỹ năng, hoặc không chắc hướng đi kinh doanh thì bạn có thể không muốn giới hạn tên công ty với một chuyên môn cụ thể. Nếu bạn chủ yếu làm về cải tạo, nhưng lại có quan tâm đến xây dựng, bạn có thể không muốn giới hạn công ty của mình bằng cái tên mà khách hàng sẽ chỉ biết với việc cải tạo.

5.Cung cấp đối tượng mục tiêu: Ai là mục tiêu chính? Nếu bạn ở nơi giàu có, nên xem xét cái tên sẽ thu hút họ. Trong trường hợp này, bạn sẽ gắn với tên doanh nghiệp mạnh mẽ, chẳng hạn như tên của riêng bạn hoặc tên cho biết chất lượng và uy tín. Nếu bạn ở nơi thu nhập thấp hơn, bạn có thể chọn cái tên cho biết giá trị hoặc khả năng chi trả của khách hàng.

6.Dùng tên riêng: Bạn có muốn tên bạn có trong tên DN ? “Joseph Johnson Home Renovations” “Công ty xây dựng Tổng hợp Walsh”. Dùng tên riêng của bạn làm dấu ấn cá nhân để có thể thu hút khách hàng.

8.Chọn một tên gần phía trước của bảng chữ cái: Bạn có thể muốn chọn cái tên đó sẽ hiển thị theo thứ tự ABC gần phía trước của danh bạ. Các ví dụ cho điều này sẽ là “ABC Home Builders” hoặc “Apex Contracting”.

9.Chọn cái tên dễ nhớ: Dùng cái tên đơn giản mà người có thể nhớ tốt hơn là cái tên dài và khó đọc.

10.Hãy xem xét tương lai: Hãy chắc rằng bạn hài lòng với tên hiện tại. Thay đổi nó có thể làm bạn tốn kém tài chính bằng cách mất khách hàng và phải trả tiền cho việc đổi thương hiệu. Nếu bạn nghĩ có thể bán công ty trong tương lai, hãy cân nhắc xem nó sẽ được những người mua tiềm năng đón nhận thế nào.

11.Đảm bảo hợp pháp: Sau khi chọn, bạn sẽ phải đăng ký với các tổ chức thích hợp. Bạn nên đảm bảo tên bạn chọn không phải là nhãn hiệu, hoặc đã được sử dụng. Đăng ký tên doanh nghiệp có thể không chỉ cần thiết ở cấp địa phương như ở thành phố, mà còn với các cơ quan chính phủ khác vì mục đích thuế.

12.Chọn địa chỉ trang web tốt để bổ sung cho tên DN : Mặc dù địa chỉ web là thứ lý tưởng (ví dụ: WalshContracting.com), điều đó không nhất thiết quan trọng. Bạn có thể chọn địa chỉ web phản ánh chuyên môn như “RenovationExpert.com”. Quan trọng là để nó dễ nhớ và dễ dàng đánh vần. Nếu trang web được tạo đúng cách, khách hàng sẽ không gặp vấn đề khi tìm kiếm, bất kể địa chỉ web là gì.

Bạn đang xem bài viết Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Cho Blog trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!