Xem Nhiều 5/2022 # Ý Nghĩa Của Tên Isabella, Lịch Sử Và Số Phận. Tên Ý Nghĩa: Isabella # Top Trend

Xem 64,944

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Tên Isabella, Lịch Sử Và Số Phận. Tên Ý Nghĩa: Isabella mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 64,944 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa, Nguồn Gốc Của Cái Tên Isabella
 • Những Điểm “đắt Xắt Ra Miếng” Của Show Ivy Moda Thu Đông 2022
 • Vẻ Đẹp Vtv: Mc Trúc Mai, Phí Thùy Linh Dành Giải Thưởng Của Ivy Moda
 • Tên Lê Kim Ngân Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Vũ Kim Ngân Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Hình thức ngắn của tên Isabella. Isetta, Izya, Bella, Isabelka, bela, sóc, sóc, Isa, Belle, Chabe, Izka, Sib, Ibbi, Ella. Từ đồng nghĩa với cái tên Isabella. Isabel, Isabel, Isabel, Isavell, Ishibel, Isbayl.

  Tên isabella trong các ngôn ngữ khác nhau

  Xem xét cách đánh vần và âm của một tên bằng tiếng Trung, tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác: tiếng Trung (cách viết bằng chữ tượng hình): (Yī shā bèi lā). Tiếng Nhật: イ ザ (Izabera). Gujarati: (Isābēlā). Tiếng Hindi: इसाबे hododod ा (Isābēllā). Tiếng Ukraina: Isabella. Tiếng Hy Lạp: Ισαβέλα (Isavéla). Tiếng Anh: Isabella (Isabella).

  Nguồn gốc của cái tên Isabella

  Cái tên Isabella xuất phát từ tên Provencal tên là Isabeu, một dạng của tên và có nghĩa là “Chúa là lời thề của tôi” hoặc “tận hiến cho Chúa”. Cái tên Isabella rất phổ biến ở Tây Ban Nha và Pháp. Nhiều vị vua của những thế lực này mang tên Isabella. Ở châu Âu, nó được sử dụng trong các biến thể khác nhau của tên này – Isabel, Isabel, Isabel, Isavell, Ishibel.

  Trong ngôn ngữ tiếng Nga có những lời kêu gọi trìu mến đối với Isabella – Isabel, Bella, bela, Squirrel, Squirrel, Isa. Một trong những từ được chấp nhận rộng rãi ở tất cả các nước châu Âu là những từ ngắn gọn và nhỏ gọn của Bella đã trở thành một cái tên độc lập và được sử dụng độc lập với cái tên Isabella. Cái tên bela cũng là một cái tên độc lập

  Tên nhân vật Isabella

  Về mặt âm vị học, cái tên này mang lại ấn tượng về một thứ gì đó chuyển động, bốc đồng, gợi cảm và thường là chủ nhân của nó, như để xác nhận điều này, được phân biệt bởi một chiều sâu hiếm hoi của cảm giác và tính khí. Toàn bộ nhân vật của Isabella được xây dựng chính xác dựa trên những phẩm chất này, từ đó, cô rút ra năng lực, sự hưng phấn, niềm tự hào, niềm đam mê, khả năng làm việc.

  Thời thơ ấu, chủ nhân của cái tên này trở thành một thử thách thực sự cho sự kiên nhẫn của cha mẹ cô. Cô ấy không thể ngồi xuống để học bài, cô ấy đang cố gắng bằng mọi cách có thể để tránh công việc và nghĩa vụ thời thơ ấu của mình. Mặc dù khao khát sự sáng tạo, âm nhạc và sự dẻo dai, nhưng Isabella gần như buộc phải đi đến các hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoại khóa. Ở tuổi lớn hơn, cô hiểu rằng cô nên cảm ơn cha mẹ vì cách tiếp cận như vậy, bởi vì trong nhiều trường hợp, chính những hoạt động sáng tạo này đã trở thành nghề chính của cô, nhưng trong thời thơ ấu, cô làm mọi thứ để đơn giản hóa cuộc sống của mình.

  Isabella trưởng thành, như một quy luật, trông rất tốt, có một hương vị hoàn hảo trong quần áo, biết cách thể hiện bản thân. Luôn có rất nhiều người đàn ông xung quanh cô, với sự giúp đỡ mà cô có thể đạt được kết quả mong muốn trong công việc hoặc tình hình tài chính. Tuy nhiên, không thể kết án cô ấy về sự lười biếng, bởi vì, khi trưởng thành, cô ấy trở nên rất năng động và chăm chỉ, biết cách làm việc cho kết quả. Trong giao tiếp, Isabella rất dễ tính, cô thường có nhiều bạn bè và người hâm mộ.

  Bí ẩn về cái tên của Isabella

  Isabella là một người phụ nữ tự hào và thú vị. Cô ấy không thích học, nhưng nếu cô ấy tốt nghiệp từ một tổ chức giáo dục đại học, cô ấy sẽ không làm việc trong chuyên ngành của mình. Cô có thể chọn nghề của một nữ diễn viên, dịch giả, thợ làm tóc hoặc thợ may.

  Mùa đông Isabella mắc nhiều sai lầm trong cuộc sống. Cô ấy vô lý, không bao giờ hối hận vì hành động hoàn hảo, không thích tập trung sự chú ý vào những thất bại. Một người phụ nữ như vậy thích tình dục, thường thay đổi bạn tình của mình. Nhưng, đã kết hôn, cô gái bình tĩnh lại và trở thành một người tình tuyệt vời.

  Mùa hè, Isabella trong một thời gian dài không thể tìm thấy người mình chọn. Nhưng ngay cả việc tìm thấy một người thân yêu cũng không cảm thấy hạnh phúc. Cô ấy có cảm giác bị bóp nghẹt, cô ấy không thích những công ty ồn ào.

  Mùa thu Isabella là một người phụ nữ nhạy cảm. Cô ấy có nhiều nguyên tắc mà cô ấy tuân thủ. Anh ấy thích thay đổi nội thất trong căn hộ của mình, nhưng không thích nấu ăn và dọn dẹp.

  Dấu hiệu

  Hành tinh: Mặt trời.

  Yếu tố: Cháy, nóng, khô.

  Cung hoàng đạo: .

  Màu: Vàng, đỏ tươi, vàng.

  Ngày: Chủ nhật.

  Kim loại: Vàng.

  Khoáng sản: Chrysolite, heliotrope, carbuncle, diamond (đặc biệt là màu vàng).

  Cây cảnh: Heliotrope, tầm gửi, hoa mẫu đơn, gừng, nguyệt quế, tuyết tùng, chanh, hoa hồng dại, ô liu, hạnh nhân, gỗ sồi.

  Động vật: Sư tử, đại bàng, chim ưng, con bọ hung.

  Tên của Isabella như một cụm từ

  VÀ (Liên minh, Đoàn kết, Liên minh, UNITY, Một, Cùng nhau, “Cùng với”)

  Trái đất

  Và Az (Tôi, Tôi, Chính tôi, Chính tôi)

  B ong

  Ye Esi (Tồn tại, Tồn tại, Tồn tại)

  L người

  L người

  Và Az (Tôi, Tôi, Chính tôi, Chính tôi)

  Giải thích ý nghĩa của các chữ cái tên Isabella Ảnh hưởng của cái tên Isabella đến số phận

  Vào thời trung cổ, cái tên Isabella thuộc về những người phụ nữ có nguồn gốc từ hoàng tử hoặc từ giới quý tộc. Hiện tại, nó là một trong những tên thời trang và phổ biến ở châu Âu.

  Một người phụ nữ với cái tên khác thường như vậy là một người rất nhạy cảm và đam mê. Cô ấy bốc đồng và rất tự hào. Trong hầu hết các trường hợp, Isabella cũng đẹp vô cùng.

  Chìa khóa để giao tiếp với Isabella

  Điều quan trọng nhất trong việc đối phó với một người phụ nữ mang một cái tên ngoạn mục như vậy là sự tôn trọng tính cách của cô ấy. Isabella biết rất nhiều về vẻ đẹp, một nhà phát minh và một bản gốc, nhưng từ cô có thể mong đợi sự cô lập hoàn toàn với thực tế.

  Đặc điểm của tên Isabella theo P. Rouget

  1. Tính cách. Phụ nữ hiểu linh hồn của con người và vạn vật.

  2. Nhân vật. 96%

  3. Phóng xạ. 98%

  4. Rung. 90 000 rung cảm.

  5. Màu sắc. Màu vàng.

  6. Các tính năng chính. Ý chí – hoạt động – trí thông minh – khả năng tiếp thu.

  7. Cây Totem. Gorse (Cây bụi có hoa màu vàng hoặc trắng).

  8. Totem động vật. Mối

  9. Ký. Sư Tử

  10. Loại. Họ biết cách kiểm soát bản thân, điều này cho phép họ thoát khỏi những tình huống khó khăn. Trong một số trường hợp nhất định, họ trở nên hung hăng. Nuôi những cô gái như vậy là rất khó, vì họ không dễ lãnh đạo.

  11. Tâm lý. Người hướng ngoại, dễ dàng thích nghi với cuộc sống xung quanh. Đồng thời khách quan và chủ quan. Họ cảm thấy một nhu cầu rất lớn để cống hiến hết mình cho một số doanh nghiệp, cho dù đó là mối quan tâm cho phúc lợi của người thân, các hoạt động xã hội hoặc tôn giáo.

  12. Ý chí. Bằng sắt, nhưng thay vì thép. Đừng để họ ngồi trên cổ của bạn!

  13. Hứng thú. Rất mạnh mẽ, nhưng không bao giờ biến thành lo lắng.

  14. Tốc độ phản ứng. Tự nhiên sinh ra cách mạng. Nếu bạn cần can ngăn họ khỏi bất kỳ dự án nào, thì điều này chỉ có thể được thực hiện bằng niềm tin, nhưng không phải bằng vũ lực.

  15. Lĩnh vực hoạt động. Dường như họ được sinh ra trên thế giới với một kế hoạch sẵn sàng cho cuộc sống. Mọi thứ xung quanh nên quay theo tốc độ của riêng họ. Đây là kiểu phụ nữ hiếm hoi mà tất cả các cánh cửa luôn mở, nhưng nếu họ mất niềm tin vào sức mạnh và mục đích của mình, họ có thể thất bại.

  17. Thông minh. Đáng kể. Các nhà ngoại giao mỏng sử dụng phẩm chất này trong mọi tình huống. Họ có một trí nhớ tuyệt vời và quan tâm lớn đến cuộc sống và thế giới.

  18. Tính nhạy cảm. Động cơ chính của cuộc sống của họ. Nếu họ tin và yêu, họ có thể biến những ngọn núi, nếu họ thất vọng, thì họ biến mọi thứ thành đống đổ nát. Cha mẹ không được hưởng quyền lực trong mắt những cô gái này.

  19. Đạo đức. Bao gồm sự nghiêm ngặt và nhượng bộ. Hành động của những người cụ thể được đánh giá rất nghiêm ngặt, nhưng nếu chúng ta đang nói về các sự kiện hoặc toàn bộ quốc gia, họ cho phép sai lệch so với các quy tắc khắc nghiệt.

  20. Sức khỏe. Chúng ngoan cường, giống như kỳ nhông, nhưng tuy nhiên chúng phải chăm sóc sức khỏe của chúng, đặc biệt là dạ dày.

  21. Tình dục. Tình dục đối với họ là tất cả hoặc không có gì. Có thể cống hiến hết mình cho việc phục vụ lý tưởng – thậm chí là cuộc sống thân mật của họ. Nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra … Hãy xem xét thực tế rằng có rất nhiều đặc điểm nam tính trong tính cách của họ …

  22. Thực tế. Họ có thể được so sánh với các anh hùng. Có lẽ để sống với họ, người ta cũng cần trở thành anh hùng.

  23. Hòa đồng. Chúng ta có thể nói về tình bạn của những Don Quixote này trong hình dạng phụ nữ, tiến hành một cuộc đấu tranh bất tận với cối xay gió? Họ tự hào, tình bạn của họ thật ngột ngạt, nhưng họ là những người bạn thật sự.

  24. Kết luận. Hãy cho họ cơ hội để tiến hành và chỉ huy, và nếu họ ném cho bạn một tiếng kêu chiến tranh … hãy tận dụng những khoảnh khắc hiếm có của thiện chí của họ!

  Đặc điểm tích cực của tên

  Tên này tượng trưng cho sự hào phóng và thiện chí. Isabella có đầu óc sắc bén. Cô ấy tháo vát, nhanh trí, có sức mạnh khủng khiếp.

  Tên tiêu cực

  Isabella là một con đĩ khủng khiếp, hoặc một cô gái cực kỳ gọn gàng; Nó rất hay, hay bay lơ lửng trên mây, quên mất việc trả lại những thứ lấy từ ai đó, tiền.

  Chọn nghề theo tên

  Nhờ tài năng tổ chức tuyệt vời và khả năng đoàn kết mọi người, Isabella luôn có một số lượng lớn bạn bè có thể giúp cô nhận ra khả năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh kiểu mẫu, thương mại và nghệ thuật. Từ Isabella, chúng tôi có được một ông chủ năng động và hoạt bát, có thể tiếp cận được với cấp dưới và quan tâm đến ý kiến u200bu200bcủa họ về bất kỳ vấn đề nào.

  Tác động của tên đối với doanh nghiệp

  Isabella yêu gia đình của mình và can can từ chối bất cứ điều gì với những người thân yêu của mình, ngay cả khi cô ấy có thể đủ khả năng. Cô ấy có thể có những khoản nợ lớn.

  Ảnh hưởng của tên đến sức khỏe

  Isabella có thể bị tăng huyết áp, ở tuổi già xác suất rất cao.

  Bạn cần biết rằng Isabella là một kẻ thù ghê gớm: nếu cô ấy bước vào cuộc đối đầu, thì tất cả các khả năng thỏa hiệp đã cạn kiệt và Isabella sẵn sàng chịu đựng nghiêm trọng, nhưng không từ bỏ.

  Người nổi tiếng tên là Isabella

  Saint Isabella của Bồ Đào Nha ((1271 – 1336) Nữ hoàng Liên hiệp Bồ Đào Nha, Infanta Aragon)

  Saint Isabella của Pháp ((1223/1225 – 1270) con gái của Louis VIII, vua Pháp và Blanca of Castile. Cô cũng là em gái của Louis IX của Pháp (thánh), Alfonso Toulouse và chị gái của Charles I, vua Sicily. Năm 1256, cô thành lập Franciscan Tu viện Longchamp trong khu rừng cổ xưa của người Do Thái, trên lãnh thổ của Bois de Boulogne, phía tây Paris.)

  Isabella I của Anjousk hoặc Isabella (Elizabeth) Comnenus ((1172 – 1205) Nữ hoàng Jerusalem (1192 – 1205) và Síp (1198 – 1205) với vai Isabella I)

  Isabella II ((1830 – 1904) Nữ hoàng Tây Ban Nha (từ 1833, từ 1837 quốc vương lập hiến đầu tiên của đất nước))

  Isabella (Zabel) ((d. u200bu200b1252) Nữ hoàng Cilicia của Armenia)

  Isabella của Bồ Đào Nha ((1503 – 1539) Hoàng hậu của Đế chế La Mã thần thánh vào năm 1530-1539, Nữ hoàng của Bastille và Leon năm 1526-1539, Nữ hoàng của Aragon, Mallorca, Valencia, Naples và Sicily năm 1526-1539 )

  Isabella dômEste ((1474 – 1539) vợ của Margrave Mantua, người yêu nghệ thuật và là người bảo trợ của các nghệ sĩ nổi tiếng, một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất thời Phục hưng Ý, có biệt danh là “pa của thời Phục hưng”)

  Isabella Jagiellon ((1519 – 1559) Nữ hoàng Hungary)

  Isabella Anna Mikołajcak, Isabella Miko (nữ diễn viên và người mẫu Ba Lan)

  Isabella Liong (nhũ danh Louise Isabella Nolasco da Silva, nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc)

  Isabella Vengerova ((1877 – 1956) giáo viên piano và âm nhạc người Mỹ gốc Nga)

  Isabella Skorupko (một nữ diễn viên người Thụy Điển gốc Ba Lan, nổi tiếng với vai cô gái Bond Bond, cô gái Nat Nat Semenova trong bộ phim Mắt vàng. Vàng Cô là nữ diễn viên Ba Lan đầu tiên đóng vai bạn gái Bond.)

  Isabella Khitrik ((1932 – 1989) nhà âm nhạc và giáo viên người Nga)

  Isabella de Varenna ((khoảng 1136 – 1199/1203) Nữ bá tước thứ 4 Surrey, con gái của Wilhelm de Varenna, Bá tước thứ 3 của Surrey và Zodiac de Montgomery)

  Isabella Rossellini ((b.1952) nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh người Ý)

  Isabella Tobias (vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ và đối tác Deividas Stagnunas trong điệu nhảy trên băng cho Litva. Trước đó, ở cấp cơ sở, cô đại diện Georgia cùng Otar Japaridze, và sau đó đã cố gắng trượt với Ilya Tkachenko của Nga.)

  Isabella Valois ((1348 – 1372) công chúa Pháp từ triều đại Capetian, bằng hôn nhân – Bà Milan)

  Ca sĩ của Isabella (Isa) Kremer ((1887 – 1956), nghệ sĩ opera và operetta)

  Isabella Brant ((1591 – 1626) con gái của Jan Brant và Clara de Moy. Cha cô là thư ký nhà nước của Antwerp. Người vợ đầu tiên (1609) của họa sĩ Flemish nổi tiếng Peter Paul Rubens.)

  Bella Swan (tên đầy đủ là Isabella Marie Swan; nhân vật chính của loạt tiểu thuyết của Stephanie Mayer Thời Chạng vạng. Cô xuất hiện trong tất cả các cuốn sách của bộ truyện và hầu hết các sự kiện được trình bày thay mặt cô.)

  Isabella Hoffman (nữ diễn viên người Mỹ)

  Isabella Grinevskaya ((1854 – 1942) là một nhà viết kịch người Nga, nhà văn văn xuôi, nhà thơ, dịch giả, nhà phê bình. Con gái của nhà phương Đông học Abraham Friedberg. Cô bắt đầu công việc văn học của mình bằng các bản dịch, sau đó in thơ, kịch, truyện ngắn, bài báo, xuất bản một số sách, vở kịch một hành động của cô được dàn dựng trên các sân khấu đô thị và tỉnh, cô chơi trên sân khấu (dưới bút danh Tamarin), dạy một bộ đồ sân khấu Cơn và ngâm thơ.)

  Maria Estela Martinez de Peron, được biết đến với cái tên Isabelle ((sinh năm 1931), người vợ thứ ba của Juan Peron, Tổng thống Argentina, và là nữ tổng thống đầu tiên của Argentina vào năm 1974 – 1976. Tổng thống phụ nữ đầu tiên trên thế giới.)

  Isabel Allende (nhà văn Chile)

  Isabelle Coichet (nhà làm phim Tây Ban Nha)

  Isabelle van Köhlen (nghệ sĩ violin và viola người Hà Lan)

  Isabelle Brasser (vận động viên trượt băng nghệ thuật người Canada trong môn trượt băng đôi. Cùng với Lloyd Isler, cô là người giành huy chương đồng hai lần tại Thế vận hội mùa đông ở Albertville và Lillehammer, nhà vô địch thế giới năm 1993, nhà vô địch năm lần của Canada)

  Isabeli Fontana (Người mẫu hàng đầu Brazil)

  Isabelle Mundry (nhà soạn nhạc người Đức)

  Nữ diễn viên kiêm người mẫu Isabel Sarli ((sinh năm 1935), biểu tượng sex ở Argentina trong những năm 1950 và 1960)

  Isabelle Duchenne (vận động viên trượt băng người Pháp gốc Canada nhảy với anh trai Paul Duchenne. Họ đã trở thành nhà vô địch thế giới năm 1991 và huy chương bạc Olympic năm 1992.)

  Isabelle Obre ((sinh năm 1938) tên thật – Teresa Kokurel, ca sĩ người Pháp, người chiến thắng trong cuộc thi Ca khúc Eurovision năm 1962)

  Cái tên Isabella xuất phát từ tên tiếng Occitan tên là Isabeu, là một dạng của tên phổ biến và được dịch là “vẻ đẹp”. Cũng có quan điểm cho rằng cái tên Isabella là một tên Do Thái có nghĩa là “thần thánh”. Tên này phổ biến nhất ở châu Âu – Tây Ban Nha, Pháp. Những người phụ nữ được đặt tên theo tên này được phân biệt bởi một nhân vật khá cố chấp, sống động và bướng bỉnh.

  Một cách trìu mến, Isabella được gọi là Belle, Isa, Little Squirrel, Isa. Tên này đặc biệt phổ biến ở Tây Ban Nha, có những biến thể của tên như Isabella, Ishibel, Isavella, Isabel.

  Những phẩm chất mạnh mẽ và rõ rệt nhất của Isabella là sự hào phóng và sức mạnh bên trong. Người phụ nữ này có đầu óc nhạy bén và logic phát triển tốt, cô ấy biết cách suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp. Thật khó để gây áp lực về mặt tâm lý, vì nó chống lại loại tác động này.

  Isabella cũng kết hợp các đặc điểm tính khí trong tiếng Tây Ban Nha: bốc đồng, nóng nảy. Cô ấy rất khó đoán, rất khó để mọi người giải thích những thay đổi đột ngột trong tâm trạng của cô ấy. Vì sự bất lực của mình, đôi khi Isabella không dễ dàng thiết lập liên lạc với mọi người – cô ấy không có khả năng kiểm soát bản thân. Trong những tình huống gây tranh cãi, cô cố gắng không tự vệ, nhưng để tấn công, họ nói về những người phụ nữ như vậy mà họ có thể giết chết bằng một từ, nếu họ bị tổn thương bởi người sống.

  Số phận

  Cô bé Isabella là một cô bé sôi nổi, không biết sợ hãi, đôi lúc, khiến cha mẹ cô sốc với những trò hề côn đồ của mình. Theo cách không thể tin được của cô, những đặc điểm dường như không tương thích cùng tồn tại – sự kết hợp và nổi loạn của phụ nữ. Isabella rất bồn chồn, vì vậy cô ấy rất khó học, cô ấy vui hơn rất nhiều khi cô ấy tổ chức các buổi học đi bộ tập thể.

  Từ nhỏ, một cô gái tên là Belle ích kỷ – cô hầu như luôn đặt lợi ích của mình lên trên bất kỳ ai khác. Đó là lý do tại sao cha mẹ của Isabella nên cố gắng truyền cho con gái sự tôn trọng và chăm sóc những người xung quanh từ thời thơ ấu.

  Cô gái trẻ hình thành Isabelle là một phụ nữ chết người, quyến rũ với sự quyến rũ của mình. Cô ấy tự nhiên có một hương vị tuyệt vời và luôn biết cách thể hiện bản thân trong một ánh sáng thuận lợi. Trong suốt cuộc đời, cô gái phù thủy bạo lực đồng hành cùng cô, qua nhiều năm, cô chỉ trở nên nóng tính hơn. Hành vi của cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào sự tự nhận thức khi ở bên một người nào đó. Nếu cô ấy thoải mái – cô ấy sẽ tắt sự ích kỷ và bướng bỉnh của mình và dễ dàng giao tiếp.

  Hướng đến tuổi già, anh ngày càng thích sự cô đơn với những công ty ồn ào, lựa chọn bạn bè cẩn thận hơn. Isabella trưởng thành là một người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy thích giữ tình cảm của mình, bao gồm cả tình yêu, với chính mình. Mặc dù không thể đoán trước và bốc đồng, nhưng Belle là một người chăm chỉ với khả năng lãnh đạo và tổ chức rõ ràng giúp cô thành công trong sự nghiệp.

  Chủ sở hữu của tên này là bền bỉ và có tổ chức, họ biết cách tập trung vào công việc và làm việc trên kết quả. Không khó để một người phụ nữ có cái tên sống động như vậy có thể đảm nhận vị trí của một ông chủ khó tính, nghiêm khắc, lãnh đạo chính thức. Nếu trong thời thơ ấu, cô gái Bella phát huy khả năng sáng tạo của mình, thì trong tương lai cô có thể làm việc như một nữ diễn viên, nhà văn, nhà thiết kế thời trang, ca sĩ. Cô ấy là một người rất tài năng và đa năng.

  Tên ngày

  Ngày thiên thần của Isabella rơi vào:

  Các khía cạnh của cuộc sống

  Tình yêu

  Vì những cô gái được đặt tên theo Isabelle được phân biệt bởi sự gợi cảm và niềm đam mê của họ, họ sẽ sớm biết tình yêu là gì. Đàn ông được vẽ cho họ với sức mạnh đáng kinh ngạc. Isabella thích những đại diện nghiêm túc, thông minh, không thể tiếp cận với giới tính mạnh mẽ hơn. Cô ấy không bị thu hút bởi những người đàn ông đẹp trai, điều đó không quan trọng với cô ấy. Cốt lõi bên trong, sự tự tin của đàn ông bình tĩnh và khả năng chịu trách nhiệm cho người phụ nữ của bạn quan trọng hơn nhiều.

  Phụ nữ có tên Bell biết cách phân tích kinh nghiệm của các mối quan hệ trong quá khứ và không bước vào cùng một cuộc cào. Thường thì chủ nhân của cái tên này trở thành vợ của người nước ngoài. Một tình yêu tương tự dành cho tiểu thuyết nước ngoài được giải thích bởi sự nghiện phiêu lưu, cảm giác mới của Isabella. Làm tình với Bella là cả một nghệ thuật, cô tìm cách phát huy kỹ năng tình yêu của mình.

  Gia đình

  Belle cũng tìm thấy định mệnh của mình trong gia đình. Đối với cô, việc nhà và nuôi dạy con cái là niềm vui của cuộc sống, không phải là chuyện thường ngày. Tuy nhiên, cô hầu như không bao giờ sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì lợi ích của gia đình. Điều rất quan trọng để cô ấy cảm thấy nhu cầu của riêng mình và được thực hiện.

  Sự nghiệp

  Nhờ tính khí bền bỉ, tuyệt vọng và khả năng đưa vấn đề đến cùng, cô có thể dễ dàng cất cánh trên nấc thang sự nghiệp. Cô dễ dàng đối phó với vai trò của một người quản lý, biết cách tìm ra cách tiếp cận chính xác với nhân viên. Isabella yêu và biết cách làm việc, cô ấy chống lại căng thẳng, đòi hỏi bản thân và cấp dưới.

  Sức khỏe

  Thiên nhiên, như một quy luật, thưởng cho Isabella sức khỏe tốt. Tuy nhiên, nó có thể dễ bị dị ứng và các vấn đề về ruột. Cô ấy nên theo dõi cẩn thận chế độ ăn uống của mình.

  Khả năng tương thích với các tên khác

  Isabella có thể xây dựng mối quan hệ hạnh phúc với những người đàn ông mang những cái tên như Robert, Daniel, Askold. Một mối quan hệ không ổn định là có thể với Albert, Vilen, Maximilian.

  Đặc điểm

  Màu sắc của hào quang của Isabella là màu xanh đậm, nó tượng trưng cho sự chung thủy, tận tụy, kiên định.

  Hành tinh ảnh hưởng đến Isabella là Mặt trăng. Hành tinh này chịu trách nhiệm cho cảm xúc và bản năng.

  Dấu hiệu hoàng đạo của tên là Cự Giải, biểu thị sự chung thủy và tận tụy với cuộc sống gia đình.

  Đá bùa – sapphire. Nhà máy bảo trợ là hoa tulip. Động vật bảo trợ là một con ngựa vằn.

  Những người phụ nữ nổi tiếng mang tên Isabella:

  • Isabella I của Castile – Nữ hoàng của Castile và Leon (1451-1504)
  • Isabella of Aragon và Castile – Nữ hoàng Bồ Đào Nha (1470-1498)
  • Isabella of Jerusalem – Nữ hoàng Jerusalem (1172-1205)
  • Isabella Rossellini – nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh người Ý (1952 – nay)

  Đoán ngày hôm nay với thẻ “Thẻ trong ngày”!

  Để bói toán chính xác: tập trung vào tiềm thức và không suy nghĩ về bất cứ điều gì trong ít nhất 1-2 phút.

  Khi bạn đã sẵn sàng – rút một thẻ:

  Cái tên Isabella là dạng tiếng Pháp của tên Elizabeth. Ở Pháp Provence, cái tên này nghe giống như Isabeu. Chính từ vùng này của Pháp, hình thức tên này đã xuất hiện, trong bảng tiếp theo là một tên độc lập. Tên ý nghĩa Isabella – Thiên Chúa của tôi là một lời thề, bởi vì chính xác nghĩa này được đặt cho tên gốc Elizabeth.

  Ý nghĩa của cái tên Isabella đối với một cô gái

  Cô bé Isabella nổi bật bởi một nhân vật bồn chồn khá phức tạp và có xu hướng hành vi bốc đồng. Cô ấy là một đứa trẻ khó khăn, nhưng nếu bạn nỗ lực đủ, thì nhân vật của cô ấy có thể được điều chỉnh cho tốt hơn. Thông thường, khi cô lớn lên, Isabella trở nên cân bằng hơn và bắt đầu suy ngẫm về hậu quả của hành động của mình. Cha mẹ nên kiên nhẫn và biết rằng những nỗ lực của họ sẽ không bị lãng phí.

  Sức khỏe của chủ sở hữu của tên hiếm khi gây ra khiếu nại. Ngoài sức khỏe tốt, Isabella yêu thích một lối sống năng động, cho phép cô duy trì bản thân trong trạng thái tuyệt vời. Đúng vậy, điều đáng chú ý là hoạt động của Isabella không thể được gọi là bình thường. Sở thích của cô ấy thường tăng nguy cơ chấn thương, nhưng phải làm gì nếu Isabella yêu mọi thứ cực đoan.

  Tên viết tắt Isabella

  Tên trìu mến

  Isabella, Isabella, Isabella, Isabel, Izochka, Izushka, Izonka.

  Tên của Isabella bằng tiếng Anh

  Trong tiếng Anh, cái tên Isabella được viết là Isabella, và đọc là Isabella.

  Tên hộ chiếu của Isabella – IZABELLA.

  Bản dịch của tên Isabella trong các ngôn ngữ khác

  bằng tiếng Bulgaria – Isabella

  bằng tiếng Hungary – Izabella

  trong tiếng Hy Lạp – αβέλλα

  Tiếng Đan Mạch – Isabella

  trong tiếng Tây Ban Nha – Isabel

  bằng tiếng Ý – Isabella

  bằng tiếng Đức – Isabella

  ở Na Uy – Isabella

  ở Ba Lan – Izabela

  bằng tiếng Bồ Đào Nha – Isabela

  tiếng Rumani – Isabella

  bằng tiếng Ukraina – Isabella

  bằng tiếng Pháp – Isabelle và Isabella

  tại Séc – Izabela

  tiếng Thụy Điển – Isabella

  Tên nhà thờ Isabella (trong đức tin Chính thống) là không chắc chắn, vì không có tên trong lịch nhà thờ Chính thống. Cái tên Isabella được tôn kính trong giáo phái Công giáo.

  Đặc trưng của tên Isabella

  Khi đã trưởng thành, Isabella gần như không thay đổi những nét đặc trưng của mình. Cô ấy là người gợi cảm, tình cảm và đôi khi khắc nghiệt. Đồng thời, Isabella thường là một người phụ nữ thành đạt, có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Cô ấy biết cách dạy bản thân từ phía tốt nhất và tạo ấn tượng tốt. Isabella có nhiều người hâm mộ, trở thành một trong những yếu tố thành công của cô. Cô ấy có nhiều bạn bè, nhưng hiếm khi cô ấy để bất cứ ai thực sự gần gũi với mình.

  Isabella biết cách làm việc hoàn hảo. Cô ấy thực sự yêu một cuộc sống tươi đẹp và động lực tài chính tốt nhất cho cô ấy. Ngay khi nhìn thấy một sự trở lại xứng đáng cho lao động của mình, cô ấy ngay lập tức thể hiện sự cần cù và quyết tâm. Nếu vì lý do nào đó, Isabella có một công việc được trả lương thấp, thì ngay khi có cơ hội, cô sẽ thay thế cô.

  Mối quan hệ gia đình của Isabella thường thành công, mặc dù cuộc hôn nhân của cô không thể được gọi là bình tĩnh. Cô ấy rất hay ghen, mặc dù thường thì chồng cô ấy không đưa ra lý do đặc biệt. Cô ấy là một bà chủ tuyệt vời và một người vợ rất chu đáo. Điều đáng chú ý là tài năng giảng dạy của Isabella. Cô ấy làm một công việc tuyệt vời với các con của mình, mặc dù cô ấy có thể mệt mỏi với những đứa trẻ của mình.

  Bí ẩn về cái tên của Isabella

  Hành tinh – Mặt trăng.

  Dấu hiệu hoàng đạo – Ung thư.

  Động vật Totem – Ngựa vằn.

  Tên màu – Màu xanh hải quân.

  Cây – Quả sung.

  Nhà máy – Hoa tulip.

  Đá – Sapphire.

  Cái tên Isabella không chỉ đẹp và bí ẩn, mà còn cao quý. Nó thường được tìm thấy trong các gia đình hoàng gia. Cái tên hôm nay mang theo cái gì?

  Ý nghĩa ngắn gọn của tên Isabella

  Nguồn gốc và bản chất của tên

  Tên của Isabella có nguồn gốc Kinh thánh sâu sắc. Nó là một hình thức ngắn từ tên kinh thánh Jezebel, mà trong các thế kỷ qua có nghĩa là “thờ phượng Chúa” hoặc “ban tặng bởi Thiên Chúa”.

  Cái tên Isabella hôm nay có nghĩa là gì? Trong thế giới hiện đại, cái tên được giải thích hơi khác. Bây giờ nó có nghĩa là “đẹp” hoặc “đẹp.” Tên này vẫn được sử dụng ở Pháp, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ở Nga nó vẫn hiếm và xảy ra không thường xuyên.

  Ý nghĩa của cái tên Isabella đối với một cô gái

  Một mô tả ngắn gọn về tên cho thấy tính chất phức tạp và hỗn loạn của chủ sở hữu của nó. Đây là một cô gái cố chấp và bướng bỉnh, khó giáo dục ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, với tuổi tác, đứa trẻ thay đổi, trở nên cân bằng và bình tĩnh hơn. Bella có nhiều bạn bè, cô luôn vui vẻ đến giải cứu.

  Mặc dù tính cách trẻ con kiêu ngạo, cô gái vẫn tự nhiên xinh đẹp và thon thả, có một bộ đồ nhựa và đồ lót tuyệt vời. Anh ấy thích một công ty của các chàng trai, dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ chung với những người khác.

  Trong những năm học, cha mẹ cố gắng hết sức để phát triển tài năng của trẻ, nhưng Isabella vẫn kiên quyết. Cô ấy không thích học tập, cô ấy không phấn đấu cho kiến u200bu200bthức. Một cô gái hiếm khi được giáo dục đại học, nhưng vẫn không làm việc trong chuyên môn của mình, cô ấy bị thu hút bởi người đẹp. Cô thích nghề thợ làm tóc hơn là một nhà kinh tế. Thường thì bela quyết định trở thành một thợ may, nữ diễn viên hoặc hướng dẫn viên. Cô phù hợp với nghề nấu ăn, tiếp viên, thư ký hoặc trợ lý cá nhân cho người đứng đầu, nhân viên của sở thú, nhà thiết kế hoặc nhà thiết kế thời trang.

  Có rất nhiều sai lầm trong cuộc sống của Bella, vì bản tính tuyệt vời của cô ấy. Cô thường chửi thề với gia đình và bạn bè, không tìm được ngôn ngữ chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, chồng cô coi cô là một người phụ nữ mẫu mực, có thể lấy làm ví dụ. Thật vậy, nhà của Bell hoàn toàn khác. Cô là một người vợ, người tình và người mẹ chung thủy và tận tụy.

  Thiếu niên và phụ nữ Isabella

  Ở tuổi thiếu niên, cô gái thích mơ mộng và cô đơn với chính mình. Cô thích thế giới phát minh hơn. Isabella tự hào chịu trách nhiệm về hành động của mình và sẽ không bao giờ phủ nhận những gì cô đã làm. Nó kết hợp hoàn hảo lòng tự trọng, niềm tự hào và sự nhạy cảm.

  Bella không vội vã trói buộc mình bằng một mối quan hệ hôn nhân. Cô có trách nhiệm tiếp cận câu hỏi khó khăn này. Tuy nhiên, nó phổ biến với đàn ông, sẵn sàng chấp nhận tán tỉnh của họ. Bản chất đòi hỏi của cô ấy tìm cách thoát ra và tìm thấy nó trong tình dục. Cô gái có khí chất đặc biệt. Cô ấy sẽ dừng lại ở không có gì, cô ấy sẽ dễ dàng dẫn chồng đi vì niềm vui của riêng mình. Cô dễ dàng choáng váng người lạ, thường tự mình sẵn sàng phát điên vì tình cảm. Đôi khi hành vi như vậy dẫn đến sự lên án từ người khác. Ngoại tình trong công việc có thể chấm dứt sự nghiệp của cô ấy.

  Tuy nhiên, ý nghĩa của cái tên – Được ban bởi God Thần – nói lên mối quan hệ thân thiết của cô với người phối ngẫu. Ở những người chồng, cô gái chọn một người trầm tính, có trách nhiệm và kinh tế. Cô trở thành cho anh ta một người bạn thân, tình nhân và tình nhân của ngôi nhà. Nhưng với sự ra đời của những người thừa kế, bela trao hết mình cho họ, quyền nuôi chồng đi bên lề.

  Chúng ta có thể nói rằng một người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. Cô ấy đang tận hưởng cuộc sống của mình. Để tìm cách tiếp cận cô ấy và thiết lập mối quan hệ, những người xung quanh phải tôn trọng cô ấy như một người, xem xét ý kiến u200bu200bcủa cô ấy. Với tuổi tác, Bella phát triển tính cách mạnh mẽ, cô có thể đạt đến nhiều đỉnh cao nếu không lười biếng và có thể kiềm chế bản thân.

  Sức khỏe của Isabella từ nhỏ rất mạnh. Cô vẫn giữ được hoạt động thể chất và vẻ đẹp bên ngoài ngay cả khi về già. Tuy nhiên, vì tính khí thất thường, anh thường thấy mình trong những tình huống dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

  Một dấu ấn nhất định về số phận của cô gái bị hoãn lại bởi thời gian sinh. Những mùa đông của hoàng tử là một bản tính ích kỷ điển hình thường xuyên cãi nhau với người khác. Họ đang đòi hỏi và kiên trì ngay cả đối với những người thân yêu.

  Con gái sinh vào mùa hè thì hợp lý và điềm tĩnh hơn. Họ không vội kết hôn, thích sự cô độc và một cuộc sống bình lặng, lặng lẽ cách xa mọi người. Phụ nữ có chồng cảm thấy đau khổ.

  “Mùa xuân” Isabella có bản tính ích kỷ và khôn ngoan hơn. Cô ấn tượng với nghề kế toán. Cô gái không khao khát quan hệ hôn nhân, không chịu đựng những công việc gia đình và lo lắng. Anh ấy thích sắp xếp lại đồ đạc, và cập nhật nội thất. Không quan tâm đến đồ ngọt, tăng thêm vài kg cho tuổi già.

  Tên mẫu

  Ở châu Âu, tên được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: Isabel, Isabel, Isavell, Ishibel.

  Ở Nga có những hình thức trìu mến của cái tên: Bella, bela, Squirrel, Squirrel, Isa, Isabelka.

  Cách cúi đầu

  I.P.

  R. p.

  D.P

  B.P.

  T.P.

  P.P

  Tên trên lịch nhà thờ có ý nghĩa gì

  Cái tên Isabella đã được đề cập trong các giáo sĩ Chính thống. Cô gái tổ chức sinh nhật vào ngày 23/2, 31/5, 4/7, 8/7. Ngoài ra, tên Bell được tìm thấy trong văn học Công giáo. Sinh nhật được tổ chức vào ngày 23 tháng 2 và 4 tháng 7.

  Tương thích tên

  Bella sẽ hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Anatoly, Alexander, Vladislav, Gennady, Danil, Eugene, Ivan, Nikita, Cyril, Konstantin, Oleg, Pavel, Roman, Sergey và Yuri.

  Nhưng để kết nối cuộc sống với Arkady, Egor, Dmitry, Ilya, Maxim và Ruslan thì không đáng. Cuộc hôn nhân sẽ không thành công.

  Tên tuổi nổi tiếng Bella

  I. Castile – Nữ hoàng của Castile và Lyon. Nó thống nhất Tây Ban Nha và bảo trợ Columbus.

  I. Rossellini – nữ diễn viên người Ý.

  I. Yuryeva là một nghệ sĩ biểu diễn những câu chuyện tình lãng mạn nổi tiếng của Liên Xô. Cô đã được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân Nga.

  I. Fontana – Người mẫu hàng đầu Brazil.

  Tên nữ là Isabella là phiên bản tiếng Tây Ban Nha của tên kinh thánh Jezebel, có nghĩa là “thờ phượng Chúa”. Một cách giải thích khác được sử dụng rộng rãi ở Tây Ban Nha là người đẹp. Bắt nguồn từ Isabella là tên Elizabeth. Mặc dù phổ biến ở châu Âu, như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha và Mỹ Latinh, ở Nga, tên này không thường được gọi là con gái.

  Đặc trưng của tên Isabella

  Bằng âm thanh và ý nghĩa ngữ nghĩa của nó, bản thân từ này có thể được mô tả như một xung lực sắc nét, gợi cảm sâu sắc. Những phẩm chất này ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của Isabella, người có khí chất được đặc trưng bởi niềm đam mê rõ rệt, sự bộc phát cảm xúc và biểu hiện của tình yêu gia tăng đối với bản thân và công việc kinh doanh. Thật không dễ dàng cho cha mẹ trong thời thơ ấu với những cô gái sở hữu tên này. Cô bé Isabella rất khó thu hút để thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào, thực tế bằng vũ lực, bắt buộc phải làm những bài học cần thiết. Và mặc dù về bản chất, Isabella là một đứa trẻ khá sáng tạo, thường có khả năng âm nhạc và vũ đạo, cô thậm chí còn bước ra từ dưới cây gậy, thể hiện tính cách bùng nổ của mình. Cô ấy đã quen làm những gì cô ấy muốn, và cô ấy có thể làm như cô ấy nên làm. Sau đó, ở độ tuổi có ý thức hơn, sự hiểu biết về hành động của người thân sẽ đến với cô và sẽ mang lại lòng biết ơn sâu sắc cho sự chăm sóc và kiên nhẫn mà cô cung cấp, vì vậy, đó thường là nguyên tắc sáng tạo có thể trở thành nền tảng cho sự lựa chọn chuyên nghiệp trong tương lai của cô. Khi trưởng thành, Isabella nhanh chóng bắt đầu tìm hiểu tất cả những bí mật về vẻ đẹp và sự quyến rũ của phụ nữ, cô sớm phát triển phong cách ăn mặc của riêng mình, và kết quả là, có rất nhiều người đàn ông sẵn sàng luôn giúp đỡ cô về tài chính và trong sự nghiệp. Đồng thời, cô nàng Isabella đã trưởng thành đang nỗ lực đủ cho thành công của mình, cô yêu thích và biết cách làm việc, và thường thì công việc của cô mang lại kết quả tốt. Vòng tròn bạn bè và người hâm mộ của cô đủ rộng do sự dễ dàng và dễ dàng trong giao tiếp.

  Tương thích dấu hiệu hoàng đạo

  Phân tích vòng tròn hoàng đạo, cần lưu ý rằng phụ nữ – đại diện cho các dấu hiệu của Kim Ngưu và Sư Tử, cái tên Isabella là phù hợp nhất. Sự quyết đoán và đáng tin cậy của Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5) hoàn toàn phù hợp với bản chất của nó, nhưng đồng thời nó sẽ phần nào làm mềm nó và làm cho nó linh hoạt hơn. Một vai trò lớn trong cuộc đời của Isabella – Kim Ngưu sẽ lấy của cải vật chất, mặc dù không có sự cuồng tín đối với tiền. Phiên bản với Leo khó khăn hơn (23 tháng 7 đến 23 tháng 8), vì những điểm mạnh của dấu hiệu này sẽ tạo ra sự thông thoáng cho những biểu hiện của tính khí của Isabella. Nhân vật của cô có thể biểu lộ niềm tự hào, độc đoán, bốc đồng trong hành động, đôi khi không an toàn cho bản thân.

  Ưu và nhược điểm của tên Isabella

  Điểm cộng chính nằm ở vẻ đẹp và sự dịu dàng của cái tên Isabella. Nó rất phù hợp với họ và tiếng Nga nói tiếng Nga. Cái tên Isabella cung cấp rất nhiều lựa chọn cho việc đối xử trìu mến với một đứa trẻ – Bella, Squirrel, Isa, Izochka, Izushka, Isabella. Và tính cách của cô ấy khá tốt, mặc dù nó hơi khó khăn khi còn nhỏ. Không có tiêu cực rõ ràng trong tên này.

  Sức khỏe

  Isabella nổi bật nhờ sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp và hình thể được bảo quản tốt. Nhưng trong cuộc sống của cô có rất nhiều tình huống đau thương.

  Mối quan hệ tình yêu và gia đình

  Thường xuyên nhất, cô ấy thành công trong hôn nhân. Kinh tế, chăm sóc, vợ chung thủy và mẹ đẹp. Có những biểu hiện của sự ghen tuông đối với chồng, nhưng về cơ bản đó chỉ là kết quả của sự nuôi dưỡng quá mức.

  Lĩnh vực chuyên môn

  Phẩm chất cá nhân và tài năng bẩm sinh của Isabella sẽ cho phép cô trở thành một chuyên gia giỏi, cả trong nghề sáng tạo và trong các hoạt động xã hội.

  Tên ngày

  Isabella kỷ niệm ngày tên của mình vào ngày 22 tháng 2, ngày 31 tháng 5, ngày 4 tháng 7 và ngày 8 tháng 7 theo lịch Công giáo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Võ Huyền My Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Huyền My Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bật Mí Ý Nghĩa Tên Minh, Gợi Ý Chọn Tên Đệm Hay Cho Con Yêu
 • Tên Phạm Gia Minh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Gia Kiệt Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Tên Isabella, Lịch Sử Và Số Phận. Tên Ý Nghĩa: Isabella trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100