Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Ý Nghĩa Đằng Sau Nghệ Danh Của Idol Kpop ❣️ Top Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Ý Nghĩa Đằng Sau Nghệ Danh Của Idol Kpop ❣️ Top Trend

Xem 10,791

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Đằng Sau Nghệ Danh Của Idol Kpop mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,791 lượt xem.

Top 10 Rapper Nổi Tiếng Nhất Việt Nam 2022

9 Thiên Thần Và Ác Quỷ Trong Các Tôn Giáo

Lễ Các Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Gabriel Và Raphael (Ngày 29 Tháng 9)

Các Tổng Lãnh Thiên Thần Của Thiên Chúa

Thầy Giáo Dạy Văn Bất Ngờ Gây Bão Mạng Xã Hội Với Cái Tên Độc Lạ “đặng Hoàng Anh Tao”

Khi trở thành idol không ít người đã sử dụng nghệ danh thay vì tên thật của mình bởi một số lý do như tên quá dài, khó nhớ hay đơn thuần chỉ là để có thể nổi bật và tạo ấn tượng với công chúng. Do đó, không chỉ những nghệ danh của các idol sau đây không chỉ rất sáng tạo và dễ nhớ mà còn vô cùng ý nghĩa.

Tên thật của anh chàng đó chính là Cha Sun Woo. Anh ấy đã nghĩ rằng mình cần một cái tên độc đáo hơn và anh ấy đã chọn cái tên Baro. Baro là tên viết tắt của “Baro SalJa” có nghĩa là “Hãy sống một cách đúng đắn“. Và, Baro thực sự là một trong những thần tượng sở hữu lối sống vô cùng đúng đắn. Cái tên quả thực rất phù hợp với anh chàng.

B1A4 còn có một thành viên cũng dùng nghệ danh đó chính là San Deul.Tên thật của anh chính là Lee Jung Hwan.Vì đó là một cái tên thông dụng ở Hàn Quốc nên anh ấy đã được đặt tên là Sandeul lấy từ “SanDeulBaRam GatEun NamJa” – có nghĩa là “người đàn ông như một làn gió nhẹ nhàng”. Với giọng hát mềm mại cùng với tính cách nhẹ nhàng của Sandeul có vẻ như cái tên được sinh ra như để đặt cho anh chàng.

Tên thật của Loco là Kwon Hyuk Woo. Loco có nghĩa là “một người điên rồ” theo tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy đã lấy tên này bởi vì bạn bè của anh thường gọi anh ta là một con chó điên khi anh uống quá nhiều. Với tính cách của một rapper thì đây có thể được coi là điều hết sức bình thường.

Tên thật của Eunha chính là Jung Eun Bi. Bên cạnh thực tế là trong nhóm cũng có một thành viên khác là SinB có tên Eun Bi, tên này còn được rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác sử dụng. Do đó, cô nàng đã dùng biệt danh là là EunHa, viết tắt của “EunHaSoo” có nghĩa là “Dải Ngân Hà”. Và đúng như tên gọi, Eunha luôn tỏa sáng rực rỡ như một ngôi sao lúc ở trên sân khấu.

Cô nàng chị cả của MAMAMOO có tên thật là Kim Yong Sun. Cái tên đó được coi là khá lạc hậu vì vậy, cô ấy lấy chữ cái cuối cùng “Sun”, cũng có thể có nghĩa là mặt trời trong tiếng Anh. Từ “Sun”, cô nàng đã cái tên Solar- có nghĩa là năng lượng mặt trời, cũng có cách giải nghĩa khác là từ ghép của 2 nốt nhạc Sol. Nếu về xét tính cách tươi sáng và tràn đầy năng lượng cùng với kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của cô nàng thì Solar đúng là một cái tên tuyệt vời!

IU có tên thật là Lee Ji Eun.Cũng giống như trường hợp của Eunha hay Sandeul vì cái tên quá phổ biến nên cô ấy đã lấy tên IU, viết tắt của I and You. Ý nghĩa đầy đủ của nó đó là “Bạn và tôi hòa thành một với âm nhạc”. Quả là một cái tên vô cùng ý nghĩa.

Tên thật của N là Cha Hak Yeon. Đó là một cái tên độc đáo nhưng lại nghe khá là nữ tính. Do đó. anh ấy đã lấy chữ cái cuối cùng từ tên “Yeon” và chuyển sang một chữ khác tương tự trong tiếng Nhật đó là “Yen”. “Yen” cũng có nghĩa là mối quan hệ trong tiếng Nhật, vì vậy, anh đã lấy cái tên là N.

Lee Jin Ki mới chính là tên thật của Onew. Anh ấy được đặt tên Onew cho “On” nghĩa là ấm áp và “Yew” có nghĩa là chảy. Và Onew hoàn toàn đã đem lại cho mọi người cảm giác ấm áp với giọng hát và tính cách thân thiện, gần gũi đáng yêu của mình.

Tên thật của Suho là Kim Jun Myeon. Vì cho rằng nó khá là “cũ kĩ “, SM Entertainment đã đặt cho anh ấy nghệ danh là Suho. Từ “Suho” có nghĩa là bảo vệ và che chở. Và đúng như tên gọi của mình Suho bây giờ đã là một người anh, một người trưởng nhóm tuyệt vời khi đã bảo vệ và dẫn dắt các thành viên còn lại để giúp cho EXO đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Joy có tên thật là Park Soo Young.Cô chia sẻ rằng trong thời gian làm thực tập sinh cô rất ít khi cười do đó cô đã lấy nghệ danh Joy trong tiếng anh có nghĩa là niềm vui để khiến mình trở nên vui vẻ, tươi cười hơn không còn vẻ buồn bã u sầu như thời còn là thực tập sinh nữa.

Tên thật của trưởng nhóm Red Velvet – Irene là Bae Joo Hyun. Cô giáo đào tạo của Irene đã đặt cái tên này cho cô nàng với ý nghĩa là “Nữ thần của hòa bình”.

Cô nàng trưởng nhóm của T-ara có tên thật là Lee Ji Hyun. Do trước khi debut cô thường được bạn bè gọi là “Cu-ry” – kết hợp của từ “cute” (đáng yêu) và “ptty”(xinh đẹp) nên cô nàng đã quyết định lấy luôn đây là nghệ danh cho mình và nhìn vào Q-ri có thể thấy nghệ danh đó hoàn toàn phù hợp với cô.

Hóa Ra Đây Chính Là Nguồn Gốc Của Các Tên Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nguồn Gốc Tên Của Một Số Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Bắt Nguồn Từ Đâu

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ý Nghĩa Của Xét Nghiệm Máu Trong Khám Tổng Quát.

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Đằng Sau Nghệ Danh Của Idol Kpop trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2784 / Xu hướng 2884 / Tổng 2984 thumb
🌟 Home
🌟 Top