Xem Nhiều 4/2023 #️ Ý Nghĩa Tên Max Của Con Gái Ông Chủ Facebook # Top 9 Trend | Uplusgold.com

Xem Nhiều 4/2023 # Ý Nghĩa Tên Max Của Con Gái Ông Chủ Facebook # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Tên Max Của Con Gái Ông Chủ Facebook mới nhất trên website Uplusgold.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bức thư gửi con gái đầu lòng trên Facebook hôm 1/12, Mark Zuckerberg và vợ gọi con gái là Max. Đây là tên có thể dùng cho cả con trai và con gái và mang ý nghĩa “tuyệt vời”.

Trong một bài viết trên Twitter cá nhân, Sarah Frier, nhà báo của tờ Bloomberg cho biết, tên đầy đủ của con gái ông chủ Facebook là Maxima Chan Zuckerberg. Frier cũng cho biết thêm rằng bé chào đời vào tuần trước và nặng 3,1 kg.

Theo trang web Name Berry chuyên về tên trẻ em, Max là từ viết tắt của Maxima và mang nghĩa “tuyệt vời”. Đây là một tên khá phổ biến, đáng yêu và có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái. Vợ chồng Mark Zuckerberg có thể đã chọn tên con gái dựa trên một điều gì đó và đó là một cái tên đẹp.

Tại quốc yến tiếp đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Mỹ vào tháng 10, Mark Zuckerberg cùng vợ, một người gốc Hoa, được xếp ngồi chung bàn tiệc với ông Tập. Ông chủ Facebook ngỏ ý muốn ông Tập đặt tên tiếng Trung cho con gái sắp chào đời. Tuy nhiên ông Tập từ chối và nói rằng việc này là “trách nhiệm quá lớn”.

Câu trả lời của ông Tập bị giới quan sát cho rằng có thể nhằm “ngăn” Mark đưa ra yêu cầu bỏ lệnh cấm trang Facebook tại Trung Quốc. Hiện chưa rõ tên tiếng Trung của con gái của cặp đôi là gì.

Zuckerberg cho biết vợ chồng anh đã cố gắng có con trong hai năm. Priscilla Chan, vợ của Zuckerberg, đã xảy thai 3 lần. Vì vậy, sự ra đời của bé Max vừa qua là niềm hạnh phúc rất lớn đối với vợ chồng ông chủ Facebook.

“Bố và mẹ không có lời nào để mô tả niềm hy vọng con mang đến cho chúng ta trong tương lai. Cuộc sống mới của con sẽ đầy hứa hẹn, bố mẹ hy vọng con hạnh phúc và khỏe mạnh để thỏa sức khám phá nó. Con đã cho bố mẹ thêm một lý do để soi xét một thế giới mà chúng ta hy vọng con sống ở đó”, Zuckerberg viết trong lá thư gửi con gái.

Ông chủ Facebook cũng thông báo sẽ dành 99% cổ phần từ Facebook, tương đương 45 tỷ USD, để làm từ thiện thông qua một quỹ mới mang tên “Sáng kiến Chan Zuckerberg”. Quỹ này nhằm nâng cao tiềm năng con người và tạo sự bình đẳng cho trẻ em trong các thế hệ tiếp theo.

Các Thiên Tài Của Ông Putin

Trong một tuần lễ, cả nước Mỹ xáo động vì bị tin tặc tấn công toàn diện và vũ bão. Mặc dù đã chuẩn bị ngưng chiến từ bao năm nay, với một hệ thống phòng thủ đặt tên là Einstein, cho thấy toàn những người thông minh làm các công việc thông minh tuyệt vời. Trong chốc lát, ai cũng thấy hệ thống phòng vệ này mong manh không khác gì dẫy hào lũy Maginot mà nước Pháp đã hãnh diện bỗng tan rã khi bị Đức Quốc Xã tấn công năm 1940!

Ông Vladimir Putin có thể ngồi xoa bụng mỉm cười hể hả. Tất cả các chuyên viên tin học đồng ý rằng chỉ có một số người đủ khả năng mở cuộc tấn công lớn như vậy trong gần một năm trời mà các mạng lưới chống tin tặc của Mỹ không hay biết gì hết! Đó là SVR, tổ chức phản gián quốc ngoại hoặc GRU, cơ quan tình báo của quân đội Nga.

Phải nói rằng các chiến sĩ tin tặc Nga mưu mẹo thần tình. Họ dùng cửa sau để tấn công; cài “vi khuẩn tin học” vào các chương trình do công ty SolarWinds ở Mỹ đang bán cho 300,000 khách hàng. Nhờ lối đó, họ xâm nhập máy vi tính của 400 trong số 500 công ty lớn nhất ở nước Mỹ; và các cơ quan chính phủ: Bộ Ngoại giao, Nội An, Thương mại; bộ Năng lượng phụ trách các cơ sở nguyên tử lực kể cả các kho bom; bộ Tài chánh, chuyên theo dõi các vụ chuyển tiền hợp pháp hay bất hợp pháp; Viện Y tế Quốc gia (NIH) đang theo dõi những khám phá phòng chống và trị bệnh dịch Covid-19. Trong số các “nạn nhân” bị cài vi khuẩn có các đại công ty Cisco, nhà làm chip điện tử như Intel, Nvida, công ty VMware chuyên về tin học đám mây (cloud-computing), Belkin, bán dụng cụ nối mạng cho khách hàng.

Công ty FireEye, chuyên phòng chống tin tặc, và cũng là một nạn nhân, cho biết trận tấn công của Nga nhắm vào nước Mỹ nhưng cũng đánh qua các nước khác, từ Âu châu sang Á châu. Microsoft, cũng bị tấn công, kể rõ tên các nước: Canada, Mexico, Belgium, Tây Ban Nha, Anh quốc, Israel và các vương quốc Á Rập, United Arab Emirates.

Các “thủ phạm” gây cuộc tấn công này có thể dùng các “vi khuẩn” nằm vùng của họ để theo dõi, nghe trộm, đọc trộm các email, lấy trộm các dữ kiện, thông tin, thuộc các công ty, các tổ chức chính quyền, cả thư từ riêng của các nhân vật quan trọng. Đáng sợ hơn nữa, họ có thể sai các vi khuẩn của họ ra lệnh cho máy làm việc hay đóng cửa!

Cho đến nay, chưa ai biết các tin tặc của Nga đã lấy trộm những gì và sẽ dùng để làm gì. Không biết cả cuộc tấn công tin học này không biết nhằm mục đích nào. Họ có thể tìm ra các bí mật nhưng sau dùng các bí mật này để làm gì?

Nhưng “mất bò phải lo làm chuồng.” Không biết bao nhiêu con bò đã mất rồi, người Mỹ đang phải lo củng cố cái chuồng! Nếu mục tiêu của cuộc tấn công chỉ nhắm ăn trộm một số con bò thôi, thì cũng đáng công. Nhưng đó chỉ là một vụ ăn trộm rất ngắn hạn. Các tổ chức chính phủ và các công ty tư nhân ở Mỹ mới rút được một bài học, sẽ lo đặt ra các hàng rào phòng thủ mới. Những gì đã mất cắp mà có thể thay thế sẽ được sửa đổi ngay. Nếu như các cơ quan gián điệp Nga, SVR, hoặc GRU, muốn thâm nhập các xí nghiệp và chính phủ Mỹ để lấy trộm thông tin lâu dài thì chắc họ không tấn công ào ạt và lộ liễu như vậy!

Tấn công trong bí mật nhưng trong vòng 10 tháng đã bị tiết lộ, đó không phải là một chiến lược lâu dài khi hai quốc gia đang lâm chiến. Gián điệp Nga có thể dùng vi khuẩn tin tặc phá hoại các cơ sở thông tin và điều khiển của các công ty hay chính quyền Mỹ. Nhưng nếu họ động thủ thì đó là một “hành động chiến tranh” và sẽ bị trả đũa nặng nề, không thể ước lượng hậu quả. Ông Putin chắc không muốn gây chiến toàn diện!

Vậy cuối cùng, mục tiêu của cả chiến dịch tấn công tin học này là gì? Chỉ có thể nói, đó là một hành động khủng bố. Khủng bố, tức là làm cho người ta sợ. Đám chuyên viên tin tặc của ông Putin quả nhiên đã cho cả nước Mỹ một mẻ sợ! Nhưng không thấy họ đạt được một mục đích nào lớn và gây hậu quả lâu dài.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã chính thức kết tội chính quyền Nga chủ mưu vụ tấn công này. Nhưng chính phủ Mỹ chưa cho biết họ phản ứng như thế nào. Có thể họ đang cảm ơn ông Putin. Một hậu quả của cuộc tấn công suốt năm trời là giúp cho chính phủ và các công ty Mỹ từ nay lo “làm chuồng” bảo vệ những con bò của mình cẩn mật hơn!

Nhưng tại sao ông Putin lại giúp nước Mỹ như thế?

Có thể đoán rằng chính ông không chủ trương cuộc tấn công. Trừ khi ông chỉ muốn chơi một trò đùa, cốt làm cho Mỹ sợ hãi và khâm phục, biết tay chân của ông tài giỏi như thế nào. Cũng có thể cả chiến dịch tấn công tin tặc này hoàn toàn là sáng kiến của bộ máy phản gián của Nga. Họ bày mưu tính kế, thi hành thủ đoạn, phá phách các nước thù nghịch. Vì đó là công việc hàng ngày của họ. Nếu không làm, thì làm sao biện minh được bao nhiêu tiền trong ngân sách chính phủ Nga dùng để nuôi sống bao nhiêu chuyên viên tin học thượng thặng trong SVR và GRU?

Vladimir Putin xuất thân trong nghề phản gián. Ông cai trị bằng công an, mật vụ. Ông đứng đầu nước Nga đã được 20 năm, và chắc sẽ ngồi đó 20 năm nữa. Ông đem tài nguyên cả nước để nuôi tay chân, từ đám quần thần được ông trao cho các nguồn lợi kinh tế độc quyền để sai bảo.

Trong các xã hội cộng sản, nơi thu hút nhân tài nhiều nhất là công an, mật vụ. Bởi vì đó là nơi được cấp nhiều bổng lộc với những phương tiện làm việc tốt nhất cho mình thi thố tài năng. Ở Nga, các cơ quan gián điệp là nơi thu hút các thiên tài tin học. Không khác gì các công ty Intel, Cisco, Amazon, Goldman Sachs, Tesla, vân vân, ở Mỹ lôi cuốn các sinh viên mới ra trường.

Những thiên tài tin tặc của ông Putin đã chứng tỏ khả năng siêu quần của họ. Họ rất đáng được tưởng thưởng. Ít nhất, họ làm cho cả nước Mỹ hoảng hốt lo sợ; Bố Già được mỉm cười.

Nhưng cuối cùng, nước Nga và 147 triệu dân Nga được lợi lộc gì không? Không thấy lợi ích kinh tế thực tế nào cả.

Đó là tình trạng phi lý từ thời chế độ độc tài cộng sản. Người ta tổ chức một xã hội trong đó những tài nguyên quý giá nhất, là nhân tài, bị đem dùng trong các công việc không ích lợi gì về kinh tế. Guồng máy nhà nước và xã hội Nga bây giờ vẫn còn mang di sản nặng nề đó.

Ngược lại, trong các xã hội dân chủ tự do và kinh tế thị trường mở cửa, các công ty tư nhân là nơi thu hút các nhân tài. Tư nhân chỉ lo kiếm lợi. Nhưng họ chỉ có thể kiếm lợi bằng cách cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hữu ích nhất cho người khác, nếu không thì bị đào thải. Cứ như thế, cả xã hội cùng tiến bộ.

Có những tiến bộ rất nhỏ, do sáng kiến của một người, được một xí nghiệp sử dụng, nhưng bao nhiêu sáng kiến như thế tích tụ lại sẽ làm cho cả xã hội tiến lên. Trong năm 2020 vừa rồi, cả nước Mỹ đã sống theo cách mới, chịu đựng và đối phó với bệnh dịch Covid-19. Dân Mỹ cũng không ngờ họ được hưởng những thành quả của công trình do biết bao nhiêu sáng kiến đã tích lũy trong quá khứ mà trước đây họ không cần biết!

Gia đình tôi bây giờ, cha mẹ, con cái và các cháu muốn gặp nhau đều dùng ZOOM, mà năm ngoái chúng tôi không biết có nó. Chúng tôi cũng không ngờ các thứ hạ tầng cơ sở, như “Broadband, Cloud computing, Streaming …” đã có người bày đặt ra từ bao giờ! Đến lúc này, ai cũng bị cấm cung thì mới thấy các phương tiện đó quá ích lợi. Mà không có là không sống được!

Nhờ các sáng chế tin học hơn nửa thế kỷ qua, bây giờ dân Mỹ có thể ngồi ở nhà, không tới siêu thị hay ngân hàng, mà vẫn mua, bán, trả tiền. Muốn mua một tá khăn bông hay một cái máy giặt, chỉ cần sờ tay vào cái điện thoại di động, mấy ngày hàng sẽ tới. Người ta có thể chẩn bệnh, mua thuốc qua điện thoại.

Những người đã sáng chế các kỹ thuật tin học giúp cho chúng ta sống qua cơn bệnh dịch, làm việc âm thầm trong hơn 50 năm qua, cũng là các thiên tài. Họ cung cấp những phương tiện sẵn sàng chờ đó cho chúng ta sử dụng. Những thiên tài này được khuyến khích làm những việc ích lợi cho cả xã hội. Họ cũng được tưởng thưởng xứng đáng. Nghĩ thế mà thấy tiếc, thấy thương cho các thiên tài của ông Putin.

Ông Bố Viết Thư Ý Nghĩa Gửi Con Gái Ngày Nguyệt San

Với những ai đã từng một thời giữ khư khư và đọc từng chữ trong tờ báo dành cho tuổi áo trắng – Hoa Học Trò, ắt sẽ không thể quên được nhân vật nổi tiếng “anh Chánh Văn”.

“Người anh” này đã lắng nghe, chia sẻ, góp ý… rất nhiều mối tâm sự, âu lo của biết bao cô cậu học trò. Và cũng nhờ anh, đã có rất nhiều người tìm được cho mình hướng đi đúng đắn cho những mối băn khoăn tuổi mới lớn.

Theo như tìm hiểu, nhà văn Hoàng Anh Tú là một trong những người kế thừa xuất sắc bút danh “Chánh Văn” trong tập báo Hoa Học Trò.

Năm nay anh cũng đã bước sang tuổi 37 và đã có gia đình riêng với 3 nhóc tí đáng yêu (Gia Bách – 9 tuổi, Trà My – 8 tuổi và Phương Nguyên – 4 tuổi). Đồng thời, anh cũng đang làm ông chủ của hai tiệm ăn nổi tiếng tại Hà Nội.

Nhìn trên trang cá nhân của Hoàng Anh Tú, người xem vẫn có thể tìm thấy “Chánh Văn” ngày nào với nhiều lời chia sẻ đầy thâm thuý và đáng ngẫm.

Mới đây, Hoàng Anh Tú đã viết một bức thư giàu ý nghĩa và sự quan tâm yêu thương của một ông bố dành cho cô con gái lớn Trà My khi em tiến đến bước ngoặt để trở thành thiếu nữ.

Bức thư này đã mau chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng với những ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng vẫn đậm chất “Chánh Văn”.

CHO CON NGÀY…NGUYỆT SAN! Bố có thể có 1 vạn tám nghìn câu chuyện để nói với con về một kỳ kinh nguyệt của phụ nữ! Không phải vì bố đã từng là chị Mạc Thị Tư Khoa phụ trách Chuyện Riêng Tư trên Hoa Học Trò những năm 1999-2000! Nơi đã đăng tải đến cả trăm bài viết về nguyệt san phụ nữ! Nhưng nói thật, bố cũng chẳng ưa gì cái chuyện này! Bố vẫn đùn đẩy mẹ nếu đến một ngày con bắt đầu dậy thì với kỳ kinh nguyệt đầu tiên! Có lẽ đó là bởi chính những người phụ nữ bố từng yêu đã “dạy” bố về nỗi kinh dị của nguyệt san! Có những người đau đến muốn chết đi được trong những ngày ấy! Có những người cố xua đuổi bố trong những ngày ấy của họ. Và cả sự giấu diếm, xấu hổ trong suốt thời ấu thơ của bố khi chứng kiến bà nội và cô VA mỗi kỳ nguyệt san của họ! Và bố đã bị sợ hãi! Nhưng chúng ta luôn có vô vàn những câu chuyện khác tích cực hơn về chuyện này. Cho con đọc. Cho con nghe. Cho con hiểu. Như đó là dấu hiệu của Trưởng Thành về thể chất. Như lời chúc mừng con lên level mới: Trở thành Thiếu Nữ và sẵn sàng công việc thiêng liêng mai này: Làm Mẹ! Bố muốn chính mẹ sẽ nói cho con nghe về những điều đó thay vì là bố! Chỉ mẹ mới có thể nói cho con chính xác việc đang xảy ra và việc con cần làm là gì? Bố chỉ nói cho con về sự trân trọng bản thân. Và nói cho cả anh trai con về điều khác biệt này! Rằng chúng ta không thể được sinh ra nếu không có những giọt máu ấy! Trân trọng và chào đón nó như một lẽ tự nhiên phải tới trong đời! Cái mà ta gọi là “bẩn” chỉ là thứ cần ta vệ sinh sạch sẽ chứ không phải là xấu hổ hay sợ hãi! Không phải ghê tởm hay xua đuổi! Bố muốn con hiểu điều này như một việc hiển nhiên của cuộc đời! Chúng ta cứ nói với nhau về bình đẳng giới nhưng không phải bằng việc đàn ông đi mua băng vệ sinh cho phụ nữ đâu! Bình đẳng giới thực sự đôi khi chỉ là “những ngày này em mệt và hay cáu gắt, hãy để anh làm giúp em việc nhà và không đổ dầu vào lửa, tranh cãi với em”. Là sự HIỂU chứ không cần phải CHỨNG MINH! Là CẢM THÔNG chứ không cần THỂ HIỆN! Nhân ngày con hỏi bố: Bố ơi, Tình Dục là gì? Nhất thời, và vô thức bố đã nhăn mặt xua tay! Mà quên rằng mình cần phải nói cho con hiểu rằng Tình Dục là món quà tặng cho người con muốn lấy làm chồng! Là dành cho người biết trân trọng giá trị của con! Khi con bước qua tuổi 18, món quà này sẽ dành cho người đàn ông nào yêu con hơn cả bố yêu con!

Super Junior Và Con Đường Dẫn Đến Xứ Sở Của Những Ông Trùm K

Super Junior hay còn gọi là SJ hoặc SuJu là nhóm nhạc thần tượng ra mắt vào năm 2005, với sự chú ý ban đầu nhờ vào số lượng thành viên lên đến mười ba người, ít ai biết rằng nhóm đã trải qua những khó khăn và thử thách đáng nhớ như thế nào cho vị trí ngôi vương trong ngành giải trí Hàn Quốc ngày hôm nay.

Từ nhóm nhạc “dự án” thành “bức tường” hàng đầu K-Pop

Năm 2005, Super Junior lần đầu ra mắt công chúng với mười hai thành viên. Nhóm được công ty SM Entertainment xem là thử nghiệm đầu tiên cho dự án nhóm nhạc đông thành viên.

Nhóm đã trải qua bảy lần tuyển chọn thành viên và hai lần đổi tên trước khi xuất hiện với cái tên Super Junior, mười hai thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau chứ không giới hạn trong biên giới Hàn Quốc.

Với sự xuất hiện của Hangeng đến từ Bắc Kinh, thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ chương trình tìm kiếm tài năng nước ngoài đầu tiên của nhà SM và Kibum được phát hiện từ California, Super Junior được kì vọng là bước đi quyết định cho việc đem âm nhạc Hàn Quốc ra thị trường thế giới vào thời điểm ấy.

Vậy mười hai anh chàng ấy rốt cuộc là ai và tài năng họ ra sao?

Được biết đến như hai anh cả của nhóm, Leeteuk và Eunhyuk nhận được tấm vé gia nhập gia đình SM vào năm 2000, thông qua chương trình tuyển chọn thường niên của công ty.

Một năm sau, lần lượt Sungmin, Donghae, Yesung và Hangeng được xướng tên. Cũng trên đà này vào năm 2002, Siwon là thành viên cuối cùng của Super Junior 05 khi đợt tuyển chọn kết thúc trong năm 2003. Heechul, Kangin, Kibum là những thành viên kế tiếp được gọi tên và

Hai năm sau đợt tuyển chọn, SM công bố ra mắt nhóm nhạc mang tên Super Junior 05 gồm mười hai thành viên vào dịp cuối năm. Giải thích cho lý do đặt tên là Super Junior 05, SM Entertainment nói rằng họ muốn đề cao các hoạt động giải trí tươi mới, không nhàm chán nên dự định luân phiên thay đổi các thành viên của nhóm.

Đầu năm 2006, họ thậm chí đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc ra mắt của hậu tố là Super Junior 06, trong giai đoạn này thì Super Junior chính là những cuộc “đánh cược” đến từ phía SM.

Thế nhưng kế hoạch đã dừng lại với sự gia nhập của chàng trai thứ mười ba là Kyuhyun vào giữa năm, k ể từ đó cái tên Super Junior được đưa ra với tổng cộng mười ba thành viên, họ chính thức tham gia vào hoạt động giải trí tại Hàn.

Nhờ sự đa năng trong suốt thời gian hoạt động mà Super Junior đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền âm nhạc nước nhà. Trong đó phải nhắc đến làn sóng Hallyu, một chiến dịch truyền bá văn hóa của Hàn, phải thừa nhận rằng chưa từng có nhóm nhạc nào truyền bá chiến dịch mạnh mẽ được như họ.

Mười lăm năm đã trôi qua kể từ khi ra mắt, tình cảm của khán giả lẫn đồng nghiệp dành cho Super Junior vẫn luôn nổi bật như những ngày đầu, lý do nằm ở chính công sức của họ trong làn sóng Hallyu ngày ấy.

Super Junior và màu sắc âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế

Châu Á là thị trường đầu tiên mà SM khởi động và thâm nhập, bắt đầu từ việc có một thành viên là Hangeng mang quốc tịch Trung, hiện tượng Super Junior bắt đầu xuất hiện tại Trung Quốc và dần lan sang các nước lân cận.

Thậm chí sau này, nhóm còn tách nhỏ lượng thành viên nhằm tạo các phân nhánh đánh vào từng thị trường riêng biệt, trong đó phải nhắc đến sự thành công của Super Junior-M tại Trung Quốc hay Super Junior-T tại Nhật Bản.

Tương tự, độ nổi tiếng của các anh chàng này cũng được khẳng định tại Đài Loan và Nhật Bản với sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn và số lượng khán giả tham dự mỗi chuyến lưu diễn của họ lên đến hàng chục nghìn.

Tính đến nay Super Junior có tổng cộng tám chuyến lưu diễn Super Show trên phạm vi toàn thế giới.

SUPER JUNIOR 슈퍼주니어 ‘Show’ Special Video

Super Junior cũng rất vinh dự khi là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ quốc tế của Teen Choice Awards. Ngoài ra, cộng đồng fan chính thức của Super Junior là E.L.F cũng đã giành giải thưởng danh giá có tên Choice Fandom Award tại lễ trao giải này.

Chiến lược âm nhạc đầy đa dạng của Super Junior

Sự thật những năm trở về đây độ nổi tiếng của Super Junior có vẻ như không còn được như trước, thay vào đó là các nhóm nhạc thế hệ mới. Có lẽ vì thị hiếu khán giả đang thay đổi nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ và đón nhận sự trở lại của các anh chàng này trong từng sản phẩm.

Vào cuối năm 2006, sau khi nhận chỉ trích rằng số lượng thành viên quá đông nên không thể phô diễn hết tài năng, SM Entertainment đã cho ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên là Super Junior K-R-Y, nhóm theo đuổi dòng nhạc Ballad và trữ tình với ba thành viên là Yesung, Ryeowook và Kyuhyun.

Sau phát nổ dẫn đầu của SJ-K.R.Y, nhóm nhỏ thứ hai là SJ-T được ra mắt, theo đuổi hi vọng mang thể loại Trot trở lại với âm nhạc chính thống, những bài hát của họ là phiên bản hiện đại nhắm vào người Hàn Quốc tuổi trung niên.

Nổi tiếng ở Trung Quốc, SJ – M có các ca khúc nổi bật bằng tiếng Quan Thoại tương tự như phong cách âm nhạc của Super Junior. Dòng nhạc mà Super Junior-M theo đuổi chủ yếu là Pop, Dance, R&B pha với Rock và Hip hop dễ nghe, ví dụ như Me hay The Moment.

Còn phong cách âm nhạc của Super Junior-H là phong cách chung của nhạc Dance đương đại và Bubblegum Pop, thêm vào đó một chút sự hài hước, một chút trẻ con. Đối tượng mà nhóm nhắm đến là những khán giả trẻ tuổi như trẻ em và thanh thiếu niên.

Trở thành phân nhóm cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của Super Junior-D&E không chỉ xâm nhập vào thị trường Hàn Quốc mà thậm chí hai anh chàng này đã có đến sáu đĩa đơn và hai Album tiếng Nhật, đồng thời có ba buổi hòa nhạc tại xứ sở hoa anh đào.

Bên cạnh đó, còn có các nhóm nhỏ như SM the Ballad, M&D hay Younique Unit nhưng họ đã tan rã sau một khoảng thời gian hoạt động.

Dấu ấn âm nhạc từ lần đầu ra mắt khán giả của nhóm

Super Junior 05 ra mắt khán giả lần đầu tiên vào cuối năm 2005 bằng bài hát Twins (Knock Out), bài hát nhanh chóng nhận được sự đánh giá tích cực và nhóm đã dự định phát hành đĩa đơn chính thức cho màn debut này.

Tuy nhiên thay vào đó SM Entertainment đã công bố đĩa đơn dạng nhạc số là Twins bao gồm Twins (Knock Out) và ba ca khúc mới, sau đó nó trở thành đĩa đơn thứ nhất cho album đầu tay mang tên SuperJunior05 (Twins).

Album còn có thêm đĩa đơn ếu Miracle được phát hành vào tháng Hai năm 2006, n Twins là những những bản nhạc Rock đầy cay đắng thì Miracle lại là những ngọt ngào chảy trong điệu Pop.

Lấy cảm hứng từ tình yêu với hai sắc thái cảm xúc trái ngược trong hai đĩa đơn, Album đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ cũng như giới phê bình với gần chín mươi nghìn bản được bán ra tính đến năm 2008.

Bản thân Album này cũng có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, Đài Loan và thậm chí là Thái Lan.

Sự gia nhập của thành viên thứ mười ba Kyuhyun vào dịp cuối năm 2006 đã đem lại bước chuyển tiếp đáng kể cho sự nghiệp của nhóm, bản thân đĩa đơn U nhận nhiều giải thưởng và nhóm cũng nhận được hai giải thưởng lớn l à Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nhóm nhạc xuất sắc của năm.

Sau đĩa đơn U thì Super Junior lại cho ra thêm một đĩa đơn mới là Dancing Out được phát hành vào tháng Bảy cùng năm, nằm trong album mùa hè của SM Town. Với những thành công đột phá, Super Junior thậm chí đã chuẩn bị ra mắt Album phòng thu thứ hai của nhóm vào dịp cuối năm.

Tuy nhiên thật không may khi nhóm đã gặp phải tai nạn trên đường trở về từ chương trình Super Junior Kiss the Radio, tất cả thành viên có mặt trên chiếc xe ấy đều bị thương nghiêm trọng, đặc biệt là Kyuhyun khi anh ấy mất gần nửa năm để bình phục.

Vì thế Album thứ hai là Don’t Don đã bị hoãn, không thể phát hành đúng lịch mà phải dời sang tháng Chín năm 2007. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần thì Album đã hết hàng toàn bộ và doanh số bán đứng đầu bảng xếp hạng tuần của Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bài hát khác thuộc đĩa đơn Marry U còn là những bản Ballad nhẹ nhàng tương tự như Album đầu tay, trong đó phải kể đến Sapphire Blue.

Sau chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên, Album phòng thu thứ ba của nhóm là Sorry, Sorry phát hành đã tạo nên sự bùng nổ vào năm 2009. Với phong cách trưởng thành, doanh thu đến từ Album lần này không chỉ được tính bằng số lượng bán ra mà còn là những giải thưởng danh giá thu vào.

Trong khoảng thời gian đến cuối năm 2009, Super Junior đã xảy ra khá nhiều lục đục trong đội hình chính. Kibum là thành viên đầu tiên tuyên bố tạm dừng hoạt động để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình, Hangen sau khi khởi tố và thắng đơn kiện SM Entertainment vì hành vi lạm dụng hợp đồng đã bắt đầu hành trình Solo của bản thân, Kangin được xác nhận nhập ngũ vào tháng Mười Hai.

Như vậy các hoạt động của Super Junior từ năm 2010 trở đi sẽ chỉ còn lại mười thành viên, nhưng không vì thế mà sức lan tỏa của họ kém đi.

Album thứ tư của nhóm là Bonamana lần lượt công phá các bảng xếp hạng từ nhỏ đến lớn, từ Hàn Quốc ra đến thị trường quốc tế.

Ngay sau đó nhóm đã thử sức với nhiều thể loại mới trong Album phòng thu thứ năm mang tên Mr. Simple.

Theo số liệu thống kê vào cuối năm 2011 của Bảng xếp hạng Hanteo, Mr. Simple phiên bản A là Album bán chạy nhất năm với hơn hai trăm nghìn bản.

Bên cạnh đó phiên bản B và phiên bản tái bản là A-CHA cũng đem lại một hiệu quả đáng kể khiến Super Junior có lượng Album bán ra cao nhất trong năm 2011 với hơn ba trăm nghìn Album.

Sexy, Free & Single là Album phòng thu thứ sáu của nhóm ra mắt vào giữa năm 2012, Album đánh dấu sự trở lại của Kangin sau khoảng thời gian hai năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Thay vào đó là sự vắng mặt của Heechul và anh được ghi nhận tham gia quân sự vào tháng Chín năm ngoái, được biết đây cũng là Album cuối cùng có mặt trưởng nhóm Leeteuk trước khi anh bắt đầu kì nghĩa vụ quân sự của mình.

Super Junior đã thu âm và phát hành phiên bản tiếng Nhật cho Album lần này, nhận sự phản hồi tích cực của khán giả Sexy, Free & Single nhận được Chứng nhận vàng cho Album bán ra hơn một trăm nghìn bản tại quốc gia này.

Các thành viên của nhóm lần lượt đi nghĩa vụ quân sự vào các năm sau đó, tuy nhiên hoạt động âm nhạc vẫn được duy trì. Điều đó có thể được công nhận thông qua hiệu ứng khán giả đối với các Album tiếp theo cũng như các chuyến lưu diễn lớn, nhỏ.

Đầu năm 2014, Super Junior phát hành Album phòng thu thứ bảy là Mamacita, chỉ sau ba ngày Album nhanh chóng giành vị trí đầu tiên trên Bảng xếp hạng Billboard nổi tiếng thế giới.

Devil được tạo ra bởi nhóm sản xuất toàn cầu Stereotypes, trước đây đã làm việc với các ngôi sao nhạc pop tên tuổi như Justin Bieber hay Chris Brown cũng như nhà soạn nhạc nổi tiếng Kenji.

Album là kết quả của sự hợp tác với các ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu trong làng nhạc K-pop như Lee Seung-hwan, Kim Yoon-a, Rose Motel và Epitone Project.

Không những thế các thành viên lần này xuất hiện với tư cách là các nhóm nhỏ Super Junior-KRY, Super Junior-T, Super Junior-M và Super Junior-D & E, vì vậy người hâm mộ có thể trải nghiệm các khía cạnh khác nhau của âm nhạc.

Album phòng thu tiếp theo của nhóm là Play chỉ bao gồm giọng hát của bảy thành viên nhưng vẫn thu hút được lượng khán giả nhất định và trở thành Album có lượng bán ra cao nhất trong tuần đầu tiên với hai trăm nghìn bản.

Với thành quả là nghệ sĩ K-pop đầu tiên có ca khúc lọt vào Bảng xếp hạng Bài hát Latin của Billboard, video âm nhạc của đĩa đơn chính mang tên Lo Siento hợp tác với nữ ca sĩ gốc Tây Ban Nha là Leslie Grace đã đưa cái tên Super Junior ra tầm cỡ thế giới.

Suốt thời gian vừa qua phải nói Super Junior đã có những màn lột xác thực sự, trong đó phải kể đến Album Time Slip nhận giải Abum bạch kim vào năm vừa qua.

Các anh chàng này không chỉ trở lại với một ngoại hình mới mà các sản phẩm âm nhạc cũng được trau chuốt tinh tế hơn hẳn.

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Tên Max Của Con Gái Ông Chủ Facebook trên website Uplusgold.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!